Top 5 Bột thông tắc bể phốt xử lý siêu mạnh hiện nay

Hiện nay việc xử lý bể phốt bị đầy bằng các loại bột sẽ giúp hệ thống bể tự hoại hoạt động được thêm một thời gian dài mà không lo bị tắc bể, gây mùi khó chịu hay bị trào ngược.

– Sử dụng bể phốt một thời gian nhưng bạn không biết khi nào bể phốt sẽ đầy và bạn đang lo lắng không biết khi bể phốt đầy thì sử dụng những biện pháp xử lý bể phốt đầy thế nào là tốt nhất. Chính vì thế hôm nay thongcongnghet.com.vn nhằm cung cấp cho người dân một số loại bột thông tắc bể phốt cũng như những dấu hiệu giúp bạn nhận biết được bể phốt bị đầy. 

Tác hại khi bể phốt bị đầy.

Bể phốt hay hầm tự hoại đầy sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình, công ty và một trong những tác hại dễ dàng nhận biết nhất đó là:

 • Gây mùi khó chịu.

Đối với gia đình sẽ gây nên sự bất tiện nhưng đối với các công ty hay những nơi đông người sẽ tạo nên sự ùn tắc cho cả một hệ thống.

 • Bể phốt, hầm tự hoại bị tắc không hoạt động điều này sẽ gây nên sự bất tiện và không sử dụng được mỗi khi cần dùng nhà vệ sinh.

Chính vì thế, xử lý bể phốt đầy là giải pháp duy nhất nhằm khôi phục trạng thái hoạt động cho các bồn tự hoại để phục vụ nhu cầu sinh lý của con người.

Cách xử lý bể phốt bị đầy hiệu quả nhất.

Vậy xử lý bể phốt đầy như thế nào cho hiệu quả nhất thì các bạn có thể tham khảo theo những cách sau đây.

Cách 1: Bổ sung các loại bột thông tắc vào bể phốt.

– Để bổ sung thêm nhiều lợi khuẩn cho bể phốt các bạn có thể sử dụng ngay một gói bột thông tắc cống. Bạn có thể tìm mua dạng bột này trên mạng hoặc tại các cửa hàng tiện lợi và sau khi mua về thì các bạn chỉ cần dùng tay xé gói bột rồi đổ trực tiếp vào bồn cầu.

– Sau khi đổ bột thông cống vào bồn cầu, bạn đậy nắp bồn cầu và chờ trong khoảng 5 – 10 phút sau đó xả nước. Nếu bạn thực hiện phương pháp này nhiều lần trong năm sẽ giúp làm giảm tình trạng bể phốt đầy.

Cách 2: xử lý xe hút bể phốt chuyên dụng.

– Để giải quyết tình trạng bể phốt đầy thì cách đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn đó là hút bể phốt. Hút bể phốt là một trong những giải pháp tốt nhất giúp giải quyết tình trạng bể phốt bị tràn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhưng để thực hiện cách hút bể phốt theo truyền thống sẽ rất khó khăn do đó các bạn có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ hút bể phốt của các công ty dịch vụ như vậy sẽ an toàn và tiết kiệm thời gian.

Xem thêm:

Nhận biết các dấu hiệu bể phốt bị đầy tại nhà.

– Chỉ cần lưu ý một chút là bạn sẽ nhận thấy các dấu hiệu bể phốt bị đầy ngay sau đây để kịp thời xử lý tránh tác động đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Nước xả bồn cầu xuống chậm.

– Khi bể phốt bị đầy thì dấu hiệu mà bạn dễ nhận biết tiếp theo là nước bồn cầu xuống rất chậm. Bởi chúng đã đầy, không còn không gian để chứa nước nữa nên khi bạn ấn nút nước sẽ rút một cách từ từ.

– Sau đó đến một ngày kia là chúng sẽ tắc nghẽn hoàn toàn, chất thải sẽ không thể rút đi. Thậm chí khi bạn xả nước thì còn có tình trạng nước trào ngược lên trở lại.

Xuất hiện mùi bể phốt khó chịu trong nhà vệ sinh.

– Vì khi bể phốt bị đầy thì lượng sinh vật yếu khí trong lớp chất thải sẽ hoạt động mạnh hơn. Thêm nữa do lượng chất thải đã đầy làm tắc nghẽn ống thoát khí nên mùi hôi chỉ có đường duy nhất là bốc lên nhà vệ sinh. Chính vì thế bạn sẽ ngửi thấy mùi hôi thối khó chịu hơn bình thường.

Bồn cầu xả nước kêu to ục ục.

Nếu bồn cầu cứ kêu ục ục ở mỗi lần đi vệ sinh thì đây cũng là dấu hiệu cảnh báo đường cống thoát nước bồn cầu nhà bạn đang bị tắc ở mức báo động cần phải tiến hành thông tắc nghẽn ngay.

– Nếu như bồn cầu xã nước có tiếng kêu ục ục chỉ xuất hiện từ 1 đến 2 lần khi quý khách đổ thức ăn thừa xuống hay sau đi vệ sinh thì không sau, vì có thể quý khách đổ quá nhiều thức ăn xuống cùng 1 lúc hay sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong 1 lần làm cho đường cống thoát nước bị nghẹt cục bộ tạm thời, xã nước vài lần sẽ hết ngay.

Nước bể phốt đã tràn ra xung quanh bồn cầu.

– Có thể nhận biết dấu hiệu bể phốt bị đầy khi côn trùng bò loạn trong phòng vệ sinh. Các loại côn trùng từ ngoài cũng tìm cách bò vào trong nhà.

– Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng quan sát ở vị trí xung quanh bồn cầu bỗng nhiên cây cỏ mọc xanh um tùm khác thường so với những vị trí khác thì bạn cũng nên kiểm tra toilet xem nhé bởi từ tác động của các chất thải trong bồn cầu sẽ cung cấp nhiều dưỡng chất cho cây.

Lượng chất thải hữu cơ tại bể chứa sắp đầy.

Khi mà chiều cao của chất thải đạt gần tới 2/3 chiều cao của bể phốt, sẽ báo hiệu hầm bị đầy. Còn nếu ít hơn thì ta có thể xử lý bằng bột thông bể phốt sớm.

Thông thường thì từ 3 – 5 năm, hầm bể phốt sẽ xuất hiện các dấu hiệu đã nêu ở trên bài viết.

Dưới đây là 5 loại bột thông tắc bể phốt được sử dụng phổ biến tốt nhất hiện nay

1. Bột thông đường thoát nước bể phốt Tracatu:

– Loại bột thông cống này có tác dụng chống tắc nghẽn hiệu quả, có khả năng phân hủy các tạp chất hữu cơ như rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc giúp thông đường cống hiệu quả. Ưu điểm của loại bột này đó là không làm hư hại đường ống thoát nước.

– Trường hợp ống có nước thì bạn cần đổ bột vào nơi bị tắc sao cho 1 gói tương đương với khoảng 500ml nước ứ đọng trong đường ống. Khi đã đổ bột vào vị trí tắc nghẽn thì bạn cần ngừng đường cống ngay vị trí đó khoảng 3-4 giờ hoặc bạn nên để qua đêm để bột thông cống có hiệu quả phân huỷ chất thải hiệu quả hơn.

– Cuối cùng bạn hãy xả nước mạnh giúp thông thoáng đường thoát nước hầm bể phốt.

2. Bột thông phân hủy hầm cầu Sumo.

– Công dụng của bột thông cầu Sumo là phân hủy hầm cầu khi có hiện tượng nghẹt, đồng thời loại bỏ các chất gây nghẹt như rêu mốc, rác thải, tóc, giấy vệ sinh. Bên cạnh đó, dung dịch thông nghẹt bồn cầu này còn giúp giảm phát sinh các loại khí độc bên trong hầm cầu và đường ống dẫn chất thải.

– Thành phần trong bột thông cầu này gồm sodium hyđroxide, potassium hydroxide. Loại bột này có hiệu quả phân giải nhanh các loại chất thải hữu cơ đang bị nghẽn trong bể phốt như: rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và xác động vật.

3. Bột thông cầu cống Microphot:

– Bột thông cầu cống Microphot là sản phẩm công nghệ mới mà thành phần có chứa các hoạt tính hóa học cực mạnh có khả năng phân hủy hầm bể phốt, làm tan các chất hữu cơ có bên trong đường ống một cách nhanh chóng. Từ đó xử lý nhanh tình trạng tắc bồn cầu, thông thoáng và bảo vệ đường ống cho công trình nhà bạn.

– Thành phần trong loại bột thông cống Microphot chứa nhiều loại vi sinh vật có khả năng phân hủy mạnh các chất hữu cơ.

– Khi mua sản phẩm này về sử dụng, bạn chỉ cần cắt chéo góc túi, rồi đổ bột thông cống này vào bệ toilet hoặc đường cống. Sau đó, bạn để khoảng 1-3h để phản ứng hóa học xảy ra có tác dụng phân hủy chất thải bể phốt hiệu quả.

4. Bột thông tắc bể phốt Hando:

– Bột Hando có tác dụng phân hủy các hợp chất giúp hết tắc nghẽn đường ống thoát nước bể phốt, bồn rửa chén bát, chậu rửa mặt, ống thoát nhà tắm, cống thoát nước mưa…

– Làm sạch các chất bẩn bám trong đường ống, làm mềm chất thải, phân huỷ các tạp chất hữu cơ.

– Ưu điểm của sản phẩm đó là không làm hại chất liệu đường ống thoát nước, không làm hư hại chết liệu men sứ bồn cầu.

Cách dùng:

 • Cắt chéo góc bao, đổ bột thông tắc bể phốt Hando vào miệng bồn cầu mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.

 • Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông hầm bể phốt Hando.

5. Bột xử lý thông tắc bể phốt SiFa:

– Bột SiFa  là một sản phẩm hiệu quả giúp xử lý đẩy lui các tình trạng tắc nghẽn hầm bể phốt, thoát nước chậm. Hãy luôn để sẵn loại hàng hóa này trong nhà để nếu gặp sự cố có thể nhanh chóng và dễ dàng xử lý bạn nhé!

– Thành phần trong bột thông cầu này gồm sodium hyđroxide, potassium hydroxide. Đồng thời loại bột thông cống này còn giúp khử mùi hôi, tiêu diệt các loại trứng giun, vi khuẩn dưới bồn cầu.

Hướng dẫn xử lý bột thông tắc cống Sifa.

Bạn có thể xử lý tình trạng tắc hầm cầu, hầm bể phốt bằng bột thông tắc cống SiFa theo các bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Hòa tan bột thông cống trong thùng theo tỉ lệ 1 gói bột thông cống với nửa lít nước và khuấy đều.

 • Bước 2: Đổ trực tiếp dung dịch vừa pha vào hầm cầu hoặc bể phốt cần thông. Sau 6 – 8 giờ xả mạnh lại với nước.

Vì sao nên dùng bột thông tắc bể phốt.

 • Chủ động hơn trong việc xử lý bể phốt bị đầy.

Không cần đợi công ty sửa cống nghẹt đến, không cần phải căng thẳng bên ngoài đợi thợ loay hoay với đống hỗn độn trong bồn cầu. Chỉ cần 1 gói bột thông nghẹt cầu, đổ trực tiếp vào rồi xả nước ngâm vài phút là mọi thứ sẽ OK.

 • Hiệu quả triệt để thông cống tại nhà.

Với bột thông cống chính hãng quý khách hoàn toàn có thể xử lý nhanh chóng mọi rắc rối do chất thải, giấy vệ sinh xả ra khi sử dụng toilet. Khả năng phân hủy siêu tốc khi chỉ cần vài phút, mọi chất thải sẽ được làm mềm và dễ dàng xả trôi trong giây lát.

 • Tiết kiệm chi phí.

Chắc chắn rồi, giá một gói bột thông bồn cầu nghẹt tiết kiệm hơn rất nhiều so với chi phí thuê thợ thông cầu cống. Điều này bạn có thể so sánh khi yêu cầu qua báo giá dịch vụ mà các công ty cung cấp để xác nhận lại.

Bột thông tắc cống, bể phốt mua ở đâu?

– Là loại bột thông tắc cống, bể phốt được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Chính vì điều này mà hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng có cơ hội trà trộn và người mua hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Bạn có thể tìm mua bột thông hầm cầu, bể phốt tại các siêu thị, trung tâm thương mại hay những cửa hàng vệ sinh nhà cửa. Mức giá trung bình của loại bột này là từ 60.000 – 140.000 vnđ.

– Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích quý khách nên chọn mua bột thông cống được sản xuất bởi những công ty uy tín, nguồn gốc rõ ràng và được các chuyên gia đánh giá cao. Bởi tác dụng của những loại bột này đã được kiểm định, quan trọng nhất đó chính là đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Khi mua quý khách chỉ cần chú ý: Quy cách đóng gói của sản phẩm (gói bao nhiêu gram), hạn sử dụng của sản phẩm, nơi bán có uy tín không, thành phần của bột thông cống và hướng dẫn cách sử dụng từ nhà sản xuất, giá tiền của sản phẩm, chính sách giao hàng  kiểm tra hàng trước khi thanh toán là có thể an tâm.

Trong trường hợp quý khách đang phân vân chưa biết nên lựa chọn mua bột thông tắc cống, bể phốt ở đâu thì có thể tham khảo các sản phẩm bột thông cống, bột thông bồn cầu do công ty hút bể phốt  chúng tôi cung cấp.

Số điện thoại – Đường dây nóng liên hệ trực tiếp.

Liên hệ ngay đến công ty hút bể phốt chúng tôi qua số Hotline : 0901.511.211 để nhận được tư vấn các loại bột thông tắc cống giá rẻ, đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Hỏi: Anh Trần Ngọc Giàu có hỏi: “Nếu như bồn cầu hay hầm bể phốt nhà tôi bị nghẹt nhẹ thì tôi có thể sử dụng bột thông tắc cống để thông nghẹt hay không?”

Trả lời: Chúng tôi rất cảm ơn câu hỏi của Anh Giàu, xin gửi đến chị thông tin như sau: Nếu như chị gặp trường hợp bị nghẹt nhẹ thì chị có thể dùng bột thông tắc cống vì nó sẽ giúp chị thông nghẹt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Trên thị trường hiện có bán nhiều loại hóa chất thông cầu cống khác nhau và có tác dụng phân hủy nhanh được nhiều khách hàng sử dụng dưới đây:

 • Bột thông bồn cầu Microphot

 • Men xử lý bể phốt, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07

 • Bột thông bồn cầu Hando

 • Bột thông bồn cầu Hannah

 • Bột thông bồn cầu Tracatu

 • Men thông cống, bồn cầu EMUNIV.PHOT

 • Bột thông bồn cầu VS

 • Bột thông bồn cầu Sumo

 • Bột thông bồn cầu Banking Soda

Anh có thể tham khảo danh sách chất thông nghẹt bể phốt trên đây cũng như đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình.

2. Anh Lê Ngọc Lộc ngụ tại TPHCM.

– Nhà mình bị nghẹt hầm cầu mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là truy cập website: thongcongnghet.com.vn vì đây là nơi hoạt động trong nghành vệ sinh môi trường nên họ có rất nhiều kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn cách sử dung tốt nhất.

– Suy nghĩ là mình gọi số điện thoại 0901 511 211 của công ty hoàng long và được tư vấn về mức giá rút hầm cầu, thế là tôi đã quyết định chọn dịch vụ rút hầm cầu của công ty. Sau khi thực hiện xong công việc xử lý hầm, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, về giá cả, về chất lượng phục vụ, và về đội ngũ nhân viên của công ty.

Ngoài ra còn được tư vấn cách bảo trì hầm cầu bằng cách sử dụng các loại bột thông tắc hầm bể phốt như:

 • #1. Microphot.

 • #2. Hando.

 • #3. Thái Bảo.

 • #4. Tracatu.

 • #5. SiFa.

 • #6. Sumo.

 • #7. Men xử lý bể phốt DW.

Cửa hàng bán bột thông tắc cống giá sỉ và lẻ tốt nhất.

– Quý khách hàng có nhu cầu về mua gói bột thông bồn cầu, bột thông cống xin hãy liên hệ với công ty theo số điện thoại: 0901.511.211 hoặc 0899.511.211 hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ: 600/2/35 Hồng Bàng, P16, Quận 11, TPHCM. Công ty luôn có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá bán cho tất cả Quý khách hàng thân thiết hoặc nhân dịp các ngày lễ lớn trong năm. Ngoài ra, công ty luôn có chế độ giảm giá cho tất cả các các loại bột đã bán. Vì thế, mua bột thông cống tại cửa hàng Hoàng Long là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

1. Các quận huyện tại TPHCM.

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

2. Ship tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam.

Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam,

Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

Đơn Vị Vận Chuyển

3. Tổng đài liên hệ.

+ Điện thoại : 0901.511.211

+ Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

+ Website : https://thongcongnghet.com.vn

+ Nguồn tham khảo : thongcongnghet

mua bot thong cong, mua bot thong cong o dau, mua bột thông cống, mua bột thông cống ở đâu, mua bột thông cống ở đâu tphcm, mua bột thông cống ở hcm, mua bột thông cống ở Hà Nội, mua bột thông cống ở Cần Thơ, mua bột thông cống ở Bình Dương.

[su_posts posts_per_page=”4″ taxonomy=”post_tag” tax_term=”264″ author=”Thông Cống nghẹt” order=”desc”]


Bình luận


@

Pin It on Pinterest