16 cách thông bồn cầu nhanh nhất, Hiệu quả tức thì sau 5 Phút.

16 cách thông bồn cầu

Tìm hiểu 16 cách thông bồn cầu bị tắc hiệu quả tại nhà nhanh nhất.

Đầu tiên, để thực hiện được 16 cách thông bồn cầu nghẹt mà công ty chúng tôi tổng hợp dưới đây, các bạn đọc cần lưu ý là phải tìm ra nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu trước khi thực hiện. Những cách thông bồn cầu này rất đơn giản, tuy nhiên phải phụ thuộc vào nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt là gì thì mới có thể áp dụng được.

Tránh trường hợp bồn cầu bị nghẹt do nguyên nhân này, nhưng các bạn lại áp dụng các cách thông bồn cầu khác thì sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng, gây khó khăn cho việc xử lý.

Dưới đây là bài viết chia sẻ 16 cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất mà bạn nên chọn để sử dụng. Hãy tìm hiểu thông bồn cầu là gì trước khi thực hiện cách thông bồn cầu

Thông bồn cầu là gì?

Thông bồn cầu là dùng nước rửa chén và nước nóng. Các bạn đổ khoảng 1/2 cốc nước rửa chén xuống bồn cầu, để như vậy khoảng 15 phút các bạn dội nước nóng khoảng 70 độ xuống bồn cầu, dung dịch nước rửa chén tạo bọt, các bạn nhấn xả nước bồn cầu thật mạnh thì các cặn bã mắc trong bồn cầu theo đó mà thông thoáng.

– Thông bồn cầu là tạo lực ra sức ép đẩy các vật dụng gây tắc nghẽn bồn cầu thoát ra khỏi đường ống dẫn thoát chất thải làm thông thoát. Trước khi thực hiện thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu bằng pittong, các bạn cần phải nhúng pittong cao su vào trong nước ấm để nó mềm ra, làm như vậy sẽ tạo hiệu quả nhất.

– Thực hiện một cách đều đặn và mạnh cho đến khi nước bắt đầu thoát được một cách tự nhiên, có thể mất 15 – 20 phút cho cả quá trình xử lý nên các bạn phải kiên trì thực hiện nhé. Khi vật làm tắc bể phốt đã được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, các bạn tiến hành xả nước bồn cầu và thực hiện lại một vài lần đẩy pittong trong nước nước , tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn dưới bể chứa.

Thông bồn cầu là gì?

Các cách thông bồn cầu hiệu quả.

 • #1 Dùng Thụt (pittong).
 • #2 Dùng băng dính.
 • #3 Dùng miếng dán.
 • #4 Sử dụng máy hút bụi.
 • #5 Dùng nước rửa chén.
 • #6 Sử dụng móc quần áo.
 • #7 Xử lý bằng dây lò xo .
 • #8 Xử lý bằng hóa chất.
 • #9 Dùng baking soda, dấm và nước nóng.
 • #10 Dùng viên thuốc thông cầu.
 • #11 Dùng bột thông cầu.
 • #12 Sử dụng Đá lạnh.
 • #13 Sử dụng nước Coca cola.
 • #14 Dùng ươn, cá lóc.
 • #115 Xử lý bằng máy lò xo.
 • #16Xử lý bằng máy khí nén.

Cùng xem 16 cách thông bồn đơn giản và hiệu quả dưới đây:

Cách số 1: Dùng Pittong thụt.

– Pittong hụt bồn cầu là cách hiệu quả nhất để bạn thông bồn cầu. Nếu bạn sử dụng thụt không được thì chắc chắn bạn không còn cách nào để thông bồn cầu cả. Và chắc chắn phải nhờ đến thợ thông tắc mất rồi.

– Khi sử dụng, bạn xả một ít nước xuống bồn cầu. Làm sao khi đặt thụt bồn cầu đặt xuống thì nước ngập hết thụt. Bạn sử dụng thao tác ấn xuống và hơi nhấc lên. Nhưng không qua mặt nước. Rồi lại ấn xuống làm liên tục như vậy. Áp lực khi bạn ấn xuống sẽ giúp bạn thông bồn cầu. Trong 16 cách thông bồn cầu bị tắc chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách thông cầu này

Cách số 2: dùng băng dính.

– Cách thông bồn cầu bằng băng dính thực tế chính là cách thông tắc bồn cầu bằng miếng dán biến tấu mà thành. Khi bạn xả nước và tác dụng lực lên mặt băng dính.

– Bạn đã tạo ra một áp xuất lớn đẩy chất thải đi. Tuy nhiên, bạn cần có các lưu ý sau đây để thông bồn cầu được hiệu quả hơn nha.

Cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính.

Lưu ý khi sử dụng băng dính, băng keo thông bồn cầu.

 • Kiểm tra bồn cầu: Bạn cần xác định nguyên nhân dẫn tới bồn cầu bị tắc. Nếu vấn đề chỉ đơn thuần là tắc do chất thải và nghẹt giấy thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng băng dính. Còn đối với trương hợp, bồn cầu tắc là do dị vật cứng bên trong hoặc do bể phốt thì bạn không nên dùng cách này.
 • Lau sạch phía miệng và ngoài bồn cầu trước khi dán: Điều này đảm bảo keo dính có thể bám chắc nhất vào bồn cầu. Tránh hiện tượng tuột băng dính trong quá trình thông bồn cầu.
 • Dán băng dính thật khít: Băng dính khít và sát nhau sẽ giúp bồn cầu không bị hở khí khi thông. Giúp hiệu quả cao hơn.

Cách số 3: dùng miếng dán bồn cầu.

Thực hiện miếng dán bồn cầu không phải ai cũng biết sử dụng. Hãy xem các bước dưới đây: 

Bước 1: Bạn vệ sinh sạch sẽ mép và thành bồn cầu.

Mục đích để khi bạn dính miếng dán, thì các chất bẩn vẫn còn trên bồn, nên không thể dính chắc được. Lúc đó, sẽ gây tai nạn thảm khốc cho bạn trong quá trình thông tắc bồn cầu.

Bước 2: Khi bồn cầu khô ráo hết nước.

Bạn sẽ bóc phần li lông của miếng dán đặt xuống bồn cầu sao cho cân nhé. Vì đặt lệch, sẽ tạo ra các khe hở làm cản chở việc thông tắc.

Bước 3: Bạn miết chặt các góc miếng dán.

Sao cho không bị hở (vì sử dụng áp suất của nước và không khí đẩy thông điểm tắc lên).

Bước 4: Bạn ấn nút bồn cầu xả mạnh.

Để cho các chất bẩn trôi xuống.( Lưu ý, bạn nhớ đừng ấn xả liên tục nhé nó sẽ phản lại tác dụng đó.)

Bước 5: Bạn dùng tay ấn lên mặt của miếng dán.

Dùng lực giữ thật mạnh cho đến khi bồn cầu được thông.

Bước 6: bóc miếng dán ra và ấn nút xả bồn cầu.

Cuối cùng, bạn bóc miếng dán ra và ấn nút xả để kiểm tra lại lần cuối.

Xem thêm bài viết: Thông bồn cầu bằng băng keo hiệu quả 99% tại nhà [ Nên Xem ].

Cách số 4: dùng máy hút bụi.

Tiến hành thông tắc bồn cầu:

Bước 1: Bạn mặc quần áo bảo hộ, đeo găng tay, để tránh những chất bẩn bắn vào quần áo.

Bước 2: Bạn dùng máy hút bụi hút sạch nước trong bồn cầu ra ngoài.

Bước 3: Bạn luồn ống hút của máy hút bụi vào trong họng của bồn cầu, bể phốt.

Bước 4: Bạn dùng khăn ướt hoặc rẻ quấn quanh ống hút. Sao cho bịt kín toàn bộ miệng ống của bồn cầu để khi bật máy lên, việc hút bể phốt diễn ra suôn sẻ hơn.

Bước 4: Bạn dùng tay để bịt kín phần rẻ lau, 1 đầu ống hút dính chặt họng của bể phốt để tránh không khí bên ngoài xâm nhập vào làm giảm lực hút( giảm lực áp suất) chất thải của máy hút bụi đa năng tới chất thải bị mắc kẹt.

Bước 5: Bạn bật máy để cho máy hút bụi thực hiện quy trình thông bồn cầu. Bạn nên để thời gian từ 2-5 phút. sau đó, bạn lấy đường ống máy hút bụi ra, và xả nước xem việc thông tắc bồn cầu đã thành công chưa. Bạn nên làm lắp lại mấy lần nhé.

Bạn ấn nước xả, mà bạn thấy bồn cầu thông, thì xin chúc mừng bạn đã thành công.

Cách số 5: dùng nước rửa chén bát.

Để chuẩn bị thông tắc, bạn hãy chuẩn bị một chai nước rửa chén.

Cách thông cầu bằng nước rửa chén bát.

Cách thực hiện:

Đổ khoảng 500ml nước vào chậu. Rồi đổ nước rửa chén vào chậu và đánh tan. Bạn nên cho càng nhiều nước rửa chén thì càng tốt bạn nha. Vì khi bạn đổ xuống bồn cầu, nước sẽ hòa tan cùng với nước ở bên trong bồn cầu. Nếu cho quá ít nước rửa bát thì bạn sẽ thất bai đó.

Mục đích của việc đánh tan là giúp nước rửa chén có thể hòa tan vào nước. Chắc chắn bạn sẽ chẳng muốn đổ trước tiếp nước rửa chén vào bồn cầu rồi đánh tan nó trong đó đâu.

Bạn chờ khoảng 1h sau để nước rửa chén bám vào thành của bồn cầu. Sau đó bạn xả nước là được.

Cách số 6: dùng móc quần áo.

Cách thực hiện:

– Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc móc treo quần áo và một mảnh vải.

– Bạn duỗi thẳng móc treo quần áo ra và dùng vải quấn vào 1 đầu của móc quần áo. Bạn xem thêm tại hình nha.

– Khi bạn buộc vào rồi bạn sẽ đưa đầu buộc vào xuống dưới đáy bồn cầu và đẩy chất thải đi.(như hình trên)

Bồn cầu có cấu tạo khá đặc biệt. Nó có một đoạn gấp khúc lên nhằm mọc đích tạo chân không ngăn mùi hôi từ bể phốt xộc lên nhà vệ sinh của bạn. Bạn chỉ cần dùng móc quần áo đẩy chất thải qua được chỗ đó thì chất thải sẽ tự xuống.

Cách thông cầu bằng móc quần áo.

Cách số 7: sử dụng dây lò xo.

Dây thông bồn cầu thực chất là dây lò xo loại nhỏ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy dây thông được bán tại các cửa hàng điện dân dụng và các cửa hàng thương mại điện tử trên mạng internet.

Khi bạn sử dụng dây thông bồn cầu, chất thải sẽ được dây đẩy thẳng xuống đường ống và đi xuống bể phốt của bạn. Vậy nên, nếu bạn vô tính đánh rơi vật cứng xuống bồn cầu thì chắc chắn bạn sẽ không thể lấy nó lên bằng cách này được. Nếu vật đó quan trọng bạn chỉ còn cách hút bể phốt mới có thể lấy chúng được thôi.

Cách sử dụng dây lò xo thông cầu.

Trong 16 cách thông bồn cầu bị tắc chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách thông cầu này, bạn nên mua sản phẩm trên những website về ngành vệ sinh môi trường, vì họ sẽ tư vấn bạn cách thông cầu như thế nào tốt nhất.

Cách số 8: dùng hóa chất bồn cầu.

Nếu nói về chất thông tắc thì không thể không kể đến các loại hóa chất thông bồn cầu như Thái Bảo, Sumo, Sifa đang được bán ở các cửa hàng điện nước và website thương mại điện tử hiện nay.

Với những chất được tổng hợp để tạo phản ứng phân hủy chất thải mạnh thì thuốc thông bồn cầu đóng vai trò quan trọng trong quá trình phân hủy chất thải giúp thông bồn cầu.

Cách thông cầu dùng hóa chất hiệu quả.

Trong 16 cách thông bồn cầu bị tắc chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách thông cầu này, mọi người có thểm mua các sản phẩm hóa chất thông cầu qua website: thongcongnghet.com.vn

Xem thêm bài viết: cách thông cống nghẹt bằng hóa chất thông tắc Thái Bảo.

Cách số 9: dùng muối, nước nóng.

Cách thực hiên:

Đổ 1/2 cốc muối xuống bồn cầu. Chờ một lát rồi bạn đổ thêm 1 lít nước nóng. Nước ở đây tôi chỉ sử dụng nước 80 độ.

Khi thông bồn cầu bằng muối, trong thời gian chờ đợi muối phát huy tác dụng thì bạn nên đây nắp bồn cầu lại để mùi hôi không lây lan ra ngoài nhé bạn.

Cách thông cầu bằng muối.

Cách số 10: dùng baking soda và giấm.

Cách thực hiện: 

– Đổ 1/2 cốc baking soda xuống bồn cầu sau đó đổ giấm. Chờ một lát thì bạn đổ nước nóng vào là được.

– Trộn 1/4 cốc Giấm vì chúng là axit và bổ xung thêm nước nóng để phản ứng thêm mãnh liệt hơn.

Khi bạn thông tắc bằng baking soda thì bạn nên lựa chọn thông vào bạn đêm. Khi bạn chuẩn bị đi ngủ . Vì thông bằng baking soda bạn phải chờ nên khi thông vào bạn đêm. Bạn đổ các chất vào bồn cầu rồi đi ngủ.

Cách thông bồn cầu bằng baking soda.

Cách số 11: dùng nước nóng.

Khi sử dụng nước nóng. Điều quan trọng nhất đó là nhiệt độ. Nhiệt độ của bạn khi đổ vào baking soda không được quá 90 độ. Nếu cao hơn hoặc nước đang sôi. Bạn rất dễ khiến bồn cầu của gia đình mình bị nứt.

Việc này thật tài hại khi bồn cầu chưa tắc chưa được mà đã hỏng. Nên bạn hãy để nước một lát rồi hãy đổ vào bồn cầu để đảm bảo không nứt bồn cầu nha.

Cách thông cầu bằng nước nóng.

Cách số 12: dùng viên thuốc thông bồn cầu.

Cách thực hiện:

Sử dụng 1 vỉ viên thông bồn cầu Nhật Bản thả vào bồn cầu hoặc đường ống thoát nước của bồn rửa bát. Đổ khoảng 180ml nước ấm vào bên trong hoặc bạn cũng có thể hòa tan viên thông bồn cầu với nước ấm trước rồi đổ vào bồn cầu. Sau đó chờ khoảng 30 đến 1 tiếng đồng hồ rồi xả lại với nước.

Đây là cách khá mới mẻ, hãy tìm hiểu kiến thức cũng như phương thức hoạt động của viên thông bồn cầu này thì nên áp dụng cách này.

Nhưng theo quảng cáo thì có tác dụng loại bỏ mảng bám, tạo bọt khí làm tan các chất thải bên trong bồn cầu.

Cách số 13: sử dụng viên đá lạnh.

Cách bước sử dụng đá lạnh:

Bước 1: Mua 1 túi đã viên về. Bạn nên đập túi đã trước khi đổ xuống bồn cầu nha. Tối nhất là loại đá vuông để có thể trôi dễ dàng.

Bước 2: Đổ đá xuống bồn cầu và để khoảng 15 phút

Bước 3: Sau khi nước được làm lạnh xả sẽ tạo ra áp xuất lớn hơn. Khiến nước được cuốn đi mạnh hơn.

Lưu ý: Đối với những gia đình bạn tắc nặng thì sử dụng đá lạnh là vô ích bạn nhé. Bạn cần những cách hữu ích hơn như sử dụng thụt, miếng dán như tôi đã nêu ở trên để khắc phục được triệt để hơn.

Cách số 14: dùng lươn, cá lóc.

Lươn và cá lóc? Chắc bạn đang tự hỏi lươn và cá lóc thì làm sao thông bồn cầu được. Tuy nhiên, lại có thể đấy các bạn. Đặc tính của lươn và cá lóc là đùn xuống bùn và ăn các chất hữu cơ.

Khi được thả xuống bồn cầu, chúng sẽ có xu hướng trườn thẳng xuống đường ống bồn cầu và đi xuống bể phốt. Khi đó, vô tình chúng sẽ đẩy phân và các chất thải đi xuống dưới giúp bạn. Tin tôi đi, chắc chắn bạn sẽ thành công khi dùng cách này. Trong 16 cách thông bồn cầu bị tắc chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách thông cầu này

Cách thông cầu bằng Coca Cola.

– Đổ 1 lon coca vào bồn cầu. Chờ khoảng hai giờ để các axit trong coca phân hủy và phá vỡ các liên kết trong chất thải.

– Cuối cùng bạn chỉ cần giật nước bồn cầu và chất thải của bạn sẽ được trôi đi ngay lập tức làm thông thoáng.

Bài viết xem thêm: #3 bước thông bồn cầu bằng coca hiệu quả “bá đạo” tại nhà.

Cách số 15: dùng máy lò xo công nghiệp.

Máy là xo ở đây là máy lò xo to. Thực tế, gia đình bạn không nên mua thiết bị này. Thiết bị này được các thợ thông cống sử dụng là chủ yếu. Khi sử dụng thiết bị này, dù bạn có bị tắc tới đâu thì nãy cũng có thể đánh tan được.

Khi bạn gọi thợ sửa cống nghẹt giá rẻ thì họ sẽ sử dụng thiết bị này khi không còn cách thông bồn cầu nào khác có hiệu quả hơn.

Cách số 16: dùng máy khí nén, máy hơi.

Máy khi nén cũng là thiết bị của thợ thông cống. Thông thường, họ sẽ thử bằng máy khí nén để đẩy các chất thải đi. Nếu được thì thôi, còn không thì phải sử dụng máy lò xo để xử lý cho gia đình bạn. Vậy nên, thông bằng máy khí nén thường sẽ rẻ hơn so với máy lò xo.

Cách thông bồn cầu tắc bằng máy khí nén.

Xem thêm bài viết: cách thông cống nghẹt bằng máy nén khí tại nhà.

Cách sử dụng bột thông bồn cầu mọi người dùng nhiều nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp bột thông bồn cầu như: microphot, hando, sumo, bio. Tất cả đều áp dụng chung một nguyên lý đó là tăng tốc độ phân hủy chất thải. Giúp khi xả nước thì nước sẽ dễ dàng đẩy chất thải đi.

. Tuy nhiên, vẫn cần một khoảng thời gian nhất định để thuốc phát huy tác dụng của nó.

Xem thêm bài viết liên thông bồn cầu.

1. Thông bồn cầu.

2. Thông tắc bồn cầu.

3. Thông cầu nghẹt.

Trong 16 cách thông bồn cầu bị tắc chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách thông cầu này.

Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt tại nhà.

– Bồn cầu bị nghẹt rất dễ xảy ra. Tuy nhiên, nguyên nhân chính thì không có nhiều mà chỉ có một số nguyên nhân sau đây. Bạn có thể quan sát bằng mặt để nhận định.

Bồn cầu bị nghẹt giấy:

– Nếu bạn sử dụng quá nhiều giấy và khó tan. Bạn hoàn toàn có thể khiến cho bồn cầu bị tắc khi sử dụng chúng quá nhiều. Vậy nên, có rất nhiều hộ gia đình lựa chọn vứt giấy vào thùng rác bên cạnh thay vì thả trực tiếp xuống bồn cầu.

Tắc bồn cầu do dị vật:

– Dị vật có thể là đồ chơi, bàn chải hoặc đồ dùng trong nhà rơi xuống bồn cầu.

Đặt sai đường ống thoát nước hầm cầu:

– Vấn đề này bạn có thể nhận thấy khi nhà bạn sử dụng bồn cầu trong một thời gian ngắn thì tắc hoặc nước chảy chậm.

Tắc do hầm cầu bị đầy:

Nếu bạn thấy bồn cầu của gia đình nước thoát chận, cứ thông xong lại tắc thì đó là nguyên nhân từ bể phốt.

Lưu ý khi sử dụng thông tắc bồn cầu tại nhà.

1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên các thiết bị thông cống hiện có.

Tắt đường nước đi vào bồn cầu kiểm tra xem nước có đang dò rỉ vào trong bồn cầu. Tránh việc nước từ bồn cầu tràn ra ngoài.

2. Mở quạt thông gió hoặc cửa sổ nhà vệ sinh:

Khi bị tắc sẽ thoát khi ga và khí độc hại ra ngoài. Đừng hít chúng để tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe

3. Sử dụng khăn hoặc báo để lót phía dưới chân bồn cầu, sàn nha:

Điều này giúp nước bẩn sẽ không vương ra sàn nhà khi bị tràn. Gây mất vệ sinh.

Mặc quần áo bảo hộ, áo chống nước hoặc áo mưa trong quá trình làm vệ sinh. Giúp hạn chế vi khuẩn bám trên cơ thể. Vi khuẩn sẽ bay xa khi thông bồn cầu tắc và sẽ dính vào quần áo.

Nếu dùng hóa chất chỉ nên dùng 1 loại duy nhất: Điều này giúp các chất không tương tác và tự triệt tiêu lẫn nhau.

Lựa chọn thông bồn cầu nên sử dụng cách nhanh nhất.

Không phải tất cả các cách thông bồn cầu đều hoạt động tốt trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, đâu mới là cách thông bồn cầu bị tắc hiệu quả nhất mình đã giới thiệu cho bạn.

Trong tất cả các cách trên thì bạn chỉ cần áp dụng bằng bột thông tắc bồn cầu và dây lò xo thông bồn cầu là có thể thông gần như tất cả các trường hợp tắc của gia đình mình.

Lựa chọn 16 cách thông bồn cầu nên sử dụng cách nhanh nhất.

Bạn áp dụng 16 cách thông bồn cầu không hiệu quả. Chứng tỏ bồn cầu đang bị tắc rất nặng hoặc có dấu hiệu hầm cầu bị đầy . Xin vui lòng hiên hệ ngay tới tổng đài 0901 511 211 (Hà Nội và Hồ Chí Minh) của chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn miễn phí cho bạn. Công ty có chi nhánh tại tất cả các quận huyện ở HCM và Hà Nội. Có mặt chỉ sau 15 phút liên hệ.

Chú ý trong cách thông bồn cầu ngồi xổm và bệt.

Có nhiều bạn nghĩ thông bồn cầu bệt và bồn cầu ngồi xổm thì giống nhau. Tuy nhiên, tất cả các cách mà tôi đã gửi tới bạn ở trên kia không phải cách nào cũng có thể áp dụng dành cho bồn cầu ngồi xổm được.

Nếu bạn lựa chọn cách nhanh nhất thì bạn có thể chọn: bằng ống thụt và dây thông. Đây là hai cách nhanh nhất đối với bồn cầu xổm.

Lưu ý: không nên áp dụng băng dính và miếng dán đối với bồn cầu xổm. Vì bạn sẽ không thể bịt kín và chắc chắn được.

Đối với bồn cầu bêt thì cách nhanh nhất là dùng thụt và dùng miếng dán bồn cầu.

Bảng báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu để quý khách hàng tham khảo. 

+ Đơn giá thông bồn cầu toilet nghẹt chi phí là 450.000VNĐ đến 750.000VNĐ.
+ Dùng máy hơi chi phí bồn cầu: 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
+ Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ chí phí thông cầu nghẹt : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
+ Dùng máy lò xo nhỏ dây to chi phí thông tắc bồn cầu: 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
+ Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông bồn cầu sẽ báo giá dựa trên thực tế.
+ Dùng xe hút bồn cầu thổi áp xuất cao chi phí 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.
+ Nạo vét hố ga chi phí 1.200.000 VNĐ / 1 Hố làm sạch 100% ( chi phí có thể thau đổi theo khích thước hố ga )
+ Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.

Nhân viên của chúng tôi thông tắc bồn cầu sẽ báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành thông tắc và giá dao động trong khoảng từ 300. 000VNĐ cho đến 1.500.000 VNĐcho một lần thông bồn cầu. Ngoài ra, chi phí của thông bồn cầu còn phụ thuộc vào vào cách thức nhân viên thực hiện để thông bồn cầu.

– Bồn cầu không xả được nước, bị rò rỉ, chảy nước giá khoảng 80.000VNĐ đến 120.000VNĐ.

– Thay phao bồn cầu tùy theo bồn cầu nhà bạn sử dụng loại giật bồn cầu là gạt hay ấn nút mà giá sẽ dao động từ 100.000VNĐ đến 150.000VNĐ.

– Thay toàn bộ bồn cầu tùy theo loại bồn cầu, chất lượng mà giá cả sẽ thay đổi xê dịch một phần. Chủ yếu từ 300.000VNĐ 450.000VNĐ.

– Đây là báo giá một số trường hợp có khả năng xảy ra khi thông tắc bồn cầu. Nếu bồn cầu hoặc đường ống nhà bạn có phát sinh vấn đề, các công ty chuyên về thông tắc sẽ trao đổi lại với khách hàng trước khi thực hiện.

– Tùy theo tình trạng tắc, nghẹt của bồn cầu và các vấn đề đi kèm mà giá dịch vụ sẽ dao động một chút. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm là mức giá rất dễ chịu, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dân.

Bảng báo giá thông cầu cống nghẹt mới nhất năm 2020.
Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest