Rút Hầm Cầu Giá Bao Nhiêu Tiền Tại TPHCM

Trên 96% khách hàng quan tâm rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền tại TPHCM?

– Khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ hầu như đa số đều thắc mắc rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền tại tphcm

– Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ quý khách hàng, công ty chúng tôi thấu hiểu được mong muốn của hầu hết của mọi người

– Tuy nhiên không giống như các dịch vụ kinh doanh khác có hàng hóa cụ thể được niêm yết, giá dịch vụ rút hầm cầu phụ thuộc vào mỗi công trình của quý khách hàng.

Tại sao phải quan tâm rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền tại tphcm?

– Có những nơi quảng cáo giảm đến 80%. Những đơn vị đăng tin quảng cáo như thế không thể tin được.

– Những trang web có chữ QC (quảng cáo) ở đầu kết quả tìm kiếm Google.com.vn

– Để được vị trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm Google thì những công ty phải bỏ ra chi phí “khủng” để quảng cáo. Nhưng ai bỏ ra nhiều tiên thì sẽ có được vị trí đó theo hình thức đấu giá…

– Mỗi click có thể lên tới vài trăm ngàn đồng tới cả triệu đồng. Vì thế, các dịch vụ sẽ phải nói khống khối lượng hoặc hô giá “cắt cổ” khách hàng để bù lại khoản chi phí đã bỏ ra marketing trên Google.

Cách tính rút hầm cầu giá cả như thế nào?

Ngoài mức giá được niêm yết tại các trang web chính thức của các công ty hút hầm cầu, giá của dịch vụ này còn tùy thuộc vào một số yếu tố sau đây.

– Tình trạng hầm cầu nhà bạn như thế nào.

– Hầm cầu nhà bạn đã bao lâu chưa hút? Nếu khoảng thời gian là trên 7 năm chưa hút thì chất thải lắng đọng rất khó xử lý.

– Thể tích hầm cầu nhà bạn là lớn hay nhỏ. Tính vói số đo chiều rộng, dài, sâu.

– Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu. Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.

– Thời điểm kêu qua hút bao ngày hay ban đêm. Thời tiết thuận lợi hay mưa bão.

– Hầm hút để xây dựng, hay bị đầy mới hút.

– Công nghệ hút xe cũ hay mới, xe lớn hay nhỏ. Hút xe thể tích bao nhiêu.

– Chính sách giá mỗi năm mỗi khác, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần…

– Hút nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới hút lần đầu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu chúng tôi.

– Quý khách đang có nhu cầu về các dịch vụ của công ty chúng tôi, Quý khách xin hãy liên hệ với công ty theo số điện thoại 0901 511 211, ngay sau đó nhân viên tại công ty sẽ tư vấn, báo giá dịch vụ và cử người phục vụ khách hàng theo yêu cầu.

– Với các công trình nhỏ lẻ của các hộ gia đình, công ty chúng tôi sẽ báo giá hút hầm cầu TPHCM trực tiếp qua điện thoại sau khi nhận được những thông tin cần thiết.

– Riêng với những công trình lớn, hoặc các dự án của các cơ quan doanh nghiệp, công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ đến khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ tân nơi cho Quý khách hàng.

rut-ham-cau-gia-bao-nhieu-tien-tai-tphcm

Hút hầm cầu tại tphcm giá hiện nay là bao nhiêu 1 xe?

– Giá xe hút hầm cầu tính theo đơn giá : 300.000VNĐ / 1 khối.

– Giá xe hút hầm cầu xây dựng tính theo đơn giá : 400.000 VNĐ / 1 mét khối.

– Giá hút hầm cầu xe 3 mét khối theo đơn giá : 1.200.000 VNĐ / 1 khối.

– Chúng tôi xin công khai rút hầm giá bao nhiêu tiền tại tphcm chi tiết mới nhất đang được áp dụng hiện hành.

Lưu ý:

 • Đây chỉ là bảng báo giá chỉ có giá tham khảo, nếu quý khách muốn báo giá cụ thể chính xác nhất, vui lòng liên hệ 0901.511.211 – 0899.511.211 để được báo giá chính xác nhất.

– Vậy nên để chọn một đơn vị uy tín chất lượng không phải dễ dàng hãy chọn các đơn vị có tên tuổi thâm niên trong nghề, có địa chỉ gần nhà, có website thông tin rõ ràng

– Để kiểm chứng quý khách nên gọi điện đến nhờ họ tư vấn Rút Hầm Cầu Giá Bao Nhiêu Tiền Tại TPHCM có tận tình hay không, xem trên mạng những phản hồi của khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty này.

rut-ham-cau-gia-bao-nhieu-tien-tai-tphcm

Nguyên nhân hầm cầu bị tắc và các yếu tố khác như.

– Bồn cầu bị nghẹt có thể do lắp vị trí không thuận lợi để thoát chất thải

– Bể chứa hầm cầu được xây dựng đã rất lâu và nó có đường thoát nước quá thấp so với mực nước trung bình của cống chính,bồn cầu toilet không có đường thoát khí. 

– Tổng diện tích của hầm chứa hầm cầu chứa bao nhiêu khối.

– Nghuyên nhân bồn cầu bị tắc nghẽn do rớt các vật vào bồn cầu như ,đá bàn chải đánh răng, bao cao su, khăn giấy ướt, bông, băng keo, gạc, tăm bông, đầu lọc thuốc lá, chất béo, dầu, tã dùng một lần, mỡ, phân mèo. 

Bao nhiêu lâu bạn nên rút hầm cầu 1 lần.

Đối các hộ gia đình: diện tích hầm được luôn được thiết kế nhỏ khoàng 2 x m3 cho thời gian sủ dụng 2-3 năm thì bạn nên rút hầm cầu / 1 lần vì khi bạn để cho bể đầy thì hệ thống hầm sẽ trào ngược.

Đối với khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể được thiết kế hố một cách thật sơ xài, không đúng với tiêu chuẩn vì thế thì tình trạng nghẹt hầm cầu sẽ thường xuyên. Với việc hệ thống vệ sinh kém nên làm cho hệ thống hầm sẽ nhanh xuống cấp nên các bạn cần xử lý 1 năm rút hầm / 1 lần.

Đối với những nhà hàng, khách sạn và bệnh viện, các tòa nhà cao tầng luôn luôn được xây dựng công phu, với hệ thống toilet đoạt tiêu chuẩn cao. Tuy nhiên với số lượng rất nhiều người sử dụng thì việc nghẹt hệ thống toilet sẽ xãy ra thường xuyên, bạn nên 4 năm rút hầm cầu / 1 lần.

Các công ty nhà máy, công ty, doanh nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp việc rút hầm cầu theo định kỳ là điều cần thiết. Bởi chúng ta nên 6 tháng rút hầm cầu / 1 lần.

Cảnh giác dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo.

1. Những trang web chạy quảng cáo.

Những trang này hiển thị cao khi chạy quảng cáo của google vì họ phải trả chi phí cao, vậy nên khi khách hàng gọi cho họ thì thế nào họ cũng tìm cách đưa giá xử lý cao lên nếu không họ sẽ không có chi phí để chạy quảng cáo.

Tính ra khách hàng là người chịu thiệt, chưa kể là các trang quảng cáo làm sơ sài không có nội dung chỉ có 1 bài viết để quảng cáo, nhiều khi họ dùng các chiến lược bẩn để chạy bùng quảng cáo khi google phát hiện thì họ đổi số điện thoại, đổi giao diện để chạy quảng cáo khác, nếu chẳng may khách hàng gọi số điện thoại đó đến làm và phải mất 1 khoảng chi phí cao và họ kêu bảo hành 2 năm miễn phí thì có lẽ gọi lại số cũ sẽ không gặp.

2. Để địa chỉ nhiều nhưng khi khách tìm thì không thấy

Đây là trường hợp rất phổ biến thử search 1 lượt trên internet sẽ thấy nhiều công ty đơn vị đăng ký dịch vụ hút hầm cầu trên tất cả các quận huyện nhưng khi tìm đến địa chỉ đó lại không có, khách hàng nên lên website gõ tìm từ khóa rút hầm cầu sẽ chính xác hơn là nhìn vào địa chỉ các trang quảng cáo.

rut-ham-cau-gia-bao-nhieu-tien-tai-tphcm

3. So sánh giá cả với nhiều đơn vị để thấy sự khác biệt?

Khảo sát 1 vòng dịch vụ môi trường bạn gọi xem bảng giá rút hầm cầu tại TPHCM khách hàng sẽ thấy nhiều công ty đưa giá trên trời một khối báo 500,000 ngàn khi xe hút đến thì họ bảo hầm to hút đầy xe 20 khối tính ra khách phải bỏ ra số tiền là 10 triệu trong khi cũng gọi cho 1 đơn vị khác họ hút 1 khối có 300,000 ngàn và hút sạch hầm giá có 1,8 triệu.

Bạn thử gọi lại cho họ thì họ không nghe máy hoặc từ chối lấy cớ đi công tác chưa về.Nhiều khách hàng phàn nàn bị chặt chém giá, báo công an nhưng vẫn không thể làm được gì vì lúc đầu 2 bên thỏa thuận dịch vụ như vậy. Khi các bạn so sánh giá cả của nhiều công ty hút hầm cầu, các bạn sẽ biết được mức giá trung bình của dịch vụ này và đoán được công ty đang niêm yết đúng giá và công ty nào có nguy cơ lừa đảo.

4. Kiểm tra tính minh bạch của công ty trên website.

Nhiều khách hàng không cần xem thông tin của công ty đó ra sao, lên mạng gõ từ khóa “hut ham cau” sau đó thấy website nào top cao thì lấy điện thoại gọi, nhiều khi gặp phải những trang web quảng cáo.

Xem thử trên website có cung cấp bảng giá rút hầm cầu hay không, thường 1 đơn vị uy tín phải niêm yết bảng giá để khách hàng tham khảo chứ không có giá cả gì hết nhân viên đến muốn báo giá bao nhiêu thì báo là không được.

Đơn vị sửa cống nghẹt giá rẻ chúng tôi thường sẽ minh bạch công khai thông tin của mình để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận họ nhất. Trái lại, đối với các cơ sở hút hầm cầu chui, họ thường úp mở về thông tin của công ty. Vì thế, các bạn cần phải tìm hiểu công ty rút hầm cầu kĩ càng trước khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại tphcm.

Dịch vụ vệ sinh chúng tôi làm việc vô cùng quy củ và tổ chức, ngay cả trong quy trình làm việc cũng như thái độ đối với khách hàng. Sau đây chúng tôi xin công khai quy trình làm việc của công ty như sau:

+ Tiếp nhận yêu cầu rút hầm cầu – hút hầm cầu – hút bể phốt qua điện thoại.

+ Khảo sát tình trạng tắc nghẹt của hệ thống cống.

+ Thiết bị tắc nghẽn.

+ Tình trạng tắc nghẽn.

+ Số lượng cống bị nghẹt.

+ Báo giá cho khách hàng. Giải đáp câu hỏi rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền tại tphcm.

+ Thực hiện các nghiệp vụ thông tắc cống, thời gian: 15-40 phút không làm gián đoạn sinh hoạt gia đình bạn.

Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẽn , thiết bị tắc nghẽn và số lượng thiết bị tắc nghẽn

Lý do nên chọn dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi.

Nhanh : sau 20 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật cùng chuyên viên của chúng tôi sẽ có mặt .

Nhiệt huyết : phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Chuyên nghiệp : sạch sẽ – gọn gàng – không mất vệ sinh – không cần đục phá. thông cầu nghẹt

Uy tín : bảo hành, bảo trì dài hạn

Tiết kiệm : tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất dựa trên yêu cầu, vấn đề khách hàng gặp phải.

Phân loại một số xe rút hầm cầu, hút hầm bể phốt quý khách hàng có thể tham khảo.

Khi lựa chọn đúng xe hút hầm cầu đồng thời giá rút hầm cầu cũng tương ứng các loại xe hầm cầu giúp cho khách hàng có chi phí tốt nhất cho việc thi công được triệt để hơn, nhanh chóng, sạch sẽ, không để lại bất cứ mùi hôi nào cũng như có thể rút ngắn thời gian thi công.

1. Xe hút hầm cầu loại thường.

– Là loại xe hút có lực hút yếu, hiện nay tại tphcm rất ít công ty còn sử dụng loại xe này. Bởi vì lực hút yếu, vận hành cùng với máy xe chở nên công suất rất thấp.

– Khi tiến hành hút bắt buộc phải đưa ống hút vào sâu bên trong hầm thì mới có thể hút được.

2. Loại xe rút hầm cầu chân không.

– Đây là loại xe hút cũng gần giống như các loại xe thông thường nhưng có gắn thêm một số thiết bị tự động hóa, máy hút được nhập khẩu từ mỹ và nâng công suất hút lên rất cao.

– Hệ thống bơm hút không còn sửa dụng chung với hệ thống xe chơ nữa mà được trích ra từ hệ thống chân không với áp lực hút rất cao. Đây là dòng xe hút hầm cầu chuyên dụng để rút các loại hầm có kích thước lớn và sâu, yêu cầu phải có kỹ thuật cao thì mới có thể hút được.

3. Xe hút bể phốt đa năng.

– Đây là loại xe thông dụng nhất hiện nay vì nó có khả năng hút các loại chất thải ở bất kỳ hầm chứa nào. Nhưng đối với các loại hầm lớn thì nó chỉ là hút giai đoạn đầu, gia đoạn sau cũng phải cần đến xe hút hầm cầu chân không.

– Đặc điểm của xe này là có bồn chứa 2 ngăn riêng biệt, 1 ngăn chứa chất thải hút lên, 1 ngăn chứa nước. Có máy bơm hút áp lực cao có thể đẩy nước ra để làm loãng các chất thải đặc bên trong hầm để dễ hút, và một công dụng nữa là có thể rửa thành hầm và các loại đường ống thông nhau ở các hầm 2 ngăn hay 3 ngăn.

Xem câu hỏi khách hàng hỏi hút hầm cầu giá bao nhiêu?

1/ Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình

Hỏi : Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau:

 • Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào.
 • Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Trả Lời : Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên

– Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

– Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghet.com.vn với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 – 500k.

– Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

2/ Anh Trần Văn Mẫn ở quận 7 gửi câu hỏi về như sau:

Hỏi : Chào công ty , tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư.

 • Hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Trả Lời : Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

–  Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa, xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.

–  Hầm nổi hay hầm chìm, vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.

–  Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối, bên anh hút có cần tính thuế VAT không.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

rut-ham-cau-gia-bao-nhieu-tien-tai-tphcm

Đội Thông Cống Nghẹt luôn cam kết với khách hàng theo tiêu chí sau

thong-cong-nghet Khả năng đáp ứng
Đảm bảo luôn có mặt sau 15-20 phút liên hệ qua
điện thoại : 0901 511 211
thong-cong-nghet Mức độ sẵn sàng
Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả: thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.
thong-cong-nghet Cam kết công việc
Luôn áp dụng các công nghệ mới nhất trong việc: hút bể phốt, thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu, xử lý mùi hôi các loại.
thong-cong-nghet Tư vấn miễn phí
Tư vấn và khảo sát theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chi thu phí khi đã hoàn thành công việc và được khách hàng nghiệm thu.
thong-cong-nghet Hỗ trợ doanh nghiệp
Cung cấp báo giá, hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT đầy đủ nếu Quý khách hàng yêu cầu.
thong-cong-nghet Mức độ hài lòng
Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ, giá cả & chính sách bảo hành.

Các chi nhánh rút hầm cầu giá rẻ tại TPHCM hiện nay.
 1. Địa Chỉ Quận 1: 58/2 Đường Nguyễn Trãi, Phường Cô Giang, Quận 1.
 2. Địa Chỉ Quận 2: 15/3 Đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường Bình An Quận 2.
 3. Địa chỉ Quận 3: 59/17 Đường Trần Văn Đang, Phường 9 Quận 3.
 4. Địa Chỉ Quận 4: 209 Đường Đoàn Văn Bơ, Phường 11 Quận 4.
 5. Địa Chỉ Quận 5: 15/23 Đường Hà Tôn Quyền, Phường 15 Quận 5.
 6. Địa Chỉ Quận 6: 34/9 Đường Lê Quang Sung, Phường 2 Quận 6.
 7. Địa chỉ Quận 7: 6/9 Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân thuận Tây, Quận 7.
 8. Địa Chỉ Quận 8: 1029/11 Đường Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8.
 9. Địa chỉ Quận 9: 17 Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9.
 10. Địa Chỉ Quận 10: 331/2 Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 14, Quận 10. 
 11. Địa Chỉ Quận 11: 600/2/11 Đường Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11.
 12. Địa Chỉ Quận 12: 15/33 Đường Hà Huy Giáp, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12.
 13. Địa chỉ Quận Phú Nhuận: 123/79 Đường Phan Đình Phùng, Phường 3, Quận Phú Nhuận.
 14. Địa Chỉ Quận Bình Thạnh: 131/22 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh.
 15. Địa Chỉ Quận Bình Tân: 1077/12 Đường Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân.
 16. Địa Chỉ Quận Tân Bình: 671/34 Đường Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình.
 17. Địa chỉ Quận Tân Phú: 25/19 Đường Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú.
 18. Địa Chỉ Quận Gò Vấp: 33/52 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp.
 19. Đia Chỉ Huyện Bình Chánh: C14/4A Đường Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh.
 20. Địa Chỉ Huyện Hóc Môn: 48A1 Đường Nguyễn Văn Bứa, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn.
 21. Địa Chỉ Huyện Củ Chi: 1/23 Nguyễn Thị Lắng, Phường Tân Thới Trung, Huyện Củ Chi.
 22. Địa Chỉ Huyện Thủ Đức: 27/5 Đường Số 17, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức. 
 23. Địa Chỉ Huyện Nhà Bè: B2/81 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Nguồn tham khảo : thongcongnghet.com.vn
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ. 

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ sau đây:

+ Giá thông cống nghẹt từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ 

+ Giá thông nghẹt sàn nhà vệ sinh là 300.000 VNĐ – 550.000 VNĐ

+ Giá thông tắc đường cống 450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ 

+ Giá thông cầu nghẹt là 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ

** Lưu ý:

Đơn giá trên có tính chất tham khảo, xin vui lòng gọi 0901 511 211 hoặc khảo sát trực tiếp sẽ có giá chính xác

– Được tư vấn miễn phí.

– Được giảm giá 20% cho lần thông nghẹt tiếp theo.


Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet

Bài viết liên quanLên