Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối tphcm 0901511211

rut-ham-cau-bao-nhieu-tien-1-khoi

Hầu như đa số đều thắc mắc rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối. Đừng quá lo nhé! Hãy gọi ngay số 0901511211 công ty Hoàng Long.

Nhiều khách hàng hay hỏi rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối đây là luôn là câu hỏi hàng đầu mà khách hàng khi gọi đến Đội Thông Cống Nghẹt , họ quan tâm đến bảng giá là đúng thôi, tại vì hiện tại có quá nhiều đơn vị  không báo giá trước đến khi làm xong báo cả chục triệu, nhiều khách hàng than phiền nhưng không giải quyết được gì.

Hiện nay có rất nhiều quý khách hàng thắc mắc tại sao giá rút hầm cầu của các đơn vị lại khác nhau như vậy, khảo sát trên internet quý khách hàng sẽ thấy rõ điều đó, mỗi công ty có mỗi bảng giá khác nhau. Chúng tôi trích dẫn một vài câu hỏi của quý khác hàng về bảng giá hút hầm cầu của một số công ty như sau.

Tại TPHCM nhóm ngành dịch vụ sửa cống nghẹt đang phát triển quá nhanh với nhiều công ty, dịch vụ tư nhân mọc lên dẫn đến mức giá hút hầm cầu của các công ty đưa ra rất khác nhau, những công làm ăn uy tín thì mức giá luôn cao hơn so với các công ty tư nhân.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến chênh lệch mức giá là những công ty mới thành lập họ không đủ năng lực cạnh tranh nên để tồn tại họ sẽ đưa ra mức giá rẻ để tìm khách hàng. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ của họ lại không tốt nếu hút đúng khối lượng thì họ không đủ chi phí trang trải do đó họ sẽ hút ẩu, hút không đúng khối lượng.

[su_slider source=”media: 1272,1273,1274,1275,1276,1277,1278,1279,1280″ target=”blank” autoplay=”1200″]

Đơn giá rút hầm cầu phụ thuộc vào các yếu tố nào.

Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối không có một mức giá cố định mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Diện tích hầm cầu rộng bao nhiêu, hầm chứa bao nhiêu khối, hầm cầu loại nào.

– Bồn cầu nghẹt do nguyên nhân nào, ví dụ như rơi các vật như bàn chải đánh răng, khăn giấy, tã vệ sinh, băng keo, tâm bông, chất béo, dầu mỡ hay các loại phân động vật thì cần phải làm sạch bồn cầu, cũng như thông nghẹt xong mới tiến hành hút hầm cầu được.

– Hầm cầu bị nghẹt do xây dụng đã lâu, hay không có đường ống dẫn khí và có đường ống thoát nước bên trong quá thấp so với mực nước bên ngoai hầm.

– Phụ thuộc vào vị trí hầm cầu nhà bạn như bạn đã biết được vị trí hầm cầu hay chưa, và vị trí hầm cầu nhà bạn đến vị trí của xe hút là bao xa, tốn bao nhiêu mét dây hút.

Chi phí mỗi lần rút hầm cầu là bao nhiêu?

– Trung bình, chi phí mỗi lần rút hầm cầu giá dao động từ 500.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ / 1 khối. Tùy thuộc vào thể tích hầm cầu của mỗi nhà, tình trạng hầm lớn hay nhỏ mà giá cả xe rút có thể tăng lên.

– Thông thường, các công ty cung cấp dịch vụ rút bồn cầu thường làm trong nội thành, chính vì thế, những gia đình ở ngoại thành có nhu cầu rút hầm cầu, có thể phải trả thêm một phần chi phí.

– Ngoài ra, giá tiền rút hầm cầu cũng tăng cao, có nơi tăng gấp 2 đến 3 lần so với bình thường vào những dịp đông người sử dụng như dịp lễ, Tết.

Mỗi lần rút hầm cầu bao nhiêu là hợp lý?

– Cuộc sống cần rất nhiều khoản chi tiêu, vậy rút hầm cầu bao nhiêu thì vừa túi tiền. Nhiều công ty cung cấp dịch vụ này thường có bảng giá mời chào hấp dẫn, nhiều ưu đãi để thu hút khách hàng. Người tiêu dùng vì thế mà có nhiều thông tin để lựa chọn một công ty phù hợp với điều kiện của gia đình.

– Giá cả của dịch vụ rút hầm cầu phụ thuộc rất nhiều vào tính chất dịch vụ, thời gian thực hiện kéo dài bao lâu và vị trí thực hiện. 

Có thể khẳng định rút hầm cầu là dịch vụ tương đối quan trọng trong đời sống, nhất là khi gần đây thời tiết diễn biến bất thường, mưa bão không dự báo trước, khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh ngập lụt khi mùa mưa đến, nhất là những hộ dân sống trong khi vực trũng, thấp, khiến nước ngập nhiều ngày, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt. 

Bảng giá rút hầm cầu mới nhất.

Để khách hàng không còn gọi đến công ty hỏi giá rút hầm cầu thì chúng tôi xin chia sẻ mức giá như sau:
– Rút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá 400.000 VNĐ / 1 khối.
– Rút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá 500.000 VNĐ / 1 khối.
– Rút hầm cầu xe 3 mét khối giá 1.200.000 VNĐ / 1 xe.
– Rút hầm cầu xe 4 mét khối giá 1.600.000 VNĐ / 1 xe.
– Rút hầm cầu xe 5 mét khối giá 2.000.000 VNĐ / 1 xe.
– Rút hầm cầu xe 6 mét khối giá 2.400.000 VNĐ / 1 xe.
Khách hàng hãy chắc chắn rằng đường hẻm cho xe vào phải từ 3,5 mét trở lên hoặc là khoảng cách từ hầm chứa đến xe đổ là 50 mét. Trong trường hợp hơn thì chúng tôi sẽ tính thêm 500.000 đồng. Ngoài ra, với những hầm dưới 3 mét khối thì vẫn được tính giá 3 mét khối.

rut-ham-cau-bao-nhieu-tien-1-khoi

Lưu ý: Bảng giá này là để bạn tham khảo, giá cả còn phụ thuộc vào tình trạng của nơi bạn cần nạo vét bùn. Đơn giá nạo bùn này có thể giúp bạn được phần nào về chi phí nhà mình phù hợp.

Cách tính 1 khối hút hầm cầu là bao nhiêu tiền?

  • Tình trạng hầm cầu như thế nào.
  • Hầm cầu bao nhiêu lâu chưa nếu trên 7 năm chưa hút thì chất thải lắng đọng nên rất khó xử lý.
  • Thể tích hầm cầu lớn hay nhỏ tính chiều rộng, dài, sâu.
  • Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu.
  • Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.
  • Thời điểm kêu qua hút bao ngày hay ban đêm.
  • Hầm hút để xây dựng, hay bị đầy mới hút
  • Công nghệ hút xe cũ hay mới, xe lớn hay nhỏ.
  • Chính sách giá mỗi năm mỗi khác, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần…
  • Hút nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới hút lần đầu.

– Bảng giá phụ thuộc vào các yếu tố trên, nhưng không phải đơn vị nào cũng làm tốt, những đơn vị cung cấp bảng giá rẻ thì khi thi công họ hút ẩu, hút không hết, đa số khách hàng điều thấy giá rẻ thì gọi nhưng hãy cẩn thận vì giá rẻ làm gì có dịch vụ tốt được.

Vậy nên để chọn một đơn vị uy tín chất lượng không phải dễ dàng hãy chọn các đơn vị có tên tuổi thâm niên trong nghề thông tắc cống , có địa chỉ gần nhà, có website thông tin rõ ràng, để kiểm chứng quý khách nên gọi điện đến nhờ họ tư vấn báo giá có tận tình hay không, xem trên mạng những phản hồi của khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty này. 

Phân loại một số xe rút hầm cầu, hút hầm bể phốt quý khách hàng có thể tham khảo để yêu cầu dịch vụ chất lượng đảm bảo.

1. Xe hút hầm cầu loại thường.

– Là loại xe hút có lực hút yếu, hiện nay tại tphcm rất ít công ty còn sử dụng loại xe này. Bởi vì lực hút yếu, vận hành cùng với máy xe chở nên công suất rất thấp. Khi tiến hành hút bắt buộc phải đưa ống hút vào sâu bên trong hầm thì mới có thể hút được.

2. Loại xe rút hầm cầu chân không.

– Đây là loại xe hút cũng gần giống như các loại xe thông thường nhưng có gắn thêm một số thiết bị tự động hóa, máy hút được nhập khẩu từ mỹ và nâng công suất hút lên rất cao. Hệ thống bơm hút không còn sửa dụng chung với hệ thống xe chơ nữa mà được trích ra từ hệ thống chân không với áp lực hút rất cao. Đây là dòng xe hút hầm cầu chuyên dụng để rút các loại hầm có kích thước lớn và sâu, yêu cầu phải có kỹ thuật cao thì mới có thể hút được.

3. Xe hút bể phốt đa năng.

– Đây là loại xe thông dụng nhất hiện nay vì nó có khả năng hút các loại chất thải ở bất kỳ hầm chứa nào. Nhưng đối với các loại hầm lớn thì nó chỉ là hút giai đoạn đầu, gia đoạn sau cũng phải cần đến xe hút hầm cầu chân không.

– Đặc điểm của xe này là có bồn chứa 2 ngăn riêng biệt, 1 ngăn chứa chất thải hút lên, 1 ngăn chứa nước. Có máy bơm hút áp lực cao có thể đẩy nước ra để làm loãng các chất thải đặc bên trong hầm để dễ hút, và một công dụng nữa là có thể rửa thành hầm và các loại đường ống thông nhau ở các hầm 2 ngăn hay 3 ngăn.

Khi lựa chọn đúng xe hút hầm cầu đồng thời giá rút hầm cầu cũng tương ứng các loại xe 2-3-4 khối giúp cho khách hàng có chi phí tốt nhất cho việc thi công được triệt để hơn, nhanh chóng, sạch sẽ, không để lại bất cứ mùi hôi nào cũng như có thể rút ngắn thời gian thi công.

Nguyên nhân hầm cầu đầy và các biện pháp xử lý hiệu quả.

Một số nguyên nhân chủ yếu sau đây:

– Do sử dụng lâu năm nên hầm cầu bị đầy.

– Hầm cầu bị nghẹt cũng do đường thoát từ hầm cầu ra bên ngoài đường ống nước thải.

– Do không có đường hầm cầu bị hư, điều này làm cho hầm cầu bị đầy.

Do thiết hầm cầu không đúng cách, quá sơ sài hoặc không có đường ống thoát nước.

Do thiết kế bồn cầu và hệ thống thoát nước sai quy phương pháp hoặc do nghẹt đường ống từ bồn cầu xuống hầm cầu.

– Đổ nước xà phòng vào bồn cầu, xà phòng với tính tẩy cao sẽ loại bỏ cả các lợi khuẩn giúp phân hủy chất thải.

Cách xử lý nghẹt hầm cầu tại nhà được áp dụng nhiều nhất.

– Dùng những loại bột thông hầm cầu thường xuyên tại nhà nhà.

– Sử dụng định kỳ bột thông cống cho hệ thống ống cống.

– Kiểm tra chặt chẽ các thứ thải xuống đường ống , đặc biệt không nên thải những nguyên liệu rắn khó tan xuống đường ống.

Bao nhiêu lâu bạn nên rút hầm cầu 1 lần.

– Đối các hộ gia đình: diện tích hầm được luôn được thiết kế nhỏ khoàng 2 x m3 cho thời gian sủ dụng 2-3 năm thì bạn nên rút hầm cầu / 1 lần vì khi bạn để cho bể đầy thì hệ thống hầm sẽ trào ngược.

– Đối với khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể được thiết kế hố một cách thật sơ xài, không đúng với tiêu chuẩn vì thế thì tình trạng nghẹt hầm cầu sẽ thường xuyên. Với việc hệ thống vệ sinh kém nên làm cho hệ thống hầm sẽ nhanh xuống cấp nên các bạn cần xử lý 1 năm rút hầm / 1 lần.

– Đối với những nhà hàng, khách sạn và bệnh viện, các tòa nhà cao tầng luôn luôn được xây dựng công phu, với hệ thống toilet đoạt tiêu chuẩn cao. Tuy nhiên với số lượng rất nhiều người sử dụng thì việc nghẹt hệ thống toilet sẽ xãy ra thường xuyên, bạn nên 4 năm rút hầm cầu / 1 lần.

– Các công ty nhà máy, công ty, doanh nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp việc rút hầm cầu theo định kỳ là điều cần thiết. Bởi chúng ta nên 6 tháng rút hầm cầu / 1 lần.

Tại sao nên chọn dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi.

– Nhanh : sau 20 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật cùng chuyên viên của chúng tôi sẽ có mặt .

– Nhiệt huyết : phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

– Chuyên nghiệp : sạch sẽ – gọn gàng – không mất vệ sinh – không cần đục phá. thông cầu nghẹt

– Uy tín : bảo hành, bảo trì dài hạn

– Tiết kiệm : tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất dựa trên yêu cầu, vấn đề khách hàng gặp phải rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối.

Đội Thông Cống Nghẹt luôn cam kết với khách hàng theo tiêu chí sau

Khả năng đáp ứng

Đảm bảo luôn có mặt sau 15-20 phút liên hệ qua điện thoại : 0901 511 211

Mức độ sẵn sàng

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả: thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.
Cam kết công việc

Luôn áp dụng các công nghệ mới nhất trong việc: hút bể phốt, thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu, xử lý mùi hôi các loại.
Tư vấn miễn phí

Tư vấn và khảo sát theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chi thu phí khi đã hoàn thành công việc và được khách hàng nghiệm thu.
Hỗ trợ doanh nghiệp

Cung cấp báo giá, hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT đầy đủ nếu Quý khách hàng yêu cầu.
Mức độ hài lòng

Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ, giá cả & chính sách bảo hành.

Một số câu hỏi liên quan rút hầm cầu tại tphcm.

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối.

Công ty hút bể phốt đưa ra bảng giá hút hầm cầu áp dụng cho tất cả khách hàng tại TPHCM.

– Giá rút hầm tính theo 1 khối với đơn giá 600.000VNĐ.

– Cung cấp nhiều loại xe nhỏ nhất là xe rút hầm cầu 3 khối, 4 khối, 5 khối đến tận 20 mét khối. với đơn giá 400.000VNĐ / 1 khối. 

– Ví dụ khi khách hàng gọi đến đơn vị muốn rút hầm cầu, nhân viên tư vấn báo giá 500.000VNĐ / 1 khối và gọi xe 4 khối, nhiều khách hàng nói hầm nhà nhỏ lắm chỉ 1 mét khối hà và nói đem xe 1 khối qua hút…

– Dù nhân viên tư vấn có nói nhưng khách hàng vẫn không hiểu. Thông thường hầm gia đình là hầm tự hoại có 2 ngăn mỗi ngăn ít nhất phải 1 mét vuông, chiều rộng khoảng 1,5 mét, chiều sâu tầm 3 mét, tính ra hầm rơi vào khoảng 4 đến 5 khối. Vậy mà một số khách hàng cứ khăn khăn là hầm nhà mình nhỏ và đòi xe 1 khối.

Khách hàng 1: Anh Trần Thế Ngọc tại quận Tân Phú có gọi điện thoại hỏi:

– Khách: Alo có phải dơn vị rút hầm cầu không.

– Đơn vị: Dạ đúng rồi Anh, Anh có yêu cầu dịch vụ gì không ạ.

– Khách: Nhà tôi có bồn cầu bị nghẹt cần thông cầu nghẹt hoặc rút hầm cầu, cho hỏi rút hầm tính như thế nào.

– Đơn vị: Dạ tính theo xe Anh, nếu Anh hút hầm cầu cho hộ gia đình thì nên gọi xe 3 tới 4 khối là được.

– Khách: Vậy xe 2 khối, 3 khối giá bao nhiêu.

– Đơn vị: Xe 2 khối hầm cầu  giá 1.200.000 ngàn/ 1 xe, xe 3 khối giá hút hầm cầu 1.800.000 ngàn / 1 xe. Cho công ty hỏi thêm là xe có vào được tận nơi không nếu xe đậu ngoài hẻm kéo dây vào trên 30m sẽ tính thêm chi phí từ 300.000 ngàn tới 700.000 ngàn, do phải dùng máy công xuất lớn do dây dài nên áp lực hút bị yếu hơn nên thời gian hút và kéo dây sẽ lâu hơn.

– Đơn vị: không Anh ơi, giá này có niêm yết trên website rồi.

– Khách: vậy hút có hết không chứ cách đây 2 tháng tôi có gọi cho một đơn vị hút hầm cầu kia họ mới hút chưa được 2 tháng mà hầm đã bị đầy lại rồi.

– Đơn vị: Trường hợp của Anh cũng có nhiều khách hàng gọi đến công ty em hỏi, do công ty kia hút không hết trong quá trình hút Anh không có theo dõi nên họ hút cho có lệ, Anh nên theo sát kiểm tra hỏi họ thời gian bảo hành rõ ràng để khi có việc gì xảy ra có thể khiếu nại họ.

Khách hàng 2: Chị Lê Thị Quỳnh Chi tại quận 8 có gọi điện thoại hỏi:

– Khách: Alo có phải  rút hầm cầu  không.

– Đơn vị: Dạ đúng rồi Chị, Chị yêu cầu dịch vụ gì ạ.

– Khách: Chị muốn rút hầm cầu em, hầm cầu nhà Chị bị đầy dội nước không xuống hoặc nước rút rất chậm.

– Đơn vị: trường hợp này bị lâu chưa Chị, trước giờ Chị có rút hầm cầu lần nào chưa.

– Khách: chưa em.

– Đơn vị: vậy Chị có biết vị trí hầm ở đâu không.

– Khách: không em ơi, lúc xây dựng Chị không để ý và không biết việc này.

– Đơn vị: nếu Chị không biết vị trí hầm sao mà hút cho sạch được, nếu không biết vị trí hầm để hút thì Chị mất thêm khoảng 400.000 ngàn để bên em tìm hầm hút cho Chị.

– Khách: sao phí cao vậy em.

– Đơn vị: phí không cao đâu Chị bên em phải tìm đúng vị trí hầm mới hút sạch được, có khi tìm cả ngày mới tìm được vị trí hầm để hút.

– Khách: vậy hút có sạch không em, Chị nghe nói các công ty rút hầm cầu làm ẩu lém.

– Đơn vị: Dạ cũng tùy đơn vị Chị ạ, nhiều khi họ làm ăn không kỹ và mình không theo sát họ lúc thi công thì họ làm ẩu hoặc sơ xài lém.

– Khách: Chị có tìm hiểu trên mạng internet thì thấy giá hút hầm cầu của đơn vị khác sao rẻ hơn bên em.

– Đơn vị: Dạ các công ty đưa ra mức giá rẻ để lôi kéo khác hàng, họ hút ẩu hút không hết nên mức giá họ đưa ra rẻ hơn.

– Đơn vị: Vậy công ty em có đảm bảo hút sạch cho Chị không.

– Công ty: Dạ bên công ty em đảm bảo hút sạch cho Chị, nếu có thắc mắc hay có sự cố gì bên em sẽ không tính tiền hoặc hỗ trợ xử lý miễn phí.

Khách hàng 3. Anh Tuấn nhà ở quận 3 có hỏi hầm cầu nhà tôi chỉ 2 mét khối sao đơn vị đến rút tính giá 4 mét khối.

Cảm ơn Chị Hà đã gửi câu hỏi cho Đơn vị, trường hợp của chị được trả lời như sau: Sau một thời gian dài sử dụng thì hầm bị đầy khi hút thì phần chất thải lắng dưới đáy hầm đặc lại máy hút rất khó nhiều khi còn bị tắc vòi, trường hợp này phải bơm nước vào khoáy cho chất thải nở ra sau đó mới hút, khi bơm nước vào thì khối lượng chất thải sẽ nở ra và khối lượng sẽ tăng lên. Ngoài ra khi hút nước trong hầm có khí CO2 sẽ tạo ra bọt khí gây đầy.

Với 3 câu hỏi trên chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quát về dịch vụ rút hầm cầu tại TPHCM, quý khách hàng nên tham khảo kĩ trước khi gọi dịch vụ. Chúng tôi là một trong những công ty đứng đầu về dịch vụ vệ sinh môi trường với tiêu chí nhanh chóng và sạch sẽ luôn được chúng tôi chú trọng và quan tâm, chúng tôi luôn luôn cung ứng cho khách hàng các dịch vụ đảm bảo vệ chất lượng và khả năng xử lý nhanh chóng cũng như sạch sẽ nhất khiến khách hàng an tâm và thoải mái khi lựa chọn dịch vụ của  chúng tôi.

rut-ham-cau-bao-nhieu-tien-1-khoi

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT 
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

++++++ Rút hầm cầu giá bao nhiêu [Nên Xem]

3/5 - (3 bình chọn)

Bình luận


@

Pin It on Pinterest