Câu hỏi hút hầm cầu thường gặp ( FAQs )

Câu hỏi hút hầm cầu là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn các câu hỏi thường gặp liên quan hầm cầu nhà bạn.

Khi nào bạn cần hút hầm cầu?

Kỹ thuật viên dịch vụ được cấp phép có thể giúp bạn xác định khi nào bạn cần hút hầm cầu. Tuy nhiên, một số dấu hiệu cho thấy bạn cần hút hầm cầu, chẳng hạn như cống thoát nước chậm, mùi hôi trong nhà hoặc sân của bạn và cống thoát nước. Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy cỏ tươi tốt phía trên bể tự hoại hoặc khu vực thoát nước, hãy hút hầm cầu của nhà bạn hoặc nhờ chuyên gia kiểm tra.
Nếu bạn bị tràn bể tự hoại, điều này có thể khiến bồn rửa và nhà vệ sinh của bạn đầy chất thải bốc mùi. Các dấu hiệu khác bao gồm nhà vệ sinh, nước giếng bị ô nhiễm hoặc mùi nước thải đáng chú ý.

Khi nào hút hầm cầu? Có nên hút hầm cầu định kỳ không?

Bạn cần tiến hành hút hầm cầu khi gặp những dấu hiệu sau đây: Xuất hiện hiện tượng nước ở bồn cầu thoát chậm hoặc không thể thoát trong nhiều ngày liên tục. Nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi khó chịu, hầm cầu bốc mùi hôi. Khi xả nước bồn cầu không thoát mà ngược lại nước có dấu hiệu tràn ra bên ngoài.

Sau bao lâu thì nên hút hầm cầu?

Thật không may, bể tự hoại không thể đủ chứa mãi mãi. Tuổi thọ của hệ thống tự hoại thực sự phụ thuộc vào việc nó được lắp đặt và bảo trì tốt như thế nào. Tuổi thọ của bể tự hoại cũng phụ thuộc vào mức độ nó đã được sử dụng. Hơn nữa, bằng cách hút hầm cầu thường xuyên, nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong tương lai.
Tần suất hút hầm cầu tự hoại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm mức độ chất thải trong bể, mức độ phù hợp của việc sử dụng và lượng nước thải. Các chuyên gia khuyên bạn nên bơm bể tự hoại của bạn cứ sau 3-5 năm. Tuy nhiên, hãy thực hiện kiểm tra và bảo trì thường xuyên trên hệ thống tự hoại của bạn.

Chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu?

Chi phí phụ thuộc vào kích thước bể, vị trí địa lý, tình trạng bể và nhà thầu. Ngoài ra, lượng chất thải ảnh hưởng đến chi phí hút. Các chủ nhà có thể phải trả 250.000đ đến 500.000đ cho mỗi mét khối (m3) khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.

Hút hầm cầu không cần đục phá bằng cách nào nhanh nhất?

Có hai cách để hút hầm cầu không cần đục phá nền, tường nhà. Đó là hút hầm cầu bằng máy lò xo và hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không.

Không biết vị trí hầm cầu có hút hầm cầu được không

Hút hầm cầu có đục phá nền hay không?


Pin It on Pinterest