Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá hút xe bồn cầu là bao nhiêu một khối?

giá hút xe bồn cầu

Giá hút bồn cầu mỗi lần là bao nhiêu? Thông thường, các công ty cung cấp dịch vụ rút bồn cầu mức chi phí khác nhau, nhất là những gia đình mới hút.

Trên thực tế hơn 90% khách hàng khi được hỏi thông tin về giá hút xe bồn cầu, đều trả lời là không biết mức chi phí là bao nhiêu 1 khối hoặc 1 xe.

Đa số khách hàng thường tìm dịch vụ hút bồn cầu hay hỏi xe hút bồn cầu giá bao nhiêu, luôn là câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất.

Chi phí xe hút bồn cầu phụ thuộc từng trường hợp như sau:

– Diện tích của hầm bể phốt rộng bao nhiêu, chứa bao nhiêu khối,có mấy ngăn.

– Phụ thuộc vào vị trí bồn cầu nhà bạn như bạn đã biết được vị trí hầm hay chưa.

– Nhà bạn là hẻm nhỏ hay lớn.

– Thể tích hầm tự hoại lớn hay nhỏ.

Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu.

– Xe hầm cầu có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.

– Thời điểm kêu qua hút ban ngày hay ban đêm.

– Hầm bồn cầu nhà đang xây dựng.

– Hút nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới hút lần đầu.

Các dấu hiệu sau đây nên hút bồn cầu?

– Bồn cầu kêu và sôi lên ục ục.

– Nước trong bồn cầu không thoát được và tràn ra ngoài.

– Nước trong sàn nhà tắm không rút.

– Bồn cầu nước thoát chậm nhấn nút xả nước chảy chậm.

– Có mùi hôi khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh.

– Hầm cầu sử dụng hơn 10 năm phải hút.

– Hố ga trước nhà bị đầy nước thải trong nhà thoát ra chậm.

Giá hút bồn cầu mỗi lần là bao nhiêu? Thông thường, các công ty cung cấp dịch vụ rút bồn cầu mức chi phí khác nhau, nhất là những gia đình mới hút.

Thời gian rút hầm cầu, hút bồn cầu là bao lâu.

– Đối với các hộ gia đình diện tích hầm cầu thường thiết kế nhỏ khoảng 2 x 3m thời gian sử dụng khoảng 1,5 đến 2 năm thì nên hút hầm cầu 1 lần, vì khi đầy hệ thống hầm cầu nước trào ngược và bốc mì hôi thối liên tục.

– Đối với các khu nhà trọ cho thuê, hay các khu nhà tập thể thường được thiết kê sơ sài không đúng tiêu chuẩn. Đối vệ hệ thống hầm cầu nầy thì 1 năm nên tiến hành hút 1 lần.

– Đối với hệ thống nhà hàng, khách sạn, bệnh viện tòa cao ốc hầm cầu thường được thiết kế đạt tiêu chuẩn. Nhưng do số lượng sử dụng với tần suất rất đông nên đối với hầm cầu này nên tiến hành hút 2 năm 1 lần.

– Đối với các nhà máy sản xuất, xí nghiệp lớn hầm cầu do số lượng công nhân lớn, nhưng khi xảy ra tình trạng nghẹt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của công ty, vì vậy cần phải hút định kỳ và thường xuyên.

Một số lưu ý khi hút hầm cầu tại nhà.

– Để hạn chế sự cố này xảy ra bất ngờ, bên cạnh những dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị đầy, mỗi gia đình nên nắm được một số thông tin như:

– Dung tích bể phốt của gia đình mình. Nếu bể phốt lớn, thời hạn thông hút hầm cầu sẽ dài hơn và ngược lại.

– Nên hỏi rõ thông tin này khi bạn xây nhà hoặc mua nhà.

Nếu nắm được những thông tin trên, mỗi gia đình trên địa bàn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý hệ thống toilet của gia đình mình, tránh phát sinh những sự cố bất ngờ gây gián đoạn sinh hoạt thường nhật. 

Lựa chọn đơn vị hút bể phốt, bồn cầu tại TPHCM Hà Nội đảm bảo giá cả ở đâu?

– Hiện nay internet phát triển mạnh nên quý khách hàng muốn tìm hiểu, muốn biết thông tin gì thì cũng nhanh chóng vậy để tìm một công ty rút hầm cầu uy tín quý khách hàng chỉ việc lên mạng internet tìm kiếm thông tin đánh giá dịch vụ của đơn vị đó dựa vào tiêu chí sau:

+ Có bảng báo giá hút xe bồn cầu rõ ràng.

+ Có hình ảnh, logo công ty.

+ Có chứng nhận, bằng khăn của sở tài nguyên môi trường

+ Tên tuổi của công ty.

+ Có địa chỉ rõ ràng không.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút bồn cầu của đơn vị chúng tôi?

Với mức giá ổn định dịch vụ hút xe hầm bồn cầu đem đến cho quý khách hàng không chỉ hài lòng về mức chi phí hợp lý nhất mà còn có sự hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình của công ty chúng tôi. Trải qua hơn 20 năm hoạt động công ty có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm xử lý nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Tuy nhiên, về mặt bằng chung, công ty chúng tôi là một đơn vị có mức giá ổn định nhất. Nếu có xảy ra sự chênh lệch thì cũng không quá nhiều, chỉ có tùy thuộc vào tình trạng hầm cầu của quý khách như thế nào mà thôi.

Bằng việc sử dụng các loại xe bơm bồn cầu vớimáy móc, trang thiết bị hiện đại cũng như lực lượng nhân công tay nghề cao, chúng tôi sẽ nhanh chóng rút sạch chất thải trong hầm cầu của nhà quý khách với mức giá không đâu tốt bằng.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng là trên hết, công ty đề cao chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu, chất lượng dịch vụ tốt là bề mặt của công ty nó phản ánh được uy tín cũng như năng lực chuyên môn tốt đủ để khách hàng an tâm chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

Ngoài ra chi phí thi công cũng được công ty tính tới chúng tôi cung cấp bảng giá hút xe bồn cầu và niêm yết trên hệ thống website của công ty.

Hiện nay, chi phí hút bồn cầu từng loại xe bao nhiêu:

Công ty chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ rút hầm cầu năm 2020 như sau:

– Hút hầm cầu ở hộ gia đình: 500.000 đồng / 1 khối.
– Hút hầm cầu xây dựng: 600.000 đồng / 1 khối.
– Hút hầm cầu xe 3 mét khối: 1.200.000 đồng.
– Hút hầm cầu xe 4 mét khối: 1.600.000 đồng.
– Hút hầm cầu xe 5 mét khối: 2.000.000 đồng.
– Hút hầm cầu xe 6 mét khối: 2.400.000 đồng.

Lưu ý: mức giá rút hầm cầu này chỉ mang tính chất tham khảo. Ngoài ra giá hút bể phốt bên ngoài thị trường  có thể xê dịch tùy thuộc vào như:

  • Khu vực nội,ngoại thành.
  • khực hiện ban ngày hoặc ban đêm.
  • Vị trí xe rút hầm cầu đậu xa hay gần.
  • Chi phí tìm hầm cầu, hầm có bao nhiêu ngăn..
  • Số lượng bao nhiêu khối đơn giá có thể thay đổitrên
  • Đường vào hẻm rộng 3,5 mét trở lên xe mới vào được vị trí từ chổ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m ,nếu vị trí dưới 100m thì chi phí cộng thêm là 500.000 VNĐ.
  • Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Xem thêm bài viết liên quan: rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối

Hiện nay, chi phí hút bồn cầu từng loại xe bao nhiêu.

Vì sao quý khách nên chọn công ty hút bồn cầu chúng tôi.

1. Yếu tố nhân lực:

– Đây là một yếu tố quyết định lớn, nguồn nhân lực sửa cống nghẹt giá rẻ trong công ty chuyên nghiệp sẽ được đào tạo bài bản và có một quy trình làm việc khép kín luôn ổn định.

– Số lượng nguồn nhân lực đông đảo sẽ tránh được tình trạng báo bận không đáp ứng được các yêu cầu gắp rút của khách hàng, công ty chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu này của khách hàng.

2. Trang thiết bị phục vụ thi công hút bồn cầu.

– Đây là một yếu tố rất quan trọng nó quyết định được thời gian thi công có đáp ứng được vấn đề về thời gian cho khách hàng hay không, nếu như bạn có những xe hút với công suất lớn, hay những xe hút hiện đại với thể tích lớn thì có thể đáp ứng các công trình lớn ở các khu chung cư, các công ty có diện tích lớn chi trong 1 lần hút mà không cần phải hút nhiều lần bằng sẽ nhỏ sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều.

– Không những vậy mà với công cụ lao động tiên tiến thì đối với các trường hợp sự cố của khách hàng quá khó thì sẽ không đục phá tràn lan để thi công. Nhờ những công cụ hiện đại mà ống hút có thể chui vào mọi ngõ ngách trong hầm cầu nhà bạn.

3. Giá hút hầm cầu rẻ hơn.

– Mức giá cho 1 lần hút sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hút nhiều lần bằng xe nhỏ, với các công ty chuyên nghiệp như chúng tôi chắc chắn sẽ tiết kiệm được thời gian lao động và nguồn nhân lực để phục vụ khách hàng.

Bảng giá thông nghẹt cầu cống tại các quận huyện ở TPHCM.

– Bảng giá thông nghẹt bồn cầu toilet từ 500.000 đồng đến 650.000 đồng.

– Dùng máy hơi giá : 400.000 đồng / 1 lần thông bồn cầu

– Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 đồng / 1 mét tới.

– Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 đồng / 1 mét tới.

– Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

– Dùng xe hút thổi bồn cầu áp xuất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

– Nạo vét hố ga giá 1.200.000 VNĐ / 1 Hố làm sạch 100% ( chi phí có thể thau đổi theo khích thước hố ga )

– Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.

Đây là mức giá tham khảo mà chúng tôi công khai báo giá chi tiết mới nhất năm 2020 đang được áp dụng hiện nay.Công ty không tính thêm bất kì khoản tiền nào khác quý khách hàng hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thông cầu cống nghẹt .

Chúng tôi xin được phục vụ quý khách hàng 24/24 ở tất cả các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh kể cả ngày lễ và chủ nhật nếu cần sử dụng dịch vụ quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 0901 511 211 để được tư vấn miễn phí.

Quy trình thi công thực hiện hút hầm bồn cầu của công ty chúng tôi.

– Đơn vị thi công tiến hàng đục hầm trong trường hợp hầm bể phốt nhà bạn được thiết kế theo kiểu cách cũ ngày xưa, khi ống thoát nước thải quá nhỏ hoặc nằm sâu bên trong.

– Tiến hàng luồn ống hút chất thải từ xe hút vào trong hầm cầu thông qua đường ống thoát nước thải.

– Thực hiện hút nước phốt, bùn bể phốt ra khỏi hầm chứa

– Kiểm tra xem việc hút bể phốt đã thành công hay chưa.

– Cuối cùng đậy nắp của bể phốt lại, làm cho se khít bể phốt nếu ở bước 1 phải đục hầm bể phốt .

Cam kết dịch vụ rút hầm cầu uy tín, chất lượng.

– Hỗ trợ quý khách hàng hết mình trong quá trình tư vấn, giải quyết thắc mắc, giải quyết lỗi công trình 24/24.

– Hút hầm cầu đúng số lượng đã nêu trước đó, tuyệt đối không có tình trạng hút ẩu khiến cho chất thải bên trong không sạch.

– Sử dụng các trang thiết bị, phương tiện hiện đại trong quá trình hút hầm cầu để mang lại kết quả cao, tình thẩm mĩ cao.

– Đảm bảo chỉ báo giá hút xe bồn cầu một lần duy nhất, không thay đổi về giá, không hét giá, tăng giá để ép khách hàng phải chấp nhận.

– Xử lý tốt trong quá trình hút hầm cầu để tránh những trường hợp chất thải tràn ra sàn nhà gây dơ bẩn. hôi thối cho khách hàng.

– Viết giấy bảo hành, hóa đơn đầy đủ cho bất cứ dịch vụ nào mà khách hàng sử dụng, trong đó có thời hạn bảo hành.

Biện pháp cách phòng tránh thông tắc bồn cầu bị nghẹt hiệu quả.

– Hầm cầu bị đầy cũng là một nguyên nhân thường gặp dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc do đánh rơi đồ vật vào bồn cầu, hoặc trong quá trình sử dụng chúng ta không để ý dẫn đến một số loại rác hay tóc rơi vào bồn cầu gây nên tình trạng bồn cầu bị tắc

1. Cách thông tắc bồn cầu bị tắc: dùng lươn hoặc cá lóc. 

Cho lươn hay cá lóc vào bồn cầu để chúng bơi xuống hầm cầu và kéo theo chất thải xuống cùng.

2. Cách thông tắc bồn cầu: sử dụng móc treo quần áo.

Duỗi thẳng hai loại nguyên liệu này rồi dùng vải bọc một đầu nhọn lại. Cho đồ dùng xuống bồn cầu cho đến khi đụng vật cản và đẩy mạnh cho chúng chui xuống hầm cầu.

3. Cách thông tắc bồn cầu: dùng pít tông ( thụt ) cao su.

Đổ nước ngập cây thụt, khoảng 1 nửa bồn rồi để cây pít tông thụt lập lỗ thoát nước, dùng lực ấn mạnh cây thụt từ trên xuống. Lặp lại nhiều lần đến khi thấy lượng nước trong bồn cầu rút hết.

4. Cách thông tắc bồn cầu: Sử dụng các loại bột.

Cắt mép gói bột thông tắc bồn cầu ra rồi hòa với lượng nước vừa đủ theo yêu cầu ghi trên bao bì, đổ xuống bồn cầu rồi chờ qua đêm. Sáng hôm sau xả nước bồn cầu để kiểm tra hết nghẹt hay chưa.

5. Cách thông tắc bồn cầu: hút định kỳ.

– Đối với hầm cầu bể phốt bị nghẹt, bồn cầu nhà vệ sinh hay bị tắc, bị đầy thì bạn có thể cứ định kỳ trong vòng 3 tháng bạn hãy đổ thuốc vào bồn vệ sinh định kỳ đây củng là cách thông cống hiệu quả.

Câu hỏi liên quan dịch vụ vệ sinh của khách hàng ở tại tphcm.

  • Chị Lê Thị Sương nhà ở đường Quang Trung Quận Gò Vấp có gọi điện đến công ty và hỏi như sau:

– Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

– Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

– Bảng báo gia hut xe bon cau, hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website: thongcongnghet.com.vn với chi phí rút hút hầm cầu đơn giá tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 – 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

giá hút xe bồn cầu bao nhiêu một khối.
  • Anh Nguyễn Khắc Sơn nhà tại Phường Cô Giang Quận 1.

Hầm cầu bị nghẹt là nỗi ám ảnh của gia đình tôi trong những năm vừa qua, cứ mỗi lần hầm cầu nghẹt tôi lại gọi cho dịch vụ vệ sinh đến xử lý, nhưng rút hầm cầu chỉ sau vài tháng lại bị nghẹt tiếp, hết lần này đến lần khác, lần này tôi quyết định tìm hiểu và gọi cho một công ty uy tín.

Qua tìm hiểu từ bạn bè đồng nghiệp và các đánh giá của người dùng khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tôi đã tìm đến và sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại Quận 1 của Đội Thông Cống Nghẹt, tôi thấy giá cả bên công ty rẻ nhất trong số các công ty môi trường mà tôi từng tham khảo và chất lượng dịch vụ mà các khách hàng khách đánh giá là khá ổn. Tôi gọi cho công ty, thì chỉ sau 30 phút có nhân viên đến khảo sát và xử lý ngay.

– Khách: Alo có phải công ty rút hầm cầu, hút hầm cầu phải không.
– Công ty: Dạ đúng rồi Anh, Anh có yêu cầu dịch vụ gì không ạ.
– Khách: Nhà tôi có bồn cầu bị nghẹt cần hút hầm cầu, cho hỏi hút hầm tính như thế nào.
– Công ty: Dạ rút hút hầm cầu tính theo xe Anh, nếu Anh hút cho hộ gia đình thì nên gọi xe hầm cầu 3 tới 4 khối là được.
– Khách: Vậy hút hầm cầu xe 3 khối, 4 khối giá bao nhiêu.
– Công ty: Xe 3 khối giá 1.200.000 ngàn/ 1 xe, xe 4 khối giá rút hầm cầu 1.600.000 ngàn / 1 xe. Cho công ty hỏi thêm là xe có vào được tận nơi không nếu xe đậu ngoài hẻm kéo dây vào trên 30m sẽ tính thêm chi phí từ 300.000 ngàn tới 700.000 ngàn, do phải dùng máy công suất lớn do dây dài nên áp lực hút bị yếu hơn nên thời gian hút và kéo dây sẽ lâu hơn.
– Khách: có giảm bớt giá không.
– Công ty: không Anh ơi, giá hút xe bồn cầu này có niêm yết trên website rồi.

Khi triển khai dịch vụ hút hầm cầu, nhân viên bên công ty làm việc cẩn thận, khẩn trương và dọn dẹp rất sạch sẽ khi công việc kết thúc. Và tôi nhận thấy rằng đây chính là địa chỉ tin cậy để cho tất cả mọi người liên hệ sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, sửa cống nghẹt giá rẻ khi có nhu cầu.

Chi nhánh và địa điểm đơn vị thi công hút bồn cầu tại TPHCM.

Với địa điểm chính tại tphcm, cùng các văn phòng được đặt ở nhiều vị trí, Đội Thông Cống Nghẹt sẽ cũng cấp cho khách hàng về giá xe hút bồn cầu với dịch vụ chất lượng, hiệu quả.

Đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn mỗi khi khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh. Để được tư vấn về dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ tới số điện thoại 0901 511 211 ngay hôm nay. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua!

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM TẠI ĐỂ BIẾT RÕ CHI TIẾT

Điện thoại : 0901.511.211

Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Nguồn tham khảo : thongcongnghet

BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT

Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.

Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

 


Bình luận


@

Pin It on Pinterest