Hút hầm cầu không cần đục phá bằng cách nào? Có hiệu quả không?

Hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào

Công ty thông cống nghẹt Hoàng Long chúng tôi nhận được câu hỏi của chị Quý ở quận 2 với nội dung như sau: “Tôi thấy có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu được dán trên các cột điện, có quảng cáo hút hầm cầu không đục phá nền mà không biết các đơn vị đó có uy tín hay không? Vậy hút hầm cầu sạch sẽ mà không cần đục phá bằng cách nào?”.

Trả lời: “Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc đến công ty. Sau đây chúng tôi xin được phép trả lời thắc mắc của chị như sau:

– Cách xử lý hiệu quả khi hầm cầu bị đầy là hút hầm cầu. Tuy nhiên, trước đây nếu muốn hút hầm cầu thì phải đục phá gây mất vệ sinh và mỹ quan xung quanh, nhưng hiện nay có một cách hút hầm cầu khá hiệu quả cho các hộ gia đình mà không cần đục phá khi thi công, đảm bảo hiệu quả, sạch sẽ và nhanh chóng.

– Hút hầm cầu không cần đục phá là phương pháp được sử dụng để xử lý hầm cầu bị đầy được ưa chuộng nhất hiện nay. Do đâu mà cách này được ưa chuộng và sử dụng nhiều như vậy? Phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá được thực hiện như thế nào?

Dưới đây là một số thông tin mà công ty thông cống nghẹt tphcm Hoàng Long sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Hút hầm cầu không đục phá là gì?

– Hút hầm cầu không đục phá là cách hút hầm cầm mà trong quá trình thực hiện không cần đục phá bất kì một thứ gì giống như phương pháp hút hầm cầu truyền thống.

– Đây là một phương pháp hút hầm cầu dựa trên những nghiên cứu và sử dụng những thiết bị tiên tiến để thực hiện. Trong quá trình thực hiện, sẽ không phải đục phá đồng thời diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và cực kỳ sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn.

– Bên cạnh đó, còn phải tùy thuộc vào các dấu hiệu hầm cầu đầy của nhà bạn gặp phải và địa hình để kỹ thuật viên đưa ra giải pháp hữu hiệu, tiết kiệm tối đa nhất.

hút hầm cầu có đục phá nền hay không
Hút hầm cầu không cần đục phá mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 2 không đục phá, BH 2 năm

Có nên sử dụng phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá?

– Thông thường, cứ khoảng sau từ 3-4 năm, bạn cần cần tiến hành hút hầm cầu một lần cho gia đình mình. Đối với những địa điểm công cộng như: bệnh viện, chung cư, trường học, … thì thời gian này còn rút ngắn nhiều hơn nữa. Khi đó, cứ vài năm bạn phải tay xô tay vữa đi trát lại những vị trí bị đục phá hoặc phải thuê thợ xây về để xây lại những vị trí này thì không hay chút nào.

– Một vị trí trong căn nhà mà phải đục đi đục lại, vài chục năm mà bị đục rồi xây đục rồi xây đến mươi lần thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết cấu của ngôi nhà. Chưa kể vị trí đục là nền nhà, một khi đục đi, vá lại, chị Quý sẽ khó khăn khi tìm được mẫu gạch men cũ đã từng lát ở vị trí đó.

– Nhìn chung sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà nữa. Chính vì thế, bạn nên sử dụng các phương pháp thông hút bồn cầu mới nhất, không cần đục phá này. Chênh lệch về chi phí giữa hai phương pháp cũ và mới (đục phá và không đục phá) cũng không nhiều, vì thế chị Quý có thể yên tâm rằng mình đã lựa chọn đúng khi sử dụng phương pháp hút hầm cầu không đục phá cho ngôi nhà của mình.

– Chưa kể đến, hút hầm cầu không cần đục phá thực sự rất hiệu quả, có thể hút sạch hết các chất cặn trong hầm cầu đến tới trên 90%. Đây cũng là một kết quả rất cao so với phương pháp thông hút bồn cầu kiểu cũ.

Hút hầm cầu không cần đục phá bằng cách nào?

Hút hầm cầu không đục phá đem lại nhiều tiện lợi cho gia chủ nên được rất nhiều người quan tâm, chú ý đến. Hút hầm cầu không cần đục phá bằng cách nào là một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ câu hỏi khách hàng chị Quý ngụ tại Quận 2.

So với cách hút hầm cầu truyền thống, công nghệ hút hầm cầu không đục phá mang đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng khi gặp những trường hợp cần xử lý vấn đề hầm cầu gấp. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chính là nằm ở mức chi phí. Vì đây là phương pháp mới và đòi hỏi áp dụng những kỹ thuật tiên tiến đi kèm với tay nghề chuyên môn, đào tạo kỹ thuật cao nên cách tính tiền hút hầm cầu cũng nhỉnh hơn phương pháp hút hầm cầu truyền thống.

Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu hút hầm cầu bằng cách nào ngay sau đây nhé. Có hai cách để hút hầm cầu không cần đục phá nền, tường nhà. Đó là hút hầm cầu bằng máy lò xo và hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không.

1. Hút hầm cầu không đục phá bằng phương pháp hút chân không

– Một trong 2 cách hút hầm cầu không đục phá đó là phương pháp hút chân không.

– Đây là phương pháp có thể hút được từ 80 – 90% số lượng chất thải đang tồn tại trong bồn cầu nhà bạn. Phương pháp này được thực hiện qua các bước sau:

  • Bước 1: Để phương pháp này được diễn ra suôn sẻ, chúng ta cần khảo sát xem địa hình của gia đình bạn có thể thực hiện được phương pháp này một cách hoàn hảo hay không.
  • Bước 2: Sau đó, nếu phù hợp để thực hiện chúng ta sẽ tiến hành đo đạc để chuẩn bị ống dẫn phù hợp với chiều dài từ bể phốt đến xe chứa chất thải.
  • Bước 3: Tiếp theo, chúng ta sẽ tháo dỡ bồn cầu để có thể kiểm tra tình trạng bồn cầu một cách rõ ràng nhất và tìm đường dẫn bằng đầu dò chuyên dụng. Ống hút chất thải sẽ được đưa vào theo đường dẫn để hút hết chất thải có trong hầm cầu ra, loại ống hút sử dụng để hút chất thải thường có đường có đường kính từ 70mm đến 90mm.
  • Bước 4: Sau khi đã hút các loại chất thải ra xe chứa chất thải, chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra một lượt. Nếu không có vấn đề gì thì sẽ tiến hành gắn lại bồn cầu như lúc đầu và các bạn có thể sử dụng một cách bình thường mà không sợ tắc bồn cầu nữa.

Với phương pháp này, hút hầm cầu bao nhiêu 1 khối sẽ là cách tính chi phí khi sử dụng phương pháp hút chân không.

2. Hút hầm cầu không đục phá bằng máy lò xo

– Hút hầm cầu bằng máy lò xo cũng là phương pháp được người tiêu dùng ưa chuộng khi lựa chọn sử dụng hút hầm cầu không đục phá. Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại lò xo xoắn, rất tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo không cần phải dọn dẹp hay xây lại kết cấu hạ tầng ngôi nhà của bạn.

– Hút hầm cầu bằng máy lò xo đây là một phương pháp hữu hiệu để hút hầm cầu không cầu đục phá nền. Với phương pháp này, thay vì ống hút chân không, chúng ta sẽ dùng máy lò xo. Máy lò xo này dùng công nghệ hiện đại, có thể lôi hết được các loại chất thải ra khỏi hầm cầu. Với phương pháp này, chúng ta có thể hút được đến trên 80% lượng chất thải có trong bồn cầu mà giá cả lại rất hợp lý. Để phát huy hết ưu điểm của phương pháp này, bạn cần phải chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 2 uy tín.

cách hút hầm cầu không đục phá
hút hầm cầu từ bồn cầu bằng máy lò xo

Lưu ý:

  • Việc hút hầm cầu không đục miệng hầm thì chất thải sẽ hút không lên hết, bởi vì các chất thải sau một thời gian dài sử dụng sẽ lắng đọng hoặc kết thành mảng to phải bơm nước vào cho loãng ra mới hút hết được. Các bạn nên cho thợ tìm hầm sau đó đục 1 lỗ nhỏ bằng cái chén sau đó cho vòi xuống hút như vậy sẽ hút sạch được chất thải, sau đó lấy xi măng hoặc miếng gạch men làm dấu trám lại sau này có hút thì mở viên gạch lên hút.
  • Còn trường hợp hút chân không qua bồn chất thải chỉ sạch 70% và rất nhanh bị đầy lại và bạn phải gọi công ty hút hầm cầu thường xuyên đến xử lý. Hiện nay trên thị trường có các loại máy dò hầm cầu hiện đại nhưng để sở hữu chúng thì chi phí không hề rẻ, thường các đơn vị sẽ có thợ dò hầm riêng với kinh nghiệm lâu năm ở trong nghề họ sẽ phỏng đoán và dò theo đường ống.

Hút hầm cầu không đục phá đem lại những lợi ích gì?

Có rất nhiều lợi ích được kể ra nếu bạn dùng cách hút hầm cầu không cần đục phá.

– Điều đầu tiên là tiết kiệm thời gian. Tại sao lại tiết kiệm được thời gian. Bạn có thể thấy ngay rằng, chúng ta không cần phải mất thêm thời gian để đục phá các không gian xung quanh hầm cầu để có thể hút dễ dàng hơn, sau đó sẽ dọn dẹp. Một khoảng thời gian đã được hút gọn cho bạn, bạn còn không mất quá nhiều thời gian để dọn dẹp. Đây là lợi ích đầu tiên.

hút hầm cầu không đục phá
Phương pháp hút hầm cầu có nhiều ưu điểm khách hàng nên dùng dịch vụ này

– Lợi ích thứ hai, bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí. Bạn biết đó nếu vẫn dùng các biện pháp thủ công nhất định bạn cần mất công đục phá xong sau đó phải thêm công đoạn khắc phục mỹ quan nếu tình trạng đục phá thực sự tồi tệ. Ngoài ra bởi tính cạnh tranh các công ty bên môi trường cũng có nhiều ưu đãi và giá cả cũng vô cùng mềm cho ai dùng dịch vụ này.

– Một lợi ích nữa đó là khi bạn chọn phương pháp hút bồn cầu không cần đục phá sẽ giúp cho không gian xung quanh được sạch sẽ. Thiết bị có khả năng làm tốt việc này nên mùi hôi thối sẽ không thể làm ảnh hưởng bất cứ ai ở gần đó. Chính vì vậy, nếu bạn cần hút hầm cầu nên chọn phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá nhé.

Có nên sử dụng phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá?

– Thông thường, cứ khoảng sau từ 3-4 năm, bạn cần cần tiến hành hút hầm cầu một lần cho gia đình mình. Đối với những địa điểm công cộng như: bệnh viện, chung cư, trường học, … thì thời gian này còn rút ngắn nhiều hơn nữa. Khi đó, cứ vài năm bạn phải tay xô tay vữa đi trát lại những vị trí bị đục phá hoặc phải thuê thợ xây về để xây lại những vị trí này thì không hay chút nào.

– Một vị trí trong căn nhà mà phải đục đi đục lại, vài chục năm mà bị đục rồi xây đục rồi xây đến mươi lần thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết cấu của ngôi nhà. Chưa kể vị trí đục là nền nhà, một khi đục đi, vá lại, bạn sẽ khó khăn khi tìm được mẫu gạch men cũ đã từng lát ở vị trí đó. Nhìn chung sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà nữa.

– Chính vì thế, bạn nên sử dụng các phương pháp thông hút bồn cầu mới nhất, không cần đục phá này. Chênh lệch về chi phí giữa hai phương pháp cũ và mới (đục phá và không đục phá) cũng không nhiều, vì thế bạn có thể yên tâm rằng mình đã lựa chọn đúng khi sử dụng phương pháp hút hầm cầu không đục phá cho ngôi nhà của mình.

Chưa kể đến, hút hầm cầu không cần đục phá thực sự rất hiệu quả, có thể hút sạch hết các chất cặn trong hầm cầu đến tới trên 90%. Đây cũng là một kết quả rất cao so với phương pháp thông hút bồn cầu kiểu cũ.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu không đục phá

– Điều này đảm bảo lợi ích cho bạn, mỹ quan của không gian, thời gian, chi phí. Quan trọng hơn cả là sự yên tâm của bạn. Các dịch vụ này đều được đảm nhận bởi các nhân viên có tay nghề cao, dùng các công nghệ được tối ưu nhất tại thời điểm dùng dịch vụ được đưa ra. các điều này giúp cho bạn thật sự yên tâm về chất lượng.

– Đảm bảo được độ sạch sẽ của hầm cầu sau khi hút. các hầm cầu được dùng lực hút cực kì mạnh, các nhân viên có tay nghề cao được đưa đến giải quyết các vấn đề của bạn, vì vậy mà độ sạch của hầm cầu sẽ là điều bạn được an tâm nhất. Phải rất lâu sau chúng ta mới phải quay lại tìm dịch vụ và lúc đó cũng là khi đợt hút hầm cầu định kì tiếp theo của bạn đã đến.

– Có rất nhiều các công ty cũng đang dùng dịch vụ hút hầm cầu không cần đục phá nhưng không phải công ty nào cũng đáng tin. Bởi có rất nhiều các công ty mới xuất hiện, chưa có sự đồng đều trong tay nghề của mỗi người nhân viên. Vì vậy cần hút hầm cầu có đục phá nền hay không? phải lựa chọn kĩ càng các nơi mà bạn đáng để giao cho xử lí tình trạng để không để tình trạng đó lặp lại nhiều lần mà vẫn không thể giải quyết triệt để.

Liên hệ dịch vụ hút hầm cầu không đục phá tại Quận 2 bằng cách nào?

Quý khách có nhu cầu hút hầm cầu quận 2, vui lòng liên hệ với Môi Trường Hoàng Long theo hotline 0901.511.211 hoặc 0899.511.211 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Với những thông tin chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu quận 2 Hoàng Long, hy vọng quý khách hàng đã lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng nhất khi có nhu cầu. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi khi nhận thấy đường ống cống nhà bạn gặp vấn đề. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất. Đến với Hoàng Long, bạn sẽ nhận được dịch vụ uy tín và chất lượng.

Trên đây là hai phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá. Hy vọng qua bài viết trên, chị Quý đã có thể giải đáp câu hỏi: hút hầm cầu có đục phá không?

Câu hỏi thường gặp

Cách hút hầm cầu tại nhà như thế nào?

Các bước thực hiện hút hầm cầu như sau:
Bước 1: Đục một lỗ nhỏ trên miệng hầm để luồng ống hút từ xe hầm cầu vào trong hầm.
Bước 2: Khởi động máy hút hầm cầu, sau đó đánh tan lớp bùn phân và hút chất thải.
Bước 3: Sau khi hút chất thải đến đáy hầm, đổ thêm nước vào hầm để bùn tan ra rồi hút tiếp.

Máy hút hầm cầu chân không mua ở đâu tphcm?

Nếu mọi người muốn mua những loại máy bơm hút hầm cầu giá rẻ thì hãy gọi đến hotline 0901.511.211 gặp anh Long hoặc gặp chị Mai để được tư vấn miễn phí hoặc đến với địa chỉ 600/2/35 đường hồng bàng, phường 16, quận 11 ,Thành Phố Hồ Chí Minh để được biết thêm thông tin về các loại máy .

Hút hầm cầu bao nhiêu tiền?

Giá hút hầm cầu hiện nay trên thị trường là từ 300.000 đồng đến 500.000đồng/khối. Với những hộ gia đình ít người, giá hút hầm cầu loại nhỏ chỉ rơi vào khoảng 200.000 – 350.000 đồng/khối. Còn đối với các nhà máy, khu công nghiệp, tòa chung cư, trường học thì giá sẽ thấp hơn chỉ từ: 170.000 đến 200.000/khối.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận


@

Pin It on Pinterest