Hút hầm cầu TPHCM Hoàng Long không đục phá Bảo Hành 4 năm

công ty hút hầm cầu

Hoàng Long là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu tại thành phố Hồ chí Minh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua số hút hầm cầu TPHCM 0901.511.211 để được tư vấn, báo giá chính xác, nhanh chóng. Chúng tôi hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin về nhu cầu hút hầm cầu của quý khách.

Tại sao chúng ta phải hút hầm cầu? Công ty hút hầm cầu uy tín như thế nào? Những thông tin trong bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc trên.

Nội dung

Hút hầm cầu là gì?

Hầm cầu (hay còn được gọi là bể phốt, hầm tự hoại) là nơi chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày. Tại đây, các chất thải dạng đặc sẽ dần được phân hủy sang dạng lỏng sau đó theo đường ống nước thoát ra ngoài môi trường. Sau một thời gian sử dụng, hầm cầu sẽ bị đầy, hoặc các chất thải rắn, rác thải khó phân hủy bị rơi xuống hầm cầu và xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Hầm cầu bị tắc sẽ khiến cho việc sinh hoạt gặp nhiều bất tiện. Và lúc này, việc rút hầm cầu cần phải được tiến hành nhanh chóng, kịp thời.

Hút hầm cầu được hiểu một cách đơn giản là dùng thiết bị máy móc, xe chuyên dụng để hút các chất thải, rác thải từ hầm cầu lên, sau đó xử lý bằng các công nghệ tiên tiến. Phương án này được đưa ra nhằm lấy lại thể tích trống cho hầm cầu, giúp cho việc sinh hoạt người dân tại TPHCM không còn gặp khó khăn.

Mẹo tìm kiếm và nhận biết dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại TPHCM

– Trước hết, các bạn hãy hỏi thăm bạn bè, người thân, hàng xóm bên cạnh mình để xem họ thường chọn dịch vụ hút hầm cầu của đơn vị nào? Chất lượng và giá cả ra sao? Họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích hỗ trợ cho quá trình rút hầm cầu diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhất.

– Ưu tiên chọn lựa dịch vụ hút hầm cầu của các công ty chuyên nghiệp có trụ sở, địa chỉ rõ ràng thay vì gọi thợ làm tự do. Công ty chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc rất quy củ, có máy móc dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng giúp quá trình thi công đạt chất lượng tốt nhất, triệt để nhất.

– Đưa ra yêu cầu về chất lượng dịch vụ của các đơn vị. Bắt buộc các đơn vị phải cam kết về tính hiệu quả khi thi công hút hầm cầu. Nếu có bảo hành thì càng tốt.

– Cân bằng 2 yếu tố chất lượng và giá cả. Các bạn chớ thấy họ có giá rẻ mà vội chọn lựa. Bởi của rẻ thì thường là của ôi. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là chất lượng. Giá rẻ mà thực hiện qua loa, không hút hết chất thải có trong hầm cầu thì chỉ khiến bạn mất thêm thời gian, công sức lẫn tiền bạc để thuê đơn vị khác mà thôi.

– Không nên phó mặc cho các đơn vị tự thực hiện hút hầm cầu. Các bạn nên dành ra thời gian để theo dõi trực tiếp quy trình làm việc của họ. Sau khi hoàn thành thi công, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng, nghiệm thu công trình để đảm bảo, chất thải rắn và lỏng trong hầm đã được hút ra ngoài hoàn toàn.

Mẹo tìm kiếm và nhận biết dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại TPHCM

Tầm quan trọng khi chọn công ty hút hầm cầu tại Sài Gòn.

1. Chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp.

– Điều quan trọng nhất nhất chính là bạn phải tìm được một dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp.

– Để làm được điều này, bạn có thể tham khảo qua ý kiến của bạn bè, người thân, hàng xóm láng giềng. Hoặc bạn cũng có thể lên một số diễn đàn lớn để tham khảo những dịch vụ hút hầm cầu uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Bài viết liên quan:

Dịch vụ hút hầm cầu tại Sài Gòn như thế nào?

2. Xác định thể tích hầm cầu nhà mình.

– Trước tiên, các bạn phải xác định được chính xác thể tích hầm cầu của gia đình mình. Điều này là rất quan trọng bởi khi biết được thể tích bể phốt, bạn sẽ:

+ Xác định được kích thước loại xe hút hầm cầu phù hợp mà gia đình bạn nên gọi.

+ Bước đầu dự trù được chi phí cần phải bỏ ra để thuê dịch vụ hút hầm cầu quận 9.

3. Giám sát quá trình làm sạch, vệ sinh hầm cầu.

– Đại đa phần người dân hiện nay đều phó mặc cho đơn vị hút hầm cầu TPHCM tự làm việc. Chờ đến khi đơn vị báo xong thì thanh toán mà không hề kiểm tra, giám sát quá trình này. Chính sự chủ quan này của khách hàng mà một số đơn vị hút hầm cầu chỉ làm qua loa, không hút sạch hầm cầu.

4. Kiểm tra xem đơn vị đã xử lý triệt để hầm chưa.

– Lưu ý kế tiếp là các bạn nên tiến hành kiểm tra xem đơn vị đã xử lý hầm một cách triệt để chưa. Chất thải trong hầm đã được đưa hết ra ngoài và phần nước trong hầm đã được hút hết?

Tránh trường hợp chỉ sau một thời gian ngắn là hầm cầu đã bị đầy lại khiến bạn phải mất thêm thời gian và chi phí để nạo vét hầm dù chưa tới định kỳ.

Tin tức nên xem ngay: Chi tiết cách hút hầm cầu triệt để tại nhà?

Thực trạng các đơn vị thông cống, rút hầm cầu quảng cáo (QC) website, dán tờ rơi.

1. Đơn vị quảng cáo ( QC) thông cống.

– Thông cầu cống nghẹt tại TPHCM giá 100k, bảo hành dài hạn

– Thống cống thoát nước sàn: Giảm giá bất ngờ, 100k, 120k, bảo hành dài hạn

– Thông bồn rửa chén: 99k, bảo hành dài hạn.

– Thông nghẹt lavabo: 99k, 150k, giảm giá 40, 50 %, bảo hành dài hạn

– Thông cống nhà vệ sinh: 99k, 150k, 199k, bảo hành dài hạn

– Thông cống nhà bếp: 100k, 150k, Giảm giá 50%,bảo hành dài hạn

2. Hiện trạng hiện nay xuất hiện các công ty hút hầm cầu lừa đảo

Thực chất, việc lừa đảo này xuất phát từ nguyên nhân bù tiền vào khoản chi cho quảng cáo của các công ty. Tiền quảng cáo lớn đến mức nào mà các công ty này lại có thể nâng giá lên cao quá mức so với mức giá thực tế của dịch vụ.

Để thu hút khách hàng, các đơn vị này đưa ra các lời quảng cáo rất bắt mắt ví dụ như: hút hầm cầu giá 100k bảo hành 2 năm, rút hầm cầu giá rẻ 50k bảo hành 5 năm. Quý khách hãy thử search trên internet sẽ thấy rõ điều này. Rồi tiếp theo là hình thức phát tờ rơi, dán giấy trên cột điện, tường nhà nhiều khách hàng không biết gọi đến thì bị họ lừa bảo phải xử lý này kia và phải trả một số tiền khá cao.

Dưới đây là một số ví dụ quảng cáo rút hầm cầu giá rẻ tại TP.HCM ( Sài Gòn ) gợi ý cho các bạn! Cụ thể như sau

+ Ví dụ về dịch vụ hút hầm tự hoại với xe 3 mét khối có giá khoảng 700 ngàn áp dụng cho hộ gia đình tính ra giá khoảng 200.000VNĐ / m3 thì có đủ chi phí để tồn tại hay không trong khi xe hút phải chạy tốn tiền xăng dầu, tốn tiền thuê tài xế, phụ xe, hút xong phải chở tới bãi đổ tốn tiền phí, rồi tiền phí cầu đường…

+ Ví dụ đơn giản để các bạn thấy rõ, trên các trang tìm kiếm, mạng xã hội thường có các mẫu quảng cáo xuất hiện ở những vị trí đặc biệt dễ thấy và thu hút các khách hàng, Cụ thể, đối với trang thông tin Google, chạy một quảng cáo lọt trong top 4 thì hàng ngày trung bình phải mất khoảng 10 triệu.

+ Ví dụ về rút hầm cầu giá rẻ như trên quảng cáo: ” Hút Hầm Cầu Tại TpHcm | Có Mặt Ngay – Giảm Giá 60%‎‎”. Theo quý khách hàng thì giảm giá 60% ở đây là như thế nào và giá 100 ngàn như họ quảng cáo có đúng hay không, hãy thử nghĩ với 100 ngàn thì xe phải chạy qua tốn tiền dầu, máy móc, công lao động của họ bỏ ra thì có đúng không.

3. Tóm lại:

Vậy chi phí 1 tháng họ phải trả là khoảng 150 triệu, số tiền khá lớn. Không chỉ tính tiền quảng cáo, tổng tiền chi ra của một công ty hút hầm cầu mỗi tháng còn bao gồm nhiều khoảng chi phí khác như tiền lương nhân viên, tiền phương tiện, tiền thuê mặt bằng, tiền thuế,… Tổng số tiền cuối cùng có thể lên đến khoảng 200 – 250 triệu. Bởi vì thế, các đơn vị này phải “chặt chém” hoặc đẩy mức giá dịch vụ lên cao để bù đắp vào số tiền đó, đặc biệt là tiền quảng cáo.

Vậy với nói chi phí 700 ngàn thì làm gì đủ chi phí mà duy trì hoạt động của một công ty. Hãy đặt mình vào vị trí của họ xem, dịch vụ hút hầm cầu phải làm việc ở một môi trường hôi thối, dơ bẩn như thế thì những cái giá thấp tới bất ngờ đến vậy có bao nhiêu người có thể chấp nhận làm? Thế mà vẫn có không ít người tin vào những tin quảng cáo đó và liên hệ sử dụng dịch vụ, bị lừa mà hoàn toàn không biết.

Nếu khách hàng đã sử dụng hệ thống hầm cầu đường cống lâu năm với mức giá quảng cáo như vậy có nên tin hay không?

Hình thức chọn công ty hút hầm vệ sinh, thông cống nghẹt như thế nào?

– Xem xét giá cả hút hầm vệ sinh, thông cống nghẹt tại TPHCM: Đây chắc chắn là vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm khi có ý định thuê thợ. Bạn cần hỏi chi tiết về việc báo giá của nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh bởi nếu không hỏi kỹ càng, bạn sẽ dễ dàng bị “bóp giá” khi trót sử dụng dịch vụ. Thông thường thông cống nghẹt giá rẻ tại TPHCM là từ 500.000đ đến 900.000đ, ngoài ra với các trường hợp đặc biệt hơn, giá sử dụng sẽ cao hơn 1 chút bởi phải sử dụng công nghệ thông tắc cống hiện đại. Tuy nhiên bạn cũng hãy lưu ý, giá thay đổi sẽ không nhiều.

– Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm vệ sinh ngày càng nhiều, các đơn vị cung cấp dịch vụ này mọc lên như nấm. Các đơn kém chất lượng lợi dụng nhu cầu của khách hàng lừa đảo khách hàng gây mất lòng tin ở các đơn vị công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Sau đây chúng tôi chia sẽ một số lời khuyên để khách hàng tránh bị lừa đảo:

 • Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin của công ty trên trang web, mạng xã hội, các diễn đàn uy tín.
 • Xem các đánh giá của khách hàng từng sử dụng trên các trang mạng xã hội, google maps trước khi gọi yêu cầu dịch vụ.
 • Không nên ký hợp đồng nếu như các đơn vị thi công không báo giá rõ ràng, cũng như giải thích rõ tình trạng nghẹt mà gia đình đang gặp phải.
 • Không cho các đơn vị tiến hành thi công nếu như nhân viên thông nghẹt không có đồng phục, dụng cụ thông nghẹt tho sơ, thái độ không tốt với khách hàng.
 • Giám sát quá trình thi công, kiểm tra chất lượng dịch vụ trước khi tiến hàng thanh toán.
 • Yêu cầu xuất hóa đơn chứng từ rõ ràng.
 • Phải cho phiếu bảo hàng theo thỏa thuận ban đầu.
Hình thức chọn công ty hút hầm vệ sinh, thông cống nghẹt như thế nào?

Làm sao để chọn một công ty uy tín chất lượng tại TPHCM?

Với sự xuất hiện của nhiều công ty thông cống nghẹt như thế, phần nào làm cho người quan tâm tới dịch vụ này hoang mang và choáng ngợp. Chúng tôi có một lời khuyên như sau, trước khi quyết định liên hệ một công ty thông cống nghẹt, hút hầm cầu nào đó ở TPHCM, quý khách hàng hãy lưu ý các yếu tố sau:

+ Công ty có địa chỉ gần nơi bạn ở không, có số điện thoại bàn
+ Có địa chỉ rõ ràng hay không.
+ Nội dụng website phong phú, đa dạng , nhiều thông tin về lĩnh vực môi trường
+ Khi làm việc với nhân viên công ty đó thì phong cách họ xử lý công việc hay tư vấn có chuyên nghiệp không
+ Công ty có uy tín không, dịch vụ có chất lượng không, xem đánh giá của khách hàng về công ty này như thế nào.

– Hiện nay internet phát triển mạnh nên quý khách hàng muốn tìm hiểu, muốn biết thông tin gì thì cũng nhanh chóng vậy để tìm một công ty thông nghẹt cống uy tín quý khách hàng chỉ việc lên mạng internet, facebook, google, coccoc, bing, yahoo tìm kiếm thông tin đánh giá dịch vụ của đơn vị đó dựa vào tiêu chí sau:

+ Tên công ty ( Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long )
+ Có địa chỉ rõ ràng không ( 600/2/35 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 16, TPHCM)
+ Có đăng ký sử dụng số điện thoại bàn không (  Số điện thoại bàn 08.99.511.211 – 08.3636.0808 – 08.3736.0808).
+ Có hình ảnh, logo công ty (Hình ảnh công ty có logo rõ ràng)
+ Website có trong lĩnh vực thông cống nghẹt ( tên miền website: thongcongnghet.com.vn )
+ Có chứng nhận của sở tài nguyên môi trường, chi cục thuế, hợp động vận chuyển bùn phân hủy hầm cầu ( Có mã số thuế 0316110224, Có hợp đồng chứng nhận thu gom và vận chuyển số HD: 28637 của khu xử lý chất hữu cơ Đa Phước – TPHCM )
+ Có google map chi tiết cụ thể chương trình ưu đãi, sự kiện, sản phẩm. Đặc biệt là nội dung phải chất lượng, có dịch vụ bảo hành, cung cấp nhiều thông tin về xử lý cống nghẹt tại các quận huyện điều đó chứng tỏ là công ty đó có nhiều kinh nghiệm lão làng hoạt động vệ sinh tại Sài Gòn ( TPHCM ) mới khả năng tường tận công việc chuyên môn ( Công ty hoạt động trên 20 năm – Từ 1993 đến nay )

– Sau khi đánh giá các tiêu chí trên thì quý khách nên gọi điện thoại nhờ bên công ty đó tư vấn xem cách họ trả lời, giải quyết sự cố như thế nào, chẳng hạn nhờ họ tư vấn cách xử lý toilet bị tắc, cách xử lý tắc bồn vệ sinh, cách xử lý mùi hôi cống, cách xử lý bồn cầu bị hôi, cách thông bồn cầu bị nghẹt, cách xử lý bồn cầu khi dội nước không đi, cách làm thông đường ống nước, cách sử dụng bột thông cống, cách dùng dụng cụ thông cống cầm tay, cách làm thông bồn rửa chén, cách xử lý hầm cầu bị nghẹt, cách xử lý khi bồn rửa mặt bị nghẹt…

– Xem họ trả lời nếu nghe hợp lý, họ tư vấn nhiệt tình thì đây là đơn vị phục vụ khách hàng tốt, quý khách cũng đừng nên quên hỏi giá cả, chi phí cho rõ ràng, chế độ bảo hành.

Quý khách tại TPHCM có nhu cầu dịch vụ xin lòng gọi ngay số điện thoại công ty hút hầm cầu: 0901 511 211, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG HOÀNG LONG chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn dịch vụ bảo hành, cung cấp nhiều thông tin về sự cố, cách xử lý hầm cầu, hoàn toàn miễn phí.

Làm sao để chọn một công ty uy tín chất lượng tại TPHCM?

Top 4 công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín dưới đây:

1. CÔNG TY RÚT HẦM CẦU HOÀNG LONG

– Địa chỉ công ty: 600/2/35 Hồng Bàng Phường 16, Quận 11, TPHCM.
– Điện thoại: 090 151 21 11.
– Website: thongcongnghet.com.vn

2. CÔNG TY HÚT HẦM VỆ SINH ANH TOÀN.

– Địa chỉ công ty: 425/A6, Bờ Đất Mới, Xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, TPHCM.
– Điện thoại: 093 144 08 08.
– Website: suacongnghet.net

3. CÔNG TY HÚT HẦM CẦU AN NHIÊN.

– Địa chỉ công ty: 32/55 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TPHCM.
– Điện thoại: 093 144 04 41
– Website: thongboncau.com.vn

4. CÔNG TY HÚT BỒN CẦU HOÀNG MAI.

– Địa chỉ công ty: 42/4 Trần Thiện Chánh Phường 12, Quận 10, TPHCM.
– Điện thoại: 0909 864 427
– Website: ruthamcauthanhpho.net

Tại sao nên chọn công ty vệ sinh môi trường Hoàng Long

Yếu tố xây dựng thương hiệu uy tín số 1 công ty Hoàng Long tại Sài Gòn như sau.

+ Tên miền website: thongcongnghet.com.vn cao cấp, chúng tôi đã khẳng định uy tín trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

– Nhanh: quý khách có nhu cầu chỉ cần gọi thông qua số điện thoại: 0901 511 211 hoặc truy cập website: thongcongnghet com vn , sau 20 phút từ khi tiếp nhận công việc từ khách hàng nhân viên kỹ thuật hoặc xe hút hầm cầu chuyên dụng sẽ tới tận nơi xem xét tình hình hiện tại.

+ Nhiệt huyết: chăm sóc 24/24 kể cả ngày một nghỉ làm ngày lễ.

+ Nghề nghiệp chuyên môn: sạch sẽ – gọn gàng – vệ sinh – không cần đục phá.

+ Uy tín: bảo dưỡng, bảo trì dài hạn.

+Tiết kiệm: chỉ dẫn và đưa ra phương án hợp lý nhất cách giải quyết tối ưu nhất dựa trên nhu cầu, nguyên nhân khách hàng cũ và mới gặp phải.

+ Cần là có: có đầy đủ hóa đơn chứng từ thiết yếu chuẩn bị khách hàng ưu tiên tiện thanh toán.

+ Kinh nghiệm trong nghề: Có nhiều năm sửa cống nghẹt giá rẻ có uy tín được nhiều khách hàng sử dụng.

Tại sao nên chọn công ty vệ sinh môi trường Hoàng Long

Công ty hút hầm cầu Hoàng Long cung cấp bao gồm dịch vụ nào?

+ Dịch vụ môi trường: Rút hầm cầu, hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh.

+ Dịch vụ vệ sinh: Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc chậu rửa, nhà vệ sinh, bồn tiểu nam nữ.

+ Dịch vụ khác:

 • Thông cầu, cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.
 • Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.
 • Nạo vét hố ga,thông đường cống,chống hôi nhà vệ sinh.
 • Thiết kế, sữa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước.
 • Đào hầm mới, sửa hầm cũ, nâng hầm…

Quy trình yêu cầu hút hầm cầu

+ Bước 1: Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu liên hệ trực tiếp tại địa chỉ công ty: 600/2/35 hồng bàng, phường 16, quận 11, tphcm hoặc thông qua số hotline: 0901 511 211. Chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát vị trí hầm cầu, tư vấn báo giá, bảo hành dịch vụ cho khách hàng hoặc sẽ nhân viên kỹ thuật hút thông bồn cầu liên lạc cho khách hàng

+ Bước 2: Khảo sát, giá, ký hợp đồng.

+ Bước 3: Triển khai dịch vụ hút hầm cầu

+ Bước 4: Bảo hành dịch vụ

+ Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Quy trình yêu cầu hút hầm cầu

Hút hầm cầu TPHCM tại công ty sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời:

 • Hút hầm cầu giá rẻ, chỉ dao động từ 500k đổ xuống tùy vào từng loại công trình, mức độ tắc nghẽn và điều kiện môi trường thi công
 • Nhận thi công ngay cả ban đêm
 • Tư vấn 24/7 kể cả thứ 7 chủ nhật và lễ tết
 • Báo giá trước khi thi công
 • Chỉ cần gõ google với từ khóa “thongcongnghet.com.vn” mọi thông tin cần thiết qua website sẽ giúp quý khách tìm hiểu cụ thể nhất.

Báo giá hút hầm cầu TPHCM chi tiết mới nhất năm 2021?

– Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường nên mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau

Giá hút hầm cầu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Khi hầm cầu bị nghẹt do xây dụng đã lâu, hay không có đường ống dẫn khí và có đường ống thoát nước bên trong quá thấp so với mực nước bên ngoai hầm.

+ Phụ thuộc vào yếu tố vị trí hút bồn cầu nhà bạn như bạn đã biết được vị trí hầm cầu hay chưa, và vị trí hầm cầu nhà bạn đến vị trí của xe hút là bao xa, tốn bao nhiêu mét dây hút.

+ Khối lượng của xe hầm cầu nhỏ hay lớn.

+ Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.

+ Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.

+ Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.

+ Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Sau đây là bảng giá hút hầm cầu của công ty chúng tôi quý khách hàng tham khảo ( đặc biệt được bảo hành dịch vụ miễn phí ).

+ Đơn giá hút hầm cầu ở tphcm hộ gia đình tính theo khối: 500.000 đồng/ 1 khối.

+ Đơn giá hút hầm cầu ở tphcm xây dựng được tính theo khối: 550.000 đồng / 1 khối.

+ Báo giá hút hầm cầu loại xe 3 mét khối: chi phí thực hiện 1.200.000 đồng / 1 xe hút.

+ Báo giá hút hầm cầu loại xe 4 mét khối: chi phí thực hiện 1.500.000 đồng / 1 xe hút.

+ Báo giá hút hầm cầu loại xe 5 mét khối: chi phí thực hiện 1.700.000 đồng / 1 xe hút.

+ Báo giá hút hầm cầu loại xe 6 mét khối: chi phí thực hiện 2.000.000 đồng / 1 xe hút.

LƯU Ý:

+ Chúng tôi xin công khai bảng báo giá hút hầm cầu tại TPHCM năm 2021 chi tiết nhất đang áp dụng hiện hành. Hy vọng đó là thông tin để quý khách hàng tham khảo, cụ thể quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số hotline để được tư vấn và báo giá miễn phí dưới đây:

+ Đầu tiên khi bạn gọi đến số điện thoại hút hầm cầu của công ty chúng tôi qua số điện thoại: 08 3636 0808 nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận đầy đủ những yêu cầu của bạn, với một số trường hợp như: bồn cầu bị nghẹt hoặc những sự cố đơn giản, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn bạn phương pháp để có thể tự thông nghẹt hầm cầu.

Chính sách công ty Hoàng Long bảo hành hút hầm cầu ra sao?

Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long có dịch vụ bảo hành, bảo trì hút hầm cầu với các gói sau đây:

– Khi thực hiện hút hầm cầu n tại khu chế xuất, khu công nghiệp, trường học, cơ quan xí nghiệp, trường học, chung cư tòa nhà, bệnh viện hoặc hộ gia đình với thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng.

+ Trường hợp 1: nhà vệ sinh, bồn cầu làm rơi tắc nghẽn đơn vị không chế độ bảo hành.
+ Trường hợp 2: đường ống thoát hầm cầu lâu năm xuống cấp, hoặc bùn hầm cầu bị đầy trong hệ thống hầm cầu đơn vị không chế độ bảo hành.
+ Trường hợp 3: Hệ thống đường cống thoát nước lâu năm xuống cấp, hoặc hố ga không nạo vét thường dễ gây hiện tượng hầm cầu mau  bị đầy nước đơn vị không chế độ bảo hành.

– Tuy nhiên nhằm khắc phục sự cố hầm cầu như trên, hiện nay công ty Hoàng Long có cung cấp các gói bảo trì sau khi hút như sau:

+ Gói bảo hành hút hầm cầu từ 3 đến 6 tháng: sẽ báo giá khi khảo sát trực tiếp.

+ Gói bảo hành hút hầm cầu từ 3 đến 6 tháng: sẽ báo giá khi khảo sát trực tiếp.

Ngoài ra công ty hút hầm cầu cung cấp số hotline: 0901 511 211 khi quý khách có nhu cầu bảo hành, bảo trì rút hầm cầu xin vui lòng gọi ngay để tư vấn báo giá miễn phí. Trân trọng thông báo quý khách hàng.

Mẹo xử lý hầm cầu bị đầy bằng cách nào?

1. Trường hợp hầm cầu bị đầy nước.

– Bạn cần thực hiện hòa 1 phần bột Baking soda cùng 1 phần muối và ½ giấm giúp tạo thành dung dịch rồi tiến hành đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn cầu bị tắc. Bạn cần chờ khoảng 30 phút rồi tiến hành nấu một ấm nước sôi mang dội vào bồn cầu, dung dịch khi xuống hầm cầu tự xử lý tình trạng hầm cầu đầy nước

2. Trường hợp phân hủy bùn hầm cầu

– Chúng ta đổ trực tiếp 2-3 gói bột vào hầm cầu tùy theo mức độ nặng hay nhẹ mà ta cho nhiều hơn hay ít. Sau đó các bạn hãy để 15 -30 phút ( Các bạn nên để qua đêm như vậy, đảm bảo hiệu quả cao nhất.). Để bột phân hủy triệt để xong các chất cặn bã, sau đó các bạn xả sạch với nước, để cho đường ống được thông thoáng.

– Còn các trường hợp các chất tắc nghẽn lâu ngày bị cứng, thì chúng ta nên làm đổ nước vào để các vết đó bị bị thấm ướt. Sau đó bạn mới đổ bột thông bồn cầu, hoăc bạn có thể đổ bột cùng với 200ml nước, như vậy bột sẽ dễ dàng có thể thấm đều vào các vết bẩn đó, hiệu quả sẽ tốt hơn.

Mẹo xử lý hầm cầu bị đầy bằng cách nào?

Biện pháp hạn chế hầm cầu thường xuyên bị hút.

Hãy dùng các loại bột, hóa chất thông hầm cầu, bồn bị đầy hay tắc nghẽn. Đây là sản phẩm chế men vi sinh với chất hữu cơ hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng có khả năng phẩn hủy các lớp bùn phân bên dưới hầm cầu ngoài ra còn hỗ trợ khử mùi hôi nhà vệ sinh rất tốt.

Đây là cách xử lý hầm cầu tránh bị hút thường xuyên và khử mùi bằng phương pháp bổ sung men lợi khuẩn

Một số loại bột phân hủy hầm cầu sau đây:

#1 Bột thông bồn cầu Sumo.
#2 Bột thông phân hủy hầm cầu Hando.
#3 Hóa chất thông tắc bồn cầu Thái Bảo.
#4 Bột thông bồn cầu Hàn Quốc.
#5 Bột thông bồn cầu Microphot.
#6 Dung dịch thông cầu Tracuta.
#7 Bột thông bồn cầu Okay Thái Lan.
#8 Nước thông bồn cầu Sifa.
#9 Men vi sinh thông bồn cầu DW.

Xem thêm: Thuốc xử lý hầm cầu Microphot hiệu quả nhanh chóng

Nên sử dụng định kỳ từ 3 tháng 6 tháng bằng cách đổ trực tiếp xuống bồn cầu, rồi xả nước sạch thật mạnh, làm tăng thời gian sử dụng lâu hơn. Lưu ý nên chọn các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng

Địa chỉ bán bột phân hủy hầm cầu tại TPHCM, Quý khách có thể mua trực tiếp đến địa chỉ: 600/2/35 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TPHCM. Công ty Hoàng Long chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn, bán bột phân hầm cầu cũng như các loại nước, hóa chất thông tắc cầu cống nghẹt chính hãng.

– Ngoài ra nếu quý khách hàng có muốn sự dụng dịch vụ hút hoặc nhu cầu cần xử lý hầm cầu đầy tại TPHCM, xin vui liên hệ ngay thông qua số Hotline: 0901 511 211. Công ty rút hầm cầu xanh luôn đáp ứng, hỗ trợ, tư vấn miễn phí tốt nhất thi công hút hầm cầu hiện nay.

Một số câu hỏi liên quan dịch vụ hút hầm cầu

Anh Sang khách hàng liên hệ qua số hotline : 0901 511 211

– Khách hàng: Chào công ty hiện tại bên công ty đã đến kiểm tra giúp tôi và báo là hầm cầu đầy không biết giá rút như thế nào là công ty.

Trả lời: Dạ chào chị công ty đã nhận được báo cáo của anh nhân viên về tình trạng bồn cầu nhà anh là do hầm cầu đã lâu không hút nay đã đầy nên dẫn tới tình trạng bồn cầu không thoát nước, cách xử lý là rút hầm cầu. Do đó bảng báo giá hút hầm cầu tính theo xe mà công ty Sài Gòn Xanh triển khai cho nhà anh Sang là:

Cụ thể đơn giá 1 lần rút hầm cầu tính theo mét khối:

+ Xe hút hầm cầu 1 khối: 400.000 VNĐ

+ Xe hút hầm cầu 2 khối: 800.000 VNĐ

+ Xe hút hầm cầu 3 khối: đơn giá là 1.100.000 VNĐ

+ Xe hút hầm cầu 4 khối: đơn giá là 1.400.000 VNĐ

+ Hiện nay hút hầm cầu giá tính theo xe từ 5 khối đến 10 khối chi phí dao động khoảng 250.000 VNĐ / 1 khối.

– Hiện tại Công ty hoàng long đang có chương trình khuyến mãi giá 15% cho các quý khách hàng của công ty nên nhà chị khi rút hầm cầu sẽ được giảm giá 15% nhé, chỉ tính giá rút hầm nhà vệ sinh không tính thêm chi phí nào khác.

– Khách hàng: Chân thành cám ơn. OK, vậy công ty Hoàng Long vui lòng điều xe hút hầm cầu đến ngay địa chỉ: 905, Lò Gốm, Phường 7, Quận 6, TPHCM ( Sài Gòn ).

Anh Trần Công Tâm tại quận 6 có nhu cầu hút hầm cầu

– Sau khi lên google tìm hiểu các đơn vị dịch vụ môi trường, sau khi tìm hiểu khoảng 15, anh chọn và truy cập website: https://thongcongnghet.com.vn, sau đó thông qua số điện thoại 0901 511 211 có hỏi như sau:

– Khách: Xin chào, hiện nay tình trạng bồn cầu cứ xuống nước chậm, bất tiện trong nhà, sau khi đọc bài viết của đơn vị nói về dấu hiệu hầm cầu bị đầy rất giống trường hợp bên nhà,công ty thông cống nghẹt có nhận rút hầm cầu tại tphcm, Sài Gòn không vậy.

– Công ty: Vâng, bên em có nhận rút hầm cầu, anh gọi đúng đơn vị rồi, cám ơn anh đã tin tưởn công ty. Xin hỏi anh để xác nhận hầm cầu tại nhà anh, trường hợp bồn cầu bị xuống nước chậm bao lâu rồi.

– Khách: Hồi trước bồn cầu xả nước xuống mạnh lắm, nhưng khoảng thời 1 tuần thì xuống chậm có phải hút hầm cầu không?

– Công ty: Ok, trường hợp của anh đúng là hầm phân đầy rồi, nếu anh thấy bồn cầu xả nước xuống sau khi đi vệ sinh mà không xuống mà dâng lên thì có nguyên nhân bị rớt đồ gây tắc nghẽn, trường hợp bồn cầu xuống chậm thời gian từ 1 đến 2 tuần thì 100% hầm cầu bị đầy rồi. Ngoài ra vị trí nhà anh trong hẻm hay mặt đường vậy anh.

– Khách: nhà anh trong hẻm đường rộng, xe vô được,cụ thể đơn giá xe hút hầm vệ sinh, bồn cầu là giá bao nhiêu?

– Công ty: Dạ hiện nay, công ty cung cấp loại xe rút hầm cầu với mức giá 1 mét khối, 1 xe cụ thể chi phí bao nhiêu như sau:

+ Đơn giá rút hầm cầu hộ gia đình tại Sài Gòn Xanh: 400.000 VNĐ / 1 khối.

+ Đơn giá rút hầm cầu xây dựng tại Sài Gòn: 400.000 VNĐ / 1 khối.

+ Đơn giá rút hầm cầu hộ gia đình chung cư, tòa nhà, bệnh viện: 250.000 VNĐ / 1 khối.

+ Đơn giá rút hầm cầu cơ quan, xí nghiệp, công ty, trường học: 250.000 VNĐ / 1 khối.

– Công ty: anh nên chọn loại xe hút hầm cầu từ 3 khối đến 4 khối được rồi.

– Khách: ok, anh chọn loại xe rút hầm cầu 4 khối, tổng chi phí hút hầm cầu là: 1.200.000 VNĐ, báo giá hút như vậy bên công ty có giảm giá chứ.

– Công ty: vâng, em giảm giá 100.000 VNĐ bên anh nha.

– Khách: anh đồng ý, cho hỏi xe rút hầm cầu khi nào qua được.

– Công ty: vâng, bên em điều xe ngay mà, xin cho biết địa chỉ nhà cụ thể.

– Khách: Địa chỉ: 23/15, Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TPHCM gần công ty Bitis.

– Khách hàng: Thời gian thi công thực hiện rút hầm cầu bao lâu?

Trả lời: ok, thời gian rút phân hầm cầu khoảng 45 phút đến 1 tiếng, nếu anh biết vị trí hút thời gian sẽ sớm hơn dự kiến.

Chị Lý Ngọc Mẫn hiện công tác tại Khu Chế Xuất Tân Thuận TPHCM

Hiện nay, rút hầm cầu có giá bao nhiêu?

Công ty Hoàng Long: Dạ, Xin chào chị Mẫn đã quan tâm dến dịch vụ hút hầm cầu của công ty, nhằm cung cấp chi phí hút với chất lượng cao nhất cùng với chế độ bảo hành hiện nay, đơn vị xin gởi bảng báo giá rút hầm cầu để quý khách hàng tham khảo ( tư vấn miễn phí )

Hiện nay, đơn giá rút hầm cầu tính theo mét khối, cụ thể tính khối như sau:

+ Rút hầm cầu 1 khối 300.000 VNĐ.

+ Rút hầm cầu 2 khối đơn giá 600.000 VNĐ.

+ Rút hầm cầu 3 khối đơn giá 900.000 VNĐ / 1 lần xe rút.

+ Rút hầm cầu 4 khối đơn giá 1.200.000 VNĐ / 1 lần xe rút.

+ Rút hầm cầu 5 khối đơn giá 1.500.000 VNĐ / 1 lần xe rút.

+ Rút hầm cầu 6 khối đơn giá 1.800.000 VNĐ / 1 lần xe rút.

Công ty rút hầm cầu Sài Gòn đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy phép vận chuyển chất thải bùn hầm cầu khu xử lý Đa Phước TPHCM.

Thực hiện dõi tiến trình của công việc hút bùn phân hầm cầu để báo cáo chính xác, biên bản nghiệm thu, số lượng xe hút , thời gian rút để tiện xuất hóa đơn VAT.

Văn phòng công ty hút hầm cầu

+ Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.

+ Địa chỉ: 65 Đường Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0901.511.211 – 0899.511.211 – 08.3636.0808.

+ Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com.

+ Website : http://thongcongnghet.com.vn

+ Nguồn tham khảo : thongcongnghet.

Văn phòng công ty hút hầm cầu

– Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ trực tiếp hút hầm cầu tại TPHCM Sài Gòn uy tín có thể liên hệ thông qua số Hotline: 0901.511.211 của công ty  Hoàng Long để được tư vấn miễn phí rõ ràng nhất chi tiết bảo hành.

– Với nhiều chi chánh trên địa bàn thành phố, công ty Hoàng Long tự tin sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và chất lượng thông qua địa chỉ thi công hút hầm cầu với chi nhánh dưới đây:

Danh sách chi nhánh thi công dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM.

1. Chi nhánh Quận 1:

+ Địa Chỉ: 2/32, Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM.
+ Điện thoại: 0899 511 211.

2. Chi nhánh Quận 2:

+ Địa Chỉ: K16/5/, K16, Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.
+ Điện thoại: 090 151 12 11.

3. Chi nhánh Quận 3:

+ Địa Chỉ: 16/2 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM.
+ Điện thoại: 090 834 40 38.

4. Chi nhánh Quận 4:

+ Địa Chỉ: 34/19, Nguyễn Khoái, Phường 8, Quận 4, TPHCM.
+ Điện thoại: 090 986 44 27.

5. Chi nhánh Quận 5:

+ Địa Chỉ: 15/3 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, TPHCM.
+ Điện thoại: 090 827 70 38.

6. Chi nhánh Quận 6:

+ Địa Chỉ: 14/11, Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TPHCM.
+ Điện thoại: 090 690 49 34.

7. Chi nhánh Quận 7:

+ Địa Chỉ: 24/3 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, TPHCM.
+ Điện thoại: 0837 360 808.

8. Chi nhánh Quận 8:

+ Địa Chỉ: 749/22/33, Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM.
+ Điện thoại: 093 842 71 34.

9. Chi nhánh Quận 9:

+ Địa Chỉ: 3/9 Đường Man Thiện, Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM.
+ Điện thoại: 092 617 31 79.

10. Chi nhánh Quận 10:

+ Địa chỉ: 42/4 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TPHCM.
+ Điện thoại: 090 963 53 50.

11. Chi nhánh Quận 11:

+ Địa chỉ: 600/2/35, Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TPHCM.
+ Điện thoại: 090 975 79 21.

12. Chi nhánh Quận 12:

+ Địa chỉ: 4/5A Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM.
+ Điện thoại: 090 939 92 65.

13. Chi nhánh Quận Phú Nhuận:

+ 5/6A, Đường Trần Kế Xương, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
+ Điện thoại: 0836 360 808.

14. Chi nhánh Quận Bình Thạnh:

+ Địa chỉ: 22/1, Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
+ Điện thoại: 0837 360 808.

15. Chi nhánh Quận Bình Tân:

+ Địa chỉ: 327/12/17, Tỉnh Lộ 10, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TPHCM.
+ Điện thoại: 090 151 12 11.

16. Chi nhánh Quận Tân Bình:

+ Địa chỉ: 56/33 Phạm Văn Hai, Phường 5, Tân Bình, TPHCM.
+ Điện thoại: 0906 904 934.

17. Chi nhánh Quận Tân Phú:

+ Địa chỉ: 3A1, Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM.
+ Điện thoại: 0909 864 427.

18. Chi nhánh Quận Gò Vấp:

+ Địa chỉ: 11/26 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, TPHCM.
+ Điện thoại: 0938 427 134.

19. Chi nhánh Huyện Bình Chánh:

+ Địa chỉ: 425A6/17, Bờ Đức Mới, Xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, TPHCM.
+ Điện thoại: 0903 173 179.

20. Chi nhánh Huyện Hóc Môn:

+ Địa chỉ: 43/5A, Phan Văn Đối, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
+ Điện thoại: 0926 173 179.

21. Chi nhánh Huyện Củ Chi:

+ Địa chỉ: 16B Ấp Tân Lập Đường Số 19, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TPHCM.
+ Điện thoại: 0909 757 921.

22. Chi nhánh Quận Thủ Đức:

+ Địa chỉ: 1/34A Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM.
+ Điện thoại: 0903 173 179.

23. Chi nhánh Huyện Nhà Bè:

+ Địa chỉ: 32/6/7, Huỳnh Tấn Phát, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM.
+ Điện thoại: 0909 864 427.

24. Chi nhánh Huyện Cần Giờ:

+ Địa chỉ: 18/1, Đào Cử, Thị Trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TPHCM.
+ Hotline: 0909 864 427.

Hy vọng rằng, bài viết trên đây của chúng tôi đã đem lại cho bạn những thông tin bổ ích. Trân trọng cám ơn quý khách đã quan tâm đến Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long

4/5 - (1 bình chọn)