Bột thông cầu nào tốt nhất? Cách sử dụng bột thông cống.


Bài viết có gì?

Bột thông cầu, bột thông cống là gì, bột thông cầu loại nào tốt nhất, cách sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu hiệu quả là những câu hỏi nhiều nhất của quý khách.

Bột thông cầu, bột thông cống là gì, bột thông cống loại nào tốt nhất,cách sử dụng bột thông cống,bột thông  cầu hiệu quả là những câu hỏi mà gần đây các chuyên viên tư vấn của Sửa Cống Nghẹt thường xuyên nhận được. Hôm nay chúng tôi xin được tổng hợp và trả lời đầy đủ các câu hỏi trên trong bài viết này để quý khách hàng có thể có 1 kênh tham khảo hữu ích khi gặp các sự cố với bồn cầu như tắc bồn cầu hoặc bồn cầu bị bám cặn và lựa chọn 

Bột thông cầu, thông cống là gì ?, công dụng của bột thông cầu ?

Bột thông cầu, thông cống là gì ?

Bột thông cầu hay bột thông cống là một hợp chất hóa học hoặc cũng thể là men sinh học với các thành phần chính là:Sodium Hydroxite,Potassium Hydroxite, phụ gia và một số công thức khác tùy từng nhà sản xuất cũng như công dụng của loại bột thông bồn cầu đó.

Các hợp chất hóa học trong bột thông cống, bột thông bồn cầu có tính kiềm mạnh nên có khả năng ăn mòn các chất cặn bám vào thành bồn cầu hoặc thành ống cống (đa phần là các chất hữu cơ) gây ra tình trạng bồn cầu thoát nước chậm, hoặc bồn cầu bị đầy nước

Các loại bột thông cống, thông bồn cầu hiện nay trên thị trường (đặc biệt là các sản phẩm chế phẩm sinh học như men thông cống, men thông bồn cầu,..) đa phần đều an toàn và có hiệu quả tốt nhưng cũng có nhiều sản phẩm trôi nổi có thể ảnh hưởng tới người sử dụng cũng như ảnh hưởng tới môi trường, đặc biệt là những chế phẩm từ Trung Quốc.

Việc bạn cần làm là phải nắm rõ được đâu là loại bột thông bồn cầu, bột thông cống phù hợp với mục đích sử dụng, an toàn với môi trường và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh

bot-thong-cau

Bột thông cầu, thông cống nào tốt nhất ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cống, bột thông bồn cầu khác nhau, mỗi loại sẽ có một công dụng và cách sử dụng khác nhau. Cũng rất khó để nói loại bột thông cống hoặc men thông cống nào là tốt nhà mà chỉ có thể nói loại bột thông cống và men thông cống nào an toàn, đảm bảo nguồn gốc và hiệu quả tốt mà thôi.
Có 2 loại thông dụng nhất đó là:

Men thông cống và men thông bồn cầu (thành phần chủ yếu là các chế phẩm sinh học, các vi sinh khuẩn có hoạt động phân hủy mạnh)

Bột thông cống và bột thông bồn cầu (gồm các hợp chất hóa học có tính tẩy rửa, tính kiềm hóa cao)

Một số sản phẩm thông dụng có thể kể đến đó là:

Men thông cống, bồn cầu Emunivphot
Men xử lý bể phốt, thông cống, bồn cầu Tracatu
Men xử lý bể phốt, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07
Bột thông cống, bột thông bồn cầu Microphot
Bột thông cống, bột thông bồn cầu Hando
Bột thông cống, bột thông bồn cầu Hannah
Bột thông cống, bột thông bồn cầu Sumo

Quý khách có thể tham khảo giá và các loại bột thông cống, bột thông bồn cầu : Bột thông cống – LH: 0901.511.211

Công dụng của bột thông cầu, thông cống ?

Trong quá trình sử dụng bồn cầu thì việc bị tắc bồn cầu dẫn đến tình trạng bồn cầu thoát nước chậm hoặc bồn cầu bị đầy nước là chuyện thường xuyên xảy ra. Những lúc như này nếu như bạn không muốn sử dụng đến dịch vụ thông tắc bồn cầu hoặc bạn không tìm được công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu phù hợp thì bạn sẽ phải nắm được một số cách để có thể thông tắc bồn cầu và một trong các cách đó chính là sử dụng bột thông bồn cầu hoặc bột thông cống.

Ứng dụng vào trường hợp cụ thể khi đường ống bồn cầu hoặc ống cống, ống chậu rửa bát tại gia đình bạn bị tắc nghẽn bởi rong rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật thì chỉ cần sử dụng một chút bột thông nghẹt bồn cầu là bồn cầu của gia đình bạn sẽ được thông tắc hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống, lại còn rất nhanh gọn và tiện lợi. Đây là ưu điểm lớn nhất của bột thông cống nghẹt.

Tuy nhiên thì đối với các chất thải vô cơ, có kích thước lớn, các vật dụng bằng gỗ hay kim loại thì bột thông cống hầu như không có tác dụng gì, trường hợp này bạn sẽ phải sử dụng đến một số cách thông tắc bồn cầu khác.

Bạn cũng lưu ý thêm một chút đó là không phải trường hợp tắc bồn cầu, tắc cống cũng là do rong rêu hoặc các chất cặn bã bám vào đường ống thoát mà cũng có thể là do bể phốt của gia đình bạn đang bị đầy. Lúc này bạn nên sử dụng đến dịch vụ hút bể phốt giá rẻ để có thể giải quyết triệt để vấn đề.bot-thong-cau

Cách sử dụng bột thông bồn cầu, bột thông cống hiệu quả ?

Để có thể sử dụng bột thông cống, bột thông bồn cầu một cách hiệu quả nhất thì bạn có thể lưu ý một số điểm như sau:
Trường hợp đường ống bồn cầu hoặc ống cống còn nước ở bên trong thì bạn sẽ cắt chéo góc gói bột thông tắc sau đó thì đổ vào miệng của đường ống, để yên khoảng 2 – 3 h hoặc tốt nhất theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì bạn nên làm việc này trước khi đi ngủ và để qua đêm để có thể đạt được hiệu quả tối đa. Sau đó thì bạn tiến hành xả nước để rửa trôi lớp cặn bám vào miệng bồn cầu, miệng cống cho thông thoát.

Với trường hợp miệng đường ống bồn cầu hoặc ống cống khô ráo thì bạn cũng cắt chéo góc túi bột, đỏ ra một chậu hoặc bát sứ có thể tích vừa đủ, hòa với nước theo tỉ lệ có ghi trên bao bì, sau đó bạn đổ từ từ dung dịch này vào miệng bồn cầu hoặc miệng cống bị tắc, để qua đêm sau đó thì xả nước để rửa trôi tất cả các cặn bám vào miệng bồn cầu, miệng cống cho sạch.

Tùy theo loại bột thông tắc bồn cầu, thông tắc cống bạn sử dụng mà liều lượng pha chế có thể khác nhau, bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tuy nhiên thì thông thường với các loại đường ống bồn cầu nhỏ thì sẽ dùng khoảng 2 gói bột thông cống có khối lượng khoảng 100g/ túi. Còn với các đường ống cống, ống bồn cầu loại lớn thì có thể dùng từ 3 – 6 gói để đạt được hiệu quả tối đa.

Có nên dùng bột thông cầu, bột thông cống hay không ?

Đối với các trường hợp tắc bồn cầu, tắc cống đơn giản gây ra bởi sự tích tụ của các hợp chất vô cơ, rong rêu hoặc do các chất liệu như giấy báo, giấy vệ sinh thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng bột thông bồn cầu để xử lý. Chỉ lưu ý là các bạn phải chọn mua đúng loại bột thông bồn cầu, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, cách pha chế, cách bảo quản bột thông tắc và khi cọ rửa, tiếp xúc với bột thông bồn cầu thì cần đeo găng tay để tránh gây ảnh hưởng đến da tay.

Còn với các trường hợp bồn cầu bị tắc do các vật vô cơ hoặc bị đầy bể phốt thì tốt nhất bạn nên sử dụng đến dịch vụ thông tắc bồn cầu của các công ty dịch vụ chuyên nghiệp có máy móc và trang thiết bị chuyên dụng để xử lý tránh việc tự xử lý có thể gây ra hư hỏng bồn cầu hoặc đường cống thoát nước.

Cũng lưu ý thêm là các hợp chất có trong bột thông tắc cống, bột thông tắc bồn cầu khá độc và có tính khử mạnh nên bạn cũng hạn chế dùng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và làm giảm hiệu quả xử lý của bể phốt.

Tác hại của bột thông bồn cầu nếu dùng sai cách

Do bột thông bồn cầu, bột thông cống được làm từ các chất có tính tẩy rửa cực mạnh, nên nếu lỡ dính vào tay chân có thể bị bỏng và loét tay chân do bị kiềm ăn. Bởi vậy khi sử dụng bột thông cống nghẹt cần chú ý tránh để bột dính vào tay chân hoặc vương vãi ra nền. Cần đặc biệt chú ý bảo quản bột nếu nhà có người già và trẻ em.

Ngoài ra nếu bạn đổ một lượng dung dịch hoặc quá nhiều bột vào bồn cầu và các chất dư thừa có trong bột thông tắc không được xử lý hết khi trôi xuống hố ga có thể sẽ giết chết các vi khuẩn yếm khí gây ra tình trạng bể phốt bốc mùi do các chất thải không được phân hủy kịp thời.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bột thông cống, thông bồn cầu nào tốt nhất và cách sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bột thông cống ,bột thông cầu

Ship tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

bot-thong-cau

>>> Xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

Thông cống nghẹt Mỹ Tho giá chỉ 500k, tư vấn miễn phí

Bài viết có gì?1 Dịch vụ thông cống nghẹt tại Mỹ Tho giá rẻ có nhanh chóng, kịp thời. Gọi ngay 0901511211 chú 9 Đội Trưởng tư vấn miễn phí.1.1

View Full Post
0 comments
thông cống nghẹt tràng an

Thông cống nghẹt Tràng An ( thongcongnghet.com.vn ) giá chỉ 500k

Bài viết có gì?1 Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ có nhanh chóng, kịp thời. Gọi ngay 0901511211 chú 9 Đội Trưởng tư vấn miễn phí.1.1 Lợi ích khi

View Full Post
0 comments
thông cống nghẹt huyện gò công đông

Thông cống nghẹt huyện Gò Công Đông giá 500, đảm bảo uy tín

Bài viết có gì?1 Tình trạng cống nghẹt đang xảy ra ở bất kì gia đình nào và không chừa nhà bạn. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này

View Full Post
0 comments
thông cống nghẹt huyện thới lai

Thông cống nghẹt Huyện Thới Lai giá 500.000đ, tư vấn miễn phí

Bài viết có gì?1 Dịch vụ thông cống nghẹt Thới Lai có thời gian làm việc 24/24h trong tất cả các ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật. Bạn

View Full Post
0 comments
thông cống nghẹt huyện ô môn

Thông cống nghẹt huyện Ô Môn giá 500k, tư vấn miễn phí

Bài viết có gì?1 Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long nhận thông cống nghẹt Ô Môn giá chỉ từ 500.000 VNĐ, uy tín sạch sẽ nhanh gọn

View Full Post
0 comments

Thông tắc cống huyện Thường Tín giá rẻ 500k, có bảo hành

Bài viết có gì?1 Quý khách có nhu cầu thông tắc cống tại Thường Tín giá chỉ từ 500k, uy tín sạch sẽ nhanh gọn có mặt sau 15p, liên

View Full Post
0 comments
thông tắc cống huyện thanh oai

Thông tắc cống huyện Thanh Oai giá rẻ 500k, có bảo hành

Bài viết có gì?1 Dịch vụ vệ sinh môi trường thông tắc cống huyện Thanh Oai giá chỉ từ 500k, uy tín sạch sẽ nhanh gọn có mặt sau 15p,

View Full Post
0 comments

Thông cống nghẹt Vũng Tàu giá 500k, tư vấn miễn phí

Bài viết có gì?1 Thông cống nghẹt tại Vũng Tàu giá chỉ từ 500k, uy tín sạch sẽ nhanh gọn có mặt sau 15p, liên hệ ngay số hotline: 0901

View Full Post
0 comments
thông tắc cống huyện thanh trì

Thông tắc cống huyện Thanh Trì giá rẻ 500k, có bảo hành

Bài viết có gì?1 Dịch vụ thông tắc cống tại huyện Thanh Trì giá chỉ từ 500k, uy tín sạch sẽ nhanh gọn có mặt sau 15p, liên hệ ngay

View Full Post
0 comments
thông tắc cống huyện thạch thất

Thông tắc cống huyện Thạch Thất giá rẻ 500k, có bảo hành

Bài viết có gì?1 Dịch vụ thông tắc cống huyện Thạch Thất  giá chỉ từ 500k, uy tín sạch sẽ nhanh gọn có mặt sau 15p, liên hệ ngay công

View Full Post
0 comments
thông tắc cống tại hoàn kiếm giá rẻ 500k

Thông tắc cống tại Hoàn Kiếm giá rẻ 500k, bảo đảm uy tín

Bài viết có gì?1 Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị, Hoàng Long luôn cam kết mang đến những giải pháp hỗ trợ

View Full Post
0 comments
thông tắc cống quận tây hồ

Thông tắc cống tại Quận Tây Hồ giá rẻ 500k, bảo hành tư vấn

Bài viết có gì?1 Dịch vụ thông tắc cống tại Quận Tây Hồ có thời gian làm việc 24/24h trong tất cả các ngày kể cả thứ 7 và chủ

View Full Post
0 comments
thông tắc cống quận hoàn kiếm

Thông tắc cống Quận Hoàn Kiếm giá 500k, bảo hành tư vấn

Bài viết có gì?1 Với nhiều quý khách hàng tin tưởng bao nhiêu năm về lĩnh vực thông tắc cống, Hoàng Long luôn cam kết mang đến những giải pháp

View Full Post
0 comments
thông tắc cống quận hoàng mai

Thông tắc cống Quận Hoàng Mai giá 500k, bảo hành tư vấn

Bài viết có gì?1 Dịch vụ thông tắc cống Hoàng Mai có thời gian làm việc 24/24h trong tất cả các ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật. Bạn

View Full Post
0 comments
thông tắc cống quận hai bà trưng

Thông tắc cống Quận Hai Bà Trưng giá 500k

Bài viết có gì?1 Dịch vụ thông tắc cống Hai Bà Trưng có thời gian làm việc 24/24h trong tất cả các ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật.

View Full Post
0 comments

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ sau đây:

+ Giá thông cống nghẹt từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ 

+ Giá thông nghẹt sàn nhà vệ sinh là 300.000 VNĐ – 550.000 VNĐ

+ Giá thông tắc đường cống 450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ 

+ Giá thông cầu nghẹt là 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ

** Lưu ý:

Đơn giá trên có tính chất tham khảo, xin vui lòng gọi 0901 511 211 hoặc khảo sát trực tiếp sẽ có giá chính xác

– Được tư vấn miễn phí.

– Được giảm giá 20% cho lần thông nghẹt tiếp theo.


Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211

Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Website : https://thongcongnghet.com.vn

Nguồn tham khảo : thongcongnghet

Bài viết liên quanLên