Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân giá rẻ

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân giá rẻ-LH:0901.511.211 GIẢM 20% HÔM NAY chuyên sua cong nghet,bột thông tắc cầu cống nghẹt,thông tắc cống,rút hầm cầu thành phố


Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân giá rẻ nhất thị trường . Quý khách có nhu cầu thì nhấc máy lên và gọi ngay cho qua số 090 211 7930 đơn vị thi công ở quận bình tân hơn 14 năm kinh nghiệm.

Quận Bình Tân hiện nay đang là một trong những quận có người dân sinh sống nhiều nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Kéo theo đó là nhu cầu vệ sinh môi trường ở đây cũng rất lớn, đơn vị cho ra đời dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân nhằm phục vụ nhu cầu của người dân nơi đây.

Đội Thông Cống Nghẹt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt chuyên nghiệp quận Bình Tân và được nhiều quý khách hàng biết đến là một trong những công ty chuyên khắc phục và xử lí triệt để các tình trạng tắc nghẽn cống gây ô nhiễm môi trường, với phương thức thông cống nghẹt hoàn toàn mới cam kết nhanh nhất giá rẻ nhất hiện nay tại quận Bình Tân.

Với đội ngũ nhân kỹ thuật cao tìm tòi, học hỏi, có nhiều năm kinh nghiệm đơn vị luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ cũng như về giá cả dịch vụ rẻ nhất, chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn tìm mới và chuyển đổi công nghệ thong cong nghet mới nhất để đáp ứng với nhu cầu cạnh tranh hiện tại giảm giá thành các dịch vụ mang đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng.

dich-vu-thong-cong-nghet-quan-binh-tan-gia-re

>>> Số điện thoại thông cống nghẹt Quận Bình Tân [Tại Đây]

Các dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân do chúng tôi cung cấp

– Dịch vụ hút bể phốt, hút các loại chất thải, các loại chất bẩn, dầu mỡ cho các khu chung cư, các công ty, xí nghiệp trên toàn địa bàn thành thị.

– Dịch vụ nạo vét hố ga, thu dọn hố ga, tôn tạo và đào hố ga mới, đào hầm cầu, xây mới hầm cầu..

– Dịch vụ thông cống nghẹt, thông đường ống nước bị nghẽn, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa…

– Dịch vụ xây mới, sửa cống nghẹt ,sửa chữa các công trình phụ như nhà vệ sinh, nhận lắp đặt nhà vệ sinh, xây nhà vệ sinh tự hoại, xây hầm chứa…

– Dịch vụ chống thấm trần nhà, chống thấm tường..

– Nhận khử mùi hôi nhà vệ sinh và chống hôi trở lại, làm sạch các bể chứa…

– Và còn rất nhiều các dịch vụ về vệ sinh môi trường khác.

Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi

(Không ngại khó, không ngại xa, phục vụ 24/7 cả ngày lễ, thứ 7, CN, kể cả đêm)

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân chúng tôi còn thi công dịch vụ khác.

– Thông cống nghẹt trọn gói
– Thông cống nghẹt chuyên nghiệp
– Thông cống nghẹt chung cư
– Thông cống nghẹt bệnh viện
– Thông cống nghẹt trường học
– Thông cống nghẹt công ty
– Thông cống nghẹt khu công nghiệp
– Thông cống nghẹt khu đô thị
– Thông cống nghẹt nhà tập thể
– Thông cống nghẹt nhà máy
– Thông cống nghẹt xí nghiệp
– Thông cống nghẹt tại nhà

Quy trình thông cống nghẹt Quận Bình Tân

+ Tiếp nhận công việc của khách hàng từ chính trụ sở công ty hoặc cuộc điện thoại của khách hàng. Nhân viên chúng tôi tiếp nhận qua cổng thông tin khách hàng hoạt động 24 trên 24 không có ngày nghĩ lễ hay chủ nhật.
+ Nhận thông tin của khách hàng như công trình cần thi công nhứ thế nào lưu lại trao đổi sơ bộ với khách hàng.
+ Cử nhân viên đến tận công trình cần thi công để khảo sát hiện trạng và báo giá theo thị trường cho khách hàng.
+ Đưa ra thời gian thi công cho khách hàng làm bảng báo giá để khách hàng nắm rõ hơn.
+ Cho nhân viên kỹ thuật đến xử lý thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt. Sau khi thi công xong tiến hành dọn dẹp vệ sinh, xử lý diệt khuẩn cho khách hàng.
+ Trả lại không gian cho khách hàng sau khi thi công xong, tiến hành ký kết bảo hành cho khách hàng.

dich-vu-thong-cong-nghet-quan-binh-tan-gia-re

Giải quyết triệt để vấn đề thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân

Khi khách hàng gặp những sự cố nghẹt toilet, cầu cống…Thì hãy liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân giá rẻ chuyên xử lý sự cố tắc nghẽn về: thoát nước sàn nhà vệ sinh, thông cống ngầm, thông đường ống dẫn nước, thông bồn cầu, thông chậu rửa, thông tắc sàn nước, thông cống…

Về chất thải, chúng tôi chuyên: hút hầm cầu không đục phá, nạo vét hố ga, hút chất thải dầu mỡ, hút bùn, khơi thông dòng chảy… Ngoài ra đơn vị còn nhận: Sửa chữa đường ống dẫn nước, thay thế đường ống, chống rò rỉ…Thay thế bồn cầu mới, chống thấm, chống rêu mốc nhà vệ sinh. Ngăn chặn mùi hôi bồn cầu hiệu quả…

Khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt chúng tôi quý khách hàng có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ vì chúng tôi là đơn vị số 1 cũng như chuyên xử lý chất thải, bồn cầu đường cống bị tắc nghẽn. Chúng tôi có máy móc nhạp khẩu từ Nhật Bản cùng với các nhân viên làm chủ công nghệ nên việc công ty thông cống nghẹt Thịnh Phát đơn giản vấn về cũng là điều dễ hiểu.

Dịch vụ thông cống Quận Bình Tân giá rẻ cam kết giá với khách hàng : Khi thi công thông cống nghẹt thì đơn vị luôn cung cấp mức giá cạnh tranh hợp lý cho khách hàng với mức giá dao động từ khoản 400 đến 500 nghìn đồng một lần thông. Chúng tôi chỉ có giảm giá chứ không bao giờ tăng giá cho khách hàng, bởi vậy khi thi công thì khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

dich-vu-thong-cong-nghet-quan-binh-tan-gia-re

Khi nào bạn nên gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân?

Khi hệ thống cống ngầm nhà bạn có những biểu hiện nước không thoát hoặc chảy chậm, có mùi hôi khó chịu…Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi gọi điện thoại dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân giá rẻ cho chúng tôi, dưới đây là một số lưu ý bạn nên đọc qua.
– Nước thoát chậm, hoặc nước không rút.
– Đường ống nhà tắm bị nghẹt do rác thải, tóc, xà phòng…
– Do rớt tăm xỉu răng, bao bịch, đất đá vào đường ống thoát nước.
– Do dầu mở từ bồn rửa chén đổ xuống, đa số là có chung 1 đường ống xả ra ngoài hố ga.
– Do thức ăn, vật phẩm khó phân hủy rơi vào đường ống lâu ngày gây nghẹt.

dich-vu-thong-cong-nghet-quan-binh-tan-gia-re

>>> Cống nghẹt phải làm sao ? [Mẹo Vặt Gia Đình]

Khi đường cống hay bồn cầu bị nghẹt thì phải làm sao

Cách 1: thông cống nghẹt tại nhà với trường hợp nhẹ

+ Móc áo: Thứ đơn giản nhưng lại thành công bất ngờ bẻ nó theo đường cống móc vật gây nghẹt lên, lưu ý trường hợp này thì chỉ thành công khi vị trí bị nghẹt nằm gần với đường cống bên ngoài còn trường hợp nằm sâu hơn thì không giải quyết được.

dich-vu-thong-cong-nghet-quan-binh-tan-gia-re

+ Cá Lóc: Cách này như một con dao 2 lưỡi tại vì khi bồn cầu hay đường cống nhà bạn bị nghẹt bạn bỏ con cá vào cho nó chui qua đường cống bị nghẹt và xuyên thủng vị trí nghẹt, nhưng ngược lại trường hợp cống bị nghẹt do vật cứng thì con cá cũng chào thua và bạn bị nghẹt thêm 1 con cá ở đó nữa.

+ Nước sôi: Cách này chủ yếu đường mỡ bám theo thành cống với trường hợp nước chảy xuống chậm gây ảnh hưởng nhẹ đường cống thôi.

+ Bột thông cống: Cách đơn giản thi công mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng. Đây là cách xử lý mà có thể áp dụng cho trường hợp bồn cầu hay đường cống bị nghẹt nhà xử lý mùi hôi rất hiệu quả. Quan trọng là khi sử dụng bột hay nước thông cống thì bạn có thể ngăn ngừa được đường cống bị nghẹt và xử lý theo định kỳ.

Cách 2: Gọi điện thoại dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân đến giải quyết

Đây là cách tốt nhất để xử lý bồn cầu hay đường cống bị nghẹt nhanh nhất và tốt nhất mà bạn nên lựa chọn để sử dụng dịch vụ. Mặc dù hơi tốn 1 tý chi phí mà cái bạn đổi lại được là thời gian thi công nhanh và chất lượng công trình, khi bạn tự xử lý tại nhà thì tỷ lệ bị nghẹt lại là rất cao, vì khi bạn xử lý tại nhà thì đường cống chỉ được thông một phần nhỏ sau 3 đến 4 ngày thì tiếp tục quay trở lại như cũ.

Các chi nhánh dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân giá rẻ.

– Chúng tôi hoạt động trên tất cả các phường: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A.

– Các tuyến đường hay triển khai dịch vụ: An Dương Vương, Ao Đôi, Bà Hom, Bến Lội, Bình Long, Đại Lộ Đông Tây, Đình Tân Khai, Dương Tự Quán, Gò Mây, Hòa Bình, Kinh Dương Vương, Lê Đình Cẩn, Lê Công Phép, Khiếu Năng Tĩnh, Lê Cơ, Lâm Hoành, Lê Đình Dương, Lê Văn Quới, Đỗ Năng Tế, Bùi Hữu Diện, Bình Thành, Bia Truyền Thống, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Bùi Thị Xuân, Cầu Kinh, Cửu Long, Đất Mới, Đoàn Phú Tứ, Hồ Học Lãm, Kênh Nước Đen, Lý Thánh Tông, Miếu Gò Đông, Nguyễn Thị Nhạn, Nguyễn Triệu Luật, Phạm Đăng Giảng, Phan Văn Trị, Miếu Bình Đông, Phan Đình Thông, Võ Văn Kiệt, Trương Phước Phan, Trần Đại Nghĩa, Phan Đăng Giảng, Nguyễn Trọng Trí…

>>>Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng gọi số điện thoại liên hệ  : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211

Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Website : https://thongcongnghet.com.vn

Nguồn tham khảo : thongcongnghet

BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT

Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.

Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

dich-vu-thong-cong-nghet-quan-binh-tan-gia-re

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân giá rẻ

Bài viết có gì?1 Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân giá rẻ-LH:0901.511.211 GIẢM 20% HÔM NAY chuyên sua cong nghet,bột thông tắc cầu cống nghẹt,thông tắc cống,rút hầm

View Full Post
0 comments
cong-ty-thong-cong-nghet-quan-binh-tan-hoang-long

Công ty thông cống nghẹt quận Bình Tân HOÀNG LONG

Bài viết có gì?1 Công ty thông cống nghẹt Quận Bình Tân HOÀNG LONG – LH : 0901.511.211 GIẢM 20% HÔM NAY,chuyên SỬA CỐNG NGHẸT,thông cầu cống nghẹt,,nạo vét hố

View Full Post
0 comments
doi-thong-cong-nghet-quan-binh-tan-tphcm

ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN BÌNH TÂN TPHCM

Bài viết có gì?1 ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN BÌNH TÂN TPHCM chuyên sửa cống nghẹt,thông cầu cống nghẹt,thông tắc cống,rút hầm cầu thành phố giá rẻ – Gọi số:0901.511.211

View Full Post
0 comments
thong-cong-nghet-quan-binh-tan

THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN BÌNH TÂN

Bài viết có gì?1 THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN BÌNH TÂN – LH:0901.511.211 GIẢM 20% HÔM NAY chuyên sửa cống nghẹt,rút hầm cầu,thông cầu cống nghẹt,THONG CONG,RUT HAM CAU THANH PHO

View Full Post
0 comments

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ sau đây:

+ Giá thông cống nghẹt từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ 

+ Giá thông nghẹt sàn nhà vệ sinh là 300.000 VNĐ – 550.000 VNĐ

+ Giá thông tắc đường cống 450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ 

+ Giá thông cầu nghẹt là 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ

** Lưu ý:

Đơn giá trên có tính chất tham khảo, xin vui lòng gọi 0901 511 211 hoặc khảo sát trực tiếp sẽ có giá chính xác

– Được tư vấn miễn phí.

– Được giảm giá 20% cho lần thông nghẹt tiếp theo.


Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet

Bài viết liên quanLên