Giá nạo vét cống bao nhiêu tiền 1 khối?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tắc cống rãnh, đường thoát nước như hố ga bị bịt, bùn cát, rác thải sinh hoạt, mưa nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Để khắc phục tình trạng trên thì đã có dịch vụ nạo vét cống rãnh, xử lý đường ngầm để nạo vét bùn đất. Giúp chống tắc đường ống, khơi thông dòng chảy, giải quyết các vấn đề ô nhiễm. Vậy giá nạo vét cống 1 lần bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà nhiều gia đình đặt ra vì thực sự ai cũng bận rộn với cuộc sống và công việc. Hơn nữa họ không am hiểu nhiều về vấn đề xây dựng hay vệ sinh môi trường.

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nạo vét cống và mong muốn tìm được một công ty vệ sinh môi trường chuyên nghiệp? Nếu đúng như thế thì đừng ngần ngại gọi ngay hotline 0901.511.211 cho chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết.

Đừng lo, chỉ cần bạn theo dõi nội dung dưới đây là có thể trả lời được câu hỏi này nhé.

Nạo vét cống là gì?

Nạo vét cống là hoạt động loại bỏ bùn, rác thải ra khỏi hệ thống cống bằng những trang bị những máy móc, thiết bị chuyên dụng. Hiện nay tình trạng tắc nghẽn cống do rác thải sinh hoạt, mưa bão thường xuyên kéo theo rác bẩn gây nên rất nghiêm trọng. Nếu không giải quyết kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân và gây ra ô nhiễm môi trường.

Thông thường, chúng ta nên kiểm tra cống và đường thoát nước 3-4 tháng/lần để đưa ra các phương pháp nạo vét cống, hút bùn kịp thời. Tình trạng tắc nghẽn gây mùi hôi thối không chỉ mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người. Vì vậy, bạn nên thực hiện biện pháp kiểm tra, giải quyết theo quy định về giữ gìn vệ sinh môi trường.

Dấu hiệu nào cần nên nạo vét cống thoát nước?

Khi thấy những dấu hiệu dưới đây, bạn cần tiến hành nạo vét cống ngay:

✅ Hố ga xuất hiện tình trạng xuống nước chậm, ứ đọng, không thể thoát nhanh.

✅ Hệ thống cống xuất hiện mùi hôi thối, khó chịu.

✅ Đến thời hạn định kỳ nạo vét.

Hiện nay chi phí nạo vét cống thoát nước bị ảnh hưởng yếu tố nào?

Thực ra, có khá nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động làm cho chi phí nạo vét cống có sự khác nhau giữa những công ty. Bởi thế, không có mức giá cố định chính xác trên cả thị trường.

Dưới đây là một số yếu tố có thể làm thay đổi tăng hoặc giảm đơn giá nạo vét cống:

– Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng chi phí thi công đó là tình trạng thực tế của cống. Sau khi khảo sát thực tế mức độ tắc nghẽn của cống, nhân viên sẽ đánh giá các chi phí cần thiết và báo giá cho khách hàng. Nếu tắc nghẽn quá nặng, sẽ cần đến những thiết bị chuyên dụng hơn thì chi phí sẽ tăng lên. Chi phí này luôn được báo trước với khách hàng, nếu đồng ý mới tiến hành nạo vét.

– Tiếp theo là yếu tố chính là cấu trúc hay kết cấu của cống. Đối với cống ngầm, quá trình nạo vét sẽ phức tạp hơn là cống có nắp đậy, nên giá cũng sẽ cao hơn.

– Yếu tố kế tiếp là phải kể đến đặc điểm của đơn vị cung cấp dịch vụ nạo vét. Với những đơn vị có uy tín và được nhiều người tin tưởng, đã hoạt động lâu năm thì mức giá có thể sẽ nhỉnh hơn một chút vì chất lượng dịch vụ cũng sẽ tốt hơn. Họ có kinh nghiệm làm việc lâu năm nên sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng, các thiết bị hiện đại và bảo hành lâu dài sau thi công.

– Sau cùng phải nói đến yếu tố chiều dài cũng như kích thước cống nước, cống ngầm. Đương nhiên mức giá sẽ tăng giảm tùy thuộc vào chiều dài hay ngắn của đường ống. Nếu cống dài thì khối lượng chất bùn đất cần nạo vét sẽ nhiều hơn và do đó mức giá cũng tăng lên vì phải sử dụng nhiều nhân công hơn.

Chi phí nạo vét thông tắc cống hết bao nhiêu tiền?

Đơn giá nạo vét cống cơ bản tại Hoàng Long như sau:

STTKhối lượng công việc nạo vétĐơn giá
1Nạo vét cống 1 khối420.000 VNĐ
2Nạo vét cống 3 khối1.020.000 VNĐ
3Nạo vét cống 5 khối1.520.000 VNĐ
4Nạo vét cống 7 khối2.200.000 VNĐ
5Nạo vét cống 10 khối3.200.000 VNĐ

Lựa chọn đơn vị nào nạo vét cống uy tín

Công ty dịch vụ môi trường Hoàng Long là một trong những địa chỉ nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống bằng thiết bị hiện đại, tiên tiến uy tín. Từ đó, chúng tôi đưa ra mức giá dịch vụ nạo vét cống hợp lý cho khách hàng, không qua trung gian và khả năng đáp ứng dịch vụ nhanh chóng.

Hoàng Long là địa chỉ uy tín, đơn vị luôn đáp ứng và phục vụ khách hàng với những công việc như sau:

  • Nhận nạo vét toàn bộ hệ thống cống trên địa bàn dù đó có là những ngõ sâu, hẹp vẫn có dụng cụ chuyên dụng để thực hiện.
  • Thực hiện thông tắc mọi loại cống, hệ thống nước thải đến hệ thống cống thoát nước dân dụng cho đến công nghiệp…
  • Nhận hút bể định kỳ cho các công trình lớn nhỏ như bệnh viện, trường học….
  • Xử lý, hút những loại nước thải, nước công nghiệp
  • Nhận xây hầm tự hoại, hệ thống thoát nước…

Quy trình dịch vụ nạo vét cống rãnh của chúng tôi:

Bước 1: Khách hàng hãy nhấc máy GỌI NGAY cho chúng tôi qua số tổng đài : 0901.511.211

Bước 2: Công ty thông vét cống nghẹt của chúng tôi tư vấn trực tiếp và đến công trình của quý khách hàng trực tiếp khảo sát, thống nhất phương án.

Bước 3: Báo giá nạo vét cống, hố ga, đưa một mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng, sau đó chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo đúng cam kết.

Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest