Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá thông cống nghẹt máy nén khí bao nhiêu tiền

giá thông cống nghẹt máy nén khí

Giá thông cống nghẹt máy nén khí bao nhiêu tiền là câu hỏi lúc này được nhiều người quan tâm nhất chính là giá thành, cần chi phí bao nhiêu cho 1 lần . Để tình trạng tiền mất tật mạng bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích về bảng giá thông cống nghẹt năm 2020, hãy cùng xem bài viết sau đây được tìm kiếm rất nhiều trên google của chúng tôi

Qua quá trình thi công dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu cho người dân chúng tôi luôn gặp những câu hỏi giá thông cống nghẹt máy nén khí bao nhiêu tiền bao nhiêu tiền từ phía khách hàng. Đa số đều mọi người đều hỏi giá thông cống nghẹt bao nhiêu tiền. Theo khảo sát của chúng tôi, đều tỏ ra rất bối rối mỗi về giá cả khi gặp các hiện tượng tắc nghẽn mà không biết phải gọi cho ai.

Có thể nói thông nghẹt cống là những nhu cầu cấp cách là cần thiết nhất của các hộ gia đình khi xảy ra tình trạng nghẹt cống. Cống nghẹt ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt của các hộ gia đình, đặc biệt là trong những ngày gần tết như hiện nay.

Có rất nhiều thông cống nghẹt thủ công bạn có thể hoàn toàn áp dụng tại nhà nhưng những ngày cận tết và bận rộn thế này thì chúng tôi nghĩ việc giao lại nhiệm vụ là điều cần thiết mà bạn nên làm. Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy nén khí của Đội Thông Cống Nghẹt có thể giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề đường cống bị nghẹt và nhà bạn có thể hoàn toàn yên tâm để đón tết với giá thông cống nghẹt hết sức ưu đãi.

giá thông cống nghẹt bao nhiêu tiền

Cách tính giá thông cống nghẹt máy nén khí bao nhiêu là hợp lý hiện nay.

Thật khó để nói chính xác được giá thông cống nghẹt máy nén khí bao nhiêu tiền hay giá cụ thể cho một dịch vụ nào đó vì ai cũng biết, để định giá được bất cứ thứ gì, chúng ta cũng cần xem xét, khảo sát rồi mới xác định được mức giá chính xác. Cho nên, tùy thuộc vào mỗi trường hợp mà có một mức giá phù hợp cho nó.

Đương nhiên, với những trường hợp có thể áp dụng những cách xử lý dễ dàng thì giá thành chắc chắn sẽ thấp hơn so với những trường hợp đòi hỏi sử dụng nhiều máy móc thiết bị, nhân viên bỏ ra nhiều công sức mới hoàn thành thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi cái gì cũng có giá của nó.

Có gia đình thì cống nghẹt do chất thải, có gia đình thì cống nghẹt do sai vị trí, gia đình khác thì bị nghẹt do lắp đặt không đúng tiêu chuẩn nên chúng tôi khó mà nói chính xác giá cho từng trường hợp khi chưa xem qua hiện trạng bồn cầu, đường cống của mỗi hộ gia đình thế nào.

Nói là như thế nhưng hầu hết khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ, chất lượng, kết quả thi công cũng như giá cả thi công. Chúng tôi hoạt động theo cam kết không đục phá công trình ban đầu, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khi thi công và không hét giá cao đối với khách hàng. Chính vì thế mà chúng tôi luôn nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng đối với dịch vụ công ty.

Cách tính giá thông cống nghẹt máy nén khí bao nhiêu là hợp lý hiện nay.

Bảng giá thông cống nghẹt máy nén khí tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành.

– Dùng máy nén khí giá: 550.000VNĐ / 1 lần thông tắc cống.

– Dùng máy nén khí giá: 400.000VNĐ / 1 lần thông bồn cầu.

– Dùng máy nén khí giá: 450.000VNĐ / 1 lần thông bồn rửa chén.

– Dùng máy nén khí giá: 600.000VNĐ / 1 lần thông sàn nước nhà vệ sinh.

– Dùng máy lò xo dây nhỏ giá: 300.000 VNĐ / 1 mét tới.

– Dùng máy lò xo dây to giá thông 1 mét tới : 320.000VNĐ đến 450.000VNĐ.

– Dùng xe thổi áp xuất cao giá : 2.000.000VNĐ đến 2.500.000 VNĐ/ 1 lần thông.

– Chúng tôi xin công khai báo giá thông cống nghẹt máy nén khí bao nhiêu tiền chi tiết mới nhất đang được áp dụng hiện hành. Hi vọng , đó là thông tin tham khảo hữu ích cho những khách hàng quan tâm và có nhu cầu.

Dấu hiệu cầu cống nghẹt như sau.

  • Đầu tiên phải kể tới là nước rút chậm.

Những chất bẩn và cặn bã trong đó có tóc là nguyên nhân hàng đầu gây ra tắc nghẽn cống thoát nước.

  • Thứ hai là lốc xoáy nước nhỏ tại khu vực thoát nước.

Nếu như một lốc xoáy nhỏ được tạo thành trong khi đang thoát nước ở cống trên sàn nhà vệ sinh thì đó là biểu hiện tiếp theo cảnh báo bạn rằng nước không được thoát một cách nhanh nhất.

  • Thứ ba là mùi hôi bốc lên khó chịu.

Những chất cặn bã này thường lưu trữ lại các mỹ hóa phẩm chảy xuống cùng với các chất hữu cơ. Chúng tạo thành một cục tỏa ra mùi hôi vô cùng khó chịu.

  • Thứ 4 là nước không ổn định trong bồn cầu.

Đây là một dấu hiệu cho thấy bồn cầu nhà bạn sắp sửa bị nghẽn. Phần nước dâng lên sau đó từ từ giảm xuống khi bạn xả chính là biểu hiện bạn cần nhận thấy.

Cách thông cống nghẹt máy nén khí như thế nào.

Máy bơm thổi hơi hay còn gọi là máy nén khí.

Đây là loại máy được sử dụng để làm sạch các loại đường ống có kích thước từ Φ 20 – 100 mm. Máy nén khí có thể thổi bay các vật dụng bị nghẹt trong các đường ống thoát nước, nó dùng một áp sức nén khí cường độ rất mạnh đẩymọi vật cản ra khỏi đường ống. Loại máy này thường được sử dụng để thông cống nghẹt bồn vệ sinh, sàn nước, bồn rửa chén

Vì thế, hiện tại nhiều công ty thông cống nghẹt đều áp dụng những loại máy nén khí áp suất cao để thi công thông tắc, tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức mà hiệu quả đạt được lại cao hơn so với những phương pháp thủ công thông thường.

Việc sử dụng máy nén khí, máy bơm thổi khí áp suất cao sẽ giúp quá trình thông tắc công hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Tuy nhiên, máy nén khí chỉ phù hợp với những loại cống bằng nhựa hoặc bằng cao su, bởi vì những đường ống này thường kín hơn những đường ống bằng bê tông hoặc các vật liệu dễ nứt.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thông nghẹt cống bằng máy nén khí của chúng tôi?

Nhanh: sau khi quý khách hàng yêu cầu qua điện thoại chúng tôi cam kết sau 15 phút sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng để lên phương án thông nghẹt cống, thông nghẹt nhà vệ sinh.

Giá rẻ: Chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng tất cả các dịch vụ dựa trên hệ thống thiết bị của công ty, không phải đi thuê, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, xử lý các sự cố do cống rãnh gây ra nhanh nhất. <

Chất lượng: Chúng tôi làm việc chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chúng tôi luôn có giấy tờ bảo hành dài hạn cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với hệ thống máy nén khí chất lượng hàng đầu TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành chúng tôi nhận cung cấp tất cả dịch vụ trên các quận huyện thành phố như thông nghẹt cống tại với hệ thống xe hút hầm cầu được túc trực 24/24 khắp thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh dịch vụ tốt nhất

Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt của đơn vị chúng tôi:

Bước 1: Nhận điện thoại của quý khách, trả lời khách hàng và cung cấp bảng giá thông cống nghẹt máy nén khí bao nhiêu tiền.

Bước 2: Cho nhân viên phụ trách khu vực liên hệ lại quý khách.

Bước 3: Nhân viên đến khảo sát địa bàn và báo giá cụ thể dịch vụ khi thi công.

Bước 4: Sử dụng máy chuyên dụng tiến tiến nhất để xử lý công việc hút hầm cầu, thông nghẹt cống nghẹt, thông nghẹt vệ sinh

Bước 5: Mời quý khách hàng nghiệm thu công trình và thực hiện bàn giao công trình cho quý khách.

Bước 6: Kiểm tra lại một lần nữa và ghi thông tin bảo hành dịch vụ.

Nếu quý khách hàng cần biết chính xác giá thông cống nghẹt máy nén khí vui lòng liên hệ 0901 511 211 của Đội Thông Cống Nghẹt để chúng tôi báo giá cụ thể, công ty chúng tôi luôn dẫn đầu dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ, thông nghẹt cống nghẹt vệ sinh nhiều năm liền

Một cách thông nghẹt cống tại nhà quý khách có thể áp dụng trước khi gọi dịch vụ thông cống

  • 1. Cách thứ nhất: Sử dụng bột thông tắc ống thoát nước.

Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống Sumo hoặc nước thông cống Thái bảo. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

  • 2. Cách thứ hai: Dùng hóa chất thông tắc cống.

Hiện nay, bạn có thể tìm mua hóa chất thông cống tại các siêu thị. Loại hóa chất này có tác dụng phân hủy phân hoặc các chất thải thành dạng nước, chúng có tác dụng tạo ra men kết hợp khí mê tan và oxi thành dạng nước đảm bảo vệ sinh.

Để phòng chống tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, mùi bốc ngược ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mỗi gia đình sau 3 tháng cho 2 chai hóa chất đổ vào cống một lần, để bảo vệ cho môi trường cho ngôi nhà của bạn! Mua hóa chất thông tắc cống – Gọi ngay 0901 511 211

  • 3. Cách thứ 3: Dùng dụng cụ thông cống Bảo Long Thành

– Cho dây cáp dụng cụ thông cống vào đường dẫn thoát nước đẩy nhẹ và quay theo chiều kim đồng hồ nếu gặp vật cản thì bạn quay nhẹ sau đó kéo dần ra quay ngược chiều kim đồng hồ lôi từng vật một ra ngoài.

– Cách này xử lý triệt để dây cáp có thể vào sâu trong đường ống qua những khúc co, khúc cua một cách dễ dàng dây cáp sẽ xoay điều giúp lấy đi các chất thải bám trên đường ống. Giá dụng cụ mua it tốn chi phí và phải biết cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

– Đây là giải pháp nhanh nhất, tuy có tốn tiền không nhiều nhưng bù lại các công ty thông cống nghẹt sẽ xử lý nhanh chóng, không gây mùi hôi, chỉ trong vòng 15 phút đến 30 phút là có thể xử lý xong, có bảo hành, tư vấn cho cách sử dụng. Đối với các hộ gia đình bận rộn không am hiểu về đường ống thoát nước nên áp dụng cách này, tuy nhiên bạn nên cẩn thận lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt cho phù hợp với chi phí bỏ ra.

Trên đây là những cách thông nhỏ giúp đường cống thoát nước nhà bạn thông thoáng, còn có những mẹo nhỏ khác bạn có thể tự áp dụng. Nếu trong trường hợp bạn không xử lý được hãy yên tâm hãy gọi điện thoại cho đơn vị sửa cống nghẹt giá rẻ , chỉ sau 15 phút nhân viên công ty sẽ có mặt giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng.

Một cách thông nghẹt cống tại nhà quý khách có thể áp dụng trước khi gọi dịch vụ thông cống
Một số đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy nén khí tại công ty chúng tôi.
  1. Anh Trương Trọng Phát ngụ tại Quận 4, TPHCM.

Đường cống nhà tôi dạo gần đây có một số dấu hiệu nghẹt, gần tết rồi tôi không có thời gian để có thể tự xử lý đường cống nghẹt, tôi lên mạng seach dịch vụ thông cống nghẹt Quận 4 thì tôi thấy Đội Thông Cống Nghẹt có cung cấp dịch vụ này và có máy máy hiện đại hơn so với đơn vị khác

Tôi nhờ công ty đến xem xét và xử lý giúp tôi, anh nhân viên đến kiểm tra và báo cống nhà tôi nghẹt khá nặng do rác thải quá nhiều cần phải xử lý, tôi hỏi cách xử lý và giá là bao nhiêu thì anh nhân viên nói cách xử lý là dùng máy nén khí và giá thông nghẹt là 500.000 VNĐ, tôi thấy gần tết rồi mà giá như vậy cũng khá là hợp lý nên cho nhân viên công ty xử lý luôn, chỉ sau 30 phút xử lý thì đường cống nhà tôi đã được thông nghẹt thành công.

  1. Anh Lê Minh Vương, Ngụ Quận 10, TPHCM

Đường cống thoát nước sàn nhà tôi vừa qua bị nghẹt, tôi không có cách nào để xử lý hiệu quả thì nhờ có anh bạn giới thiệu cho tôi công ty thông cống nghẹt, tôi gọi điện cho công ty đến xử lý giúp tôi, tôi nhớ không lầm là Hotline: 0901 511 211, tôi yêu cầu dịch vụ thông tắc cống và công ty cử nhân viên đến kiểm tra và báo giá xử lý cho tôi là 700.000 vì hệ thống cống tôi quá củ kỷ xà xuống xuống cấp, tôi thấy giá hợp lý và cho công ty xử lý, sau 45 phút mài mò thì đường cống nhà tôi đã được thông nghẹt thành công nhờ máy thông cống nén khí, xin cảm ơn công ty rất nhiều.

Hỏi: Chị Trần Ngọc Lan ngụ tại quận 6

Hiện nay, tôi thấy trên thị trường có bán bột thông cống rất nhiều? Vậy có nên sử dụng loại bột này để thông cống, bồn cầu tại nhà không?”

Trả lời: Xin chào chị Lan Anh, cảm ơn vì câu hỏi hỏi chị đã gửi cho công ty thông cống chúng tôi, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Chị có thể sử dụng những sản phẩm này để thông tắc bồn cầu và đường cống trong trường hợp bi tắc nghẽn là do nguyên nhân trên. Ngược lại, nếu bồn cầu nhà chị bị tắc nghẽn do nguyên nhân dị vật hoặc do đầy hầm cầu thì tốt nhất chị nên tìm đến các dịch vụ thông thoát bồn cầu, đường cống của các công ty uy tín. Chị có thể liên hệ với qua số đường dây nóng 0901 511 211 để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ và giá cả mỗi dịch vụ của công ty.

Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều loại hóa chất thông cống như nước thông cống, bột thông cống, viên nén thông cống. Nhìn chung, các loại hóa chất này chỉ có công dụng thúc đẩy quá trình phân hủy của các chất thải, cặn bẩn dạng rắn bám ở trên thành của đường cống và thành đường ống thoát của bồn cầu.Trân trọng thông báo đến

Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả, có những cách thông cống bị nghẹt tốt nào có thể tự làm tại nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn vài cách thông tắc cống thông dụng cho kết quả cao.

Một số từ khóa liên quan

Giá thông cống nghẹt, Thông tắc cống giá bao nhiêu tiền, Chi phí một lần thông cống, giá hút hầm cầu, giá hút bể phốt, giá rút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 khối

máy thông cống gia đình, may thong bon cau nen khi, may thong cong, may thong cong gia dinh, may thong cong lo xo, may thong cong mini, máy thông nghẹt cống, máy thông nghẹt cống nén khí, máy thông nghẹt đường ống, máy thông nghẹt nén khí, máy thông nghẹt vệ sinh, máy thông cống nén khí, máy thông cống bằng tay.

Bạn nên xem thêm thông tin hữu ích về giá rút hầm cầu bao nhiêu tiền tại link này:

Giá rút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 khối. [ Xem tiếp ]

Trong link ở trên còn có bài viết chia sẻ cách thông cống nghẹt tại nhà đơn giản hiệu quả khá là hay bạn nên xem qua. Biết đâu sẽ giúp ích bạn xử lý sự cố trong cuộc sống

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.


Bình luận


@

Pin It on Pinterest