Chủ doanh nghiệp Hoàng Long – Trần Văn Thắng 

Trần Văn Thắng

Tiểu sử: 

  • Họ tên: Trần Văn Thắng 
  • Ngày tháng năm sinh: 16/03/1977
  • Chức vụ: CEO & Author của công ty TNHH dịch vụ môi trường Hoàng Long
  • Nơi ở hiện tại: Đường Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM 

Trần Văn Thắng sinh năm 1977 và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh môi trường, anh bắt đầu vào ngành với công việc thợ thông cống nghẹt và hút bể phốt. Hiện anh đang là CEO của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG HOÀNG LONG, đồng tác giả của các bài viết trên trang web https://thongcongnghet.com.vn/.

Website https://thongcongnghet.com.vn/  do anh sáng lập nhằm mục tiêu cung cấp thông tin chuyên sâu, uy tín và đáng tin cậy về các dịch vụ vệ sinh môi trường, đặc biệt là các dịch vụ như:

  • Thông cống nghẹt, thống cống ngầm bị nghẹt, thông tắc bồn rửa chén,…
  • Hút bể phốt, nạo vét hố ga, hút bùn, …
  • Rút hầm cầu, Hút hầm cầu
  • Đặt hệ thống nước thải, đào hầm mới, xây hầm mới, sửa chữa nâng hầm cũ.

Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực môi trường, anh hiểu rõ và có thể nhanh chóng nhận diện vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Từ cầu cống trong nhà ở, chung cư đến nhà hàng, trường học, khách sạn, quán karaoke,… khi xả nước mãi nhưng không thoát được, có mùi hôi thối hay nước chảy chậm,… chỉ sau 5 phút kiểm tra. Sẽ xác định được chính xác vấn đề gặp phải và đề xuất phương án xử lí phù hợp trong thời gian sớm nhất. 

Bên cạnh đó, vì từng trực tiếp làm việc nên anh có kinh nghiệm hơn ai hết về các loại máy móc, thiết bị từ cơ bản đến tiên tiến nhất để xử lý tình trạng cống nghẹt hay bể phốt, hầm bioga bị đầy. Chính vì những lí do trên, anh đã xây dựng website 

https://thongcongnghet.com.vn/ nhằm đăng tải những thông tin về dịch vụ.  

Mục đích của anh Thắng là giúp người dùng hiểu rõ hơn về các vấn đề vệ sinh môi trường, từ nguyên nhân gây ra tình trạng thông cống nghẹt và hút bể phốt, tới các biện pháp phòng ngừa và giải quyết chúng. Anh Thắng cam kết cung cấp những thông tin hữu ích, chất lượng và chính xác, từ đó giúp mọi người tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc khi đối mặt với các vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường.

Đặc biệt website cũng đào sâu về nội dung xoay quanh các phương pháp, các loại hóa chất thường dùng. Giúp người dùng hiểu rõ trước khi quyết định tự mình xử lí. Tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng hóa chất. Ngoài ra cũng có thể sử dụng hóa chất một cách an toàn. 

Với lòng nhiệt huyết và trách nhiệm với nghề nghiệp, tin chắc rằng những nội dung trên website sẽ có đóng góp sâu sắc cho ngành vệ sinh môi trường, cũng như có thể mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích nhất.


Pin It on Pinterest