Cây bơm thụt pittong cao su thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu?

cây bơm thụt pittong cao su thông tắc bồn cầu

Ngày nay đa số hộ dân hay chung cư, siêu thị bệnh viện, trung tâm mua sắp đều sử dung thiết bị cây bơm thụt pittong cao su thông tắc bồn cầu và luôn đặt bên trong nhà vệ sinh, phòng tắm vô tình bị giấy mắc tắc nghẹt thì sẻ lấy để dùng nó thông trực tiếp chính vì vậy dụng cụ này rất phổ biến.

Có rất nhiều kích thước pit-tông hiện nay đang được bán trên thị trường. Bạn có thể mua pittong có kích thước phù hợp với bồn cầu, miệng cống thoát nước sàn nhà tắm hoặc chậu rửa chén. Có khá nhiều cửa hàng bán sản phẩm pittong cao su này. Bạn có thể tìm thấy nó ở các siêu thị, các cửa hàng tạp hóa, Giá giao động khoảng 70.000 – 120.000 VNĐ tùy theo loại thiết bị dụng cụ bơm thụt thông tắc bồn cầu.

Chính vì thế, những lúc thế này tại sao bạn không sử dụng công cụ hỗ trợ thông tắc bồn cầu pittong sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý vấn đề bồn cầu bị tắc. Nhưng bạn không biết pit tong cao su thông bồn cầu giá bao nhiêu? Nên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nói trên giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về vấn đề.

Dụng cụ pittong cao su thông bồn cầu

Đây là dụng cụ rất phổ biến và tiện lợi dường như sản phẩm này quá quen thuộc đối với chúng ta, pit tông cao su được hầu như các hộ gia đình cá nhân hay các công ty, cửa hàng lớn nhỏ áp dụng thông tắc bồn cầu
Giá sản phẩm : Liên Hệ Phòng Kinh Doanh
0901 511 211
08 3636 0808
lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
1. Cấu tạo dụng cụ pitong

Pittong cao su cấu tạo khá đơn giản, bao gồm:
+ tay cầm bằng nhựa (gỗ)
+ đầu mút cao su.
2. Nguyên lý hoạt động pittong

- Nguyên lý hoạt động pittong dựa trên áp lực của phần sao su tương tự như chiếc bơm xe đạp, tạo sức nén từ luồng khí bên trong thân bơm. Sau đó đòn toàn bộ áp lực xuống miện cao su ép chất thải đang nghẹt ở họng bồn cầu xuống. Đây là phương pháp thông tắc bồn cầu phổ biến nhất hiện nay, bởi dễ làm ai cũng có thể tự thực hiện ngay tại nhà.
4. Ưu điểm của dụng cụ bơm thụt pit tong cao su:

+ Cách sử dụng đơn giản, dễ thực hiện
+ Hiệu quả tức thì nếu sự cố không quá trầm trọng
+ Giá thành rẻ, nên mỗi gia đình, cơ quan đều có
+ Độ bền cao, sử dụng lâu dài
+ Sử dụng được cho hầu hết các loại bồn cầu hiện nay
+ Không phải đục phá công trình
5. Hướng dẫn cách sử dụng pittong cao su hiệu quả

– Trước tiên ta phải xác định kích thước vật làm cho bồn cầu bị tắc là lớn hay bé là đưa ra loại Pittong to hay nhỏ phù hợp để tạo ra sức ép tốt.
– Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên sử dụng pit tông cao su loại lớn, có miệng vừa với bệ xí nhà mình để ép các chất thải bị tắc nghẽn để tạo sức đẩy được tốt nhất.
– Trước khi bạn sử dụng pit tông thì bạn nên nhúng cao su vào nước ấm để cao su mềm ra khiến cho cách thông tắc bệ xí, bồn cầu được tốt nhất.

Cách thông tắc bồn cầu, bệ xí toliet bằng pit tông cao su như sau:

– Bạn đặt pittông vào trong bể phốt, bồn cầu, bệ xí sao cho đầu của pit tông nằm chính giữa bao quanh đầu đường ống dẫn chất thải và chúng ta thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống, rồi lại kéo lên khi đã chạm thành bể phốt, bồn cầu, bệ xí.
– Hãy nhớ là luôn giữ cho pit tông ngập trong nước, nếu bị bạn nước các bạn có thể đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả cao nhất.
– Các bạn thực hiện thao tác này một cách đều đặn và mạnh cho đến khi nước bắt đầu thoát được một cách tự nhiên, có thời gian sẽ phải lên đến 10 – 15 phút cho cả quá trình xử lý.
- Khi vật làm tắc bể phốt đã được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, các bạn tiến hành xả nước và thực hiện lại một vài lần đẩy pittong nước nhằm tăng tính hiệu quả và tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể chứa.
6. Hình ảnh dụng cụ

Giới thiệu 2 loại thiết bị thông bồn cầu phổ biến hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có bán 2 loại cây thông bồn cầu phổ biến nhất đó là loại cây pittong cao su và loại súng bơm thụt bồn cầu.

Xem thêm bài viết liên quan:

Loại 1: cây thụt pittong cao su.

– Dụng cụ loại này được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, cơ quan với giá thành tương đối rẻ, độ bền cao. Sản phẩm được bầy bán tại các cửa hàng bán đồ vệ sinh, gia dụng rất nhiều.

– Về cấu tạo thì các dụng cụ này có cấu tạo vô cùng đơn giản bao gồm một cán được làm bằng nhựa hoặc gỗ còn một đầu được gắn bằng đế cao su.

Loại 2: súng bơm thụt bồn cầu.

– Súng bơm thụt bồn cầu là dụng cụ tiên tiến hiện nay. Loại này sử dụng đơn giản, dễ dàng, hiệu quả cao.

– Cấu tạo như chiếc bơm xe đạp, gồm: 1 tay cầm; 1 phần thân ống dài nối liền với đầu cao su để thông tắc. Nguyên lý hoạt động dựa trên áp dụng lực hơi để đẩy các vật gây ách tắc.

cây bơm thụt pittong cao su thông tắc bồn cầu

Sản phẩm cây thụt pittong cao su là sự kết hợp hài hòa và thông minh giữa nhựa, pitthong và cao su sẽ giúp bạn xử lý vấn dề thông bồn cầu bị tắc.

Dưới đây, thông tin chi sản phẩm dụng cụ cây thụt pittong cao su.

Cấu tạo cây thụt pitong cao su.

– Cấu tạo của pit-tông gồm một tay cầm bằng gỗ (hoặc bằng nhựa/kim loại) và một nắp đế có hình dạng cái bát úp ngược hay hình tương tự quả chuông chất liệu cao su.

– Tuy cây thông bồn cầu có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả mang lại lại cực kỳ cao. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn tiết kiệm kha khá chi phí cho khách hàng vì pittong thông bồn cầu có thể sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần.

Cách thông bồn cầu bằng pittong cao su.

Việc sử dụng cách thông bồn cầu bằng pittong được đánh giá cao vì các thao tác thực hiện dễ dàng, thời gian thực hiện nhanh, không gây nên những tác động nguy hiểm cho người cũng như đường ống. Cách thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Xác định kích thước vật làm toilet bị tắc là lớn hay nhỏ để sử dụng loại pittong có đầu cao su to nhỏ phù hợp.
  • Bước 2: Nhúng bơm thụt cao su vào nước ấm để cao su mềm, dễ dàng giúp cho việc thông tắc được diễn ra nhanh gọn.
  • Bước 3: Tiến hành đặt pittong, bơm thụt cao su vào bể phốt, bồn cầu, bệ xí sao cho đầu của sản phẩm nằm chính giữa đường ống.
  • Bước 4: Thực hiện các thao tác đẩy mạnh từ trên xuống dưới, rồi kéo lên lại khi cảm thấy đầu cao su đã chạm vào thành bể.
  • Bước 5: Tiến hành một cách đều đặn và đủ lực cho đến khi nước bắt đầu thoát một cách tự nhiên, bồn cầu hết tắc nghẽn.
  • Bước 6: Sau khi chất thải được đẩy đi, bạn hãy tiến hành xả nước, thực hiện vài lần như vậy nữa để tăng hiệu quả sử dụng.
Cách thông bồn cầu bằng pittong cao su.
pittong cao su

Giới thiệu sản phẩm bơm thụt thông tắc bồn cầu – dụng cụ thông tắc bể phốt.

Dưới đây là một số thông tin mô tả chi tiết sản phẩm bơm thụt thông bồn cầu.

Cấu tạo bơm thụt bồn cầu.

Cây bơm thụt bồn cầu là dụng cụ tiên tiến hiện nay. Loại này sử dụng đơn giản, dễ dàng, hiệu quả cao. Cấu tạo như chiếc bơm xe đạp, gồm: 1 tay cầm; 1 phần thân ống dài nối liền với đầu cao su để thông tắc. Nguyên lý hoạt động dựa trên áp dụng lực hơi để đẩy các vật gây ách tắc.

thongcongnghet.com.vn là đơn vị phân phối dòng sản phẩm bơm thụt thông tắc. Sản phẩm BƠM THỤT THÔNG TẮC bơm thụt vệ sinh nhằm mục đích giảm thiểu tối đa chi phí khi phải thuê đội thông tắc nhưng mang lại hiệu quả thông cống tuyệt đối và dễ dàng sử dụng, sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp ở TPHM, Hà Nội và các thành phố lớn trong cả nước

– Bơm thụt thông tắc hay còn được gọi là bơm thụt vệ sinh, bơm thụt bồn cầu…là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp, sản phẩm bơm thụt thông tắc được thiết kế dạng bơm có pittong tạo nhiều hơi để đẩy, hút các chất cặn bã gây tắc nghẽn.

– Bơm thụt toilet rất dễ sử dụng và mang lại hiệu quả tức thì khi bị tắc nhà vệ sinh, bồn cầu, chậu rửa chỉ cần bơm một vài phút là sẽ thông thoát hoàn toàn. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa và thông minh giữa nhựa, pitthong và cao su tạo nên một sản phẩm bơm thông tắc tuyệt vời cho dòng sản phẩm thông và phòng chống tắc nghẽn.

Công dụng đặc thù của bơm thụt thông tắc

Bơm thụt bệt có thiết kế dạng bơm có pittong tạo một luồng hơi mạnh giúp thông thoát bồn cầu, chậu rửa bát, rửa mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả tức thì. Với đặc thù của sản phẩm bơm thụt vệ sinh sẽ tạo ra một luồng hơi từ pít tông để đẩy và hút các chất cặn bã đang tồn tắc.

Hướng dẫn sử dụng bơm thụt thông tắc.

Sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản, chỉ cần dùng 1 chút sức để nén bơm. Tương tự như cách chúng ta sử dụng bơm xe đạp vậy. Bịt kín đầu miệng cao su vào ống thông bồn cầu. Sau đó lấy đà bơm liên tục để tạo áp lực để chất thải bị mắc kẹt xuống dưới là được.

Lưu ý khi sử dụng bơm thụt.

  • Phải luôn giữ cho bơm thụt cao su được ngập trong nước thì mới có thể phát huy được hiệu quả sử dụng.
  • Nếu bị cạn nước trong quá trình thông tắc, bạn có thể đổ thêm nước vào để tăng giá trị thực hiện thông tắc.
  • Nên sử dụng loại bơm thụt cao su loại lớn, có miệng vừa với bệ xí để ép chất thải bị tắc nghẽn nhanh chóng.
  • Có thể bạn quan tâm đến cách thông bồn cầu bằng băng dính, đây là cách cũng rất hiệu quả, đơn giản mà dễ dàn thực hiện
Hướng dẫn sử dụng bơm thụt thông tắc.
bơm thụt thông tắc bồn cầu

Giá bán của cây thụt pittong cao su thông bồn cầu.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng điện nước, siêu thị địa chỉ bày bán cây thụt bồn cầu với nhiều mức giá khác nhau. Có chỗ bán 60.000 vnđ/ cây, có chỗ bán 70.000 vnđ/ cây thậm chí có nơi bán lên đến 90.000 vnđ/ cây, nên giá giao động của cây thông tắc bồn cầu trong khoảng 60.000 – 90.000 vnđ.

Nhưng nếu bạn đang cần nó thì có chỗ thậm chí còn bán 120.000 vnđ chắc hẳn bạn cũng sẽ sẵn sàng để mua nhưng chắc chắn không có lý do nào bạn lại mua một cây thông bồn cầu có giá cao như vậy trong khi có nhiều chỗ bán với giá thấp hơn.

Để mua cây bơm thụt pittong cao su thông tắc bồn cầu bạn có thể đến các cơ sở, dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín trên toàn quốc để đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá hợp lý nhất.

Cây thụt pit tông cao su bán ở đâu?

– Hiện nay, bạn có thể mua cây thụt bồn cầu tại các cửa hàng tiện dụng gần nơi mình sống. Bạn cũng có thể đến mua tại các công ty chuyên về dịch vụ thông tắc bồn cầu. Ngoài ra, với công nghệ 4.0 hiện đại bạn có thể mua tại các trang điện tử như: Sendo, Tiki, Lazada, Shopee,…

– Có rất nhiều kích thước pit-tông hiện nay đang được bán trên thị trường. Bạn có thể mua pit-tông có kích thước phù hợp với bồn cầu, miệng cống thoát nước sàn nhà tắm hoặc chậu rửa chén.

Qua bài viết này chắc chắn bạn đã có thể nhanh chóng trả lời được câu hỏi cây bơm thụt pittong cao su thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn và cũng giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các vấn đề liên quan đến bồn cầu.

Góc câu hỏi khách hàng.

1. Chị  Lê Thị Trà Mi có hỏi: Bồn cầu nhà tôi nghẹt giấy không biết có dùng pittong cao su thông bồn cầu để xử lý được hay không?

thongcongnghet,com,vn trả lời: Xin cảm ơn câu hỏi của chị Mi, đối với trường hợp của chị nếu như bồn cầu nghẹt giấy nhẹ thì chị có thể dùng bom thụt bồn cầu để xử lý nha, chị có thể mua dụng cụ này ở các cửa hàng điện nước hay siêu thị.

– Cách sử dụng pit-tông để thông tắc cống rất đơn giản, chị chỉ cần nhúng phần cao su đó vào nước ấm cho mềm rồi đưa vào lỗ thoát bồn cầu, nhấn lên nhấn xuống sẽ giúp tạo lực đẩy các thứ đang bị tắc dưới đường cống xuống dưới hầm cầu bể phốt.

– Sau khi áp dụng xong các cách thông bồn cầu mà thongcongnghet.com vn sẽ giúp toilet nhà chị được thông nghẹt hiệu quả, nhanh chóng, an toàn 

2. Chị Huỳnh Giang Ngọc: Chào công ty vệ sinh môi trường, lần trước em có gọi thông nghẹt tại công ty mình rồi. Nhưng vừa rồi, con em nó đến chơi nên nó lỡ đổ cơm vào bồn cầu. Giờ nghẹt quá không tài nào thông được, công ty cho người đến thông cho em với ạ.

Dịch vụ vệ sinh thongcongnghetcomvn trả lời: Chào chị! Mình đã gửi số điện thoại của bạn qua bên kỹ thuật! Chị Ngọc đã dùng dịch vụ của bên mình một lần nên sẽ được giảm giá 20% nhé.

dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ, công ty thông bồn cầu nghẹt uy tín, cách thông bồn cầu nghẹt tại nhà, mẹo thông bồn cầu đơn giản, làm thế nào để xử lý bồn cầu bị nghẹt, chi phí thông bồn cầu nghẹt là bao nhiêu, mua bột thông cống ở đâu, mua dụng cụ thông bồn cầu nghẹt ở đâu.

Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest