Hướng dẫn cách sử dụng bột thông tắc cống tại nhà hiệu quả

cách sử dụng bột thông cống

 

Khi bị nghẹt cống, nghẹt bồn rửa chén đầu tiên chúng ta sẽ nghĩ đến cách sử dụng bột thông cống cơ bản là dùng những loại dụng cụ có sẵn như dây kẽm, ống dây cho vào đường ống nước nhưng đa số không xử lý được, sự lựa chọn tiếp theo là mua các dụng cụ hay các loại bột thông cống có bán ngoài tiệm điện nước, cửa hàng vật liệu xây dựng. Tuy nhiên bạn phải chú ý để sử dụng được hiệu quả nhất.

Bột thông cống là loại bột gì?

Bột thông cống là một loại hoạt chất có tính hóa học, giúp làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ trong đường ống dẫn nước, giúp hệ thống đường ống trở lại hoạt động như bình thường. Các chất đó có thể là rêu, xác chết động vật, thức ăn thừa, nilon.

Công dụng của các loại bột thông cống, bột thông bồn cầu có bán trên thị trường:

– Bột có công dụng phân hủy các hợp chất giúp hết tắc nghẽn đường ống thoát nước, bồn rửa chén bát, chậu rửa mặt, ống thoát nhà tắm, cống thoát nước mưa.
– Làm sạch các chất bẩn bám trong đường ống, làm mềm chất thải, phân huỷ các tạp chất hữu cơ.
– Giúp thông thoáng hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống.
– Có tác dụng diệt khuẩn, làm sạch nguồn nước thải.
– Tùy đường ống lớn nhỏ mà cho liều lượng hợp lý, sau 3 tháng nên kiểm tra lại xem đường ống thoát nước có dấu hiệu chảy chậm hay không nếu có thì đổ vào 2 gói khoảng 350 gram.

cách dùng bột thông cống
Cách sử dụng bột thông cống đơn giản mà hiệu quả

Cách dùng bột thông cống nghẹt

Đối với đường ống chứa nước: bạn có thể đổ trực tiếp bột vào đường ống và để từ 3 đến 4 giờ hoặc để qua đêm. Sau đó, sử dụng vòi nước mạnh để xả xuống ống cống. Các chất cặn bã gây tắc nghẽn ống cống sẽ nhanh chóng bị quét trôi.

Đối với đường ống không chứa nước, bạn có thể hòa gói bột thông cống với một ít nước sạch trước khi đổ vào đường ống cống. Chờ từ 3 đến 4 giờ hoặc để qua đêm rồi sử dụng vòi nước mạnh để xả đường ống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đổ trực tiếp bột thông cống vào đường ống và sau đó châm nước vào. Tiếp tục để từ 3 đến 4 giờ hoặc để qua đêm rồi thực hiện tương tự như đối với đường ống chứa nước.

Chú ý khi sử dụng bột thông cầu cống nghẹt

– Một lưu ý là có sử dụng các loại bột này chỉ phân hủy những hợp chất hữu cơ như thức ăn, tóc, còn các vật vô cơ, như đá, sắt, bàn chải đánh răng thì không phân hủy được.
– Khi xử lý nhớ mang bao tay, đổ bảo hộ, và cắt ra bao nào sử dụng bao đó không mở ra để đó thì sẽ mất tác dụng.
– Trên thị trường có bán nhiều loại bột thông tắc với nhiều mẫu mã khác nhau, giá cả cũng chênh lệch cao, các bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua.

Bột thông cống có bao nhiêu loại và giá bán bao nhiêu.

Theo khảo sát của Đội Thông Cống Nghẹt thì trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị, cửa hàng bán bột thông tắc cống, bột thông bồn cầu, nước thông cầu bị nghẹt…Sẽ có nhiều sự lựa chọn nhưng chú ý trong số đó có nhiều loại làm giả chất lượng không đảm bảo, quý khách nên để ý đến tên tuổi nhà sản xuất, thời hạn sử dụng.

Sau đây đơn vị sẽ thống kê những loại bột thông cống hiệu quả và giá bán hiện nay.

Bột thông cống Sumo.

Bột thông cống Sumo là gì?

Bột thông cống Sumo là một loại hoạt chất có tính hóa học, giúp làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ trong đường ống dẫn nước, giúp hệ thống đường ống trở lại hoạt động như bình thường. Các chất đó có thể là rêu, xác chết động vật, thức ăn thừa, nilon.

Thành phần bột thông cống Sumo.

Sản phẩm bột thông cống Sumo có các thành phần hóa học là các Potassium Hydroxite và các Sodium Hydroxite. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các chất phụ gia giúp các chất thải nhanh mềm, dễ phân hủy nên chúng có tính ăn mòn hay tẩy rửa cực kì mạnh. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm bột thông bồn cầu phải thật cẩn thận, tránh để chúng dính và da.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột thông cống nghẹt cũng như bồn cầu với nhiều loại mẫu mã đang được bày bán tràn lan tại các cửa hàng và tiệm tạp hóa. Câu hỏi đặt ra là loại bột này có thực sự công dụng như quảng cáo và khi bồn cầu toilet bị tắc nghẽn có nên dùng bột thông nghẹt hay không. Bột thông cống nghẹt Sumo có hai thành phần chính đó là Sodium Bicarbonate và Sodium Carbonate. Hai chat này chứa chất kiềm nên khả năng ăn mòn của chúng rất cao nhất là đối với các chất hữu cơ.

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Kiểu dáng: 175 gram / gói.

– Số lượng: 50 gói / thùng.

– Hạn sử dụng: 24 tháng.

– Giá: 65.000đ đến 85.000đ / 1 gói.

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống Sumo.

Cách dùng:

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống Sumo vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.
– Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống Sumo.
– Đường ống nhỏ dùng 2 gói 100g, đường ống lớn dung 3-4 gói hoặc nhiều hơn.
– Bảo quản: nơi thoáng mát trong 2 năm kể từ ngày sản xuất.
– Tránh xa tầm với của trẻ em cẩn thận khi sử dụng, tránh dây vào da và mắt.

cách dùng bột thông cống
Cách sử dụng bột thông cầu cống nhanh nhất

Bột thông cống Hando.

Bột thông cống Hando là gì?

Bột thông cống Hando là một loại hoạt chất có tính hóa học, giúp làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ trong đường ống dẫn nước, giúp hệ thống đường ống trở lại hoạt động như bình thường. Các chất đó có thể là rêu, xác chết động vật, thức ăn thừa, nilon.

Thành phần bột thông cống Hando.

Sản phẩm bột thông cống Hando có các thành phần hóa học là các Potassium Hydroxite và các Sodium Hydroxite. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các chất phụ gia giúp các chất thải nhanh mềm, dễ phân hủy nên chúng có tính ăn mòn hay tẩy rửa cực kì mạnh. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm bột thông bồn cầu phải thật cẩn thận, tránh để chúng dính và da.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột thông cống nghẹt cũng như bồn cầu với nhiều loại mẫu mã đang được bày bán tràn lan tại các cửa hàng và tiệm tạp hóa. Câu hỏi đặt ra là loại bột này có thực sự công dụng như quảng cáo và khi bồn cầu toilet bị tắc nghẽn có nên dùng bột thông nghẹt hay không. Bột thông cống nghẹt Hando có hai thành phần chính đó là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Hai chat này chứa chất kiềm nên khả năng ăn mòn của chúng rất cao nhất là đối với các chất hữu cơ.

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Kiểu dáng: 250gram / gói.

– Số lượng: 50 gói / thùng.

– Hạn sử dụng: 24 tháng.

– Giá: 60.000đ đến 90.000đ / 1 gói.

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống Hando.

Cách dùng:

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống Hando vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.
– Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống Hando.
– Đường ống nhỏ dùng 2 gói 100g, đường ống lớn dung 3-4 gói hoặc nhiều hơn.
– Bảo quản: nơi thoáng mát trong 2 năm kể từ ngày sản xuất.
– Tránh xa tầm với của trẻ em cẩn thận khi sử dụng, tránh dây vào da và mắt.

cách dùng bột thông cống
Sử dụng bột thông cống Hando nhanh chóng với 3 bước

Bột thông cống Thái Bảo.

Bột thông cống Thái Bảo là gì?

Bột thông cống Thái Bảo là một loại hoạt chất có tính hóa học, giúp làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ trong đường ống dẫn nước, giúp hệ thống đường ống trở lại hoạt động như bình thường. Các chất đó có thể là rêu, xác chết động vật, thức ăn thừa, nilon.

Thành phần bột thông cống Thái Bảo.

Sản phẩm bột thông cống Thái Bảo có các thành phần hóa học là các Potassium Hydroxite và các Sodium Hydroxite. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các chất phụ gia giúp các chất thải nhanh mềm, dễ phân hủy nên chúng có tính ăn mòn hay tẩy rửa cực kì mạnh. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm bột thông bồn cầu phải thật cẩn thận, tránh để chúng dính và da.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột thông cống nghẹt cũng như bồn cầu với nhiều loại mẫu mã đang được bày bán tràn lan tại các cửa hàng và tiệm tạp hóa. Câu hỏi đặt ra là loại bột này có thực sự công dụng như quảng cáo và khi bồn cầu toilet bị tắc nghẽn có nên dùng bột thông nghẹt hay không. Bột thông cống nghẹt Thái Bảo có hai thành phần chính đó là Sodium Bicarbonate và Sodium Carbonate. Hai chat này chứa chất kiềm nên khả năng ăn mòn của chúng rất cao nhất là đối với các chất hữu cơ.

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Kiểu dáng: 175 gram / gói.

– Số lượng: 50 gói / thùng.

– Hạn sử dụng: 24 tháng.

– Giá: 55.000đ đến 80.000đ / 1 gói.

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống Thái Bảo.

Cách dùng:

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống Thái Bảo vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.
– Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống Thái Bảo.
– Đường ống nhỏ dùng 2 gói 100g, đường ống lớn dung 3-4 gói hoặc nhiều hơn.
– Bảo quản: nơi thoáng mát trong 2 năm kể từ ngày sản xuất.
– Tránh xa tầm với của trẻ em cẩn thận khi sử dụng, tránh dây vào da và mắt.

cách dùng bột thông cống
Hình ảnh minh họa cách dùng hóa chất thông cống Thái Bảo

Bột thông cống Hàn Quốc.

Bột thông cống Hàn Quốc là gì?

Bột thông cống Hàn Quốc là một loại hoạt chất có tính hóa học, giúp làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ trong đường ống dẫn nước, giúp hệ thống đường ống trở lại hoạt động như bình thường. Các chất đó có thể là rêu, xác chết động vật, thức ăn thừa, nilon.

Thành phần bột thông cống Hàn Quốc.

Sản phẩm bột thông cống Hàn Quốc có các thành phần hóa học là các Potassium Hydroxite và các Sodium Hydroxite. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các chất phụ gia giúp các chất thải nhanh mềm, dễ phân hủy nên chúng có tính ăn mòn hay tẩy rửa cực kì mạnh. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm bột thông bồn cầu phải thật cẩn thận, tránh để chúng dính và da.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột thông cống nghẹt cũng như bồn cầu với nhiều loại mẫu mã đang được bày bán tràn lan tại các cửa hàng và tiệm tạp hóa. Câu hỏi đặt ra là loại bột này có thực sự công dụng như quảng cáo và khi bồn cầu toilet bị tắc nghẽn có nên dùng bột thông nghẹt hay không. Bột thông cống nghẹt Hàn Quốc có hai thành phần chính đó là Sodium Bicarbonate và Sodium Carbonate. Hai chat này chứa chất kiềm nên khả năng ăn mòn của chúng rất cao nhất là đối với các chất hữu cơ.

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Kiểu dáng: 175 gram /gói.

– Số lượng: 5 gói / 1 hộp.

– Hạn sử dụng: 24 tháng.

– Giá: 110.000đ đến 135.000đ / 1 hộp.

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc.

Cách dùng:

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống Hàn Quốc vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.
– Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống Hàn Quốc.
– Đường ống nhỏ dùng 2 gói 100g, đường ống lớn dung 3-4 gói hoặc nhiều hơn.
– Bảo quản: nơi thoáng mát trong 2 năm kể từ ngày sản xuất.
– Tránh xa tầm với của trẻ em cẩn thận khi sử dụng, tránh dây vào da và mắt.

cách dùng bột thông cống
Cách dùng bột thông cống nghẹt Hàn Quốc khá đơn giản

Bột thông cống Microphot.

Bột thông cống Microphot là gì?

Bột thông cống Microphot là một loại hoạt chất có tính hóa học, giúp làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ trong đường ống dẫn nước, giúp hệ thống đường ống trở lại hoạt động như bình thường. Các chất đó có thể là rêu, xác chết động vật, thức ăn thừa, nilon.

Thành phần bột thông cống Microphot.

Sản phẩm bột thông cống Microphot có các thành phần hóa học là các Potassium Hydroxite và các Sodium Hydroxite. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các chất phụ gia giúp các chất thải nhanh mềm, dễ phân hủy nên chúng có tính ăn mòn hay tẩy rửa cực kì mạnh. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm bột thông bồn cầu phải thật cẩn thận, tránh để chúng dính và da.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột thông cống nghẹt cũng như bồn cầu với nhiều loại mẫu mã đang được bày bán tràn lan tại các cửa hàng và tiệm tạp hóa. Câu hỏi đặt ra là loại bột này có thực sự công dụng như quảng cáo và khi bồn cầu toilet bị tắc nghẽn có nên dùng bột thông nghẹt hay không. Bột thông cống nghẹt Microphot có hai thành phần chính đó là Sodium Bicarbonate và Sodium Carbonate. Hai chat này chứa chất kiềm nên khả năng ăn mòn của chúng rất cao nhất là đối với các chất hữu cơ.

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Kiểu dáng: 175 gram / gói.

– Số lượng: 50 gói / thùng.

– Hạn sử dụng: 24 tháng.

– Giá: 65.000đ đến 85.000đ / 1 gói.

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống Microphot.

Cách dùng:

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống Microphot vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.
– Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống Microphot.
– Đường ống nhỏ dùng 2 gói 100g, đường ống lớn dung 3-4 gói hoặc nhiều hơn.
– Bảo quản: nơi thoáng mát trong 2 năm kể từ ngày sản xuất.
– Tránh xa tầm với của trẻ em cẩn thận khi sử dụng, tránh dây vào da và mắt.

cách dùng bột thông cống
Bột Micrô phốt có hiệu quả thông cống cao lại dễ sử dụng

Bột thông cống DW.

Bột thông cống DW là gì?

Bột thông cống DW là một loại hoạt chất có tính hóa học, giúp làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ trong đường ống dẫn nước, giúp hệ thống đường ống trở lại hoạt động như bình thường. Các chất đó có thể là rêu, xác chết động vật, thức ăn thừa, nilon.

Thành phần bột thông cống DW.

Sản phẩm bột thông cống DW có các thành phần hóa học là các Potassium Hydroxite và các Sodium Hydroxite. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các chất phụ gia giúp các chất thải nhanh mềm, dễ phân hủy nên chúng có tính ăn mòn hay tẩy rửa cực kì mạnh. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm bột thông bồn cầu phải thật cẩn thận, tránh để chúng dính và da.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột thông cống nghẹt cũng như bồn cầu với nhiều loại mẫu mã đang được bày bán tràn lan tại các cửa hàng và tiệm tạp hóa. Câu hỏi đặt ra là loại bột này có thực sự công dụng như quảng cáo và khi bồn cầu toilet bị tắc nghẽn có nên dùng bột thông nghẹt hay không. Bột thông cống nghẹt DW có hai thành phần chính đó là Sodium Bicarbonate và Sodium Carbonate. Hai chat này chứa chất kiềm nên khả năng ăn mòn của chúng rất cao nhất là đối với các chất hữu cơ.

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Kiểu dáng: 175 gram /gói.

– Số lượng: 5 gói / 1 hộp.

– Hạn sử dụng: 24 tháng.

– Giá: 110.000đ đến 135.000đ / 1 hộp.

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống DW.

Cách dùng:

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống DW vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.
– Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống DW.
– Đường ống nhỏ dùng một gói 100g, đường ống lớn dung 2-3 gói hoặc nhiều hơn.
– Bảo quản: nơi thoáng mát trong 2 năm kể từ ngày sản xuất.
– Tránh xa tầm với của trẻ em cẩn thận khi sử dụng, tránh dây vào da và mắt.

cách dùng bột thông cống
Hướng dẫn cách dùng bột thông cống hiệu quả

Mua bột thông cầu cống nghẹt ở đâu TPHCM?

Quý khách có thể chủ động mua trực tiếp tại địa chỉ công ty chuyên bán bột thông cống với hotline 0901511211.
– 600 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TPHCM.
– Ngõ 62 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội.
– 719/2 Đại lộ Bình Dương, Phường Dĩ An, Huyện Cát Lái, Bình Dương.
– 65 Ninh Kiều, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

cách dùng bột thông cống
cách sử dụng bột thông cống

Quý khách hàng có thể chọn mua bột ở những siêu thị, cửa hàng tạp hóa hay các cửa hàng điện nước… Hiện nay có một số loại bột thông cống hay được người dân sử dụng như Microphot, Hando, Sumo, Tracatu, hoặc một số nhãn hiệu khác như Tebi, VS,  PVB, DW, EDDY, 07,

Ngoài ra, nếu quý khách hàng bận rộn với công việc mà không thể đến các cửa hàng để mua, quý khách hàng có thể mua online trên một số website của hãng hoặc một số nhà bán lẻ uy tín tại TPHCM.

Cam kết của đơn vị bán bột thông cầu cống của chúng tôi.

– 100% là sản phẩm chính hãng, tem mác bao bì ghi đầy đủ thông tin thương hiệu uy tín. Giá rẻ, hợp lý, giao ngay trong ngày.
– Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các chủng loại sản phẩm của thương hiệu Việt Nam và cả nước ngoài mà quý khách có nhu cầu.
– Cam kết hiệu quả xử lý triệt để, nhanh chóng, hoàn tiền nếu không hiệu quả.