Các loại bột thông cống tốt nhất hiện nay – Số điện thoại 090 151 12 11

các loại bột thông cống

Bạn muốn biết các loại bột thông cống, bồn cầu nào tốt nhất hiện nay để có thể giải quyết các vấn đề về tắc nghẽn đường ống cống, dẫn nước hay bồn cầu của gia đình mình. Bạn không biết cách thông cống như thế nào cho hiệu quả và an toàn với sức khỏe. Bạn cũng không biết địa điểm mua bột thông cống ở đâu chất lượng. Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các loại bột thông cầu sử dụng tốt nhất hiện nay, chất lượng nhất và có giá cạnh tranh nhất trên thị trường nhé.

Hiện nay, các loại bột thông cống được bán nhiều tại thị trường trong và ngoài nước với nhiều loại khác nhau. Theo đó, bạn cũng có thể lựa chọn các thương hiệu bột thông cầu khác nhau với những đặc điểm nổi bật riêng. Loại bột thông tắc cống tốt nhất, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Bột thông cống là một loại hóa chất có khả năng phân hủy cực tốt đối với các chất thải hữu cơ như rong rêu, thức ăn thừa như cơm, bột mỳ thậm chí túi nilon hay xác chết động vật, quá trình phân hủy diễn ra nhanh chóng chỉ sau vài tiếng đồng hồ đường ống cầu cống sẻ được làm thông thoát sạch sẽ 1 cách triệt để mà không gây ảnh hưởng gì đến đường ống, bồn cầu

bột thông cống

SHIP tại TP.HCM, Hà Nội nhận sau 1 tiếng, các tỉnh khác xin liên hệ 0901 511 211 để được tư vấn. Miễn phí hướng dẫn cách đổ bột thông cống, bồn cầu. Ship hàng 24/7 nên quý khách hàng có thể yên tâm.

Để giúp bạn đọc tìm hiểu công dụng và cách sử dụng cụ thể và chi tiết nhất, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn các loại bột thông tắc cầu cống nghẹt tốt nhất hiện nay:

Công dụng và cách sử dụng các loại bột thông cầu cống nghẹt sau đây:

1. Bột thông tắc cống nghẹt Sumo.

Bột thông cống Sumo có thể giảm phát sinh các loại khí độc trong đường ống khuếch tán trong không khí, bảo vệ môi trường sống của các thành viên trong gia đình mình khi có thể loại bỏ mùi hôi và tình trạng tắc nghẽn.

Bột thông bồn cầu này không gây hại cho sức khỏe kể cả đó là trẻ nhỏ và người già. 

Bột thông cống, bồn cầu Sumo giá bao nhiêu.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bột thông bồn cầu, bột thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung thì các loại bột thông cống Sumo thông thường thì giá sẽ dao động từ 45.000VNĐ đến 50.000VNĐ / 1 gói SUMO.

Cách dùng bột thông cống SUMO như sau.

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống SUMO vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.

– Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống SUMO.

2. Bột thông cầu cống nghẹt Thái Bảo.

Bột thông cống Thái Bảo, nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có thể đánh tan mọi vét bẩn và khử sạch mùi hôi trên các thiết bị dẫn nước của gia đình mình.

bột thông cống thái bảo

Bột thông cống, bồn cầu Thái Bảo giá bao nhiêu.

Hiện nay, dòng bột thông cống, thông bồn cầu bồn cầu này khá phổ biến trên thị trường nên nhiều khách hàng biết đến sản phẩm này. Nhìn chung loại bột thông cống Sumo thông thường thì giá sẽ dao động từ 35.000VNĐ đến 50.000VNĐ / 1 gói Thái Bảo.

Cách dùng bột thông cống Thái Bảo như sau.

– Đổ 1 gói bột thông cống Thái Bảo hòa với khoảng 1 lít nước, dùng que khuất đều lên rồi đổ xuống đường ống.

– Để khoảng 10 – 15 phút rồi dội nước thật mạnh. Tất cả những chất rác thải gây tắc nghẹt sẽ được phân hủy thông thông thoát nhanh chóng bởi hoạt chất của bột thông cống, đường ống sẽ không còn tắc nghẹt.

3. Bột thông cầu cống HN 168.

Dòng bột thông cống HN 168 này là hàng nội địa chất lượng có giá bán khá thấp khoảng 120.000VNĐ / 1 chai. Tuy nhiên, hiệu quả thông tắc sẽ rất cao nhờ các thành phần như Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…

Bạn có thể sử dụng bột thông bồn cầu HN 168 trực tiếp hoặc pha loãng nhưng lưu ý là khi pha loãng hiệu quả tẩy rửa và thông tắc sẽ giảm đi đấy nhé.

Bột thông cống, bồn cầu HN 168 giá bao nhiêu.

Hiện nay trên thị trường loại bột thông bồn cầu, bột thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung thì các loại bột thông cống HN 168 thông thường thì giá sẽ dao động từ 30.000VNĐ đến 45.000VNĐ / 1 gói HN 168.

Cách dùng bột thông cống HN 168 như sau.

– Trước tiên, có thể sử dụng bột thông cống , thông bồn cầu HN 168 trực tiếp hoặc pha loãng đổ vào bồn cầu, cống hố ga, sẽ thông sạch mọi loại cặn bẩn như giấy, giẻ, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc kẹt trong đường ống thoát nước của chậu rửa nhà bếp, lavabo, bồn tắm nhà bạn mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh.

4. Bột thông cống cầu nghẹt SIFA.

Bột thông cống có chứa các thành phần với khả năng sát khuẩn, đánh tan chất thải rắn và làm sạch hiệu quả. Nguyên liệu từ Thái Lan nhưng là hàng nội địa nên chất lượng của bột thông bồn cầu này rất tốt.

Bột thông cống, bồn cầu SIFA giá bao nhiêu.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bột thông bồn cầu, bột thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung thì các loại bột thông cống SIFA thông thường thì giá sẽ dao động từ 45.000VNĐ đến 50.000VNĐ / 1 gói SIFA.

Quy cách đóng gói 10 gói/hộp, 2 hộp tương ứng với 1 lần thông cống hiệu quả. Bạn có thể tìm mua bột thông cống này ở các cửa hàng một cách đơn giản nhất nhé.

Cách dùng bột thông cống SIFA như sau.

– Đổ trực tiếp vào đường cống, với khả năng phân hủy các loại chất hữu cơ bám vào thành bồn cầu, ống cống như: tóc, mỡ thức ăn, giấy vệ sinh, rau củ thừa thành dạng nước sẽ giúp thông ống cống, bồn cầu, hầm cầu của gia đình bạn sẽ được thông nghẹt nhanh chóng, hiệu quả. 

– Đợi đến 4 – 5 tiếng sau hoặc có thể để qua đêm và sau đó nhấn nước để xả.

5. Bột thông cống nghẹt Win của Thái Lan.

Bột thông cống Win của Thái Lan có chứa thành phần chủ yếu là Sodium hydroxide và Potassium hydroxide các chất phụ gia khác nên có thể phân hủy các loại chất thải như dầu mỡ, giấy, túi bóng, rong rêu, thức ăn thừa và cả tóc của bạn.

Bạn có thể dùng bột thông cầu Win của Thái Lan để vệ sinh bồn rửa chén, nhà tắm, sàn nhà vệ sinh mà không lo nó ăn mòn đường ống nước.

Bột thông cống, bồn cầu Win giá bao nhiêu.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bột thông bồn cầu, bột thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung thì các loại bột thông cống Win thông thường thì giá sẽ dao động từ 80.000VNĐ đến 99.000VNĐ / 1 hộp WIN.

Cách dùng bột thông cống Win như sau.

– Đầu tiên bạn tiến hành cắt chéo túi, đổ bột thông cống Win vào xô nhựa, hòa tan với khoảng nửa 500 ml nước sau đó khuấy đều cho bột tan và đổ dung dịch này vào cổ ống hố ga, bồn cầu nơi bị nghẹt nghẽn.

– Sau khi đổ dung dịch trên vào miệng ống cống, bạn chờ khoảng 2 đến 5 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi cách tốt nhất là đổ buổi tối, để tới sáng hôm sau mới xả mạnh nước hoặc dùng ống thụt bằng vật liệu cao su thụt cho thật sạch. Với các trường hợp ống bồn cầu hoặc cống hầm cầu bị nghẹt do lâu ngày không xử lý thì bạn nên dùng 2 đến 3 hộp để đạt hiệu quả tối đa.

6. Bột thông cống của Nhật.

Bột thông cống của Nhật Bản này có khả năng đánh tan chất thải rất mạnh, phân hủy các chất hữu cơ nhanh chóng như rác thải, thức ăn dư thừa, dầu mỡ bẩn và cả tóc của các thành viên trong gia đình bạn.

Sản phẩm thân thiện với người dùng khi có mùi hoa quả dễ chịu. Bạn có thể lựa chọn dòng bột thông bồn cầu hoặc nước thông cống với giá chỉ 90.000VNĐ / 1 gói.

Bột thông cống, bồn cầu DAISO giá bao nhiêu.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bột thông bồn cầu, bột thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung thì các loại bột thông cống Daiso thông thường thì giá sẽ dao động từ 82.000VNĐ đến 90.000VNĐ / 1 gói DAISO.

Cách dùng bột thông cống DAISO như sau.

– Đầu tiên bạn bỏ bột thông cống DAISO vào chậu, đổ khoảng 1 lít nước nếu sử dụng 350gr bằng 2 gói hoặc 0.5 lít nước cho 175gr chỉ 1 gói khi đổ vào chậu chỉ nên khuấy đều bạn không nên khuấy cho tan hết và đổ hết xuống nơi bị tắt nghẽn.

– Sau đó chờ khoảng 5 đến 6 tiếng cho bột tác động hết vào các lớp cặn bám nơi miệng cống, miệng bồn cầu. Cuối cùng bạn tiến hành xả nước mạnh để rửa trôi tất cả các chất cặn trên. Thời gian thực hiện thông nghẹt bồn cầu tốt nhất là vào ban đêm.

7. Bột thông cống của Hàn Quốc.

Bột thông cống của Hàn Quốc có giá bán chỉ 100.000VNĐ / 1 hộp 5 gói 200 gam được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam và được khách hàng ưa chuộng bởi nó có khả năng thông cống tốt và làm sạch ống dẫn nước tối đa.

Tuy nhiên, do có khả năng tẩy rửa mạnh nên chúng ta cần thật cẩn thận khi sử dụng loại bột thông bồn cầu này.

bột thông cống hàn quốc

Bột thông cống, bồn cầu Hàn Quốc giá bao nhiêu.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bột thông bồn cầu, bột thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung thì các loại bột thông cống Sumo thông thường thì giá sẽ dao động từ 90.000VNĐ đến 105.000VNĐ / 1 hộp.

Cách dùng bột thông cống hàn quốc như sau.

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống Hàn Quốc vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.

– Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống DW.

8. Bột thông cống Tracatu.

Bên cạnh dòng sản phẩm nước tẩy quần áo trắng và màu Tracatu thì dòng bột thông cống Tracatu cũng được khách hàng yêu thích. Sản phẩm này của Việt Nam và bạn có thể mua cả bột thông cầu dạng nước đóng chai dung tích 570ml.

Axit thông cầu này dễ sử dụng và thân thiện với sức khỏe con người và không làm ăn mòn đường ống dẫn nước.

Bột thông cống, bồn cầu Tracuta giá bao nhiêu.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bột thông bồn cầu, bột thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung thì các loại bột thông cống traucta thông thường thì giá sẽ dao động từ 55.000VNĐ đến 60.000VNĐ / 1 gói tracuta.

Cách dùng bột thông cống tracuta như sau.

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống Tracuta vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ them 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.

– Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống Tracuta.

9. Bột thông cống, bồn cầu Microphot.

Loại bột thông cống Microphot được bộ môi trường công nhận sản phẩm đặc biệt thông thoát đường ống dành cho các doanh nghiệp, các công ty và hệ thống dẫn nước lớn, bao gồm cả hệ thống dẫn nước trong hộ gia đình.

Sản phẩm bột thông cầu có khả năng phân hủy hủy tóc, rác, mỡ, cạn bã thành dạng nước để làm thoáng hoàn toàn ống dẫn nước. Tuy nhiên, sản phẩm có mùi rất hắc nên bạn cần cẩn thận khi dùng nhé.

Bột thông cống, bồn cầu Microphot giá bao nhiêu.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bột thông bồn cầu, bột thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung thì các loại bột thông cống Microphot thông thường thì giá sẽ dao động từ 30.000VNĐ đến 40.000VNĐ / 1 gói Microphot.

Cách dùng bột thông cống Microphot như sau.

– Cắt chéo góc túi, đổ bột Microphot vào miệng bồn cầu, đường ống hố ga, để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột xuống hết hầm cầu. Nên đổ dự phòng 1 gói 200 gam cho hầm cầu có dung tích tương đương 1m3. Giá bột thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu Microphot 1 gói 200g khoảng 38.000 đến 140.000 vnđ.

10. Bột thông cống, bồn cầu OKAY của Thái Lan.

Dòng sản phẩm được các bà nội trợ Việt ưa chuộng nhất và cũng là dòng bột thông cống có doanh số bán ra nhiều nhất. Đặc điểm của sản phẩm là có thể nhanh chóng khắc phục các sự cố tắc nghẽn do tác nhân là dầu mỡ thừa, bọt nước rửa bát, xà phòng, thức ăn thừa kết hợp với nhau trong đường ống dẫn nước.

Bột thông cống, bồn cầu OKAY giá bao nhiêu.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bột thông bồn cầu, bột thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung thì các loại bột thông cống OKAY thông thường thì giá sẽ dao động từ 85.000VNĐ đến 95.000VNĐ / 1 gói OKAY.

Cách dùng bột thông cống OKAY  như sau.

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống OKAY vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ them 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát. – Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống OKAY.

11. Bột thông cống, thông nghẹt bồn cầu hiệu HANDO.

– Bột thông cống, thông nghẹt bồn cầu Hando cũng là loại bột được sử dụng khá thường xuyên khi hầm cầu hoặc bồn cầu, hố ga của gia đình xảy ra tình trạng đầy hoặc bồn cầu thoát nước chậm.

– Thành phần chính của bột thông cống Hando bao gồm: nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite.

Bột thông cống, bồn cầu Hando giá bao nhiêu.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bột thông bồn cầu, bột thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung thì các loại bột thông cống OKAY thông thường thì giá sẽ dao động từ 35.000VNĐ đến 75.000VNĐ / 1 gói Hando.

Cách dùng bột thông cống Hado  như sau.

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống Hando vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ them 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát. – Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống Hando.

Tại sao nên sử dụng các loại bột thông cống, bột thông cầu.

Chủ động hơn.

Không cần đợi thợ sửa cống nghẹt giá rẻ đến, không cần phải căng thẳng bên ngoài đợi thợ loay hoay với đống hỗn độn trong nhà tại khu vực đường cống, bồn cầu nghẹt. Chỉ cần 1 gói bột thông cầu cống nghẹt, đổ trực tiếp vào rồi xả nước ngâm vài phút là mọi thứ sẽ OK.

Hiệu quả triệt để.

Với bột thông cống tphcm chính hãng quý khách hoàn toàn có thể xử lý nhanh chóng mọi rắc rối do chất thải, giấy vệ sinh xả ra khi sử dụng toilet. Khả năng phân hủy siêu tốc khi chỉ cần vài phút, mọi chất thải sẽ được làm mềm và dễ dàng xả trôi trong giây lát

Tiết kiệm hơn.

Chắc chắn rồi, giá một gói bột thông bồn cầu tphcm tiết kiệm hơn rất nhiều so với chi phí thuê thợ thông cầu cống ở Sài Gòn. Điều này bạn có thể so sánh khi yêu cầu qua báo giá dịch vụ mà các công ty cung cấp để xác nhận lại.

Địa chỉ bán bột thông tắc cầu cống nghẹt tại TPHCM, Hà Nội.

Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty bán bột theo địa chỉ 600, Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM để có thể mua bột thông cầu cống nghẹt hoặc liên hệ số điện thoại 0901.511.211 để đặt hàng.

Chúng tôi miễn phí giao hàng khi bạn đặt trên 3 gói. Khối lượng cho mỗi gói bột thông cống là 1kg thành tiền 50.000VNĐ / 1 gói.

Địa điểm bán bột thông cống, bột thông bồn cầu nghẹt tại TPHCM

– Mọi người hay tìm kiếm nhiều nhất trên website: https://thongcongnghet.com.vn:

+ bột thông bồn cầu giá bao nhiêu, bột thông bồn cầu hàn quốc, giá bột thông cống, bột thông cống cực mạnh, giá bột thông cống tracatu, bột thông cống hàn quốc

+ bột thông cống hando, bột thông cống sumo mua ở đâu, giá bột thông cống, bột thông cống giá rẻ, bột thông cống cực mạnh, bột thông cống hando

+ bột thông cống hàn quốc, bột thông cống bán ở đâu, bột thông cống nào tốt nhất, bột thông cống sumo.

Xem thêm : Top 10 bột thông cầu cống nghẹt tốt nhất hiện nay – Đổ là THÔNG ngay. [ Xem ngay ]

Ship tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang

Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La

Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

Đơn Vị Vận Chuyển

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211

Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Website : https://thongcongnghet.com.vn

Nguồn tham khảo : thongcongnghet

BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT


Bình luận


@

Pin It on Pinterest