Top 6 loại bột thông cống, bồn cầu hiệu quả tức thì

giới thiệu 6 loại bột thông tắc bồn cầu cống nghẹt

thongcongnghet.com.vn xin giới thiệu top 6 loại bột thông cống thực hiện hiệu quả:

 • #1. Bột thông đường cống Sumo
 • #2. Bột thông nghẹt cống Hàn Quốc
 • #3. Bột thông ống cống baking soda
 • #4. Bột thông tắc cống VS
 • #5. Bột thông bồn cầu, thông cống Thái Bảo.
 • #6. Bột thông hầm cầu, nghẹt cống Tracuta.

– Sản phẩm đảm bảo hàng chuẩn chính hãng, giá rẻ nhất, khả năng thông tắc cặn bám cực nhanh. Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Quý khách mua các loại bột thông bồn cầu, thông ống cống xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ tại 600 đường Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11 – TPHCM ( Sài Gòn ) hoặc gọi ngay số hotline 0901.511.211 của công ty Hoàng Long để tìm hiểu, tư vấn về các loại bột hiện nay.

– Vậy nên khi có nhu cầu mua bột thông cống, quý khách cần chọn mua những sản phẩm chính hãng, được bộ Y tế cấp phép và mua tại các đại lý phân phối uy tín. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Ngoài ra quý khách cũng cần cảnh giác với các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Những sản phẩm này có giá rất rẻ nhưng tác dụng thông tắc không cao, rất độc hại và không thân thiện với môi trường.

Dưới đây là top 6 loại bột thông cống nên áp dụng thực hiện tại nhà:

1. Loại bột thông đường cống Sumo.

– Có tác dụng đặc biệt là loại bột phân hủy cặn bã, rác thải bị kẹt trong đường cống, bồn cầu. Thông sạch sẽ các loại rác thải hữu cơ như giấy, tóc, rêu, mảng bám dầu mỡ. Khi bồn cầu hay ống cống nhà bạn bị nghẹt, xuống nước chậm chỉ cần sử dụng 1 – 3 gói bột thông cống Sumo để xử lý tình trạng này.

– Bột Sumo có thành phần chính bao gồm: Soda hạt, soda bột, sodium hydroxide và các phụ gia khác vừa đủ. Sản phẩm được giới chuyên môn và các nhà hoạt động môi trường đánh giá khá cao vì không độc hại với sức khỏe con người cũng như rất thân thiện với môi trường.

– Là loại bột đầu tiên danh sách giới thiệu 6 loại bột thông tắc bồn cầu cống nghẹt tốt nhất hiện nay

bột thông cống sumo

Hướng dẫn cách dùng:

– Bạn có thể xử lý tình trạng tắc bồn cầu, cống nghẹt bằng bột thông cống Sumo theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Hòa tan bột thông tắc cống trong nước sạch theo tỉ lệ 1 gói bột thông cống với nửa lít nước và khuấy đều.

Bước 2: Đổ trực tiếp dung dịch vừa pha vào bồn cầu hoặc ống cống cần thông thông tắc. Sau 6 – 8 giờ xả mạnh lại với nước, làm thông thoát tức thì.

– Bột thông cống Sumo được đóng gói theo túi 175g. Giá loại bột thông bồn cầu, thông cống Sumo : 45.000 đồng / 1 gói tùy theo địa chỉ bán. 

2. Loại bột thông ống cống Baking Soda.

Baking soda là loại bột thông cống thường được sử dụng trong các nhà bếp trong mỗi gia đình. Ngoài ra nó còn có thể mang lại điều kì diệu khác đối với mùi và các vấn đề tắc nghẽn của cống rãnh nhà bạn. Nó có thể giải quyết được tất cả mọi thứ như thông đường cống, hầm cầu và bồn cầu.

Hướng dẫn cách dùng:

– Chỉ cần sử dụng baking soda thôi là chúng ta cũng có thể thông cống nghẹt, bồn cầu. Bạn chỉ cần dùng ½ cốc baking soda và đem đổ trực tiếp xuống dưới ống cống. Lưu ý, sau khi đổ baking soda thì không xả nước xuống ống cống nữa. Bạn có thể để như thế qua một đêm, sáng ngày hôm sau thì xả nước nóng để làm sạch bồn cầu, cống làm thông thoát đường thoát bồn cầu

– Giá của loại bột bột nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu baking soda nằm trong khoảng 30.000đ – 50.000đ một hộp 450 gram, đây là mức giá bạn có thể mua tại các cửa hàng, tùy theo địa chỉ bán

3. Loại bột thông hầm cầu, cống nghẹt Tracuta.

Bột thông cống Tracuta có công dụng đặc biệt là phân hủy cặn bã, rác thải bị kẹt trong cống, bồn cầu. Thông sạch sẽ các loại rác thải hữu cơ như giấy, tóc, rêu, mảng bám dầu mỡ. Khi bồn cầu hay ống nhà bạn bị nghẹt, xuống nước chậm chỉ cần sử dụng 1 – 3 gói bột thông cống Tracuta để xử lý tình trạng này.

Hướng dẫn cách dùng:

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống Tracuta vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.

– Với các đường ống bồn cầu đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống Tracuta.

Giá bột thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu Tracuta hiện nay trên thị trường sẽ dao động từ: 25.000 – 30.000 vnđ/ gói/ 175g tùy theo địa chỉ bán.

4. Loại bột thông nghẹt cống Hàn Quốc.

– Là loại bột thông tắc có tác dụng hiệu quả giúp đẩy lui các tình trạng nghẹt ứ, thoát nước chậm. Hãy luôn để sẵn loại hàng hóa này trong nhà để nếu gặp sự cố có thể nhanh chóng và dễ dàng xử lý bạn nhé!

– Đây là loại bột được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và nhập khẩu về Việt Nam sau đó được phân phối bởi các đại lý ủy quyền. Có công dụng đánh tan nhanh chóng mảng bám (dầu mỡ, rỉ sét) trên thành ống, cũng như làm mềm: thức ăn thừa, rác thải hữu cơ (cọng rau, vỏ trứng, bã trà, …) và giấy vệ sinh từ đó giúp chậu rửa, bồn cầu, đường cống … hết bị tắc nghẽn.

– Với thành phần chính của loại này bột gồm: Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia. Là loại bột thứ hai danh sách 6 loại bột thông tắc bồn cầu cống nghẹt tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn cách dùng:

 • Để có thể sử dụng bột thông cống Hàn Quốc với hiệu quả cao nhất, bạn hãy làm theo các bước sau:
 • Trang bị các đồ bảo hộ cơ thể như khẩu trang, bao tay, kính mắt.
 • Đổ trực tiếp vào miệng bồn cầu, cống bị tắc ( cần pha loãng ít nước )
 • Đợi khoảng 4-5 phút rồi xả bồn cầu lại bằng nước nhiều lần.
 • Nếu chưa thấy thông thoáng hẳn thì đổ tiếp và lặp lại bước xả nước.

Bột được đóng gói theo dạng hộp 5 gói. Giá loại bột bồn cầu, thông cống Hàn Quốc hiện nay trên thị trường sẽ dao động từ: 130.000 – 160.000 đồng / 1 hộp tùy theo địa chỉ bán.

5. Bột thông tắc cống VS.

– Bột thông cống VS là sản phẩm công nghệ mới mà thành phần có chứa các hoạt tính hóa học cực mạnh có khả năng phân tủy, làm tan các chất hữu cơ có bên trong đường ống một cách nhanh chóng. Từ đó xử lý nhanh tình trạng tắc bồn cầu, thông thoáng và bảo vệ đường ống cho công trình nhà bạn

– Với thành phần chính bột VS bao gồm: Sodium silicat, Hydrogenperoxide, Nước, Surfactant, Sodiumhypochloride

Hướng dẫn cách dùng:

– Để dùng bột thông cống VS cho đường ống khô, bạn hãy hòa tan bột SiFa trong dụng cụ bằng nhựa, sứ theo tỉ lệ 1 gói bột thông cống với 0,5 lít nước. Sau đó, đổ dung dịch đã hòa tan vào đầu đường ống cống bị tắc nghẽn rồi để yên trong 6-8 giờ. Cuối cùng hãy xả thật mạnh nước bồn cầu để rửa trôi toàn bộ chất bẩn xuống dưới, làm thông thoát đường cống thoát nước.

Giá của loại bột thông tắc bồn cầu, thông cống VS thường giá dao động khoảng 40.000 đến 60.000đ một gói tùy theo địa chỉ bán. Đây là một mức giá hoàn toàn hợp lí đối với chất lượng của loại bột thông tắc cống này.

6. Bột thông bồn cầu, thông cống Thái Bảo.

– Là loại bột thông tắc cống chống hôi siêu mạnh 5 phút Thái Bảo (175g) giúp thông cống cực mạnh, thông bồn cầu nhanh và phân huỷ xác bã thực phẩm, xác động vật chết, rêu, rác, giấy, cặn. Chống nghẹt cống, bốc mùi, tiêu diệt vi khuẩn có hại cho sức khoẻ.

– Thành phần chính bột SiFa bao gồm: Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia

– Giá loại bột thông bồn cầu, thông nghẹt cống Hando 300g có giá khoảng 50.000 đồng đến 82.000 đồng / 1 gói tùy theo địa chỉ bán

bột thông cống thái bảo

Trên đây Hoàng Long vừa giới thiệu top 6 loại bột thông tắc cống tốt nhất hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính mà quý khách có thể lựa chọn các loại bột thông cống tương ứng.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích quý khách nên chọn mua bột thông cống được sản xuất bởi những công ty uy tín, nguồn gốc rõ ràng và được các chuyên gia đánh giá cao. Bởi tác dụng của những loại bột này đã được kiểm định, quan trọng nhất đó chính là đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bột thông cống là gì? Công dụng của bột thông cống?

– Bột thông cống là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, có tác dụng thông tắc, loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bã như tóc, váng xà bông, dầu mỡ, cặn thức ăn, giấy rác tồn đọng lâu ngày trong đường ống nhà bạn. Sản phẩm được đóng gói nhỏ tiện lợi, dễ sử dụng.

Công dụng:

– Bột thông cống được xem là một loại hoạt chất hóa học có công dụng làm mềm chất thải, phân hủy các chất hữu cơ trong đường ống nước như thực phẩm thừa, rong rêu, búi tóc, xác động vật

– Bột thông tắc bồn cầu cống nghẹt là loại bột có tác dụng phân hủy các hợp chất giúp hết tắc nghẽn đường ống thoát nước, bồn rửa chén bát, chậu rửa mặt, ống thoát nhà tắm, cống thoát nước mưa,  Làm sạch các chất bẩn bám trong đường ống, làm mềm chất thải, phân huỷ các tạp chất hữu cơ.

Hướng dẫn cách xử lý:

– Bước 1: Đổ 1 gói bột vào miệng cống, miệng bồn cầu bị nghẹt.

– Bước 2: Đổ thêm từ từ 2 ly nước vào cống, bồn cầu để tạo phản ứng với bột thông tắc cống.

– Bước 3: Chờ 15 – 20 phút cho bột  tạo phản ứng phân hủy làm mủn các chất cặn nghẽn, sau đó xả nước vào cống để đẩy trôi mùn cặn đi, làm thông thoát đường thoát nước bồn cầu

Lưu ý khi dùng các loại bột:

+ Đeo đầy đủ găng tay, khẩu trang trong quá trình tiếp xúc với bột thông cống, để xa sản phẩm khỏi tầm tay trẻ em. Nếu không may dính bột thông cống vào tay/ mắt cần rửa nhanh bằng nước sạch sau đó đi đến các trung tâm y tế để được hỗ trợ kịp thời.

+ Đọc kĩ hướng dẫn top 6 loại bột thông cống của nhà sản xuất về tỉ lệ pha trộn.

+ Nên để hỗn hợp bột thông cống + nước khoảng 1 – 12h trước khi tiến hành xả nước.

+ Vệ sinh bồn cầu, chậu rửa, lavabo, đường ống trước khi đổ bột thông công vào.

+ Sử dụng nước ấm để pha bột thông cống sẽ tăng tối đa hiệu quả,

+ Cọ rửa thật sạch bồn cầu, chậu rửa, lavabo sau khi tiến hành thông tắc bằng bột thông cống.

Quý khách nên tham khảo một số các loại bột thông bồn cầu, thông cống thương hiệu khác hiện nay: 

 1. Loại bột thông bồn cầu, thông cống Okay.
 2. Loại bột thông bồn cầu, thông cống Nhật Bản.
 3. Loại bột thông bồn cầu, thông cống Viking.
 4. Loại bột thông bồn cầu, thông cống DW.
 5. Loại bột thông bồn cầu, thông cống Tiktak.
 6. Loại bột thông bồn cầu, thông cống Ecosock.
 7. Loại bột thông bồn cầu, thông cống Astonish.
 8. Loại bột thông bồn cầu, thông cống Win.
 9. Loại bột thông bồn cầu, thông cống Denkmit.
 10. Loại bột thông bồn cầu, thông cống VS
 11. Loại bột thông bồn cầu, thông cống Craibe.
bột thông cống mua ở đâu

Mua các loại bột thông cống ở đâu?

– Bột thông cống là loại bột được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Chính vì điều này mà hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng có cơ hội trà trộn và người mua hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Bạn có thể tìm mua top 6 loại bột thông cống tại các siêu thị, trung tâm thương mại hay những cửa hàng vệ sinh, điện nước.

– Mức giá trung bình của loại bột này là từ 40.000 – 90.000 vnđ, đây là mức giá bạn có thể mua tại các cửa hàng, tùy theo địa chỉ bán. Đây là một mức giá hoàn toàn hợp lí đối với chất lượng của loại bột thông tắc cống này.

– Với các loại bột thông nghẹt cống, bồn cầu thường được nhiều người sử dụng như Microphot, Hando, Sumo, bạn có thể mua được dễ dàng tại các siêu thị lớn như Aeon, Co. opmart, Big C, Vinmart, hay tại các cửa hàng tạp hóa.

– Khi mua quý khách chỉ cần chú ý: Quy cách đóng gói của sản phẩm (gói bao nhiêu gram), hạn sử dụng của sản phẩm, nơi bán có uy tín không, thành phần của bột thông cống và hướng dẫn cách sử dụng từ nhà sản xuất, giá tiền của sản phẩm, chính sách giao hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán là có thể an tâm.

Trong trường hợp quý khách đang phân vân chưa biết nên lựa chọn mua bột thông cống ở đâu thì có thể tham khảo các sản phẩm bột thông cống, bột thông bồn cầu do công ty Hoàng Long cung cấp.

Sau đây là bảng giá bột thông cống, bồn cầu quý khách hàng tham khảo ( đặc biệt được bảo hành dịch vụ miễn phí ).

Tên thương hiệuGiá gói
Giá chai, lọ, hộp
FREESHIP
Bột thông cống Sumo40.000đ - 60.000đ120.000đ - 160.000đTrên 3 hộp
Bột thông cống Thái Bảo50.000đ - 65.000đ 120.000đ - 160.000đTrên 3 hộp
Bột thông cống SiFa50.000đ - 65.000đ 120.000đ - 160.000đTrên 3 chai
Bột thông cống Tracuta45.000đ - 55.000đ120.000đ - 160.000đ Trên 3 hộp
Bột thông cống Hàn Quốc35.000đ - 40.000đ 110.000đ - 140.000đ Trên 3 hộp
Bột thông cống Nhật Bản85.000đ - 165.000đ130.000đ - 150.000đ Trên 3 lọ
Bột thông cống Hando70.00đ - 80.000đ 120.000đ - 160.000đ Trên 3 hộp

Tại sao nên mua bột thông cống do Hoàng Long phân phối?

– Hoàng Long giới thiệu top 6 loại bột thông cống nhập hàng trực tiếp từ đơn vị sản xuất với số lượng lớn, không qua trung gian nên đảm bảo được mức giá bột thông cống cạnh tranh, hàng chuẩn chính hãng. Nỗi lo hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ được dẹp tan khi quý khách lựa chọn sản phẩm.

– Chúng tôi là đơn vị có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh nên có thể tư vấn quý khách cách sử dụng chi tiết, giúp quý khách lựa chọn loại bột thông cống tốt nhất, phù hợp với tình trạng tắc của đường cống, bồn cầu.

Để đặt mua sản phẩm 6 loại thông tắc bồn cầu cống nghẹt và nhận thêm những thông tin ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE tư vấn MIỄN PHÍ : 08.3736.0808

Liên hệ hotline:

– Mọi thông tin chi tiết về bột thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu quý khách liên hệ tổng đài 24/7 qua số hotline: 0899 511 211. Cảm ơn quý khách tin tưởng sử dụng các loại bột của công ty vệ sinh trong suốt thời gian qua.

+ Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.

+ Hotline: 0901 511 211.

Giới thiệu cửa hàng bán các loại bột thông nghẹt cầu cống.

– Các dịch vụ chính mà Hoàng Long cung cấp gồm: hút hầm cầu , thông nghẹt cống, thông bồn cầu, chuyên bán các loại bột, dụng cụ thông cống.

Số điện thoại – Đường dây nóng liên hệ trực tiếp.

– Liên hệ ngay tại trực tiếp tại cửa hàng bột thông cống theo số Hotline : 0931.441.441. Để nhận được cho mình dịch vụ uy tín – giá rẻ., đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng.

Dịch vụ Cam Kết:
 • Cam kết dịch vụ sửa cống nghẹt, hút sạch sẽ an toàn
 • Đầy đủ biên lai,phiếu bảo hành cho khách hàng.
 • Dịch vụ có mặt 24/24h, bất kể ngày đêm.
 • Cam kết miễn phí tư vấn, khảo sát trực tiếp 100%.
 • Dịch vụ giảm giá lên tới 20% cho các khách hàng quen,đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

giới thiệu 6 loại bột thông tắc bồn cầu cống nghẹt

Top 6 loại bột thông cống, bồn cầu hiệu quả tức thì

thongcongnghet.com.vn xin giới thiệu top 6 loại bột thông cống thực hiện hiệu quả: #1. Bột thông đường cống Sumo #2. Bột thông nghẹt cống Hàn Quốc #3. Bột thông

View Full Post
0 comments
địa chỉ bán bột thông cống tại tphcm

Bột thông tắc cống tại TPHCM địa chỉ bán ở đâu? Giá bao nhiêu?

Nhiều khách hàng tại TPHCM tìm kiếm địa chỉ bán bột thông tắc cống ở đâu bán giá tốt và chính hãng. Vậy cách sử dụng của bột thông cống

View Full Post
0 comments

Siêu thị có bán bột thông tắc cống không? Giá mua bao nhiêu?

Hiện nay ở siêu thị, bạn có thể tìm thấy hầu hết các loại hàng hóa tiêu dùng thiết yếu cho gia đình. Tuy nhiên vấn đề tắc nghẽn đường

View Full Post
0 comments
hướng dẫn bột thông cống Hàn Quốc

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống ống nước Hàn Quốc

– Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc: Cách dùng: + Bước 1: Đầu tiên hòa tan bột thông cống với 0.5 lít nước sạch sau đó

View Full Post
0 comments

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ sau đây:

+ Giá thông cống nghẹt từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ 

+ Giá thông nghẹt sàn nhà vệ sinh là 300.000 VNĐ – 550.000 VNĐ

+ Giá thông tắc đường cống 450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ 

+ Giá thông cầu nghẹt là 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ

** Lưu ý:

Đơn giá trên có tính chất tham khảo, xin vui lòng gọi 0901 511 211 hoặc khảo sát trực tiếp sẽ có giá chính xác

– Được tư vấn miễn phí.

– Được giảm giá 20% cho lần thông nghẹt tiếp theo.


Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211

Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Website : https://thongcongnghet.com.vn

Nguồn tham khảo : thongcongnghet

Bài viết liên quan


Pin It on Pinterest


Lên