Chào mừng quý khách đã ghé thăm website https://thongcongnghet.com.vn/  của Hoàng Long. Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành môi trường, thiết lập website từ những năm 1995, chúng tôi hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của vấn đề bảo mật thông tin khách hàng. Dưới đây là chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi mà quý khách có thể xem qua, đảm bảo an tâm khi truy cập website.

Địa chỉ và thông tin của doanh nghiệp quản lý thông tin

  • Trụ sở chính: 600/2/35 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, Hồ Chí Minh 70000
  • Số điện thoại: 0899.511.211 – 0901.511.211
  • Gmail : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com.
  • VPGD: 896 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh : 23/1 Huỳnh Tấn Phát Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Mục đích và phạm vi của việc thu thập thông tin 

https://thongcongnghet.com.vn/ thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng nhiều nguồn khác nhau thông qua các hình thức minh bạch hoàn toàn hợp pháp.

Đối với khách hàng trực tiếp: Chúng tôi sẽ xin thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại cá nhân,… để tiện tư vấn và khảo sát dịch vụ hoặc giao hóa chất. Hoàn toàn không đưa thông tin đi xa hơn hay cung cấp cho bất cứ bên thứ 3 nào.

Thông tin trực tuyến:Trang web này được kiểm soát sử dụng bởi Hoàng Long. Khi khách hàng vào website thì trang web sẽ tự động lưu trữ các thông tin như địa chỉ IP máy tính, thời gian địa điểm khách hàng truy cập bài viết mà bạn đã nhấn vào để đọc.

Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin thu thập tự nguyện từ khách hàng sẽ giúp Hoàng Long:

  • Thấu hiểu nhu cầu khách hàng và đưa ra phương án triển khai dịch vụ phù hợp nhất.
  • Hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin với khách hàng.
  • Kiểm soát và ngăn chặn giả mạo thành viên của tài khoản website
  • Gửi khuyến mãi đến khách hàng nhanh nhất có thể.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ và khắc phục kịp thời các thiếu sót dựa trên phản hồi của khách hàng.

Hoàng Long cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập hoặc được sự đồng ý của khách hàng và hợp pháp. Trong trường hợp pháp luật yêu cầu, Hoàng Long có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khi có yêu cầu điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật.

Thời gian lưu giữ thông tin

Hoàng Long sẽ lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn cho đến khi bị hủy bỏ theo yêu cầu hoặc cho đến khi không còn cần thiết nữa hoặc cho đến khi luật pháp có yêu cầu liên quan. 

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Bằng cách gửi thông tin cá nhân của bạn, bạn được coi là đã đồng ý với các điều khoản trên. Chúng tôi cam kết quản lý thông tin cá nhân của khách hàng một cách thận trọng, tuân thủ các nguyên tắc bảo mật theo quy định của pháp luật và nỗ lực mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Trừ khi pháp luật có quy định khác, thông tin của mỗi khách hàng sẽ chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi sẽ không bao giờ sử dụng thông tin cá nhân của bạn hoặc chia sẻ thông tin đó với bên thứ ba mà không có sự đồng ý của bạn.

Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch bao gồm hóa đơn, chứng từ tài chính kế toán.

Để bảo vệ tốt nhất thông tin của bạn, chúng tôi thực hiện các biện pháp kỹ thuật và bảo mật phù hợp để ngăn chặn truy cập trái phép làm thay đổi hoặc phá hủy thông tin của bạn trên trang web này.

Trong mọi trường hợp, khách hàng không được sử dụng bất kỳ phần mềm nào để can thiệp vào https://thongcongnghet.com.vn/ nhằm gây thiệt hại và ảnh hưởng đến site.

Cuối cùng: Hoàng Long có quyền thay đổi nội dung của trang web này mà không cần thông báo trước.