Xử Lý Mùi Hôi Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ Uy Tín Gọi Ngay 0901.511.211

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Đội Thông Cống Nghẹt chuyên xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, giá rẻ, uy tín, trả lại bầu không khí trong sạch cho gia đình bạn – LH: 0901 511 211 để được tư vấn

Để xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh trước hết chúng ta cần phải đi tìm nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Trên thực tế thì đường ống thoát sàn nhà vệ sinh thường được tách biệt với những đường ống thoát nước thải của bồn rửa bát, đường ống thoát nước phân và nước mưa.

Điểm khác biệt thì tất cả những hệ thống thoát nước thải của hầm cầu, bồn rửa chén, phễu sàn nước này dù không chung nhau nhưng lại được tụ hợp lại cùng một điểm đến đó là hố ga chính trong nhà. Chính trong quá trình xử lý sơ bộ các chất thải này mà mùi hôi bị bốc ngược quay trở lại khiến nhà vệ sinh bốc mùi hôi

Ngoài ra, việc nhà vệ sinh bốc mùi cũng có thể do những cặn bã, tạp chất mà bạn và gia đình đổ vào cống chưa được phân hủy, không trôi đi bị bám lại lâu ngày nên bốc mùi khó chịu.

Những nguyên nhân khách quan khác như do tắc đường ống thoát nước, do thiết kế hệ thống nước thải bị sai đều trở thành nguyên nhân tạo nên mùi khó chịu của cống

Nhà vệ sinh bị hôi là điều không thể tránh khỏi đối với các hộ gia đình nếu như không được dọn rửa thường xuyên, đa số các nhà vệ sinh là luôn ẩm thấp, vì vậy rất dễ gây ra mùi hoi khó chịu và tạo điều kiện phát triển cho các loại vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

Có thể là do lúc xây dựng nhà vệ sinh không chọn nơi có ánh nắng hay thông thoáng, và khử cũng có thể là do nhà vệ sinh không có hệ thống xử lý mùi hôi. Vậy làm sao để khử được mùi hôi của nhà vệ sinh thật đơn giản mà không tốn thời gian và công sức.

Nhà vệ sinh nhà bạn có mùi hôi khó chịu nhưng bạn không biết nguyên nhân từ đâu và có thể bị hôi vì nguyên nhân nào đó hãy gọi ngay cho Đội Thông Cống Nghẹt qua Hotline: 0901 511 211 để chúng tôi giúp bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh 1 cách nhanh chóng trả lại bầu không khí trong sạch cho gia đình bạn.

Lý do nhà vệ sinh có mùi hôi phổ biến hiện nay.

Hệ thống nước thải trong nhà có một đoạn uốn cong, giúp giữ nước, để tránh mùi hôi bốc ngược trở lại. Vì cong nên nó dễ tích trữ chất bẩn gây mùi, tắc.

Khi phòng có mùi hôi, bạn thường nghĩ ngay tới việc sử dụng hương thơm như tinh dầu, nước xịt phòng để lấn át hoặc đổ các chế phẩm làm sạch vào bồn cầu. Tuy nhiên, khi bạn ngừng sử dụng, nhà vệ sinh có thể sẽ lại bị hôi như cũ.

Bởi vậy, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu nơi bắt nguồn mùi hôi thì mới giải quyết triệt để được. Trong nhà tắm có khu bồn cầu và cống là hai nơi dễ gây mùi nhất. Bạn cần kiểm tra các yếu tố sau:

Cặn bã bám nhiều ở đường ống:

– Trong bồn cầu, bệ tiểu đứng, bồn rửa tay có phần ống siphon giữ nước để tránh mùi hôi bốc ngược trở lại. Do thiết kế uốn cong nên phần này dễ tích trữ lại các chất bẩn gây mùi, tắc.

– Để xử lý cặn này, bạn sử dụng các chế phẩm làm sạch dạng nước hoặc viên đổ vào bồn cầu, bồn rửa tay, ngâm theo thời gian hướng dẫn và giật nước.

Bể phốt bị đầy:

Hầu hết các nhà hiện nay đều sử dụng bể tự hoại nhưng vẫn còn lượng bùn cặn tích tụ lại. Với các hộ gia đình, thời gian cần tiến hành hút bể phốt vào khoảng 2-3 năm.

Nếu bạn đã quá lâu chưa làm việc này, WC cũng dễ có mùi hôi. Hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ dịch vụ hút bể phốt với mức giá dao động trung bình khoảng từ 400.000 đồng – 500.000 đồng / 1 mét khối bùn bể phốt.

Đường thoát khí của bể phốt bị tắc:

Nếu lắp đặt không chuẩn xác, ống này có thể bị tắc khiến khí hôi bốc ngược trở lại. Việc khắc phục này cần có thợ chuyên nghiệp xử lý.

Lượng nước ở ống siphon bồn cầu quá thấp:

Khi ở trạng thái bình thường, nước ở phần ống siphon và bồn ngang nhau, tầm khoảng 10 cm. Nếu lắp đặt sai, nước ở ống thấp hơn khiến khí hôi trào ngược, tỏa ra cả phòng. Trong trường hợp này, bạn cần thuê thợ lắp đặt lại bồn cầu cho chuẩn xác.

Cống ở sàn nước trong nhà vệ sinh có mùi:

Khi lắp đặt đường ống thoát, bạn không sử dụng ống siphon nên mùi hôi bốc lên. Ngoài ra, có thể do thợ lắp nhầm đường ống sang bể phốt thay vì bể thoát nước riêng.

Sau khi khắc phục các lỗi sai do thiết kế, hút bể phốt, bạn nên thường xuyên vệ sinh nhà vệ sinh đúng cách. Không chỉ làm sạch bề mặt nội thất, bạn còn cần sử dụng các chế phẩm làm sạch đường ống, bồn cầu định kỳ.

Ngoài ra, các gia đình không được cho các loại dầu mỡ, chất thải khó tiêu hủy, giấy thông thường, rác bẩn, chất tẩy rửa không dành cho WC vào bồn cầu.

Cách phân biệt mùi hôi xuất phát trong nhà vệ sinh

Những mùi hôi có những đặc điểm riêng , bạn cần phân biệt để có hướng xử lý. Ngoài ra đơn vị chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết cơ bản sau đây

Thứ nhất : mùi hôi cống là hiện tượng mùi cống bốc lên từ phiễu thu sàn nước, mùi hôi cứ từ từ, có lúc có lúc không nhưng cơ bản nhất có mùi cống

Thứ hai : mùi hôi bồn cầu là hiện tượng bóc mùi của hầm cầu, mùi hầm cầu có đặc trưng là bóc mùi rất mạnh, tạo cảm giác thúi , khó chịu nhưng bay cũng rất nhanh, mùi này sẽ khác với mùi cống, cách nhận biết cũng không khó khăn,chú ý khi đi vệ sinh xong thì tầm khoảng 10 phút mùi hầm cầu vẫn còn thì có 2 nguyên nhân

. Ngột hơi bồn cầu
. Dấu hiệu hầm cầu đầy : Nếu vậy phải cần cần dịch vụ rút hầm cầu, nhà vệ sinh nhà bạn sẽ hết mùi hôi

Thứ ba : mùi hôi của các thiết bị nhà vệ sinh, hãy kiểm tra các thiết bị nước xem có rò rỉ, tường nhà có thấm nước

Nhà vệ sinh là nơi tiếp xúc với nước thường xuyên, nên dễ xảy ra việc rò rỉ nước, làm thấm vào bề mặt của vật liệu, lâu ngày gây ra ẩm mốc xung quanh trần nhà hay tường ngăn, khiến mùi hôi bị bay ra từ đây.

Kiểm tra kĩ các thiết bị nước, các hệ thống ống dẫn nướcxem có bị rò rỉ không. Chỉ cần chống thấm thật tốt sẽ giải quyết được vấn đề mùi hôi nhà vệ sinh

Nguyên nhân mùi hôi từ phễu thu sàn nước nhà vệ sinh

Bạn cũng nên kiểm tra đường thoát nước sàn nhà vệ sinh (ngay phễu thu sàn, thường bằng inox) có bị hôi hay không?

Trường hợp phiễu thu nước sàn nhà vệ sinh bị khô nước cũng có thể khiến khí từ đường ống thải thoát ra. Lúc này cần chế xifong cho thoát sàn (tương tự xifong của chậu rửa) – cách này nên làm ngay từ đầu lúc chưa sử dụng nhà vệ sinh là tốt nhất.

Còn trong nhà vệ sinh bạn cần đậy kín hố ga thoát sàn để mùi hôi từ đường ống không thể xông lên, có nhiều cách để đậy kín hố ga như có thể đựng nước trong túi nilon buộc kín rồi đặt lên trên hố ga, hoặc dùng các vật dụng khác để che chắn lên trên.

Tuy nhiên khi cần xả nước bạn lại phải bỏ những vật che chắn này ra, khá là mất thời gian & rất phiền phức. Cũng có thể sử dụng các loại hóa chất, bột khử mùi tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tình thế, tức thời, không ngăn mùi được lâu dài lại khá tốn kém.

Sử dụng các loại thoát sàn chuyên dụng để chống mùi hôi & côn trùng sẽ là giải pháp hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí

Nguyên nhân bồn cầu bị hôi trong nhà vệ sinh

Trong quá trình sử dụng bồn cầu, nếu người dùng không thường xuyên dọn dẹp vệ sinh đúng cách có thể gây nên nhiều mùi hôi khó chịu, đây cũng là một nguyên nhân có thể gây nhầm lẫn với tình trạng ống thoát khí bị nghẹt.

Điều này đòi hỏi người dùng phải luôn vệ sinh sạch sẽ khu vực nhà vệ sinh để tránh tình trạng vi khuẩn phát sinh ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Còn nếu người dùng thường xuyên vệ sinh mà vẫn bỗng nhiên có mùi hôi khó chịu thì người dùng có thể suy xét đến nguyên nhân bồn cầu bị hôi do tắc ống thoát khí. Ống thoát khí là một thiết kế được thiết lập để chuyển chất khí phát sinh trong quá trình phân hủy chất thải dưới hầm tự hủy ra bên ngoài.

Nếu đường ống này bị tắc nghẽn thì nguồn khí ấy không thể thoát ra, mỗi lần người dùng xả nước, lượng khí ấy sẽ bị tống ngược ra ngoài thông qua lỗ bồn cầu và tạo nên mùi hôi khó chịu.

Những mùi hôi này nếu không được giải quyết sẽ có thể bị bám vào khu vực xung quanh bồn cầu vô cùng mất vệ sinh và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Ngoài ra, việc mùi hôi xuất hiện quanh khư vực nhà vệ sinh còn có thể xuất phát từ trình trạng bể phốt (bể tự hủy) đang bị đầy. Bên trong khu vực bể phốt luôn cần phải có một không gian rỗng để khí phát sinh có thể tồn tại. Nếu bể tự hủy bị đầy, lượng khí phát sinh sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài và gây mùi hôi khó chịu.

Các nguyên nhân khác làm cho nhà vệ sinh bị hôi.

Nhà vệ sinh có mùi hôi thì điều không thể tránh khỏi nhưng nguyên nhân nào làm cho nhà vệ sinh bị hôi? Bạn phải xác định được nguyên nhân là mùi hôi phát ra từ bồn cầu, cống thoát nước hay các thiết bị vệ sinh khác.

– Một trong những nguyên nhân thường xuyên gặp nhất đó chính là nhà vệ sinh không được cọ rửa thường xuyên, ẩm móc phát triển dẫn đến có mùi hôi.

– Mùi hôi xuất phát từ đường ông thoát nước trong nhà vệ sinh, thường khi xây dựng nhà vệ sinh thì lúc nào cũng lắp đặt 1 đường ống thoát nước để thuận lợi cho việc tắm rửa và đi vệ sinh, đường ống này thông với đường ống thoát nước bên ngoài, vì vậy các cặn bã và chất thải rất dễ động lại trong đường ống, lâu ngày không phân hủy được gây mùi hôi khó chịu.bo

– Mùi hôi do hầm cầu đầy: hầm cầu nhà bạn đã xây dụng quá lâu mà chưa bao giờ hút hầm cầu dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy, nước không thể xã xuống hầm cầu, đôi khi nước còn bị trào ngược lên dẫn đển tình trạng mùi hôi bốc lên từ bồn cầu.

– Mùi hôi phát ra từ các bộ phận khử mùi hôi của nhà vệ sinh: các bộ phận như bồn tiểu, bồn cầu, bồn rửa chén hay bồn rửa tay đều được thiết kế có một bộ phận đó là co quấp, hay còn gọi là siphon có tác dụng chứa một mực nước cố định để ngăn mùi hôi phát ra từ bên dưới hầm cầu hay cống.

– Hệ thống thoát nước nhà vệ sinh bị nghẹt: mùi hôi có thể bốc lên từ các lỗ thông hơi của nhà vệ sinh bị nghẹt, không còn lỗ để thoát khí, khi đó mùi hôi sẽ dội ngược lại trên bồn cầu.

– Hệ thống tiếp xúc giữa mặt bằng và bồn cầu bị tróc ron hay bị nứt có thể gây mùi hôi.

– Mùi hôi có thể do đường ống thoát nước trong nhà vệ sinh: thường thì nhà vệ sinh đều có một đường ống thoát nước để tiện cho việc tắm rửa và đi vệ sinh, thông thường đường ống này sử dụng chung với hệ thống bồn rửa bên ngoài, vì vậy các cặn bã sẽ đóng lại trong đường ống sẽ gây mùi hôi.

– Mùi hôi có thể do nhà vệ sinh lắp sai vị trí, không đúng tiêu chuẩn: Đây là nguyên nhân gây mùi hôi nhà vệ sinh và nghẹt thường xuyên cho nhà vệ sinh bạn như lắp đặt bồn tiểu, bồn cầu, bồn rửa chén bị nghiên hay bị lệch, không có độ dốc và ống bị quằng ở giữa nếu như gặp trường hợp này thì bạn phải sửa cống nghẹt giá rẻ ngay, nếu không sẽ bị nghẹt và phát ra mùi hôi thường xuyên, sau này khắc phục sẽ rất khó khăn.

Tại sao cần xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh?

– Ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt: Mùi hôi thối khó chịu thoát ra từ nhà vệ sinh sẽ gây ra những phiền toái tới các thành viên, từ đó làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

– Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe: Chúng ta đã biết khí H2S chính là tác nhân gây ra mùi hôi cống trong nhà vệ sinh. Tuy cơ thể con người có cơ chế phòng ngự tự nhiên và đào thải nhanh loại khí này nhưng nó cũng gây ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe. Khi liên tục phải ngửi mùi hôi thối, tâm trạng của chúng ta sẽ xấu đi rất nhiều, dễ bị bực bội, stress. Nhất là mùi hôi cống thoát nước còn khiến trẻ em quấy khóc, kén ăn.

– Tạo ấn tượng xấu: Sẽ thật không tốt nếu gia đình bạn có khách tới chơi mà nhà vệ sinh có mùi hôi, không những thế nó còn thoát ra cả phòng khách, bếp, phải không nào? Đặc biệt với nhà hàng, văn phòng, khách sạn, việc có mùi hôi trong nhà vệ sinh gần như là điều cấm kỵ bởi lẽ nó sẽ làm mất thiện cảm của khách hàng, làm giảm sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. Chính vì vậy, biết cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh là rất quan trọng.

Ưu điểm dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh của Hoàng Long.

Khách hàng rất tin tưởng và lựa chọn công ty Hoàng Long chúng tôi là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi tình huống. Khi khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi sẽ thấy những ưu điểm như sau:

 • Xử lý mùi hôi triệt để 100%
 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật rất nhiệt tình và chu đáo.
 • Chỉ sau một thời gian ngắn khách hàng gọi điện, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ đến và kiểm tra sự cố của gia đình bạn.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn nên sẽ nhanh chóng giải quyết sự cố.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ có thời hạn trong vòng 6 tháng.
 • Trang thiết bị hiện đại sẽ phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Khách hàng sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh?

Khi khách hàng hợp tác với công ty chúng tôi trong vấn đề xử lý mùi hôi nhà vệ sinh sẽ nhận được những quyền lợi dưới đây:

 • Được phục vụ một cách chu đáo tận tình, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách chi tiết.
 • Dịch vụ có mức giá rất phải chăng, cũng như nhiều ưu đãi cho khách hàng, do vậy khách hàng chỉ cần gọi điện thì đội ngũ nhân viên sẽ có mặt một cách nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng hãy liên lạc theo số điện thoại xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh: 0901 511 211 sẽ được hỗ trợ và giải đáp một cách chi tiết.

Chuyên cung cấp dịch vụ xử lý  khử mùi hôi nhà vệ sinh tại TPHCM

1. Phục vụ khách hàng tại : 

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ

2. Địa chỉ cung cấp sản phẩm hóa chất khử mùi hôi cống BIOS:

 1. 96/2 Đường Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
 2. 61/4 Cô Giang, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1
 3. 151/22/2 Trần Não, Khu Phố 3, Phường Bình An, Quận 2
 4. 31/16 Đường Nguyễn Tất Thành, phường 13, Quận 4
 5. 465/3 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3
 6. 192k Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3
 7. 11/97 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5
 8. 78/9 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5
 9. 1/3 Tân Hòa Đông, Phường 13, Quận 6
 10. 58/34 Đường Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình
 11. 76/12/116 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp
 12. 28/5 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7
 13. 286/15/12 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân
 14. 60/3 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Quận 7
 15. 15/1 Đường Hậu Giang, Phường 2, Quận 6
 16. 51/3 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10
 17. 3/8 Tân Hưng, Phường 12, Quận 10
 18. 26B/34 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211

Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Website : https://thongcongnghet.com.vn

Nguồn tham khảo : thongcongnghet

Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest