Thông tắc bồn cầu giá rẻ TPHCM gọi ngay 0901 511 211

thông tắc bồn cầu giá rẻ tphcm

Nhiều quý khách hàng đã đặt câu hỏi thông tắc bồn cầu giá rẻ TPHCM là bao nhiêu? đây luôn là vấn đề khiến nhiều mọi người quan tâm mỗi khi sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh xảy ra.

Tuy nhiên khi khách hàng tìm đến tìm đến các dịch vụ lại có những mức giá chênh lệch nhau đến như vậy? Có nơi chỉ báo mức giá dao động khoảng 500.000 – 700.000 đồng, thực tế lại có những nơi báo giá lên đến cả triệu đồng. Khiến khách hàng đặt ra vấn đề liệu có mức giá 1 lần thông tắc hợp lý không?. Cùng tìm hiểu lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé!

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cả thông tắc bồn cầu tại TPHCM?

– Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tphcm điều quan tâm đến chất lượng dịch vụ cũng như giá thông tắc bao nhiêu tiền tại tphcm của dịch vụ có phù hợp hay không.

– Điều này tất nhiên vì hiện nay trên địa bàn tphcm có rất nhiều đơn vị vệ sinh môi trường cạnh tranh với nhau đó là chưa kể đến những đơn vị nhỏ lẽ không có đội ngũ kỹ thuật, máy móc.

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cả thông tắc bồn cầu tại TPHCM?
dịch vụ thông tắc bồn cầu

Trong thực tế có nhiều yếu tố dẫn đến sự bất cập trong giá cả. Điển hình dưới đây:

1. Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu:

– Tính chất sự cố tắc nghẽn mà bạn gặp phải. Lẽ dĩ nhiên các tình huống đơn giản thì chi phí xử lý sẽ thấp. Còn ngược lại, không tránh khỏi phải trả giá cao khi bạn đang đối mặt với vấn đề nghiêm trọng.

– Thông thường việc thông tắc bồn cầu diễn ra suôn sẻ đối với trường hợp tắc nghẽn nhẹ sẽ có giá rẻ hơn. Trong trường hợp gặp tắc nghẽn do vật cứng rơi xuống sẽ ảnh hưởng đến cách thực hiện thông tắc, thời gian cải thiện tình hình của các nhân viên sửa chữa.

2. Dịch vụ thông bồn cầu:

– Sự trung thực của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Có đơn vị làm đâu báo đấy. Ngược lại không thiếu trường hợp chuyên lợi dụng sơ hở để vòi tiền, ép giá khách hàng.

– Điều quan trọng đó là đơn vị thực hiện đó có đảm bảo uy tín hay không. Nếu là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thì mức chi phí xử lý tình trạng tắc bồn cầu, ống cống sẽ là mức giá hợp lý, được nhiều người tiêu dùng sử dụng và cảm thấy hài lòng.

Xem thêm bài viết liên quan: Một số thói quen trong nhà vệ sinh không tốt ít người biết tới?

3. Chính sách về giá mà mỗi đơn vị.

– Có những đơn vị nhắm đến mục tiêu lợi nhuận cao. Hẳn là họ sẽ phải đòi hỏi một mức giá cao đúng không ạ?

– Thêm vào đó, không phải cứ dịch vụ giá cao lại đi kèm chât lượng tốt, và ngược lại. Chính vì vậy, việc tìm thông tin chính xác về mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ tin cậy là điều vô cùng quan trọng.

– Với không ít các vấn đề bất cập trên. Không khó hiểu vì sao khách hàng dễ bị hoang mang khi chẳng biết mức báo giá thông tắc cống là bao nhiêu là hợp lý.

4. Dụng cụ thi công thông tắc:

Biện pháp áp dụng để giúp bồn cầu hết bị tắc có phức tạp hay không. Liệu có cần dùng các thiết bị hiện đại hay chỉ những dụng cụ đơn giản là có thể giải quyết được? những vấn đề này đều ảnh hưởng đến giá thông tắc bồn cầu.

Các phương pháp thông tắc bồn cầu tại nhà đơn giản và dễ làm.

Trên thực tế, trong nhiều trường hợp hiện nay, bạn có thể tự thông bồn cầu tại nhà nhờ những dụng cụ đơn giản và có sẵn ở tất cả các gia đình hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu lên một số phương pháp tự thông bồn cầu đơn giản và hiệu quả:

Thông bồn cầu bằng cây thụt pittong cao su. 

– Vì sao tôi lại lựa chọn cách thông bồn cầu bằng ống thụt là cách đầu tiên. Đơn giản, sử dụng thụt bồn cầu là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Gần như gia đình nào cũng sắm cho mình một cái thụt bồn cầu để phòng trường hợp bồn cầu nhà mình bị nghẹt, tắc.

– Thụt bồn cầu sử dụng áp xuất để đẩy chất thải đi ra ngoài. Từ đó, có thể dễ dàng đẩy chất thải ở bồn cầu đi ra. Tuy nhiên, nếu chất thải quá nhiều mà bạn không thể đẩy đi được thì bạn có thể lựa chọn dùng hóa chất mà tôi sẽ nói phía dưới. 

Thông bồn cầu bằng cá lóc, lươn.

– Lươn và cá lóc? Chắc bạn đang tự hỏi lươn và cá lóc thì làm sao thông bồn cầu được. Tuy nhiên, lại có thể đấy các bạn. Đặc tính của lươn và cá lóc là đùn xuống bùn và ăn các chất hữu cơ.

– Khi được thả xuống bồn cầu, chúng sẽ có xu hướng trườn thẳng xuống đường ống bồn cầu và đi xuống bể phốt. Khi đó, vô tình chúng sẽ đẩy phân và các chất thải đi xuống dưới giúp bạn. Tin tôi đi, chắc chắn bạn sẽ thành công khi dùng phương pháp này.

Thông tắc bồn cầu dùng móc quần áo.

– Vật dụng mà tôi tin rằng nhà nào cũng phải có vài cái. Thế nhưng, để thông bằng móc quần áo thành công không hề đơn giản. Khi dùng thì móc quần áo của bạn phải không quá cứng. Vì quá cứng khi đưa xuống đường ống bồn cầu sẽ rất khó có thể di chuyển được.

– Bạn có thể lựa chọn loại móc nhỏ giống như móc quần ảo của trẻ em. vì những móc này rất mềm và bạn có thể dễ dàng uốn nắn trong quá trình đưa xuống bồn cầu.

– Kết hợp vào đó là bọc vải ở phía trước: Mục đích là tạo đầu đẩy chất thải, dễ di chuyển lên xuống hơn.

Thông bồn cầu bằng baking soda và nước nóng.

– Baking soda là muối nở hay thuốc muối đối với người viết thì có vẻ khá lạ lẫm. Nhưng ở nước ngoài, đây là một loại muối trong gia vị ăn hàng ngày. Cách thông bồn cầu bằng baking soda ta cần phải có thêm giấm và nước nóng để baking soda phát huy được tác dụng tốt nhất.

– Khi sử dụng nước nóng. Điều quan trọng nhất đó là nhiệt độ. Nhiệt độ của bạn khi đổ vào baking soda không được quá 90 độ. Nếu cao hơn hoặc nước đang sôi. Bạn rất dễ khiến bồn cầu của gia đình mình bị nứt.

– Việc này thật tài hại khi bồn cầu chưa tắc chưa được mà đã hỏng. Nên bạn hãy để nước một lát rồi hãy đổ vào bồn cầu để đảm bảo không nứt bồn cầu nha.

thông bồn cầu
thông bồn cầu

Kinh nghiệm tìm kiếm đơn vị thông bồn cầu giá rẻ uy tín?

– Trước hết, các bạn hãy hỏi thăm bạn bè, người thân, hàng xóm bên cạnh mình để xem họ thường chọn dịch vụ hút hầm cầu của đơn vị nào? Chất lượng và giá cả ra sao? Họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích hỗ trợ cho quá trình rút hầm cầu diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhất.

– Ưu tiên chọn lựa dịch vụ thông bồn cầu của các công ty chuyên nghiệp có trụ sở, địa chỉ rõ ràng thay vì gọi thợ làm tự do. Công ty chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc rất quy củ, có máy móc dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng giúp quá trình thi công đạt chất lượng tốt nhất, triệt để nhất.

– Đưa ra yêu cầu về chất lượng dịch vụ của các đơn vị. Bắt buộc các đơn vị phải cam kết về tính hiệu quả khi thi công thông cầu nghẹt. Nếu có bảo hành thì càng tốt.

– Cân bằng 2 yếu tố chất lượng và giá cả. Các bạn chớ thấy họ có giá rẻ mà vội chọn lựa. Bởi của rẻ thì thường là của ôi. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là chất lượng. Giá rẻ mà thực hiện qua loa, không thông hết chất thải có trong bồn cầu thì chỉ khiến bạn mất thêm thời gian, công sức lẫn tiền bạc để thuê đơn vị khác mà thôi.

– Không nên phó mặc cho các đơn vị tự thực hiện thông cầu cống nghẹt. Các bạn nên dành ra thời gian để theo dõi trực tiếp quy trình làm việc của họ. Sau khi hoàn thành thi công, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng, nghiệm thu công trình để đảm bảo, vật tắc nghẽn trong bồn cầu đã được lấy ra ngoài hoàn toàn.

Thợ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại TPHCM có cần thiết không?

– Vì bởi lẽ thợ thông tắc bồn cầu giá rẻ tphcm có những thứ chúng ta không có. Đó là gì?

Dưới đây là cơ sở nền tảng để thợ thông tắc nhà vệ sinh, bồn cầu toilet tại TPHCM chuyên nghiệp mang đến cho bạn giải pháp xử lý đơn giản vượt trội hơn rất nhiều so với khi chúng ta tự giải quyết.

 • Kinh nghiệm lão luyện của những con người gắn bó với công tác thông tắc bồn cầu tại TPHCM nhiều năm liền.
 • Kiến thức chuyên sâu về hạ tầng công trình nhà vệ sinh để luôn có thể đưa ra được kết luận và phán đoán chính xác.
 • Quy trình xử lý chuyên nghiệp khoa học của một công ty hỗ trợ dịch vụ uy tín.
 • Các loại máy thông tắc lò xo tiên tiến, hiện đại, có thể tiếp cận và xử lý gọn nhẹ tắc nghẽn ở bất cứ vị trí nào. Cho dù là phức tạp hay khó khăn đến đâu.

Thông tắc bồn cầu tại TPHCM giá là bao nhiêu?

Thông thường mức giá dịch vụ thông tắc bồn cầu sẽ dao động trong khoảng từ 600.000 đến 900.000 đồng tùy vào từng đơn vị và thời điểm khác nhau. Mức giá chuẩn cho thông tắc bồn cầu là 550.000 đồng/ lần mức giá chuẩn xác nhất mà các đơn vị TPHCM thường báo giá cho khách hàng.

Sau đây là bảng giá thông tắc bồn cầu toilet, nhà vệ sinh cập nhật mới nhất 2020.

– Thông tắc bồn cầu TPHCM đơn giá là 500.000VNĐ – 750.000VNĐ, tùy độ khó, bồn cầu bị nghẹt vật rắn: khăn vải, bàn chải, mũ nhựa pvc.

– Thông tắc bồn cầu toilet bệt: đơn giá là 600.000VNĐ – 650.000 VNĐ, báo giá tình hình thực tế của bồn cầu: cũ, mới, tắc nặng, nhẹ.

– Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí đơn giá là đơn giá 650.000VNĐ – 800.000 VNĐ, tùy độ khó tắc nghẽn bồn cầu.

– Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo đơn giá là 150.000VNĐ – 200.000VNĐ, tùy độ bồn cầu nghẹt khó dễ.

– Thông tắc bồn cầu ngồi xổm đơn giá là 450.000VNĐ – 550.000 VNĐ tùy độ bồn cầu bị tắc khó dễ.

Khách hàng khi có nhu cầu, chỉ cần liên hệ đến số điện thoại thông tắc bồn cầu TPHCM: 0901 511 211, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Nguyên nhân bị tắc nghẽn bồn cầu.

– Tắc nghẽn bồn cầu là vấn đề thường gặp trong mọi gia đình. Hầu hết nguyên nhân gây nên sự cố tắc nghẽn này là do bể phốt đầy, hay do bạn đổ chất thải xuống bồn cầu quá nhiều, đổ các chất thải rắn, làm ùn ứ đường ống dẫn chất thải, làm cho chất thải không thể thoát xuống bể phốt.

– Bên cạnh đó còn một số nguyên nhân khác nữa có khả năng dẫn đến sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh. Chúng tôi tiếp tục mời bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn nguyên nhân gây tắc nghẽn nhà vệ sinh và cùng tìm một phương pháp thông tắc bồn cầu đơn giản nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

Nguyên nhân bị tắc nghẽn bồn cầu.
thợ sửa bồn cầu tphcm

Dưới đây là 7 nguyên nhân phổ biến làm tắc bồn cầu:

 • Do hầm cầu quá đầy do lâu năm nhà bạn không tiến hành hút chất thải.
 • Do thao tác lắp đặt bồn cầu sai nguyên tắc
 • Do vấn đề thiết kế bể phốt không có đường ống thoát khí
 • Do tắc ống thoát nước thải nối từ bồn cầu với hầm cầu
 • Do bạn làm rơi vật cứng vào bên trong bồn cầu
 • Do nhà bạn dùng quá nhiều giấy vệ sinh, thói quen vứt chất thải rắn vào bồn cầu
 • Do bạn đổ rác thải không tiêu vào bồn cầu: bao cao su, băng vệ sinh

Lưu ý khi sử dụng nhà vệ sinh, bồn cầu toilet.

– Chỉ sử dụng giấy vệ sinh dễ phân hủy với lượng vừa đủ khi đi toilet. Sau khi đi đại tiện nên xả 2 lần nước để đảm bảo chất thải đã trôi xuống bể phốt. Nhiều gia đình vì quá tiết kiệm nước mà chỉ xả rất ít khiến chất thải bị mắc lại ở đường dẫn gây bốc mùi hôi thối.

– Hạn chế đổ các chất có tính sát khuẩn cao vào bồn cầu như nước xà phòng, nước rửa chén, nước tẩy rửa mạnh vì chúng sẽ giết chết các tế bào vi khuẩn kỵ khí có tác dụng phân hủy chất thải ở trong hầm cầu khiến hầm bị đầy lên nhanh chóng.

– Định kỳ 3 tháng 1 lần, các bạn nên cho men vi sinh vào bồn cầu để hỗ trợ phân giải nhanh các chất thải có trong hầm cầu.

– Không xả thải các chất thải rắn khó phân hủy hoặc không có khả năng phân hủy hữu cơ như thức ăn thừa, dầu mỡ, túi bóng, băng vệ sinh, tóc rối, bao cao su, vào bồn cầu vì chúng không chỉ gây tắc bồn cầu, bốc mùi hôi mà còn làm hầm cầu chóng đầy.

Mục tìm hiểu thông tin : Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống đơn giản và hiệu quả tại nhà

Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn giá rẻ TPHCM của Hoàng Long.

– Hoàng Long là đơn vị có thâm niên 20 năm trong lĩnh vực rút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, chất thải của công ty, xí nghiệp, công nghiệp. Thông cầu cống bằng thiết bị chuyên dụng. Nhận đào hầm mới, lắp đặt sửa chữa đường ống, hệ thống thoát nước, chất thải. Nạo vét hố ga, đường ống cống thoát nước ngầm.

– Để có được dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tphcm, chúng tôi phải nắm rõ được tầm quan trọng của yếu tố con người và phương tiện hỗ trợ, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

– Có khả năng nhận biết và xử lý tốt các vấn đề phát sinh từ toilet, bồn cầu. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cũng được đội ngũ nhân lực của chúng tôi phát huy tối đa.

Thông bồn cầu TPHCM giá rẻ uy tín gọi ngay 0901.511.211

– Hoàng long là một trong những công ty thông bồn cầu được đánh giá vô cùng cao tại TP Hồ Chí Minh. Ngay khi triển khai dịch vụ tại TPHCM, Hoàng Long triển khai dịch vụ tại tất cả các quận huyện. Giúp khách hàng khắc phục nhanh các hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu.

– Nhu cầu thông cầu nghẹt của người dân TP Hồ Chí Minh rất nhiều, do đó đơn vị cung cấp dịch vụ này đã ra đời. Uy tín và chuyên nghiệp nhất phải kể đến Công ty TNHH dịch vụ môi trường Hoàng Long

– Thông bồn cầu là quy trình sử dụng nhân lực, vật lực để tiến hành thông tắc lấy các chất thải rắn chưa phân hủy từ trong bồn cầu hay còn gọi là vật gây tắc nghẽn ra ngoài nhằm tăng khả năng làm việc của bồn cầu.

– Đảm bảo thông thoát luôn hoạt động một cách tốt nhất, tránh tình trạng tắc nghẽn gây ra mùi hôi thúi khó chịu làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân.

Quy trình thông tắc bồn cầu giá rẻ TP Hồ Chí Minh

Để thực hiện mục tiêu đem đến chất lượng dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp và nhanh chóng công ty Hoàng Long đã thực hiện quy trình làm việc như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin thông bồn cầu giá rẻ do khách hàng cung cấp, bạn hãy cung cấp đầy đủ và chi tiết về tình trạng tắc nghẽn bồn cầu mà nhà bạn đang mắc phải.
 • Bước 2: Khảo sát tình hình tắc nghẽn thực tế và đề ra kế hoạch làm việc cụ thể. Đồng thời tư vấn lựa chọn dịch vụ thông cống phù hợp cho khách hàng.
 • Bước 3: Ký hợp đồng và thảo luận kỹ các điều khoản liên quan giữa đôi bên. Sau khi đã thống nhất về giá cả, dịch vụ, chế độ bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành công tác thông tắc bồn cầu TPHCM.
 • Bước 4: Thực hiện thông tắc cống theo hợp đồng đã ký kết. Trong bước này, bạn có quan sát quy trình chúng tôi làm việc.
 • Bước 5: Bàn giao công trình, thanh toán theo hợp đồng và bảo hành dịch vụ.

Các loại bột thông tắc bồn cầu hiệu quả hiện nay.

– Nếu bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào thì có thể tham khảo một số loại bột thông bồn cầu hiệu quả sau đây:

1. Bột thông hầm cầu Hando.

Đây là loại bột thông có công năng mạnh mẽ. Có khả năng loại bỏ cặn bẩn sạch sẽ bên trong đường ống, bồn cầu. Không những vậy, sản phẩm còn không hề gây hư hại gì cho đường ống, thiết bị vệ sinh.

bột thông tắc bồn cầu
bột thông tắc bồn cầu

2. Bột thông bồn cầu Sumo.

Đây cũng là một trong những thương hiệu được nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng. Sumo giúp phân hủy chất thải, cặn bám trong đường ống, bồn cầu một cách nhanh chóng mà không gây hư hại gì đến bồn cầu, đường ống.

3. Bột thông hầm cầu Tracatu.

Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất để thông cầu cống nghẹt, thông bồn cầu cho nhiều cơ quan, hộ gia đình. Sản phẩm được sản xuất theo công thức đặc biệt nhất có chứa nhiều hoạt chất có khả năng ăn mòn cực kỳ cao nên sẽ phân hủy nhanh chóng các chất gây tắc nghẽn trong bồn cầu, đường ống giúp cho bồn cầu, đường ống được thông thoáng.

4. Bột thông bồn cầu Micropho.

Đây là sản phẩm có tác dụng để phòng chống tình trạng tắc nghẽn và loại bỏ mùi hôi hoàn toàn trong nhà vệ sinh, bồn cầu. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp Microphot xuống dưới bồn cầu là có thể giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn của gia đình mình.

Địa chỉ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại TPHCM:

– Với trụ sở văn phòng nằm tại địa chỉ: 600/2/35 Hồng Bàng Quận 11, TPHCM chúng tôi có khả năng đến địa điểm khách hàng yêu cầu chỉ sau 30 phút, nhân viên thông bồn cầu của công ty sẽ có mặt tận nơi thực hiện sự cố tắc nghẽn bồn cầu cho quý khách ở TP Hồ Chí Minh.

+ Hotline hỗ trợ kỹ thuật: 0901 511 211.

+ Hotline tư vấn: 0899 511 211.

+ Địa chỉ: số 112 Ngô Thì Nhậm, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG HOÀNG LONG

MST: 0316110224

ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211 – 0899.511.211

Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest