Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hút hầm cầu Cà Mau giá rẻ 500k – Công ty Hoàng Long

hút hầm cầu cà mau

Quý khách có nhu cầu dịch vụ hút hầm cầu tại Cà Mau giá rẻ của chúng tôi đáp ứng khách hàng chỉ sau ít phút liên hệ số hotline: 0901511211 – Công ty Hoàng Long.

– Nhu cầu hút hầm cầu Cà Mau và vấn đề vệ sinh môi trường hằng ngày mà chúng tôi nhận được nhu cầu của khách hàng tại tỉnh là vì Cà Mau là một địa bàn rộng lớn, với cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ, vấn đề vệ sinh môi trường nhà ở, khu công nghiệp, văn phòng luôn có nhu cầu cao. Khu nhà vệ sinh là nơi thường xuyên gặp sự cố nghẹt, ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày.

– Ngoài ra vấn đề vệ sinh môi trường tại các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp có thể ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày, sản xuất, kinh doanh. Khi đang sử dụng bồn cầu mà bạn không thể xả nước hay nước bẩn dềnh lên gây mất vệ sinh.

– Nếu có nhu cầu dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Cà Mau giá rẻ của chúng tôi đáp ứng khách hàng chỉ sau ít phút liên hệ về số điện thoại 0901511211 chúng tôi tự tin khẳng định rằng sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả yêu cầu của khách hàng, không để quý vị phải chờ đợi lâu, có đủ trang thiết bị và nhân lực để thực hiện hút hầm cầu.

– Công ty hoàng long chúng tôi là điểm đến đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong những năm gần đây. Bằng cả cái tài và cái tâm với nghề, rút hầm cầu Cà Mau của công ty chúng tôi hy vọng luôn đem lại một môi trường sống xanh sạch, một sức khỏe vàng cho người tiêu dùng.

hút hầm cầu cà mau giá bao nhiêu tiền 1 khối.

Vì sao cần có dịch vụ hút hầm cầu tại Cà Mau?

Trong quá trình này thì con người sẽ thải chất thải ra ngoài và nó sẽ theo đó xuống bên dưới hầm cầu. Ngày càng có nhiều chất thải bên dưới khi số năm sử dụng ngày càng tăng cho đến một lúc nào đó thì hầm cầu không còn khoảng trống nữa. Sử dụng bồn cầu hàng ngày chính là nhu cầu không thể nào hạn chế được của con người. 

Ngoài ra, hầm cầu bị lỗi do quá trình thi công vì thợ thi công không tốt hay nó xuống cấp trầm trọng sau quá trình sử dụng lâu dài. Vì thế, chất thải bên trong không được xử lý theo quy trình nên gây nghẹt. Tất cả những điều trên chính là lý do để bạn phải hút hầm cầu ngay đấy.

Thêm vào đó, trong quá trình sử dụng bồn cầu thì có nhiều thứ khác đi xuống hầm cầu như giấy vệ sinh, bao cao su, băng vệ sinh. Chúng đều là những thứ khó tan trong nước nên làm cho hầm cầu nhanh đầy trong một thời gian ngắn do khó phân hủy được.

Dấu hiệu hầm vệ sinh tại nhà cần thông hút.

Sau đây là một số dấu hiệu đơn giản mà bạn cần chú ý, cảnh báo hầm cầu sắp đầy:

– Bồn cầu kêu và sôi lên ục ục.
– Nước trong bồn cầu không thoát được và tràn ra ngoài.
– Nước trong sàn nhà tắm không rút.
– Bồn cầu nước thoát chậm nhấn nút xả nước chảy chậm.
– Có mùi hôi khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh.
– Hầm cầu sử dụng hơn 10 năm phải hút.
– Hố ga trước nhà bị đầy nước thải trong nhà thoát ra chậm.

Thông thường, chu kỳ hút hầm cầu mỗi gia đình có thời gian là từ 3 đến 4 năm một lần. Tuy nhiên, vẫn xảy ra một số trường hợp bồn cầu bị đầy nhanh hơn thời gian dự kiến. Vậy, một câu hỏi đặt ra ở đây là khi nào bồn cầu đầy để hút, nhiều khách hàng sử dụng đến khi nào đầy tràn ra ngoài, bồn cầu tắc nghẹt, đường ống không lưu thông nổi mới kêu xe đến hút.

Tuy nhiên đây là một điều không nên, chúng ta cần có những giải pháp kịp thời, tránh để xảy ra mới tá hỏa liên hệ công ty dịch vụ. Việc để hầm cầu đầy quá mức dễ gây ra một số hệ lụy dẫn tới hư hỏng bồn cầu, đường ống, thiết bị, hoặc thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe của người trong gia đình.

Xem thêm bài viết: Thông Cống Nghẹt Cà Mau.

Giới thiệu của công ty Hoàng Long chuyên hút hầm tự hoại Cà Mau.

Công ty Hoàng Long là một doanh nghiệp tận tâm trong nghề nên chúng tôi luôn luôn cả tiến những trang thiết bị của mình cũng như tiếp thu, cập nhật những công nghệ mới vào quá trình hút hầm cầu. Có như vậy, công trình của chúng tôi mới có được kết quả tốt và khách hàng cũng sẽ rất hài lòng về dịch vụ này.
– Mang dịch vụ của mình hướng tới khách hàng là điều mà chúng tôi luôn quan tâm đến. Nhiều năm qua chúng tôi luôn không ngừng suy nghĩ để mang lại cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng nhất, luôn thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng dù đó là khung giờ nào và chính là những người đối tác mà khách hàng tin tưởng nhất.
– Đội ngũ của chúng tôi là những người năng động, nhiệt huyết trong từng quá trình thi công. Có như thế, công trình nào cũng được hoàn thiện một cách tối ưu nhất và khi khách hàng có bất kì thắc mắc nào thì thợ chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp những điều đó cho bạn.
– Chắc chắn chúng tôi phải mang đến một dịch vụ uy tín với những điều đảm bảo của mình. Những gì chúng tôi đã cam kết thì chắc chắn phải làm được để chứng minh cho khách hàng thấy uy tín của mình thì khách hàng mới an thâm được.

Dịch vụ vệ sinh môi trường Cà Mau chuyên phục vụ như sau:

 • Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị nghẹt nghẽn.
 • Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư.
 • Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho các hộ gia đình hay công ty có nhu cầu.
 • Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình
 • Nhận sửa chữa la va bo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước.
 • Rút hầm cầu, các chất thải dầu mỡ, hố ga, cống rãnh.
 • Thông cầu, cống nghẹt, thông nghẹt bồn cầu, đường cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc.
 • Nhận chống thấm tường nhà, trần nhà, chống hôi khu vực toilet đặc biệt sử lý dứt điểm mùi hôi.

Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi – thongcongnghet.com.vn

(Không ngại khó, không ngại xa, phục vụ 24/7 cả ngày lễ, thứ 7, CN, kể cả đêm)

Tại sao nên chọn dịch vụ rút hầm cầu của công ty Hoàng Long?

– Giá cả dịch vụ của chúng tôi luôn chính xác nhất, rẻ nhất.
– Thiết bị máy móc hiện đại giúp xử lí nhanh chóng công việc với hiệu quả cao.
– Nhân viên sửa cống nghẹt giá rẻ công ty hoàng long có nhiều kinh nghiệm qua việc thực hiện nhiều dự án trong và ngoài Cà Mau.
– Công ty luôn sử dụng những máy móc hiện đại nhất, tốt nhất rút ngắn thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, cam kết bảo hành dài hạn và hỗ trợ nhiệt tình trong khâu tư vấn mỗi khi khách hàng cảm thấy cần thiết.
– Phục vụ Quý khách hàng 24/24h vào bất kỳ ngày nào trong tuần kể cả những ngày nghỉ, ngày Lễ, Tết…
– Đặc biệt, công ty hut ham cau chúng tôi thường xuyên có những chương trình ưu đãi lớn dành cho Quý khách hàng, nhất là những khách hàng thân thiết và các cơ quan doanh nghiệp trên toàn địa bàn Cà Mau.

Giá dịch vụ rút hầm cầu Cà Mau.

Giá hút hầm cầu tại Cà Mau bao nhiêu tiền 1 khối?

Nhận thấy có nhiều khách hàng muốn biết về chi phí hút hầm cầu Cà Mau nên chúng tôi quyết định cho các bạn biết bảng giá như sau:
– Hút hầm cầu hộ gia đình giá 400.000 VNĐ/ 1 khối.
– Hút hầm cầu xây dựng giá 500.000 VNĐ / 1 khối.
– Xe hút hầm cầu 3 mét khối giá 1.200.000 VNĐ.
– Xe hút hầm cầu 4 mét khối giá 1.600.000 VNĐ.
– Xe hút hầm cầu 5 mét khối giá 2.000.000 VNĐ
– Xe hút hầm cầu 6 mét khối giá 2.400.000 VNĐ.
Lưu ý :

– Khách hàng có thể lưu ý rằng: giá chính xác sẽ được chúng tôi báo trực tiếp khi khảo sát công trình tại nhà còn bảng giá trên chỉ là tham khảo mà thôi.

Tùy từng công trình mà có thêm có bớt như kích thước hầm cầu, số lượng chất thải, vị trí hầm cầu ở đâu. Thế nên, khách hàng hãy thông cảm để nhân viên đến khảo sát cho biết giá chuẩn nhất.

Quy trình thực hiện hút hầm cầu tại Cà Mau của công ty chúng tôi.

Quy trình theo các bước sau:
Tiếp nhận thông tin: Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ xin hãy gọi điện đến công ty theo số điện thoại hoặc liên hệ theo địa chỉ ở trên, sau đó các nhân viên của công ty sẽ tư vấn về dịch vụ và tiếp nhận thông tin. Trong một số trường hợp, nếu Quý khách yêu cầu các nhân viên sẽ báo giá trực tiếp cho Quý khách hàng, sau đó sẽ cử nhân viên đến triển khai giúp Quý khách.
Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng: Sau khi đã hẹn với Quý khách, nhân viên của công ty rút hầm cầu chúng tôi sẽ tới tận nơi khảo sát theo đúng thời gian đã hẹn để xem các công việc, sau đó lên phương án thực hiện và báo giá cho Quý khách. Sau khi hai bên đã đồng ý về phương án thực hiện cũng như về giá dịch vụ, công ty rút hầm cầu chúng tôi sẽ ký hợp đồng với Quý khách hàng nếu Quý khách yêu cầu hợp đồng.
Triển khai dịch vụ: Sau khi đã thỏa thuận ở bước 2, các nhân viên của công ty sẽ riển khai dịch vụ rút hầm cầu Cà Mau và tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường theo yêu cầu của Quý khách. Trong quá trình thực hiện, nhân viên của công ty luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, đảm bảo vệ sinh môi trường, thời gian thực hiện nhanh nhất… Bằng những máy móc hiện đại và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cán bộ công nhân tại công ty rút hầm cầu chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng tất cả Quý khách hàng.
Bảo hành dịch vụ: Công việc bảo hành luôn được công ty rút hầm cầu chúng tôi chú trọng. Tất cả các công trình rút hầm cầu Cà Mau và các dịch vụ vệ sinh khác đều được công ty bảo hành dài hạn miễn phí. Ngoài ra, công ty sẵn sàng tư vấn miễn phí cho tất cả Quý khách khi khách hàng cần quan tâm về các vấn đề vệ sinh môi trường hoặc tư vấn về dịch vụ.
Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng: Sau khi công việc rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt… theo như thỏa thuận đã được thực hiện xong, Quý khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho công ty. Trong quá trình triển khai, nếu có bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh, công ty đều phải thông qua Quý khách và được sự đồng ý của khách hàng. Nếu Quý khách là công ty hoặc các cơ quan doanh nghiệp cần hóa đơn chứng từ, công ty sẽ xuất hóa đơn theo yêu cầu đúng với Quy định.

Chi phí hút hầm cầu cà mau là bao nhiêu.

Tìm hiểu cách tìm kiếm công ty hút bồn cầu giá rẻ tại Cà Mau.

Tỉnh Cà Mau thì dịch vụ này cũng đã bắt đầu được người dân sử dụng nhiều những chưa phổ biến. Chính vì vậy, với các hộ gia đình có nhu cầu tìm kiếm một công ty rút hầm cầu tại Cà Mau cũng không phải là một điều dễ dàng.

 • Tìm kiếm một công ty rút hầm cầu tại Cà Mau thông qua Internet.
  Trong một gia đình, số lượng người sử dụng smartphone, máy tính ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, tham khảo những công ty rút hầm cầu tại Cà Mau trên Internet sẽ giúp các hộ gia đình có được một sự lựa chọn dễ dàng hơn.
 • Tìm kiếm một công ty rút hầm cầu tại Cà Mau qua giới thiệu của người thân, bạn bè.
  Nếu gia đình của người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ rút hầm cầu thì hãy tham khảo ý kiến của họ. Mọi góp ý, phản hồi của những người đã từng sử dụng dịch vụ rút hầm cầu đều rất quan trọng để các hộ gia đình có được sự lựa chọn một đơn vị rút hầm cầu tại Cà Mau giá rẻ, có chất lượng tốt.
 • Tìm kiếm một công ty rút hầm cầu tại Cà Mau ở gần nơi mình sinh sống.
  Với các hộ gia đình, khi có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị rút hầm cầu, nao vet ho ga tại Cà Mau giá rẻ, có chất lượng đảm bảo thì hãy tham khảo những địa chỉ gần nơi sinh sống của gia đình mình. Đây là một dịch vụ được thực hiện tại nhà của khách hàng nên khi tìm hiểu, những đơn vị có trụ sở ở gần nơi gia đình sinh sống thì việc gia đình của bạn được phục vụ càng nhanh chóng.

Hiện nay, hầu hết các công ty đều phát triển mạng lưới trụ sở, chi nhánh rất mạnh mẽ nên các hộ gia đình có thể lựa chọn được môt dịch vụ phù hợp là điều đương nhiên. Tuy nhiên, trước khi sử dụng một dịch vụ, các hộ gia đình nên tham khảo các bảng báo giá rút hầm cầu tại Cà Mau để có được một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Các huyện, xã, tuyến đường mà công ty chúng tôi thường xuyên triển khai dịch vụ hút hầm cầu Cà Mau.

– Luôn muốn xây dựng nên một công ty với đội ngũ nhân viên luôn coi khách hàng là trên hết và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
– Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất để khách hàng có thể an tâm về dịch vụ của chúng tôi.
– Nhanh chóng đưa ra những hướng giải quyết nhanh chóng khi gặp phải những tình huống khó khăn hay gặp phải những tình huống bất ngờ.
– Triển khai nhiều dịch vụ hút hầm cầu Cà Mau để cho bất kì ai cũng có thể sử dụng được nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu.
– Có trách nhiệm với xã hội vì chúng tôi chính là một trong những đơn vị mang lại môi trường xanh – sạch – đẹp cho khu vực tỉnh Cà Mau.

Danh sách phục vụ hút hầm cầu tại Tỉnh Cà Mau:

Thành phố Cà Mau: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Tân Thành, Tân Xuyên. Xã: An Xuyên, Định Bình, Hòa Tân, Hòa Thành, Lý Văn Lâm, Tắc Vân, Tân Thành.

Huyện Cái Nước: thị trấn Cái Nước, Đông Hưng, Đông Thới, Hòa Mỹ, Hưng Mỹ, Lương Thế Trân, Phú Hưng, Tân Hưng Đông, Tân Hưng, Thạnh Phú, Trần Thới.

Huyện Đầm Dơi: thị trấn Đầm Dơi, Ngọc Chánh, Nguyễn Huân, Quách Phẩm, Quách Phẩm Bắc, Tạ An Khương, Tạ An Khương Đông, Tạ An Khương Nam, Tân Dân, Tân Đức, Tân Duyệt, Tân Thuận, Tân Tiến, Tân Trung, Thanh Tùng, Trần Phán.

Huyện Năm Căn: thị trấn Năm Căn, Đất Mới, Hàm Rồng, Hàng Vịnh, Hiệp Tùng, Lâm Hải, Tam Giang, Tam Giang Đông.

Huyện Ngọc Hiển: thị trấn Rạch Gốc, Đất Mũi, Tam Giang Tây, Tân Ân Tây, Tân Ân, Viên An, Viên An Đông.

Huyện Phú Tân: thị trấn Cái Đôi Vàm, Nguyễn Việt Khái, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thuận, Rạch Chèo, Tân Hải, Tân Hưng Tây, Việt Thắng.

Huyện Thới Bình: thị trấn Thới Bình, Biển Bạch, Biển Bạch Đông, Hồ Thị Kỷ, Tân Bằng, Tân Lộc, Tân Lộc Bắc, Tân Lộc Đông, Tân Phú, Thới Bình, Trí Lực, Trí Phải.

Huyện Trần Văn Thời: thị trấn Trần Văn Thời, thị trấn Sông Đốc, Khánh Bình, Khánh Bình Đông, Khánh Bình Tây, Khánh Bình Tây Bắc, Khánh Hải, Khánh Hưng, Khánh Lộc, Lợi An, Phong Điền, Phong Lạc, Trần Hợi.

Huyện U Minh: thị trấn huyện lị U Minh, Khánh An, Khánh Hòa, Khánh Hội, Khánh Lâm, Khánh Thuận, Khánh Tiến, Nguyễn Phích.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211

Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Website : https://thongcongnghet.com.vn

Nguồn tham khảo : thongcongnghet

BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT

Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.

Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.


Bình luận


@

Pin It on Pinterest