Thông tắc cống giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội ? 1 lần thông tắc bao nhiêu?

thông tắc cống hà nội giá bao nhiêu tiền

Cách tính giá thông tắc cống Hà Nội như thế nào?

– Mọi người hay thắc mắc khi gặp vấn đề tắc nghẽn như không biết dịch vụ thông tắc cống giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng băn khoăn nhất. Có thể nói, cống bị tắc gây ra rất nhiều khó khăn cho mọi người, đặc biệt là có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, hiện tượng cống nghẹt cần phải được xử lý ngay nhưng giá cả thì bao nhiêu 1 lần.

– Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thông tắc cống trên thị trường với giá cả, chất lượng khác nhau. Vậy nên, khi chọn thì các bạn tốt nhất nên kiểm tra đầy đủ thông tin cũng như tham khảo những đánh giá cách tính sau đây:

Thời gian sử dụng đường cống:

Căn cứ vào thời gian sử dụng cống thì chúng tôi có thể nhận xét được những thứ nó đóng bên trong là bao nhiêu. Với số lượng thời gian càng nhiều thì số tiền sẽ cao hơn so với thông cống định kỳ.

Tình trạng tắc cống hiện tại:

Chúng tôi cần phải xem xét hiện trạng của đường cống nhà bạn như thế nào, bị nghẹt do những nguyên nhân gì,… Từ đó, chúng tôi mới có thể hình thành được phương án xử lý mình cần thực hiện và có giá thành.

Giá 1 lần thông tắc cống tại Hà Nội bao nhiêu?

– Hiện nay để biết thông tắc cống giá 1 lần tại Hà Nội thực sự rất khó. Vì đây là một trong những dịch vụ đặc thù không giống như một số các dịch vụ khác.

– Giá thông tắc nó khó ở chỗ rất ít đơn vị để tính giá cả 1 lần bao nhiêu, phụ thuộc vào từng tình huống của sự cố và cần sử dụng bao nhiêu nguồn lực để giải quyết các vấn đề đó mới có được một mức giá cụ thể, nhưng không phải vậy là chúng ta không có căn cứ tính giá dịch vụ thông tắc cống.

– Đầu tiên khó khăn nhất cho khách hàng là không biết giá thông tắc cống nghẹt bao nhiêu, ngoài ra điểm hạn chế ở đây là các hộ gia đình muốn lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc giá rẻ thì đòi hỏi phải có sự cân nhắc, lựa chọn rất kĩ càng.

Đây chắc chắn là vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm khi có ý định thuê thợ. Bạn cần hỏi chi tiết về việc báo giá của các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bởi nếu không hỏi kỹ càng, bạn sẽ dễ dàng bị “bóp giá” khi trót sử dụng dịch vụ.

Cụ thể thông tắc cống tại hà nội 1 lần như sau:

– Hiện nay, giá thông tắc cầu cống nghẹt thường đơn giá dao động từ 500.000 đến 2.000.000VNĐ / 1 lần thông tắc, trong trường hợp đơn giản bị tắc đơn giản tại Hà Nội.
– Thông thường thông tắc cống tại Hà Nội đơn giá dao động từ 700.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ.

Ngoài ra với các trường hợp đặc biệt hơn, giá sử dụng sẽ cao hơn 1 chút bởi phải sử dụng công nghệ thông tắc cống hiện đại. Tuy nhiên bạn cũng hãy lưu ý, giá thay đổi sẽ không nhiều. Vì lý do đó, Đội Thông Cống Nghẹt sẽ đi phân tích cho quý khách hàng hiểu nguyên nhân bất cập và thiếu minh bạch thông tắc cống giá bao nhiêu tiền tại hà nội hiện nay.

Thông tắc cống Hà Nội bao nhiêu tiền?

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội sau đây:

+ Giá thông cống nghẹt từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ

+ Giá thông nghẹt sàn nhà vệ sinh là 300.000 VNĐ – 550.000 VNĐ

+ Giá thông tắc đường cống 450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ

+ Giá thông cầu nghẹt là 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ

Làm thế nào để biết dịch vụ thông tắc cống Hà Nội giá bao nhiêu tiền?

Các nguyên nhân dẫn thiếu minh bạch trong giá thông tắc cống.

Điển hình như:

+ Tính chất sự cố tắc nghẽn mà bạn gặp phải. Lẽ dĩ nhiên các tình huống đơn giản thì chi phí xử lý sẽ thấp. Còn ngược lại, không tránh khỏi phải trả giá cao khi bạn đang đối mặt với vấn đề nghiêm trọng.

+ Phương pháp áp dụng xử lý thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội. Thường thì các đơn vị có trang bị đầy đủ về hạ tầng thiết bị. Việc giải quyết sự cố sẽ đơn giản hơn. Họ không cần phải huy động quá nhiều nhân lực. Hay tốn nhiều thời gian công sức thì chi phí sẽ rẻ hơn.

+ Chính sách về giá mà mỗi đơn vị lựa chọn. Có những đơn vị nhắm đến mục tiêu lợi nhuận cao. Hẳn là họ sẽ phải đòi hỏi một mức giá cao đúng không ạ?

+ Sự trung thực của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Có đơn vị làm đâu báo đấy. Ngược lại không thiếu trường hợp chuyên lợi dụng sơ hở để vòi tiền, ép giá khách hàng.

Với không ít các vấn đề bất cập trên. Không khó hiểu tại sao khách hàng dễ bị hoang mang vì chẳng biết mức báo giá thông tắc cống giá bao nhiêu tiền tại hà nội là hợp lý. Thêm vào đó, không phải cứ dịch vụ giá cao thì chất lượng lại tốt. Và ngược lại. Chính vì thế, việc tìm thông tin chính xác về mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ tin cậy là điều vô cùng quan trọng.

Giá thông tắc cống phụ thuộc yếu tố sau:

– Thông tắc cống giá tùy thuộc vào nhiều yếu tố như

+ đường cống nhà bạn bị tắc nặng

+ đường cống nằm sâu trong lòng đất

+ đường ống thoát nước trong nhà thấp hơn ngoài đường

+ đường ống bị rớt vật dụng gì trong đó, đường ống quá nhỏ.

– Chi phí quảng cáo dịch vụ thông tắc cống tại hà nội trên google.com hay facebook.com rất cao vì mỗi cú clich giá gần 200k nên các đơn vị tính vào giá dịch vụ mà quý khách sử dụng.

Chi phí nhân công dán giấy quảng cáo rất cao, phí vận chuyển.

– Ngoài ra dịch vụ phải qua đơn vị trung gian nào để thực hiện gói dịch vụ thông tắc cống cho quý khách hàng. Nên chi phí giá thành đội lên.

Giá thông tắc cống tại Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

+ Giá thông tắc cống bằng máy bơm hơi hiện đại: 700.000 VNĐ.

+ Giá thông tắc bằng máy lò xo dây nhỏ: 180.000 đồng – 220.000 đồng / 1 mét.

+ Giá thông tắc bằng máy lò xo dây to : 240.000 đồng – 300.000 đồng / 1 mét.

+ Giá thông tắc bồn cầu: 600.000 VNĐ

+ Giá thông tắc chậu rửa chén bát: 500.000 VNĐ – 650.000 VNĐ.

+ Giá thông tắc đường cống nước: 900.000 đồng – 1.500.000 đồng.

+ Giá thông tắc cầu cống: 800.000 đồng.

+ Giá thông tắc đường cầu nghẹt cống: 750.000 đồng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống Hà Nội của công ty chúng tôi.

– Là một trong số ít những công ty ứng dụng, triển khai các giải pháp thông cống nghẹt bằng máy móc hiện đại nhất hiện nay, tối ưu hơn về mặt thời gian thi công và chi phí thực hiện dịch vụ cho mọi khách hàng. Vì vậy, dịch vụ thông cống nghẹt tại Hà Nội của công ty chúng tôi có giá rẻ nhất và giảm thiểu tối đa thời gian dịch vụ cho khách hàng.

– Bởi vì công ty chúng tôi là đơn vị lâu năm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống tại Hà Nội nên có đầy đủ kinh nghiệm thực hiện cũng như hệ thống chi nhánh văn phòng thông tắc cống phủ khắp các quận huyện nội và ngoại thành Hà Nội có thể có mặt nhanh nhất khi quý khách hàng yêu cầu mà quý khách không phải đợi lâu sử dụng các gói dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

– Mặt khác công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động có tư cách pháp nhân nên mọi vấn đề về khiếu nại tranh chấp đều được cam kết bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng theo pháp luật. Cũng như quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp cần xuất hóa đơn trong vấn đề phát sinh thông tắc cống tại công ty chúng tôi có thể cung cấp hóa đơn VAT cho quý công ty doanh nghiệp sử dụng.

– Đáp ứng nhu cầu của người dân tại Hà Nội về sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường, chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt giá rẻ tại hà nội để quý khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định gọi đến các dịch vụ vệ sinh môi trường

– Với bảng giá này chúng tôi đã khảo sát tất cả các đơn vị khác nhằm đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng. Một trong những điều kiện mà quý khách hàng khi lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ là báo giá dịch vụ có đúng như quảng cáo hay không và giá có thật sự rẻ hay không.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống Hà Nội của công ty chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc cống bị nghẹt là gì?

– Là dịch vụ thông tắc đường cống, làm sạch hệ thống cống rãnh cũng như ngăn chặn các nguy cơ tắc nghẽn của hệ thống thoát nước trong tương lai.

– Các dịch vụ thông tắc cống bị nghẹt bao gồm: thông tắc bồn cầu bị nghẹt, thông thoát các đường ống nước, thông bồn rửa chén, bồn rửa mặt, thông tắc đường ống cống nhà tắm, nhà vệ sinh, thông thoát cống ngầm, nạo vét, vệ sinh hố ga, ống ngầm, bể ngầm, hút hầm cầu, chất thải.

Bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội năm 2020 cho quý khách hàng tham khảo.

Hiện nay, mức giá thông tắc đường cống với đơn giá như sau:

Đơn giá thông tắc cống bằng máy nén khí đơn giá : 450.000VNĐ đến 550.000VNĐ / 1 lần.

– Báo giá thông tắc bồn cầu đơn giá: 600.000VNĐ đến 750.000VNĐ / 1 lần thông.

– Báo giá thông tắc chậu rửa bát đơn giá : 400.000VNĐ đến 500.000VNĐ / 1 lần thông nghẹt.

– Thông tắc đường thoát ra bể phốt đơn giá : 700.000VNĐ đến 1.000.000VNĐ / 1 lần thông tắc.

– Giá thông tắc chậu rửa mặt đơn giá : 350.000VNĐ đến 450.000VNĐ / 1 lần.

– Thông tắc đường cống thoát đơn giá : 700.000VNĐ đến 950.000VNĐ / 1 lần.

– Đơn giá dùng máy lò xo dây nhỏ giá 1 mét tới thông tắc cống : 200.000 VNĐ / 1 lần.

+ Đơn giá dùng máy lò xo dây to giá thông tắc: 250.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ / 1 mét tới.

+ Báo giá hút bể phốt tại Hà Nội đơn giá xe hút 350.000 VNĐ / 1 khối.

– Chúng tôi xin công khai báo giá thông tắc tại Hà Nội chi tiết nhất đang được áp dụng hiện hành. Hi vọng, đó là thông tin tham khảo hữu ích cho những khách hàng quan tâm và có nhu cầu.

Lưu ý:

Đây chỉ là bảng báo giá thông tắc cống Hà Nội chỉ có giá tham khảo, nếu quý khách muốn báo giá cụ thể chính xác nhất, vui lòng liên hệ 0901.511.211 – 0899.511.211 để được báo giá chính xác nhất.

Những trường hợp này công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát cụ thể, đưa ra phương án giải quyết…Nếu khách hàng thấy hợp lý, tin tưởng vào công ty và đồng ý thì nhân viên sẽ xử lý

(Đặc biệt khách hàng nên làm việc trực tiếp với nhân viên đang xử lý, xem thao tác họ làm có ảnh hưởng đến xung quanh hay không, nếu phát sinh thêm vấn đề khách hàng nên thỏa thuận với nhân viên trước khi làm).

Làm sao có thể sử dụng dịch vụ tại công ty thông cống nghẹt.

Đơn vị đã phục vụ rất nhiều khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận, do đó khách sử dụng dịch vụ vệ sinh chúng tôi rất đơn giản

+ Qua website: Hệ thống website: thongcongnghet.com.vn được công ty xây dựng luôn cập nhật mọi tin tức về dịch vụ thông cống nghẹt, giá thành thông tắc cống nghẹt  và mọi dịch vụ khác. Bạn chỉ cần truy cập vào website đã có mọi thông tin mà bạn cần.

+ Qua hotline của chúng tôi là 0901.511.211 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 tại mọi thời điểm mà quý khách cần đến chúng tôi đều có mặt.

+ Qua giới thiệu: nếu như hàng xóm hoặc những người quen của bạn đã từng sử dụng dịch vụ thong tac cong của chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn khi bạn tìm kiếm.

Quá đơn giản phải không quý khách, chỉ cần liên hệ báo tình trạng sự cố và đợi 30 phút quý khách sẽ được báo giá dịch vụ ngay lập tức cũng như được xử lý sự cô tốc độ, xử lý mọi tình trạng mùi hôi mà cống nghẹt gây nên.

Khi đến với Đội Thông Cống Nghẹt quý khách có thể hoàn toàn yên tâm câu hỏi: thông tắc cống giá bao nhiêu tiền tại hà nội, chế độ bảo hành và các phương thức thong tac.

Quy trình thực hiện thi công thông tắc giá rẻ chất lượng.

Dich vu thong tac cong gia re nhất để giải quyết những vấn đề ách tắc về đường ống nước vướng rác thải với chất lượng được đảm bảo nhất bởi những ưu điểm như sau:

– Đội ngũ sửa cống nghẹt giá rẻ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

– Giá dịch vụ rẻ bất ngờ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

– Hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ thông cống hiện đại đáp ứng tốt và xử lý kịp thời những tình huống tắc nghẽn cống xảy ra

– Có xe hút nước thải khối lượng lớn và đường ống hút nước hiện đại có thể thông hút toàn bộ hệ thống cống và có khả năng chứa đủ lượng nước thải không gây ô nhiễm môi trường

– Máy thông tắc bằng dây lò xo, dùng máy cuộn hiện đại.

– Bộ nén áp lực cao, dụng cụ cầm tay tiên tiến.

– Xe máy hút áp lực mạnh, giúp hút được những vật làm nghẹt cống nhanh chóng.

– Bột thông thông cống, bột thông bồn cầu an toàn cho người sử dụng.

Quy trình thực hiện thi công thông tắc giá rẻ chất lượng.

Cách phòng chống tắc nghẽn tốt nhất hiện nay.

– Đối với các cống thoát nước bị tắc, bị nghẹt, bạn hãy sử dụng bột thông tắc cống nhằm giúp  phân hủy, làm mềm các loại chất cặn bã như rác thải hay rong rêu trong đường cống.

– Đối với hầm bể phốt bị nghẹt, bồn cầu nhà vệ sinh hay bị tắc, bị đầy thì bạn có thể cứ định kỳ trong vòng 3 tháng bạn hãy đổ thuốc vào bồn vệ sinh định kỳ đây củng là cách thông cống hiệu quả.

  • Khi bạn phát hiện ra hầm cầu có mùi hôi thối bốc lên hoặc xối nước chảy rất chậm, bạn có thể cách thông tắc cống hiệu quả là dùng cho vào 3 gói chế phẩm sinh học SUMO vào trong bể phốt nhà mình, hầm cầu của nhà bạn sẽ ngay lập tức được thông thoát và không bị tắc nghẽn.
  • Định kỳ khoãng thời gian từ 3-6 tháng nên đổ 1 lần như thế thì bạn không phải lo lắng vì hầm cầu sẽ bị tắc nghẽn vì bột thông tắc sẽ phân hủy các chất cặn bã thành dạng lỏng.

Xem câu hỏi khách hàng về công ty thông tắc chúng tôi.

Anh Nguyễn Bá Lộc ngụ tại Quận Hai Bà Trưng bị tắc cống rãnh.

Nhà tôi  gần trung tâm thành phố, bữa đó khoảng 8h tối, cống nhà tôi xảy ra tình trạng nghẹt, tôi lên google và seach ngay ” cong ty thong cong nghet quan hai ba trung” thì thấy ngay đội thông cống nghẹt 

Tôi gọi ngay cho công ty và yêu cầu thông tắc cống rãnh, sau 30 phút gọi điện thoai có anh nhân viên đến và nói là nhân viên của công ty đến để thông cống cho nhà tôi. Tôi cho anh ấy vào và chỉ hơn 45 phút tiến hành xử lý cống nhà tôi đã thoát nước trở lại bình thường giá rất rẻ chỉ 750k.

Chị Trường Thị Hoàng Yến ngụ tại Huyện Bắc Từ Liêm bị nhà vệ sinh có mùi hôi.

Xin chào, cho hỏi có phải đơn vị thông tắc không, tình hình là cống là em có mùi hôi khó chịu, nhưng không có bị nghẹt tôi không biết tại sao, qua 1 người quen giới thiệu tôi gọi cho công ty yêu cầu dịch vụ chống hôi.

Khoảng 30 phút sau có anh nhân viên đến đề kiểm tra thì phát hiện cống nhà tôi bị hỏng trong lúc lắp đặt, nước còn đọng lại ở khoảng giữa nên có mùi hôi, công ty đã tiến hành sửa chữa lại đường ống giúp tôi, mặc dù đường ống dài nhưng chỉ 1 ngày công ty đã thực hiện nhanh chóng giúp tôi. Xin chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

Đội Thông Cống Nghẹt luôn cam kết với khách hàng theo tiêu chí sau

Khả năng đáp ứng

Đảm bảo luôn có mặt sau 15-20 phút liên hệ qua điện thoại : 0901 511 211

Mức độ sẵn sàng

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả: thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.
Cam kết công việc

Luôn áp dụng các công nghệ mới nhất trong việc: hút bể phốt, thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu, xử lý mùi hôi các loại.
Tư vấn miễn phí

Tư vấn và khảo sát theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chi thu phí khi đã hoàn thành công việc và được khách hàng nghiệm thu.
Hỗ trợ doanh nghiệp

Cung cấp báo giá, hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT đầy đủ nếu Quý khách hàng yêu cầu.
Mức độ hài lòng

Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ, giá cả & chính sách bảo hành.

Cảnh báo lừa đảo dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội.

– Hiện tại đi đâu trong các con hẻm chúng ta điều thấy đập vào mắt chúng ta là dịch vụ hút bể phốt, nạo vét cống rãnh là những tờ in quảng cáo số điện thoại dán ngay trên tường, đa số các dịch vụ này diều kém chất lượng và đi qua trung gian và giá sẽ đắt và người chịu thiệt thòi nhất chính là quý khách hàng.

– Để tránh các dịch vụ kém chất lượng này chúng tôi khuyên quý khách hàng không nên tin dùng và gọi những số điện thoại trên những tờ rơi hay quảng cáo trên tường được in ấn trên các khu phố.

– Làm ăn kiểu chộp giật và tìm mọi cách vòi thêm tiền của khách hàng. Đây là một trong những mẹo vặt để những thợ thông tắc bồn cầu kiếm thêm từ sự nhẹ dạ, cả tin của bạn. Ngay cả bên công ty chúng tôi cũng không tránh được những trường hợp như thế bởi hầu hết những thợ tham lam sẽ có những hành vi “bẩn” để moi tiền khách hàng như vậy.

– Báo giá thông tắc bồn cầu vô cùng rẻ. Mức giá cho mỗi một lần thông tắc từ nặng đến nhẹ chỉ là 100.000 đồng. Nhưng KHÔNGGGG! Bạn đã lầm và thật sự đã bị lừa khi làm xong bạn mới biết được rằng mức giá có thể lên đến cả triệu đồng thậm chí vài chục triệu đồng / lần thông tắc.

Cảnh báo lừa đảo dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội.

Cách thông tắc cống tại nhà – Bạn áp dụng ngay trước khi gọi dịch vụ vệ sinh.

1. Cách thông tắc cống thứ nhất: Dùng cách truyền thống.

– Sử dụng lươn hoặc cá lóc để thông tắc cống chính là câu trả lời! Phương pháp này có thể cho hiệu quả ngay lập tức.

Cách thực hiện hết sức đơn giản:

– Các bạn đi chợ và mua một con lươn hoặc cá lóc về thả vào bồn vệ sinh. Khi thả, các bạn phải cho đầu cá hoặc lươn chúc xuống dưới. Khi lươn và cá bơi xuống sẽ đẩy tất cả các vật thể gây tắc cống, tắc bồn cầu xuống dưới giúp thông tắc cống nhanh chóng.

Cách thông tắc cống thứ hai: Sử dụng móc phơi quần áo.

– Cách này rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đến không ngờ đấy nhé!

Cách thực hiện như sau:

– Lấy 1 chiếc móc treo quần áo bằng kim loại, duỗi thẳng nó ra. Sau đó, các bạn uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ.

– Các bạn dùng chiếc móc đó luồn qua đường ống nước và bắt “câu mồi”, lấy hết tất cả tóc rối cũng như nhiều đồ vật khác không may rơi vào đường ống nước. Khi đã lấy ra hết, các bạn hãy xả lại ống bằng nước nóng đun sôi để giúp làm sạch ống.

Cách thông tắc cống thứ ba: Dùng nước đun sôi.

Dùng nước đun sôi để thông tắc cống là một cách làm đơn giản nhất, khá hiệu quả để thông được cống bị nghẹt và loại bỏ các thứ bị tắc trong đường ống thoát nước.

Các bạn chỉ cần đổ từ từ một ấm nước đun sôi to vào trong bồn cầu để nước sôi có thể xử lý các chất cặn bã bên trong bồn cầu.

Tuy nhiên dùng cách này các bạn nên lưu ý rằng chất liệu của đường ống nước phải còn mới và tốt thì mới áp dụng được nhanh chóng mà nó mang lại chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này.

Chi nhánh các đội thông tắc cống tại Hà Nội.

Hãy đến các chi nhánh với dịch vụ thông tắc cống nghẹt Hà Nội giá rẻ của công ty, quý khách hàng sẽ giải đáp thông tắc cống giá bao nhiêu tiền tại hà nội và luôn được bảo đảm lợi ích của mình cũng như nhận được những giá trị dịch vụ thongtaccong tốt nhất hiện nay.

Danh sách chi nhánh.

1. Chi nhánh quận Ba Đình.

Ngõ 81 Cao Bá Quát, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội.

2. Chi nhánh quận Cầu Giấy.

Ngõ 12, Mỹ Đình, Số 33, Hà Nội

3. Chi nhánh quận Đống Đa.

Ngách 17 Ngõ 6 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

SĐT : 02462940267

4. Chi nhánh quận Hai Bà Trưng.

85 B2 Hồng Mai, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT.

Điện thoại : 0901.511.211 – 0899.511.211 – 08.3636.0808.
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com.
Website : https://thongcongnghet.com.vn.
Nguồn tham khảo : thongcongnghet.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận


@

Pin It on Pinterest