Bột Thông Bồn Cầu Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ Nhất.

bột thông cầu giá bao nhiêu tiền

Bạn đang cần mua bột để thông nghẹt cầu nhưng bạn không biết bột thông bồn cầu hay bột thông cống giá bao nhiêu tiền cũng như nơi bán chúng. Lh: 0901.511.211 để được cung cấp bột thông cống, bột thông cầu với giá rẻ nhất thị trường.

Nhân viên chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi như bột thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền ?, bột thông bồn cầu loại nào tốt nhất, địa chỉ mua bột thông cống, địa chỉ mua bột thông bồn cầu tại TPHCM là những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được trong quá trình hỗ trợ, tư vấn các khách hàng gặp phải tình trạng cống và bồn cầu bị nghẹt.

giá bột thông cầu nghẹt

Hôm nay, các nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi xin được tổng hợp lại các câu hỏi và trả lời một cách cụ thể nhất để quý khách hàng có 1 thể tham khảo khi có nhu cầu. Chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Để có thể biết được giá các sản phẩm bột thông cầu và các loại nước thông cống môi trường hiện nay đều được bán rộng rãi khắp các thị trường, chính vì vậy để lựa chọn và mua được một sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất thì đó lại là một vấn đề khá khó khăn bởi trên thị trường tràn lan các loại hàng giả khác nhau.

Để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất quý khách hàng có thể đến tại Đội Thông Cống Nghẹt để lựa chọn. Tại đây, có đủ các loại sản phẩm chính hãng khác nhau để quý khách lựa chọn liên hệ 0901 511 211 – 08.3636.0808 – 08.3736.0808 để được báo giá là có thể sở hữu được một sản phẩm bột thông bồn cầu chất lượng

Xem thêm tại đây:

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Chúng tôi xin công khai báo giá bột thông cầu chi tiết nhất đang được áp dụng hiện hành. Hi vọng, đó là thông tin tham khảo hữu ích cho những khách hàng quan tâm và có nhu cầu.

Giá bột thông cầu, thông cống nghẹt SH. 07 (gói nhỏ 100g) khoảng từ 30.000 vnđ đến 55.000 vnđ. Tuy nhiên thì thường với các trường hợp bồn cầu bị tắc nghiêm trọng thì sẽ phải dùng >1 gói, thường là 2 hoặc 3 gói và sẽ là mua theo bộ nên giá dao động từ 50.000 vnđ đến 155.000 vnđ. 

– Giá bột thông Thái Bảo từ 42.000 VNĐ đến 135.000 VNĐ/ 1 gói bồn cầu

– Giá bột thông tracatu từ 45.000 VNĐ đến 145.000 VNĐ/ 1 gói bồn cầu.

– Giá bột phân hủy bồn cầu Microphot từ 38.000 VNĐ đến 140.000 VNĐ/ 1 gói bồn cầu.

– Giá bột thông Hando từ 35.000 VNĐ đến 140.000 VNĐ/ 1 gói bồn cầu.

– Giá bột thông Sumo từ 42.000 VNĐ đến 135.000 VNĐ/ 1 gói bồn cầu.

 

Nhìn chung thì các loại bột thông cầu cống thông thường thì giá sẽ dao động từ 45.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ/ 1 gói bồn cầu.

bột thông tắc cầu giá bao nhiêu tiền

Bột thông tắc cầu có công dụng như thế nào và cách dùng ra sao

– Phân hủy đường ống bồn cầu khi có hiện tượng tắc nghẽn.

– Làm sạch rêu, rác, cặn bã, tóc, trong nhà tắm, sàn bếp lavabo, nhà cao tầng.

– Khi đường cống, bồn cầu bị tắc hoặc có hiện tượng tắc nghẽn, chỉ cần đổ 1 gói vào, sau 6-12 giờ đường ống sẽ thông thoát và trở lại bình thường.

– Cách sử dụng: Bỏ gói bột thông bồn cầu vào chậu, đổ khoảng 1 lít nước nếu sử dụng 300gr = 2 gói hoặc 0.5 lít nước cho 170gr (= 1 gói) khuấy đều và đổ hết xuống nơi bị nghẹt trong bồn cầu.

Lợi ích của bột thông cầu nghẹt, bột thông cống

Bột thông cầu còn là một hoạt chất đặc biệt có khả năng đặc biệt là có thể làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong các đường ống thoát nước như là: Rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật và các loại chất thải khác giúp chúng thông thoát được hoàn toàn mà không hề làm hư hại tới hệ thống đường ống của nhà bạn.

Sử dụng bột thông cống hoặc bột thông bồn cầu nghẹt, chúng tôi luôn chắc chắn và đảm bảo một điều rằng tình trạng nghẹt của các hệ thống cầu tiêu, cống rãnh thoát nước của gia đình bạn chắc chắn sẽ hết tắc ngay tức thì sau khi sử dụng bởi khả năng tẩy rửa cực mạnh, cực nhanh.

Nên sử dụng thường xuyên định kì khoảng 3 – 6 tháng một lần, để làm sạch đường ống nước, ngăn chặn tình trạng tắc nghẹt đường ống.

Thông cầu cống nghẹt ,đặc biệt, trong quá trình sử dụng bột thông cống cần đi bao tay mang khẩu trang và đồ dùng bảo hộ để tránh các tác dụng, ảnh hưởng của hóa chất có trong bột thông cống, có thể gây bỏng và ảnh hưởng không tốt để sức khỏe.

Sản phẩm bột thông cầu cống nghẹt chỉ có tác dụng với những trường hợp tắc nghẹt đường ống đơn giản, nếu tình trạng tắc nghẹt nghiêm trọng sản phẩm này cũng không thể xử lý được. Thêm nữa, do thành phần của bột phân hủy cầu chủ yếu là hóa chất mạnh nên khi sử dụng phải cẩn thận, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

giá bột thông cống bao nhiêu tiền

Hướng dẫn sử dụng chất thông bồn cầu nghẹt:

– Bỏ gói thông bồn cầu nghẹt vào chậu, đổ khoảng 1 lít nước nếu sử dụng 300gr bằng 2 gói hoặc 0.5 lít nước cho 170gr (= 1 gói) khuấy đều và đổ hết xuống nơi cầu bị nghẹt.

– Phân hủy đường cống khi có hiện tượng tắc nghẽn. Làm sạch rêu, rác, cặn bã, tóc, trong nhà tắm, sàn bếp lavabo, nhà cao tầng.

– Khi đường cống, bồn cầu bị tắc hoặc có hiện tượng tắc nghẽn, chỉ cần đổ 1 gói vào, sau 6-12 giờ đường ống sẽ thông thoát và trở lại bình thường.

Các loại thuốc thông bồn cầu, thông cống nghẹt thông dụng hiện nay.

– Bột thông cống và bồn cầu Micro – phot
– Bột thông cống, thông bồn cầu Hando
– Bột thông cống, thông bồn cầu Hannah
– Bột thông cống, thông bồn cầu Tracatu
– Bột thông cống thông bồn cầu Thái Bảo
– Bột thông cống, thông bồn cầu Sumo
– Bột thông cống, thông bồn cầu Banking Soda
– Bột thông cống, bồn cầu emuniv.phot
– Bột xử lý hầm cầu, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07

Chúng tôi cung cấp ra thị trường loại bột chuyên thông cống, thông nghẹt đường ống, giúp phân hủy đường ống khi có hiện tượng tắc nghẽn, phân hủy các chất hữu cơ cặn bã cực mạnh như mỡ không làm hư hại đường cống thoát nước nhà bạn, đây là cách thông nghẹt đường cống nhanh nhất, hiệu quả nhất, ích tốn công sức và thời gian, ai cũng có thể làm tại nhà.

Bột thông cầu cống là sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của quý khách hàng trong những năm gần đây bởi những tính năng hiệu quả và công dụng cực mạnh, không chỉ vậy còn rất tiết kiệm chi phí cho người sử dụng bột thông cống giá rẻ. 

Tuy nhiên trước khi lựa chọn bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất, thích hợp nhất với trường hợp bồn cầu nhà mình. Cũng tránh được việc mua phải sản phẩm có nồng độ quá cao hoặc quá thấp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đền kết quả mà bạn mong muốn

Một số loại bột phân hủy bồn cầu giá rẻ nhất hiện nay

1. Bột thông bồn cầu Sumo

Với tính năng hiệu quả, ưu việt sản phẩm đã mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Cách sử dụng:

Việc sử dụng bột thông bồn cầu Sumo cũng tương tư như các loại thuốc thông bồn cầu khác nhưng bạn cần phải chờ 12 giờ để các thành phần trong sumo phát huy tác dụng của mình. Sau 12 giờ xả lại bằng nước thật mạnh để đẩy hết chất thải xuống hầm cầu.

Vậy bột thông cầu Sumo giá bao nhiêu tiền: Giá của một gói bột thông bồn cầu Sumo nằm trong khoảng từ 42.000 vnđ đến 135.000 vnđ.

2. Bột thông cống Thái Bảo

Đây là một trong những thương hiệu bột phân hủy bồn cầu được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp lựa chọn. Chất thông cầu Thái Bảo được sản xuất theo một công thức đặc biệt có khả năng ăn mòn cực mạnh giúp thông tắc và bảo dưỡng bồn cầu hiệu quả nhất.

Cách sử dụng:

Cắt chéo túi rồi đổ trực tiếp vào miệng bồn cầu nơi bị tắc nghẽn. Trong trường hợp bồn cầu không có nước thì đổ thêm 500ml nước. Sau đó bạn chờ khoảng 10 tiếng để bột phát huy tác dụng của mình.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm vào buổi tối rồi đến sáng hôm sau xả lại bằng nước sạch kết hợp cùng với việc vệ sinh bồn cầu. Giá bột thông bồn cầu Thái Bảo có giá nằm trong khoảng 42.000 vnđ đến 145.000 vnđ.

giá bột thông cầu thái bảo

3. Bột thông bồn cầu nghẹt Microphot

Đây là bột thông cầu tiêu có thương hiệu khá phổ biến được nhiều hộ gia đình tin dùng. Đây là loại bột có tác dụng khử mùi hôi, chống tắc nghẽn hầm cầu, bồn cầu.

Khi bạn thấy bồn cầu nhà mình xuất hiện hiện tượng chảy chậm thì bạn có thể sử dụng một gói bột phân hủy bồn cầu Microphot để giải quyết nhanh chóng tình trạng này.

Microphot được sản xuất theo công thức đặc biệt giúp phân hủy nhanh chóng chất thải, cặn bã, khử mùi hôi thối hiệu quả.

Cách sử dụng:

Cách sử dụng bột thông bồn cầu Microphot cũng tương tự như sử dụng bột thông bồn cầu Thái Bảo nhưng thay vì phải chờ đợi 10 tiếng thì bạn chỉ cần phải chờ khoảng 5 phút rồi xả nước mạnh xuống bồn cầu là được.

Giá bột phân hủy bồn cầu Microphot có giá nằm trong khoảng từ 38.000 vnđ đến 140.000 vnđ.

bột thông cầu microphot bao nhiêu tiền

4. Bột thông bồn cầu Hando

Đây là sản phẩm có khả năng làm sạch các loại cặn bã bám đọng ở trong bồn cầu gây tắc nghẽn bồn cầu. Không những vậy, đây còn là sản phẩm giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề của bạn mà không làm hư hại gì đến đường ống, các thiết bị vệ sinh.

Cách sử dụng:

Tương tự như những sản phẩm bột thông bồn cầu khác nhưng bạn chỉ cần chờ khoảng 3 giờ rồi xả lại bằng nước. Tốt nhất bạn nên sử dụng vào buổi tối để đảm bảo hiệu quả hơn.

Giá gói bột thông bồn cầu Hando có giá nằm trong khoảng từ 35.000 vnđ đến 140.000 vnđ

giá bột thông cầu hando

Địa chỉ mua bột thông bồn cầu hiện nay

Bột thông bồn cầu nghẹt do công ty, giúp phân hủy đường ống khi có hiện tượng tắc nghẽn, phân hủy các chất cặn bã cực mạnh như mỡ, không gây hại đường ống thoát nước, tự thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả nhất.

Là sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của quý khách hàng trong những năm gần đây bởi những tính năng hiệu quả và công dụng cực mạnh, không chỉ vậy còn rất tiết kiệm chi phí cho người sử dụng bột thông giá rẻ

Bạn đang cần mua bột để thông cầu nghẹt nhưng bạn không biết bột thông bồn cầu hay bột thông cống giá bao nhiêu tiền cũng như nơi bán chúng. Lh: 08.3636.0808 để được cung cấp bột thông cống, bột thông cầu với giá rẻ nhất thị trường.

Qua những thông tin trên chắc chắn bạn đã có thể trả lời được câu hỏi gói bột bồn cầu giá bao nhiêu tiền? Và bạn cũng biết được những thương hiệu bột thông bồn cầu nào tốt nhất hiện nay.

Những từ khóa giá cả bột thông tắc cầu người dùng quan tâm.

Bột thông bồn cầu, giá bột thông cống, mua bột thông cống ở hà nội, bột thông bồn cầu giá bao nhiêu, mua thuốc thông tắc bồn cầu ở đâu,Bột thông cống và bồn cầu Micro – phot, Bột thông cống, thông bồn cầu Hando,Bột thông cống, thông bồn cầu Hannah, Bột thông cống, thông bồn cầu Tracatu, Bột thông cống thông bồn cầu VS, Bột thông cống, thông bồn cầu Sumo, Bột thông cống, thông bồn cầu Banking Soda, Men thông cống, bồn cầu EMUNIV.PHOT, Men xử lý bể phốt, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07

– bột thông bồn cầu giá bao nhiêu
– bột thông bồn cầu tphcm
– giá bột thông cống
– bột thông bồn cầu mua ở đâu
– bột thông bồn cầu hàn quốc
– bột thông cống cực mạnh
– bột thông cống nào tốt nhất
– giá bột thông cống hando
– bột thông cống cực mạnh
– bột thông cống bán ở đâu
– bột thông bồn cầu giá bao nhiêu
– bột thông cống nào tốt nhất
– bột thông cống sumo mua ở đâu
– mua bột thông cống ở tphcm

giá bột thông cống hando, giá bột thông cống sumo, giá bột thông cống tracatu, giá bột thông tắc cống, giá cả bột thông cống, gia cua bot thong cong, giá bột thông cống, gia tien bot thong cong, giá bột thông cống

Giá bột thông cống bao nhiêu tiền, mua bột thông tắc bồn cầu ở đâu, bột thông cống sumo mua ở đâu, bột thông cống cực mạnh, giá cả tracatu, bột thông cống microphot, bột thông cống nào tốt nhất, giá bột thông cống hando, giá bột thông bồn cầu

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe nên hạn chế sử dụng sản phẩm này, mà cần giữ vệ sinh đường ống nước thật tốt. Nếu gặp tình trạng tắc nghẹt nghiêm trọng không thể xử lý bằng các hóa chất thông cống

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ sửa cống nghẹt giá rẻ chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi. Đây là một trong những công ty chuyên thông hút cầu cống, xử lý vệ sinh, nạo vét hố ga, thông hút bể phốt được rất nhiều khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam lựa chọn.

Đội Thông Cống Nghẹt chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

👍 Dịch vụ thông cống nghẹt , thông tắc bồn cầu, thống tắc nhà vệ sinh, thông bể phốt bị tắc, đường cống toilet bị nghẹt.
👍 Hút hầm cầu tại các hộ gia đình khu chung cư,tòa nhà cao ốc,công ty,xí nghiệp.
👍 Xây dựng và sửa chữa hố ga, hầm cầu, đặt đường ống cấp thoát nước.
👍 Sửa chữa lavabo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không thoát nước…
👍 Bảo trì, nâng cấp hệ thống vệ sinh nhà hàng, bệnh viện, khu công nghiệp.
👍 Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại bột thông cống,thông cầu,dụng cụ thông cống,thiết bị vệ sinh
" Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi "

(Không ngại khó, không ngại xa, phục vụ 24/7 cả ngày lễ, thứ 7, CN, kể cả đêm)

Đội Thông Cống Nghẹt luôn cam kết với khách hàng theo tiêu chí sau

Khả năng đáp ứng

Đảm bảo luôn có mặt sau 15-20 phút liên hệ qua điện thoại : 0901 511 211

Mức độ sẵn sàng

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả: thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.
Cam kết công việc

Luôn áp dụng các công nghệ mới nhất trong việc: hút bể phốt, thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu, xử lý mùi hôi các loại.
Tư vấn miễn phí

Tư vấn và khảo sát theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chi thu phí khi đã hoàn thành công việc và được khách hàng nghiệm thu.
Hỗ trợ doanh nghiệp

Cung cấp báo giá, hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT đầy đủ nếu Quý khách hàng yêu cầu.
Mức độ hài lòng

Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ, giá cả & chính sách bảo hành.

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ, báo giá bột thông bồn cầu – men phân huy  – axit thông cống các loại

Ship tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang

Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

Đơn Vị Vận Chuyển

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

tags: bot thong cau cong | mua bot thong cau cong | gia bot thong cau cong | mua bot thong cau cong o dau | bot thong cau cong cuc manh | bot thong cau cong gia re | bot thong cau cong tphcm | bot thong cau cong bao nhieu tien | bot thong cau cong gia bao nhieu | chi phi mua bot thong cau cong 

Tags: giá bột thông cống hando, giá bột thông cống sumo, giá bột thông cống tracatu, giá bột thông tắc cống, giá cả bột thông cống, gia cua bot thong cong, giá của bột thông cống, gia tien bot thong cong, giá bột thông cống.


Bình luận


@

Pin It on Pinterest