Top 5 dây lò xo thông tắc cống? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

dây lò xo thông tắc cống

Dây thông cống được thiết kế bằng thép lò xo độc đáo, dễ dàng luồn vào ống cống hoặc bồn cầu để thông tắc. Đầu lò xo di chuyển linh hoạt, có thể đi qua các đoạn uốn cong và bám chặt lấy các vật cản. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng lấy các dị vật gây tắc nghẽn đường ống một cách dễ dàng.

Khi cống thoát nước bị tắc nghẽn thay vì phải mất quá nhiều thời gian và chi phí để gọi thợ thì ngay lúc này đây, sản phẩm dây thông cống sẽ là giải pháp lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

– Cống thoát nước, bồn rửa chén sử dụng lâu dễ bị tắc nghẽn do cặn bẩn hay tóc làm nước thoát chậm hoặc không thoát được nước. Bạn thường dùng gậy hoặc cây tre để thọc, nhưng đến khúc uốn cong thì rất khó thực hiện. Với dây lò xo thông cống việc thông sạch các vật tắc nghẽn trong đường cống sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

– Là dụng cụ thông cống chuyên nghiệp với nhiều tính năng ưu việt sẽ giúp bạn loại bỏ các chất cặn bã từ trong ống thoát nước gây nghẽn ống một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

– Được làm từ chất liệu thép dẽo dai thì loại dây lò xo này dễ dàng uốn éo, luồng lách qua những vị trí co lơ, gấp khúc để giúp bạn loại bỏ vấn đề tắc nghẽn.

Dây lò xo thông cống là gì? Cấu tạo ? Cách sử dụng ra sao?

Thông tin chi tiết về sản phẩm dây thông cống.
Giá sản phẩm : Liên Hệ Phòng Kinh Doanh
0901 511 211
08 3636 0808
lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Dây thông tắc cống được thiết kế bằng thép lò xo độc đáo, dễ dàng luồn vào ống cống hoặc bồn cầu để thông tắc. Đầu lò xo di chuyển linh hoạt, có thể đi qua các đoạn uốn cong và bám chặt lấy các vật cản. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng lấy các dị vật gây tắc nghẽn đường ống một cách dễ dàng.
Cấu tạo của dây thông tắc cống

Dây thông tắc cống có cấu tạo khá đơn giản. Sản phẩm này gồm có 3 bộ phận như sau:

+ Phần dây lò xo: Là đoạn dây dài 3 – 20m được làm từ thép không gỉ hoặc hợp kim kẽm. Dây này không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có tính đàn hồi cao, dẻo dai, có khả năng di chuyển trong những đường ống thẳng, đường ống ngang, các đường khúc cua hay các mối nối.
+ Phần đầu dây: Là phần tiếp xúc với các chất thải khi sử dụng để thông tắc cống, bồn cầu. Đầu thông này có nhiều loại, có thể hút được nhiều loại rác thải khác nhau.
+ Phần tay quay: Là phần để người thợ cầm vào đó và điều khiển dây lò xo vào sâu trong ống cống, bồn cầu. Phần tay quay làm bằng nhựa cao cấp, có thể dễ dàng quay theo chiều thuận hay ngược chiều kim đồng hồ.
Hướng dẫn cách thông cống bằng dây lò xo:

Cách dùng như sau:

+ Đầu tiên chỉ cần đưa đầu dây lò xo vào miệng cống, dùng tay đưa đầu lò xo qua khúc ngoặt.

+ Sau đó, quay đầu tay cầm theo chiều kim đồng hồ, vừa quay vừa đẩy để di chuyển lò xo vào trong sâu nơi rác thải đang mắc kẹt.

+ Đầu lò xo được thiết kế đặc thù bằng các vòng xoắn thưa rộng, dễ dàng giữ lấy rác thải để kéo ra ngoài. Chúng ta có thể làm liên tục vài lần để lôi hết sạch rác, trả lại sự thông thoáng cho cầu cống vừa bị mắc kẹt.

+ Sau khi sử dụng xong, chúng ta nên chủ động rửa sạch, phơi khô tránh để hoen gỉ dây thông cống lò xo quay tay, cất gọn gàng để sử dụng cho các lần tiếp theo.
Thông tin chi tiết:

Kiểu hoạt động: Quay tay
Độ dài dây lò xo: từ 3 đến 20 mét
Kích thước: 300 x 150 x 45 (mm)
Trọng lượng: 1500 gram
Xuất xứ: Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc.
Kiểu dáng: hộp
dây lò xo thông cống

Dưới đây là top 5 dây lò xo thông cống phổ biến thông dụng hiện nay. 

1. Dây thông cống 5m Bảo Long Thành.

– Dây thông cống chuyên nghiệp Bảo Long Thành là sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, có công dụng thông rất nhiều loại lavabo, ống cống nhỏ, ống thoát nước ngoài ban công, sân thượng, phòng tắm…

– Đầu lò xo được thiết kế rất khoa học, có thể bám vào vật cản một cách dễ dàng và chắc chắn. Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và sức lực hơn, không còn mắc phải những phiền toái do tắc nghẹt lavabo, bồn cầu.

Thông tin chi tiết:

 • Kiểu hoạt động: Quay tay
 • Số lượng tay quay: 1 cái
 • Số lượng đầu thông: 1 cái
 • Độ dài dây lò xo: từ 3 đến 20 mét
 • Kích thước: 300 x 150 x 45 (mm)
 • Trọng lượng tay quay: 50 gram
 • Giá loại này trên thị trường dao động từ 160.000 đồng đến 450.000 đồng

Hướng dẫn sử dụng: 

+ Bước 1: Dùng tay vặn lỏng con ốc ở đầu lò xo để ta có thể kéo dây lò xo ra

+ Bước 2: Từ từ để dây lò xo vào trong ống bị nghẹt

+ Bước 3: Ta đẩy lò xo đến khi lò xo bị dội lại tại chỗ uốn cong của ống, thường rất khó nói hết sự khác biệt giữa chỗ uốn cong và chỗ bị nghẹt. Hãy kiên nhẫn, đầu lò xo sẽ đẩy cặn bã ra khỏi ống.

+ Bước 4: Khi ta cảm thấy đầu lò xo đã tới vật cản, ta dùng tay xiết chặt con ốc ở đầu lò xo lại
Sau đó ta quay để đầu lò xo bám vào vật cản, khi ta cảm thấy đầu lò xo đã bám chắc vào vật thì lúc đó ta kéo dây lò xo ra khỏi ống.

Như vậy mọi vật cản trong ống sẽ được lấy ra ngoài. Còn nếu ta kéo lò xo không ra (thường là bị kẹt ở chỗ uốn cong), thì ta vặn ốc ở đầu lò xo lại, và vừa quay vừa kéo ra cho việc di chuyển của lò xo dễ dàng qua khỏi các khúc uốn cong, mà vẫn bám được vào các vật cản (luôn luôn quay lò xo theo chiều mũi tên)

+ Bước 5: Ta lặp lại quá trình này cho đến khi cảm thấy vật cản đã hết. Cuối cùng tháo và rửa lò xo (bôi một ít dầu lên lò xo sau khi lau sạch nước)

2. Dụng cụ thông tắc cống 10m Bửu Nghệ Thành.

– Dụng cụ thông cống Bửu Nghệ Thành là dụng cụ độc quyền được sản xuất tại Việt Nam, đã được nhiều gia đình sử dụng và mang lại hiệu quả rất tốt. Với thiết kế thông minh với lò xo thép cơ động, dụng cụ này mang lại hiệu quả vượt trội so với những loại thông ống thoát nước hay hút bồn cầu thông thường.

– Đầu lò xo của Bửu Nghệ Thành này được thiết kế rất khoa học, có khả năng bám chặt vào các vật cản, dễ dàng luồn vào các đoạn ống gấp khúc đường ống thoát nước bị tắc nghẽn do rác thải, giấy vệ sinh, dầu mỡ.

– Từ đó giúp loại bỏ rác thải, cặn bẩn gây tắc nghẽn ở lavabo, bồn cầu, đường ống có kích thước nhỏ hay đường ống trong nhà tắm, nhà vệ sinh

Thông tin sản phẩm:

 • Kiểu hoạt động: Quay tay
 • Số lượng tay quay: 1 cái
 • Số lượng đầu thông: 1 cái
 • Độ dài dây lò xo: từ 3 đến 12 mét
 • Kích thước: 300 x 150 x 45 (mm)
 • Trọng lượng tay quay: 50 gram
 • Giá loại này trên thị trường dao động từ 170.000 đồng đến 370.000 đồng

Cách sử dụng dụng cụ thông cống:

+ Bước 1: Từ từ thả dây lò xo vào đường ống cho đến khi chạm vào vật cản và không đi tiếp được nữa.

+ Bước 2: Dùng tay quay xoay tròn giúp đầu thông chuyển động để phá vỡ cặn bám và lấy rác ra ngoài. Quý khách nên dùng lực mạnh một chút mới phát huy hiệu quả, thực hiện cho đến khi đường ống đã hoàn toàn trơn tru, sạch sẽ.

+ Bước 3: Kéo dây cáp lò xo thông tắc cống lên, xả nước kiểm tra.

Dụng cụ thông tắc cống 10m Bửu Nghệ Thành.

3. Dây thông cống 15m.

– Dây 15m là một sản phẩm có tác dụng khơi thông tắc nghẽn cho đường cống thoát nước của gia đình mình.

– Sản phẩm có đầu lo xo rất linh hoạt, được thiết kế bằng thép cơ động theo cấu trúc khoa học, xử lý rác thải tắc nghẽn ở những khúc uốn cong tưởng chừng như không thể thực hiện được.

– Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhiều loại đường ống thoát nước với kích thước khác nhau như: đường ống ở nhà tắm, nhà vệ sinh, ở ban công, sân thượng hay đường ống thoát nước của cả gia đình. 

Thông tin sản phẩm:

 • Chất liệu: thép
 • Kích thước đóng hộp: 24cm x 21cm x 6cm
 • Kích thước dây: 15 mét
 • Trọng lượng: 1.71kg
 • Giá loại dây này dao động trong mức từ 80.000vnđ – 250.000vnđ

Cách sử dụng dây loại 15m:

+ Cách số 1: Bạn chỉ cần quay tay để đẩy đầu lò xo vào sâu bên trong ống cống, bồn cầu nơi cần thông tắc.

+ Cách số 2: Khi rút lò xo ra, bạn quay theo hướng ngược lại. Chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn có thể xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn một cách dễ dàng, nhanh chóng.

+ Cách số 3: Sau khi sử dụng xong, bạn rửa sạch, phơi khô và quấn hình vòng tròn và cất trữ gọn gàng tại một góc nhỏ nào đó.

4. Thiết bị máy thông tắc cống 3A.

– Máy lò xo là thiết bị dùng để thông tắcống thoát nước nhà tắm, bồn rửa mặt, bị nghẹt do cặn bẩn, các vết dầu mỡ, mảng bám, có thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả mà thiết bị này mang lại có thể hơn so với khi bạn áp dụng những phương pháp thông cống khác.

– Máy lò xo có một dây kim loại có tình bền rất cao rất dễ đưa vào các cống có kích thước lớn khác nhau, từ đó thông cống một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

– Phương pháp này được nhiều người áp dụng do dễ thực hiện, phương pháp thực hiện đơn giản, thời gian thông cống nhanh, không gây mùi hôi khó chịu, không sử dụng các hóa chất độc hại có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người nên được khá nhiều người và các dịch vụ thông cống áp dụng thực hiện.

Máy lò xo có cấu tạo gồm:

 • Tay quay 
 • Dây lò xo 
 • Đầu thông tắc
 • Công tắc
 • Bánh xe
 • Thân máy
 • Càn ép. 

Cách sử dụng máy thông tắc 3A :

+ Bước 1: Lắp các dụng cụ dây thông cống 3A vào máy lò xo và bắt đầu thực hiện công việc thông tắc, bạn cũng nên chú ý không nên để lò xo thừa bên trong lòng máy vì nó sẽ khiến cho máy bị quá tải và có thể gây hư hỏng trong quá trình sử dụng.

+ Bước 2: Cắm điện và bắt đầu sử dụng, bật công tắc của máy thông tắc và bắt đầu ấn cần ep để tạo áp lực cho đến khi nhận thấy không còn tình trạng nghẹt bên trong cống nữa.

+ Bước 3: Sau khi thực hiện thành công và cống đã được thông thì bạn ấn tắt công tắc máy và rút ra khỏi ổ cắm điện. Chờ đến khi máy hoàn toàn ngừng hoạt động thì bắt đầu thu dây lò xo lại.

Lưu ý:

– Sau mỗi lần sử dụng bạn cũng nên thực hiện: việc vệ sinh máy để có thể làm tăng tuổi thọ, tăng thời gian sử dụng máy. Bạn cũng nên mang máy đi bảo dưỡng sau một thời gian sử dụng để có thể thay thế những bộ phận bị hỏng nhằm đảm bảo hiệu quả khi bạn sử dụng máy.

Nếu như muốn sử dụng tốt máy lò xo thì cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc tham khảo những kinh nghiệm sử dụng của những người đã từng sử dụng máy để có thể sử dụng máy một cách hiệu quả nhất.

5. Dây thông cống lò xo phi 22.

– Dây lò xo phi 22 được thiết kế tăng chiều dài giúp bạn luồn sâu vào các đường ống dễ dàng thông tắc tất cả các loại rác cứng đầu như tóc, mỡ, giấy vệ sinh, sẽ bị lôi ra một cách tức thì. 

– Dây được làm bằng thép cơ động, có thể luồn sâu vào các đường ống có cấu trúc phức tạp trong nhà tắm, bồn cầu, bồn rửa bát, ống cống thoát nước.

– Chiều dài của dây thông cống lò xo phi 22 lên đến 20 mét với 4 đoạn, do đó bạn hoàn toàn yên tâm rằng dụng cụ này sẽ không làm hư hại đường ống của công trình nhà bạn.

– Với thiết kế đặc biệt của dây thông cống phi 22, các khớp nối của dây khá chắc chắn, đảm bảo không bị tuột trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật của dây lò xo phi 22:

 • Đường kính ngoài: 22mm
 • Chiều dài mỗi đoạn: 5m
 • Hai đầu dây: Có khớp nối khóa
 • Cuộn dài: 20m – 4 đoạn
 • Tổng trọng lượng một cuộn: 15kg
 • Giá dây thông cống phi 22: 250.000 đồng

Cách sử dụng dụng cụ này cũng khá đơn giản.

+ Cách 1: Bạn chỉ cần luồn dây sâu vào đường ống – nơi có rác, sau đó quay theo chiều kim đồng hồ.

+ Cách 2: Trong quá trình quay hãy kết hợp đẩy và xả nước để trôi đi lớp mỡ. Khi đầu lò xo quấn lại, bạn tiếp tục vừa quay vừa kéo để lôi rác ra ngoài.

+ Cách 3: Tuỳ vào độ sâu mà lựa chọn dây lò xo có chiều dài phù hợp. Sau khi dùng xong nên rửa sạch và phơi khô để không làm han gỉ dây thông cống.

Video dụng cụ thông tắc cống

Dây thông cống lò xo bán ở đâu tại TPHCM?

– Bạn có thể tìm mua dây thông cống thương hiêu như Bửu Nghệ Thành, Bảo Long Thành, 3A tại các siêu thị, trung tâm thương mại hay những cửa hàng vệ sinh nhà cửa. Mức giá trung bình của loại dây lò xo này là từ 170.000 – 450.000 vnđ.

– Ngoài ra các bạn có 1 sự lựa chọn thêm là đặt hàng tại website: thongcongnghet.com.vn, quý khách có nhu cầu sử dụng dây thông cống chỉ việc gọi số điện thoại: 08.3636.0808 sẽ được nhân viên công ty tư vấn nên dùng loại dây nào, giá bao nhiêu, hướng dẫn cách sử dụng, đặc biệt là giao hàng tận nơi giao hàng nhanh trong ngày, thời gian giao hàng chỉ từ 30 phút trong nội thành và 50 phút cho các quận ngoại thành TP.HCM.

Dây thông cống lò xo bán ở đâu tại TPHCM?

Dây thông cống giá bao nhiêu?

– Loại dây thông cống thương hiệu Bửu Nghệ Thành sẽ có giá dao động trong khoảng: 150.000 VNĐ – 170.000 VNĐ / 3m

– Loại dây thông cống thương hiệu Bảo Long Thành sẽ có giá dao động trong khoảng: 130.000 VNĐ – 160.000 VNĐ / 3m

– Loại dây thông cống công nghiệp thương hiệu 3A sẽ có giá dao động trong khoảng: 250.000 VNĐ – 350.000 VNĐ / 1m.

– Loại dây thông cống có kích thước dài 15m, 25m, phi 16 sẽ có giá dao động trong khoảng: 250.000 VNĐ – 350.000 VNĐ / 1m.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng sản phẩm thông tắc tại nhà.

+ Dây có nhiều kích cỡ và độ dài khác nhau từ 3m – 5m – 7m – 10m – 15m – 20m, Nó có thể thông tắc được đường cống dài trên 30m với đường kính trên 100mm

+ Tiết kiệm được chi phí, sức lực và thời gian thông tắc hơn nữa với dụng cụ này bạn có thể sử dụng cho nhiều lần sau

+ Cáp thông cống lò xo 3A có thể áp dụng để thông tắc bồn cầu, cống nhà tắm, chậu rửa…

+ Khả năng loại bỏ vật cản cứng đầu, phá vỡ những mảnh bám trong đường ống

+ Thiết bị hoàn toàn không gây hại đến công trình thoát nước, dễ dàng luồng lách qua những vị trí co lơ

+ Dùng để thông tắc cống thoát nước, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát, bồn rửa mặt, thông cống nhà tắm, nhà vệ sinh

Địa điểm bán dây thông tắc cống tại TPHCM.

– Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty theo địa chỉ 600,Hồng Bàng, Quận 7, TPHCM để có thể mua hoặc liên hệ số điện thoại 0901.511.211 để đặt hàng. Chúng tôi miễn phí giao hàng khi bạn đặt trên 3 dây dụng cụ. Khối lượng cho mỗi dây thông cống là 2kg thành tiền 150.000 VNĐ/1 dụng cụ .

Đơn Vị Vận Chuyển

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211

Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Website : https://thongcongnghet.com.vn

Nguồn tham khảo : thongcongnghet

Tags: mua bot thong cong, bot thong cong ban o dau, mua bột thông cống, bột thông cống bán ở đâu, mua bột thông cống ở đâu tphcm, bột thông cống bán ở hcm, bột thông cống bán ở HCM, mua bột thông cống ở HCM, mua bột thông cống ở tphcm, mua bột thông cống tphcm.

mua bot thong cong ha noi, bot thong cong ban o dau ha noi, mua bột thông cống hà nội, bột thông cống bán ở đâu, mua bột thông cống ở đâu hà nội, bột thông cống bán ở hn, bột thông cống bán tại Hà Nội, mua bột thông cống ở HN, mua bột thông cống ở Hà Nội, mua bột thông cống ha noi.

dung dịch thông tắc đường cống

Dung dịch thông tắc đường cống siêu mạnh – Cách xử lý hiệu quả tại nhà

Quý khách hàng có mua dung dịch thông tắc cống là sản phẩm giúp gia đình bạn luôn xử lý cống nghẹt xin vui lòng gọi theo số …

0 comments
dung dịch thông tắc cống

Dung dịch thông tắc cống Thái Bảo, Sifa, Sumo loại nào tốt

Dung dịch thông tắc cống là gì? Dung dịch thông tắc cống là một hợp chất hóa học gồm các thành phần chính là: Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite, …

0 comments


Bình luận


@

Pin It on Pinterest