Hướng dẫn cách hút hầm cầu cho mọi trường hợp [ Nên Xem ]

cách hút hầm cầu

Nội dung

Quy trình thực hiện cách hút chuyên nghiệp là một trong những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi chuẩn bị tìm kiếm và lựa chọn công ty hầm cầu tại TPHCM ( Sài Gòn ).

– Việc hút hầm cầu theo đúng chuẩn các yêu cầu kỹ thuật là việc hết sức quan trọng và cần thiết, điều đó không những giúp cho các bạn xử lý hầm cầu, ngoài ra hút hầm cầu đúng cách mà nó còn giúp duy trì hệ thống đường cống thoát nước thải, bồn cầu hoạt động một cách ổn định trong khoảng thời gian dài.

– Hiện nay các hộ gia đình, tòa nhà, chung cư hay trường học ở mỗi nơi xây dụng hầm tự hoại khác nhau, chính vì vậy quý khách hàng nên tìm hiểu trước hầm nhà mình lớn hay nhỏ, thể tích bao nhiêu, thời gian sử dụng bao lâu, vị trí để tránh tình trạng hiện nay dịch vụ hút hầm cầu quảng cáo không đúng sự thật, chặt chém. lừa đảo do các cá nhân, đơn vị ít kinh nghiệm hoạt động lành mạnh làm ảnh hưởng không tốt các công ty vệ sinh môi trường chân chính tại Sài Gòn.

– Cũng là điều dễ hiểu thôi khi mà gần đây trên báo chí, mạng xã hội hay các phương tiện thông tin đại chúng có quá nhiều tin tức, thông tin về đơn vị lừa đảo, làm ăn chộp giật, thường xuyên báo giá sai, báo sai khối lượng hút thực tế, hút không sạch hoặc làm hư hại cho công trình trong quá trình thực hiện rút hầm cầu.

– Để có thể giúp bạn có một cái nhìn tổng quan hơn và để có thể trả lời thật chi tiết, cặn kẽ cho những câu hỏi như: hút như thế nào, quy trình hút hầm cầu, hướng dẫn cách hút bể phốt. Hôm nay Đội Thông Cống Nghẹt xin được gửi tới quý khách hàng tại TPHCM ( Sài Gòn ):

Cách hút hầm cầu như thế nào là hiệu quả nhất.

– Hút hầm cầu là 1 cách xử lý chất thải sinh hoạt có tính chất nghiệp vụ cao, đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt. Kỹ thuật hút tân tiến và chính xác sẽ đảm bảo được vệ sinh môi trường sạch sẽ và đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy cách hút như thế nào là an toàn và tối ưu nhất?

– Kỹ thuật hút hầm cầu hiện nay bao gồm 2 cách thực hiện là: hút thông qua lỗ đục phá và hút không đục phá. Hai phương pháp hút hầm cầu này có quy trình khác nhau và mỗi cách cũng có nhiều ưu điểm riêng.

Cách thực thứ 1: hút hầm cầu truyền thốg.

Cách thực thứ 2: hút hầm không đục phá.

Cách hút thực hiện như sau:

Thông thường khi hút hầm cầu sẽ tiến hành qua cách thực hiện dưới đây:

– Đục hầm cầu với những trường hợp hầm cầu thiết kế theo kiểu cũ khi ống thoát quá nhỏ hoặc nằm sâu bên trong trường.

– Luồn ống hút từ xe hút hầm cầu vào trong hầm cầu qua đường ống thoát nước.

– Thực hiện hút nước phốt kèm bùn hầm cầu ra khỏi hầm chứa

– Tiến hành kiểm tra xem đã hút chất thải hầm cầu thành công chưa. Lưu ý hầm cầu không được hút hết 100% lượng bùn mà chỉ hút khoảng 80 -90% thôi, và sau khi hút thì tiến hành bơm lại nước vào trong hầm khoảng 60% – 80% thể tích hầm thì dừng lại.

– Đậy nắp hầm cầu lại, tiến hành trát vừa cho se khít nếu ở bước 1 phải đục tường.

cách hút hầm cầu

Cách hút hầm cầu là gì?

– Đây là một cách quy trình dịch vụ mà nhà thầu sẽ sử dụng công nghệ hút hầm cầu hiện đại của họ như xe hút hầm cầu và các kỹ thuật hút hầm cầu, để loại bỏ chất thải rắn tích tụ dưới đáy hầm cầu, cũng như hút lớp cặn bã nổi trên hầm cầu.

Hướng dẫn cách xử lý hút hầm cầu đúng kỹ thuật.

Dưới đây là cách kỹ thuật hút hầm cầu để quý khách cùng tham khảo.

Cách số 1: hút bồn cầu nhà trọ được thiết kế từ ống bi, ống tròn.

– Hầm cầu là loại này thường có đường kính là 90cm, ngăn chính cao 1m và ngăn tràn cao 0,45m. Cho nên, khi hút sẽ được tiến hành nhanh chóng và chỉ cần dùng loại xe hầm cầu từ 2m3 đến 3m3 là đã có khả năng làm sạch tới 95% chất thải, cặn bã trong hầm cầu. Các nhân viên hút chỉ cần đục lỗ hầm vừa đủ để luồn ống hút xuống bể phốt rồi tiến hành hút, công việc diễn ra nhanh chóng chỉ sau vài giờ.

Cách số 2: rút hầm tự hoại hộ gia đình.

– Diện tích hầm cầu là thường thiết kế thể tích trung bình khoảng 2 x 3m, có 2 hoặc 3 ngăn bao gồm hầm chính, hầm lọc, hầm nước, cao 1,5m, chiều dài từ 2 đến 3 mét ngoài thời gian hệ thống hầm cầu sử dụng lâu năm ( 5 năm đến 16 năm thậm chí thời gian hơn 20 năm. Vì vậy nên chọn xe hút hầm cầu từ 3 khối – 5 khối, mới đảm bảo hút hầm đúng cách.

Cách số 3 : hút bể tự hoại tại các tòa nhà cao ốc, chung cư cao tầng.

– Là loại hầm cầu ở các tòa nhà cao ốc này thường sẽ được thiết kế xây dựng ở các sân bên cạnh của tòa nhà, nó có thể tích hầm tự hoại khá lớn, có thể tích tầm 200m3 bùn hầm cầu và sẽ có nắp đậy hầm chờ sẵn tại vị trí chung cư. Tuy vậy khi chúng ta tiến hành hút tại đây cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khan, bởi vì bề mặt tấm đan hầm cầu quá dày, khi tiến hành công việc hút hầm tự hoại đòi hỏi phải có máy hút hầm chuyên dụng nhằm đánh tan chất thải phân hầm cầu và đổ nhiều nước để hòa tan nhằm làm lỏng bùn hầm cầu khi đó việc hút hầm cầu đơn giản hơn. Chú ý khi hút cần phải dùng tới nhiều xe hầm cầu chuyên dụng loại lớn để thi công cùng một lúc.

Cách số 4 : thông hút bể phốt tại các khu nhà tập thể.

– Loại hầm này là được thiết kế từ lâu, sẽ có 2 ngăn và cửa thông nằm ở đáy hầm cầu nên khi tiến hành hút sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Điểm đặc biệt hầm tự này chứa rất nhiều rác thải do hệ thống thiết kế đường cống thoát nước thải đi chung với hầm cầu, ngoài ra khu tập thể số lượng sử dụng khá nhiều. Do vậy, cần huy động những xe hầm cầu chuyên dụng có lực hút khỏe mạnh, có thể tích bồn xe lớn mới chứa được.

Tổng hợp 2 cách hút hầm cầu phổ biến dưới đây.

1. Cách thi công hút đục phá.

– Là cách hút thông qua đục phá thực hiện gồm những bước sau:

+ Bước 1: Đục 1 lỗ hút để dẫn ống bơm từ xe hầm cầu vào trong hầm.
+ Bước 2: Nổ máy bơm hầm cầu, sau đó tiến hành đánh tan lớp bùn phân rồi tiến hành hút.
+ Bước 3: Sau khi hút đến đáy hầm, thực hiện thêm động tác đổ thêm nước rồi hút tiếp.
+ Bước 4: Tiến hành kiểm tra tổng thể lại quá trình hút hầm cầu, nếu đạt yêu cầu của khách hàng thì đậy nắp lổ hút, trán xi măng hay lót gạch men lại.

2. Cách thi công hút chân không.

Ưu điểm của cách hút này không đục phá là dễ thực hiện, chi phí rẻ.

Để thực hiện cách này gồm có những bước sau đây:

– Bước 1: Thực hiện phương pháp hút bằng chân không được thực hiện trực tiếp qua việc tháo bệ ngồi bồn cầu, đặt vào lổ xuống hầm cầu.

– Bước 2: Luồn đường ống hút vào trong xuống hầm phân.

– Bước 3: Khởi động máy hút với công suất lớn tạo lực cực mạnh. Đây là bước quan trong nhất cách hút không đục phá, ngoài lực máy mạnh còn yếu tố nhân viên hút hầm cầu là chủ yếu, đòi hỏi người thợ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình hút chất thải diễn ra được nhanh chóng, thuận tiện và hợp vệ sinh hơn. Họ sẽ đoán được khối lượng hút bùn hầm cầu là bao nhiêu cho đến khi đạt yêu cầu công việc thi công

– Bước 5: Lắp lại bồn cầu hoàn chỉnh, trán xi măng.

Việc này không quá phức tạp và không tạo thêm bất kỳ lỗ nào trên sàn nhà của bạn. Nó áp dụng được cho tất cả mọi công trình. Sau khi hút xong, chỉ việc đặt lại bồn cầu vào đúng cách vị trí cũ. Như vậy sẽ không nhìn thấy dấu vết nhà bạn mới phải hút hầm cầu.

Trường hợp cách hút không đục phá chỉ dành trường hợp quý khách hàng không biết vị trí hầm cầu, hay lổ hút do đó nhân viên sẽ chọn cách.

cách hút hầm cầu

Cách thực hiện hút hầm cầu tại nhà ra sao?

– Nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu vì không phải ai cũng có thể tự xử lí được vấn đề này, bởi quý khách không có đầy đủ phương tiện, thiết bị cũng như kinh nghiệm để xử lí một cách triệt để và hiệu quả nhất,giá cả hút hầm cầu rất phải chăng.

– Thông thường các đơn vị hút hầm cầu tại TPHCM cùng với đội ngũ nhân viên sửa cống nghẹt giá rẻ đáp ứng yêu cầu dịch vụ rút chất lượng, phục vụ 24/24, tư vấn, hướng dẫn cách xử lý hầm cầu bị đầy khá hiệu quả cho khách hàng.  

– Đa số chúng ta đều bận với công việc của mình, tại sao lại phải bỏ công việc đang làm đi xử lí trong khi giá thành hút hầm cầu là rẻ, so với thời gian bạn bỏ công việc, mua thiết bị tốn kém thêm chi phí, thì cũng bằng khoảng thời gian đấy bạn đã kiếm được số tiền hút hầm cầu HCM có khi là hơn, mà lại không phải vất vả, lúng túng khi tự xử lí, thậm chí là không xử lí được. Vì vậy bạn nên sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu để tiết kiệm thời gian công sức cũng như tiền bạc bỏ ra.

Cách hút tại nhà như sau:
– Quy trình thực hiện gồm những bước sau:

+ Bước 1: Đục 1 lỗ để dẫn ống hút từ xe hầm cầu chuyên dụng vào (bước này chỉ thực hiện trong trường hợp ống thoát nước quá nhỏ hoặc bể phốt được thiết kế nằm sâu bên trong).

+ Bước 2: Lấy ống hút từ xe vệ sinh luồn vào trong hầm cầu qua đường ống thoát nước (hoặc qua lỗ đục ở bước 1).

+ Bước 3: Hút nước kèm bùn hầm cầu ra khỏi bể chứa phân. Về mặt nguyên tắc, lượng bùn hút từ hầm ra chỉ cần 80% tổng lượng bùn thải là đạt quy chuẩn, không hút hết 100% lượng bùn thải. Tiếp sau đó sẽ bơm nước vào trong hầm cầu, đến khi tổng thể tích đạt khoảng 70% dung tích hầm thì dừng lại.

+ Bước 4: Kiểm tra tổng thể lại quá trình hút hầm cầu, nếu đã đạt định mức thì đậy nắp lổ hút lại. Nếu thực hiện xong thì trát xi măng lại lổ đục để hút hầm cầu.

Lưu ý khi thuê dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM đúng cách.

Hiện nay trên thị trường TPHCM ( Sài Gòn ) có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Cùng với đó, mỗi đơn vị có 1 cách thức làm việc khác nhau. Kết quả là có rất nhiều trường hợp bị chặt chém giá bằng cách tăng khối lượng chất thải để nâng giá tiền, hút không sạch, thiếu chuyên nghiệp, đục phá lung tung.

Để giúp quý khách hàng có kinh nghiệm hơn trong việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt. Công ty TNHHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long hướng dẫn quý khách lưu ý 5 cách cần thiết trước khi sử dụng rút hầm cầu như sau.

1. Cách xác định thể tích.

Việc xác định được thể tích hầm cầu của gia đình mình là bao nhiêu sẽ thực sự giúp ích nhiều cho bạn. Bởi vậy trước khi yêu cầu dịch vụ hút, bạn hãy lưu ý việc làm này nhé.

2. Lựa chọn đơn vị uy tín.

Quý khách xem lịch sử hoạt động công ty về lĩnh vực này. Ngoài ra để nhận diện một doanh nghiệp hút hầm vệ sinh uy tín và có nhiều kinh nghiệm hay không nên lựa chọn cách dưới đây:

– Để tìm những đơn vị hút bể phốt có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân đã hút trước đó.

– Phải có cam kết chế độ bảo hành rõ ràng, có tư cách pháp nhân, đầy đủ hóa đơn VAT.

– Phải hợp đồng vận chuyển chất thải bùn hầm cầu tại khu xử lý Đa Phước.

3. Đơn vị sở hữu thiết bị máy móc và xe chuyên dụng.

Hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị có sẵn thiết bị và đặc biệt là hệ thống xe hút chuyên dụng. Đầy đủ khối lượng, có thể đi được tới mọi ngõ ngách.

4. Cách tìm kiếm website, số điện thoại hút hầm cầu trên google, facebook, MXH.

Thông thường trên MXH hay công cụ tìm kiếm google, face các công ty rút hầm cầu có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại dễ nhớ. Tuy nhiên tránh tình trạng hút bể phốt lừa đảo, làm xong gọi gọi điện thoại không bắt máy, quý khách nên hỏi cách làm như thế, xử lý ra sao, xe hầm cầu bao nhiêu khối. Sau khi khảo sát và hỏi công việc,nếu công ty hướng dẫn rõ ràng, thời gian hút bao lâu, thi công công công việc rất chi và cụ thể, dễ hiểu khi đó quý khách sẽ có thông tin quan trọng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.

5. Thông tin giá hút hầm vệ sinh bao nhiêu?

Thông thường, dịch vụ hút hầm cầu có mức giá đao động từ 300.000 đến 500.000đ / khối Ngoài ra với các trường hợp đặc biệt hơn, giá sử dụng sẽ cao hơn 1 chút. Bởi phải sử dụng công nghệ máy thông hút cao cấp. Tuy nhiên bạn cũng hãy lưu ý, hiện nay quảng cáo giá rút chỉ có 100k hay thông cống nghẹt giá 173, quý khách nên xem kỹ vì với mức giá này các đơn vị hoạt động môi trường chân chính dẹp tiệm luôn, ngưng hoạt động.

Xem bài viết liên quan: Giá hút hầm cầu tại Sài Gòn ( TPHCM ) 500k – Bảo Hành 2 năm.

– Ngoài ra nếu quý khách hàng có muốn sự dụng dịch vụ hút hoặc nhu cầu cần xử lý hầm cầu đầy tại TPHCM, xin vui liên hệ ngay thông qua số Hotline: 0901 511 211. Công ty rút hầm sài gòn luôn đáp ứng, hỗ trợ, tư vấn miễn phí tốt nhất thi công hút hầm cầu hiện nay.

cách hút hầm cầu

Cách xử lý hầm cầu bằng cách nào?

1. Trường hợp hầm cầu bị đầy nước.

– Bạn cần thực hiện hòa 1 phần bột Baking soda cùng 1 phần muối và ½ giấm giúp tạo thành dung dịch rồi tiến hành đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn cầu bị tắc. Bạn cần chờ khoảng 30 phút rồi tiến hành nấu một ấm nước sôi mang dội vào bồn cầu, dung dịch khi xuống hầm cầu tự xử lý tình trạng hầm cầu đầy nước

2. Trường hợp phân hủy bùn hầm cầu

– Chúng ta đổ trực tiếp 2-3 gói bột vào hầm cầu tùy theo mức độ nặng hay nhẹ mà ta cho nhiều hơn hay ít. Sau đó các bạn hãy để 15 -30 phút ( Các bạn nên để qua đêm như vậy, đảm bảo hiệu quả cao nhất.). Để bột phân hủy triệt để xong các chất cặn bã, sau đó các bạn xả sạch với nước, để cho đường ống được thông thoáng. Còn các trường hợp các chất tắc nghẽn lâu ngày bị cứng, thì chúng ta nên làm đổ nước vào để các vết đó bị bị thấm ướt. Sau đó bạn mới đổ bột thông bồn cầu, hoăc bạn có thể đổ bột cùng với 200ml nước, như vậy bột sẽ dễ dàng có thể thấm đều vào các vết bẩn đó, hiệu quả sẽ tốt hơn.

Biện pháp hạn chế hầm cầu thường xuyên bị hút.

Hãy dùng các loại bột, hóa chất thông hầm cầu, bồn bị đầy hay tắc nghẽn. Đây là sản phẩm chế men vi sinh với chất hữu cơ hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng có khả năng phẩn hủy các lớp bùn phân bên dưới hầm cầu ngoài ra còn hỗ trợ khử mùi hôi nhà vệ sinh rất tốt. Đây là cách xử lý hầm cầu tránh bị hút thường xuyên và khử mùi bằng phương pháp bổ sung men lợi khuẩn

Một số loại bột phân hủy hầm cầu sau đây:

#1 Bột thông bồn cầu Sumo.
#2 Bột thông phân hủy hầm cầu Hando.
#3 Hóa chất thông tắc bồn cầu Thái Bảo.
#4 Bột thông bồn cầu Hàn Quốc.
#5 Bột thông bồn cầu Microphot.
#6 Dung dịch thông cầu Tracuta.
#7 Bột thông bồn cầu Okay Thái Lan.
#8 Nước thông bồn cầu Sifa.
#9 Men vi sinh thông bồn cầu DW.

Nên sử dụng định kỳ từ 3 tháng 6 tháng bằng cách đổ trực tiếp xuống bồn cầu, rồi xả nước sạch thật mạnh, làm tăng thời gian sử dụng lâu hơn. Lưu ý nên chọn các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng

Địa chỉ bán bột phân hủy hầm cầu tại TPHCM?

– Quý khách có thể mua trực tiếp đến địa chỉ: 600/2/35 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TPHCM. Công ty Hoàng Long chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn, bán bột phân hầm cầu cũng như các loại nước, hóa chất thông tắc cầu cống nghẹt chính hãng.

Những câu hỏi khách hàng về sự cố hút hầm cầu như sau:

Nhiều trường hợp khách hàng tại quận 7 gọi số điện thoại: 0901 511 211 đến công ty rút hầm cầu chúng tôi để yêu cần giúp xử lý bồn cầu nghẹt vì xuất hiện nhiều dấu hiệu lạ. Tuy nhiên, khi chúng tôi đến kiểm tra thì nguyên nhân chính xác là do hầm cầu đầy, ví dụ 2 câu hỏi sau đây:

1. Anh Nguyễn Minh Tâm có hỏi:

Hỏi: Công ty Hoàng Long có thể nói rõ về giờ làm việc mỗi ngày của mình hay không? Nếu tôi gọi trong trường hợp hút hầm vệ sinh gấp thì công ty có đến được không?
Trả lời: Xin chào anh Tâm, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

– Lịch làm việc hút hầm vệ sinh của chúng tôi rất linh hoạt và cực kỳ phù hợp đối với mỗi đối tượng khách hàng. Cụ thể, nhân viên hút bồn cầu của chúng tôi làm việc mỗi ngày từ thứ hai đến chủ nhật, kể cả ngày lễ, Tết tại Quận 7.

– Vì thế, trong bất kỳ trường hợp nào, nếu anh liên hệ với chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm vệ sinh. Gọi ngay qua số hotline: 0901511211 nhân viên hút bồn cầu của chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để xử lý nhanh nhất. Xin trân trọng thông báo đến anh.

2. Lâm Tuấn Thanh như sau:

Khách hàng: Alo, ở đây có phải là dịch vụ thông bồn cầu tại Quận 7 không vậy?

Trả lời: Dạ đúng rồi anh, mà bồn cầu nhà bị tắc nghẹt bao lâu rồi?

Khách hàng: Bồn cầu vệ sinh mới bị nghẹt hồi sáng, không hiểu sao chiều đi làm về lại không sử dụng nhà vệ sinh được, nay định rút hầm cầu vào buổi tối luôn.

Trả lời: Ok, để bên công ty cử nhân viên chi nhánh tại quận 7 để xem trực tiếp luôn anh, ngoài ra bên công ty cung cấp thông tin về cách nhận biết dấu hiệu bồn cầu bị nghẹt hay hầm cầu bị đầy để anh được rõ:

– Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất đó là hiện tượng bồn cầu bị ứ đọng, nước thoát rất chậm hoặc không thể thông thoát, có thể nói là bồn cầu bị nghẹt, hoặc sáng sinh hoạt được chiều thì bồn cầu bị tắc nghẽn.

– Đó chính là dấu hiệu cho thấy, hầm cầu bị đầy và không thể chứa thêm được chất thải. Nguyên nhân gây ra tình trạng đấy ứ này có thể là do gia đình bạn đã lâu không hút hầm cầu.

Liên hệ hotline rút hầm cầu tại Sài Gòn ( TPHCM ).

Quý khách tại TP HCM xin vui lòng gọi ngay Số hotline: 0899 511 211.

– Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long 

– Địa chỉ 1: 600 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP. HCM.

– Địa chỉ 2: 749/22/33 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM.

– Hotline: 0901 511 211 – 0899 511 211.

– Chúng tôi luôn có chính sách và cam kết đảm bảo hút sạch, không đục phá hay gây hư hại cho công trình. Cuối cùng thì sau khi chúng tôi thực hiện thành công và 2 bên tiến hành nghiệm thu công trình, chỉ khi nào bạn cảm thấy thực sự hài lòng thì mới phải thanh toán phí dịch vụ.

– Ngoài ra trong quá trình thực hiện hút bể phốt, bạn có thể đứng và giám sát nhưng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. 

Địa chỉ hút hầm cầu tại TPHCM.

Nếu quý khách tại TPHCM muốn giải quyết ngay lập tức hút hầm cầu thì hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0901 511 211 để Công ty tư vấn miễn phí cho quý khách khi gặp sự cố đầy hầm cầu.

Mọi người nhu cầu hút thông cầu cống nghẹt tphcm ( sài gòn ) xin vui lòng liên hệ và gọi ngay:

Hotline: 0901.511.211 – 0899.511.211 – 08.3636.0808.

Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long

Website : http://thongcongnghet.com.vn

Nguồn tham khảo : thongcongnghet.

tags: hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, hút bồn cầu, hút bể phốt, hút hầm chất thải, hút hầm mỡ, hút hố ga, rút hầm cầu, thông hút hầm cầu  thông hút bể phốt, hút hầm cầu là gì, nắp hầm cầu, cách tìm vị trí hầm cầu, cách hút hầm cầu tại nhà, cách làm rút hầm cầu, rút hầm cầu là gì, xe hút hầm cầu, nguyên lý hút hầm cầu, hầm rút là gì,huthamcau, công nghệ hút hầm cầu, cách hút bể phốt.

5/5 - (1 bình chọn)