Top 13 bột thông cống tốt nhất hiện nay – Hotline: 0901 511 211

top 13 loại bột thông đường cống

Sau đây là top 13 bột thông cống tốt nhất hiện nay – Loại bột thông đường cống nào bạn nên sử dụng để thông cống nghẹt hiệu quả (0901 511 211). Cùng chúng tôi đi tìm hiểu thương hiệu bột thông cống, bồn cầu được người dùng lựa chọn nhiều hiện nay và cách sử dụng chúng an toàn, hiệu quả như thế?

Cùng chúng tôi đi tìm hiểu top 13 bột thông cống, bột thông tắc đường cống cầu được người dùng lựa chọn nhiều hiện nay và cách sử dụng chúng an toàn, hiệu quả như thế

Theo khảo sát của Đội Thông Cống Nghẹt có nhiều top bột thông đường cống với nhiều mẫu mã trong nước sản xuất có, hàng nhập khẩu cũng có, sau đây là những loại mà chúng tôi đã khảo sát như:

bột thông cống Hàn Quốc, Nhật Bản, Hando, Tracatu, Sumo, Sifa, 168, Tictac, Viking của Anh, DW, Amiphot, emuniv.phốt, VS, Tebi, Win của Thái Lan, SH.07, tin tin, V-Green

Vậy chúng ta nên sử dụng bột thông cống loại nào là phù hợp nhất?

Giới thiệu top 13 bột thông cống có trên thị trường hiện nay:

 • Bột thông cống Thái Bảo siêu tốc

Bột thông đường cống Thái Bảo là sản phẩm giúp bạn làm sạch đường ống bị tắc nghẽn nhờ các hỗn hợp hoá học có độ ăn mòn, độ phân huỷ và độ kiềm cao. Giúp bạn phân huỷ, xử lý hiệu quả các trường hợp tắc nghẽn do thức ăn thừa, rêu, mốc, rau, tóc, xác động vật,..những nguyên nhân gây mùi hôi khó chịu ( trong top 13 bột thông cống – sản phẩm Thái Bảo khuyên mọi người thường sử dụng )

Cách sử dụng

sau khi mang đồ bảo hộ cẩn thận, bạn chỉ cần đổ từ 2 – 3 gói bột thông cống Hàn Quốc vào nơi bị tắc nghẽn như cổ cống, bồn rửa bát, bồn cầu,…chờ qua đêm hoặc sau 1 tiếng để bột phân huỷ chất cặn bã, sau đó xả sạch với nước.

Với trường hợp ống bị tắc lâu ngày, bạn nên làm ướt trước khi sử dụng bột thông hoặc sau khi đổ bột bạn đổ thêm khoảng 200ml để bột thấm vào ống.

bột thông đường cống thái bảo
 • Bột thông cống SIFA

Bột thông cống SIFA là bột thông cống cực mạnh, được sản xuất và sử dụng để phân huỷ cặn bã thực phẩm dư thừa, xác chất động vật phân huỷ chậm, các mảng bám cứng đầu nhất bên trong đường cống, không để cho đường cống bị nghẹt và bốc mùi hôi thối nữa. Bột thông cống SIFA có thể sử dụng cho hầu hết các đường cống trong nhà như đường cống toilet, đường cống lavabo, nhà tắm, bồn rửa chén,…

Cách sử dụng:

tỉ lệ hoà tan trong nước trước khi sử dụng của bột thông cống SIFA là 400 gram : 1 lit nước hoặc 0,5 lit nước : 200 gram, sau khi hoà tan thì đổ vào đường cống và chờ khoảng 3 – 5 giờ sau thì dội nước thật mạnh xuống đường cống để làm thông hoàn toàn ( trong top 13 bột thông tắc – khuyên mọi người thường sử dụng, sản phẩm khá tốt )

bột thông đường cống Sifa

Lưu ý: nếu đường cống bị nghẹt nước, thể thoát nước xuống thì trực tiếp sử dụng bột thông cống SIFA luôn, không cần phải hoà tan. Cần chú ý các biện pháp an toàn khi sử dụng bột thông cống SIFA.

Giá bán bột thông cống SIFA hiện nay: 38.000 VNĐ / 01 gói / 200 gram.

 • Bột thông cống OKAY Thái Lan

Bột thông cống OKAY là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ chất lượng tuyệt đối. Sản phẩm bột thông cống OKAY có tác dụng làm sạch tất cả các chất cặn bã làm cho đường cống bị nghẹt, giúp đường cống thông thoáng và không có mùi hôi thối nào xuất hiện. Sản phẩm có thiết kế bao bì đẹp, đóng gói gọn nhẹ và dễ sử dụng.

Cách sử dụng:

cho 01 muỗng bột thông cống OKAY vào đường cống bị nghẹt, thêm 02 hoặc 03 ly nước cống để tạo phản ứng phân huỷ. Nên dùng nước ấm để quá trình phân huỷ diễn ra nhanh hơn. Chờ khoảng 15 – 20 phút sau xả nước để làm sạch đường cống. Nếu cống chưa được thông thì cho thêm 01 muỗng bột thông cống nữa và nước thêm một lần nữa.

Lưu ý: không tiếp xúc với bột thông cống OKAY trực tiếp qua da tay, nên đeo bao tay khi sử dụng và vệ sinh sạch sau khi sử dụng. Để tránh xa tầm tay trẻ em và thức ăn, nếu sử dụng còn dư thì nên gập kín bịch bột, không để tiếp xúc với không khí.

Giá bán bột thông cống OKAY của Thái Lan hiện nay là: 60.000 VNĐ / 01 bịch / 100 gram.

 • Bột thông cống Sumo

Bột thông cống Sumo là một trong số ít các loại bột có khả năng phân huỷ hoàn toàn chất hữu cơ thối rữa và giấy vệ sinh nghẹt trong bồn cầu. Bột thông cống Sumo còn có khả năng làm giảm phát sinh những loại khí thải hôi thối và diệt tận gốc những vi khuẩn có khả năng gây bệnh cho con người. Thành phần hoá học của Sumo không có chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng, thân thiện với môi trường.

Cách sử dụng:

Bột thông cống Sumo có tỉ lệ pha loãng là 1 lit nước : 350 gram bột cho đường cống bị nghẹt nặng, đường cống lớn. Hoặc tỉ lệ 0,5 lit nước : 175 gram cho đường cống nhỏ hơn. Sau khi pha loãng bột đổ thẳng vào miệng đường cống, sau khoảng 1 giờ thì xả nước mạnh để làm sạch đường cống.

bột thông đường cống Sumo

Lưu ý: Bột thông cống Sumo mặc dù không có chất độc hại cho người sử dụng, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo các biện pháp an toàn sử dụng như đeo găng tay, khẩu trang ( trong top 13 bột thông cống – sản phẩm Sumo mọi người thường sử dụng )

Giá bán bột thông cống Sumo hiện nay: 39.000 VNĐ / 01 gói / 175 gram.

 • Nước thông cống HN 168

Nước thông cống HN 168 là sản phẩm nội địa, được sản xuất và thương mại tại Việt Nam có khả năng thông tắc cầu cống bị nghẹt rất tốt. Đây là sản phẩm thông cống nghẹt dạng nước, rất thích hợp sử dụng cho đường cống bị nghẹt ở các điểm mù, điểm không thể xác định. Với những thành phần độc đáo, nước thông cống 168 có khả năng phân huỷ chất thải hữu cơ tốt và không lại hư hại đường cống, kể cả đường cống bằng nhôm hay kẽm.

Cách sử dụng:

chỉ cần đổ trực tiếp nước thông cống 168 vào đường cống, sau khoảng 1 – 2 giờ thì xả lại nước xuống đường cống là xong. Với đường cống nhỏ thì đổ hết 1 lit là đã có thể thông được cống, đường cống lớn lớn thì khoảng 2 lit.

Lưu ý: Nước thông cống 168 có tác dụng cực kỳ mạnh, cần phải bảo đảm an toàn trước khi sử dụng, tránh vây bẩn nước thông cống 168 lên da tay, có thể gây bỏng hoặc nguy hại cho người sử dụng.

Giá bán nước thông cống 168 hiện nay: 140.000 VNĐ / 01 chai / 02 lit.

 • Bột thông bồn rửa bát, lavabo của Nhật Bản: DAISO

Được sản xuất tại Nhật Bản với quy trình tiên tiến, sản phẩm có tính năng đánh tan chất thải rất mạnh, phân hủy các chất hữu cơ nhanh chóng như rác thải, thức ăn, dầu mỡ, tóc. Khi sử dụng sản phẩm bột thông cống này, bạn không còn phải lo lắng đường cống bồn rửa bát, lavabo gặp tình trạng tắc nghẹt nữa.

Ngoài ra, sản phẩm này đã được sản xuất đa dạng với 2 mùi hương chủ đạo là cam và quýt, giúp cho việc xử lý đường cống không bị hôi trong quá trình sử dụng.

Cách sử dụng:

Chỉ cần cho một viên bột thông cống vào bên trong đường cống, đợi khoảng 30 – 40 phút sau thì xả nước để làm sạch đường cống. Viên bột thông cống sẽ tự sủi bọt và cuốn tất cả các lớp dầu mỡ, chất thải cặn bã xuống đường cống.

Lưu ý: Không được trực tiếp cấm, nắm, sờ vào viên bột thông cống bằng da tay, đặc biệt là khi tay đang bị ướt.

Giá bán sản phẩm bột thông cống DAISO Nhật Bản hiện nay: 70.000 VNĐ / 01 hộp 5 gói x 20g.

 • Bột thông cống Hàn Quốc

Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với kĩ thuật sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất, bột thông cống Hàn Quốc sẽ đánh bật hết mọi chất thải bẩn, chất cặn bả làm tắc nghẹt đường cống. Sản phẩm này có khả năng làm tan, phân huỷ nhanh chóng các cặn bẩn bên trong đường cống mà không làm hư hại bất cứ điều gì. Nó cũng sẽ diệt tận gốc những mầm mống vi khuẩn, bệnh tật cũng như khử mùi hôi đường cống rất dễ dàng.

Một số ưu điểm vượt trội của bột thông cống Hàn Quốc:

– Sản phẩm có thể pha chế thành các hỗ hợp, dung dịch để dễ dàng len lỏi vào bên trong đường cống

– Mọi chất cặn bã, chất thải bẩn bên trong đường cống đều bị đánh bật ra, không thể bám dính bên trong đường cống nữa

– Diệt sạch, diệt tận gốc các mảng bám, mầm mống vi khuẩn, nấm mốc bên trong đường cống

– Làm tan chảy hoặc phân huỷ nhanh chóng nếu chất thải bên trong đường cống là dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc rối, các chất hữu cơ khác,…

Cách sử dụng:

hoà tan khoảng 02 hoặc 03 gói bột thông cống Hàn Quốc với 0.5 lit nước, khuyên dùng nước ấm hoặc hơi nóng để tăng tính phản ứng của bột. Sau đó, cho hỗn hợp dung dịch vào bên trong miệng cống bị nghẹt và chờ khoảng từ 3 đến 5 tiếng đồng hồ mới tiến hành vệ sinh đường cống. Chắc chắn đường cống đã được thông nghẹt thành công.

Lưu ý: đối với những đường cống lớn hơn, nên sử dụng khoảng 05 hoặc 06 gói bột để đảm bảo đường cống được thông nghẹt hiệu quả. Thực hiện các biện pháp an toàn trước khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc.

Giá bán bột thông cống Hàn Quốc hiện nay: 28.000 VNĐ / 01 gói / 250 gram.

bột thông đường cống hàn quốc
 • Bột thông cống Win của Thái Lan

Bột thông cống Win là sản phẩm có tính thông cầu cống nghẹt cực mạnh, khả năng của nó là làm phân huỷ nhanh chóng các chất hữu cơ đang bị nghẹt bên trong đường cống và khử mùi hôi nhà vệ sinh rất hiệu quả mà không gây ảnh hưởng hay làm hư hại đường cống.

Bột thông cống Win của Thái Lan có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bột thông cống khác là không gây ô nhiễm môi trường hay ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, vì đây là loại bột thông cống cực mạnh nên nó có thể ăn mòn da người nếu không cẩn thận rơi. Vì vậy, khi sử dụng loại bột thông cống Win của Thái Lan, cần phải đeo bao tay, mặc áo và quần dài để bảo vệ.

Cách sử dụng:

với mỗi gói bột thông cống Win, bạn chỉ cần đổ hết một gói vào đường cống kèm với 500ml nước, để ứ động bên trong đường cống khoảng 1 đến 3 giờ. Có thể sử dụng nước ấm để tăng tính phân huỷ của bột. Sau khoảng thời gian đủ lâu, chỉ cần xả nước xuống đường cống để làm sạch là đường cống đã được thông nghẹt. Đối với đường cống nhỏ thì chỉ cần dùng 01 gói, đường cống lớn hơn thì khoảng 02 – 03 gói hoặc nhiều hơn.

Giá bán của bột thông cống Win của Thái Lan hiện nay: 28.000 VNĐ / 01 gói / 100 gr.</p>

 • Bột thông cống, bồn rửa chén Tracatu

Sản phẩm bột thông cống Tracatu là một trong những loại bột thông cống có tác dụng mạnh nhất, có thể làm thông thoát đường cống bị nghẹt rất nhanh, tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn có hại rất tốt. Sử dụng bột thông cống Tracatu được xem như là một phương pháp thay thế cho việc thuê đội ngũ nhân công xử lý các vấn đề thông nghẹt, đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng, vì vậy đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình.

Cách sử dụng:

tuy vào điều kiện đường cống như thế nào, cống bị nghẹt ra sao mà sử dụng số lượng bột nhiều hay ít. Tỉ lệ hoà tan là 1 gói : 0,5 lit nước. Sau khi hoà tan xong, đổ thẳng vào miệng đường cống bị tắc, chờ khoảng 3 – 5 giờ sau thì xả nước thật mạnh để làm sạch và thông thoáng đường cống.</p>

Lưu ý:

– Không sử dụng bột thông cống Tracatu cho đường cống làm bằng nhôm, crom, kẽm vì bột thông cống có tính làm hao mòn cao

– Đối với đường cống ẩm ướt thì không cần phải hoà tan bột trước khi sử dụng mà đổ thẳng bột vào trong đường cống luôn

– Khi hoà tan bột thông cống Tracatu để sử dụng, phải lựa chọn vật liệu đựng bằng sứ hoặc nhựa cứng tổng hợp

– Đường cống nhỏ thì sử dụng khoảng 02 – 03 gói, đường cống lớn thì khoảng 04 – 06 gói

bột thông cống tracuta

Giá bán sản phẩm bột thông cống Tracatu hiện nay: 26.000 VNĐ / 01 gói / 100 gram.

 • Bột thông cống Hando

Bột thông Hando là hàng nội địa có trong lượng gói 100 gram. Với thành phần Hydrogen peroxide, Sodium silicat, Sodiumhypo chlorite xử lý rất tốt các chất làm tắc đường cống bồn rửa bát, lavabo. Đặc biệt, bột thông cống Hando có khả năng tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu bám dính bên trong đường cống và diệt khuẩn một cách nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của bột thông cống Hando là có mùi hương thơm dịu phảng phất khi sử dụng, không giống những loại bột thông cống khác có mùi hắc nồng khó chịu, bảo đảm người sử dụng sẽ rất thoải mái khi dùng bột thông cống Hando.

Cách sử dụng:

Hoà tan bột thông cống Hando với 0,5 lít nước vào đổ vào đường cống bị nghẹt. Đợi khoảng từ 01 đến 03 giờ để quá trình phân huỷ diễn ra, có thể đẩy nhanh thời gian bằng cách sử dụng nước ấm. Sau đó, chỉ cần xả được để làm sạch đường cống là xong ( trong top 13 loại bột thông đường cống sản phẩm Thái Bảo khuyên mọi người thường sử dụng )

bột thông đường cống Hando

Giá bán bột thông cống nghẹt Hando hiện nay: 29.000 VNĐ / 01 gói / 100 gram.

 • Bột thông cống DW

Bột thông cống DW là chế phẩm vi sinh có khả năng phân huỷ cực nhanh các thành phần cặn bã trong đường cống, bồn cầu, bể phốt, hầm cầu. Với thành phần hoá học của nó, bột thông cống DW hoàn toàn không độc hại, không ăn mòn. Bột thông cống DW còn giúp thông tắc bồn cầu, khử mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

Cách sử dụng:

hoà tan bột thông cống DW với tỉ lệ 100 gram bột : 200 ml nước, sau khi hoà tan thì đổ vào đường cống. Sau khoảng 3 – 4 giờ phân huỷ thì vệ sinh lại đường cống bằng nước sạch.

Lưu ý: với đường cống bị tắc nghẹt lâu ngày, khô rát thì nên làm ẩm ướt lại đường cống trước khi đổ hỗn hợp bột thông cống DW vào. Đường cống nhỏ thì chỉ cần 1 gói 100 gram, đường cống lớn hơn thì khoang 2 – 3 gói.

Giá bán bột thông cống DW hiện nay: 30.000 VNĐ / 01 gói / 100 gram.

 • Bột thông cống Tictac

Bột thông cống Tictac là sản phẩm được sản xuất trong nước với công nghệ sản xuất từ nước ngoài. Bột thông cống Tictac có tác dụng phân huỷ, làm mềm chất thải gây tắc nghẽn bên trong đường cống. Đặc biệt, với các thành phần hoá học của mình, bột thông cống Tictac hoàn toàn không gây hư hại cho đường cống. Tuy nhiên, khả năng xử lý đường cống của nó cũng không quá mạnh, chỉ thích hợp cho những đường cống lớn bị nghẹt không quá nặng.

Cách sử dụng: Đổ trực tiếp bột thông cống Tictac vào đường cống bị tắc nghẽn, sau khoảng 3 – 4 giờ phản ứng phân huỷ thì làm sạch lại đường cống bằng nước sạch là xong.

Lưu ý: khả năng phản ứng của bột thông cống Tictac khá lâu, vì vậy nên sử dụng qua đêm. Với đường cống khô thì nên cho thêm nước để tăng tính hiệu quả. Đường cống nhỏ thì sử dụng bột 100 gram, đường cống lớn thì khoảng 2 – 3 gói 100 gram.

Giá bán bột thông cống Tictac hiện nay: 25.000 VNĐ / 01 gói / 100 gram.

 • Bột thông đường cống Viking

Bột thông cống Viking là sản phẩm được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kì, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sinh học hiện đại, giúp phân huỷ mọi vết bẩn, chất thải sinh hoạt bên trong đường cống. Bột thông cống Viking cũng có tác dụng khử mùi hôi, không làm cho mùi hôi lây lan trong không khí được nữa. Trên thị trường hiện nay đã có 02 dạng bột thông cống Viking là dạng bột và dạng nước, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Cách sử dụng: Đổ thẳng bột thông cống Viking vào đường cống bị tắc nghẹt, sau khoảng 1 – 5 giờ thì xả nước thật mạnh xuống đường cống để thông nghẹt. Nếu sử dụng loại bột thì phải đảm bảo đường cống ẩm ướt mới có tác dụng được.

Lưu ý: nên áp dụng các biện pháp an toàn khi sử dụng bột thông cống Viking. Đặc biệt, nên để tránh xa tầm tay trẻ em vì thiết kế bao bì bên ngoài khá giống với những loại bim bim.

Giá bán hiện tại của bột thông cống Viking: 45.000 VNĐ/ 01 gói / 75 gram.

Lợi ích khi sử dụng khi bột thông cống tại nhà

Với những thông tin top 13 bột thông cống mà chúng tôi cung cấp về trọng lượng của từng loại, hãng sản xuất, chi phí của từng gói…Hi vọng quý khách hàng sẽ có những lựa chọn đúng đắn về sản phẩm bột thông cống.

Nếu đường cống quý khách bị nghẹt nhẹ thì có thể dùng hàng được sản xuất trong nước, chi phí sẽ rẻ hơn 1 ít nhưng tác dụng cũng như nhau. Nếu dùng cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn thì dùng liều lượng lớn hơn, chúng tôi khuyên nên dùng loại chai nước đở phải pha chế chỉ việc mở nắp đổ vào đường ống bị tắc.

Nếu nói đến loại cực mạnh thì có nước thông cống Thái Bảo, hóa chất thông cống Sifa, hando, tracatu với dung dịch phân hủy cực mạnh giúp phân hủy nhanh chóng, an toàn khi sử dụng mà chi phí lại rẻ nên được nhiều khách hàng tại TPHCM sử dụng và phản hồi tích cực

Nếu sử dụng bột thông cống không xử lý được đường ống vẫn bị nghẹt…Vậy là đường ống của quý khách bị nghẹt nặng do hư hỏng hay bị vật cứng rơi vào, do lượng rác thải, dầu mở quá nhiều, do đường ống quá nhỏ có nhiều khúc co…

Với những trường hợp này quý khách hàng nên gọi cho dịch vụ sửa cống nghẹt giá rẻ chúng tôi đến xử lý nhanh chóng, chi phí thông nghẹt hợp lý

bột thông đường cống giá rẻ

Đội Thông Cống Nghẹt chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

👍 Dịch vụ thông cống nghẹt , thông tắc bồn cầu, thống tắc nhà vệ sinh, thông bể phốt bị tắc, đường cống toilet bị nghẹt.
👍 Hút hầm cầu tại các hộ gia đình khu chung cư,tòa nhà cao ốc,công ty,xí nghiệp.
👍 Xây dựng và sửa chữa hố ga, hầm cầu, đặt đường ống cấp thoát nước.
👍 Sửa chữa lavabo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không thoát nước…
👍 Bảo trì, nâng cấp hệ thống vệ sinh nhà hàng, bệnh viện, khu công nghiệp.
👍 Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại bột thông cống,thông cầu,dụng cụ thông cống,thiết bị vệ sinh
" Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi "

(Không ngại khó, không ngại xa, phục vụ 24/7 cả ngày lễ, thứ 7, CN, kể cả đêm)

Lý do tại sao Quý khách hàng luôn chọn dịch vụ vệ sinh môi trường Đội Thông Cống Nghẹt của chúng tôi.

thong-cong-nghetHệ thống chi nhánh
Các chi nhánh của công ty phủ đều khắp tại các quận, và một số huyện ngoại thành TPHCM - Hà Nội và các tỉnh
thong-cong-nghetGiá cả dịch vụ
Giá dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc cống, rút hầm cầu, hút bể phốt rẻ nhất, cạnh tranh nhất
thong-cong-nghetĐội ngũ nhân viên
Nhiệt tình, chu đáo, đạo đức nghề nghiệp tốt, luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí.
thong-cong-nghetHiệu quả công việc
Thao tác nhanh, chuyên nghiệp, đảm bảo thẩm mỹ, có bảo hành, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Đơn Vị Vận Chuyển

nước thông cống thái bảo, bột thông cống hando, cách sử dụng bột thông cống hando, bột thông cống có tác dụng không, chất thông cống cực mạnh, bột thông cống sumo, bột thông cống hando 100g, bột thông cống hàn quốc tphcm

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.


Bình luận


@

Pin It on Pinterest