Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội giá chỉ từ 500k

thông tắc cống bồn cầu tại hà nội

Quý khách tại Hà Nội gặp tình trạng bồn cầu lại đang bị tắc, nếu có nhu cầu dịch vụ xin vui lòng gọi số điện thoại 0931440441 của công ty thông bồn cầu Hoàng Long sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

– Tình trạng bồn cầu bị nghẹt không những là một điều gì đó rất khủng khiếp đối với nhiều hộ dân mà còn rất khó khăn trong công việc thực hiện thông bồn cầu nếu không được trang bị đầy đủ về mọi mặt. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội, công ty Hoàng Long chúng tôi đã và đang hỗ trợ người dân tỉnh Tây Ninh giải quyết các vấn đề cũng như những khó khăn khi gặp vấn đề nghẹt bồn cầu.

– Với sự đầu tư vào máy móc và trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, việc thông nghẹt bồn cầu cho khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút đến 1 giờ làm việc, thậm chí còn nhanh hơn nếu bồn cầu bị nghẹt không quá nặng và không phát sinh ra những tình huống nào khác.

– Thợ thông cầu nghẹt của công ty là những người vừa được trang bị kiến thức chuyên môn kĩ càng, vừa có những trải nghiệm từ quá trình thông nghẹt trong thời gian hoạt động của công ty. Từ đó, tay nghề của họ được nâng cao, kinh nghiệm cũng ngày càng nhiều, tạo nên sự nhanh chóng trong thao tác làm việc và sự nhạy bén trong việc giải quyết những vấn đề khó khăn.

– Nếu quý khách hàng muốn gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty chúng tôi, đừng ngần ngại mà hãy gọi đến số Hotline: 0901.511.211 của công ty, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và nhanh chóng nhất. Và chỉ sau khoảng 20 phút yêu cầu dịch vụ, đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để thực hiện các công tác thông nghẹt bồn cầu.

Các nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu.

– Trải qua hơn 20 năm hoạt động đã từng thông tắc cho nhiều hộ gia đình, Công ty Hoàng Long nhận thấy tình trạng tắc bồn vì các nguyên nhân sau đây:

Các nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu.

1. Do bất cẩn làm rơi đồ vật vào bồn cầu.

– Hậu quả nghẹt bồn cầu sẽ càng nghiêm trọng nếu bạn làm rơi vật dụng bằng nhựa, kim loại vào bồn cầu vì bản chất của những vật dụng này đó là không tự phân hủy trong môi trường nước.

– Hãy đóng nắp bồn cầu lại sau mỗi lần sử dụng xong. Thói quen đóng nắp bồn cầu sẽ giúp giảm bớt các nguy cơ bạn hoặc con trẻ trong nhà làm rơi các vật dụng/đồ chơi trẻ em vào bồn cầu.

2. Tắc nghẽn bồn cầu do vứt băng vệ sinh, bao cao su.

– Là những thứ rất khó phân hủy, mất nhiều thời gian để tự phân hủy trong bồn cầu, thậm chí không thể phân hủy trong môi trường nước như bao cao su. Do đó, nó chính là nguyên nhân làm bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn.

– Bồn cầu nhà bạn chắc chắn sẽ sớm tắc nghẽn nhanh nếu bạn vẫn còn giữ thói quen vứt băng vệ sinh, bao cao su, tả em bé vào bồn cầu. 

3. Vứt thức ăn thừa vào bồn cầu.

– Ít ai biết rằng trong thức ăn thừa sẽ có chứa một lượng dầu mỡ nhất định trong quá trình nấu nướng. Lượng dầu mỡ này sẽ bám vào thành ống dẫn chất thải thành từng mảng tích tiểu thành đại. Lượng dầu mỡ này còn đóng vai trò là chất bám dính giữ lại các nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu như giấy vệ sinh, búi tóc, vỏ trứng,…

– Nhiều gia đình hiện nay vẫn có thói quen đổ toàn bộ thức ăn thừa trong tô chén vào bồn cầu. Vì họ nghĩ rằng sau khi đổ vào bồn cầu, chỉ với một động tắc nhấn nút xả nước bồn cầu sẽ giúp cuốn trôi toàn bộ thức ăn thừa xuống dưới hầm cầu.

4. Tắc nghẽn bồn cầu do thói quen vứt giấy vệ sinh.

– Điều đó không sai nhưng nó chỉ đúng khi bạn vứt một lượng giấy vệ sinh vừa phải, đặc biệt cần phải có thời gian để giấy vệ sinh phân hủy. Còn nếu cùng một lúc bạn vứt quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu sẽ gây tắc nghẽn bồn cầu.

– Nhiều gia đình hiện nay vẫn có thói quen vứt thẳng giấy vệ sinh vào bồn cầu. Nhiều người cho rằng giấy vệ sinh sẽ tự động phân hủy khi vứt vào bồn cầu. 

5. Một số nguyên nhân khác gây tắc bồn cầu.

 • Do vứt cát, đất đá sau khi quét dọn nhà.
 • Do vứt búi tóc rụng, vỏ trứng.
 • Do vứt cát chứa phân thú cưng (chó, mèo…).

Nên xem ngay : Lý do chúng ta nên đậy nắp bồn khi xả nước

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị thông cầu nghẹt tại Hà Nội.

Tiêu chí về thâm niên hoạt động:

– Thâm niên hoạt động nó đóng vai trò đặc biệt quan trọng khi mang tính chất quyết định cho chất lượng một dịch vụ sửa cống nghẹt tại Hà Nội giá rẻ. Tại sao lại nhận định như vậy? Bởi lẽ nếu là một công ty có thâm niên nhiều năm, đồng nghĩa kinh nghiệm sẽ dày dặn hơn và kỹ năng kiến thức cũng thành thạo hơn, mà đây lại là hai nhân tố mang đến hiệu quả xử lý thông cống triệt để. Do đó, khi lựa chọn, chúng ta nên cân nhắc những tên tuổi hoạt động lâu năm trong lĩnh vực công nghiệp vệ sinh.

Tiêu chí về tác phong làm việc:

– Không ai không muốn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, trung thực và nhanh chóng. Do đó, không quá ngạc nhiên khi chúng cũng chính là tiêu chí để chúng ta lựa chọn một dịch vụ thông cống nghẹt . Hãy cân nhắc đến những đơn vị nào có sự phản hồi lại nhanh chóng khi bạn yêu cầu và dựa vào thái độ phục vụ để đánh giá tác phong làm việc có đủ tận tâm, chuyên nghiệp hay không.

Tiêu chí về công nghệ:

– Hãy yêu cầu thông tin về phương pháp hỗ trợ mà đơn vị thông tắc cầu cống chuyên nghiệp áp dụng. Điều này giúp cho bạn cảm thấy an tâm khi chắc chắn rằng với phương pháp tiên tiến thì công trình của bạn luôn được giữ an toàn tuyệt đối.

Tiêu chí về giá cả:

– Việc cân nhắc so sánh giữa báo giá dịch vụ thông cầu nghẹt của một số đơn vị phân phối là điều hết sức cần thiết để bạn có thể lựa cho mình dịch vụ tiết kiệm nhất. Tất nhiên vẫn phải dựa trên nền cơ sở chất lượng hiệu quả dịch vụ tương đồng, nếu không bạn có thể bị hớ bởi những đơn vị hoạt động thiếu chuyên nghiệp và trung thực.

Giá 1 lần thông tắc bồn cầu tại Hà Nội? Cách tính tiền?

– Mức giá chuẩn cho thông bồn cầu Hà Nội là 500.000 đồng / 1 lần thông tắc. Đây là mức giá chuẩn xác nhất mà chúng tôi báo giá. Mức giá này sẽ nhân với số mét dây mà chúng tôi đã thông tắc cho gia đình bạn là ra số tiền bạn phải trả.

– Tùy vào chất lượng dịch vụ và khu vực khác nhau, mỗi dịch vụ thông bồn cầu sẽ có bảng giá thông tắc bồn cầu khác nhau. Tuy nhiên, chúng thường ở vào khoảng 500k/lần thônng bồn cầu. Vì vậy, trước khi thực hiện thông cầu nghẹt, bạn cần tìm hiểu các cơ sở uy tín và có mức giá tốt để quá trình thông cầu nghẹt đạt hiệu quả cao.

Giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

+ Giá thông bồn cầu bằng máy nén khí mẫu mới nhất: 500.000 VNĐ – 600.000 VNĐ.

+ Giá thông tắc bồn cầu là: 550.000 VNĐ – 650.000 VNĐ, tùy thuộc vật cản bị tắc hoặc tính chất nghiêm trọng của sự cố.

+ Giá thông tắc chậu rửa bát là: 400.000 VNĐ.

+ Giá thông tắc đường thoát ra bể phốt là: 700.000 VNĐ.

+ Giá thông tắc chậu rửa mặt là : 400.000 VNĐ.

+ Giá thông tắc đường ống nước sạch là: 650.000 VNĐ –  800.000 VNĐ.

+ Sửa chữa bồn cầu bị chảy nước, không xả nước, rò rỉ nước: 250.000 đồng / 1 lần thông nghẹt.

+ Thay phao bồn cầu: 200.000 đồng – 250.000 đồng ( tùy loại phao bồn cầu tay gạt, nút nhấn ).

+ Tháo bồn cầu cũ, thay bồn cầu mới: 500.000 đồng – 600.000 đồng ( tùy loại kiểu bồn cầu, không bao gồm chỉnh họng thoát nước bồn cầu ).

+ Lắp đặt bộ tiểu nam: 350.000 đồng / 1 bộ.

+ Sửa chữa, thay mới bộ tiểu nam: 400.000 đồng / 1 lần thay mới.

+ Bộ xả tiểu nam, cấp nước tiểu nam: 250.000 đồng / 1 lần.

Sau đây là bảng giá thông tắc, hút hầm vệ sinh bể phốt của công ty chúng tôi quý khách hàng tham khảo ( đặc biệt được bảo hành dịch vụ miễn phí ).

+ Thông hút hầm vệ sinh, bể phốt hộ gia đình tại Hà Nội tính theo khối giá 300.000 VNĐ/ 1 khối.

+ Thông hút hầm vệ sinh, bể phốt xây dựng tại Hà Nội được tính theo đơn giá 400.000 VNĐ / 1 khối.

+ Xe hút hầm vệ sinh bể phốt tại Hà Nội loại 3 mét khối: giá 1.500.000 VNĐ.

+ Xe hút hầm vệ sinh bể phốt tại Hà Nội loại 4 mét khối: giá 2.000.000 VNĐ.

+ Xe hút hầm vệ sinh bể phốt tại Hà Nội loại 5 mét khối giá 2.500.000 VNĐ.

Chú ý :

– Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì chi phí hút bể phốt vẫn tính theo xe 3 mét khối.
– Nếu vị trí dưới 100m thì chi phí hút hầm vệ sinh cộng thêm là 500.000 VNĐ.
– Nếu đường vào hẻm rộng 3,5 mét trở lên xe mới vào được vị trí từ chổ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m thì chi phí hút không thay đổi.

Lưu ý:

– Báo giá theo phụ kiện và hãng sản xuất bồn cầu, dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách.

– Công ty Hoàng Long có đầy đủ phiếu thu, hóa đơn đỏ tiện thanh toán cho Khách hàng

Vì sao nên chọn dịch vụ thông bồn cầu toilet của Hoàng Long?

– Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty Hoàng Long tự tin là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất và uy tín nhất hiện nay, không chỉ tại Hà Nội mà còn tại các khu vực, các tỉnh lân cận khác như Hải Phòng, Nghệ An, Bắc Ninh..

– Với sự đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị cao cấp, công ty chúng tôi đã có những cách thông tắc bồn cầu cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là cách thông bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu ngồi xổm, rất thích hợp cho nhiều hộ gia đình ở Hà Nội.

– Công ty chúng tôi là công ty có những cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, tối ưu nhất và đảm bảo chất lượng nhất tại Hà Nội. Chúng tôi nhận thực hiện cả những công trình khó khăn nhất, với những cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, thông bồn cầu bị tắc do ống thoát khí,

– Ngoài ra, công ty chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng những cách xử lý đơn giản mà hiệu quả tại nhà khi gặp tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt như: cách thông bồn cầu bằng coca cola, cách thông tắc bồn cầu bệt bằng baking soda, thông bồn cầu toilet bằng bột thông cống.

Vì sao nên chọn dịch vụ thông bồn cầu toilet của Hoàng Long?

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Nội bao gồm:

+ Thông bồn cầu bị nghẹt, thông cống nghẹt.

+ Rút hầm cầu, hút hầm cầu, hút bể phốt.

+ Sửa chữa bộ xả bồn cầu chảy nước yếu, thay phao bồn cầu các loại tay gạt, nút nhấn các hãng.

+ Thay mới thiết bị bồn cầu như phao cấp nước, xả nước, dây cấp nước, nắp đậy bồn cầu.

+ Dịch vụ lắp đặt bồn cầu, thay mới bồn cầu

+ Sửa chữa bồn cầu không xả nước.

+ Sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ nước.

Quy trình thông nghẹt bồn cầu toilet tại công ty Hoàng Long.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn cầu, hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga tại Hoàng Long chúng tôi, quý khách hãy làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Hãy gọi đến số Hotline: 0931.440.441 để gặp tư vấn viên và trình bày tình trạng gặp phải cũng như yêu cầu dịch vụ thông nghẹt bồn cầu mình muốn.

Bước 2: Tư vấn viên sẽ tiến hành thu thập thông tin về hiện trạng công trình để tư vấn cho bạn nên sử dụng gói dịch vụ nào tối ưu nhất và phù hợp nhất cho công trình của bạn. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành báo giá dịch vụ tham khảo cho bạn.

Bước 3: Sau khi bạn yêu cầu dịch vụ, khoảng 15 – 20 phút sau đội ngũ nhân viên đã có mặt. Trước khi tiến hành thực hiện, nhân viên sẽ tiến hành đánh giá thực tế, thiết lập các phương án thực hiện và báo giá chuẩn nhất cho bạn. Nếu bạn đồng ý với mức giá dịch vụ, hãy ký kết bản hợp đồng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ cho bạn.

Bước 4: Sau khi tiến hành thực hiện xong, bạn hãy kiểm tra lại mọi thứ thật kỹ lưỡng, nếu không hài lòng điểm nào thì bạn có thể phản ánh trực tiếp với nhân viên hoặc qua hotline 0931.440.441. Nếu không còn vấn đề gì, bạn tiến hành thanh toán tiền dịch vụ theo hợp đồng kí kết.

Bước 5: Trong khoảng thời gian bảo hành công trình, bạn có thể yêu cầu dịch vụ bảo hành từ công ty hoàn toàn miễn phí.

Cam kết dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ chất lượng.

– Tiết kiệm: chỉ dẫn và đưa ra phương án hợp lý nhất cách giải quyết tối ưu nhất dựa trên nhu cầu, nguyên nhân khách hàng cũ và mới gặp phải.

– Nhiệt huyết: chăm sóc 24/24 kể cả ngày một nghỉ làm ngày lễ.

– Nhanh: sau 15 phút từ khi tiếp nhận công việc từ khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi xem xét tình hình hiện tại.

– Nghề nghiệp chuyên môn: sạch sẽ – gọn gàng – vệ sinh – không cần đục phá.

– Uy tín: bảo dưỡng, bảo trì dài hạn.

– Cần là có: có đầy đủ hóa đơn chứng từ thiết yếu chuẩn bị khách hàng ưu tiên tiện thanh toán.

Liên hệ công ty thông tắc cống, bồn cầu tại Hà Nội.

Nếu như quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống, cầu nghẹt của công ty chúng tôi, hãy liên hệ ngay đến số hotline: 0899.511.211 . Để được phục vụ nhanh chóng, giải quyết mọi vấn đề thông cống nghẹt, bồn cầu kịp thời sạch sẽ.

+ Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.

+ Liên lạc số Hotline : 0901.511. 211.

+ Địa chỉ : 600/2/35 Hồng Bàng Phường 16, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Một số chi nhánh cơ sở tại Hà Nội.

– Hãy xem danh sách chi nhánh thông tin chi tiết khi quý khách có nhu cầu dưới đây:

 • Thông cầu nghẹt Quận Ba Đình : 
 • Thông cầu nghẹt Quận Hai Bà Trưng :
 • Thông cầu nghẹt Quận Thanh Xuân : 
 • Thông cầu nghẹt Quận Hoàng Mai : 
 • Thông cầu nghẹt Quận Đống Đa : 
 • Thông cầu nghẹt Quận Bắc Từ Liêu : 
 • Thông cầu nghẹt Huyện Thạch Thất  : 
 • Thông cầu nghẹt thị xã Sơn Tây : 
 • Thông cầu nghẹt Huyện Thanh Oai :
 • Thông cầu nghẹt Huyện Quốc Oai : 

Cách thực hiện thông tắc bồn cầu ngay tại nhà:

1. Sử dụng bột thông tắc.

– Bạn có thể mua bột thông tắc bồn cầu được bán rất phổ biến tại siêu thị, cửa hàng điện nước. Chỉ cần đổ bột thông tắc vào bồn cầu rồi để qua đêm, sáng hôm sau bạn chỉ cần xả nước là xong.

bột thông cầu sumo

2. Sử dụng pít tông thông tắc bồn cầu.

– Đây là dụng cụ thông tắc bồn cầu Quang Hồng khuyên bạn nên mua để sẵn trong toilet vì nó cực dễ sử dụng trong việc thông tắc rất nhiều sự cố tắc nghẽn. Bạn chỉ cần đặt phần miệng ống cao su của pit-tông vào miệng bồn cầu, cần đảm bảo lượng nước trong bồn cầu ngập kín phần đầu cao su của pit-tông mới phát huy hiệu quả. Sau đó bạn thực hiện động tắc nâng pittong lên rồi hạ xuống đều đặn cho tới khi bồn cầu không còn tắc nữa.

3. Cách làm thông bồn cầu bằng dụng cụ thông tắc bồn cầu đa năng:

– Bạn dùng tay vặn lỏng con ốc ở đầu lò xo để kéo dây lò xo ra

– Tiếp theo, bạn đẩy đầu lò xo vào đường ống bồn cầu cho đến khi chạm phải vật cản

– Sau đó, bạn từ từ quay đều cho đầu lò xo xoay và bám chặt vào vật cản. …

– Thực hiện quy trình này nhiều lần để lấy hết vật cản ra, giúp làm thông bồn cầu bị tắc

4. Sử dụng móc treo quần áo.

– Đây là phương pháp thông bồn cầu thủ công đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chiếc móc treo quần áo, 1 đầu bạn uốn cong hình móc câu. Sau đó, bạn luồng móc treo quần áo này xuống bồn cầu để móc hết những rác thải đang bị tắc bên dưới.

5. Sử dụng nước thông tắc.

Các loại nước/dung dịch thông tắc bồn cầu được bán rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn chỉ cần áp dụng cách thông tắc tương tự như sử dụng bột thông tắc là xong. Cần chú ý tránh đề nước thông tắc tiếp xúc trực tiếp với làn da để tránh gây bỏng rát.

6. Gọi thợ thông bồn cầu.

Nếu bạn không có nhiều thời gian thông tắc cũng như không có kinh nghiệm, không muốn tiếp xúc với chất thải, bạn hãy gọi điện thoại tới Công ty Hoàng Long thông qua số 0931.440.441 để được hỗ trợ xử lý tắc nghẽn bồn cầu nghẹt nhanh chóng.

Clich xem: Một số mẹo thông tắc bồn rửa mặt ( lavabo )

Góc hỏi đáp liên quan dịch vụ thông bồn cầu.

1. Anh Lê Văn Tuấn ngụ tại TPHCM có hỏi: “Dịch vụ thông nghẹt bồn cầu, thông nghẹt đường ống của công ty có áp dụng phương pháp nào không cần thiết phải đục phá nền gạch không?”

Trả lời: Xin cám ơn anh Tuấn đã đưa ra câu hỏi cho công ty chúng tôi, xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

– Hiện tại, có rất nhiều phương pháp thông nghẹt bồn cầu, đường cống mà không cần phải đục phá nền gạch. Nếu anh có yêu cầu như trên, công ty chúng tôi có thể áp dụng phương pháp thông nghẹt bằng máy lò xo hoặc sử dụng xe bồn thổi áp suất cao để thực hiện công trình.

– Tuy nhiên, việc thực hiện 02 phương pháp này phải tuỳ thuộc vào nhiều yếu tốt khác như sau:

+ Đường cống bồn cầu nhà anh có được thiết kế theo đúng quy chuẩn hay không, nếu không thì việc đục phá sàn nhà để thực hiện là điều không thể tránh khỏi

+ Nếu xuất hiện tình trạng hầm cầu bị đầy thì hầm cầu có thể tiếp cận nhanh chóng được hay không, nếu không thì phải đục phá nền bê tông để tiếp cận hầm cầu

– Đây là 2 phương pháp thông nghẹt bồn cầu, đường cống rất hiệu quả và nhanh chóng mà anh có thể tham khảo để sử dụng dịch vụ tốt hơn. Nếu anh có nhu cầu sử dụng dịch vụ, anh vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0931.440.441 của công ty thông cầu Hoàng Long để được tư vấn sớm nhất. Xin thông tin đến anh.

2. Lương Ngọc Yến: Bảo hành đường cầu cống thời gian là bao lâu?

– Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm vấn đề bảo hành, công ty dặt yếu tố chế độ sau khi thực hiện dịch vụ cho quý khách hàng, để hiểu rõ và đưa ra thông tin như sau:

– Trường hợp dưới 500k bảo hành dưới 1 tuần nhưng với điều kiện phải lỗi do nhân viên xử lý cầu cống nghẹt

– Trường hợp trên 1 triệu đến 3 triệu thời gian bảo hành từ trên 1 tháng.

Địa chỉ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội.

– Nếu bạn tại Hà Nội có nhu cầu gọi dịch vụ của công ty, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 0931.440.441 để được hỗ trợ thông bồn cầu nhanh nhất và sớm nhất nhé!

– Ngoài ra công ty chúng tôi cung ứng tất cả các loại hình dịch vụ mà gia đình nào cũng cần phải sử dụng với mức giá rẻ nhất và chế độ bảo hành là tốt nhất không chỉ ở Hà Nội mà còn cả trong khu vực. Nếu bạn gặp các vấn đề khó khăn về đường cống, hầm cầu, bồn cầu, mà không thể giải quyết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ thông nghẹt bồn cầu tại Hà Nội của công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tất cả mọi người bất cứ lúc nào.

Mọi thông tin nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

– Hotline: 0901.511.211 – 0899.511.211 – 08.3636.0808.

– Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com.

– Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.

– Website : https://thongcongnghet.com.vn

– Nguồn tham khảo : thongcongnghet.


Bình luận


@

Pin It on Pinterest