Giá hút bồn cầu một khối, một xe là bao nhiêu tiền tại TPHCM.

Bài viết có gì?

Một trong những vấn đề quý khách hàng quan tâm là chi phí rút hầm cầu, thông cống nghẹt, đơn vị đưa ra bảng báo giá hút bồn cầu mới nhất năm 2020 tại TPHCM.

– Giá hút bồn cầu không có một mức giá cố định mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Diện tích hầm cầu rộng bao nhiêu, hầm chứa bao nhiêu khối, hầm cầu loại nào.

– Bồn cầu nghẹt do nguyên nhân nào, ví dụ như rơi các vật như bàn chải đánh răng, khăn giấy, tã vệ sinh, băng keo, tâm bông, chất béo, dầu mỡ hay các loại phân động vật thì cần phải làm sạch bồn cầu, cũng như thông nghẹt xong mới tiến hành hút bể phốt qua bồn cầu

– Hầm bể phốt bị nghẹt do xây dụng đã lâu, hay không có đường ống dẫn khí và có đường ống thoát nước bên trong quá thấp so với mực nước bên ngoai hầm.

– Phụ thuộc vào vị trí hut ham cau nhà bạn như bạn đã biết được vị trí hầm cầu hay chưa nhà bạn đến vị trí của xe hút là bao xa, tốn bao nhiêu mét dây hút.

Hút hầm cầu 2018 giá bao nhiêu tiền

Dấu hiệu nhận biết khi nào nên tiến hành rút hầm cầu định kỳ?

– Trung bình, định kỳ  5 – 7 năm sẽ cần rút hầm cầu một lần. Tuy nhiên, để dự tính được thời điểm chính xác nhất.

– Bạn có thể kết hợp với các dấu hiệu sau:

+ Bồn cầu trong nhà vệ sinh bắt đầu xả nước trôi rất chậm, trôi từ từ.

+ Bồn cầu sau khi đi vệ sinh bị tắc không xả được

+ Có mùi hôi bốc lên ở toilet, miệng cống, hố ga gây khó chịu

+ Tắc nghẽn xuất hiện ở tất cả các gian toilet không riêng gì vị trí nào

– Nếu nhiều năm chưa thông hút kèm theo các dấu hiệu trên. Chắc chắn bạn không nên trì hoãn việc gọi dịch vụ rút hầm cầu tại TPHCM nữa.

– Bởi lẽ nếu không bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt hậu quả khôn lường. Khi đó không chỉ đời sống sinh hoạt mà ngay cả sức khỏe, tinh thần cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Bảng giá hút bồn cầu 1 khối, 1 xe tại Sài Gòn là bao nhiêu tiền?

– Hút thông bồn cầu hộ gia đình tính theo khối giá 400.000 VNĐ/ 1 khối.

– Hút thông bồn cầu xây dựng được tính theo đơn giá 500.000 VNĐ / 1 khối.

– Hút thông bồn cầu loại xe 3 mét khối giá 1.200.000 VNĐ / 1 lần.

Xem thêm bài viết liên quan.

Giá xe hút bồn cầu bao nhiêu tiền?

Phân loại một số xe rút bồn cầu , hút bể phốt quý khách hàng có thể tham khảo để yêu cầu dịch vụ chất lượng đảm bảo.

1. Xe rút hầm cầu loại thường.

Là loại xe hút có lực hút yếu, hiện nay tại tphcm rất ít công ty còn sử dụng loại xe này. Bởi vì lực hút yếu, vận hành cùng với máy xe chở nên công suất rất thấp. Khi tiến hành hút bắt buộc phải đưa ống hút vào sâu bên trong hầm thì mới có thể hút được.

2. Loại xe hút bồn cầu chân không.

Đây là loại xe hút cũng gần giống như các loại xe thông thường nhưng có gắn thêm một số thiết bị tự động hóa, máy hút được nhập khẩu từ mỹ và nâng công suất hút lên rất cao. Hệ thống bơm hút không còn sửa dụng chung với hệ thống xe chơ nữa mà được trích ra từ hệ thống chân không với áp lực hút rất cao. Đây là dòng xe hút hầm cầu chuyên dụng để rút các loại hầm có kích thước lớn và sâu, yêu cầu phải có kỹ thuật cao thì mới có thể hút được.

3. Xe hút bể phốt đa năng.

– Đây là loại xe thông dụng nhất hiện nay vì nó có khả năng hút các loại chất thải ở bất kỳ hầm chứa nào. Nhưng đối với các loại hầm lớn thì nó chỉ là hút giai đoạn đầu, gia đoạn sau cũng phải cần đến xe hút hầm cầu chân không.

– Đặc điểm của xe này là có bồn chứa 2 ngăn riêng biệt, 1 ngăn chứa chất thải hút lên, 1 ngăn chứa nước. Có máy bơm hút áp lực cao có thể đẩy nước ra để làm loãng các chất thải đặc bên trong hầm để dễ hút, và một công dụng nữa là có thể rửa thành hầm và các loại đường ống thông nhau ở các hầm 2 ngăn hay 3 ngăn.

Khi lựa chọn đúng loại xe hút bồn cầu đồng thời giá rút hầm cầu cũng tương ứng các loại xe 2-3-4 khối giúp cho khách hàng có chi phí tốt nhất cho việc thi công được triệt để hơn, nhanh chóng, sạch sẽ, không để lại bất cứ mùi hôi nào cũng như có thể rút ngắn thời gian thi công.

Nên gọi xe hút bồn cầu tại TPHCM bao nhiêu khối?

Trong thực tế thì yếu tố giúp chúng ta quyết định chính là thể tích của hầm cầu. Tuy nhiên, cũng không có nghĩa hầm cầu bao nhiêu khối thì ta sẽ gọi xe hút hầm cầu tại TPHCM bấy nhiêu khối.

1 . Gọi xe rút theo khối lượng hầm bồn cầu.

– Nếu bạn biết được chính xác khối lượng bể chứa là bao nhiêu. Chúng ta sẽ lấy đó làm căn cứ để gọi xe hut ham cau tại TPHCM. Tuy nhiên, phải chú ý gọi xe lớn hơn thể tích bể một chút. Vì chất thải luôn có xu hướng giãn nở khi hút ra ngoài.

Có nghĩa là ví dụ như bể nhà bạn 4m3. Bạn nên gọi xe tầm 5m3 thì phù hợp. Như vậy không lo sai số về khối lượng chất thải khi hút hầm cầu định kỳ. Nếu gọi xe 4m3 hoặc nhỏ hơn, dễ dẫn đến trường hợp hút không sạch hết được. Ngược lại, gọi xe quá lớn sẽ tốn kém chi phí không cần thiết.

2 . Gọi xe hút hầm cầu cho từng đối tượng khách hàng.

– Đối với các khách hàng là hộ gia đình độc lập. Thể tích hầm cầu được thiết kế cỡ vừa nhỏ (3 – 8 khối). Do đó, chúng ta chỉ nên chọn lựa trong nhóm xe thông hút hầm cầu cỡ nhỏ.

– Đối với khách hàng là đơn vị tổ chức tập thể như nhà máy, doanh nghiệp, trường học,… Thể tích hầm cầu chắc chắn lớn hơn nhiều so với bể của gia đình. Do đó, chúng ta nên hướng đến chọn trong nhóm xe cỡ tầm trung trở lên.

hút bồn cầu bao nhiêu tiền 1 xe

Câu hỏi liên quan vấn đề về giá hút bồn cầu là bao nhiêu tiền?

Chị Nguyễn Ngọc Như Ý ở quận 1 gọi hỏi giá hút bồn cầu.

– Hôm nay tôi có gọi tới đơn vị rút hầm cầu tại tphcm và hỏi như sau:

Hút bồn cầu là bao nhiêu tiền một khối, loại xe nào.

– Công ty: Dạ tính theo hút bồn cầu cầu loại xe mấy khối, nếu Anh hút cho hộ gia đình thì nên gọi xe 3 tới 4 khối là được. – Khách: Vậy xe 3 khối, 4 khối giá bao nhiêu. – Công ty: Xe 3 khối giá là 1.200.000 ngàn/ 1 xe, xe 4 khối chi phí hút hầm cầu là 1.600.000 ngàn / 1 lần.

– Khách: Vậy xe hút bồn cầu 3 khối, 4 khối giá 1 lần là bao nhiêu.

+ Xe 4 khối hút bồn cầu tính theo đơn giá là 1.600.000 ngàn / 1 lần

+ Xe 3 khối bể phốt tính theo xe đơn giá là 1.200.000 ngàn / 1 xe

– Cho hỏi công ty nay có làm việc không, hiện nhà tôi cần dịch vụ hút hầm cầu ở quận 1, nhà mặt tiền xe lớn vào tận nơi, vị trí hầm Chị cũng biết, do nhà đang làm đường ống thoát nước từ sàn rửa chén ra ngoài hố ga nhà nước nên sẳn Chị gọi hút luôn do nhà sử dụng lâu năm rồi chưa có hút…Chị có hỏi dùng bột vi sinh đổ vào có hết không.

– Nhân viên công ty trực tổng đài có tư vấn cho Chị như sau: Nếu nhà Chị lâu rồi không hút thì tốt nhất Chị nên gọi xe hút hầm cầu đến hút cho sạch hầm cầu do quá lâu hơn 10 năm rồi nhà Chị không có hút nên hầm cầu sẽ đầy và bốc mùi hôi rất khó chịu, thường thì hộ gia đình chiều dài hầm cầu khoảng 2m, chiều sâu khoảng 2m, bề ngang khoảng 1,5m…Vậy nên dùng xe 4 hoặc 5 khối.

Bảng giá hút bể phốt mới nhất được công ty cập nhật 01-1-2020 như sau:

Đơn giá hút hầm cầu tính theo khối:

+ Giá xe rút 1 khối là : 400.000 VNĐ.

+ Giá xe rút 2 khối là : 900.000 VNĐ.

+ Giá xe rút 3 khối là : 1.200.000 VNĐ.

+ Giá xe hút 4 khối bể phốt là : 1.600.000 VNĐ.

+ Giá xe rút 5 khối hầm bồn cầu là : 2.200.000 VNĐ.

Bảng giá hút bồn cầu cống nghẹt mới nhất.

– Đơn giá hút thông bồn cầu toilet nghẹt bằng thủ cống giá từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

– Dùng máy hơi hút hầm giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông cống.

– Dùng máy thông cống lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

– Dùng máy thông tắc lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

– Chị còn hỏi bồn rửa chén nước thoát chậm thì xử lý thế nào…Bồn rửa chén thoát chậm là do thức ăn, rác thải, dầu mỡ lâu ngày bám vào gây nghẹt, nếu nước vẫn còn chảy thì tình trạng nghẹt bị nhẹ Chị nên mua nước thông cống, bột thông cống tracatu, microphot đỗ vào đợi khoảng 4-5h để phản ứng hóa học xảy ra phân hủy hết các chất thải…

– Sau đó dội nước là hết bị nghẹt, tùy theo tình trạng nghẹt nhiều hay ít mà đổ lượng nước thông cống vào, nếu vẫn không hết thì Chị nên gọi điện thoại đến công ty để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn Chị đã liên hệ với công ty, hi vọng với những giải đáp trên sẽ giúp tình trạng nghẹt cầu cống của Chị hết nghẹt.

Câu hỏi liên quan vấn đề về giá hút bồn cầu là bao nhiêu tiền.

Tại sao nên chọn dịch vụ rút hầm cầu uy tín về chất lượng của chúng tôi.

Là một trong những địa chỉ rút hầm cầu tốt nhất TPHCM. Đội Thông Cống Nghẹt chúng tôi chuyên nhận cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất. Để đảm bảo khiến khách hàng thấy an tâm, hài lòng. Chúng tôi luôn CAM KẾT:

+ Cung cấp dịch vụ hút bồn cầu giá rẻ nhất so với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ.

+ Cam kết hút đúng, đủ số lượng đã thỏa thuận với khách hàng.

+ Không đục phá, không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

+ Có mặt và tiến hành công việc nhanh nhất sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

+ Thời lượng làm việc, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng là 24/24 và công ty chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, Tết.

+ Liên tục có những khuyến mại, ưu đãi, giảm giá gửi đến khách hàng . Ví dụ : các ngày lễ, Tết, các ngày kỷ niệm đất nước,…

+ Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chịu khó, không quản ngại vất vả. Ngày và đêm luôn sẵn sàng phục vụ bạn hiệu quả nhất.

+ Với hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo tiến trình công việc luôn nhanh gọn, an toàn nhất.

Bằng chính những chính sách và cam kết vô cùng rõ ràng ở trên. Tin chắc rằng quý khách hàng không còn thấy băn khoăn về vấn đề chất lượng, an toàn. Hay các thắc mắc về báo giá hút hầm cầu tại TPHCM cũng tự biến mất. UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ, đây chính là phương châm tồn tại và phát triển của chúng tôi.

Dịch vụ hút bồn cầu tại TPHCM giá rẻ uy tín chuyên nghiệp.

+ Thông cống nghẹt, rút hầm cầu, hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu.

+ Thông tắc hệ thống cống rãnh đường thoát nước, bồn rửa chén bát, bồn tắm, sàn nhà vệ sinh.

+ Nạo vét cống rãnh, hố ga, hút bùn, hút chất thải công nghiệp, hút dầu mỡ.

+ Cung cấp và bán các loại bột – nước – hóa chất thông tắc cầu cống nghẹt.

+ Chuyên bán các loại dụng cụ thông tắc cống cầm tay các loại.

+ Bán sản phẩm các loại sản phẩm chống hôi nhà tắm – bồn cầu – đường cống.

Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi.

(Không ngại khó, không ngại xa, phục vụ 24/7 cả ngày lễ, thứ 7, CN, kể cả đêm)

(CAM KẾT RÚT SẠCH – KHÔNG ĐỤC PHÁ – GIÁ RẺ – BẢO HÀNH 2 NĂM)

[ Nhân Viên Trực Tại Các Quận – Gọi Là Có Mặt ]

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ HỢP LÝ NHẤT – UY TÍN NHẤT

Hotline: 0901 511 211 – 0899.511.211

Bảng báo giá hút bồn cầu mới nhất công ty cập nhật 01-01-2020.

– Bảng giá hút bồn cầu loại xe từ 1 đến 3 khối chi phí thực hiện là 500.000đ – 1.200.000đ.( đơn giá: 400.000 VNĐ / 1 khối ).

– Bảng giá hút hầm cầu loại xe từ 4 khối đến 7 khối: Chi phí thực hiện là 1.600.000 – 2.500.000đ.( đơn giá: 300.000 VNĐ  / 1 khối ).

– Bảng giá hút bể phốt loai xe từ 8 khối trở lên đơn giá là 200.000 VNĐ / 1 khối.

– Bảng giá hút hầm mỡ vệ sinh, tự hoại loai xe từ 8 khối trở lên đơn giá là 200.000 VNĐ / 1 khối.

– Bảng giá rút hầm cầu loai xe từ 8 khối trở lên đơn giá là 200.000 VNĐ / 1 khối.

– Chúng tôi xin công khai giá hút bồn cầu tại tphcm chi tiết mới nhất đang được áp dụng hiện hành.

Như vậy là câu hỏi hút bồn cầu giá bao nhiêu trên thị trường, trên các website đã được giải đáp.

Lưu ý: Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe hút bồn cầu 3 mét khối.

Giá trên chỉ mang tính tham khảo, còn thực tế phải đến kiểm tra mới đưa ra mức giá chính xác 100%. Tất cả các phương pháp, kỹ thuật video rut ham cau này đều sử dụng loại xe hút tốt, chất lượng cao, được kiểm định và chứng nhận bởi môi trường quốc tế, rất an toàn sạch sẽ. Hút sạch sẽ, nhanh gọn nhất, đạt yêu cầu của quý khách.

– Chúng tôi gặp nhiều câu hỏi như: nhà xây lâu rồi không biết vị trí hầm ở đâu, hầm nằm sâu dưới lớp gạch bông sao mà hút, không đập gạch bông mà hút có được không, nhà tôi thuê ở nên không biết bị trí hầm hoặc tôi ở phòng trọ không đục sàn nhà mà hút có được không…

– Giá trên còn phụ thuộc vào vị trí nhà bạn ở sâu trong hẻm, xe có vô được hay không, đường dây dài hay ngắn, nếu nhà quý khách hàng ở tận sâu trong hẻm khoảng hơn 50m thì sẽ tính chi phí tăng lên từ 100.000 – 200.000 ngàn bởi vì dùng dây dài thì phải dùng máy công xuất lớn để hút nên chi phí sẽ cao hơn.

– Nếu quý khách không biết vị trí nắp hố ga để hút hầm cầu ở đâu thì cũng không hút được vậy chi phí dò tìm hầm để hút khoảng 400.000 – 500.000 ngàn.

– Rất nhiều câu hỏi và chúng tôi xin giải đáp cho khách hàng hiểu trước khi gọi cho đơn vị, công ty dịch vụ hút hầm cầu, quý khách phải biết rõ vị trí hầm, bởi vì khi xe đến mà không biết vị trí hầm để hút thì quý khách hàng phải mất một khoảng chi phí để tìm hầm.

Giá xe rút hầm cầu TPHCM hiện nay.

Qui trình thực hiện hỗ trợ hút bồn cầu cho khách hàng.

Bước 1: Gọi điện đến tổng đài hút bồn cầu 0901.511.211

– Để được tư vấn trực tiếp và yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc cống tại TPHCM.

Bước 2: Lấy thông tin dịch vụ hút bồn cầu của khách hàng.

– Cung cấp thông tin địa chỉ, thời gian yêu cầu kỹ thuật viên đến.

Bước 3: điều nhân viên và loại xe hút bồn cầu.

– Khách hàng đợi nhân viên hỗ trợ trong vòng chỉ 20 phút đồng hồ kể từ khi gác máy.

Bước 4: nhân viên hút bồn cầu có mặt.

– Xác nhận sự cố đang xảy ra, đánh giá mức độ nghiêm trọng và đưa ra kết luận cần xử lý thông tắc hay hút hầm cầu.

– Xác nhận kết cấu hạ tầng và đưa ra phương án xử lý phù hợp để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Tiến hành sửa cống nghẹt giá rẻ – hút hầm vệ sinh tại TPHCM theo phương pháp đã xác nhận.

Bước 5: thực hiện thi công hút bồn cầu.

Nghiệm thu kết quả, xác nhận, thanh toán, nhận phiếu bảo hành.

Liên hệ gọi xe hút bồn cầu tại TPHCM chính xác nhanh chóng.

– Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Công Ty TNHH Dịch Vụ  Môi Trường Hoàng Long chúng tôi hỗ trợ. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp tận nơi. Sau đó sẽ giúp bạn đánh giá xe hút hầm cầu với thể tích khối lượng  phù hợp nhất và báo giá hút bồn cầu mới nhất.

– Qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh, chúng tôi tự hào với được một lực lượng nhiều loại xe hút bể phốt, đã có kinh nghiệm qua hàng nghìn công trình trên toàn địa bàn đô thị.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM TẠI ĐỂ BIẾT RÕ CHI TIẾT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

dịch vụ hút hầm cầu một lần giá bao nhiêu tiền

Dịch vụ hút hầm cầu một lần giá bao nhiêu tiền?

Bài viết có gì?1 Dịch vụ hút hầm cầu một lần giá bao nhiêu?1.1 Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một lần là hợp lý?1.2 Nên hút hầm cầu

View Full Post
0 comments
bảng báo giá hút hầm cầu

Bảng Báo Giá Hút Hầm Cầu Mới Nhất Năm 2020 – LH: 0901 511 211

Bài viết có gì?1 Bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay là bao nhiêu và phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẽn.1.1 Bao nhiêu lâu nên rút hầm cầu

View Full Post
0 comments

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ sau đây:

+ Giá thông cống nghẹt từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ 

+ Giá thông nghẹt sàn nhà vệ sinh là 300.000 VNĐ – 550.000 VNĐ

+ Giá thông tắc đường cống 450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ 

+ Giá thông cầu nghẹt là 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ

** Lưu ý:

Đơn giá trên có tính chất tham khảo, xin vui lòng gọi 0901 511 211 hoặc khảo sát trực tiếp sẽ có giá chính xác

– Được tư vấn miễn phí.

– Được giảm giá 20% cho lần thông nghẹt tiếp theo.


Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet

Bài viết liên quanLên