Hút hầm cầu Phường 1 ( Quận 6 ) giá 2OOk – Bảo Hành 1 Năm.

hút hầm cầu phường 1 quận 6

Hầm cầu bị đầy nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu, đường ống dẫn nước, bốc mùi hôi thối gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của con người và mất vệ sinh môi trường. Chính vì điều này mà các dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu phường 1 quận 6 xuất hiện ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu của người dân. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu rút hầm cầu tại quận 6 thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng cần biết ngay sau đây.

Tại sao cần phải hút hầm cầu định kỳ?

Hút hầm cầu định kỳ giúp tăng tuổi thọ hầm cầu. Việc hầm cầu quá tải sẽ gây nên những áp lực nhất định nên hệ thống ống dẫn chất thải và có thể khiến chúng bị hư hỏng.

Một trong những lý do quan trọng mà bạn cần hút hầm cầu đó là đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Một hầm cầu đầy luôn ẩn chứa những rủi ro về bệnh đường tiêu hóa do vi khuẩn gây nên.

Tránh gián đoán quá trình sinh hoạt gia đình. Thử hỏi, việc mỗi lần bồn cầu bị tắc sẽ gây nên nhiều bất tiện cho người sử dụng. Đi vệ sinh và tắm rửa luôn là nhu cầu cơ bản và cần được đáp ứng kịp thời.

Tại sao cần phải hút hầm cầu định kỳ?

Nguyên nhân chính hầm cầu bị đầy?

Dưới đây là các nguyên nhân chính bao gồm:

– Nhiều người có thói quen đổ thức ăn thừa, đặc biệt là dấu ăn đã qua sử dụng xuống bể phốt khiến dầu ăn bị đóng bám gây tắc nghẽn bể phốt. Thức ăn thừa và dầu ăn đều rất khó phân hủy không chỉ làm hầm cầu đầy nhanh chóng mà còn gây ra mùi hôi thối khó chịu.

– Vứt các loại rác thải khó phân hủy hoặc không có khả năng phân hủy sinh học như tóc rối, bông gạc, băng vệ sinh, bao cao su, túi bóng,…khiến đường ống bị tắc và hầm vệ sinh nhanh bị đầy.

– Sử dụng giấy vệ sinh quá dày, dùng nhiều giấy trong 1 lần đi vệ sinh cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc bể phốt và đầy hầm chứa của nhà vệ sinh.

– Đồ xà phòng vào hầm tự hoại sau khi giặt giũ không những không cải thiện được mùi hôi mà nó còn giết chết các tế bào vi khuẩn kỵ khí đang làm nhiệm vụ phân hủy chất thải khiến bể phốt bị đầy nhanh hơn.

Tin tức liên quan:

Dịch vụ rút hầm cầu tại Quận 4

Thông hút hầm vệ sinh tại Tân Kiên Bình Chánh

Tìm hiểu cách sử dụng bột tiêu hủy hầm cầu tại nhà

Cách xử lý hầm cầu bị đầy và quá tải hiệu quả tức thì

Khi hầm cầu bị quá tải, người dân có nhiều cách xử lý rất khác nhau như:

Cách 1: Dùng bột thông cống đổ vào bồn cầu

Cách này chỉ giúp thông tắc bồn cầu chứ không có tác dụng phân hủy chất thải trong hầm cầu. Vì vậy mà hầm cầu vẫn sẽ bị đầy. Thực tế, một vài trường hợp sau khi dùng bột thông cống, nhà vệ sinh hoạt động trở lại bình thường. Nguyên nhân do bồn cầu bị tắc do nghẹt cống chứ không phải hầm cầu bị đầy. Các bạn có thể chú ý đến thời điểm hút hầm cầu trước đó để phỏng đoán lần hút hầm cầu tiếp theo.

Cách 2: Tự hút hầm cầu tại nhà.

Đây là điều được khá nhiều người dân nghĩ đến với hy vọng tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ chuyên nghiệp. Nhưng quá trình hút hầm cầu không đơn giản như mọi người nghĩ. Bởi trong hầm cầu không chỉ chứa nước mà còn có chất thải chưa kịp phân hủy, bùn đáy,…Cần phải có máy hút chuyên dụng để đưa chúng ra ngoài.

Cách 3: Liên hệ dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp

Bạn sẽ mất thêm chi phí cho vấn đề nhưng bù lại hầm cầu sẽ được hút sạch sẽ, thông thoáng, giải quyết triệt để tình trạng tắc bồn cầu. Bởi những đơn vị này có máy móc chuyên dụng giúp quá trình hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều.

Thực tế, hút hầm cầu là công việc rất đặc thù, yêu cầu người thực hiện phải chịu khó. Vì vậy mà các bạn nên liên hệ với đơn vị hut ham cau q6 chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả.

Cách 3: Liên hệ dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp

Những điều nên và không nên làm sau khi hút hầm cầu?

Để hầm cầu lâu đầy, bồn cầu không bị tắc, quý khách hãy thực hiện theo những hướng dẫn sau đây.

Những điều không nên làm:

 • Xả chất thải rắn, khó phân hủy vào bồn cầu như tóc rối, túi ni lông, thức ăn thừa, dầu thừa, bã trà, vỏ trứng, tampon,…
 • Đổ nước giặt, nước xà phòng vào bồn cầu.
 • Đổ nước sôi vào bồn cầu (sẽ làm hỏng men và khiến đường ống bị giòn, dễ nứt vỡ).
 • Sử dụng quá nhiều giấy trong 1 lần đi vệ sinh.

Những điều nên làm:

 • Dùng giấy vệ sinh chuyên dụng, mềm, dễ tan trong nước.
 • Cọ rửa nhà vệ sinh định kỳ giữ cho không gian luôn thông thoáng, hạn chế vi khuẩn sinh sôi, kịp thời phát hiện rác thải để thu gom tránh gây tắc bồn cầu.
 • Định kỳ 3 tháng 1 lần cho men vi sinh vào trong hầm cầu để tăng khả năng phân hủy chất thải.
 • Hút hầm cầu định kỳ, tránh để hầm cầu bị quá tải. Trường hợp xấu có thể gây nứt vỡ hầm cầu.

Công ty hút hầm cầu quận 6 uy tín thì có những đặc điểm gì?

Dịch vụ hút hầm cầu quận 6 đang ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu thông cống nghẹt và hút hầm cầu của người dân tại TP Hồ Chí Minh. Cụ thể có những đặc điểm như:

Có trụ sở công ty minh bạch và hợp pháp

Một công ty có đăng ký kinh doanh, có trụ sở rõ ràng luôn chú trọng vào uy tín. Vậy nên, bạn hãy ưu tiên lựa chọn các đơn vị này để sử dụng dịch vụ rút hầm cầu.

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ, thông tin liên hệ, giấy phép đăng ký kinh doanh thông qua website của công ty rút hầm cầu quận 6. Bạn cũng có thể hỏi những khách hàng trước đó đã từng sử dụng dịch vụ của công ty. Đây là phương án đơn giản nhưng rất hiệu quả trong việc đánh giá chất lượng thi công.

Các điều khoản hợp đồng có lợi cho khách hàng

Một trong những sai lầm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đó là không đọc kỹ hợp đồng. Họ có thể bỏ qua một số điều khoản và đơn vị hút hầm cầu cố ý đưa vào để gài bẫy khách hàng.

Hãy xem qua hợp đồng kỹ hơn. Các công ty uy tín sẽ soạn thảo các hợp đồng theo đúng pháp luật. Đặc biệt là các điều khoản về bảo hành luôn minh bạch và có lợi cho khách hàng.

Máy móc, xe hút hầm cầu hiện đại

Xe hút hầm cầu đợi mới và tiên tiến sẽ giúp cho chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn cao và hút triệt để chất thải.

Vậy nên, hãy ưu tiên lựa chọn các công ty rút hầm cầu phường 1 quận 6 có hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Với bề dày kinh nghiệm, công ty rút hầm cầu Hoàng Long xứng đáng là đơn vị đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Giá dịch vụ vụ rút hầm cầu phường 1 Quận 6 là bao nhiêu?

Mức giá rút hầm cầu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dung tích hầm cầu, kết cấu và quy mô của công trình, vị trí của hầm vệ sinh. Vậy nên mức giá dành cho mỗi khách hàng là không giống nhau.

Để có mức giá hợp lý nhất, bạn hãy liên hệ với hotline 090 151 12 11 để được tư vấn và nhận được bảng giá hút cụ thể như sau:

+ Giá hút hầm cầu phường 1 quận 6 hộ gia đình tính theo khối giá 400.000 VNĐ/ 1 khối.
+ Giá rút hầm cầu ở phường 1 quận 6 cho dịch vụ xây dựng 400.000 VNĐ / 1 khối.
+ Giá rút hầm cầu phường 1 quận 6 dùng xe 3 mét khối 1.100.000 VNĐ / 1 xe.
+ Hút hầm cầu quận 6  dùng xe 6 mét khối giá 1.400.000 VNĐ / 1 xe.
+ Hút hầm cầu phường 1 quận 6 dùng xe 5 mét khối giá 1.650.000 VNĐ / 1 xe.
+ Hút hầm cầu phường 1 quận 6 xe 10 mét khối giá 2.000.000 VNĐ / 1 xe.

Lưu ý: Đến với Hoàng Long bạn sẽ không bị hoang mang về giá cả vì chúng tôi sẽ báo giá trước cho khách hàng, tránh trường hợp tăng giá sau khi xử lý xong.

Giá dịch vụ vụ rút hầm cầu phường 1 Quận 6 là bao nhiêu?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ hút hầm cầu của Hoàng Long chúng tôi?

Thực hiện các chỉ tiêu do công ty đề ra, nhân viên Hoàng Long đã có rất nhiều sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ với mục đích làm hài lòng khách hàng đến từng milimet.

Với công ty Hoàng Long từ tư vấn cho đến thi công công trình phải được chuẩn bị kĩ lưởng và đảm bảo độ an toàn 100% không để bất cứ sơ sót nào xảy ra khiến khách hàng lo lắng.

+ Về nhân công: chúng tôi tuyển chọn nhân viên số lượng trên 20 người, được đào tạo qua trường lớp, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

+ Về máy móc cơ sở vật chất: có máy hút hầm cầu chất lượng cao nhập khẩu nước ngoài, phương tiện chuyên chở hiện đại, chất lượng uy tín.

+ Về giá thành: Gía cả cạnh tranh thị trường, phù hợp với mọi đối tượng và hoàn cảnh. Thậm chí có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá theo định kì nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

+ Về thời hạn bảo hành: bảo hành dài hạn ngắn hạn tùy theo từng loại công trình, trên cơ sở đó nhằm đảm bảo công bằng giữa mọi đối tượng khách hàng. Trong thời hạn bảo hành chúng tôi sẽ khắc phục mọi sự cố xảy ra theo đúng các yêu cầu của khách hàng.

Yên tâm về chi phí, về chất lượng, về tay nghề bên đơn vị chúng tôi – đó là tiêu chí chúng tôi đặt ra khi thi công các công trình lớn bé, và do vậy chúng tôi tin khách hàng sẽ luôn là động lực lớn nhất để chúng tôi phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Đơn vị hút hầm cầu tại phường 1 còn cung cấp các dịch vụ liên quan sau:

 • Các dịch vụ thông tắc đường ống như: thông bồn cầu, thông ống cống và chậu rửa bát.
 • Chống hôi nhà vệ sinh, xử lý triệt để bồn cầu bốc mùi.
 • Nạo vét hố ga, hố bùn, vận chuyển chất thải, thau rửa bể nước gia đình và doanh nghiệp.
 • Vệ sinh nhà xưởng, nhà sau xây dựng.

Tất cả các dịch vụ của đơn vị chúng tôi đều có chính sách bảo hành dài hạn. Ký kết hợp đồng và xuất hóa đơn VAT hợp pháp.

Với hệ thống xe hút hầm cầu đầy đủ tải trọng từ 3 mét khối cho đến 20 mét khối, chúng tôi có đủ khả năng để rút hầm cầu triệt để cho gia đình và cả các công trình lớn như: văn phòng công ty, nhà hàng, quán ăn hay trung tâm mua sắm.

Quy trình rút hầm cầu phường 1 đúng chuẩn

 • Bước 1: Tiếp nhận ý kiến của khách hàng, tư vấn và báo giá dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp. Trong trường hợp, khách hàng không biết rõ về hầm cầu của gia đình thì nhân viên sẽ tiến hành khảo sát tận nơi.
 • Bước 2: Thực hiện quá trình rút hầm cầu tại nhà.
 • Bước 3: Thanh toán và xuất hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Đến với công ty rút hầm cầu quận 6, bạn sẽ được giải quyết mọi nhu cầu một cách nhanh nhất. Bạn có thể gọi đến số 0899 511 211 để nhận tư vấn miễn phí.

Những lợi ích khi chọn dịch vụ hút hầm cầu tại phường 1 của Hoàng Long

+ Hoàng Long tiến hành rút hầm cầu không cần đập phá, không gây ảnh hưởng đến kết cấu công trình.

+ Máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp bạn hút hầm cầu nhanh chóng ngay trong ngày.

+ Quy trình hút hầm chuyên nghiệp, xử lý hầm một cách triệt để, đảm bảo vệ sinh, không gây bốc mùi hôi thối.

+ Chi phí dịch vụ rút hầm cầu rất hợp lý, cạnh tranh.

+ Bảo hành 6 tháng không phát sinh thêm phụ thu.

Danh sách một số khu vực tại phường 1 Quận 6 có nhận thi công hút hầm cầu:

1. Đối với khu vực trường học tại phường 1 Quận 6: công ty Hoàng Long cung cấp dịch vụ tại tất cả các trường học trên địa bàn xã Phong Phú ở tất cả các cấp học:

 • Trường trung học cơ sở Bình Tây
 • Trường trung học cơ sở Phạm Đình Hổ
 • Trường mẫu giáo Trúc Xanh

2. Đối với khu vực Chung cư tại phường 1 Quận 6:

Công ty Hoàng Long cung cấp dịch vụ tại tất cả các trường học trên địa bàn phường 1 ở tất cả các chung cư:

 • Chung cư căn hộ Remax Plaza: Đường Phạm Thái Hổ, phường 1, Quận 6, TP.HCM.
 • Ủy ban nhân dân Quận 6
 • Trạm y tế phường 1 Quận 6

3. Đối với khu vực doanh nghiệp cơ sở, công ty tại phường 1 Quận 6:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ NỘI THẤT TÂN THIÊN PHÚ, Địa chỉ: 63 Cao Văn Lầu, Phường 01, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • CÔNG TY TNHH TMDT BLUE SEA, Địa chỉ: 1460 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DIỆP KHOA, Địa chỉ: 95 Bãi Sậy, Phường 01, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG LẠC HỒNG, Địa chỉ: 116-117-118 Bãi Sậy, Phường 01, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ thi công hút hầm cầu ở đâu gần nhất tại Phường 1 Quận 6

Khi gặp sự cố đầy hầm cầu ở nhà vệ sinh, khách hàng có thể điện thoại đến số: 0901 511 211, ngay lập tức chi nhánh ở Phường 1 sẽ điều nhân viên hoặc xe hút hầm cầu đến ngay lập tức. Mọi thông tin liên hệ văn phòng công ty:

 • CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HOÀNG LONG
 • Chi nhánh rút hầm cầu: Hẻm 107/15 Bãi Sậy, Phường 01, Quận 6.
 • Website: thongcongnghet.com.vn
 • Hotline: 08.3636.0808 – 0901.511.211

Hiên nay đơn vị rút hầm cầu Quận 6 nhận thi tại các tuyến đường tại phường 1 dưới đây:

 • Đường Mai Xuân Thưởng
 • Đường Võ Văn Kiệt
 • Đường Lê Trực
 • Đường Bình Tây
 • Đường Gia Phú
 • Đường Cao Văn Lầu
 • Bến Bãi Sậy

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây của Công ty Hoàng Long sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu phường 1 Quận 6, xin vui lòng liên hệ hotline: 0901 511 211 để được tư vấn giá thành ưu đãi nhất.

Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest