Câu hỏi thông cống nghẹt thường gặp ( FAQs )

Bạn có rất nhiều câu hỏi về thông cống nghẹt cần được giải đáp nhưng lại không biết hỏi ai? Vậy thì bài tổng hợp sau đây có thể sẽ giúp được bạn.

Các dịch vụ liên quan với thông cống nghẹt quận 1 của công ty Hoàng Long có bảo hành như thế nào?

Các dịch vụ liên quan đến thông cống nghẹt Quận 1 của Hoàng Long bảo hành 1 năm cho dịch vụ vệ sinh. Chế độ bảo hành này đảm bảo rằng nếu tình trạng tắc nghẽn tái diễn trong thời gian bảo hành, công ty sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc bảo trì miễn phí

Tại sao cống lại bị tắc ?

Đối với các loại cống trong nhà bếp việc đồ dư thừa, dầu mỡ đổ xuống cống không qua chắt lọc có thể dẫn đến dồn ứ và tắc nghẽn, còn trong phòng tắm, tóc chính là nguyên nhân chủ yếu, đặc biệt nếu nhà bạn có nhiều người tóc dài.

Bao nhiêu lâu nên thông cống nghẹt một lần?

Mỗi một lần thông cống nghẹt cách nhau là 6 tháng và sau đó là kiễm tra các đường cống xem chúng có bị hư hại hay không để bắt đầu tiến hành khắc phục và thông cống nghẹt phòng chống ngập úng xảy ra nhiều như hiện nay.

Tại sao phải thông cống nghẹt thường xuyên?

Nếu như tình trạng cống bị tắc nghẽn nặng sẽ khiến cho nước thải bị ứ đọng và không thể thoát hoàn toàn hay thậm chí trào ngược lại ra ngoài. Khi gặp tình trạng này bạn cần lập tức xử lý thông tắc cống ngay để tránh gây ảnh hưởng đến vệ sinh của cả ngôi nhà.

Bao nhiêu lâu nên thông cống nghẹt định kỳ?

Một năm thông cống nghẹt hai lần được cho là tốt nhất, để đảm bảo đường cống nhà bạn không bị nghẹt bất ngờ.

Cách thông cống rãnh tại nhà như thế nào

Hướng dẫn 4 cách thông cống rãnh tại nhà siêu nhanh không cần gọi thợ chỉ sau 5 phút
Cách 1: Sử dụng dây thông cống lò xo quay tay
Cách 2: Sử dụng nước thông cống
Cách 3: Dùng tay để thông cống
Cách 4: Dùng máy thông cống lò xo
dây lò xo thông cống gắn máy khoan

Vì sao cống thoát nước nhà vệ sinh bị trào ngược?

Đường cống thoát nước bị trào ngược có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau, việc bạn cần làm là xác định chính xác nguyên nhân nào từ đó mới đưa ra cách xử lý được cho đường cống nhà mình.
1. Không tiến hành xử lý đường cống theo định kỳ
2. Ý thức đổ thức ăn thừa xuống đường cống thoát nước
3. Đường cống bị nghẹt do quá cũ
4. Do ảnh hưởng của thủy triều: Tình trạng này rất dễ xảy ra nhất là các trường hợp nằm gần sông. Mỗi khi thủy triều dân cao là đường cống thoát nước bị trào ngược trở lên rất khó chịu, không những thế nó còn làm mùi hôi phát tán ra khắp căn nhà gây khó chịu.


Pin It on Pinterest