Top các loại bột thông bồn, ống cống nghẹt trên thị trường hiện nay.

các loại bột thông bồn cầu

Khi bị nghẹt ống cống, nghẹt bồn cầu đầu tiên chúng ta sẽ nghĩ đến cách sử dụng các loại bột thông bồn cầu có bán ngoài tiệm điện nước, website thương mại hoặc công ty dịch vệ sinh môi trường. Tuy nhiên bạn phải chú ý các loại bồn nào thông dụng, phổ biến hiện nay nhằm để sử dụng được hiệu quả nhất cho gia đình khi sự cố tắc bồn cầu

Bột thông bồn cầu là loại bột gì?

Bột thông bồn cầu là một loại hoạt chất có tính hóa học, giúp làm mềm và phân hủy các vật gây tắc trong đường ống bồn cầu thoát nước xuống hầm cầu, giúp hệ thống đường cống trở lại hoạt động thông thoát như bình thường. 

Bột thông bồn cầu là loại bột gì.

Các loại bột thông bồn cầu tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, các loại bột thông bồn cầu được bán nhiều tại thị trường trong và ngoài nước với nhiều mức giá khác nhau. Theo đó, bạn cũng có thể lựa chọn các thương hiệu bột thông tắc cầu cống khác nhau với những đặc điểm nổi bật riêng. Và các loại bột thông tắc bồn cầu cống nghẹt tốt nhất, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay là:

  • Bột thông cống, phân hủy bồn bồn cầu DAISO của Nhật.
  • Bột thông cống, phân hủy bồn cầu Win của Thái Lan.
  • Bột thông cống, phân hủy bồn cầu của Hàn Quốc.
  • Bột thông cống, phân hủy bồn cầu OKAY của Thái Lan.
  • Bột thông cống, phân hủy bồn cầu Tracatu.
  • Bột thông cống, phân hủy bồn cầu Sumo.
  • Bột thông cống, phân hủy bồn cầu HN 168.
  • Bột thông cống, phân hủy bồn cầu Thái Bảo.
  • Bột thông cống, phân hủy bồn cầu Microphot.
  • Bột thông cống, phẩn hủy bồn cầu SiFa.

Những công dụng các loại bột thông bồn cầu, ống cống có bán trên thị trường:

– Bột có công dụng phân hủy các hợp chất giúp hết tắc nghẽn đường ống cống thoát nước, bồn rửa chén bát, bồn cầu, chậu rửa mặt, ống thoát nhà tắm, cống thoát nước mưa.
– Làm sạch các chất bẩn bám trong đường ống, làm mềm chất thải, phân huỷ các tạp chất hữu cơ.
– Giúp thông thoáng hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống thoát nước bồn cầu.
– Có tác dụng diệt khuẩn, làm sạch nguồn nước thải.
– Tùy đường ống cống lớn nhỏ mà cho liều lượng hợp lý, sau 3 tháng nên kiểm tra lại xem đường ống thoát nước có dấu hiệu chảy chậm hay không nếu có thì đổ vào 2 gói khoảng 350 gram.

Các cách khi sử dụng bột thông cầu cống nghẹt.

– Một lưu ý là có sử dụng các loại bột này chỉ phân hủy những hợp chất hữu cơ như thức ăn, tóc, còn các vật vô cơ, như đá, sắt, bàn chải đánh răng thì không phân hủy được.
– Quý khách chỉ việc cắt miệng bao và đổ trực tiếp vào hoặc hòa vào nước rồi đổ vào đường cống, bồn cầu bị nghẹt sau đó để 3,4h và dội 1 xô nước đầy để cuốn trôi các chất thải. Làm thông thoát đường thoát nước.
– Khi xử lý nhớ mang bao tay, đổ bảo hộ, và cắt ra bao nào sử dụng bao đó không mở ra để đó thì sẽ mất tác dụng.
– Trên thị trường có bán nhiều loại bột thông tắc với nhiều mẫu mã khác nhau, giá cả cũng chênh lệch cao, các bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua.

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống tại nhà hiệu quả.

Sau đây là các loại bột thông bồn cầu, ống cống nghẹt phổ biến và thông dụng hiện nay:

1. Bột thông bồn cầu, ống cống nghẹt Sumo.
Bột thông cầu cống Sumo là gì?
– Bột thông cầu cống Sumo là một loại hoạt chất có tính hóa học, giúp làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ trong đường cống dẫn nước, giúp hệ thống đường ống bồn cầu trở lại thông thoát như bình thường. Các chất đó có thể là rêu, xác chết động vật, thức ăn thừa, nilon.
Thành phần bột thông cống Sumo.
– Sản phẩm bột thông cầu cống Sumo có các thành phần hóa học là các Potassium Hydroxite và các Sodium Hydroxite. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các chất phụ gia giúp các chất thải nhanh mềm, dễ phân hủy nên chúng có tính ăn mòn hay tẩy rửa cực kì mạnh. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm bột thông bồn cầu phải thật cẩn thận, tránh để chúng dính và da.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột thông cầu cống nghẹt cũng như bồn cầu với nhiều loại mẫu mã đang được bày bán tràn lan tại các cửa hàng và tiệm tạp hóa. Câu hỏi đặt ra là loại bột này có thực sự công dụng như quảng cáo và khi bồn cầu toilet bị tắc nghẽn có nên dùng bột thông nghẹt hay không. Bột thông bồn cầu Sumo có hai thành phần chính đó là Sodium Bicarbonate và Sodium Carbonate. Hai chat này chứa chất kiềm nên khả năng ăn mòn của chúng rất cao nhất là đối với các chất hữu cơ.
– Xuất xứ: Việt Nam.
– Kiểu dáng: 175 gram / gói.
– Số lượng: 50 gói / thùng.
– Hạn sử dụng: 24 tháng.
– Giá bột thông bồn cầu, ống cống nghẹt : 65.000đ đến 85.000đ / 1 gói.
Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống Sumo.
– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cầu cống Sumo vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước bồn cầu cho thông thoát.
– Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống Sumo.
– Đường ống nhỏ dùng 2 gói 100g, đường ống lớn dung 3-4 gói hoặc nhiều hơn.
– Bảo quản: nơi thoáng mát trong 2 năm kể từ ngày sản xuất.
– Tránh xa tầm với của trẻ em cẩn thận khi sử dụng, tránh dây vào da và mắt.
2. Bột thông bồn cầu, ống cống Hando.
Bột thông cầu cống Hando là gì?
Bột thông cầu cống Hando là một loại hoạt chất có tính hóa học, giúp làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ trong đường cống dẫn nước, giúp hệ thống đường ống bồn cầu trở lại thông thoát như bình thường. Các chất đó có thể là rêu, xác chết động vật, thức ăn thừa, nilon.
Thành phần bột thông cầu cống Hando.
Loại bột Hando có hai thành phần chính đó là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Hai chat này chứa chất kiềm nên khả năng ăn mòn của chúng rất cao nhất là đối với các chất hữu cơ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các chất phụ gia giúp các chất thải nhanh mềm, dễ phân hủy nên chúng có tính ăn mòn hay tẩy rửa cực kì mạnh. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm bột thông bồn cầu phải thật cẩn thận, tránh để chúng dính và da.
Mô tả sản phẩm loại bột thương hiệu Hando.
– Xuất xứ: Việt Nam.
– Kiểu dáng: 250gram / gói.
– Số lượng: 50 gói / thùng.
– Hạn sử dụng: 24 tháng.
– Giá bột thông bồn cầu, ống cống nghẹt : 60.000đ đến 90.000đ / 1 gói.
Hướng dẫn cách sử dụng bột Hando.
– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cầu cống Hando vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước bồn cầu cho thông thoát.
– Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống Hando.
– Đường ống nhỏ dùng 2 gói 100g, đường ống lớn dung 3-4 gói hoặc nhiều hơn.
– Bảo quản: nơi thoáng mát trong 2 năm kể từ ngày sản xuất.
– Tránh xa tầm với của trẻ em cẩn thận khi sử dụng, tránh dây vào da và mắt.
3. Bột thông bồn cầu, ống cống nghẹt Thái Bảo.
Bột thông cầu cống Thái Bảo là gì?
Là một loại hoạt chất có tính hóa học, giúp làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ trong đường ống dẫn nước, giúp hệ thống đường cống trở lại hoạt động như bình thường. Các chất đó trong bồn cầu có thể là rêu, xác chết động vật, thức ăn thừa, nilon.
Thành phần loại bột Thái Bảo.
Là loại bột có hai thành phần chính đó là Sodium Bicarbonate và Sodium Carbonate. Hai chất này chứa chất kiềm nên khả năng ăn mòn của chúng rất cao nhất là đối với các chất hữu cơ.
Mô tả sản phẩm loại bột Thái Bảo.
– Xuất xứ: Việt Nam.
– Kiểu dáng: 175 gram / gói.
– Số lượng: 50 gói / thùng.
– Hạn sử dụng: 24 tháng.
– Giá bột thông bồn cầu, ống cống nghẹt : 55.000đ đến 80.000đ / 1 gói.
Hướng dẫn cách sử dụng.
– Cắt chéo góc bao, đổ bột Thái Bảo vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước bồn cầu cho thông thoát.
– Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống Thái Bảo.
– Đường ống nhỏ dùng 2 gói 100g, đường ống lớn dung 3-4 gói hoặc nhiều hơn.
– Bảo quản: nơi thoáng mát trong 2 năm kể từ ngày sản xuất.
– Tránh xa tầm với của trẻ em cẩn thận khi sử dụng, tránh dây vào da và mắt.
4. Bột thông bồn cầu, ống cống nghẹt Hàn Quốc.
Bột thông cầu cống Hàn Quốc là gì?
Thương hiệu bột Hàn Quốc là một loại hoạt chất có tính hóa học, giúp làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ trong đường ống cống dẫn nước, giúp hệ thống đường ống bồn cầu trở lại thông thoát như bình thường. Các chất đó có thể là rêu, xác chết động vật, thức ăn thừa, nilon.
Thành phần loại bột thông Hàn Quốc.
Sản phẩm bột phân hủy bồn cầu Hàn Quốc có các thành phần hóa học là các Potassium Hydroxite và các Sodium Hydroxite. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các chất phụ gia giúp các chất thải nhanh mềm, dễ phân hủy nên chúng có tính ăn mòn hay tẩy rửa cực kì mạnh.
Mô tả bột phân hủy bồn cầu loại bột Hàn Quốc 
– Xuất xứ: Hàn Quốc.
– Kiểu dáng: 175 gram /gói.
– Số lượng: 5 gói / 1 hộp.
– Hạn sử dụng: 24 tháng.
– Giá bột phân hủy bồn cầu, ống cống nghẹt : 110.000đ đến 135.000đ / 1 hộp.
Hướng dẫn cách sử dụng bột phân hủy bồn cầu.
– Cắt chéo góc bao, đổ bột Hàn Quốc vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước bồn cầu cho thông thoát.
– Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống Hàn Quốc.
– Đường ống nhỏ dùng 2 gói 100g, đường ống lớn dung 3-4 gói hoặc nhiều hơn.
– Bảo quản: nơi thoáng mát trong 2 năm kể từ ngày sản xuất.
– Tránh xa tầm với của trẻ em cẩn thận khi sử dụng, tránh dây vào da và mắt.
5. Bột phân hủy bồn cầu, ống cống nghẹt Microphot.
Bột thông cầu cống Microphot là gì?
Bột phân hủy Microphot là một loại hoạt chất có tính hóa học, giúp làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ trong đường cống dẫn nước, giúp hệ thống đường ống bồn cầu trở lại thông thoát như bình thường. Các chất đó có thể là rêu, xác chết động vật, thức ăn thừa, nilon.
Thành phần bột Microphot.
Bột thông Microphot có hai thành phần chính đó là Sodium Bicarbonate và Sodium Carbonate. Hai chat này chứa chất kiềm nên khả năng ăn mòn của chúng rất cao nhất là đối với các chất hữu cơ.
Mô tả bột phân hủy bồn cầu loại bột Hàn Quốc.
– Xuất xứ: Việt Nam.
– Kiểu dáng: 175 gram / gói.
– Số lượng: 50 gói / thùng.
– Hạn sử dụng: 24 tháng.
– Giá bột phân hủy bồn cầu, ống cống nghẹt : 65.000đ đến 85.000đ / 1 gói.
Hướng dẫn cách sử dụng loại bột Microphot.
– Cắt chéo góc bao, đổ bột phân hủy Microphot vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước bồn cầu cho thông thoát.
– Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống Microphot.
– Đường ống nhỏ dùng 2 gói 100g, đường ống lớn dung 3-4 gói hoặc nhiều hơn.
– Bảo quản: nơi thoáng mát trong 2 năm kể từ ngày sản xuất.
– Tránh xa tầm với của trẻ em cẩn thận khi sử dụng, tránh dây vào da và mắt.
6. Bột phân hủy bồn cầu, ống cống nghẹt DW.
Bột thông cầu cống DW là gì?
DW là một loại bột thông cầu có tính hóa học, giúp làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ trong đường ống dẫn nước, giúp hệ thống đường ống trở lại hoạt động như bình thường. Các chất đó có thể là rêu, xác chết động vật, thức ăn thừa, nilon.
Thành phần bột thông cống DW.
DW có các thành phần hóa học là các Potassium Hydroxite và các Sodium Hydroxite. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các chất phụ gia giúp các chất thải nhanh mềm, dễ phân hủy nên chúng có tính ăn mòn hay tẩy rửa cực kì mạnh.
Mô tả bột phân hủy bồn cầu loại bột Hàn Quốc.
– Xuất xứ: Việt Nam.
– Kiểu dáng: 175 gram /gói.
– Số lượng: 5 gói / 1 hộp.
– Hạn sử dụng: 24 tháng.
– Giá bột phân hủy bồn cầu, ống cống nghẹt : 110.000đ đến 135.000đ / 1 hộp.
Hướng dẫn cách sử dụng bột thông DW.
– Cắt chéo góc bao, đổ bột DW vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước bồn cầu cho thông thoát.
– Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống DW.
– Đường ống nhỏ dùng một gói 100g, đường ống lớn dung 2-3 gói hoặc nhiều hơn.
– Bảo quản: nơi thoáng mát trong 2 năm kể từ ngày sản xuất.
– Tránh xa tầm với của trẻ em cẩn thận khi sử dụng, tránh dây vào da và mắt.

Sau đây là các loại bột thông bồn cầu, ống cống nghẹt phổ biến và thông dụng hiện nay.

Tại sao nên sử dụng bột phân hủy bồn cầu thông cống nghẹt?

Chủ động hơn:

Không cần đợi thợ đến, không cần phải căng thẳng bên ngoài đợi thợ loay hoay với đống hỗn độn trong bồn cầu, trong cống ngầm. Chỉ cần 1 gói bột thông nghẹt cầu, đổ trực tiếp vào rồi xả nước ngâm vài phút là mọi thứ sẽ thông thoáng.

Tiết kiệm hơn:

giá một gói bột thông bồn cầu nghẹt tphcm tiết kiệm hơn rất nhiều so với chi phí thuê thợ sửa cống nghẹt giá rẻ tại TPHCM. Điều này bạn có thể so sánh khi yêu cầu qua báo giá dịch vụ mà các công ty cung cấp để xác nhận lại.

Hiệu quả triệt để:

Với bột thông cống chính hãng quý khách hoàn toàn có thể xử lý nhanh chóng mọi rắc rối do chất thải, giấy vệ sinh xả ra khi sử dụng toilet. Khả năng phân hủy siêu tốc khi chỉ cần vài phút, mọi chất thải sẽ được làm mềm và dễ dàng xả trôi trong giây lát.

Địa chỉ bán bột phân hủy bồn cầu, thông cống nghẹt:

Quý khách có thể chủ động mua trực tiếp tại địa chỉ công ty chuyên bán bột thông cầu cống với số điện thoại 0901511211.
– 600 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TPHCM.
– Ngõ 62 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội.
– 719/2 Đại lộ Bình Dương, Phường Dĩ An, Huyện Cát Lái, Bình Dương.
– 65 Ninh Kiều, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Quý khách hàng cũng có thể chọn mua các loại bột mà công ty chúng tôi cung cấp. Hiện nay có một số loại bột thông cống hay được người dân sử dụng như Microphot, Hando, Sumo, Tracatu, hoặc một số nhãn hiệu khác như Tebi, VS,  PVB, DW, EDDY, 07,

Ngoài ra, nếu quý khách hàng bận rộn với công việc mà không thể đến các cửa hàng để mua, quý khách hàng có thể mua online trên website thongcongnghet.com.vn là nhà bán lẻ số 1 tại TPHCM.

Địa chỉ bán bột phân hủy bồn cầu, thông cống nghẹt.

Cam kết của đơn vị bán bột thông cầu cống của chúng tôi.

– 100% là sản phẩm chính hãng, tem mác bao bì ghi đầy đủ thông tin thương hiệu uy tín.
– Chúng tôi cung cấp đẩy đủ tất cả các chủng loại sản phẩm của thương hiệu Việt Nam và cả nước ngoài mà quý khách có nhu cầu.
– Cam kết hiệu quả xử lý triệt để, nhanh chóng, hoàn tiền nếu không hiệu quả.
– Báo giá bột thông bồn cầu tphcm giá rẻ hợp lý cho mọi khách hàng.

Các từ khóa liên quan các loại bột thông bồn cầu.

– bột thông bồn cầu bán ở đâu tại tphcm.
– bột thông cống nào tốt nhất.
– bột thông tắc bồn cầu.
– bột thông cống bao nhiêu tiền.
– bột thông cống có giá bao nhiêu.
– bột thông cống có tốt không.
– bột thông cống loại nào tốt.
– bột thông cống mua ở đâu tphcm.
– cách dùng bột thông cống.
– cách sử dụng bột thông cống.

Bài viết liên quan

Cửa hàng bán bột thông cống nghẹt Lạng Sơn giá 70k – LH: 0901.511.211

Cửa hàng bán bột thông cống nghẹt Lạng Sơn giá rẻ 70k, tư vấn miễn phí, nhiều ưu đãi. Chỉ cần 1 gói bột nhỏ đổ trực tiếp …

0 comments
cửa hàng bán bột thông bồn cầu huyện nhà bè

Cửa hàng bán bột thông tắc cống, bồn cầu nghẹt Huyện Nhà Bè giá 70K

Hoàng Long chuyên cung cấp mua bán bột thông bồn cầu Huyện Nhà Bè giá chỉ từ 70k, đảm bảo các loại hàng chính hãng nhiều ưu đãi …

0 comments
cửa hàng bán bột thông bồn cầu huyện hóc môn

Cửa hàng bán bột thông tắc cống, bồn cầu Huyện Hóc Môn giá 70K

Hoàng Long chuyên cung cấp mua bán bột thông bồn cầu Huyện Hóc Môn giá chỉ từ 70k, đảm bảo các loại hàng chính hãng nhiều ưu đãi …

0 comments

 


Bình luận


@

Pin It on Pinterest