Thông cống nghẹt Cà Mau giá 100k, đảm bảo uy tín

thong-cong-nghet-ca-mau

Thông cống nghẹt Cà Mau cung cấp các dịch vụ: Rút Hầm Cầu, Rút Bể Phốt, Thông Cầu Nghẹt, Cống Nghẹt, Đường Ống Nước Thải Sinh Hoạt Bị Tắc Cho Công Ty, Gia Đình, Xí Nghiệp.LH : 0901.511.211


-Trong những năm gần đây, tỉnh Cà Mau đang được đầu tư, mở rộng cơ sở hạ tầng với nhiều nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng…Từ đó, các dịch vụ vệ sinh môi trường cũng phát triển theo để đảm bảo môi trường luôn sạch đẹp, hạn chế những tác động xấu gây ô nhiễm môi trường. Cùng với việc xây dựng nhà ở, thì dịch vụ thông cống nghẹt Cà Mau cũng là mối quan tâm của nhiều hộ gia đình hiện nay. Cống là một trong các hạng mục công trình quan trọng để lưu trữ rác thải. Trước khi thải ra môi trường, rác thải phải qua xử lí sinh học để giảm ô nhiễm.

-Trong quá trình sản xuất sinh hoạt hàng ngày của con người, lượng rác thải ngày càng nhiều, vượt mức cho phép gây hiện tượng nghẹt cống chất thải sẽ không được xử lí trước khi thải ra môi trường bên ngoài. Để khắc phục tình trạng trên nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Cà Mau của Đội Thông Cống Nghẹt, chúng tôi hoạt động theo phương châm : uy tín-chất lượng-giá rẻ

Thông cống thường xuyên nhằm hạn chế nhiều dịch bệnh.Thông nghẹt cống là công việc rất vất vả và rất khó xử lý đòi hỏi chuyên môn nghề nghiệp và đức tính tỉ mỉ, chịu khó. Chính vì thế gia đình hay cơ quan, xí nghiệp bạn đang gặp vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường như: nghẹt nhà vệ sinh, bột thông cống … hãy lên hệ ngay với công ty chúng tôi.

thong-cong-nghet-ca-mau

Thông cống nghẹt Cà Mau cung cấp các dịch vụ như:

Thông cống nghẹt Cà Mau nhận hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, cho nhà hàng khách sạn, hộ dân, bệnh viện, trường học.
– Nhận nạo vét hố ga, cống rãnh bị ngập nước bị nghẹt, nhận sửa cống nghẹt giá rẻ nhất.
– Nhận chống thấm tường nhà, trần nhà, sơn ma tít, nâng nền, lót gạch
– Dịch vụ thông cống nghẹt Cà Mau giá rẻ, thông la va bô, thông sàn nước, thông bồn rửa chén, thông toilet, thông nghẹt bồn tiểu nam nữ bị nghẹt…bằng máy móc hiện đại.
– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh…
– Sửa chữa lắp đặt hệ thống thoát nước thải…
– Xây sửa hố ga, hầm cầu, đặt đường ống thoát nước….

thong-cong-nghet-ca-mau

Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi

(Không ngại khó, không ngại xa, phục vụ 24/7 cả ngày lễ, thứ 7, CN, kể cả đêm)

Thông cống nghẹt Cà Mau chúng tôi có hơn 90% khách hàng tại Bạc Liêu lại chọn 

Bởi vì cho toàn bộ dịch vụ mà Đội Thông Cống Nghẹt cung cấp, tiêu chí: “ Sẵn sàng phục vụ – Nhanh chóng – Uy tín ” luôn được nghiêm túc thực hiện. Nhờ vào đường lối chính sách phát triển hoạt động đúng đắn. Đội chúng tôi có đủ năng lực xử lý tốt nhất mọi vấn đề. Để rồi từ đó mang đến cho quý khách hàng sự an tâm hài lòng trọn vẹn.
+ Xử lý triệt để 100% sự cố nghẹt phát sinh trong hệ thống cống của bạn. Cho dù khó khăn phức tạp đến thế nào thì thợ thông cống nghẹt Cà Mau nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của máy chuyên dụng tiên tiến, không e ngại bất cứ vấn đề gì.
+ Bảo hành lâu dài cho hiệu quả chất lượng của từng phương pháp được triển khai. Mọi sai sót kỹ thuật,đơn vị sẽ cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm.
+ Báo giá thông nghẹt cống tại Cà Mau giá rẻ tiết kiệm cạnh tranh số 1 ở khu vực miền Tây. Nếu bạn tìm thấy địa chỉ nào hỗ trợ dịch vụ chất lượng tốt với giá rẻ hơn. Đơn vị cam kết giảm tiếp 50% phí dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
+ Tiếp nhận mọi yêu cầu mọi lúc mọi nơi 24/24, chỉ cần quý khách lên tiếng, đội ngũ chuyên viên sẽ được điều động đến ngay. Cho dù đó là vào ngày lễ, ngày tết hay buổi tối, ngoài giờ làm việc.
+ Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ theo quy định dành cho khách hàng doanh nghiệp.

thong-cong-nghet-ca-mau

Thông cống nghẹt Cà Mau luôn có đội ngũ thông cống chuyên nghiệp 

+ Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, trung bình tối thiểu 3 – 4 năm kinh nghiệm trong nghề. Với kỹ năng được rèn luyện khi xử lý cho hàng trăm sự cố. Thợ thông cống nghẹt Cà Mau có chúng tôi luôn có năng lực giải quyết vấn đề tốt nhất.
+ Gần 100 bộ máy lò xo, máy nén khí, máy đánh tan mỡ,….các loại. Với thiết kế tiên tiến, cơ chế vận hành linh hoạt, thông minh. Không có sự cố nào khiến chúng tôi bó tay.
+ Phương pháp và kinh nghiệm xử lý được tiếp thu từ các nước phát triển công ty luôn có thể đảm bảo về hiệu suất lần hiệu quả xử lý.

Thông cống nghẹt Cà Mau phục vụ các tuyến đường, phường, xã, thành phố Cà Mau 

Thành phố Cà Mau: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Tân Thành, Tân Xuyên. Xã: An Xuyên, Định Bình, Hòa Tân, Hòa Thành, Lý Văn Lâm, Tắc Vân, Tân Thành.
Huyện Cái Nước: thị trấn Cái Nước, Đông Hưng, Đông Thới, Hòa Mỹ, Hưng Mỹ, Lương Thế Trân, Phú Hưng, Tân Hưng Đông, Tân Hưng, Thạnh Phú, Trần Thới.
Huyện Đầm Dơi: thị trấn Đầm Dơi, Ngọc Chánh, Nguyễn Huân, Quách Phẩm, Quách Phẩm Bắc, Tạ An Khương, Tạ An Khương Đông, Tạ An Khương Nam, Tân Dân, Tân Đức, Tân Duyệt, Tân Thuận, Tân Tiến, Tân Trung, Thanh Tùng, Trần Phán.
Huyện Năm Căn: thị trấn Năm Căn, Đất Mới, Hàm Rồng, Hàng Vịnh, Hiệp Tùng, Lâm Hải, Tam Giang, Tam Giang Đông.
Huyện Ngọc Hiển: thị trấn Rạch Gốc, Đất Mũi, Tam Giang Tây, Tân Ân Tây, Tân Ân, Viên An, Viên An Đông.
Huyện Phú Tân: thị trấn Cái Đôi Vàm, Nguyễn Việt Khái, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thuận, Rạch Chèo, Tân Hải, Tân Hưng Tây, Việt Thắng.

Huyện Thới Bình: thị trấn Thới Bình, Biển Bạch, Biển Bạch Đông, Hồ Thị Kỷ, Tân Bằng, Tân Lộc, Tân Lộc Bắc, Tân Lộc Đông, Tân Phú, Thới Bình, Trí Lực, Trí Phải.
Huyện Trần Văn Thời: thị trấn Trần Văn Thời, thị trấn Sông Đốc, Khánh Bình, Khánh Bình Đông, Khánh Bình Tây, Khánh Bình Tây Bắc, Khánh Hải, Khánh Hưng, Khánh Lộc, Lợi An, Phong Điền, Phong Lạc, Trần Hợi.
Huyện U Minh: thị trấn huyện lị U Minh, Khánh An, Khánh Hòa, Khánh Hội, Khánh Lâm, Khánh Thuận, Khánh Tiến, Nguyễn Phích.

>>>>>>Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet

TIN TỨC THÔNG CỐNG NGHẸT CÀ MAU

++++++ Thông cống nghẹt Bạc Liêu [Nên Xem]

Đánh giá khách hàng

Nguyễn Xuân Linh ở Cà Mau

Xin chào Đội Thông Cống Nghẹt tôi tên Linh sống tại Thành Phố Cà Mau. Dạo gần đây cống thoát nước sàn nhà vệ sinh nhà tôi có mùi hôi rất khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình tôi mỗi khi vào nhà vệ sinh, mặc dù tôi đã thử nhiều cách như:
– Sử dụng nước thông cầu cống.
– Sử dụng baking soda.
– Sử dụng nước hoa.
– Sử dụng dầu gió.
– Sử dụng móc phơi quần áo để móc ra và kiểm tra xem cống có nghẹt không.
Nhưng không có cách nào hiệu quả, không Đơn vị có cung cấp dịch vụ khử mùi hay xử lý tình trạng cống nhà vệ sinh nhà tôi không. Xin cảm ơn.

Đơn vị: Xin cảm ơn chị Linh đã đến với đơn vị chúng tôi, đối với trường hợp của chị chúng tôi có cung cấp dịch vụ nhé chị, còn mức giá bao nhiêu thì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát tình trạng thực tế thì mới có một mức giá cụ thể cũng như cách sử lý nhanh nhất. Chị có thể hoàn toàn yên tâm vì mức giá của công ty chúng tôi đưa ra là rẻ nhất trên thị trường không có công ty nào có thể rẻ hơn được, chị vui lòng để lại số điện thoại và địa chỉ chi tiết chúng tôi sẽ cử nhân viên thông cống nghẹt chi nhánh thành phố Cà Mau đến ngay.

Họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest