Giá rút hầm cầu tại Long An là bao nhiêu 1 khối năm 2020?

giá rút hầm cầu long an

Bảng báo giá rút hầm cầu Long An bao nhiêu tiền và phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay  có rất nhiều đơn vị, công ty rút hầm cầu tại Long An với bảng giá khác nhau và cách tính thường cũng khác nhau. Vì vậy câu hỏi chung rằng rút hầm cầu giá bao nhiêu thì thật khó để trả lời. Bởi lẽ có nhiều yếu tố để công ty lựa chọn làm bảng giá rút hầm cầu sẽ phụ thuộc như:

– Dựa vào diện tích hầm cần hút và khối lượng chất thải cần hút trong một lần.

– Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.

– Dựa vào vật bị tắc nghẽn ở hầm cầu có kích thước và khối lượng ra sao? Vị trí hút vật này ra là khó hay dễ? Quy trình hút sẽ bắt đầu từ đâu?

– Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.

– Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

– Xe đậu gần nhà hay xa nhà.

– Phụ thuộc vào yếu tố vị trí hút bồn cầu nhà bạn như bạn đã biết được vị trí hầm cầu hay chưa, và vị trí hầm cầu nhà bạn đến vị trí của xe hút là bao xa, tốn bao nhiêu mét dây hút.

– Vị trí hút hầm cầu thuận tiện hay không? Hầm cầu được xây dựng cao hay thấp và có đường thoát hay không?

– Khối lượng của xe hầm cầu nhỏ hay lớn.

Tất cả yếu tố trên ảnh hưởng đến báo giá hút hầm cầu ở mỗi gia đình tại Long An là khác nhau. Thường thì rút hầm cầu này có mức giá dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng.

giá rút hầm cầu long an

Nguyên nhân tình trạng hầm cầu bị đầy.

Vì sao hầm cầu bị đầy?

Như chúng ta đã biết thì bể phốt là nơi chứa đựng chất thải do con người thải ra. Các chất thải này sẽ được các sinh vật kỵ khí có trong hầm phân hủy.

Thế nhưng theo thời gian, các tế bào vi khuẩn này sẽ bị “già” đi, giảm khả năng hoạt động khiến quá trình phân hủy chất thải diễn ra chậm hơn. Trong khi đó, con người chúng ta vẫn hàng ngày đưa chất thải xuống khiến bể phốt dần bị đầy.

Bên cạnh nguyên nhân chủ quan trên thì còn có rất nhiều nguyên nhân khác xuất phát từ hành vi của con người, đẩy nhanh tốc độ đầy hầm phân.

Những nguyên nhân này bao gồm:

 • Nhiều người có thói quen đổ thức ăn thừa, đặc biệt là dấu ăn đã qua sử dụng xuống bể phốt khiến dầu ăn bị đóng bám gây tắc nghẽn bể phốt. Thức ăn thừa và dầu ăn đều rất khó phân hủy không chỉ làm hầm cầu đầy nhanh chóng mà còn gây ra mùi hôi thối khó chịu.
 • Vứt các loại rác thải khó phân hủy hoặc không có khả năng phân hủy sinh học như tóc rối, bông gạc, băng vệ sinh, bao cao su, túi bóng, khiến đường ống bị tắc và hầm vệ sinh nhanh bị đầy.
 • Sử dụng giấy vệ sinh quá dày, dùng nhiều giấy trong 1 lần đi vệ sinh cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc bể phốt và đầy hầm chứa của nhà vệ sinh.
 • Đồ xà phòng vào hầm tự hoại sau khi giặt giũ không những không cải thiện được mùi hôi mà nó còn giết chết các tế bào vi khuẩn kỵ khí đang làm nhiệm vụ phân hủy chất thải khiến bể phốt bị đầy nhanh hơn.

Cách xử lý khi hầm cầu, toilet bị tắc nghẽn và quá tải.

Khi toilet, hầm cầu nhà bạn bị tắc nghẽn và quá tải với các dấu hiệu nhận biết như nước rút rất chậm, có mùi hôi thối bốc lên từ bồn cầu, toilet khi rút nước phát ra âm thanh bất thường,…bạn có thể áp dụng một trong các cách sau để xử lý tình trạng trên:

 • Cách 1: Cho khoảng vài kg đá lạnh dạng viên vào bồn cầu rồi xả nước. Đá viên sẽ làm giảm mùi hôi của nước tiểu và khi xả sẽ tạo áp lực mạnh đẩy luôn những vật bị đang bị tắc trong bồn cầu, đường ống dẫn nước xuống hầm cầu.
 • Cách 2: Đổ khoảng 1 – 2 lít nước ngọt có ga vào bồn cầu, chờ khoảng 1 tiếng rồi giật nước. Nước có ga sẽ tẩy sạch các mảng bám và tiêu hủy những vật mềm mà không làm ảnh hưởng đến lớp men sứ.
 • Cách 3: Sử dụng hợp gồm 1 cốc baking soda + 2 cốc dấm trộn đều rồi đổ vào toilet. Sau đó đổ tiếp 3 – 4 lít nước ấm 70 – 80 độc C vào. Chờ đến sáng hôm sau thì xả sạch giúp thông tắc bồn cầu rất hiệu quả.

Nếu đã áp dụng qua các cách trên mà bồn cầu nhà bạn vẫn bị tắc nghẽn, mùi hôi thối vẫn bốc lên thì khả năng cao là hầm cầu đã bị quá tải. Lúc này bạn cần phải nhờ đến các đơn vị rút hầm cầu quận 3 xử lý, nạo vét, làm sạch hầm. Tham khảo thêm về dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi.

Chu kỳ nên rút hầm cầu là bao lâu?

Sau đây là chu kỳ rút hầm cầu:

1. Hầm cầu khu nhà trọ, nhà tập thể.

– Hầm cầu thường được thiết kê sơ sài không đúng tiêu chuẩn, xảy ra tình trạng nghẹt cầu thường xuyên gây nên tình trạng mất vệ sinh, tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn phát triển gây bệnh cho học sinh, sinh viên, công nhân với nguồn thu nhập thấp. Đối vệ hệ thống hầm cầu nầy thì 1 năm nên tiến hành hút 1 lần.

2. Hầm cầu hộ gia đình.

– Diện tích hầm cầu thường thiết kế nhỏ khoảng 2 x 3m thời gian sử dụng khoảng 1,5 đến 2 năm thì nên hút hầm cầu 1 lần, vì khi đầy hệ thống hầm cầu nước trào ngược và bốc mì hôi thối liên tục.

3. Hầm cầu nhà máy sản xuất, xí nghiệp.

– Hầm cầu thường được thiết kế thành 2 ngăn, 1 ngăn dành cho văn phòng có diện tích nhỏ, 1 ngăn dành cho công nhân có diện tích lớn, nhưng khi xảy ra tình trạng nghẹt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của công ty, vì vậy cần phải hút định kỳ và thường xuyên.

4. Hầm cầu nhà hàng, khách sạn, bệnh viện tòa cao ốc.

Hầm cầu thường được thiết kế công phu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng do số lượng sử dụng với tần suất rất đông nên thường xuyên xảy ra tình trạng nghẹt đầy, đối với hầm cầu này nên tiến hành hút 2 năm 1 lần.

giá rút hầm cầu long an

Giá hút hầm cầu Long An tính theo mét khối?

Hiện nay, đơn giá rút hầm cầu cụ thể như sau:

 • Rút hầm cầu 1 khối: 300.000 VNĐ.
 • Rút hầm cầu 2 khối: 600.000 VNĐ.
 • Rút hầm cầu 3 khối: 900.000 VNĐ.
 • Rút hầm cầu 4 khối: 1.200.000 VNĐ.
 • Rút hầm cầu 5 khối: 1.500.000 VNĐ.
 • Rút hầm cầu 6 khối: 1.800.000 VNĐ.

Chúng tôi xin công khai bảng báo giá hút hầm cầu tại Long An năm 2020 chi tiết nhất đang áp dụng hiện hành. Hy vọng đó là thông tin để quý khách hàng tham khảo, cụ thể quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số hotline để được tư vấn và báo giá miễn phí dưới đây:

Đầu tiên nếu bạn ở long an gọi đến số điện thoại: 08 3636 0808 nhân viên rút hầm cầu tư vấn sẽ tiếp nhận đầy đủ những yêu cầu của bạn, với một số trường hợp như: bồn cầu bị nghẹt hoặc những sự cố đơn giản, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn bạn phương pháp để có thể tự thông nghẹt hầm cầu.

Quý khách hàng tại Long An có gọi đến hỏi như giá rút hầm cầu như sau:

Khách hàng: Anh Lương Nghĩa Phát tại thành phố Tân An, Tỉnh Long An có nhu cầu rút hầm cầu, sau khi lên google tìm hiểu các đơn vị dịch vụ môi trường, sau khi tìm hiểu khoảng 15, anh chọn và truy cập website: https://thongcongnghet.com.vn, sau đó thông qua số điện thoại 0901 511 211 có hỏi như sau:

– Khách: Xin chào, hiện nay tình trạng bồn cầu cứ xuống nước chậm, bất tiện trong nhà, sau khi đọc bài viết của đơn vị nói về dấu hiệu hầm cầu bị đầy rất giống trường hợp bên nhà, công ty thông cống nghẹt có nhận rút hầm cầu tại Long An, Sài Gòn không vậy.

– Công ty: Vâng, bên em có nhận rút hầm cầu, anh gọi đúng đơn vị rồi, cám ơn anh đã tin tưởn công ty. Xin hỏi anh để xác nhận hầm cầu tại nhà anh, trường hợp bồn cầu bị xuống nước chậm bao lâu rồi. 

– Khách: Hồi trước bồn cầu xả nước xuống mạnh lắm, nhưng khoảng thời 1 tuần thì xuống chậm có phải hút hầm cầu không? 

– Công ty: Ok, trường hợp của anh đúng là hầm phân đầy rồi, nếu anh thấy bồn cầu xả nước xuống sau khi đi vệ sinh mà không xuống mà dâng lên thì có nguyên nhân bị rớt đồ gây tắc nghẽn, trường hợp bồn cầu xuống chậm thời gian từ 1 đến 2 tuần thì 100% hầm cầu bị đầy rồi. Ngoài ra vị trí nhà anh trong hẻm hay mặt đường vậy anh.

– Khách: nhà anh trong hẻm đường rộng, xe vô được,cụ thể hút hầm cầu tại Long An bao nhiêu?

– Công ty:

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu để quý khách hàng tham khảo:

 • Hút hầm cầu hộ gia đình giá: 300.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xây dựng giá: 400.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu hộ gia đình chung cư, tòa nhà, bệnh viện giá: 200.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu cơ quan, xí nghiệp, công ty, trường học giá: 250.000 VNĐ / 1 khối.

– Công ty: anh nên chọn loại xe hút hầm cầu từ 3 khối đến 4 khối được rồi.

– Khách: ok, anh chọn loại xe rút hầm cầu 4 khối, tổng cộng đơn giá hút hầm cầu là: 1.200.000 VNĐ, báo giá như vậy bên công ty có giảm giá chứ.

– Công ty: vâng, em giảm giá 100.000 VNĐ bên anh nha.

– Khách: anh đồng ý, cho hỏi xe rút hầm cầu khi nào qua được.

– Công ty: vâng, bên em điều xe ngay mà, xin cho biết địa chỉ nhà cụ thể.

– Khách: địa chỉ là số 2B/152 Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

Rút hầm cầu Long An giá rẻ uy tín gọi ngay 0901 511 211.

– Là một công ty cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi tự hào là đối tác lớn chuyên nhận rút hầm cầu cho những hộ gia đình,doanh nghiệp, khu dân cư với phương châm hoạt động: Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh. Đảm bảo mang lại môi trường sống trong lành cho khách hàng.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Sài Gòn ( TPHCM ), Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long luôn mang đến khách hàng sự uy tín, đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài dịch vụ hút bể phốt, khách hàng đến với chúng tôi còn được sử dụng nhiều dịch vụ khác như thông tắc bồn cầu, sửa cống nghẹt giá rẻ mang lại hiệu quả cao.

Dịch vụ vệ sinh môi trường tại Long An bao gồm:

+ Rút hầm cầu, hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh.
+ Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc chậu rửa, nhà vệ sinh, bồn tiểu nam nữ.
+ Thông cầu, cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.
+ Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.
+ Nạo vét hố ga,thông đường cống,chống hôi nhà vệ sinh.
+ Thiết kế, sữa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước.
+ Đào hầm mới, sửa hầm cũ, nâng hầm…
+ Hợp đồng tư nhân, công ty, nhà hàng, khách sạn,…
+ Chúng tôi có đầy đủ hoá đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi – thongcongnghet.com.vn

(Không ngại khó, không ngại xa, phục vụ 24/7 cả ngày lễ, thứ 7, CN, kể cả đêm)

Quy trình tiếp nhận yêu cầu rút hầm cầu.

 • Bước 1: Nhận yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng, nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn tận tình để có thể nắm rõ tình hình thực tế.
 • Bước 2: Trực tiếp khảo sát tình trạng tắc nghẽn, tình trạng chất thải tại hầm cầu.
 • Bước 3: đưa ra các giải pháp phù hợp với tình trạng của hầm cầu như bồn cầu, đầy hầm cầu
 • Bước 4: báo giá rút hầm cầu cho khách hàng theo giải pháp mà khách hàng đã lựa chọn
 • Bước 5: khi khách hàng đồng ý với giá cả dịch vụ và cách thực thực hiện thì tiến hành thi công.
 • Bước 6: Viết giấy bảo hành cho khách hàng tỉnh long an.
giá rút hầm cầu long an

Lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ hút hầm cầu.

– Khảo sát một vòng các kết quả trên internet bạn sẽ thấy có rất nhiều công ty, đơn vị làm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, nào là quảng cáo trên internet, chạy quảng cáo googleadwods, phát tờ rơi, dán card lên cột điện, tường nhà…Có quá nhiều thông tin làm quý khách hàng phân tâm không biết chọn đơn vị nào.

– Chưa kể bảng giá rút hầm cầu long an của mỗi đơn vị lại có mức giá khác nhau, rồi tình trạng hút ẩu, hút không hết…Làm ăn gian dối dẫn đến thiệt hại cho quý khách hàng.

– Sau khi đánh giá các tiêu chí trên thì quý khách nên gọi điện thoại nhờ bên công ty đó tư vấn xem cách họ trả lời, giải quyết sự cố như thế nào, chẳng hạn nhờ họ tư vấn cách làm thông bồn rửa chén, cách xử lý hầm cầu bị nghẹt, cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt, cách xử lý toilet bị tắc, cách xử lý tắc bồn vệ sinh, cách xử lý mùi hôi cống, cách xử lý bồn cầu bị hôi..

– Xem họ trả lời nếu nghe hợp lý, họ tư vấn nhiệt tình thì đây là đơn vị phục vụ khách hàng tốt, quý khách cũng đừng nên quên hỏi giá cả, chi phí cho rõ ràng, chế độ bảo hành…

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Rút hầm cầu tại Sài Gòn.

Địa chỉ rút hầm cầu tại Long An.

Dịch vụ rút thông hút hầm cầu tại Long An với giá rẻ nhất hiện nay các bạn có thể gọi số điện thoại 0899 511 211. Hiện nay liên hệ ngay chúng tôi qua địa chỉ chi nhánh long an dưới đây.

Các chi nhánh Long An.

1. Thành phố Tân An.

– Địa chỉ: 247 B, ấp 1, Xã Bình Tâm, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

2. Huyện Bến Lức.

– Địa chỉ: 1192 Quốc lộ 1 A, Khu phố 7, Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Long An.

3. Thị Xã Kiến Tường.

– Địa chỉ: B3 ấp Bào Mua, Xã Thạnh Hưng, Thị xã Kiến Tường, Tỉnh Long An.

4. Huyện Cần Đước.

– Địa chỉ: 5/1 Đường Trần phú, khu 1A, Thị trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước, Long An.

5. Huyện Cần Giuộc.

– Địa chỉ: 188A Trị yên, Khóm 4, Thị trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Long An.

6. Huyện Châu Thành.

– Địa chỉ: 142/7 ấp 7, Xã Phước Tân Hưng, Huyện Châu Thành, Tỉnh Long An.

7. Huyện Đức Hòa.

– Địa chỉ: T3 ấp Đức Ngãi 2, Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hoà, Long An.

8. Huyện Đức Huệ.

– Địa chỉ: Khu D, Xã Mỹ Thạnh Bắc, Huyện Đức Huệ, Long An.

9. Huyện Mộc Hóa.

– Địa chỉ: ấp Cả Đá, Xã Tân Thành, Huyện Mộc Hoá, Long An.

10. Huyện Tân Hưng.

– Địa chỉ: 3 Đường tỉnh 831/12, ấp Gò Thuyền, Thị trấn Tân Hưng, Huyện Tân Hưng, Long An.

11. Huyện Tân Thạnh.

– Địa chỉ: ấp Cà Nhíp, Xã Tân Bình, Huyện Tân Thạnh, Long An.

12. Huyện Tân Trụ.

– Địa chỉ: ấp 2 Xã Quê Mỹ Thạnh, Huyện Tân Trụ, Long An 

13. Huyện Thạnh Hóa.

– Khu phố 2, Thị trấn Thạnh Hóa, Huyện Thạnh Hoá, Long An

14. Huyện Thủ Thừa.

– Địa chỉ: 194A, ấp 4, Xã Tân Lập, Huyện Thủ Thừa, Long An.

15. Huyện Vĩnh Hưng.

– Địa chỉ: ấp Rạch Bùi, Thị trấn Vĩnh Hưng, Huyện Vĩnh Hưng, Long An.

Quý khách nhu cầu báo giá rút hầm cầu long an xin vui lòng liên hệ và gọi ngay:

– Hotline: 0901.511.211 – 0899.511.211 – 08.3636.0808.

– Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

– Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long

– Website : https://thongcongnghet.com.vn

– Nguồn tham khảo : thongcongnghet.


Bình luận


@

Pin It on Pinterest