Giá hút bể phốt hà nội mới nhất năm 2020

giá hút bể phốt hà nộ

Khách hàng đang muốn tìm kiếm một dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng? Nhưng mọi người đang thắc mắc giá 1 lần hút bể phốt bao nhiêu tiền là chính xác?

– Hiện nay khi có dấu hiệu bể phốt bị đầy hoặc hầm vệ sinh đã sử dung lâu năm, quý khách hàng tại Hà Nội sẽ có nhiều câu hỏi về làm sao biết giá hút bể phốt hà nội bao nhiêu 1 khối cũng như cách lựa chọn dịch vụ hút bể phốt ra sao? Dưới đây là một số câu hỏi băn khoăn được nhiều người quan tâm nhất:

  • Chi phí hút bể phốt là bao nhiêu?

  • Thời gian thực hiện thi công bao lâu?

  • Hút bể phốt như thế nào? Dấu hiệu đầy bể phốt?

  • Bao lâu cần hút bể phốt? Làm sao nhận biết bể phốt bị đầy.

  • Dịch vụ hút bể phốt ở đâu, giá bao nhiêu?

  • Lực chọn đơn vị nào, xe bao nhiêu khối?

  • Cách nhận biết bồn cầu bị tắc nghẽn và bể phốt?

Giá trên chỉ mang tính tham khảo, còn thực tế phải đến kiểm tra mới đưa ra mức giá chính xác 100%. Tất cả các phương pháp, kỹ thuật video rut ham cau này đều sử dụng loại xe hút tốt, chất lượng cao, được kiểm định và chứng nhận bởi môi trường quốc tế, rất an toàn sạch sẽ. Hút sạch sẽ, nhanh gọn nhất, đạt yêu cầu của quý khách.

– Rất nhiều câu hỏi và chúng tôi xin giải đáp cho khách hàng hiểu trước khi gọi cho đơn vị, công ty dịch vụ hút hầm cầu, quý khách phải biết rõ vị trí hầm, bởi vì khi xe đến mà không biết vị trí hầm để hút thì quý khách hàng phải mất một khoảng chi phí để tìm hầm.

Xem bài viết liên quan:

– Hiểu được nỗi băn khoăn của bạn, đồng thời giúp khách hàng nắm bắt được giá cả để phòng tránh bị chặt chém cũng như tìm được cho mình một đơn vị có giá hợp lý nhất và uy tín, tốt nhất hiện nay.

Giá hút bể phốt Hà Nội như thế nào?

Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long xin gửi đến một số thông tin về giá thông hút bể phốt cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội hiện nay để mọi người tham thỏa dưới đây:

Giá hút bể phốt Hà Nội như thế nào?

Dưới đây là báo giá hút bể phốt Hà Nội để khách hàng có thể đối chiếu, tham khảo:

+ Hút bể phốt xe 3 khối: báo giá 800.000 VNĐ.

+ Hút bể phốt xe 4 khối: báo giá 1.000.000 VNĐ.

+ Hút bể phốt xe 5 khối: báo giá 1.200.000 VNĐ.

+ Hút bể phốt xe 6 khối: báo giá 1.500.000 VNĐ

Lưu ý: Hiện nay mặt bằng chung giá hút bể phốt tại Hà Nội là 300.000 VNĐ/m3 bể. Mức giá này sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Cách tính hút bể phốt phụ thuộc yếu tố gì.

– Khu vực thủ đô Hà Nội không có một mức giá niêm yết cố định chung mà giá hút hầm cầu còn phụ thuộc vào tình trạng bồn cầu tắc nghẹt như thế nào.

– Do hầm bể phốt dùng lâu nên đầy hay do người dùng vô tình đánh rơi đồ dùng xuống làm tắc hầm cầu? Nếu là rác rơi xuống hầm cầu thì cần phải xem đó là loại gì? Loại rác thải dễ tiêu hay chất cứng, dai không tiêu được? Tùy theo từng phân loại rác thải gây tắc hầm cầu sẽ khiến giá hút hầm cầu có thể cao hoặc thấp hơn.

– Trước khi nắm được bảng giá rút hầm cầu là bao nhiêu một khối? bạn cần hiểu rằng chi phí hút hầm cầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Cụ thể các yếu tố như sau:

+ Nhà bạn ở trong hẻm hay mặt tiền nếu trong hẻm thì chỗ xe đậu kéo dây đến nơi bao nhiêu mét.

+ Biết vị trí hầm hay chưa thông thường khi hút thì phải biết hầm ở vị trí nào.

+ Diện tích hầm chứa ( còn gọi là bể phốt ) rộng bao nhiêu mét và hầm chứa có bao nhiêu khối

+ Kích thước của hầm lớn hay nhỏ bao nhiêu năm rồi chưa hút.

+ Thời gian bạn đặt thi công dịch vụ là khi nào: nửa đêm, lúc mưa bão, ngày lễ, ngày nghỉ,…

– Ngoài ra, vị trí hầm cầu cũng ảnh hưởng đến báo giá hút hầm cầu. Nếu nơi bạn hút hầm cầu xe hút không thể đến gần được mà phải bắt vòi hút từ xa thì chi phí hút sẽ cao hơn một chút, tùy theo độ dài đường ống hút chất thải. Như vậy có thể thấy rằng báo giá dịch vụ hút bể phốt gần như không cố định.

Cách tính hút bể phốt bao nhiêu là hợp lý?

– Thông thường, giá hút bể phốt hiện nay trên thị trường có giá dao động 300.000vnđ, khoảng . Ở một vài trường hợp thì giá hút có thể sẽ dao động thêm mấy chục ngàn 1 khối bể phốt.

– Chẳng hạn, nhà bạn nằm ở vị trí sâu trong ngõ, đường đi khó khăn, xe hút không vào được, đường ống dài thì giá sẽ chênh lệch từ 20k đến 50k cho một khối hút.

Tùy thuộc vào khối lượng nước thải của mỗi nhà, tình trạng tắc nghẽn mà giá cả có thể tăng lên.

– Các yếu tố trên ảnh hưởng đến giá hút bể phốt ở mỗi gia đình. cơ quan tại Hà Nội là khác nhau. Thường thì dịch vụ này có mức giá dao động dưới 2 triệu đồng.

+ Tùy theo dịch vụ bạn sử dụng mà giá cả cũng khác nhau. Với câu hỏi của khách hàng rằng hút hầm vệ sinh bể phốt giá bao nhiêu, hãy cùng theo dõi bảng giá của chúng tôi:

+ Đối với các dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt có giá dao động từ 900.000 đồng đến 1.800.000 đồng. Tùy theo vị trí bạn muốn hút hầm vệ sinh (bể phốt, bệ rửa ) mà giá cả sẽ khác nhau.

– Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ có bảng giá khác nhau và cách tính giá khác nhau. Vì vậy để hỏi chung rằng hút bể phốt giá bao nhiêu thì thật khó để trả lời. 

Cách tính hút bể phốt bao nhiêu là hợp lý?

3 lưu ý chọn công ty hút bể phốt tại Hà Nội.

Để chọn được một đơn vị công ty hút bể phốt, rút hầm cầu uy tín đáng tin cậy bạn cần dựa vào một số yếu tố như sau:

1. Chọn đơn vị hút bồn cầu nhiều kinh nghiệm:

– Các đơn vị hút hầm cầu nhiều kinh nghiệm sẽ vừa có uy tín lại có nhiều kinh nghiệm xử lý vấn đề. Do đó, khi không may bồn cầu bị hỏng, tắc nghẽn nặng cần rút hầm cầu, sửa chữa cầu cống nghẹt thì một đơn vị giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý tất cả những vấn đề này.

2. Chọn đơn vị được nhiều khách hàng comment tốt về dịch vụ rút hầm vệ sinh:

– Bạn có thể xác định được yếu tố này chỉ bằng vài thao tác nhỏ tìm kiếm trên internet. Thông qua kênh website, fanpage của dịch vụ, công ty. bạn sẽ biết được liệu công ty đó có uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn hay không.

– Lúc đó bạn hãy so sánh các dịch vụ và lựa chọn dịch vụ uy tín nhất để sử dụng.

3. Chọn đơn vị có giá hút bể phốt giá rẻ:

– Sau khi đánh giá các tiêu chí trên thì quý khách nên gọi điện thoại nhờ bên công ty đó tư vấn xem cách họ trả lời, giải quyết sự cố như thế nào, chẳng hạn nhờ họ tư vấn cách làm thông bồn rửa chén, cách xử lý hầm cầu bị nghẹt, cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt, cách xử lý toilet bị tắc, cách xử lý tắc bồn vệ sinh, cách xử lý mùi hôi cống, cách xử lý bồn cầu bị hôi..

– Xem họ trả lời nếu nghe hợp lý, họ tư vấn nhiệt tình thì đây là đơn vị phục vụ khách hàng tốt, quý khách cũng đừng nên quên hỏi giá cả, chi phí cho rõ ràng, chế độ bảo hành…

Bạn có thể check giá giữa các đơn vị để so sánh và lựa chọn được một đơn vị vừa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và giá hút bể phốt rẻ nhất.

Hướng dẫn cách thuê dịch vụ hút bể phốt.

  • Xác định thể tích bể phốt.

– Trước tiên, các bạn phải xác định được chính xác thể tích hầm cầu của gia đình mình. Điều này là rất quan trọng bởi khi biết được thể tích bể phốt, bạn sẽ:

+ Xác định được kích thước loại xe hút hầm cầu phù hợp mà gia đình bạn nên gọi.

+ Bước đầu dự trù được chi phí cần phải bỏ ra để thuê dịch vụ hút hầm cầu quận 9.

Có 2 phương án giúp bạn biết được thể tích hầm cầu của gia đình:

+ Thứ nhất, tìm trong bản vẽ thiết kế công trình, bạn có thể tìm thấy thông số kỹ thuật của hầm cầu. Dựa vào thông số đó, bạn có thể tính toán được thời điểm bể phốt đầy và dung tích của bể.

+ Thứ hai, dựa vào tiêu chuẩn thiết kế phể bốt nếu bạn đã quên mất thể tích bể phốt và cũng không còn giữ bản vẽ thiết kế nhà. Thông thường với các hộ gia đình có 2 – 3 phòng ngủ thì bể phốt sẽ có thể tích từ 2,8 – 4m3.

  • Kiểm tra xem đơn vị đã xử lý triệt để hầm chưa.

– Lưu ý cuối cùng là các bạn nên tiến hành kiểm tra xem đơn vị hút hầm cầu đã xử lý hầm một cách triệt để chưa. Chất thải trong hầm đã được đưa hết ra ngoài và phần nước trong hầm đã được hút hết? Tránh trường hợp chỉ sau một thời gian ngắn là hầm cầu đã bị đầy lại khiến bạn phải mất thêm thời gian và chi phí để nạo vét hầm dù chưa tới định kỳ.

Có 3 cách giúp bạn kiểm tra hầm cầu đã được làm sạch hoàn toàn hay chưa:

+ Nếu hầm cầu nhà bạn có miệng rộng, bạn có thể soi đèn pin và trực tiếp kiểm tra bằng mắt thường.

+ Đốt một tờ giấy lớn rồi thả nhanh vào trong hầm. Nếu tờ giấy vẫn còn cháy thì chứng tỏ hầm đã sạch hoàn toàn. Nếu tắt ngay thì chắc chắn trong hầm vẫn còn nước đọng lại.

+ Sử dụng một chiếc ống nhựa dài rồi cho vào điểm sâu nhất của hầm cầu. Khi rút ống lên, dựa vào vạch nước để lại trên thân ống mà các bạn sẽ xác định được lượng nước còn có trong hầm. Nếu ống vẫn khô hoặc lượng nước còn không đáng kể thì hầm đã được xử lý triệt để.

xe hút bể phốt bao nhiêu khối

Giám sát quá trình làm sạch, vệ sinh hầm cầu.

Đại đa phần người dân hiện nay đều phó mặc cho dịch vụ hút bồn cầu Hà Nội tự làm việc. Chờ đến khi đơn vị báo xong thì thanh toán mà không hề kiểm tra, giám sát quá trình này. Chính sự chủ quan này của khách hàng mà một số đơn vị hút hầm cầu chỉ làm qua loa, không hút sạch hầm cầu.

Lời khuyên mà chúng tôi dành cho các bạn là nên trực tiếp giám sát quá trình hút hầm cầu. Việc làm này mang tới cho các bạn 2 lợi ích là:

+ Có thể nhắc nhở đơn vị hút hầm cầu quận 9 làm việc cẩn thận hơn, tránh để chất thải dây ra ngoài gây ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường.

+ Nắm rõ được tình trạng hầm cầu của gia đình mình có đang gặp vấn đề gì hay không? Nếu có bạn có thể đưa ra ý kiến để đơn vị hút hầm cầu xử lý luôn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc dịch vụ hút vệ sinh và hướng dẫn một số mẹo để tìm công ty rút hầm cầu sài gòn uy tín. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn khi có nhu cầu thuê dịch vụ hút và vệ sinh hầm cầu.

Top 3 công ty hút bể phốt uy tín hiện nay tại Hà Nội.

– Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều đơn vị chuyên nhận hút hầm cầu, hút bể phốt. Nhưng làm sao biết được nên chọn công ty nào trong số rất nhiều những đơn vị đang quảng cáo trên mạng internet, đó luôn là một bài toán khó dành cho khách hàng. Xin giới thiệu một số công ty uy tín tại Hà Nội.

1. Công ty TNHH dịch vụ đô thị Hà Nội An Nhiên.

Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong hỗ trợ và làm việc tại Hà Nội, chúng tôi cam kết triển khai giúp khách hàng vừa ý nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã lựa chọn dịch vụ hút be phot giá rẻ chất lượng hàng đầu của chúng tôi.

Liên hệ tổng đài:

– Địa chỉ: TT. Thường Tín – Thường Tín – Hà Nội.

– Hotline liên hệ: 08 3636 0808.

2. Công ty hút bể phốt Hoàng Long.

– Công ty TNHH Môi trường Đô Thị Sài Gòn với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, dày dạn kinh nghiệm,nhiệt tình, chu đáo, thêm vào đó là hệ thống máy móc, thiết bị xe hút bể phốt hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng.

Thông tin địa chỉ:

– Địa chỉ: Ngõ 86/39 Đường Núi Đôi – Sóc Sơn – Hà Nội..

– Hotline liên hệ dịch vụ: 0903 173 179.

Công ty hút bể phốt Hoàng Long.

3. Công ty thông hút bể phốt Hoàng Mai.

– Để giới thiệu dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ đến với khách hàng, nhắc đến Hoàng Mai là quý khách hàng biết đến với chất lương dịch vụ tốt, công ty muốn xây dựng một thương hiệu rút hầm cầu, chi phí rẻ mà chất lượng với 3 tiêu chí sau:

Số điện thoại liên lạc:

– Địa chỉ: Tổ 6 – Mê Linh – Hà Nội..

– Số điện thoại: 0938 427 134.

Góc hỏi đáp xe hút bể phốt bao nhiêu khối?

Hỏi:

– Alo xin chào đây có phải là công ty Hoàng Long chuyên hút bể phốt không ạ?

– Xin chào công ty nhà tôi ở Quận Hoàng Mai, nằm trên đường CMT8 hiện nay bồn cầu toilet nhà tôi đang bị nghẹt tôi đã dùng bột thông bồn cầu để thông nghẹt cầu toilet nhưng không được !

– Tôi lên mạng, thấy website công ty có cung cấp bảng báo giá hút hầm bể phốt hợp lý và vừa túi tiền, có bảo hành dịch vụ, tuy nhiên tôi còn băng khoăn về giá dịch vụ rút hầm cầu của công ty có phát sinh thêm trong khi sử dụng dịch vụ hay không vì nhà tôi ở trong hẻm rất sâu tôi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ nên tôi cần hỏi rỏ về vấn đề này.

Trả lời:

– Lời đầu tiên công ty xin cảm ơn câu hỏi mà anh đã hỏi về giá xe hút bể phốt  bao nhiêu 1 khối, nay xin trả lời cho anh thông tin sau:

Dưới đây là bảng báo giá hút bể phốt tính theo mét khối:

+ Giá xe hút bể phốt tại hộ gia đình: 300.000 VNĐ / 1 khối.

+ Giá xe hút bể phốt xây dựng: 400.000 VNĐ / 1 khối.

+ Giá xe hút bể phốt chung cư, tập thể: 200.000 VNĐ / 1 khối.

Danh sách dịch vụ hút bể phốt Hà Nội.

– Hiện nay có chi nhánh tại tất cả các quận huyện tại Hà Nội. Bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài là được. Khi đó, nhân viên sẽ chủ đông liên hệ tới thongcongnghet.com.vn tại chi nhánh gần nhất tới hỗ trợ và phục vụ cho bạn.

Dưới đây là danh sách địa chỉ chi nhánh của dịch vụ hút bể phốt.

+ Chi nhánh quận Cầu Giấy: địa chỉ số 55 ngõ 79/22 Cầu Giấy – Láng Thượng – Cầu Giấy – Hà Nội.

+ Chi nhánh quận Bắc Từ Liêm: địa chỉ số 4 ngõ 126/51 Xuân Đỉnh – Phường Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội.

+ Chi nhánh quận Nam Từ Liêm : địa chỉ số 25 Ngõ 4/98 Phố Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội.

+ Chi nhánh quận Ba Đình: đia chỉ số 132 Ngõ 333/12 Đội Cấn – Cống Vị – Ba Đình – Hà Nội.

+ Chi nhánh quận Đống Đa: địa chỉ số 19 Ngõ 100 Tây Sơn – Quang Trung – Đống Đa – Hà Nội.

+ Chi nhánh quận Hoàng Mai: địa chỉ số 25 Đường Hoàng Mai – Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội.

+ Chi nhánh quận Hoàn Kiếm: địa chỉ số 42 Ngõ Trạm – Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

+ Chi nhánh quận Hai Bà Trưng: địa chỉ số 10 Ngách 26 Ngõ 381 – Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

+ Chi nhánh quận Tây Hồ: địa chỉ ngõ 668/19 Đ. Lạc Long Quân – Nghĩa Đô – Tây Hồ – Hà Nội.

+ Chi nhánh quận Thanh Xuân: địa chỉ số 73 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

+ Chi nhánh quận Hà Đông: địa chỉ số 55 Đường 430 – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội.

+ Chi nhánh quận Long Biên: địa chỉ số 324 Ngõ 18 Phố Tư Đình, Long Biên, Hà Nội.

+ Chi nhánh huyện Thanh Oai: Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội.

+ Chi nhánh huyện Gia Lâm: địa chỉ số 4 Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội.

hút be phốt tràng an, hút be phốt  lừa đảo, cách tính hút be phốt , hút be phốt giá rẻ lan hương, thông hút be phốt, xe hút be phốt bao nhiêu khối, giá hút be phốt, hút be phốt uy tín, dịch vụ hút be phốt, hút be phốt Avico, hút be phốt tại Hà Đông, giá hút be phốt tại Hà Nội Tràng An

hut be phot huyen dan phuong

Hút bể phốt tại Huyện Đan Phượng với giá chỉ 150.000đ 【BAO SẠCH】

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đan Phượng giá 500k, có bảo hành, hiệu quả trong 30 phút, đảm bảo không để lại mùi hôi, xử lý …

0 comments
khi nao thi hut ham cau

Khi nào thì cần phải hút hầm cầu? Bao lâu nên hút 1 lần định kỳ ?

Hiện nay rất nhiều khách hàng thắc mắc khi nào thì cần phải hút hầm cầu hay bao lâu thì rút hầm cầu là hợp lý nhất để …

0 comments
hut be phot tai long bien

Hút bể phốt tại Long Biên với giá chỉ 150.000đ ĐẢM BẢO UY TÍN

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, dân số tăng nhanh, công nghệ phát triển hiện đại. Nhưng đi cùng với sự phát triển đó là hầm …

0 comments
hut be phot ha dong

Hút Bể Phốt Tại Hà Đông Giá Rẻ Chỉ 500K, BẢO HÀNH 1 THÁNG

Nhiều khách hàng đang lo lắng vì bể phốt của gia đình mình bị đầy? Hãy đến dịch vụ hút bể phốt tại hà đông của Công ty …

0 comments
cong ty hut be phot quan cau giay

Công ty hút bể phốt tại Quận Cầu Giấy Uy Tín【ALo ☎️ Giá rẻ 500k】

Công ty hút bể phốt tại Quận Cầu Giấy của Hoàng Long sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời, hút bể phốt giá rẻ chỉ dao động từ …

0 comments
hút bể phốt lâm đồng

Hút Bể Phốt Tại Lâm Đồng Giá Rẻ Chỉ 500K, BẢO HÀNH 1 THÁNG

Bạn đang lo lắng vì bể phốt của gia đình mình bị đầy? Hãy đến dịch vụ hút bể phốt tại Lâm Đồng của Công ty Hoàng Long …

0 comments
hút bể phốt đà lạt

Công ty hút bể phốt Đà Lạt giá rẻ chỉ 500k – LH: 090 151 12 11

Hút bể phốt Đà Lạt là một trong những dịch vụ thiết yếu và được mọi người quan tâm khi có nhu cầu dịch vụ vệ sinh. Các …

0 comments
hut be phot huyen thuong tin

Hút bể phốt Huyện Thường Tín với giá chỉ 500.000đ ĐẢM BẢO UY TÍN

Hầm bể phốt bị đầy nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu, đường ống dẫn nước, bốc mùi hôi …

0 comments
hút bể phốt uy tín

TOP 4 Công Ty Hút Bể Phốt Uy Tín Giá Rẻ

Công ty hút bể phốt uy tín nào hiện nay là thắc mắc có rất nhiều người quan tâm. Bởi nếu bạn không tìm hiểu uy tín của …

0 comments
cách xử lý bể phốt bị tắc

+10 cách xử lý bể phốt bị tắc tại nhà hiệu quả tức thì

Với những cách xử lý bể phốt bị tắc theo từng nguyên nhân dưới đây sẽ khiến cho bạn không còn phải lo lắng sinh hoạt gia đình …

0 comments


Bình luận


@

Pin It on Pinterest