Hóa chất thông cống FAMILY siêu tốc – Phân hủy cặn bã siêu mạnh

hoa-chat-thong-cong-family

Cống và bồn cầu nhà bạn hay bị nghẹt do dầu mỡ, tóc sau bạn không thử dùng hóa chất thông cống FAMILY xem hiệu quả như thế nào – LH : 0901 511 211

Hóa chất thông cống FAMILY tốt nhất là dung dịch thông cống nghẹt siêu nhanh, giúp bạn tự thông nghẹt tại nhà mà không cần phải tốn chi phí gọi thợ, phải nói rằng nước thông cống đã và đang được hầu hết các hộ gia đình sử dụng, hễ ở đâu có nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, là ở đó cần có chai thông cống, bởi nhu cầu ăn uống phải có nhu cầu thải ra, mà cống rãnh, bồn cầu chứa có hạn, vì vậy theo thời gian dẫn đến nghẹt là chuyện bình thường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại axit thông cống khác nhau Do đó chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những loại bột hóa chất thông cống tốt nhất hiện nay. Cùng với đó là phương pháp để sử dụng hiệu quả tức thời. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm mang thương hiệu FAMILY hãy liên hệ qua số điện thoại 0901 511 211

Khi hệ thống cống rãnh, bồn rửa chén, đường ống thoát nước nhà bạn bị nghẹt thay vì thuê thợ, dịch vụ hút hầm cầu ,đơn vị sửa cống nghẹt giá rẻ với chi phí khá lớn thì bạn cũng có thể tự thông nghẹt với sản phẩm axit sunfuric với chi phí ít nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Hóa chất thông cống siêu tốc - Thương hiệu FAMILY

hoa-chat-thong-cong-family
Giá sản phẩm : Liên Hệ Phòng Kinh Doanh
0901 511 211
08 3636 0808
lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Chất thông cống Sewerage Clearing substance FAMILY cực mạnh thông nhanh và phân hủy xác bã thực phẩm, xác động vật chết, rêu, giấy, cặn bẩn, tóc, cơm, mỡ và các chất hữu cơ trong đường ống thoát nước, không cho cống nghẹt và bốc mùi hôi cũng có thể diệt vi khuẩn có hại cho sực khỏe.
Thông tin chi tiết về axit thông cống thương hiệu Family
Công dụng : Chất thông cống Sewerage Clearing substance FAMILY có tác dụng chống tác nghẽn và bảo dưỡng các đường ống thoát nước toilet, lavabo, sàn bếp, nhà tắm, và ống thoát nước toilet, lavabo, sàn bếp, nhà tắm và ống thoát nước nhà cao tầng không cho cống ghẹt giúp bảo dưỡng đường ống tốt hơn. (Chú ý: Trong quá trình xử lý có bốc mùi hơi khó chịu nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe, có thể dùng cho bồn cầu bị nghẹt, không được dùng cho đường ống nhôm, sắt bị rò rỉ, oxy hóa và ống ruột gà).
Thành phần : < 50% Axit Sunfuric (H2SO4), màu, phụ gia và chất thông nhanh.
Xuất xứ: Việt Nam
Kiểu dáng: Chai (Nhựa)
Số lượng: 15 chai/thùng
Hạn sử dụng: 24 tháng
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp
CHÚ Ý:
- Tránh xa tầm tay trẻ em, không được uống.
- Để nơi khô ráo, thoáng mát.
- Cứ 3-6 tháng nên đổ dự phòng 1 chai cho cống khỏi nghẹt.
(Chú ý: Trước khi sử dụng nên đeo mắt kính, khẩu trang và bao tay, không cho văng vào da.)
- Chỉ dùng cho cống nghẹt – Không dùng cho bồn cầu.
hoa-chat-thong-cong-family

Đội Thông Cống Nghẹt chuyên phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Sản phẩm thông cống FAMILY được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và nhiều năm liền được giải thưởng vì môi trường. Sản phẩm có công thức độc đáo giúp làm thông thoáng cống nghẹt, khử mùi hôi, phân hủy các chất cặn bã có trong đường cống làm nhà WC không bị tràn, bị đầy.

Nét đặc thù riêng của sản phẩm hóa chất được đóng thành chai có 2 thành phần bao gồm: Phần đáy chai có chứa bột thông cống, phần trên có chứa nước axit loãng khi sử dụng khách hàng đổ 2 thành phần đường cống hay bồn rửa chén. Đây là sản phẩm được ưu chuộng hiện nay vì nó có tác dụng mạnh và dễ dàng sử dụng, an toàn và hợp vệ sinh.

Khi nhà vệ sinh,cống thoát nước, có hiện tượng tắc nghẽn bạn chỉ cần đổ 1 chai nước hóa chất FAMILY sẽ giúp nhà vệ sinh, hệ thống cống rãnh không bị tắc nghẽn, không có mùi hôi

Đặc biệt nếu bạn đổ thường xuyên thì cống nhà bạn, cống các tòa nhà không phải thông cống nghẹt vì khi đổ có tác dụng chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống, hố xí thoát nước, toilet, đối với lavabo đổ trực tiếp ( 0,2ml) váo miệng ống, sàn bếp, và ống nước không cho cống nghẹt giúp bảo dưỡng đường ống tốt hơn.

Công dụng của nước thông cống cực mạnh

Dung dịch thông cống Siêu tốc FAMILY (Sewerage Clearing substance FAMILY) cực mạnh thông nhanh và phân hủy xác bã thực phẩm, xác động vật chết, rêu, giấy, cặn bẩn, tóc, cơm, mỡ và các chất hữu cơ trong đường ống thoát nước, không cho cống nghẹt và bốc mùi hôi cũng có thể diệt vi khuẩn có hại cho sực khỏe.

Hóa chất thông cống FAMILY có tác dụng chống tác nghẽn và bảo dưỡng các đường ống thoát nước toilet, lavabo, sàn bếp, nhà tắm, và ống thoát nước toilet, lavabo, sàn bếp, nhà tắm và ống thoát nước nhà cao tầng không cho cống ghẹt giúp bảo dưỡng đường ống tốt hơn. 

Loại nước thông cống này có một số tác dụng chính sau:

+ Dùng để thông tắc bồn rửa chén, thông sàn nước, thông tắc hệ thông cống

+ Chống tắc nghẽn bồn lavabo, khử mùi hôi đường cống

+ Diệt mầm mống bệnh, trứng giun…

+ Chống ô nhiễm môi trường, chống hôi nhà vệ sinh

hoa-chat-thong-cong-family

Cách sử dụng sản phẩm hóa chất thông cống

Hướng dẫn sử dụng :

– Đổ trực tiếp hóa chất thông cống FAMILY vào ống cống bị nghẹt chờ 3-5 phút sau cho hóa chất phân hủy hết các chất cặn bã bám vào đường ống bị nghẹt sau đó dội nước thật mạnh là thông thoáng hoàn toàn, với đường ống lớn hoặc dài nên sử dụng 2 đến 3 chai (800gam), chất thông cống cực mạnh Sewerage Clearing substance FAMILY là được.(Chú ý: Trước khi sử dụng nên đeo mắt kính, khẩu trang và bao tay, không cho văng vào da.)

– Với đường cống bị nghẹt thật sự, đổ chai 800gr và chờ trong 3-5 phút sau rồi dội nước thật mạnh là thông thoáng hoàn toàn.

– Đối với đường cống dài đổ 2 chai chờ 3-5 phút dội nước thật mạnh là thông nhanh và đạt hiệu quả tối đa.

– Với đường cống bị nghẹt, chảy chậm, bị hôi chia làm 2 lần ( mỗi lần ½ chai), phục hồi chống hôi tuyệt đối.

– Dùng cho tất cả ống cống( trừ ống thủy tinh và kim loại mỏng) , chỉ đổ trực tiếp vào nơi cần thông, không đổ vào chân tay.

– Khi thấy khói bốc lên dung quạt thổi cho khói bay hết.

– Phòng trừ rắn, trăn, côn trùng bò lên hầm cầu hoặc hố ga.

Thông tin chi tiết về thông cống FAMILY 

Công dụng : Thông tắc nghẽn, phòng, chống tắc nghẽn cống rãnh,bồn rửa chén, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun, bảo vệ môi trường

Thành phần: Chất thông cống, phụ gia và chất diệt khuẩn.

Lưu ý : Chỉ dùng cho cống nghẹt thật sự, không dùng cho bồn cầu. trong quá trình sử lý có bốc mùi hơi khó chịu trong vòng 15 phút nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe nên cứ yên tâm mà sử lý.

– Trước khi sử dụng nhớ mang khẩu trang và mắt kiếng, không cho vào da và mặt, nếu dính vào rửa ngay với nước sạch.

  • (Chú ý: Trước khi sử dụng nên đeo mắt kính, khẩu trang và bao tay, không cho văng vào da.)
  • (Chú ý: Trong quá trình xử lý có bốc mùi hơi khó chịu nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe, có thể dùng cho bồn cầu bị nghẹt, không được dùng cho đường ống nhôm, sắt bị rò rỉ, oxy hóa và ống ruột gà)

– Cứ 3-6 tháng nên đổ dự phòng 1 chai cho cống khỏi nghẹt.

– Tránh xa tầm tay trẻ em, người già, người bệnh, vật nuôi trong nhà.

– Để nơi khô ráo thoáng mát dung xong bỏ ngay vào thùng rác.

Xuất xứ : Việt Nam

Kiểu dáng : Chai (nhựa)

Số lượng : 15 Chai/thùng

Hạn sử dụng : 24 tháng

hoa-chat-thong-cong-family

Thành phần hóa chất thông cống

Vì là hóa chất nên mỗi sản phẩm đều có ưu điểm, nhược điểm riêng và trước khi sử dụng một loại hóa chất thông cống bất kỳ đều phải xem kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, hoặc làm đúng theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng để đảm bảo hiệu quả cũng như độ an toàn khi sử dụng . Thông thường có 2 loại sản phẩm thông cống đó là:

1/ Hóa chất thông cống mang chất kiềm

– Chủ yếu chứa natri hydroxit (dung dịch kiềm) và một số có thể chứa kali hydroxit. Chúng có thể xuất hiện ở dạng lỏng hoặc rắn.

– Các công thức của các sản phẩm làm sạch cống có tính kiềm được cấu tạo từ một chất ăn da (thường là natri hydroxit hoặc kali hydroxit), các hạt nhôm và ‘phụ gia’. Các chất phụ gia này thường bao gồm các chất làm ướt như alkyl aryl sulfonate, nhưng bản chất chính xác của các chất phụ gia này không được biết đến với chất tẩy rửa thương mại, vì chúng được coi là bí mật thương mại làm cho mỗi sản phẩm hóa chất thông cống có cái riêng độc đáo cho thương hiệu của nó.

– Các hạt nhôm được sử dụng các sản phẩm làm sạch cống rãnh ở dạng rắn là một oxit nhôm phân hủy và tái oxy hóa để giải phóng khí hydro. Nhờ vào đặc tính giải phóng khí hydro nói chung là một phản ứng tỏa nhiệt, nhiệt thoát ra giúp phân hủy các chất thải, mảng bám bên trong cống rãnh.

– Các sản phẩm thông cống có tính kiềm có thể chứa natri hypochlorite (chất tẩy trắng) và dung dịch kiềm (natri hydroxit hoặc kali hydroxit) ở nồng độ lên đến 50 phần trăm và các hợp chất ăn mòn khác Bên trong cống, hai dung dịch phản ứng giải phóng khí và chất hoạt động bề mặt bẫy khí dưới dạng bọt dày đặc.

2/ Hóa chất thông cống có tính chất axit

– Thông thường chứa axit sulfuric ở nồng độ cao. Nó có thể hòa tan cellulose, protein như tóc và chất béo thông qua quá trình thủy phân axit.

– Theo một nhà sản xuất, các mối nguy tiềm ẩn bao gồm phản ứng dữ dội với nước và phát sinh khí hydro dễ gây nổ khi tiếp xúc với hầu hết các kim loại. Các mối nguy hiểm sức khỏe nếu hít phải, nguy hại hơn là gây bỏng hóa chất, viêm màng hô hấp, thậm chí có thể gây tử vong nếu nuốt phải. Do phản ứng mạnh mẽ giữa axit và nước, sản phẩm hóa chất có tính axit như vậy nên được sử dụng cẩn thận để đảm bảo an toàn.

3/ Cách sử dụng hiệu quả cao cho sản phẩm 

– Như thông tin từ bài viết này bạn cũng đã biết, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả trong quá trình sử dụng, bạn nên chọn những hóa chất thông cống những sản phẩm tẩy rửa mạnh có tính axit.

– Một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, được phân phối bởi những đơn vị uy tín sẽ tốt hơn những sản phẩm mua sẵn ngoài các cửa hàng, không rỏ nguồn gốc xuất xứ.

– Khi sử dụng cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, hoặc nhân viên bán hàng.

hoa-chat-thong-cong-family

Đội Thông Cống Nghẹt luôn cam kết với khách hàng theo tiêu chí sau

Khả năng đáp ứng

Đảm bảo luôn có mặt sau 15-20 phút liên hệ qua điện thoại : 0901 511 211

Mức độ sẵn sàng

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả: thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.
Cam kết công việc

Luôn áp dụng các công nghệ mới nhất trong việc: hút bể phốt, thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu, xử lý mùi hôi các loại.
Tư vấn miễn phí

Tư vấn và khảo sát theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chi thu phí khi đã hoàn thành công việc và được khách hàng nghiệm thu.
Hỗ trợ doanh nghiệp

Cung cấp báo giá, hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT đầy đủ nếu Quý khách hàng yêu cầu.
Mức độ hài lòng

Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ, giá cả & chính sách bảo hành.

Hóa chất thông cống Family mua ở đâu?

– Family là loại hóa chất thông cống được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay tại TPHCM, Hà Nội. Chính vì điều này mà hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng có cơ hội trà trộn và người mua hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Bạn có thể tìm mua hóa chất thông cống Family tại các siêu thị, trung tâm thương mại hay những cửa hàng vệ sinh nhà cửa, điện nước.

– Tuy nhiên, không phải loại hóa chất hay bột nào cũng mang đến cho bạn hiệu quả như ý. Do vậy, bạn nên lựa chọn loại nước của những thương hiệu uy tín và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn tránh mua loại dung dịch có nồng độ quá cao hoặc quá thấp khiến các chất cặn bẩn trong cống không được rửa trôi. Nếu dùng loại nước chứa nhiều hóa chất thì sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường và nguy hại cho sức khỏe.

– Hiện nay Công Ty THHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng chuyên phân phối dòng sản phẩm hóa chất thông nghẹt cống  Family cũng như các sản phẩm thông tắc cống khác. Sản phẩm nước thông cống Family là một trong những sản phẩm thông nghẹt hàng đầu của chúng tôi đang phân phối.

– Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chúng tôi cam kết luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm nước thông cống tốt nhất hiện nay nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hóa chất nước thông cống Family vui lòng liên hệ gọi ngay số điện thoại ngay: 0899 511 211 để cửa hàng hóa chất chúng tôi được cung cấp sản phẩm với giá rẻ nhất cũng như là giao hàng đến tận nơi cho quý khách.

– Song song với việc cung cấp sản phẩm chính hãng uy tín tới người mua, công ty chúng tôi còn hết sức chú trọng đến bước phát triển thị trường bán hàng. Do vậy, ngoài việc đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Long An chúng tôi nhận gửi sản phẩm đến tất cả khách hàng tại các vùng miền khác trên địa bàn cả nước, cam kết mang đến chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ mua hàng tốt nhất.

Địa chỉ bán hóa chất thông tắc cống Family tại Hà Nội.

Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty theo địa chỉ số 225, đường Lạc Long Quận, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội để có thể mua hoặc liên hệ số điện thoại 0908.171.954  để đặt hàng. Chúng tôi miễn phí giao hàng khi bạn đặt trên 3 gói. Khối lượng cho mỗi gói hóa chất thông tắc cống là 1kg thành tiền 150.000 VNĐ/1 gói.

Đánh giá của một số khách hàng sử dụng nước thông tắc cống Family.

1. Chị Lê Thu Hà, ngụ 272 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.: Hôm trước bồn cầu nhà tôi bị nghẹt do giấy vệ sinh rất nặng, tôi có dùng thử các mẹo thông cống nghẹt nhưng cũng không hiệu quả, tôi nghĩ ngay đến việc sử dụng hóa chất thông nghẹt thử xem sao, tôi lên google seach ngay “nước thông cống” thì thấy Công ty Hoàng Long có bán tại Hà Nội, tôi liền gọi theo số hotline: 0908.171.954 được Anh kỹ thuật bắt máy, anh hỏi rất kỹ tình trạng bị tắc nghẽn bao lâu, hướng dẫn cách sử dụng hóa chất rất cụ thể và chi tiết, thế là tôi đặt liền 2 chai về để thông nghẹt, tôi làm theo hướng dẫn của anh và để trong vòng 1 đêm, sáng hôm sau tôi vào thì thấy bồn cầu đã xả được nước và thông thoáng lại bình thường. Rất cảm ơn công ty đã cung cấp sản phẩm chất lượng, chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

2. Anh Lê Minh Vỹ, ngụ Quận 8, TPHCM: Hôm trước cống thoát nước sàn nhà tôi bị nghẹt, tôi lên mạng tìm mấy cách xử lý thì có chỉ sử dụng banking soda, tôi có đến đại lý mua banking về đổ vào nhưng nó không hết, qua ngày sau còn bị nghẹt nặng hơn, tôi tiếp tục tìm một loại nước khác thì tôi thấy Công ty thông cống nghẹt Hoàng Long  có bán nước thông cống Family cực mạnh, tôi đặt mua ngay 1 chay về đổ vào, quả thật công dụng rất mạnh, chỉ qua 1 đêm cống thoát nước sàn nhà tôi đã trở lại bình thường.

3. Câu hỏi có nên sử dụng hóa chất thông tắc cống tại nhà hay không?

– Có thể nói trước đây, mỗi khi hệ thống cống nước trong nhà bị tắc thì hầu hết mọi người sẽ tìm đến cách liên hệ dịch vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với sự tiên tiến của công nghệ ngày nay, các dòng sản phẩm thông tắc dường như có thể thay thế hoàn toàn những người thợ này khi nó có thể giải quyết được 90% các trường hợp tắc nghẽn khác nhau. Câu hỏi đặt ra đó là hóa chất thông cống cực mạnh sử dụng có được không?

+ Thay vì trước đây người ta sẽ nghĩ ngay đến việc liên hệ đến đơn vị dịch vụ thông nghẹt chuyên nghiệp thì bây giờ đã có các sản phẩm hóa chất thông tắc cực mạnh, giúp xử lý hầu hết các trường hợp nghẹt mà không cần phải tốn nhiều công sức.

+ Đa số hệ thống cống thoát nước trong nhà bị nghẹt, chất thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt như rửa sạch rau củ, chén dĩa cũng như nhà tắm, lavabo, hố ga do lâu ngày chất cặn bã lắng xuống lâu ngày tạo hiện tượng tắc cống vì vậy quý khách có thể sử dụng sản phẩm thông tắc

+ Tuy nhiên các loại dung dịch thông cống này chỉ tác dụng đối với đường thoát nước bị nghẹt nhẹ, ngoài ra khi sử dụng cũng phải cẩn thận, tốt nhất khi mua về nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, ngoài ra cũng nên mang bao tay, mắt kiếng để bảo vệ. Chú ý nên mua tại các đơn vị thông cống vì nơi đó có kinh nghiệm thực tế, hướng dẫn xài hiệu quả cao hơn nơi bán khác.

Liên hệ cửa hàng bán bột thông tắc bồn cầu – ống cống chuyên cung cấp sỉ và lẻ loại hóa chất thương hiệu FAMILY.

1. Cửa hàng tại TPHCM.

Nếu như quý khách hàng tại TPHCM có nhu cầu sử dụng hóa chất thông cống Family của công ty chúng tôi, hãy liên hệ ngay đến số hotline: 0899 511 211. Để được phục vụ nhanh chóng, giải quyết mọi vấn đề thông cống nghẹt kịp thời sạch sẽ.

+ Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.

+ Liên lạc Hotline : 0901.511. 211.

+ Địa chỉ : 600/2/35 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11. TP. Hồ Chí Minh.

2. Cửa hàng tại Hà Nội.

Nhu cầu hóa chất thông tắc cống Family ngày càng cao, hiểu được vấn đề đó công ty Hoàng Long quyết định thành lập chi nhánh cửa hàng bán hóa chất thông tắc cống tại Hà Nội vào năm 2015, đã hoạt động đến nay đã hơn 5 năm, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm thương hiệu Famiy. Nếu khách hàng khách hàng ở Hà Nội có dùng sản phẩm Family xin gọi ngay số hotline: 0908.171.954 ( C.Ngọc ) chuyên bán hóa chất thông tắc theo các địa chỉ sau:

– Địa chỉ 1: số 225, đường Lạc Long Quận, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Địa chỉ 2: số 2 ngõ 35, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

– Địa chỉ 3: 308 khu tập thể A11, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

– Địa chỉ : Số 1 Ngõ 18 Phú Xá,Phú Thượng,Tây Hồ,Hà Nội

  • Ship tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

>>> Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211

Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Website : https://thongcongnghet.com.vn

Nguồn tham khảo : thongcongnghet

BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT

Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.

Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.


Bình luận


@

Pin It on Pinterest