TOP 4 Công Ty Hút Bể Phốt Uy Tín Giá Rẻ

hút bể phốt uy tín

Công ty hút bể phốt uy tín nào hiện nay là thắc mắc có rất nhiều người quan tâm. Bởi nếu bạn không tìm hiểu uy tín của đơn vị thi công sẽ khiến bạn có nguy cơ bị đơn vị đó “chặt chém” giá thành dịch vụ, đặc biệt là không đảm bảo hiệu quả thông hút.

Đã rất nhiều lần bạn cố gắng tìm hiểu uy tín của đơn vị thông cống nghẹt nhưng rồi cảm thấy hoang mang lo lắng khi không biết nên chọn công ty nào. Tôi khẳng định với bạn thực tế rất dễ để nhận diện công ty uy tín hiện nay trên thị trường. Đó chính là những gì bạn sắp được khám phá ngay bài viết này sau đây.

Lưu ý quan trọng khi cần hút bể phốt?

Để có thể đạt được chất lượng, hiệu quả tối đa khi hút bể phốt và giúp các bạn tiết kiệm được tối đa chi phí dịch vụ. Trước khi lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ hút bể phốt cho gia đình, các bạn cần chú ý một số lưu ý sau:

– Bể phốt, bồn cầu gần đây có thường xuyên gặp các vấn đề như: không thoát được nước, nước thoát chậm, hay có hiện tượng trào ngược nước hay không?

– Bạn đã thử tiến hành thông tắc bồn cầu, thông tắc cống bằng các biện pháp thủ công chưa?

– Hầm bể phốt của gia đình bạn có thể tích khoảng bao nhiêu khối ?

– Vị trí của hầm bể phốt năm ở đâu và đường kính của ống thoát bể phốt là bao

nhiêu?

– Bể phốt của nhà bạn đã được thông hút lâu chưa?

Xem thêm: Cách xử lý bể phốt bị tắc như thế nào?

Mẹo chọn công ty hút bể phốt uy tín như thế nào?

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao nên rất nhiều đơn vị thông tắc bể phốt đã xuất hiện trên thị trường, do đó không ít người cảm thấy hoang mang trong việc chọn công ty hút bể phốt uy tín. Bạn nên chú ý những điều sau đây khi chọn công ty hút hầm vệ sinh, bể phốt hiện nay:

+ Hỏi kỹ quy trình làm việc từ khâu tư vấn, tới khảo sát, bàn bạc việc thi công, ký hợp đồng, báo giá chi tiết.

+ Không vội cọc tiền, chuyển khoản, tạm ứng bất cứ khoản tiền nào khi chưa nắm rõ uy tín của công ty thông tắc cống.

+ Ưu tiên chọn công ty thông cống có nhiều năm kinh nghiệm.

+ Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, hàng xóm xem chu kỳ hút bể phốt của họ là mấy năm một lần. Đồng thời hỏi họ thường chọn dịch vụ hút hầm vệ sinh của công ty nào.

+ Chọn đơn vị hút hầm cầu có đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện thông hút chuyên dụng sẽ đảm bảo hiệu quả và thời gian thi công.

+ Bạn lên internet để tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu gần nơi bạn sinh sống. Sau đó, lọc ra một số đơn vị đáng tin tưởng rồi liên hệ trực tiếp với họ, hỏi kỹ quy trình làm việc, cam kết chất lượng dịch vụ, báo giá dịch vụ,…

Tham khảo thông tin công ty hút hầm cầu uy tín trên các diễn đàn lớn, mạng xã. Nhưng bạn cần một chút tinh ý để phân biệt được đâu là chia sẻ thật lòng và đâu là quảng cáo dịch vụ.

Mẹo chọn công ty hút bể phốt uy tín như thế nào?

Cảnh giác khi chọn dịch vụ hút bể phốt kém uy tín tại Hà Nội

Như chúng ta từng phân tích, dịch vụ hút bể phốt và những chiêu trò cần cảnh giác cao độ là điều mà bất cứ ai cũng nên lưu ý. Có như vậy, quyền lợi của khách hàng chúng ta mới được đảm bảo. Và tất nhiên, không thể thiếu những phương án giúp lật tẩy chiêu trò này. Đó như là:

Cẩn thận với chiêu trò hút bể phốt tại Hà NộiCác trường hợp sau:
Đưa ra mức giá quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường+ Đừng vội vui mừng vì có thể mình đã tìm được một đơn vị có giá rẻ bất ngờ. Việc mong muốn sử dụng dịch vụ bất kỳ với giá rẻ luôn là tâm lý chung của mọi khách hàng. Và đây chính là “cái bẫy ngọt ngào” khiến khách hàng gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

+ Trên thực tế, mức giá mà các công ty này đưa ra khi quảng cáo khác xa rất nhiều lần với giá thực. Trong quá trình thi công, bạn sẽ phải miễn cưỡng chấp nhận những khoản phí từ trên trời rơi xuống. Và rồi, mức giá bạn phải bỏ ra cho dịch vụ hút bể phốt của những công ty này sẽ cao hơn gấp vài lần so với những lời chúng quảng cáo.
Bảo kê địa bàn dán các tờ rơi trái phép+ Bình thương những người này thường khoanh vùng và các quận không cho công ty khác vào trong vùng đó để hoạt động, khi bạn muốn gọi dịch vụ bạn nên hỏi trước việc này

+ Khi làm họ chia tiền cho bao kê 1 nửa, nhận 1 nửa nên chặt chém cũng từ đây, không cạnh tranh với ai cả nên làm không chất lượng cũng từ đây
Gian lận số khối hút bể phốt+ Cảnh giác với các tờ rơi hoặc quảng cáo không có địa chỉ công ty rõ ràng thường là công ty ma, khi làm cho khách hàng họ chỉ làm 1 lần nên họ chặt chém giá với khách hàng

+ Có Địa chỉ map rõ ràng của tên công ty để tránh bị lừa đảo

+ Hiện nay rất nhiều map được xác minh dễ dàng không như trước kia nữa, thông tin ở trên map phải rõ ràng

+ Cảnh giác các map chung chung như: hút bể phốt giá rẻ, hút bể phốt bảo hành 6 năm, hút bể phốt giảm 60%. Cần tìm đến các map có đi liền với thương hiệu công ty, đã là công ty họ không thể chặt chém khách hàng được,

+ Các chiêu trò giảm giá hút ở Hà Nội cho khách hàng tới 60% đến 80%,
Chạy quảng cáo hút ở Google.comThường chạy quản cáo như thế là mất 50k đến 200k 1 click, mỗi ngày công ty đó phải chi ra tầm 3tr đến 6 triệu mỗi ngày để chạy quảng cáo, như vậy họ sẽ lấy lại phần chạy quảng cáo từ khách hàng, giống như bạn là con mồi của họ vậy.
Nói một đằng làm một nẻo+ Thường mỗi công ty hút bể phốt uy tín sẽ có quy trình làm việc rõ ràng. Từ khâu tiếp nhận, kỹ thuật xử lý, khảo sát, tư vấn và thi công đều cần được sự thoả thuận của hai bên.

+ Có nhiều công ty hút bể phốt tại Hà Nội thì khi tư vấn một đằng nhưng khi tbắt tay vào việc lại làm một nẻo, đây cũng là dấu hiệu nhận biết đơn vị hút bể phốt lừa đảo mà các bạn có thể tham khảo, tránh bị mắc lừa.

Quy trình hút bể phốt đúng chuẩn

Việc hút bể phốt tại công ty uy tín sẽ diễn ra trong các bước như sau:

+ Bước 1: Đục bể phốt trong trường hợp hầm bể phốt nhà bạn được thiết kế theo kiểu cũ ngày xưa, khi ống thoát nước thải quá nhỏ hoặc nằm sâu bên trong.

+ Bước 2: Luồn ống hút chất thải từ xe hút bể phốt vào trong hầm bể phốt thông qua đường ống thoát nước thải.

+ Bước 3: Tiến hành hút nước phốt, bùn bể phốt ra khỏi hầm chứa.

+ Bước 4: Kiểm tra xem hút bể phốt đã thành công chưa.

Một lưu ý nhỏ ở bước này: Là khi hút bể phốt không được hút hết 100% lượng bùn có trong bể phốt. Mà chỉ hút khoảng chừng 80-90% thôi, và sau khi hút xong, các đơn vị phải bơm lại nước vào trong bể cho đến khoảng 60% – 80% thể tích của bể phốt thì dừng lại.

+ Bước 5: Đậy nắp của bể phốt lại, làm cho se khít bể phốt nếu ở bước 1 phải đục tường.

Kinh nghiệm chọn số điện thoại hút bể phốt uy tín

Để có thể chọn cho mình công ty thông cống nghẹt, hút hầm vệ sinh và chất lượng tại Hà Nội, công ty Hoàng Long xin mách bạn một vài kinh nghiệm chọn nơi uy tín như:

Tham khảo những nhận xét của cộng đồng mạng

Nếu bạn không quen ai đã từng dùng qua dịch vụ hút hầm vệ sinh thì có thể dựa trên những đánh giá của cộng đồng mạng để đưa ra quyết định. Hiện nay internet phát triển nhanh chóng, bạn có thể lên các trang web hỏi mọi người về số điện thoại hút bể phốt giá rẻ, chất lượng.

Hỏi thăm người quen đã từng hút bể phốt

Dễ dàng và thuận tiện nhất chính là cách hỏi thăm người quen biết. Nhờ có mối quan hệ thân thiết họ sẽ cho bạn những lời nhận xét chân thật về cách làm việc, giá cả, thái độ phục vụ của nhân viên, hiệu quả sau khi hút hầm cầu, chế độ bảo hành, …. Tất cả những điều bạn thắc mắc về công ty hút bể phốt sẽ được giải đáp rõ ràng nhất. Từ đó bạn có thể xin được số điện thoại hút bể phốt uy tín và chất lượng.

Dựa trên thông tin bạn thấy được

Nếu muốn chắc ăn thì bạn có thể đến trực tiếp đơn vị hút hầm cầu để xem xét cách làm việc, thiết bị máy móc của họ. Đồng thời khi dùng dịch vụ của công ty thì bạn có thể quan sát để có đánh giá của riêng mình về chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên hút bể phốt giá rẻ, có uy tín xin vui lòng Hãy nhấc máy gọi số điện thoại : 090.151.12.11, công ty Hoàng Long để được tư vấn miễn phí

Hút bể phốt chi phí như thế nào?

Hình thức hút bể phốt theo khối cho gia đình, nhà trọ, dân cư Chi phí
Giá hút bể phốt theo loại xe từ 1 khối400.000 – 500.000VNĐ (Chi phí dao động khoảng giá từ 450.000 đồng / 1 khối)
Giá hút bể phốt từ trên 2 khối trở lên đến 4 khối900.000 – 1.600.000VNĐ ( Chi phí trung bình 400.000vnd/ 1 khối )
Giá hút bể phốt từ 6 khối đến 10 khối 2.000.000 – 2.700.000VNĐ ( Chi phí khoảng 350.000/ 1 khối)
Hình thức hút bể phốt tính theo khối cho chung cư, tòa nhà, công ty
Giá hút hầm vệ sinh, bể phốt theo khối Chi phí thực hiện là 200.000 đồng – 300.000 đồng / 1 khối.

Tiêu chí nào chọn công ty hút bể phốt hiện nay?

1. Chọn công ty hút bể phốt có chính sách làm việc chuyên nghiệp

– Chính sách làm việc mà tôi muốn đề cập ở đây đó là từ khâu tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, đến nhà khách hàng khảo sát, báo giá chi tiết, cam kết bảo hành dịch vụ, có hợp đồng thi công, xuất hóa đơn đầy đủ.

– Bởi thực tế nhiều công ty hút bể phốt lừa đảo khách hàng bằng cách báo giá dịch vụ cực thấp, không có hợp đồng thi công nên khi thi công xong họ cố tình tìm mọi lý do để bắt người dùng phải thanh toán cho các khoản chi phí phát sinh.

– Hoặc nhiều công ty thi công cẩu thả, không đảm bảo chất lượng công trình nên vừa mới bàn giao xong vài ngày thì sự cố tắc nghẽn tái diễn. Trong trường hợp này, đơn vị thông cống không chuyên nghiệp, không có chính sách bảo hành sẽ khiến bạn tốn thêm chi phí nhờ đơn vị khác đến khắc phục sự cố.

2. Chọn công ty uy tín có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ công việc

– Đơn vị thông cống uy tín cần có nhiều năm kinh nghiệm và có đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng công việc thông cống, hút hầm cầu, nạo vét hố ga. Bởi nếu thiếu thốn cơ sở, máy móc, phương tiện sẽ khiến công việc thông tắc gặp nhiều khó khăn, chạm chạp, hút không sạch, gây ô nhiễm môi trường…

– Bởi vậy, khi chọn đơn vị thông tắc, bạn hãy ưu tiên chọn công ty có đầy đủ cơ sở vật chất vì đây được xem là tiêu chí đánh giá uy tín, sự chuyên nghiệp của một công ty vệ sinh môi trường.

3. Chọn công ty hút bể phốt có nhiều năm kinh nghiệm

– Chọn đơn vị thông cống có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho bạn sự an tâm khi sử dụng dịch vụ từ công ty đó. Bằng chính kinh nghiệm đó, công ty sẽ dễ dàng đánh giá được mức độ,nguyên nhân tắc nghẽn, từ đó đề xuất phương án giải quyết hiệu quả sao cho an toàn mà tiết kiệm tài chính cho bạn.

– Giữa rất nhiều đơn vị thông tắc cống đang hoạt động trên thị trường hiện nay. Để một công ty nào đó có thể tồn tại ít nhất 3 năm là điều không dễ bởi sự cạnh tranh khốc liệt. Do đó, để có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ thông cống, bạn hãy ưu tiên chọn đơn vị giàu kinh nghiệm.

Tiêu chí nào chọn công ty hút bể phốt hiện nay?

Bài viết tiếp theo nên xem ngay: Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt năm 2021

Danh sách chi nhánh công ty hút bể phốt

CHI NHÁNH HÚT BỂ PHỐT HÀ NỘIĐỊA CHỈĐIỆN THOẠI
Quận Ba Đình
Số 81 Nguyễn Công Hoan, Phường Ngọc Khánh090 151 12 11
Quận Hoàn Kiếm
Số 17 Nguyễn Chế Nghĩa, Phường Hàng Bài090 151 12 11
Quận Hai Bà TrưngSố 19 Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy090 151 12 11
Quận Đống ĐaSố 35 Trần Hữu Tước, Phường Nam Đồng090 151 12 11
Quận Tây HồSố 46, Đường Thụy Khuê, Phường Bưởi090 151 12 11
Quận Cầu GiấySố 237 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng090 151 12 11
Quận Thanh XuânSố 631 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình090 151 12 11
Quận Hoàng MaiSố 114 Lĩnh Nam, Phường Mai Động090 151 12 11
Quận Hà ĐôngSố 296 Nguyễn Trãi, Phường Văn Quán090 151 12 11
Quận Long BiênSố 501 Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng090 151 12 11
Huyện Từ LiêmSố 171 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế090 151 12 11
Huyện Chương MỹSố 34 QL6, TT. Xuân Mai090 151 12 11
Huyện Đan PhượngSố 232 Nguyễn Thái Học, TT. Phùng090 151 12 11
Huyện Hoài ĐứcSố 7 QL32, TT. Trạm Trôi090 151 12 11
Huyện Thanh OaiSố 196 QL21B, TT. Kim Bài090 151 12 11
Huyện Mỹ ĐứcSố 31 Đại Nghĩa, TT. Đại Nghĩa090 151 12 11
Huyện Gia LâmSố A1 Xóm 7, Xã Ninh Hiệp090 151 12 11
Huyện Sóc SơnĐCT05, xã Tân Dân090 151 12 11
Thị xã Sơn TâySố 90, Hoàng Diệu, Phường Quang Trung090 151 12 11
Huyện Ba VìSố 224 QL32, TT. Tây Đằng090 151 12 11
Huyện Phúc ThọSố 23 QL32, TT. Phúc Thọ090 151 12 11
Huyện Thạch ThấtSố 44 Đường Thái Hòa, Phường Bình Phú090 151 12 11
Huyện Quốc OaiSố 44, ĐT419, TT. Quốc Oai090 151 12 11
Huyện Ứng HòaSố 61 Trần Đăng Ninh, Phường Liên Bạt090 151 12 11
Huyện Thường TínXóm Chợ, Xã Liên Phương090 151 12 11
Huyện Phú XuyênQL1A, TT. Phú Xuyên090 151 12 11
Huyện Mê LinhTổ 3, Thị Trấn Quang Minh090 151 12 11

Top 4 công ty dịch vụ hút bể phốt uy tín hiện nay.

1. Công ty thông hút bể phốt uy tín Hoàng Long.

– Địa chỉ: 42/4 Nguyễn Công Hoan, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
– Hotline: 090 151 12 11
– Website: thongcongnghet.com.vn

2. Hút bể phốt Uy Tín An Nhiên.

– Địa chỉ: 749/22/34 Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
– Hotline: 093 144 08 08.
– Website: suacongnghet.net

3. Dịch vụ thông tắc bể phốt Anh Toàn uy tín giá rẻ.

– Địa chỉ: 425/ 46, Đường Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội
– Hotline: 093 144 04 41
– Website: ruthamcauthanhpho.net

4. Công ty hút bể phốt tại Hà Nội uy tín.

– Địa chỉ: 34/44 ố 237 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng
– Hotline: 093 842 71 34
– Website: thongboncau.com.vn

Tại sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt của Hoàng Long.

– Hiện nay internet phát triển mạnh nên quý khách hàng muốn tìm hiểu, muốn biết thông tin gì thì cũng nhanh chóng vậy để tìm một công ty thông tắc bể phốt uy tín quý khách hàng chỉ việc lên mạng internet, facebook, google, coccoc, bing, yahoo tìm kiếm thông tin đánh giá dịch vụ của Hoàng Long dựa vào tiêu chí sau:

+ Tên công ty ( Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long )
+ Có đăng ký sử dụng số điện thoại bàn không (  Số điện thoại: 0899 511 211 – 0836 360 808 – 0837 360 808 ).
+ Có hình ảnh, logo công ty (Hình ảnh công ty có logo rõ ràng)
+ Website có trong lĩnh vực thông cống nghẹt ( tên miền website: thongcongnghet.com.vn )
+ Có chứng nhận của sở tài nguyên môi trường, chi cục thuế, hợp động vận chuyển bùn phân hủy hầm cầu ( Có mã số thuế 0316110224, Có hợp đồng chứng nhận thu gom và vận chuyển số HD: 28637 của khu xử lý chất hữu cơ )
+ Có google map chi tiết cụ thể chương trình ưu đãi, sự kiện, sản phẩm. Đặc biệt là nội dung phải chất lượng, có dịch vụ bảo hành, cung cấp nhiều thông tin về xử lý cống nghẹt tại các quận huyện điều đó chứng tỏ là công ty đó có nhiều kinh nghiệm lão làng hoạt động vệ sinh tại Hà Nội mới khả năng tường tận công việc chuyên môn ( Công ty hoạt động trên 20 năm – Từ 1993 đến nay )

Công ty Hoàng Long cam kết với các tiêu chí uy tín chuyên nghiệp sau.

– Phục vụ chăm sóc khách hàng nhanh nhất. Nhiều chi nhánh ở các quận huyện là ưu điểm của chúng tôi trong việc chăm sóc giải quyết vấn đề nhanh chóng cho khách hàng. Trong vòng 5 phút chúng tôi sẽ có mặt và hướng dẫn xử lý vấn đề.

– Xử lý thông cống nghẹt nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, giàu chuyên môn, sử dụng máy móc chuyên nghiệp và thuần thục. Công ty được trang bị máy móc hiện đại và chuyên dụng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

– Dịch vụ thông cống nghẹt với giá cả phù hợp nhất. Không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý, với nhiều mức giá khác nhau chúng tôi tin các bạn sẽ hài lòng.

– Cam kết chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên thành thạo kết hợp máy móc chuyên dụng vấn đề nghẹt cống sẽ được giải quyết nhanh gọn và triệt để. Không những thế chúng tôi cam kết chống hôi và bảo hành dài hạn cho tất cả mọi công trình.

– Những dịch vụ được kể trên đây, do chúng tôi cung cấp. Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một dịch vụ, có sự uy tín và chất lượng. Hãy tìm ngay đến chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, giúp bạn giải quyết những rắc rối nhanh nhất.

7  yếu tố tạo nên thương hiệu uy tín công ty Hoàng Long

+ Yếu tố đầu tiên: bắt buộc khi thực hiện thi công là phải có thợ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn từ 10 năm trở lên, tuổi từ 35 : chắc chắn công việc 100% hiệu quả tuyệt đối. Ngoài ra dịch vụ hút bể phốt của Hoàng Long sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay nên đảm bảo sẽ giải quyết được vấn đề mà bạn đang gặp phải.

+ Yên tâm về chất lượng: bất kỳ khi nào khách hàng gọi, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nơi, chậm nhất là 30 phút chúng tôi sẽ có mặt. Nhân viên trực tiếp kiểm tra và thông báo tình hình, phương pháp xử lý và chi phí thông bồn cầu nghẹt trước khi tiến hành xử lý. Khách hàng có thể quan sát và theo dõi quá trình thi công của nhân viên chúng tôi và nghiệm thu kết quả sau khi thi công xong.

+ An toàn, không ảnh hưởng mỹ quan: Trong quá trình làm việc, chúng tôi không sử dụng các chất hóa học độc hại cho sức khỏe cũng như không đục khoan, cắt nên giữ nguyên được tính thẩm mỹ của công trình.

+ Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Chỉ cần liên hệ qua số điện thoại hút bể phốt uy tín: 090 151 12 11 là có thể thuê ngay dịch vụ của công ty mà không cần đến tận nơi.

Giá rẻ hợp lý: Do sử dụng máy móc hiện đại, tiết kiệm nhân công lao động và các chi phí khác nên Công ty Hoàng Long luôn báo giá hợp lý nhất.

+ Tiết kiệm được chi phí: có nhiều ưu đãi về giá cho các khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ, hỗ trợ các hộ gia định khó khăn, sinh viên, công nhân. Giảm giá cho các khách hàng thân thiết thuộc khu vực Sài Gòn.

+ Tiết kiệm được thời gian: chúng tôi sử dụng nhiều máy móc thi công để dò tìm, kiểm tra nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu để rút ngắn thời gian thi công. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các công trình lớn nhỏ, chúng tôi tự tin có thể xử lý được tất cả các tình huống khó.

+ Yên tâm về thuận tiện: chúng tôi không chỉ có một cơ sở tại Hà Nội, công ty chúng tôi có các chi nhánh khắp các khu vực miền bắc, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ nhanh nhất. Chế độ bảo hành dài hạn và thường xuyên kiểm tra định kỳ theo yêu cầu hợp đồng.

7  yếu tố tạo nên thương hiệu uy tín công ty Hoàng Long

Lợi ích khi sử dụng hút bể phốt uy tín mang đến khách hàng.

– Tên miền website: thongcongnghet.com.vn cao cấp, chúng tôi đã khẳng định uy tín trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

– Nhanh: quý khách có nhu cầu chỉ cần gọi thông qua số điện thoại: 0901 511 211 hoặc truy cập website: thongcongnghet com vn , sau 20 phút từ khi tiếp nhận công việc từ khách hàng nhân viên kỹ thuật thông hút bể phốt uy tín sẽ tới tận nơi xem xét tình hình hiện tại.

– Nhiệt huyết: chăm sóc 24/24 kể cả ngày một nghỉ làm ngày lễ.

– Nghề nghiệp chuyên môn: sạch sẽ – gọn gàng – vệ sinh – không cần đục phá.

– Uy tín: bảo dưỡng, bảo trì dài hạn.

– Tiết kiệm: chỉ dẫn và đưa ra phương án hợp lý nhất cách giải quyết tối ưu nhất dựa trên nhu cầu, nguyên nhân khách hàng cũ và mới gặp phải.

– Cần là có: có đầy đủ hóa đơn chứng từ thiết yếu chuẩn bị khách hàng ưu tiên tiện thanh toán.

– Kinh nghiệm trong nghề: Có nhiều năm thông tắc bể phốt có uy tín được nhiều khách hàng sử dụng.

Văn phòng công ty hút bể phốt.

Nếu như quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống của công ty chúng tôi, hãy liên hệ ngay đến số hotline: 0899.511.211 . Để được phục vụ nhanh chóng, giải quyết mọi vấn đề thông tắc cống, bể phốt kịp thời sạch sẽ.

+ Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.

+ Liên lạc Hotline : 0901.511. 211.

Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest