Bột thông tắc bồn cầu nghẹt giá bao nhiêu, mua ở đâu tại TPHCM

bột thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu

Hiện nay, vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, cống thoát sàn hoặc bồn rửa chén là hiện tượng ngày càng phổ biến hơn. Đặc biệt là tại các đô thị lớn như TPHCM, Hà Nội khi thoát nước kém và lượng nước thải sử dụng càng nhiều. Với sự phổ biến của bột thông cống , bồn cầu thì luôn luôn được mọi người hưởng ứng. Vậy thực sự sản phẩm bột thông tắc có hiệu quả không? Bột thông tắc bồn cầu giá là bao nhiêu và sử dụng, cũng như trong thực tế địa chỉ mua bột ở đâu tại TPHCM như thế nào?

Khách hàng ở TPHCM thường quan tâm vấn đề về giá cả bột thông cầu ?

Một số khắc mắc thường xuyên của khách hàng gọi đến công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long với một số dạng câu hỏi như:

 • Bột thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu
 • Bột thông bồn cầu loại nào tốt nhất
 • Địa chỉ mua bột thông cống,
 • Địa chỉ mua bột thông bồn cầu tại TPHCM
 • Mua bột thông cống ở tphcm
 • Giá bột thông cống hando, sumo, Nhật Bản
 • Cách sử dụng bột thông nghẹt bồn cầu… và còn nhiều nữa.

Luôn là những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được trong quá trình hỗ trợ, tư vấn các khách hàng gặp phải tình trạng bồn cầu, cống nước, hố ga của gia đình bị tắc hoặc bám cặn gây thoát nước chậm.

Tuy vậy, có một số loại bột thông cống khó có thể giải quyết vấn đề khi bồn cầu bị nghẹt. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho khách hàng một số loại bột phân hủy bồn cầu và gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu?

Hôm nay, chuyên gia của thongcongnghet.com.vn xin được tổng hợp lại các câu hỏi và trả lời một cách cụ thể nhất để quý khách hàng có 1 kênh tham khảo hữu ích khi có nhu cầu. Chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Tìm hiểu bột thông tắc bồn cầu là gì ?

Bột thông bồn cầu là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, giúp làm sạch đường ống bị tắc nghẽn nhờ các hỗn hợp hoá học có độ ăn mòn, độ phân huỷ và độ kiềm cao. Bạn chỉ cần đổ từ 2 – 3 gói bột thông cống vào nơi bị tắc nghẽn như cổ cống, bồn rửa bát, bồn cầu,

+ Thành phần bột thông bồn cầu

Thành phần trong bột thông cầu này gồm sodium hyđroxide, potassium hydroxide. Loại bột này có hiệu quả phân giải nhanh các loại chất thải hữu cơ đang bị nghẽn trong đường ống như: rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và xác động vật.

+ Tác dụng của bột thông nghẹt bồn cầu

Công dụng của bột thông cầu các loại như Sumo, Hando, SiFa đều là phân hủy hầm cầu khi có hiện tượng nghẹt, đồng thời loại bỏ các chất gây nghẹt như rêu mốc, rác thải, tóc, giấy vệ sinh,… Bên cạnh đó, dung dịch thông nghẹt bồn cầu này còn giúp giảm phát sinh các loại khí độc bên trong hầm cầu và đường ống dẫn chất thải.

+ Cách sử dụng bột thông tắc bồn cầu thật đơn giản

– Bạn chỉ cần đổ trực tiếp gói bột thông tắc vào bồn cầu hoặc cũng có thể làm ướt bột khi cho vào bồn cầu để làm tăng hiệu quả. – Sử dụng 1 đến 2 gói bột thông cầu hòa tan với 1 chút nước sau đó đổ vào bồn cầu và để qua đêm để bột thông bồn cầu ăn mòn các cặn bã và chất thải đang gây nghẹt.

+ Đối cách sử dụng loại nước dung dịch thông bồn cầu dạng chai 

Bước 1: Đầu tiên lột lớp màng co của chai đựng. Xoáy rời phần đáy chai màu xanh chứa dung dịch.

Bước 2: Đổ hết cả phần bột trong đáy chai và phần dung dịch trong chai vào bệ bồn cầu toilet

Bước 3: Xả nước để dung dịch thoát xuống hệ thống đường ống và bồn cầu

Chú ý: đổ dự phòng thêm 1 chai cho bể hầm cầu 2m3.

Tìm hiểu bột thông tắc bồn cầu là gì ?

Tin tức mới nhất:

Nước thông bồn cầu bán ở đâu ? Cách dùng sản phẩm chi tiết mới nhất

Gợi ý top 4 loại thuốc thông bồn cầu bị tắc hiệu quả nhanh chóng

Giá các loại bột thông tắc bồn cầu nghẹt phổ biến hiện nay ?

+ Bột thông nghẹt bồn cầu SUMO dạng hộp 175 gram, đơn giá bán: 50.000₫ – 65.000₫ / 1 gói bột thông tắc, đảm bảo chính hãng.
+ Bột thông nghẹt bồn cầu toilet HANDO 215 gram,  đơn giá bán: 40.000₫ – 67.000₫ / 1 gói, đảm bảo chính hãng.
+ Bột thông nghẹt bồn cầu vệ sinh SIFA 215 gram, đơn giá bán: 35.000₫ – 50.000₫ / 1 gói, đảm bảo chính hãng.
+ Bột thông nghẹt bồn cầu THÁI BẢO 215 gram đơn giá bán: 42.000₫ – 55.000₫ / 1 gói, đảm bảo chính hãng.
+ Bột thông nghẹt bồn cầu NHẬT BẢN 215 gram đơn giá bán: 90.000₫ – 140.000₫ / 1 gói, đảm bảo chính hãng.
+ Bột thông nghẹt bồn cầu HÀN  QUỐC 215 gram đơn giá bán: 70.000₫ – 110.000₫ / 1 gói, đảm bảo chính hãng.
+ Bột thông nghẹt bồn cầu MICROPHOT 215 gram đơn giá bán: 48.000₫ – 66.000₫ / 1 gói, đảm bảo chính hãng.
+ Bột thông nghẹt bồn cầu TRACUTA 215 gram đơn giá bán: 44.000₫ – 58.000₫ / 1 gói, đảm bảo chính hãng.

Chú ý:

– Đơn giá trên có thể thay đổi tùy vào từng loại bột thông bồn cầu, giao hàng nhanh hay chậm, giao hàng nội ô hay ngoại ô tại TPHM và các tỉnh thành lân cận

– Nếu trường hợp bồn cầu tắc vật cứng như nhựa, thủy tin hoặc trường hợp đường ống bạn xử lý khó, dầu mỡ bám nhiều, có vật cản trong đó thì đơn giá sẽ được nhân viên cửa hàng bán bột thông nghẹt đường cống sẽ xử lý báo giá bột không thay đổi.

– Nếu như trường hợp quý khách xử lý thủ công bằng bột thông tắc bồn cầu chưa hiểu cách sử dụng, làm không được thì hãy gọi ngay số hotline: 08.3636.0808 – 0837.36.0808 nhân viên sẽ tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng xử lý bằng bột thông nghẹt thông qua số điện thoại trực tiếp: 0899.511.211 thông qua các mạng xã hội Zalo, facbook

Các loại men, bột thông bồn cầu, thông cống thông dụng và phổ biến

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại men, thuốc thông bồn cầu, thuốc thông cống, bột thông tắc bồn cầu. Nhưng trong đó phải kể tới 1 số loại bột thông cống có khả năng thông tắc nhanh, hiệu quả và an toàn sau:

#1. Bột thông cống và bồn cầu Micro – phot
#2. Bột thông cống, thông bồn cầu Hando
#3. Bột thông cống, thông bồn cầu Hannah
#4. Bột thông cống, thông bồn cầu Tracatu
#5. Bột thông cống thông bồn cầu VS
#6. Bột thông cống, thông bồn cầu Sumo
#7. Bột thông cống, thông bồn cầu Banking Soda
#8. Men thông cống, bồn cầu EMUNIV.PHOT
#9. Men xử lý bể phốt, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07

Giá của một số loại bột thông tắc phân hủy bồn cầu tốt nhất hiện nay

Để tìm lời giải đáp cho toàn bộ bột thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu của câu hỏi trên. Xin khách hàng hãy theo dõi  dưới đây của chúng tôi để có sự giải đáp thắc mắc giá bột nghẹt cầu cống tốt nhất hiện nay:

1. Bột thông cống, thông bồn cầu HANDO

Bột thông cống Hando là sản phẩm công nghệ mới mà thành phần có chứa các hoạt tính hóa học cực mạnh có khả năng phân tủy, làm tan các chất hữu cơ có bên trong đường ống một cách nhanh chóng. Từ đó xử lý nhanh tình trạng tắc bồn cầu, thông thoáng và bảo vệ đường ống cho công trình nhà bạn.

Bột thông cống, thông bồn cầu Hando cũng là loại bột được sử dụng khá thường xuyên khi bể phốt hoặc bồn cầu, hố ga của gia đình xảy ra tình trạng đầy thường xuyên

Bột thông cống, thông bồn cầu HANDO

Thông tin về bột thông tắc bồn cầu hando:

– Bột thông cống hando là một trong những sản phẩm bột thông cống có tiếng tăm trên thị trường.

– Được phân phối trên thị trường bởi Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường từ năm 1996 . Nên đã quá quen thuộc với nhiều hộ gia đình.

– Với 20 năm trên thị trường thì bột thông cống hando thực sự là người bạn của nhiều gia đình. Khi đường cống tắc nghẽn, chỉ cần 1 – 2 gói bột hando. Nhất định cống thoát nước sẽ được thông tắc hoàn toàn.

+ Thành phần  bao gồm:

Nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite…

+ Bảo quản:

Nếu sử dụng bột thông cống Hando dạng gói thì sau khi sử dụng bạn phải cột lại, cho vào túi nilon và để ngắn ở vị trí an toàn, nhất là tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Nếu là chai thông cống hando thì bạn cần đậy nắp chai kỹ lưỡng sau khi dùng xong và bảo quản nơi khô ráo, tránh để ở nơi gần thức ăn vì có thể bị nhầm lẫn rất nguy hiểm.

+ Lưu ý: Không tiếp xúc trực tiếp khi sử dụng, bảo quản xa thực phẩm, người già và tầm với của trẻ em.

 • SX Theo TC 06-2004/SH
 • Số PTN: 28/2009/TNCB-SCT

Giá: 45.000₫ – 65.000₫ / 1 gói bồn cầu nghẹt , bảo hành chính hãng.

+ Cách dùng bột Hando bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Cắt chéo túi bột thông cống Hando sau đó bạn đổ bột hòa tan cùng nước vào một xô nhựa theo tỉ lệ 1 gói bột hòa cùng 500ml nước. Bạn nên khuấy đều cho bột hòa tan để có tác dụng cao.
 • Bước 2: Tiến hành đổ trực tiếp dung dịch vừa pha vào cổ ống nơi bị tắc nghẽn.
 • Bước 3: Đợi khoảng 5 – 6 tiếng rồi xả mạnh nước để mọi chất thải được phân hủy và chảy đi. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên thực hiện xử lý vào buổi tối và đợi qua đêm tới sáng hôm sau xả mạnh nước hoặc gia đình có pittong thì thụt cho chảy đi.

Giá một gói bột phân hủy bồn cầu hando có giá nằm trong khoảng 45.000 vnđ đến 65.000 vnđ , bảo hành chính hãng.

2. Bột thông cống, bồn cầu SIFA

– Bột thông cống SIFA đây là một trong những thương hiệu bột phân hủy bồn cầu được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp lựa chọn. Bột thông cống SIFA được sản xuất theo một công thức đặc biệt có khả năng ăn mòn cực mạnh giúp thông tắc và bảo dưỡng bồn cầu hiệu quả nhất.

Bột thông cống, bồn cầu SIFA

Thông tin về bột thông tắc bồn cầu SIFA:

– Bột thông cống SIFA là một trong những sản phẩm bột thông cống có tiếng tăm trên thị trường.

– Được cung cấp trên thị trường bởi Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Long từ năm 2006 . Nên đã quá quen thuộc với nhiều hộ gia đình.

– Với 20 năm trên thị trường thì bột thông cống SIFA thực sự là người bạn của nhiều gia đình. Khi đường cống tắc nghẽn, bồn cầu chỉ cần 1 – 2 gói bột SIFA. Nhất định cống thoát nước , bồn cầu bị nghẹt sẽ được thông tắc hoàn toàn.

+ Thành phần:

Bột thông bồn cầu SIFA chứa 2 thành phần chủ yếu đó là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Hai hợp chất này có chứa kiềm có xử lý tắc bồn cầu khá hiệu quả, vậy nên nếu để cơ thể bị dính 2 chất này sẽ khiến làn da của bạn bị ăn mòn

+ Bảo quản: Bảo quản sản phẩm để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp.

+ Lưu ý: Không tiếp xúc trực tiếp khi sử dụng, bảo quản xa thực phẩm, người già và tầm với của trẻ em.

 • SX Theo TC 06-2004/SH
 • Số PTN: 28/2009/TNCB-SCT

Giá: 42.000₫ – 55.000₫ / 1 gói bồn cầu nghẹt, bảo hành chính hãng.

+ Cách sử dụng đơn giản:

Cắt chéo túi bột SIFA rồi đổ trực tiếp vào miệng bồn cầu nơi bị tắc nghẽn. Trong trường hợp bồn cầu không có nước thì đổ thêm 500ml nước. Sau đó bạn chờ khoảng 10 tiếng để bột phát huy tác dụng của mình.

Lưu ý khi sử dụng:

 • Để sau 12 – 24 giờ xả mạnh nước cho thông thoát
 • Không sử dụng hoặc tiếp xúc đối với đường ống và vật dụng bằng các chất liệu như Al; Cr; Zn.
 • Bạn có thể sử dụng sản phẩm vào buổi tối rồi đến sáng hôm sau xả lại bằng nước sạch kết hợp cùng với việc vệ sinh bồn cầu.

Giá một gói bột thông tắc phân hủy bồn cầu SIFA có giá nằm trong khoảng 42.000 vnđ đến 65.000 vnđ.

3. Bột thông cống, bồn cầu SUMO

– Bột thông cống Sumo là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hóa tẩy rửa, thông tắc hiện nay. Với nhiều tính năng ưu việc, khả năng phân hủy cực tốt, đồng thời khử mùi hôi, diệt khuẩn thì đây lun là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng

Bột thông cống, bồn cầu SUMO

Thông tin về bột thông tắc bồn cầu Sumo:

Là một loại hóa chất thông tắc có nguồn gốc xuất xứ tại Thái Lan và được nhập khẩu vào Việt Nam trong năm 2014, cho đến nay thị trường chất tẩy rửa, thông tắc bồn cầu thương hiệu Sumo đang được rất nhiều hộ gia đình tin dùng

+ Thành phần gồm:

Natri Hydroxit, Bazoclrua, Axitsunfua… đây là những hợp chất cực mạnh, khi tác dụng với nước sẻ tạo ra những chất kể tỏa màu trắng có mùi rất nồng

+ Công dụng của bột thông cầu Sumo: là phân hủy hầm cầu khi có hiện tượng nghẹt, đồng thời loại bỏ các chất gây nghẹt như rêu mốc, rác thải, tóc, giấy vệ sinh. Bên cạnh đó, dung dịch thông nghẹt bồn cầu này còn giúp giảm phát sinh các loại khí độc bên trong hầm cầu và đường ống dẫn chất thải.

+ Bảo quản: Bảo quản sản phẩm để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý:

– Với đường cống lớn hoặc tắc bồn cầu nên dùng 350g, đường cống nhỏ dùng 175g.
– Cứ 3 – 6 tháng 1 lần bạn có thể đổ dự phòng 1 gói 175g vào những nơi thường bị tắc nghẽn.
– Cần mang bao tay trước khi sử dụng.
– Khi cắt túi bạc bên trong nên sử dụng luôn.

+ Cách sử dụng bột thông cầu Sumo:

 • Bước 1: Bỏ gói bột Sumo vào chậu với 3 lít nước
 • Bước 2: Khuấy đều cho hóa chất tan tạo thành dung dịch hóa chất cực mạnh
 • Bước 3: Đổ trực tiếp vào lỗ miệng bồn cầu thoát nước bị tắc nghẽn rồi đợi tầm 3 tiếng
 • Bước 4: Sau 3 tiếng, xả nước sạch để kiểm tra

Hiện nay, bột thông cống, bồn cầu Sumo được bày bán tràn lan trên thị trường, từ kênh tạp hóa, siêu thị, cửa hàng điện nước bạn có thể đến tìm mua. Chỉ với mức giá dao động 45.000 đ – 65.000 đ là bạn có thể sở hữu một sản phẩm được đánh giá cao trong việc giải quyết vấn đề tắc nghẽn đường ống.

4. Bột thông cống, bồn cầu MICROPHOT

– Bột thông cống Microphot là sản phẩm có cấu trúc từ tập đoàn vi sinh vật có khả năng phân hủy cực mạnh. Chính nhờ đó, nó mang đến hiệu quả thông tắc tuyệt vời cho hệ thống đường ống khi tắc nghẽn. Đối với nhiều cá nhân và hộ gia đình ở TPHCM.

– Trong thời điểm hiện tại, sử dụng bột thông cống Microphot đang được xem là một giải pháp tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả. Chính vì vậy, không khó để nhận thấy mức độ phổ biến của loại hóa chất chuyên dụng này.

Thông tin về bột thông tắc bồn cầu Microphot:

– Bột thông bồn cầu Microphot là sản phẩm đang được bán rất chạy trên thị trường bởi tính tiết kiệm và công dụng ưu việt. Thành phần của bột bao gồm Sodium Carbonate, Calcium Carbonate, Sodium Bicarbonate và các phụ gia khác.

– Đây là bột thông cống có thương hiệu khá phổ biến được nhiều hộ gia đình tin dùng. Đây là loại bột có tác dụng khử mùi hôi, chống tắc nghẽn hầm cầu, bồn cầu.

+ Thành phần chính của bột thông cống microphot bao gồm:

nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite…

+ Công dụng:

Sau khi đổ vào bồn cầu, cống hố ga, bột thông bồn cầu Hando sẽ thông sạch mọi loại cặn bẩn như giấy, giẻ, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc kẹt trong đường ống thoát nước của chậu rửa nhà bếp, lavabo, bồn tắm… mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh.

+ Hướng dẫn sử dụng bột thông bồn cầu microphot

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành cắt chéo túi, đổ bột thông bồn cầu microphot vào xô nhựa, hòa tan với khoảng nửa 500 ml nước sau đó khuấy đều cho bột tan và đổ dung dịch này vào cổ ống hố ga, bồn cầu nơi bị tắc nghẽn.

Bước 2: Sau khi đổ dung dịch trên vào miệng ống cống, bạn chờ khoảng 2 – 5 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi (tốt nhất là đổ buổi tối, để tới sáng hôm sau mới xả mạnh nước hoặc dùng ống thụt bằng cao su thụt cho thật sạch).

Với các trường hợp ống bồn cầu hoặc cống hố ga bị tắc do lâu ngày không xử lý thì bạn nên dùng 2 – 3 gói để đạt hiệu quả tối đa.

Giá bán bột thông tắc cống, thông tắc bồn cầu Microphot gói 300 g có giá bao nhiêu: khoảng 35.000 vnđ đến 90.000 vnđ (thường với loại bột thông tắc cống từ Nhật hay Mỹ giá sẽ khoảng gần 120.000 đ cho túi 400g)

Qua những thông tin trên chắc chắn bạn đã có thể trả lời được câu hỏi gói bột thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu? Và bạn cũng biết được những thương hiệu bột thông bồn cầu nào tốt nhất hiện nay.

Lưu ý khi sử dụng bột thông bồn cầu tại hộ gia đình

 • Để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng bột thông bồn cầu vào ban đêm
 • Nếu đường ống thoát nước, bồn cầu bị nghẹt nặng tại gia đình bạn có kích thước lớn bạn nên linh hoạt sử dụng 2 – 3 gói để có tác dụng tốt.
 • Đường ống có kích thước nhỏ thì sử dụng 1 gói là đủ
 • Cứ 3 – 6 tháng bạn nên đổ hỗn hợp bột cùng nước vào chỗ hay bị tắc
 • Trước khi thực hiện bột thông nghẹt cống bạn nhớ mở cửa sổ thông gió để mùi hôi thoát ra bên ngoài
 • Sử dụng đồ bảo hộ như khẩu trang, gang tay, quần áo dài để đảm bảo vệ sinh.

Tuy nhiên lưu ý trước khi lựa chọn bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất, thích hợp nhất với trường hợp bồn cầu nhà mình. Cũng tránh được việc mua phải sản phẩm có nồng độ quá cao hoặc quá thấp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đền kết quả mà bạn mong muốn.

Đọc ngay trước khi dùng sản phẩm bột thông cống:

Trường hợp hít phải bột thông cầu cống có bị ảnh hưởng như thế nào ?

Cách bảo quản các loại bột thông cống, bồn cầu tại gia đình

+ Vì được đóng theo dạng gói tiện lợi, khi sử dụng sẽ thường đổ hết gói vào nên bột thông cống, bột thông nghẹt bồn cầu được bảo quản khá đơn giản và dễ dàng.

+ Chỉ có một điều lưu ý nhỏ đó là những sản phẩm chứa thành phần tẩy rửa mạnh sẽ không tốt cho da vì vậy nên để xa tầm tay trẻ nhỏ và người già.

+ Khi đi mua bột thông cống bạn chỉ nên mua đủ số lượng cần sử dụng, sau khi xử lý tắc nghẽn xong vất vỏ bột đúng nơi quy định để tránh ảnh hưởng tới môi trường.

+ Có thể nói rằng bột thông cống, nước thông tắc bồn cầu thực sự mang tới những hiệu quả tốt trong việc xử lý cống nghẹt, bồn cầu tắc.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi hy vọng có thể giúp quý bạn trang bị thêm kiến thức về bảo quản sản phẩm bột thông tắc cống này.

Bột thông bồn cầu tại TPHCM giá bao nhiêu ?

– Hiện nay trên thị trường TPHCM có rất nhiều loại bột thông cống, bột thông bồn cầu khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại.

– Nhìn chung tại TPHCM, Hà Nội thì với các loại bột thông bồn cầu thông thường thì giá sẽ dao động từ 40.000 vnđ đến 80.000 vnđ. Còn với các loại bột thông bồn cầu có hoạt tính mạnh, hoặc các loại men thông cống, thông bồn cầu nhập khẩu từ nước ngoài đa phần là Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ thì giá sẽ dao động trong khoảng từ 100.000 vnđ đến 180.000 vnđ, bảo hành chính hãng.

– Tùy vào nhu cầu, tác dụng của các loại men, bột thông cống mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp cũng như đạt được hiệu quả cao nhất.

– Quan trọng nhất là bạn phải xác định được nguyên nhân gây tắc cống, tắc bồn cầu để có hướng xử lý phù hợp.

– Bởi có 1 số trường hợp bồn cầu bị tắc lại là do bể phốt bị đầy thì lúc này bạn cần phải sử dụng đến dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ để có thể xử lý triệt để sự cố.

– Qua những thông tin trên chắc chắn bạn đã có biết chi phí gói bột thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu chi tiết rồi nhé?

Trước đó, Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long cũng có một bài viết về vấn đề bột thông bồn cầu nào tốt nhất, bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

Xem thêm:

Cách sử dụng bột thông cống nghẹt đơn giản như thế nào ?

Địa chỉ cửa hàng bán bột thông nghẹt cầu cống tại TPHCM

Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty thông bồn cầu TPHCM theo địa chỉ 600, Đường Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM để có thể mua hoặc liên hệ số điện thoại 0901.511.211 để đặt hàng. Chúng tôi miễn phí giao hàng khi bạn đặt trên 3 gói. Khối lượng cho mỗi gói bột bột thông tắc bồn cầu – ống cống tại TPHCM là 1kg thành tiền 50.000 VNĐ/1 gói.

Chính nhờ địa chỉ này, công ty Hoàng Long mang đến hiệu quả thông tắc tuyệt vời cho hệ thống đường ống khi tắc nghẽn. Đối với nhiều cá nhân và hộ gia đình ở TPHCM. Trong thời điểm hiện tại, câu hỏi bột thông cống, bồn cầu giá bao nhiêu tại công ty Hoàng Long khi mua bột ở đây đang được xem là một giải pháp tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả.

Địa chỉ cửa hàng bán bột thông nghẹt cầu cống tại TPHCM

Tại sao nên mua bột thông tắc bồn cầu tại công ty Hoàng Long

Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm các loại bột của công ty Hoàng Long chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản tốt nhất tại TPHCM, với giá rẻ nhất, đảm bảo hành chính hãng.

– Là một nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu thuốc bột thông cống nghẹt ở TPHCM thì công ty rút hầm cầu Hoàng Long tự tin luôn cam kết mang đến sự an tâm hài lòng cho khách hàng bởi:

 • 100% các loại bột thông cống nghẹt đều là sản phẩm chính hãng có tem mác bao bì ghi đầy đủ thông tin thương hiệu uy tín.
 • Chúng tôi cung cấp đẩy đủ tất cả các chủng loại sản phẩm của thương hiệu Việt Nam và cả nước ngoài mà quý khách có nhu cầu.
 • Cam kết hiệu quả xử lý triệt để, nhanh chóng, hiệu quả đối với bồn cầu bị nghẹt nhẹ.
 • Báo giá thuốc thông bồn cầu ở TPHCM giá rẻ hợp lý cho mọi khách hàng.
 • Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các dòng sản phẩm phòng chống nghẹt như: men xử lý bể phốt, bột thông cống, dây thông cống, bơm thụt bể phốt Que thông nghẹt bồn rửa chén

Để trợ giúp tốt hơn cho quý khách, tổng đài hỗ trợ 24/24 thông qua số hotline 0931.441.440 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin bot thong tac bon cau gia bao nhieu và hướng dẫn cách thức sử dụng, bảo quản miễn phí.

Thông tin bổ ích:

Chi phí 1 lần thông bồn cầu bao nhiêu ?

Đơn Vị Vận Chuyển

giá bột thông cống, thuốc thông cống giá rẻ, nước thông cống cực mạnh, nước thông cống hando bột thông cống hàn quốc, nước thông cống bán ở đâu, bột thông cống nào tốt nhất, dung dịch thông cống sumo, nước thông bồn cầu giá bao nhiêu, hóa chất thông bồn cầu hàn quốc, giá nước thông cống, dung dịch thông cống siêu mạnh, giá bột thông cống tracatu, nước thông bồn cầu mua ở đâu, bột thông cống sumo mua ở đâu


Bình luận


@

Pin It on Pinterest