Hướng dẫn cách sử dụng bột thông tắc cống tại nhà hiệu quả

cách sử dụng bột thông tắc cống

Cách sử dụng bột thông tắc cống này khá đơn giản và giống nhau. Bạn chỉ cần cho hòa gói bột thông cống với nửa lít nước và đổ vào cống bị bị nghẹt. Đợi 1 – 3 giờ đồng hồ sau đó xả mạnh nước để giúp làm thông thông thoát đường thoát nước. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện nhiều lần với số lượng nhiều mà vẫn không hết nghẹt thì bạn nên gọi đến công ty vệ sinh để được trợ giúp nhé.

Công dụng của các loại bot thong tac cong, bột thông bồn cầu có bán trên thị trường:

Khi bị nghẹt cống, nghẹt bồn rửa chén đầu tiên chúng ta sẽ nghĩ đến cách thông nghẹt cơ bản là dùng những loại dụng cụ có sẳn như dây kẽm, ống dây cho vào đường ống nước nhưng đa số không xử lý được, sự lựa chọn tiếp theo là mua các dụng cụ hay các loại bột thông cống có bán ngoài tiệm điện nước, cửa hàng vật liệu xây dựng. Tuy nhiên bạn phải chú ý để sử dụng được hiệu quả nhất.

– Bột có tác dụng phân hủy các hợp chất giúp hết tắc nghẽn đường ống thoát nước, bồn rửa chén bát, chậu rửa mặt, ống thoát nhà tắm, cống thoát nước mưa…
– Làm sạch các chất bẩn bám trong đường ống, làm mềm chất thải, phân huỷ các tạp chất hữu cơ…
– Giúp thông thoáng hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống.
– Có tác dụng diệt khuẩn, làm sạch nguồn nước thải.
– Tùy đường ồng lớn nhỏ mà cho liều lượng hợp lý, sau 6 tháng nên kiểm tra lại xem đường ống thoát nước có dấu hiệu chảy chậm hay không nếu có thì đổ vào 1 gói khoảng 350 gram.
Chú ý khi sử dụng:
– Khi xử lý nhớ mang bao tay, đổ bảo hộ, và cắt ra bao nào sử dụng bao đó không mở ra để đó thì sẽ mất tác dụng.
– Trên thị trường có bán nhiều loại bột thông tắc với nhiều mẫu mã khác nhau, giá cả cũng chênh lệch cao, các bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua.
– Một lưu ý nữa là các loại bột này chỉ có tác dụng phân hủy những hợp chất hửu cơ như thức ăn, tóc…Còn các vật vô cơ, như đá, sắt, bàn chải đánh răng…thì không phân hủy được.
– Quý khách chỉ việc cắt miệng bao và đổ trực tiếp vào hoặc hòa vào nước rồi đổ vào đường cống bị nghẹt sau đó để 3,4h và dội 1 xô nước đầy để cuốn trôi các chất thải.

Bột thông cống có bao nhiêu loại và giá bán bao nhiêu.

Tuy hiệu quả của bột thông cống còn hạn chế tùy theo từng trường hợp nhưng đôi khi nó cũng đem lại hiệu quả. Chính vì vậy nếu bạn lo ngại bồn cầu nhà mình bị tắc thì cũng có thể mua về để sử dụng. Thông thường, bột thông cống này có giá từ 50.000 đồng đến 60.000 đồng. Bên cạnh đó có một số loại được nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ thì có giá từ 75.000 đồng đến 150.000 đồng.

Theo khảo sát của Đội Thông Cống Nghẹt thì trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị, cửa hàng bán bột thông tắc cống, bột thông bồn cầu, nước thông cầu bị nghẹt…Sẽ có nhiều sự lựa chọn nhưng chú ý trong số đó có nhiều loại làm giả chất lượng không đảm bảo, quý khách nên để ý đến tên tuổi nhà sản xuất, thời hạn sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ thống kê những loại bột thông tắc cống hiệu quả.

1. Bột thông cầu cống Microphot:

Microphot bao gồm nhiều loại vi sinh vật có khả năng phân hủy mạnh các chất hữu cơ nên thích hợp cho việc thông nghẹt nhà vệ sinh, thông nghẹt đường cống nước ngầm, quý khách chỉ cần cắt chéo góc túi, đổ bột thông cống vào bệ toilet, đổ vào đường cống vả để khoảng 1-3h để phản ứng hóa học xảy ra phân hủy hết các chất thải. Bảo quản sản phẩm để nơi khô ráo, thoáng mát, khi chưa sử dụng. Không tiếp xúc trực tiếp khi sử dụng, bảo quản xa thực phẩm, người già và tầm với của trẻ em.

Giá bán một gói bột thông cống Microphot có giá nằm trong khoảng từ 48.000 vnđ đến 140.000 vnđ.

2. Bột thông cầu cống Hando:

Cấu tạo gồm Nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite, Sunfactant, hydrogenperoxide…với hoạt chất đặc biệt phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tác nghẽn đường ống như: Rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và các xác động vật, độ tẩy cực mạnh sẽ xoáy tan mọi cặn bẩn trong đường ống một cách hiệu quả mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh. Sản phẩm được đóng gói nhỏ tiện lợi, dễ sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Để xa tầm tay trẻ em. Khi bị bắn vào mắt phải rửa ngay bằng nước sạch.

Giá bán một gói bột thông cống Hando có giá nằm trong khoảng từ 40.000 vnđ đến 60.000 vnđ.

Bột thông cầu cống Hando.

3. Bột thông cầu cống Tebi:

Bột thông cầu cống TEBI gồm các loại sinh vật hữu ích sodium hyđroxide, potassium hydroxide, phân giải nhanh các chất thải hữu cơ gây tắc nghẽn đường ống như: rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và xác động vật. Giúp tránh tắc nghẽn đường ống thoát nước gây tốn kém, mất vệ sinh, xử lí và làm sạch môi trường, khử mùi hôi, tiêu diệt trứng giun và vi khuẩn gây bệnh..

Giá bán một gói bột thông cống Tebi có giá nằm trong khoảng từ 45.000 vnđ đến 50.000 vnđ.

4. Bột thông cầu cống Tracatu:

Được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có tác dụng chống tắc nghẽn và thông đường ống cống thoát nước, phân hủy các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc giúp đường ống cống thông thoát hoàn toàn. Đặc biệt với công thức độc đáo, thông cống Tracatu không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng. Cắt chéo góc túi, đổ vào miệng ống nơi bị tắc nghẽn. Nếu ống không có nước thì đổ 1 gói kèm theo 500ml nước, nếu ống có nước thì đổ bột vào nơi bị tắc nghẽn sao cho 1 gói tương đương với khoảng 500ml nước ứ đọng trong đường ống, sau đó ngừng sử dụng 3-4 giờ hoặc để qua đêm để bột phân huỷ chất cặn bã, rồi xả mạnh nước cho thông thoát.

Giá bán một gói bột thông cống Tracuta có giá nằm trong khoảng từ 45.000 vnđ đến 50.000 vnđ.

5. Bột thông cầu cống Sumo:

Có tác dụng phân hủy các chất thải trong đuờng ống khi có hiện tượng tắc nghẽn. Thông sạch cặn bã, rác, giấy, tóc,… trong nhà tắm, lavabo, sàn bếp nhà cao tầng. Khi đường ống cống có hiện tắc nghẽn, chỉ cần đổ 1 gói vào sau 6-12 giờ đường cống sẽ thông thoát và trở lại bình thường.

Giá bán một gói bột thông cống sumo có giá nằm trong khoảng từ 45.000 vnđ đến 65.000 vnđ.

* Lưu ý:
– Với đường cống lớn nên dùng 350gr, và đường cống nhỏ nên dùng 175gr
– Cứ 3 -6 tháng 1 lần bạn có thể đổ dự phòng 1 gói ( 175gr) vào những nơi thường bị tắc nghẽn.
– Cần mang bao tay trước khi sử sụng
– Khi cắt túi bạc (túi bên trong) là nên sử dụng ngay.
– Bot thong tac cong

Bột thông cầu cống Sumo

6. Bột thông cầu cống DW:

Chứa thành phần Sodium Hydroxite,Potassium Hydroxite có tác dụng làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước (rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật…) giúp chúng thông được hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống.

Cách dùng:

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông tắc cống DW vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ them 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.
– Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông tắc cống DW.
– Đường ống nhỏ dùng một gói 100g, đường ống lớn dung 2-3 gói hoặc nhiều hơn.
– Bảo quản: nơi thoáng mát trong 2 năm kể từ ngày sản xuất.
– Tránh xa tầm với của trẻ em cẩn thận khi sử dụng, tránh dây vào da và mắt.

Mua bột thông cầu cống nghẹt ở đâu TPHCM?

Với các loại bột thông cống nghẹt, thông bồn cầu nghẹt, Qúy khách hàng có thể thể chọn mua ở những siêu thị, cửa hàng tạp hóa hay các cửa hàng điện nước. Hiện nay có một số loại bột thông cống hay được người dân sử dụng như Microphot, Hando, Sumo, Tracatu, hoặc một số nhãn hiệu khác như Tebi, VS,  PVB, DW, EDDY, 07. Ngoài ra, nếu quý khách hàng bận rộn với công việc mà không thể đến các cửa hàng để mua, quý khách hàng có thể mua online trên một số website của hãng hoặc một số nhà bán lẻ uy tín tại TPHCM.

Như vậy với những thông tin này, công ty chúng tôi rất hy vọng có thể giải đáp thắc mắc cho tất cả các khách hàng về hướng dẫn cách sử dụng bột thông tắc cống. Công ty chúng tôi rất mong nhận được những câu hỏi thiết thực khác của Qúy khách hàng để chúng tôi có thể được phục vụ các bạn tốt hơn.

Nơi bán bột thông tắc cống tại TPHCM tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty theo địa chỉ 600,Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM để có thể mua hoặc liên hệ số điện thoại 0901511211 để đặt hàng. Chúng tôi miễn phí giao hàng khi bạn đặt trên 3 gói. Khối lượng cho mỗi gói bột thông tắc cống, bồn cầu là 1kg thành tiền 150.000 VNĐ/1 gói.

Nơi bán bột thông tắc cống tại TPHCM tốt nhất hiện nay.

Tại sao nên sử dụng bột thông tắc cống?

– Tiết kiệm hơn: giá một gói bột thông bồn cầu nghẹt tphcm tiết kiệm hơn rất nhiều so với chi phí thuê thợ thông cầu cống tại TPHCM. Điều này bạn có thể so sánh khi yêu cầu qua báo giá dịch vụ mà các công ty cung cấp để xác nhận lại.
– Hiệu quả triệt để: Với bột thông cống chính hãng quý khách hoàn toàn có thể xử lý nhanh chóng mọi rắc rối do chất thải, giấy vệ sinh xả ra khi sử dụng toilet. Khả năng phân hủy siêu tốc khi chỉ cần vài phút, mọi chất thải sẽ được làm mềm và dễ dàng xả trôi trong giây lát.
– Chủ động hơn: Không cần đợi thợ sửa cống nghẹt giá rẻ đến, không cần phải căng thẳng bên ngoài đợi thợ loay hoay với đống hỗn độn trong bồn cầu, trong cống ngầm. Chỉ cần 1 gói bột thông nghẹt cầu, đổ trực tiếp vào rồi xả nước ngâm vài phút là mọi thứ sẽ thông thoáng.

Cam kết của những đơn vị bán bột thông cầu cống.

– 100% là sản phẩm chính hãng, tem mác bao bì ghi đầy đủ thông tin thương hiệu uy tín.
– Chúng tôi cung cấp đẩy đủ tất cả các chủng loại sản phẩm của thương hiệu Việt Nam và cả nước ngoài mà quý khách có nhu cầu.
– Cam kết hiệu quả xử lý triệt để, nhanh chóng, hoàn tiền nếu không hiệu quả.
– Báo giá bột thông bồn cầu tphcm giá rẻ hợp lý cho mọi khách hàng.

Các từ khóa liên quan bột thông tắc cầu cống nghẹt.

bột thông cống mua ở đâu, giá bột thông cống bao nhiêu, bột thông cống có giá bao nhiêu, bột thông cống có tốt không, bột thông cống loại nào tốt, cach su dung bot thong tac cong

bot thong cong gia re, chat thong cong nghet, bot thong cong nghet tphcm, bot thong cong gia bao nhieu, bot thong cong ban o dau, bot thong cong mua o dau.

bột thông bồn cầu bán ở đâu tại tphcm, bột thông cống nào tốt nhất, bột thông tắc bồn cầu, bột thông cống bao nhiêu tiền, bột thông cống mua ở đâu tphcm, cách dùng bột thông cống, hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống.

Một số câu hỏi cách sử dụng bột thông tắc cống của khách hàng.

Chào công ty môi trường Hoàng Long, gia đình tôi bị nghẹt toilet và được người quen giới thiệu, tôi đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầucông ty, và tôi rất hài lòng về những gì công ty đã triển khai. Tuy nhiên trong mấy ngày vừa qua, đường cống thoát nước gặp hiện tượng bị tắc và khó thoát nước. Tôi có hỏi một số người thì họ bảo là cách sử dụng bột thông cống để thông tắc cống. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết mua bột thông cống ở đâu và hướng dẫn cách sử dụng bột thông tắc cống như nào cho hiệu quả? Tôi biết Quý công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thông tắc cầu cống, vì vậy tôi rất mong được công ty tư vấn cho tôi về những vấn đề thắc mắc ở trên. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời: Trước hết thay mặt Công ty dịch vụ môi trường  tôi xin cảm ơn Chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc cống của công ty chúng tôi. Đồng thời nếu chị gặp các vấn đề về vệ sinh môi trường cần tư vấn, chị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ. Về vấn đề mà chị đang thắc mắc ở trên, chúng tôi thấy rằng có nhiều khách hàng cũng có chung thắc mắc như chị hoặc tương tự như mua bột thông tắc bồn cầu ở đâu. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng nên sử dụng bột thông tắc bồn cầu để thông tắc cống, thông bồn cầu. Mà trong nhiều trường hợp Quý khách nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của các công ty chuyên nghiệp như Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long qua số điện thoại bàn 0901511211 để được xử lý triệt để vấn đề cầu cống bị tắc. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được thông tắc cống, thông tắc bồn cầu bằng những máy móc hiện đại, được xử lý dứt điểm mọi nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn và được bảo hành dài hạn.

[su_posts posts_per_page=”5″ taxonomy=”post_tag” tax_term=”16″ author=”Thông Cống nghẹt” order=”desc”]