Giá thông tắc cống nghẹt rẻ nhất 0901 511 211

gia-thong-tac-cong

Bảng giá thông tắc cống là vấn đề được rất nhiều người quan tâm . Bạn muốn thông cống nghẹt , thông tắc bồn cầu không biết giá bao nhiêu hãy gọi 0901.511.211

Giá thông tắc cống luôn là sử quan tâm khi quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ môi trường đến chất lượng dịch vụ cũng như có phù hợp hay không, điều này tất nhiên vì hiện nay  có rất nhiều đơn vị vệ sinh môi trường cạnh tranh với nhau đó là chưa kể đến những đơn vị nhỏ lẽ không có đội ngũ kỹ thuật, máy móc, xe…Phải thuê mượn của các đơn vị khác nên giá cả sẽ tăng cao điều này sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Cùng đồng hành với người dân sống là đơn vị Đội Thông Cống Nghẹt đang ngày càng chiếm được niềm tin của mọi gia đình. Chúng tôi ưu tiên giảm giá 30% cho quý khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đảm bảo chất lượng không thay đổi.

Đồng thời giảm giá với các dịch vụ rút hầm cầu, thông tắc cống, nạo vét hố ga…

gia-thong-tac-cong

Giá thông tắc cống để quý khách hàng tham khảo:

– Giá thông tắc cống nghẹt, cống thoát nước sàn là từ 400.000 đến 1tr/1 lần thông nghẹt.
– Giá thông tắc nghẹt bồn rửa mặt, bồn rửa chén, sàn nhà vệ sinh là 500.000 đến 1tr/ 1 lần thông.
– Giá thông tắc đường cống thoát nước sạch, cống thoát nước mưa là 450 đến 1tr2 / 1 lần thông nghẹt.
– Giá thông nghẹt cống từ bồn cầu, thông cầu nghẹt là 500.000 đến 900.000/ 1 lần thông nghẹt.

Lưu ý : Nếu gặp những trường hợp xử lý bằng tay không được thì nhân viên sẽ đề xuất với khách hàng xử lý bằng máy chuyên dụng hoặc các loại bột thông cống , giá thông cống thì nhân viên sẽ báo trực tiếp với khách hàng không cần phải báo về công ty (Do thợ làm thì họ biết rõ nguyên nhân nên công ty cho thợ báo giá trực tiếp, một số khách hàng gọi điện thoại về công ty báo là sao giá đắt sợ nhân viên báo không đúng

Với đặc thù của công việc nên công ty cho thợ báo giá thông tắc cống trực tiếp cho khách hàng, nếu trường hợp khách hàng thắc mắc sao chi phí quá cao thì nhân viên phải trình bày cách làm, hướng giải quyết có hợp lý hay không)

Với các dịch vụ liên quan khác quý khách liên hệ trực tiếp về văn phòng đê công ty chúng tôi sắp xếp kỹ thuật tới kiểm tra khảo sát thực tế rồi bàn bạc thống nhất theo thỏa thuận trực tiếp hoặc báo giá qua mail.

>>> Bột thông cầu nào tốt nhất? Cách sử dụng bột thông cống

Dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo công nghiệp công nghệ cao:

+Giá thông tắc cống bằng máy nén khí mới: 120.000 VNĐ – 300.000 VNĐ

+Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỏ : 120k – 250k /m

+Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỡ : 320k – 450k/m

+Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây to : 520k-650k/m

– Tính giá theo mét cống cần thông nghẹt.

– Tính theo khoán công việc.

Đối với trường hợp bị nghẹt thông thường giá xử lý thấp nhất là 500.000 đồng…Nhưng đường ống bạn bị nghẹt nặng từ chổ sàn nước ra hố ga khoảng 20m, lâu ngày rác thải bám đầy vào nếu xử lý thủ công phải cho dây cáp vào kéo lấy rác thải ra ngoài, hoặc dùng máy lò xo cho vào lấy rác thải ra, nếu dùng máy lò xo thì 1m tính chi phí 350.000 – 500.000 đồng.

Đến với Đơn vị khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ hcm bằng máy lò xo quý khách hàng sẽ được báo giá trước để đem lại sự tin tưởng và sự thoải mái cho quý khách hàng.

Đường cống thoát nước bị nghẹt cục bộ, khi xã nước mà không có chất thải cũng không thể thoát thì đã chứng tỏ chất thải đã bám vào đường cống quá nhiều tạo thành mảng gây nghẹt cục bộ nghiêm trọng. Khi đó nếu sử dụng máy nén khí thì không thể thông nghẹt được vì lớp chất thải quá nhiều nếu cố gắng thì sẽ là vỡ đường ống ngay khi đó bắt buộc bạn phải sử dụng một cách thông nghẹt khác là dùng máy lò xo.

Máy lò xo cùng với những đầu thông nghẹt khác nhau chắc chắn các chất thải bên trong đường ống sẽ được loại bỏ từ từ rất an toàn, một điều đặt biệt của máy lò xo là nó có thể len lỏi vào sâu bên trong đường ống dù đường ống có nhỏ và sâu đến cỡ nào, thông cống nghẹt bằng máy lò xo 

Để khách hàng không còn phải băn khoăn về mức giá cho từng dịch vụ thông tắc nói chung và các dịch vụ thông tắc cống 87k , thong bon cau gia bao nhieu… 

gia-thong-tac-cong

Một số câu hỏi của khách hàng về bảng giá thông tắc cống nghẹt.

1/ Tống Thanh Tân

A : Xin chào Đội Thông Cống Nghẹt, nhà tôi ở đường Hoàng Diệu, Quận 4, gần đây trời hay mưa to, cứ mỗi khi mưa lớn là đường cống thoát nước nhà tôi bị nghẹt, tôi tìm đủ mọi cách để xử lý nhưng không cách nào đem lại hiệu quả, công ty có thể tư vấn giúp tôi một số cách khắc phục hiệu quả không? Còn nếu tôi muốn nhờ đến công ty xử lý thì giá cả như thế nào vậy?

Đơn vị : Xin cảm ơn câu hỏi của anh Tân, trường hợp của anh có thể cống bị nghẹt do rác thải quá nhiều hoặc cung do đường cống thoát nước nhà anh thấp hơn đường cống thoát nước bên ngoài, anh có thể áp dụng các cách thông nghẹt sau xem hiệu quả không nhé:

– Thông cống nghẹt bằng móc phơi quần áo.
– Thông cống nghẹt bằng nước thông cống Hando.
– Thông tắc cống bằng baking soda
– Thông nghẹt cống nhanh chóng bằng máy nén khí.
– Nếu anh muốn sử dụng dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi thì anh vui lòng liên hệ đến Hotline: 0901 511 211 để nhân viên chúng tôi để khảo sát và báo giá nhé
Bảng giá thông tắc cống nghẹt tham khảo cho quý khách hàng.
– Giá thông cống thoát nước sàn từ 450.000 đến 1.000.000đ
– Giá thông cống nhà vệ sinh từ 500.000 đến 950.000đ.
– Giá thông nghẹt đường ống thoát nước bồn rửa chén từ 500.000đ đến 1.000.000đ.
Để xem chi tiết hơn quý khách hàng có thể truy cập vào đường link website sau : https://thongcongnghet.com.vn

3/Nguyễn Như Quỳnh ở quận Đống Đa tại Hà Nội hôm nay mùng 5 tết có gọi tới công ty rút hầm cầu của chúng tôi và hỏi như sau.
– Cho hỏi công ty nay có làm việc không, hiện nhà tôi cần dịch vụ hút hầm cầu ở quận Đống Đa, nhà mặt tiền xe lớn vào tận nơi, vị trí hầm Chị cũng biết, do nhà đang làm đường ống thoát nước từ sàn rửa chén ra ngoài hố ga nhà nước nên sẳn Chị gọi hút luôn do nhà sử dụng lâu năm rồi chưa có hút…Chị có hỏi dùng bột thông cống đổ vào có hết không.
– Nhân viên công ty trực tổng đài có tư vấn cho Chị như sau: Nếu nhà Chị lâu rồi không hút thì tốt nhất Chị nên gọi xe hút hầm cầu đến hút cho sạch hầm cầu do quá lâu hơn 10 năm rồi nhà Chị không có hút nên hầm cầu sẽ đầy và bốc mùi hôi rất khó chịu, thường thì hộ gia đình chiều dài hầm cầu khoảng 2m, chiều sâu khoảng 2m, bề ngang khoảng 1,5m…Vậy nên dùng xe 4 hoặc 5 khối.
– Bảng giá hút hầm cầu mới nhất được công ty cập nhật 20-2-2018 như sau:

Đơn giá rút hầm cầu tính theo khối:
+ Giá xe rút 1 khối là : 300.000 VNĐ.
+ Giá xe rút 2 khối là : 600.000 VNĐ.
+ Giá xe rút 3 khối là : 900.000 VNĐ.
+ Giá xe rút 4 khối là : 1.200.000 VNĐ.
+ Giá xe rút 5 khối là : 1.500.000 VNĐ.
+ Giá xe rút 6 khối là : 1.800.000 VNĐ.

– Chị còn hỏi bồn rửa chén nước thoát chậm thì xử lý thế nào…Bồn rửa chén thoát chậm là do thức ăn, rác thải, dầu mỡ lâu ngày bám vào gây nghẹt, nếu nước vẫn còn chảy thì tình trạng nghẹt bị nhẹ Chị nên mua nước thông cống, bột thông cống tracatu, microphot đỗ vào đợi khoảng 4-5h để phản ứng hóa học xảy ra phân hủy hết các chất thải…Sau đó dội nước là hết bị nghẹt, tùy theo tình trạng nghẹt nhiều hay ít mà đổ lượng nước thông cống vào, nếu vẫn không hết thì Chị nên gọi điện thoại đến công ty để được hỗ trợ nhanh nhất.
Cảm ơn Chị đã liên hệ với công ty, hi vọng với những giải đáp trên sẽ giúp tình trạng nghẹt cầu cống của Chị hết nghẹt.

Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi

(Không ngại khó, không ngại xa, phục vụ 24/7 cả ngày lễ, thứ 7, CN, kể cả đêm)

Quy trình thông tắc cống nghẹt chuyên nghiệp của chúng tôi:

– Nhân viên tiếp nhận yêu cầu sửa cống nghẹt của khách hàng qua điện thoại.
– Tiến hành hỏi xem tình hình bị nghẹt của khách hàng. Sau đó tư vấn cho khách hàng nên làm gì trước để giải quyết tình trạng nghet.
– Khảo sát mức độ tắc nghẽn của cầu cống và số lượng bị nghẹt là bao nhiêu.
– Tư vấn hướng khắc phục cho khách hàng, sử dụng các loại máy móc nào, xe chở có trọng tải bao nhiêu.
– Báo giá thông cống nghẹt giá rẻ tphcm 
– Thực hiện các nghiệp vụ thông cống nhanh nhất hiệu quả thời gian khoảng 30 phút và hạn chế không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.
– Nhanh gọn – sạch sẽ – triệt để không để lại mùi hôi khó chịu cũng như tình trạng ô nhiễm môi trường.
– Cuối cùng là khách hàng kiểm tra chất lượng, bàn giao và thanh toán hợp đồng, thực hiện chính sách bảo hành cho khách hàng theo đúng hợp đồng đã ký.
** Đặc biệt:
– Bảo hành miễn phí tùy theo mức chi phí (1 tuần với mức chi phí 400.000 – 500.000 đồng, 2 tuần với chi phí 1 triệu đồng trở lên).
– Được tư vấn miễn phí.
– Được giảm giá thông tắc cống 20% cho lần  tiếp theo.
– Hoàn trả lại 100% chi phí nếu không giải quyết được sự cố thông nghẹt.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận


@

Pin It on Pinterest