Thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ, bảo hành 24 tháng

thông cống nghẹt quận 2

Hãy gọi ngay vào số điện thoại 0901 511 211 khi có nhu cầu thông cống nghẹt Quận 2. Đội thông cống nghẹt Quận 2 sẽ có mặt ngay trong vòng 15 phút để phục vụ quý khách. Hoàng Long cam kết mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất trong khu vực. 

Chi nhánh công ty thông cống nghẹt quận Quận 2

Nguyên nhân làm nghẹt cống ở Quận 2

Có rất nhiều thói quen trong quá trình sinh hoạt khiến cống bị tắc nghẽn. Do đó, bạn cần phải chú ý đến một số nguyên nhân sau để hạn chế tình trạng nghẹt cống:

 • Do không lọc bỏ các loại rác thải trước khi xả xuống cống

Đây là một trong những nguyên nhân đầu tiên gây tắc nghẽn cống. Trong quá trình sử dụng, bạn để các loại rác thải như dầu mỡ, thức ăn thừa, bã trà, tóc rụng khi tắm gội rơi xuống cống. Khi mới đầu sử dụng thì cống chưa nghẹt ngay. Tuy nhiên, sau một thời gian đủ dài rác tích tụ đủ sẽ gây nghẹt cống.

 • Do hệ thống cống thoát nước thải bị quá tải

Do quá nhiều nguồn nước thải đổ về đường cống thoát nước thải. Nhưng hệ thống thoát nước thải này lại không được nâng cấp. Do đó cống thoát nước bị quá tải lâu ngày dẫn đến tình trạng cống bị nghẹt, nước và rác thải bị ứ đọng lại.

Hình ảnh cống bị nghẹt ở Quận 2 TPHCM
Hình ảnh cống bị nghẹt ở Quận 2 TPHCM
 • Do thói quen vứt quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu

Thói quen vứt quá nhiều giấy vệ sinh một lúc vào bồn cầu . Khi nhiều người cùng xả lâu ngày sẽ gây hiện tượng tắc nghẽn đường ống xuống bể phốt.

 • Do làm rơi các vật dụng xuống đường ống

Trong khi rửa bát, dọn dẹp nếu không cẩn thận làm rơi đũa thì xuống đường ống. Những vật dụng này sẽ ngăn cản rác và nước thải thoát ra ngoài gây nghẹt cống.

 • Do lỗi trong quá trình thi công lắp đặt

Trong quá trình thi công lắp đặt đường ống nước thải không đúng kỹ thuật. Dẫn đến tình trạng đường cống bị đặt lệch, sai vị trí, độ dốc làm ứ đọng chất thải gây nghẹt.

Dấu hiệu cống bị nghẹt nặng cần liên hệ dịch vụ ngay 

Nếu bạn để ý, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những dấu hiệu bất thường của đường ống thoát nước. Nhờ đó, bạn có thể sớm tìm ra phương án xử lý tốt nhất để không làm gián đoạn sinh hoạt thường ngày, ảnh hưởng sức khỏe của gia đình. Sau đây là một số dấu hiệu dễ nhận biết khi cống bị nghẹt nhất:

 • Nước thải không thể thoát xuống cống được nữa: Đến lúc này thì các thành viên trong gia đình không thể sinh hoạt trong khu vực bị tắc nghẽn. Nước lênh láng sàn nhà vì không thể thoát xuống hầm chứa. Đây là biểu hiện khi cống nghẹt nặng, cần gọi ngay cho dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2.
 • Có mùi lạ khó chịu xuất hiện: Đơn giản nhất là khi đường ống thoát nước có mùi khó chịu bốc lên. Mùi hôi cống rãnh do cống bị nghẹt, nước đọng và rác thải phân hủy bốc mùi.
 • Nước có rút nhưng rút rất chậm: Nước vẫn rút nhưng phải mất một thời gian mới rút hết. Do vậy các cặn bẩn, rác còn đọng lại trên sàn. Lý do là cống chưa bị nghẹt hoàn toàn, nhưng thành ống bị thu hẹp chỉ còn một lỗ thoát nước nhỏ. Bạn cần liên hệ dịch vụ để xử lý kịp thời trước khi nó bị nghẹt hoàn toàn.

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2 của Hoàng Long 

Hoàng Long là một công ty cung cấp dịch vụ môi trường uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng giải quyết các vấn đề nghẹt cống thoát sàn, nghẹt bồn cầu, bồn rửa bát,…

Sổ hữu đầy đủ các thiết bị, phương tiện chuyên dụng hiện đại

Chúng tôi đã mua sắm đầy đủ các máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất. Nhờ đó công việc thông cống nghẹt trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn có đầy đủ các phương tiện chuyên chở chất thải với nhiều trọng tải khác nhau. Cho nên cho dù khách hàng ở ngõ ngách nào ở Quận 2 thì chúng tôi cũng có thể phục vụ.

Hoàng Long - công ty thông cống nghẹt tại Quận 2 TPHCM uy tín
Hoàng Long – công ty thông cống nghẹt tại Quận 2 TPHCM uy tín

Con người làm việc nhiệt tình, hăng say

Có đội ngũ nhân viên của Hoàng Long luôn làm việc với tâm thế nhiệt huyết. Họ là những người được đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên môn, cách sử dụng các thiết bị chuyên dụng. Họ còn là những người có kinh nghiệm xử lý hàng ngàn trường hợp cống nghẹt lớn nhỏ khác nhau.

Công ty dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2 có chất lượng cao

.Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Q2 với chất lượng cao, đã được kiểm chứng qua nhiều năm. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được giải quyết nhanh chóng, khoa học. Không có tình trạng đục phá gây hư hỏng, mất thẩm mỹ.

Thương hiệu thông cầu cống nghẹt Quận 2 uy tín lâu năm

Là một  thương hiệu đã hoạt động và phát triển hơn 20 năm qua. Mỗi năm chúng tôi xử lí tình trạng cống nghẹt cho hơn 3000 khách hàng lớn nhỏ. Công ty Hoàng Long đã xây dựng được uy tín nhất định trong lòng khách hàng.

Cung cấp đa dạng dịch vụ môi trường

 • Dịch vụ rút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, bồn rửa bát, hút hầm cầu.
 • Dịch vụ thông tắc cống đường thoát nước thải, bồn tắm, cống thoát sàn nhà vệ sinh.
 • Chuyên nạo vét cống rãnh, hút bùn, hút chất thải công nghiệp, hút hố ga, hút dầu mỡ.
 • Chuyên lắp đặt hệ thống nước thải, đào và xây dựng hầm mới và sửa chữa nâng hầm cũ.
 • Chuyên đào và thực hiện lắp đặt đường nước thải, chống rò rỉ đường cống nước.
 • Chúng tôi lắp đặt các đường cống ngầm và nhận chống thấm nhà vệ sinh.
 • Nhận xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để cho các khu vực nhà vệ sinh, nhà ở, chung cư.

Báo giá thông cống nghẹt tại Quận 2 trọn gói TPHCM

Hiện nay có rất nhiều công ty thông cống nghẹt Quận 2 Hồ Chí Minh ra đời, dẫn theo có rất nhiều đơn giá dịch vụ thông cống nghẹt Q2 siêu thấp 10k 50k làm khách hàng lo lắng. Trên thực tế, việc thông sạch cống bị nghẹt, hút sạch rác thải sẽ cần có máy móc chuyên dụng, nhân viên có chuyên môn cao.

Vì vậy, thông thường để thông cống nghẹt, thông đường thoát nước giá sẽ dao động từ 300k – 500k/1 lần. Đối với các công trình lớn, cống đã bị nghẹt lâu khó xử lí sẽ cần nhiều máy móc thì đơn giá cũng sẽ có sự thay đổi.

Tuy nhiên, ở Hoàng Long chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Quận 2 có giá tốt nhất. Nên khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ sẽ được giảm 20%. Đồng thời nếu bạn là học sinh, sinh viên khó khăn chúng tôi cũng có ưu đãi riêng.

Báo giá dịch vụ tốt nhất khu vực Quận 2
Báo giá dịch vụ tốt nhất khu vực Quận 2

Quy trình xử lý cống bị nghẹt tại Quận 2 chuyên nghiệp

Sau nhiều năm làm việc và phát triển, Hoàng Long đã đưa ra được quy trình làm việc khoa học. Chúng tôi thực hiện quy trình thông cống nghẹt qua một số bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài tiếp nhận yêu cầu thông cầu cống nghẹt Quận 2 của khách hàng qua số điện thoại 0901.511.211 – 0899.511.211
 • Bước 2: Đội ngũ thông cống nghẹt đến tận nơi để khảo sát tình trạng thực tế. Họ sẽ đưa ra phương án xử lý để khách hàng hiểu rõ hơn. Sau đó họ sẽ báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Tiến hành thực hiện xử lý cống nghẹt nếu khách hàng đồng ý với chi phí dịch vụ.
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra tình trạng cống và thanh toán chi phí.
 • Bước 5: Cuối cùng, nhân viên sẽ viết giấy bảo hành. Hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng sau khi thông cống.

Nhận xử lý thông cống nghẹt mọi nơi ở Quận 2 

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, Hoàng Long luôn cố gắng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Do đó, chúng tôi đã thành lập các đội thông cống nghẹt tại Quận 2 chuyên nghiệp tại tất cả các phường trong khu vực như:

 • Thông cống nghẹt Thạnh Mỹ Lợi
 • Thông cống nghẹt Cát Lái
 • Thông cống nghẹt Bình Trưng Đông
 • Thông cống nghẹt Bình Trưng Tây
 • Thông cống nghẹt An Lợi Đông
 • Thông cống nghẹt Thủ Thiêm
 • Thông cống nghẹt Bình An
 • Thông cống nghẹt Bình Khánh
 • Thông cống nghẹt An Khánh
 • Thông cống nghẹt Thảo Điền
 • Thông cống nghẹt An Phú
dịch vụ ở mọi nơi tại Quận 2
Chúng tôi triển khai dịch vụ ở mọi nơi tại Quận 2 – Gọi là đến  – không ngại ngày đêm

Ngoài thông cống nghẹt quận 2, chúng tôi còn nhận:

Cam kết chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 2

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng: Thợ thông cống nghẹt Quận 2 của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 20p sau khi có yêu cầu. Chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ kể cả những nghỉ, lễ tết

Tư vấn cách xử lý và khảo sát miễn phí: Chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Chỉ thu phí khi đã hoàn thành thi công thông cống.

Rõ ràng, minh bạch trong chi phí:  Chúng tôi sẽ báo giá rõ ràng trước khi thi công. Có hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT đầy đủ khi khách hàng yêu cầu.

Có chính sách bảo hành dài hạn: Các dịch vụ môi trường do chúng tôi cung cấp sẽ được Hoàng Long chịu trách nhiệm. Sau khi thi công chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Giá rẻ: Hoàng Long cam kết cung cấp dịch vụ cống nghẹt chất lượng với giá rẻ nhất trên thị trường.

Vì thế, ngay khi có nhu cầu thông cống nghẹt tại Quận 2, hãy liên hệ với Hoàng Long qua hotline 0901.511.211 để được tư vấn nhanh nhất. Bên cạnh đó, nếu cống của bạn bị nghẹt nhẹ, chúng tôi cũng có cung cấp các sản phẩm bột thông tắc cống để bạn có thể tự xử lí tại nhà.

Chi nhánh tại quận 2

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận


@

Pin It on Pinterest