#13 Loại Nước Thông Cống – Nước Thông Bồn Cầu Siêu Mạnh Tốt Nhất

nước thông cống

Nước thông cống siêu mạnh là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp quý khách nhanh chóng xử lý tình trạng đường cống, bồn cầu bị tắc do các vật cản như: dầu mỡ, rong rêu, cặn bám, thức ăn thừa, …

Có thể nói vì độ tiện lợi hiện nay nên được rất nhiều người tin dùng, một sản phẩm với các thành phần hóa học chuyên dùng để thông cống nghẹt. Hiện nay có rất nhiều loại cũng như mẫu mã sản phẩm được bày bán trên thị trường.

Ngoài những sản phẩm có tác dụng cao, được kiểm định an toàn cho người sử dụng thì đâu đó vẫn có những sản phẩm chất lượng kém, thành phần nguyên liệu là hóa chất độc hại, thậm chí tình trạng hàng giả, hàng nhái vẫn tràn lan khiến người tiêu dùng cảm thấy bối rối mỗi khi có nhu cầu chọn mua.

Nhằm giúp quý khách tìm được sản phẩm nước thông cống, nước thông bồn cầu phù hợp với túi tiền và đáp ứng được nhu cầu xử lý thông tắc. Trong bài viết này, thongcongnghet.com.vn sẽ tổng hợp lại những loại nước thông cống, bồn cầu có công dụng tốt và được giới chuyên môn đánh giá cao nhất hiện nay.

Nội dung

Nước thông cống có thật sự hiệu quả siêu mạnh không?

Nước thông cống là những dung dịch thông tắc cống được pha sẵn theo công thức riêng của mỗi nhà sản xuất, nhưng mục đích chính vẫn là giúp xử lý các vấn đề nghẹt đường cống. Cho nên, các thành phần chứa trong nó sẽ có tác dụng phân hủy các chất cặn bã, dầu mỡ lâu ngày bám dày trên thành ống, gây cản trở luồng chảy của nước thải.

Nước thông cống còn có tác dụng tiêu diệt những loại vi rút, vi khuẩn có hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đồng thời với hương thơm cỏ cây hoa lá được nhà sản xuất cố tình bổ sung vào có tác dụng khử mùi hôi thối do tình trạng nghẹt đường ống thoát chất thải gây ra. Nhờ những hương thơm đó, không gian sống được xoa dịu bớt đi những mùi quá khó chịu.

Nước thông cống loại nào tốt nhất ?

Với những loại nước thông cống được sản xuất tràn lan như thế này thì chắc hẵn khách hàng sẻ khó khăn trong việc lựa chọn cũng như xác định nước thông cống nào tốt nhất.

Chung quy các sản phẩm trên thì đều dùng để thông cống và chúng đều có chung đặc tính hóa học, sự khác nhau là liều lượng và tốc độ phân hủy

Vậy có bao nhiêu loại dung dịch nước thông cống, thông bồn cầu trên thị trường hiện nay được nhiều người lựa chon tin dùng là dung dịch thông cống và bao gồm thông bồn cầu như SIFA, CLOROX, HN – 168, TICTAC,… các dụng dịch này đều có chung chức năng chính giúp bồn cầu bị nghẹt được đẩy xuống bể phốt nhanh chóng. Tùy theo sản phẩm là gia đình bạn sử dụng, ở đây tôi hay dùng SIFA nên tôi chia sẻ sự hiệu quả sau khi dùng dung dịch này.

Theo như được biết thì sản phẩm được đánh giá cao và tốt nhất hiện nay đó là nước thông cống Sifa, Hando, Ocleen bạn có thể ra cửa hàng hóa chất hoặc điện nước gần nhất để tìm mua nhé

#1. Nước thông cống, bồn cầu cực mạnh Sifa
#2. Nước thông cống, bồn cầu cực mạnh Hando
#3. Nước thông cống, bồn cầu cực mạnh Sumo,
#4. Nước thông cống, bồn cầu cực mạnh EcoClean L 100F
#5. Nước thông cống, bồn cầu cực mạnh Hàn Quốc
#6. Nước thông cống, bồn cầu cực mạnh Nhật Bản Johnson
#7. Nước thông cống, bồn cầu cực mạnh Family
#8. Nước thông cống, bồn cầu cực mạnh Thái Bảo
#9. Nước thông cống, bồn cầu cực mạnh Sunrise
#10. Nước thông cống, bồn cầu cực mạnh PSG
#11. Nước thông cống,  bồn cầu cực mạnhX-force
#12. Nước thông cống, bồn cầu cực mạnh Bio
#13. Nước thông cống, bồn cầu cực mạnh Tiktak
#14. Nước thông cống, bồn cầu cực mạnh 175
#15. Nước thông cống, bồn cầu cực mạnh 502
#16. Nước thông cống, bồn cầu cực mạnh 505

Nước thông cống loại nào tốt nhất ?

Nước thông cống là gì ? Cách sử dụng ra sao?

Nước thông cống là một hỗn hợp dung dịch nước gồm các chất hóa học có tính phân hủy thông tắc cao như: Sodium Hydroxite, Potassxite, Acid Sunfuric, Natri Hydroxit. Hỗn hợp này khi gặp các chất thải bám trong đường ống nước như dầu mỡ, thức ăn thừa, rong rêu, giấy vệ sinh thì sẽ có khả năng phân hủy nhanh giúp đường cống trở nên thông thoáng hơn.

Khi hỗn hợp này gặp các chất cặn bám dạng hữu cơ thường có trong đường cống, bồn cầu như: rong rêu, dầu mỡ, thức ăn thừa, bã trà, lông tóc rụng, … hay vô cơ như: giấy vệ sinh, quần áo, … thì sẽ xảy ra phản ứng phân hủy với tốc độ cực nhanh từ đó giúp đường cống, bồn cầu trở nên thông thoát.

Ở mặt sau của lọ/ chai nước thông cống nhà sản xuất đều có ghi rõ hướng dẫn sử dụng chi tiết. Tùy thuộc vào nồng độ dung dịch cũng như thành phần nguyên liệu bên trong mà liều lượng sử dụng cho mỗi lần là khác nhau. Quý khách nên đọc thật kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Ngoài ra, để đảm bảo nước thông cống phát huy hiệu quả cao nhất, quý khách nên vệ sinh lại mặt sàn, bồn cầu, chậu rửa, Lavabo thật sạch sẽ trước khi sử dụng nước thông cống.

Hướng dẫn cách sử dụng nước thông cống các loại theo các bước sau:

Trên mỗi chai, bình nước thông cống đều có hướng dẫn sử dụng, chỉ ra các bước thực hiện cụ thể. Sau đây là các bước thực hiện tổng hợp chung đối với sản phẩm là nước thông cống siêu mạnh hiện nay:

  • Bước 1: Cần xác định xem đường ống bị nghẹt ở vị trí nào để đo lường được lượng dung dịch nước thông cống cần dùng cho mỗi lần sử dụng.
  • Bước 2: Đổ trực tiếp từ từ giống như rót rượu dung dịch nước hóa chất siêu mạnh vào miệng ống cống. Bạn cũng có thể hòa cùng với nước theo công thức 500ml nước với 200ml dung dịch.
  • Bước 3: Chờ đợi trong vòng 30 phút để hóa chất ngấm vào các vị trí bị tắc nghẽn. Sau đó dội lại với nước sạch để kiểm tra tình trạng nghẹt.
  • Bước 4: Để tăng hiệu quả khi xử lý nghẹt đường ống, bạn có thể dùng nước sôi để dội lại một lần nữa. Đảm bảo kết quả sẽ vô cùng mỹ mãn.

Lưu ý: Khi đổ nước thông cống, quý khách cần đeo khẩu trang, gang tay đầy đủ, đợi 15 – 30 phút cho nước thông cống đánh tan cặn bám sau đó dùng nước sạch dội lại 2 – 3 lần trước khi sử dụng bình thường.

Nước thông cống, bồn cầu, chậu rửa có những loại nào ?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại nước thông cống (hóa chất thông cống, dung dịch thông cống) nhưng chung quy lại thì có 2 dạng chính đó là: nước thông cống hóa học và nước thông cống vi sinh.

Nước thông cống hóa học

Nước thông cống hóa học (nước thông cống cực mạnh) do chứa các thành phần là các chất có đặc tính phân hủy cao nên có thể giải quyết tình trạng tắc/ nghẹt cống trong thời gian rất ngắn.

Tuy nhiên, khi sử dụng thì quý khách cần đeo bao tay, khẩu trang và tránh để nước thông cống dính vào da tay, quần áo bởi có thể gây bỏng nặng.

Nước thông cống vi sinh

Nước thông cống vi sinh hay còn gọi là dung dịch vi sinh xử lý cống nghẹt, hầm cầu đầy. Loại men này có tác dụng xử lý triệt để các chất thải, thông nghẹt đường cống, khử mùi hôi cực kỳ hiệu quả với thành phần là các enzym rất đặc biệt. Khi sử dụng loại nước dung dịch này làm sinh sôi hàng tỷ vi sinh vật lợi khuẩn giúp bảo vệ đường ống một cách tối đa có thể.

Nước thông cống vi sinh có chứa những chủng vi sinh có khả năng ăn và phân hủy các loại cặn bám vào thành đường cống, bồn cầu dạng hữu cơ như: dầu mỡ, rong rêu, thức ăn thừa, bã trà, … từ đó giúp đường cống thông thoát.

Loại sản phẩm này tác dụng chậm hơn so với nước thông cống hóa học nhưng lại đảm bảo cho người sử dụng cũng như rất thân thiện với môi trường nên được khá nhiều khách hàng ưu chuộng lựa chọn.

Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể cân nhắc lựa chọn một trong hai loại nước thông cống kể trên. Nếu quý khách muốn thông tắc nhanh thì có thể lựa chọn nước thông cống hóa học (hay còn gọi là nước thông cống cực mạnh).

Còn nếu vấn đề an toàn cho sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường được quý khách quan tâm hơn thì nước thông cống sử dụng công nghệ vi sinh lại là sự lựa chọn hoàn hảo.

Phân tích ưu nhược điểm của nước thông cống

Không phải ngẫu nhiên mà nước thông cống được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và xem như giải pháp hữu hiệu mỗi khi đường cống, bồn cầu, chậu rửa xảy ra sự cố tắc, nghẹt.

Ưu điểm của nước thông cống

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật mà nước thông cống đem lại:

+ Khả năng phân hủy các chất cặn bám như: rong rêu, thức ăn thừa, … hiệu quả,
+ Thời gian tác dụng nhanh nên không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của gia chủ,
+ Giúp tiết kiệm được chi phí so với sử dụng dịch vụ,
+ Sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần vệ sinh bề mặt sau đó đổ vào đợi một lúc là xong,

Tất nhiên, những ưu điểm kể trên chỉ đúng khi loại nước thông cống mà quý khách sử dụng là hàng chuẩn chính hãng, được bộ Y tế và bộ Môi trường cấp phép lưu hành.

Còn với các loại nước thông cống, hóa chất thông bồn cầu, dung dịch tẩy rửa trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ thì đôi khi “Lợi bất cập hại – Chữa lợn lành thành lợn què”. Quý khách cần hết sức lưu ý.

Nhược điểm của nước thông cống

Ngoài những ưu điểm kể trên thì nước thông cống nói riêng, dung dịch, hóa chất thông tắc cống, bồn cầu nói chung cũng có một số hạn chế nhất định như,

+ Hiệu quả thông tắc với các vật gây tắc khó tiêu như: đồ chơi, gỗ hoặc kim loại, …không cao,
+ Có thể ăn mòn đường cống khiến những vật dụng này dễ bị rạn, nứt, …
+ Với các nước thông cống hoạt tính mạnh khi chảy xuống bể phốt sẽ giết chết các vi khuẩn có lợi khiến nhà vệ sinh có mùi hôi.

+ Nếu quý khách không cẩn thận trong quá trình sử dụng hoặc vô tình để trẻ con động vào sẽ rất nguy hiểm. Đã rất nhiều trường hợp khách hàng bị bỏng tay/ chân, mẩn ngứa, chóng mặt (do hít phải hồn hợp khí sinh ra sau phản ứng phân hủy các chất cặn bám trong đường cống).

+ Tác hại khi sử dụng nước thông cống: Thành phần trong nước thông cống có chất tẩy rửa cực mạnh. Do đó, nếu bạn để bột thông cống dính vào tay chân sẽ gây dị ứng, loét tay chân, gây bỏng do bị kiềm ăn. Đó chính là lý do khi bạn sử dụng dung dịch thông cống nghẹt bạn cần phải chú ý tránh để bột dính vào tay chân cũng như tránh để vương vãi nước thông cống ra nền nhà.

+ Ngoài ra, sử dụng dung dịch thông tắc cống còn khiến nước thải của bạn bị nhiễm hóa chất, khi ra môi trường bên ngoài sẽ làm ngộ độc nguồn nước. Đây cũng chính là một trong những nhân gây ô nhiễm môi trường nước như hiện nay.

Quý khách có thể tham khảo bài viết: Lưu ý khi sử dụng loại hóa chất thông nghẹt đường cống tại nhà

Vậy nên khi gặp trình trạng bị nghẹt đường cống nếu quý khách xác định được vật gây tắc là các chất dễ phân hủy như: cặn bám, dầu mỡ, rong rêu, lông tóc rụng, … thì có thể sử dụng nước thông cống hoặc bột thông cống để tiến hành thông tắc vì như thế vừa giúp rút ngăn thời gian xử lý, tiết kiệm chi phí.

Nhưng một số trường hợp nếu vật gây tắc là các chất khó tiêu hơn như: quần áo, đồ chơi, … nếu quý khách không chắc việc mình có thể tự thông tắc tại nhà hoặc đã thử rồi mà không được thì tốt nhất là quý khách nên liên hệ tới một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống để được hỗ trợ kịp thời.

13 loại nước thông cống tốt nhất hiện nay và giá bán?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại nước thông cống, nước thông bồn cầu đến từ các thương hiệu và nhà sản xuất khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

Dưới đây là một số loại nước thông cống được các chuyên gia trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh đánh giá cao, bộ Y tế bộ Môi trường cấp phép lưu hành cũng như khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nước thông cống, thông bồn cầu Victory Sifa 999 siêu mạnh

Nước thông cống Victory Sifa 999 có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Với thành phần chính là Axit clorua, Bazo sunphat, H2SO4, chất phụ gia, sản phẩm này được đánh giá có khả năng thông cống siêu mạnh. Chỉ cần một lượng nhỏ là có khả năng phân hủy các loại rác thải hữu cơ, dầu mỡ, cặn bã lâu ngày. Đồng thời loại bỏ các mùi hôi thối và làm sạch đường ống cống đáng kinh ngạc.

Nước thông cống, thông bồn cầu Victory Sifa 999 siêu mạnh

Đặc điểm

+ Phân hủy nhanh những tạp chất như thức ăn thừa, xác động vật

+ Dễ dàng làm tan chảy những vết mở bám cứng đầu trên đường ống

+ Loại bỏ mùi hôi, diệt công trùng gây bệnh

+ Làm sạch đường ống cống một cách nhanh chóng, hiệu quả lên đến 90%

Giá bán: 70.000đ – 130.000đ/ chai

Xem ngay: Dung dịch thông cống SiFa siêu nhanh

Nước thông cống EcoClean L 100F

Nước thông cống EcoClean L 100F là sản phẩm sử dụng công nghệ vi sinh an toàn cho người sử dụng cũng như rất thân thiện với môi trường.

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với sự phối trộn của nhiều chủng vi sinh mật độ cao, chuyên dùng cho xử lý đường cống thoát nước bị tắc nghẹt. Vi khuẩn có lợi trong sản phẩm hoạt động mạnh mẽ nhờ các chất xúc tác Enzymo từ đó giúp gia tăng tốc độ xử lý.

Bên cạnh đó, EcoClean L100F là sự phối trộn các dòng sản phẩm Bacillus chuyên phân hủy những hợp chất hữu cơ như: chất béo, dầu mỡ, protein, tinh bột, đường cenlulose,…

Hoạt tính mạnh của Enzyme tăng cường và tăng tốc chuyển hóa lipid thành CO2 và nước. Đây có thể coi là sản phẩm nước thông cống sử dụng công nghệ vi sinh có tốc độ thông nghẹt nhanh nhất hiện nay.

Giá bán: 260.000đ – 320.000đ/ chai

Nước thông cống Hando siêu tốc

Hando là cũng là một thương hiệu nước thông cống nổi tiếng được sản xuất tại Nhật Bản, thành phần chủ yếu là Sunfactant, hydrogenperoxide, nước, surfctant 99.9% visvosity

Hando là sản phẩm tối ưu cho các chị em nội trợ, ngăn chặn sự cố nghẹt cống có thể xảy ra trên thiết bị gia đình như bồn rửa chén, chậu rửa mặt, cống nhà tắm, nhà vệ sinh…

Đặc điểm:

+ Phản ứng mạnh khi gặp nước, tạo ra chất phân hủy cực mạnh

+ Vì tính tăng phân hủy cao nên sản phẩm được xếp vào hóa chất độc hại thế nên bạn phải cẩn thận trong quá trình sử dụng

+ Có thể áp dụng thông tắc bồn cầu cực kì hiệu quả

+ Dùng để khử mùi, diệt khuẩn rất tốt

Giá bán: 70.000đ – 140.000đ / 1 chai 450ml

Xem ngay: Dung dịch thông tắc cống Hando tốt nhất

Nước thông cống Nhật Bản Johnson

Nước thông cống Nhật Bản Johnson siêu mạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, với thành phần chính là các chất có khả năng phân hủy cặn bám nhanh như: Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite.

Công dụng: loại bỏ bùn tắc, bùn ướt ở trong ống thoát nước. Dung dịch sẽ tiếp xúc với phần đường ống bị tắc, nhanh chóng hòa tan và loại bỏ các phần tóc, bùn, bùn nhão diệt tận gốc vi khuẩn, các chất bẩn và mùi hôi thối. Sử dụng cho đường ống ở trong phòng tắm, toilet và nhà bếp. Không sử dụng với các đồ bằng men, nhôm, đồng.

+ Liều lượng sử dụng: Sử dụng khoảng 320 ~ 480ml cho 1 lần làm sạch. Sau khi đổ chất tẩy, đợi 30 đến 60 phút và xả nước làm sạch.
+ Thông tin sản phẩm:
+ Trọng lượng: 800g/chai
+ Hàng nhập khẩu từ Nhật Bản.
+ Sản xuất tại Nhật

Giá bán: 170.000đ/ chai.

Xem thêm: Bột thông cống Nhật như thế nào ?

Nước thông cống Family siêu mạnh

Đây là dung dịch thông cống nghẹt có nguồn gốc từ Thái Lan. Thành phần chủ yếu của sản phẩm bao gồm 50% Axit Sunfuric, chất phụ gia, chất tiêu hủy. Cho nên, đây cũng là một loại hóa chất thông cống siêu mạnh, có thể tác động làm phân hủy hầu hết những loại vật cản cứng đầu.

Công dụng và hướng dẫn sử dụng chất thông CỐNG siêu tốc FAMILY:

– Cực mạnh, thông nhanh, có thể phân hủy xác bã thực phẩm, xác động vật chết, rêu, giấy, cặn bẩn, tóc, cơm, mỡ và các chất hữu cơ trong đường ống thoát nước, không cho cống nghẹt và bốc mùi hôi.
– Chống tắc nghẽn và bảo dưỡng các đường ống thoát nước toilet, lavabo, sàn nhà, và ống thoát nước nhà cao tầng.
– Hóa chất không ảnh hưởng tới ống nhựa lên hoàn toàn yên tâm, không phân hủy được kim loại, xi măng
Đổ trực tiếp nước thông cống siêu mạnh FAMILY vào ống cống bị nghẹt, chờ 5-7 phút cho hóa chất phân hủy hết các chất cặn bã bám vào đường ống bị nghẹt, sau đó

Giá bán: 60.000đ – 110.000đ/ chai.

Xem thêm: Hóa chất thông tắc cống Family 

Nước thông cống 505

Nước thông cống cực mạnh 505 là sản phẩm cũng đáng tin cậy cho hầu hết gia đình hiện nay, bởi thành phần hóa học chứa toàn những chất axit cực mạnh, phân hủy tốt những rác thải hữu cơ chỉ trong thời gian ngắn mà không gây hư hại đến hệ thống thoát nước

Sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ tại Thái Lan nên cũng được rất nhiều người tin dùng, hầu như những đánh giá về sản phẩm này đều hướng đến chất lượng 5 sao

Ứng dụng:

+ Thông tắc cống nhà tắm, bồn rửa
+ Thông bồn cầu
+ Xử lí chất thải dầu mở bám trong đường ống, hố ga
+ Loại bỏ mùi hôi

Giá bán: 50.000đ – 80.000đ/ chai.

Nước thông cống Tracatu

Nước thông cống Tracatu được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với thành phần chính là: Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia… .

Sản phẩm có khả năng đánh tan nhanh chóng các cặn bám, rong rêu bám trên thành đường cống cũng như lông, tóc rụng, thức ăn thừa, bã trà, giấy vệ sinh trong ống thoát bồn cầu.

Giá bán: 55.000đ – 85.000đ/ chai.

Nước thông cống Hàn Quốc cực mạnh Sandokkaebi

– Nước thông cống Sandokkaebi được sản xuất tại Hàn Quốc trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với thành phần chính là: Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia… .
– Là dung dịch nước thông tắc nghẽn cống có thể tẩy rửa nhà vệ sinh, sản phẩm mang tên Sandokkaebi là dòng sản phẩm rất cần thiết đối với các hộ gia đình
– Sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề về tắc, nghẽn đường ống cống thoát nước, bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn rửa chén một cách triệt để, nhanh chóng và hiệu quả
– Ngoài ra, nước thông cống Sandokkaebi còn có đa chức năng dùng để lau chùi các nơi có nhiều vết bẩn như lau chùi nhà tắm, nhà vệ sinh, giúp diệt khuẩn, nấm mốc, không để lại mùi hôi và không gian căn phòng được thoáng mát, sạch sẽ.

Nước thông cống Hàn Quốc cực mạnh Sandokkaebi

Ưu điểm nổi bật của nước thông cống Sandokkaebi Hàn Quốc:

– Được chế xuất dạng chất lỏng nên được sử dụng dễ dàng
– Với công thức cấu tạo tẩy rửa siêu mạnh, tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả
– Sau khi sử dụng sản phẩm không để lại mùi hắc của chất hóa học như các loại tẩy rửa thông thường
– Giúp đường ống thoát nước một cách dễ dàng, không gây hiện tượng tắc, nghẽn, đường ống sạch sẽ và vệ sinh
– Các chất hóa học phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc ống cống: Rác, rêu, đồ ăn dư thừa, mỡ, tóc, giấy, xác động vật
– Sản phẩm tiện lợi, thực hiện nhanh chóng, không tốn sức, không tốn kém.

Giá bán: 70.000đ – 140.000đ / 1 chai 450ml

Nước thông cống, men vi sinh Bio cực mạnh

Bio là sản phẩm sinh học, phân hủy chất dựa vào vi sinh, đây là sản phẩm an toàn nên hầu như không gây hại cho người sử dụng thế nhưng bạn cũng không nên chủ quan

Nước thông cống Bio cực mạnh

Ứng dụng

+ Phân hủy chất thải dầu mỡ trong đường ống, hố ga

+ Làm sạch đường ống, khử mùi hôi hiệu quả

+ Làm chất phân hủy hầm cầu, bể phốt

Giá bán: 60.000đ – 110.000đ/ chai.

Nước thông cống Venus 115

Nước thông cống Venus 115 hay còn được gọi với cái tên khác là nước thông cống đặc biệt 115 – Super Drain opener, đây là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Thái Hòa.

Sản phẩm có khả năng thông nhanh đường cống bị nghẹt do dầu mỡ, giấy, vải, xà phòng, bột cà phê, xác trà, nylon, xác bã thực phẩm, xương nhỏ, thực vật, …

Giá bán: 60.000đ – 110.000đ/ chai.

Nước thông cống Ocleen

Nước thông cống Ocleen là một sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá khá cao, với công nghệ Super Clean cho thời gian phân hủy căn bám cực nhanh, không gây tổn hại cho đường cống cũng như hỗ trợ diệt sạch vi khuẩn gây bệnh.

Giá bán: 60.000đ – 110.000đ/ chai.

Nước thông cống Thái Bảo cực mạnh

Chất thông cống Clearing Sewerage Substance Thái Bảo siêu mạnh được dùng thông cống, hố xí, cực mạnh, thông nhanh và phân hủy xác bã thực vật, thực phẩm, xác động vật chết, xương cá, rêu, rác, giấy ,cặn bã, tóc , cơm, mỡ và các chất hữu cơ bám trong đường ống thoát nước, không cho cống nghẹt và bốc mùi hôi thối cũng có thể diệt khuẩn có hại cho sức khỏe.

– Dung dịch thông cống Clearing Sewerage Substance Thái Bảo siêu mạnh có tác dụng chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống, hố xí thoát nước, toilet, đối với lavabo đổ trực tiếp ( 0,2ml) váo miệng ống, sàn bếp, và ống nước không cho cống nghẹt giúp bảo dưỡng đường ống tốt hơn.

Giá bán: 60.000đ – 120.000đ/ chai.

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại đây: Dung dịch thông tắc cống Thái Bảo tốt nhất

Nước thông cống Thái Bảo cực mạnh

Nước thông cống HN-168

Nước thông cống HN-168 được đóng chai 1L, mức giá bán hiện đang được Thanh Bình áp dụng là 40.000đ/ chai. Combo 5 chai chỉ còn 190.000đ và được FREESHIP.

Ngoài 13 loại dung dịch thông cống được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin dùng mà Hoàng Long vừa chia sẻ thì trên thị trường hiện nay còn một số loại hóa chất thông cống khác cũng được khá nhiều khách hàng tìm hiểu và chọn mua như sau:

+ Nước thông tắc cống Sunrise,
+ Nước thông ống cống PSG,
+ Nước thông nghẹt cống X-force,
+ Nước thông đường cống Sumo,
+ Nước thông cầu cống Bio,
+ Nước thông ống cống Tiktak,
+ Nước thông cống 175,
+ Nước thông cống 502,
+ Nước thông cống 505,

6.14 Nước thông cống Joishion Nhật Bản

Joishion là thương hiệu nước thông tắc cống hàng đầu tại Nhật Bản, đây là một trong các sản phẩm được đánh giá cao về khả năng phân hủy cực mạnh mang lại hiệu quả cực tốt trong việc thông tắc cống nên được nhiều người quan tâm, sử dụng nhất hiện nay.

Trong thành phần của nước thông cống này có chứa Sodium Hydroxide (2%), Hypochlorite, Surfactant, Axit clohidric.

Đặc tính: Sản phẩm thông cống Joishion này khi tiếp xúc với nước sẽ tạo nên chất kết tủa có màu đen, mùi nồng và có khả năng sinh nhiệt trên 100 độ tạo ra các axit có khả năng phân hủy cực cao. Nên chỉ cần sử dụng ngâm hóa chất trong 1 giờ đồng hồ sẽ giúp loại bỏ các tạp chất, rác thải tồn đọng trong đường ống thành chất lỏng.

nước thông cống

Giá bán khoảng 155.000 VNĐ – 180.000 VNĐ/chai

Những lưu ý khi sử dụng nước thông cống

– Nước thông cống là dung dịch hóa chất siêu mạnh. Mà đã là hóa chất tất nhiên sẽ độc hại nếu chẳng may hít phải với liều lượng quá nhiều, hoặc bắn lên da, dây lên quần áo,… Vì vậy, khi thực hiện thao tác thông cống nghẹt cần phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ cần thiết.

– Sử dụng với liều lượng vừa phải, không nên quá nhiều sẽ gây bào mòn hoặc mỏng đường ống cống.

– Bạn cũng cần hạn chế sử dụng hóa chất quá nhiều, luân phiên thay đổi các phương pháp thủ công lành tính khác để làm vệ sinh. Chỉ khi cần thiết quá mới sử dụng đến dung dịch hóa chất để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Nước thông cống giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung thì với các loại nước thông cống SiFa, Hando, Microphot, Thái Bảo siêu mạnh thông thường thì giá sẽ dao động từ 50.000 vnđ đến 100.000 vnđ. Còn với các loại nước thông cống có hoạt tính mạnh, hoặc các loại men thông cống, bot thong cong, thông bồn cầu nhập khẩu từ nước ngoài đa phần là Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ thì giá sẽ dao động trong khoảng từ 100.000 vnđ đến 200.000 vnđ. Tùy vào nhu cầu, tác dụng của các loại nước mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp cũng như đạt được hiệu quả cao nhất.

Sau đây là bảng giá nước thông cống, nước thông bồn cầu quý khách tham khảo ( đặc biệt bán hàng chính hãng, tư vấn miễn phí )

Tên sản phẩm các loại thương hiệuGiá bán
Nước thông cống, bồn cầu SIFA75.000 VNĐ - 145.000 VNĐ
Nước Nước thông cống, bồn cầu HANDO70.000 VNĐ - 140.000 VNĐ
Nước thông cống, bồn cầu EcoClean L 100F260.000 VNĐ - 320.000 VNĐ
Nước thông cống, bồn cầu THÁI BẢO85.000 VNĐ - 150.000 VNĐ
Nước thông cống Nhật Bản Johnson155.000 VNĐ - 180.000 VNĐ
Nước thông cống, bồn cầu 50555.000 VNĐ - 80.000 VNĐ
Nước thông cống, bồn cầu Family75.000 VNĐ - 120.000 VNĐ
Nước thông cống, bồn cầu Sunrise65.000 VNĐ - 80.000 VNĐ
Nước thông cống, bồn cầu 17560.000 VNĐ - 80.000 VNĐ

LƯU Ý

Đơn giá trên chỉ mang tính tham khảo vì còn tùy thuộc vào mức giá nhập cũng như các chương trình khuyến mại của nhà sản xuất nói chung của công ty vệ sinh Hoàng Long nói riêng. Vậy nên để được báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng bớt chút thời gian liên hệ trực tiếp số hotline: 08.3636.0808 của cửa hàng bán nước thông cống các loại để tư vấn viên sẽ hỗ trợ quý khách đầy đủ và chi tiết.

Nước thông cống, bồn cầu mua ở đâu giá tốt và uy tín nhất ?

Hiện nay, việc bạn tìm kiếm bất kỳ loại nước hóa chất thông cống SiFa, Hando, Microphot, Thái Bảo siêu mạnh.. là một điều rất dễ dàng bởi sự phổ biến của nó. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cần thiết thì nhiều cửa hàng đã nhập các thương hiệu khác nhau phục vụ người dân. Tuy nhiên, cũng vì sự phổ biến như trên mà nhiều loại, nhãn hàng lừa đảo hình thành, họ bắt đầu sản xuất và phân phối các sản phẩm kém chất lượng. Hơn nữa, khi dùng những loại này còn có nguy cơ hư hỏng đường ống thoát nước. Vì vậy, trước khi lựa chọn bất kỳ loại bột hay men vi sinh nào bạn cần tìm hiểu kỹ càng.

Việc lựa chọn loại dung dịch thông cống, bồn cầu ngoài dựa vào thương hiệu sản xuất, giá tiền cũng như mục đích sử dụng thì để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tăng tỉ lệ thông tắc lên cao nhất cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách nên cân nhắc mua hóa chất thông cống tại những đại lý, nhà phân phối uy tín.

Tại Hà Nội và TPHCM, nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ mua nước thông cống giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chuẩn hàng chính hãng thì có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi – công ty vệ sinh môi trường Hoàng Long dưới đây:

Địa chỉ bán nước thông nghẹt cầu cống tại TPHCM. Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty rút hầm cầu TPHCM theo địa chỉ 600/2,Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM để có thể mua hoặc liên hệ số điện thoại 0901.511.211 để đặt hàng.

Tại sao nên mua nước thông cống, bồn cầu tại Hoàng Long ?

Hoàng Long là đại lý phân phối trực tiếp các sản phẩm hóa chất thông cống, dung dịch thông bồn cầu từ những thương hiệu sản xuất hàng đầu. Với số lượng hàng nhập mỗi lần cực lớn nên mức giá vô cùng cạnh tranh. Hơn nữa chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo tuyệt đối. Cam kết hoàn lại 200% giá trị sản phẩm nếu quý khách phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Không như nhiều đại lí khác, chúng tôi luôn tâm niệm đem tới cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất nhưng giá cả vẫn phải thực sự cạnh tranh.

Với tiêu chí: “Giá bán lẻ rẻ như bán buôn”, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi chọn mua các sản phẩm nước thông cống do Thanh Bình phân phối.

Đặc biệt, Hoàng Long là một công ty vệ sinh chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu, đường cống, … vậy nên trong trường hợp quý khách đã sử dụng nước thông cống, bồn cầu mà hiệu quả chưa cao (do vật gây tắc khó tiêu) thì chúng tôi có thể hỗ trợ thông tắc bằng máy lò xo với đơn giá giảm tới 40% so với đơn giá tiêu chuẩn.

Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm hóa chất nước thông tắc cống siêu mạnh, dung dịch thông tắc bồn cầu cực mạnh khác thì có thể gọi trực tiếp cho Hoàng Long qua số hotline : 0899.511.211. Nhân viên tư vấn sẽ báo giá chi tiết cũng như cung cấp thêm thông tin về sản phẩm để quý khách tiện tham khảo và lựa chọn.

Tại sao nên mua nước thông cống, bồn cầu tại Hoàng Long ?
nước thông cống mua ở đâu tại TPHCM

Một số đánh giá về sản phẩm dung dịch thông tắc cống do Hoàng Long cung cấp

1. Chị Ngọc T. (q.Tân Bình, TpHCM) cho biết đánh giá công ty Hoàng Long: cách đây vài tháng, đường ống của nhà bếp bị tắc nghẽn, mặc dù sử dụng nhiều loại hóa chất thông cống khác nhau nhưng tình trạng tắc nghẽn cứ lặp đi lặp lại nhiều lần. Đến khi được một người bạn giới thiệu dùng nước thông cống SiFa cực mạnh đổ vào thì từ đó đến nay không còn thấy bị nghẹt nữa.”.

2. Anh Toàn ngụ quận 1, anh có đánh giá và chia sẻ rằng bồn cầu nhà anh bị nghẹt được khoảng 3 ngày, nhưng anh hỏi thăm và nghe người dân truyền miệng với nhau là sử dụng mọi phương pháp để thông bồn cầu nhưng ngày qua ngày đến tận 3 hôm cũng không thấy gì hiệu quả. Nhưng xem tivi vào buổi tối được các chuyên gia khuyến khích kêu dùng dung dịch để thông bồn cầu, sẵn tiện bồn cầu nhà vệ sinh anh đang nghẹt nên cũng tính mua dùng thử nhưng không biết làm cách nào.

Nhờ dịch vụ thông cống nghẹt Hoàng Long tư vấn, dung dịch thông bồn cầu này rất hiệu quả mỗi khi bồn cầu nhà anh bị nghẹt, ngoài tác dụng phân hủy các chất thải và dội xuống bồn cầu nhanh hơn còn khử mùi không còn gây hôi nữa. Ngoài ra còn có tác dụng với thông cống khi bị nghẹt nữa sẽ làm anh hài lòng khi sử dụng dung dịch này.

Tóm lại, thông tin trên đây giới thiệu nước thông cống siêu mạnh xử lý hiệu quả tại nhà, cơ quan xí nghiệp, phòng trọ Nếu đường ống cống vẫn không có hiệu quả gì thì bạn cần đến sự hỗ trợ của đơn vị thông cống chuyên nghiệp. Họ sẽ có cách để giúp bạn xử lý triệt để tình trạng nghẹt.


Bình luận


@

Pin It on Pinterest