Bột thông tắc bồn cầu tốt nhất – Liên hệ: 0901 511 211

bột thông tắc bồn cầu tốt nhất

CÁC LOẠI BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU CÓ THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG.

– Sau đây là các loại bột thông tắc bồn cầu tốt nhất mà chúng tôi đã khảo sát như:

 • Bột thông tắc bồn cầu Hàn Quốc.
 • Bột thông tắc bồn cầu Nhật Bản.
 • Bột thông tắc bồn cầu Win của Thái Lan.
 • Bột thông tắc bồn cầu Thái Bảo.
 • Bột thông tắc bồn cầu Hando.
 • Bột thông tắc bồn cầu Tracatu.
 • Bột thông tắc bồn cầu Sumo.
 • Bột thông tắc bồn cầu Sifa.
 • Bột thông tắc bồn cầu 168.
 • Bột thông tắc bồn cầu Microphot
 • Bột thông tắc bồn cầu DW
 • Bột thông tắc bồn cầu emuniv.phốt

Theo khảo sát bot thong tac bon cau tot nhat tại TPHCM có nhiều loại bột thông bồn cầu với nhiều mẫu mã trong nước sản xuất cũng có, hàng nhập khẩu cũng có,sau đây là những loại mà chúng tôi đã khảo sát như bột thông tắc bồn cầu Tictac, SH.07, V-Green VS, OKAY v..v.

CÁC LOẠI BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU CÓ THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG LOẠI BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU NGHẸT.

– Vì bạn có thể sử dụng bột thông bồn cầu để thông đường cầu cống tạm thời và tác dụng lớn hơn của bột thông cầu đó chính là khử mùi hôi cũng như ngăn ngừa tình trạng nghẹt cống.

Chủ động thời gian:

– Mỗi lần bạn gọi dịch vụ sửa cống nghẹt giá rẻ thì mất ít nhất từ 3 đến 4 tiếng họ mới đến xử lý cho bạn, trong khi đó thì việc sử dụng loại bột thông tắc bồn cầu tốt nhất lại rất dễ dàng tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình xử lý.

Tiết kiệm chi phí:

– Giá một gói bột thông cống cầu tại tphcm là rất rẻ và việc tiết kiệm chi phí khi sử dụng bột thông tắc cầu là điều không phải bàn cải nữa, một lần gọi dịch vụ thông cống nghẹt bằng từ 4 đến 5 lần sử dụng bột thông cống, điều đó chứng tỏ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền trong việc vệ sinh đường cống nhà mình.

Hiệu quả khi sử dụng:

– Bạn chỉ cần mua đúng sản phẩm chính hãng rồi sau đó pha chế theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất thì việc tống khứ các chất thải, giấy vệ sinh, thức ăn dính trên đường cầu gây nghẹt là cực kỳ dễ dàng. Với khả năng phân hủy siêu mạnh chỉ sau 1 giờ đồng hồ thì mọi thứ sẽ bị đánh bay.

LỢI ÍCH BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU LÀ GÌ VỚI HỆ THỐNG HẦM CẦU?

– Nhiều khách hàng đã sử dụng qua và đánh giá bột thông cống có tác dụng đánh tan mọi chất thải giúp thông nghẹt đường ống, giúp tiết kiệm thời gian không phải đục phá đường ống, không phải kêu thợ thông nghẹt tốn nhiều chi phí. An toàn cho người sử dụng, không gây hư hại đường ống.

– Dễ dàng sử dụng nhất là với chị em phụ nữ, các bà nội trợ nấu ăn thường hay bị nghẹt lavabo, chỉ việc ra cửa hàng mua với chi phí rẻ khoảng 70k một bịch về bỏ vào đường ống đợi 2,3h để sản phẩm phản ứng hóa học loại bỏ chất thải.

– Tuy nhiên, để bột thông cống phát huy hết tác dụng của mình bên trong đường cống, việc áp dụng đúng loại bột mới là điều quan trọng nhất.

LỢI ÍCH BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU LÀ GÌ VỚI HỆ THỐNG HẦM CẦU?

BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU LÀ GÌ?

– Bột thông tắc bồn cầu là một loại hoạt chất hóa học dùng để làm mềm, phân hủy các chất hữu cơ dính trong đường cầu nước như thức ăn thừa, rêu, tóc, xác động vật. Chất bột chúng giúp hệ thống hầm cầu thông thoáng một cách hoàn toàn.

– Các loại bột thông bồn cầu là một loại hóa chất dạng bột dùng để thông nghẹt đường cầu như hầm cầu, bể phốt, sàn nước, cống rảnh.

– Dễ dàng sử dụng nhất là với chị em phụ nữ, các bà nội trợ nấu ăn thường hay bị nghẹt lavabo, chỉ việc ra cửa hàng mua với chi phí rẻ khoảng 50k một bịch về bỏ vào đường ống đợi 2,3h để sản phẩm phản ứng hóa học loại bỏ chất thải.

CÔNG DỤNG CỦA BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU, THÔNG CỐNG NGHẸT.

– Công dụng của các loại bột này, nhưng cũng có nhiều khách hàng không nắm được rõ công dụng của nó.

– Đa số các loại bột thông tắc bồn cầu tốt nhất đều có công dụng chung là phân hủy các chất hữu cơ gây nghẹt, phòng chống các vấn đề tắc nghẽn, khử mùi hôi nhà vệ sinh, phân hủy các chất cặn bã như tóc, khăn giấy, thức ăn dư thừa thành nước làm thông thoáng đường bồn cầu.

– Để cách chắc chắn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty thông cống nghẹt 0901 511 211 để được sử lý triệt để các vấn đề tắc nghẽn bồn cầu

– Từng loại bột thông tắc cầu cống sẽ có những đặc tính khác nhau, độ tương thích và độ xử lý của mỗi loại cũng khác nhau. Hãy tham khảo chi tiết đặc tính loại bột thông tắc đường cầu cống tốt nhất để tìm ra loại phù hợp nhất nhé!

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU CỐNG TỐT NHẤT HIỆN NAY.

1. Bột thông tắc bồn cầu Hàn Quốc.

– Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với kĩ thuật sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất, bột thông bồn cầu Hàn Quốc sẽ đánh bật hết mọi chất thải bẩn, chất cặn bả làm tắc nghẹt đường cầu cống.

– Sản phẩm này có khả năng làm tan, phân huỷ nhanh chóng các cặn bẩn bên trong đường ống hầm bể phốt mà không làm hư hại bất cứ điều gì.

– Nó cũng sẽ diệt tận gốc những mầm mống vi khuẩn, bệnh tật cũng như khử mùi hôi đường cầu cống rất dễ dàng. Trong các loại bột thông tắc bồn cầu tốt nhất hiện nay, bột thông cầu nghẹt Hàn Quốc đứng top 3

Bột thông tắc bồn cầu Hàn Quốc

Một số ưu điểm vượt trội của bột thông bồn cầu Hàn Quốc:

– Làm tan chảy hoặc phân huỷ nhanh chóng nếu chất thải bên trong đường cầu tiêu là dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc rối, các chất hữu cơ khác,…

– Mọi chất cặn bã, chất thải bẩn bên trong đường cống đều bị đánh bật ra, không thể bám dính bên trong đường bồn cầu đứng.

– Sản phẩm có thể pha chế thành các hỗ hợp, dung dịch để dễ dàng len lỏi vào bên trong đường cầu bị nghẹt.

– Diệt sạch, diệt tận gốc các mảng bám, mầm mống vi khuẩn, nấm mốc bên trong bồn cầu bẹt

Cách sử dụng bột thông đường bồn cầu Hàn Quốc:

– Hoà tan khoảng 02 hoặc 03 gói bột thông đường bồn cầu Hàn Quốc với 0.5 lit nước, khuyên dùng nước ấm hoặc hơi nóng để tăng tính phản ứng của bột.

– Sau đó, cho hỗn hợp dung dịch vào bên trong miệng cầu xí bị nghẹt và chờ khoảng từ 3 đến 5 tiếng đồng hồ mới tiến hành vệ sinh đường cống. Chắc chắn đường cống đã được thông nghẹt thành công.

Lưu ý khi dùng bột thông bồn cầu vệ sinh Hàn Quốc:

– Đối với những đường cầu vệ sinh lớn hơn, nên sử dụng khoảng 05 hoặc 06 gói bột để đảm bảo đường cầu toilet được thông nghẹt hiệu quả. Thực hiện các biện pháp an toàn trước khi sử dụng bột thông cầu toilet Hàn Quốc.

Bột thông bồn cầu vệ sinh Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán bột thông đường bồn cầu vệ sinh Hàn Quốc: 105.000 VNĐ / 1 hộp / 4 gói 250 gram.

2. Bột thông tắc bồn cầu vệ sinh Sumo.

– Bột thông tắc bồn cầu vệ sinh Sumo còn có khả năng làm giảm phát sinh những loại khí thải hôi thối và diệt tận gốc những vi khuẩn có khả năng gây bệnh cho con người.

– Bột thông cầu vệ sinh Sumo là một trong số ít các loại bột có khả năng phân huỷ hoàn toàn chất hữu cơ thối rữa và giấy vệ sinh nghẹt trong bồn cầu.

– Thành phần hoá học của Sumo không có chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng, thân thiện với môi trường. Trong các loại bột thông tắc bồn cầu tốt nhất hiện nay, bột thông đường cầu vệ sinh Sumo đứng top 2

Bột thông tắc bồn cầu vệ sinh Sumo.

Cách sử dụng bột thông bồn cầu vệ sinh Sumo.

– Tỉ lệ pha loãng là 1 lit nước : 350 gram bột cho đường cầu vệ sinh bị nghẹt nặng, đường cống lớn. Hoặc tỉ lệ 0,5 lit nước : 175 gram cho đường cống nhỏ hơn.

– Sau khi pha loãng bột đổ thẳng vào miệng đường bồn cầu vệ sinh, sau khoảng 1 giờ thì xả nước mạnh để làm sạch đường ống cầu.

Lưu ý khi dùng bột thông bồn cầu vệ sinh Sumo:

– Mặc dù không có chất độc hại cho người sử dụng, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo các biện pháp an toàn sử dụng như đeo găng tay, khẩu trang.

Bột thông bồn cầu vệ sinh Sumo giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán bột thông tắc bồn cầu vệ sinh Sumo: 60.000 VNĐ / 01 gói / 175 gram.

3. Bột nước thông tắc bồn cầu toilet Thái Bảo.

– Bột nước thông tắc bồn cầu toilet Thái Bảo có tác dụng phân huỷ, làm mềm chất thải gây tắc nghẽn bên trong đường cống. Đặc biệt, với các thành phần hoá học của mình

– Nước thông cầu toilet Thái Bảo hoàn toàn không gây hư hại cho đường ống toilet, có khả năng xử lý đường bàn cầu của nó cũng quá mạnh. Trong các loại bột thông tắc bồn cầu tốt nhất hiện nay, bột thông cầu cống toilet Thái Bảo đứng top 1

– Chất thông tắc bồn cầu Thái Bảo là sản phẩm được sản xuất trong nước với công nghệ sản xuất từ nước ngoài. 

Bột nước thông tắc bồn cầu toilet Thái Bảo.

Cách sử dụng bột nước thông tắc bồn cầu toilet Thái Bảo:

– Đổ trực tiếp bột nước thông tắc cầu toilet Thái Bảo vào đường cống bị tắc nghẽn, sau khoảng 3 – 4 giờ phản ứng phân huỷ thì làm sạch lại đường ống cầu toilet bằng nước sạch là xong.

Lưu ý khi dùng bột nước thông tắc bồn cầu toilet Thái Bảo:

– Khả năng phản ứng của bột thông cầu nghẹt Thái Bảo khá mạnh, vì vậy nên sử dụng qua đêm.

– Với đường cầu toilet khô thì nên cho thêm nước để tăng tính hiệu quả. Đường ống toilet nhỏ thì sử dụng 1 -2 chai, đường cầu vệ sinh lớn thì khoảng 3 – 4 chai.

Bột nước thông tắc bồn cầu toilet Thái Bảo giá bao nhiêu.

– Hiên nay, giá bán bột thông tắc bồn cầu toilet Thái Bảo: 150.000 VNĐ / 01 chai.

4. Bột thông tắc bồn cầu xí bệt vệ sinh Hando.

– Bột thông tắc bồn cầu xí bệt vệ sinh Hando có khả năng tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu bám dính bên trong đường cống và diệt khuẩn một cách nhanh chóng nhất. Trong top 12 loại bột thông tắc đường cống tốt nhất hiện nay, bột thông đường cống nghẹt Hando đứng top 5

– Bột thông Hando là hàng nội địa có trong lượng gói 100 gram. Với thành phần Hydrogen peroxide, Sodium silicat, Sodiumhypo chlorite xử lý rất tốt các chất làm tắc đường cống bồn rửa bát, lavabo.

Ưu điểm của bột thông cống Hando.

– Là có mùi hương thơm dịu phảng phất khi sử dụng, không giống những loại bột thông cống khác có mùi hắc nồng khó chịu, bảo đảm người sử dụng sẽ rất thoải mái khi dùng bột thông cống Hando.

Bột thông tắc bồn cầu xí bệt vệ sinh Hando.

Cách sử dụng bột thông cống Hando:

– Hoà tan với 0,5 lít nước vào đổ vào đường cống bị nghẹt. Đợi khoảng từ 01 đến 03 giờ để quá trình phân huỷ diễn ra, có thể đẩy nhanh thời gian bằng cách sử dụng nước ấm. Sau đó, chỉ cần xả được để làm sạch đường cống là xong.

Bột thông cống nghẹt Hando giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán bột thông đường cống nghẹt Hando: 49.000 VNĐ / 01 gói / 100 gram.

5. Bột thông tắc bệ xí bệt bàn bồn cầu cống Tracatu.

– Bột thông tắc bệ xí bệt bàn bồn cầu Tracatu được xem như là một phương pháp thay thế cho việc thuê đội ngũ nhân công xử lý các vấn đề thông nghẹt, đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng, vì vậy đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình.

– Sản phẩm bột thông bệ xí Tracatu là một trong những loại bột thông tắc bàn cầu có tác dụng mạnh nhất, có thể làm thông thoát đường bàn cầu xí bị nghẹt rất nhanh, tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn có hại rất tốt.

Bột thông tắc bệ xí bệt bàn bồn cầu cống Tracatu.

Cách sử dụng bột thông tắc bệ xí bệt bàn bồn cầu cống Tracatu : 

Tỉ lệ hoà tan là 1 gói : 0,5 lit nước. Sau khi hoà tan xong, đổ thẳng vào miệng bệ xí bị tắc, chờ khoảng 3 – 5 giờ sau thì xả nước thật mạnh để làm sạch và thông thoáng bàn cầu bệt.

Lưu ý khi dùng bột thông tắc bệ xí bệt bàn bồn cầu cống tracuta:

– Đường bàn cầu xí nhỏ thì sử dụng khoảng 02 – 03 gói, đường cống lớn thì khoảng 04 – 06 gói

– Đối với bồn cầu bệt ẩm ướt thì không cần phải hoà tan bột trước khi sử dụng mà đổ thẳng bột vào trong bệ xí luôn

– Khi hoà tan bột thông tắc bàn cầu Tracatu để sử dụng, phải lựa chọn vật liệu đựng bằng sứ hoặc nhựa cứng tổng hợp

– Không sử dụng bột thông bệ xí Tracatu cho đường ống làm bằng nhôm, crom, kẽm vì bột thông bồn cầu bệt có tính làm hao mòn cao.

Bột thông tắc bệ xí bệt bàn bồn cầu cống Tracuta giá bao nhiêu tiền.

– Giá bán sản phẩm bột thông tắc bệ xí bệt bàn bồn cầu Tracatu hiện nay: 40.000 VNĐ / 01 gói / 100 gram.

6. Bột thông tắc bồn cầu toilet bệt vệ sinh SIFA.

– Bột thông tắc bồn cầu toilet bệt vệ sinh, bàn cầu SIFA có thể sử dụng cho hầu hết các đường cống trong nhà như đường cống toilet, đường cống lavabo, nhà tắm, bồn rửa chén. Trong các loại bột thông tắc bồn cầu tốt nhất hiện nay, bột thông tắc cầu toilet đường cống nghẹt Sifa đứng top 4

– Bột thông cầu toilet vệ sinh SIFA là bột thông cống cực mạnh, được sản xuất và sử dụng để phân huỷ cặn bã thực phẩm dư thừa, xác chất động vật phân huỷ chậm, các mảng bám cứng đầu nhất bên trong đường ống, không để cho bồn cầu toilet bệ vệ sinh bị nghẹt và bốc mùi hôi thối nữa. 

Bột thông tắc bồn cầu toilet bệt vệ sinh SIFA.

Cách sử dụng bột thông tắc bồn cầu toilet bệt vệ sinh SIFA :

– Tỉ lệ hoà tan trong nước trước khi sử dụng của bột thông cầu vệ sinh SIFA là 400 gram : 1 lit nước hoặc 0,5 lit nước : 200 gram, sau khi hoà tan thì đổ vào đường cống và chờ khoảng 3 – 5 giờ sau thì dội nước thật mạnh xuống đường cầu toilet bệt vệ sinh để làm thông hoàn toàn.

Lưu ý khi dùng bột thông tắc bồn cầu toilet bệt vệ sinh SIFA:

– Nếu bồn cầu bệt bị nghẹt nước, thể thoát nước xuống thì trực tiếp sử dụng bột thông bồn cầu vệ sinh SIFA luôn, không cần phải hoà tan. Cần chú ý các biện pháp an toàn khi sử dụng bột thông toilet SIFA.

Bột thông tắc bồn cầu toilet bệt vệ sinh Sifa giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán bột thông tắc bồn cầu toilet bệt vệ sinhđường cống SIFA: 48.000 VNĐ / 01 gói / 200 gram.

7. Bột thông tắc bồn cầu ngồi xổm Microphot.

– Bột thông tắc bồn cầu ngồi xổm Microphot cũng có tác dụng khử mùi hôi, không làm cho mùi hôi lây lan trong không khí được nữa. 

– Bột thông cầu tiêu Microphot là sản phẩm được sản xuất trong nước, trên dây chuyền công nghệ sinh học hiện đại, giúp phân huỷ mọi vết bẩn, chất thải sinh hoạt bên trong đường cống. 

– Trên thị trường hiện nay đã có 02 dạng bột thông cầu bệ xí Microphot là dạng bột và dạng nước, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Bột thông tắc bồn cầu ngồi xổm Microphot.

Cách sử dụng bột thông tắc bồn cầu xổm Microphot:

– Đổ thẳng vào đường cầu xổm bị tắc nghẹt, sau khoảng 1 – 5 giờ thì xả nước thật mạnh xuống bàn cầu để thông tắc. Nếu sử dụng loại bột thì phải đảm bảo đường cống ẩm ướt mới có tác dụng được.

Lưu ý khi dùng bột thông tắc bồn cầu xổm Microphot:

– Áp dụng các biện pháp an toàn khi sử dụng bột thông bồn cầu. Đặc biệt, nên để tránh xa tầm tay trẻ em vì thiết kế bao bì bên ngoài khá giống với những loại bim bim.

Bột thông tắc bồn cầu xổm Microphot giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán của Bột thông tắc bồn cầu xổm Microphot: 55.000 VNĐ / 01 gói / 75 gram.

8. Bột thông tắc bồn cầu tiêu DAISO của Nhật Bản.

– Bột thông tắc cầu tiêu Nhật Bản DAISO khi sử dụng, bạn không còn phải lo lắng đường cầu tiêu, bồn rửa bát, lavabo gặp tình trạng tắc nghẹt nữa.

– Ngoài ra, sản phẩm này đã được sản xuất đa dạng với 2 mùi hương chủ đạo là cam và quýt, giúp cho việc xử lý bồn cầu tiêu không bị hôi trong quá trình sử dụng.

– Được sản xuất tại Nhật Bản với quy trình tiên tiến, sản phẩm có tính năng đánh tan chất thải rất mạnh, phân hủy các chất hữu cơ nhanh chóng như rác thải, thức ăn, dầu mỡ, tóc. 

Bột thông tắc bồn cầu tiêu DAISO của Nhật Bản

Cách sử dụng bột thông tắc bồn cầu tiêu DAISO Nhật Bản:

– Viên bột thông cầu tiêu sẽ tự sủi bọt và cuốn tất cả các lớp dầu mỡ, chất thải cặn bã xuống đường ống hầm cầu.

– Chỉ cần cho một viên bột thông tắc  vào bên trong bồn cầu tiêu, đợi khoảng 30 – 40 phút sau thì xả nước để làm sạch đường cầu bệt. 

Lưu ý khi dùng bột thông tắc bồn cầu tiêu DAISO Nhật Bản :

– Không được trực tiếp cấm, nắm, sờ vào viên bột thông tắc bồn cầu cống bằng da tay, đặc biệt là khi tay đang bị ướt.

Bột thông cống tắc bồn cầu tiêu DAISO giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán sản phẩm bột thông tắc đường cầu tiêu DAISO Nhật Bản: 90.000 VNĐ / 01 hộp 5 gói x 20g.

9. Bột thông tắc bồn cầu đứng DW.

– Bột thông tắc bồn cầu đứng DW còn giúp thông tắc bồn cầu, khử mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

– Bột thông tắc cầu bệt DW là chế phẩm vi sinh có khả năng phân huỷ cực nhanh các thành phần cặn bã trong đường cống, bồn cầu, bể phốt, hầm cầu.

– Với thành phần hoá học của nó, bột thông bệ xí DW hoàn toàn không độc hại, không ăn mòn. 

Cách sử dụng bột thông tắc bồn cầu đứng DW:

– Hoà tan bột thông bàn cầu xí DW với tỉ lệ 100 gram bột : 200 ml nước, sau khi hoà tan thì đổ vào đường ống bàn cầu.

– Sau khoảng 3 – 4 giờ phân huỷ thì vệ sinh lại đường cầu toilet bằng nước sạch.

Lưu ý khi dùng bột thông tắc bồn cầu đứng DW:

– Đường cầu xí nhỏ thì chỉ cần 1 gói 100 gram, đường cầu bệt hơn thì khoang 2 – 3 gói.

– Với đường bệ bàn cầu bị tắc nghẹt lâu ngày, khô rát thì nên làm ẩm ướt lại đường cống trước khi đổ hỗn hợp bột thông bệ xí bàn cầu DW vào. 

Bột thông tắc bồn cầu đứng DW giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán bột thông tắc bồn cầu đứng DW: 50.000 VNĐ / 01 gói / 100 gram.

10. Bột thông tắc bồn cầu cống Emuniv.phốt.

– Sản phẩm bột thông tắc cầu cống Emuniv.phốt có tác dụng làm sạch tất cả các chất cặn bã làm cho đường cống bị nghẹt, giúp đường cống thông thoáng và không có mùi hôi thối nào xuất hiện.

– Sản phẩm có thiết kế bao bì đẹp, đóng gói gọn nhẹ và dễ sử dụng.

– Bột thông cầu tiêu Emuniv.phốt là sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ chất lượng tuyệt đối. 

Bột thông tắc bồn cầu cống Emuniv.phốt.

Cách sử dụng bột thông tắc bồn cầu cống Emuniv.phốt :

– 1 muỗng bột thông cầu cống Emuniv.phốt vào đường cống bị nghẹt, thêm 02 hoặc 03 ly nước cống để tạo phản ứng phân huỷ. Nên dùng nước ấm để quá trình phân huỷ diễn ra nhanh hơn.

– Chờ khoảng 15 – 20 phút sau xả nước để làm sạch đường cống. Nếu cống chưa được thông thì cho thêm 01 muỗng bột thông cống nữa và nước thêm một lần nữa.

Lưu ý khi dùng bột thông tắc bồn cầu cống Emuniv.phốt :

– Không tiếp xúc với  trực tiếp qua da tay, nên đeo bao tay khi sử dụng và vệ sinh sạch sau khi sử dụng.

– Để tránh xa tầm tay trẻ em và thức ăn, nếu sử dụng còn dư thì nên gập kín bịch bột, không để tiếp xúc với không khí.

Bột thông tắc bồn cầu cống Emuniv.phốt giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán bột thông tắc bồn cầu cống Emuniv.phốt: 60.000 VNĐ / 01 bịch / 100 gram.

11. Bột nước thông tắc bồn cầu ngồi xổm 168.

– Với những thành phần độc đáo, nước thông cống 168 có khả năng phân huỷ chất thải hữu cơ tốt và không lại hư hại đường cống, kể cả đường cầu cống bằng nhôm hay kẽm.

– Đây là sản phẩm thông cầu ngồi xổm nghẹt dạng nước, rất thích hợp sử dụng cho đường cống bị nghẹt ở các điểm mù, điểm không thể xác định. 

– Bột nước thông ngồi xổm 168 là sản phẩm nội địa, được sản xuất và thương mại tại Việt Nam có khả năng thông tắc cầu cống bị nghẹt rất tốt. 

Cách sử dụng bột nước thông tắc bồn cầu ngồi xổm 168 :

– Đổ trực tiếp bột nước thông cống 168 vào đường cống, sau khoảng 1 – 2 giờ thì xả lại nước xuống đường cống là xong. Với đường cống nhỏ thì đổ hết 1 lit là đã có thể thông được cống, đường cống lớn lớn thì khoảng 2 lit.

Lưu ý khi dùng bột nước thông tắc bồn cầu ngồi 168:

– Bột nước thông cống 168 có tác dụng cực kỳ mạnh, cần phải bảo đảm an toàn trước khi sử dụng, tránh vây bẩn nước thông cống 168 lên da tay, có thể gây bỏng hoặc nguy hại cho người sử dụng.

Bột nước thông tắc bồn cầu ngồi xổm168 giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán nước thông tắc bồn cầu ngồi xổm 168: 110.000 VNĐ / 01 chai / 02 lit.

12. Bột thông tắc đường bồn cầu Win của Thái Lan.

– Bột thông tắc đường bồn cầu Win của Thái Lan có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bột thông cống khác là không gây ô nhiễm môi trường hay ô nhiễm không khí.

– Tuy nhiên, vì đây là loại bột thông đường cầu cống cực mạnh nên nó có thể ăn mòn da người nếu không cẩn thận rơi. Vì vậy, khi sử dụng loại bột thông bàn cầu tiêu Win của Thái Lan, cần phải đeo bao tay, mặc áo và quần dài để bảo vệ.

– Bột thông cầu toilet vệ sinh Win là sản phẩm có tính thông cầu cống nghẹt cực mạnh, khả năng của nó là làm phân huỷ nhanh chóng các chất hữu cơ đang bị nghẹt bên trong đường cầu vệ sinh và khử mùi hôi nhà vệ sinh rất hiệu quả mà không gây ảnh hưởng hay làm hư hại đường cống.

Bột thông tắc đường bồn cầu Win của Thái Lan.

Cách sử dụng bột thông tắc đường bồn cầu Win:

– Đổ hết một gói vào đường cầu toilet kèm với 500ml nước, để ứ động bên trong cầu cống vệ sinh khoảng 1 đến 3 giờ. Có thể sử dụng nước ấm để tăng tính phân huỷ của bột.

Sau khoảng thời gian đủ lâu, chỉ cần xả nước xuống đường cống để làm sạch là đường cống đã được thông nghẹt.

Lưu ý khi dùng bột thông tắc đường bồn cầu Win:

– Đối với đường cống nhỏ thì chỉ cần dùng 01 gói, đường tắc cầu toilet lớn hơn thì khoảng 02 – 03 gói hoặc nhiều hơn.

Bột thông tắc đường bồn cầu Win giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán của bột thông đường bàn cầu vệ sinh  Win của Thái Lan: 45.000 VNĐ / 01 gói / 100 gr.

NÊN SỬ DỤNG TOP 12 LOẠI BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG CỐNG TỐT NHẤT RA SAO?

– Nếu nói đến loại cực mạnh thì có nước thông cống của Thái Bảo, Sifa, Sumo với dung dịch phân hủy cực mạnh giúp phân hủy nhanh chóng, an toàn khi sử dụng mà chi phí lại rẻ nên được nhiều khách hàng tại TPHCM sử dụng và phản hồi tích cực.

– Nếu đường cống quý khách bị nghẹt nhẹ thì có thể dùng hàng được sản xuất trong nước, chi phí sẽ rẻ hơn 1 ít nhưng tác dụng cũng như nhau.

– Nếu dùng cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn thì dùng liều lượng lớn hơn, chúng tôi khuyên nên dùng loại chai nước đở phải pha chế chỉ việc mở nắp đổ vào đường ống bị tắc.

VÌ SAO PHẢI CẦN LƯU Ý KHI CHỌN MUA BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU TỐT NHẤT.

1/ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

2/ Sử dụng đồ bảo hộ khi đổ thuốc.

3/ Thông gió cho phòng.

4/ Sử dụng liều lượng vừa đủ.

5/ Đậy nắp sau khi sử dụng

Đội Thông Cống Nghẹt luôn cam kết với khách hàng theo tiêu chí sau

Khả năng đáp ứng

Đảm bảo luôn có mặt sau 15-20 phút liên hệ qua điện thoại : 0901 511 211

Mức độ sẵn sàng

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả: thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.
Cam kết công việc

Luôn áp dụng các công nghệ mới nhất trong việc: hút bể phốt, thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu, xử lý mùi hôi các loại.
Tư vấn miễn phí

Tư vấn và khảo sát theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chi thu phí khi đã hoàn thành công việc và được khách hàng nghiệm thu.
Hỗ trợ doanh nghiệp

Cung cấp báo giá, hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT đầy đủ nếu Quý khách hàng yêu cầu.
Mức độ hài lòng

Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ, giá cả & chính sách bảo hành.

ĐỊA CHỈ BÁN BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU TỐT NHẤT TẠI TPHCM.

Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty theo địa chỉ 600,Hồng Bàng, Quận 11, Sài Gòn để có thể mua các loại bột thông tắc bồn cầu tiêu tốt nhất hoặc liên hệ số điện thoại 0901 511 211 để đặt hàng.

Với địa điểm chính tại tphcm, cùng các văn phòng được đặt ở nhiều vị trí, Đội Thông Cống Nghẹt sẽ cũng cấp cho khách hàng dịch vụ bột thông cống cầu tại tphcm chất lượng, hiệu quả.

Đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn mỗi khi khách hàng cần tìm hiểu về bột thông tắc bồn cầu cống bán ở đâu. Để được tư vấn về dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ tới số điện thoại 0901 511 211 ngay hôm nay. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua!

ĐỊA CHỈ BÁN BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU TỐT NHẤT TẠI TPHCM.
Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM TẠI ĐỂ BIẾT RÕ CHI TIẾT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

[su_posts posts_per_page=”5″ taxonomy=”post_tag” tax_term=”264″ author=”Thông Cống nghẹt” order=”desc”]

 


Bình luận


@

Pin It on Pinterest