Dây thông cống là gì ? Bán ở đâu và cách sử dụng như thế nào ?

dây thông cống là gì

Dây thông cống là gì? Tại sao gọi dây lò xo.

Dây thông cống là gì được thiết kế với lò xo thép cơ động, độc đáo có chiều dài 3m đến 10m

– Dễ sử dụng để loại bỏ các chất cặn bã từ trong ống nhờ vào sự cơ động của lò xo thép.

– Đầu lò xo được thiết kế rất khoa học, có thể bám vào vật cản một cách dễ dàng và chắc chắn.

– Có thể thông rất nhiều loại lavabo, ống cống nhỏ, ống thoát nước ngoài ban công, sân thượng; phòng tắm…

– Chất liệu: Vỏ nhựa; lò xo thép không gỉ

– Chiều dài: 3M, 5M , 7M , 9m, 12M, 15M, 20M

dây thông cống là gì

Hướng dẫn sử dụng dây lò xo thông tắc cống. 

Cách sử dụng dây lò xo để làm thông cống rất đơn giản, dùng tay vặn lỏng con ốc ở đầu lò xo để bạn có thể kéo dây lò xo ra, sau đó đưa dây lò xo vào trong ống bị nghẹt.

Dùng tay luồn dây sâu vào đường ống qua khúc ngoặt .

Quay theo chiều kim đồng hồ , vừa quay vừa đẩy vào trong qua các đường cong của ống thoát nước , vừa xả nước cho trôi các lớp mỡ và tạp chất .

Đầu lò xo sẽ tự quấn lại , khi vừa quay vừa kéo ra nó sẽ tự lôi rác ra ngoài .

Sau khi dùng xong rửa sạch phơi khô tránh làm rỉ hỏng lớp mạ .

+ Tay quay điều khiển dây thông tắc vệ sinh

+ Vị trí tay cầm khi dây lò xo được sử dụng

+ Vị trí liên kết giữa dây lò xo và tay điều khiển

+ Vị trí cầm khi kéo rác ra , tránh làm hỏng tay quay

+ Dây lò xo được chế tạo bằng thép đặc biệt có tính đàn hồi cao

+ Đầu dây được chế tạo to ra để giúp dễ dàng kéo rác thải ra ngoài

+ Lặp lại quá trình cho đến khi vật cản đã bị loại bỏ hết ra ngoài.

Cuối cùng rửa sạch lò xo (có thể bôi một ít dầu lên lò xo sau khi lau sạch).

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm dây thông cống loại gì tốt nhất

– Là sản phẩm tiện dụng cần thiết cho mọi gia đình:

Đa số những trường hợp tắc nghẹt bồn cầu của gia đình bạn đều phải cầu cứu đến những dịch vụ sửa cống nghẹt giá rẻ sẽ rất tốn kém và mất thời gian chờ đợi. Giờ đây dây thông cống luôn có mặt trong gia đình bạn mọi lúc giúp tiết kiện thời gian, công sức và tiền bạc cho gia đình bạn.

– Sản phẩm đươc thiết kế với lò xo thép cơ động, độc đáo, và dễ sử dụng để loại bỏ các chất cặn bã từ trong ống nhờ vào sự cơ động của lò xo thép..

– Đầu lò xo linh hoạt được thiết kế rất khoa học,, nó sẽ đi qua các khúc uốc cong một cách dễ dàng và có thể bám vào vật cản một dễ dàng và chắc chắn để có thể lôi được các vật thể cặn bã gây tắc đường ống nhà bạn.

– Sử dụng đơn giản và cực kỳ dễ dàng nhanh chóng:

Bạn chỉ cần quay tay đẩy đầu lò xo vào phía trong bồn cầu, và khi rút dây lò xo ra thì quay theo chiều ngược lại. Chỉ với những động tác đơn giản như thế, mỗi gia đình có thể tự thông thoáng tất cả những đường ống dẫn nước trong nhà mình.

– Kết hợp nhiều chức năng trong sản phẩm như: có thể thông rất nhiều loại kích cỡ đường ống thoát nước, ống cống nhỏ, ống thoát nước ngoài ban công, sân thượng, phòng tắm…

– Sản phẩm thể quấn gọn chiếm không gian rất nhỏ khi cất giữ.

Như thế nào là cách thông cống bằng dây lò xo?

– Cách thông cống bằng dây lò xo thực chất là cách thông cống sử dụng dụng cụ hỗ trợ thông cống. Và dụng cụ ở đây chính là dây lò xo. Hiện nay, dây lò xo thông cống được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng, bạn có thể tìm mua và để sẵn trong nhà sử dụng khi cần.

– Dây lò xo thông cống là dây đựơc thiết kế gồm 1 đầu là làm bằng lò xo dạng xoắn dài, có chiều dài từ 3- 20m, được nối với phần còn lại là tay quay. Chất liệu chính của dây lò xo thông cống là nhôm hoặc là sắt. Và khối lượng trung bình thường là 0,5kg, rất dễ dàng cầm nắm và sử dụng.

– Dây lò xo thông cống này được sử dụng để thông cống trong trường hợp ống nước bị nghẹt, cống thoát nước bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn rửa chén hay cả trường hợp bồn cầu bị nghẹt.

– Đây là sản phẩm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng, có độ bền cao cho nên có thể sử dụng nhiều lần, trong thời gian dài để khắc phục tình trạng cống bị nghẹt.

– Sau khi sử dụng dây lò xo để thông cống, chúng ta cần phải vệ sinh dây thật sạch. Và sau đó thì đem đi phơi khô để tránh trường hợp bị gỉ sét, bởi nó được làm bằng nhôm họặc là sắt.

Như thế nào là cách thông cống bằng dây lò xo?

Một số loại dây thông tắc lò xo bạn có thể tham khảo.

Dây thông cống Bảo Long Thành

Cống thoát nước, bồn rửa… sử dụng lâu dễ bị nghẹt do cặn bẩn hay tóc… làm nước thoát chậm hoặc không thoát được nước.

Bạn thường dùng gậy hoặc cây tre để thọc, nhưng đến khúc uốn cong thì rất khó thực hiện. Với dây t thông cống mà Gian hàng Giá Gốc giới thiệu sau đây, việc thông sạch các vật nghẹt trong đường cống sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Dụng cụ thông cống chuyên nghiệp với nhiều tính năng ưu việt sẽ giúp bạn loại bỏ các chất cặn bã từ trong ống thoát nước gây nghẽn ống một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Thông tin chi tiết:

– Sản phẩm: Dụng cụ thông cống chuyên nghiệp phương uyên

– Công dụng: Thông ống thoát nước, ống cống đang bị nghẹt

– Kích thước: Lò xo dài Đường kính 16cm. Dụng cụ lúc thu gọn 30cm

– Chất liệu: vỏ cotton, lò xo thép chống gỉ.

– Xuất xứ: Việt Nam

Điểm nổi bật của dây thông cống là gì.

– Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và sức lực hơn, không còn mắc phải những phiền toái do nghẹt đường ống thoát nước, bồn cầu…

– Được thiết kế với lò xo thép cơ động, độc đáo, và dễ sử dụng để loại bỏ các chất cặn bã từ trong ống nhờ vào sự cơ động của lò xo thép.

– Đầu lò xo được thiết kế rất khoa học, có thể bám vào vật cản một cách dễ dàng và chắc chắn.

– Kết hợp nhiều chức năng trong sản phẩm như: có thể thông rất nhiều loại kích cỡ đường ống thoát nước, ống cống nhỏ, ống thoát nước ngoài ban công, sân thượng, phòng tắm…

– Đa số những trường hợp nghẹt cầu, cống của gia đình bạn đều phải cầu cứu đến những dịch vụ thông bồn cầu, hãy quên cách làm tốn kém đó đi vì bạn đã có dụng cụ thông cống Bảo Long Thành trong nhà.

Cách đơn giản để tiết kiện thời gian, công sức và tiền bạc cho gia đình bạn.

Dây thông cống Bảo Long Thành

Dây thông tắc nghẹt 3A

Dây thông nghẹt lò xo 3A thuộc dòng thiết bị thông cống, được thiết kế khá đơn giản, chỉ 1 tay quay và đường dây lò xo dài, giúp bạn có thể thông cống nghẹt một cách dễ dàng cho nhà vệ sinh, đường ống thoát nước…

Dây thông nghẹt 3A, sản phẩm được thiết kế có dây lò xo dài với độ đàn hồi cao, đầu thông có thể luồn sâu vào trong và lôi được rác ra ngoài.

Hướng dẫn sử dụng Dây thông cống là gì:

Dùng tay quay luồn dây sâu vào đường ống qua khúc ngoặt. Quay theo chiều kim đồng hồ, vừa quay vừa đẩy vào trong qua các đường cong của ống thoát nước, vừa xả nước cho trôi các lớp mỡ và tạp chất. Đầu lò xo sẽ tự quấn lại, khi vừa quay vừa kéo ra nó sẽ tự lôi rác ra ngoài.

– Sau khi dùng xong rửa sạch phơi khô tránh làm rỉ hỏng lớp mạ.

– Tùy vào độ nghẹt gần hay xa để lắp dây lò xo cho phù hợp.

Ưu điểm của Dây thông cống nghẹt là gì

– Sử dụng động cơ, phù hợp với nhiều địa hình.

– Thông nghẹt nhanh chóng, nhỏ gọn, tiện lợi.

– Thông được đường ống sâu, tối đa lên tới 10m.

– Dây lò xo được chế tạo bằng thép đặc biệt có tính đàn hồi cao. Có các khớp nối để điều chỉnh độ dài của dây lò xo.

– Đầu thông được chế tạo với các răng cưa hoặc dạng xoắn để giúp dễ dàng kéo rác thải ra ngoài.

Dây thông cống lò xo Ф22

– Dây thông cống lò xo Ф22 là loại dây lò xo có đường kính 22mm.

Dây được làm từ kim loại hợp kim có tính đàn hồi, chịu được cường độ làm việc khắc nghiệt, có độ đàn hồi cao và không han rỉ.

Có các khớp nối dạng khóa đầu mỗi đoạn dây, để đảm bảo các đoạn dây không bị bung ra trong quá trình làm việc. Thao tác tháo lắp các đoạn dây đơn giản, dễ dàng.

Dây thông cống lò xo Ф22 là thiết bị môi trường hiện đại, được chế tạo từ thép hợp kim đặc biệt, được dùng cho máy thông nghẹt A96, Máy thông cống A99, Máy thông nghẹt DL-170.

Sản phẩm được Đội Thông Cống Nghẹt phân phối tại Việt Nam

Tại các đại lí của chúng tôi,dây thông cống lò xo Ф22được bán theo cuộn, mỗi cuộn dài 20m gồm 4 đoạn 5m; với giá bán trên toàn quốc là 250.000đồng/m.

Dây thông cống nghẹt Bửu Nghệ Thành

Ưu điểm:

Dụng cụ thông cống thoát nước Bửu Nghệ Thành được thiết kế với lò xo thép cơ động, độc đáo, và dễ sử dụng để loại bỏ các chất cặn bã từ trong ống nhờ vào sự cơ động của lò xo thép.

Dụng cụ thông cống chuyên nghiệp Bửu Nghệ Thành là sản phẩm độc quyền được sản xuất tại Việt Nam với nhiều tính năng ưu việt.

Đầu lò xo được thiết kế rất khoa học, có thể bám vào vật cản một cách dễ dàng và chắc chắn.

Kết hợp nhiều chức năng trong sản phẩm như: có thể thông rất nhiều loại lavabo, ống cống nhỏ, ống thoát nước ngoài ban công, sân thượng, phòng tắm…

Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và sức lực hơn, không còn mắc phải những phiền toái do tắc nghẹt lavabo, bồn cầu.

Hướng dẫn sử dụng dây thông cống là gì : (xem thêm trên bao bì sản phẩm)

Bước 1 : Dùng tay vặn lỏng con ốc ở đầu lò xo để ta có thể kéo dây lò xo ra

Bước 2 : Từ từ để dây lò xo vào trong ống bị nghẹt

Bước 3 : Ta đẩy lò xo đến khi lò xo bị dội lại tại chỗ uốn cong của ống, thường rất khó nói hết sự khác biệt giữa chỗ uốn cong và chỗ bị nghẹt. Hãy kiên nhẫn, đầu lò xo sẽ đẩy cặn bã ra khỏi ống.

Bước 4 : Khi ta cảm thấy đầu lò xo đã tới vật cản, ta dùng tay xiết chặt con ốc ở đầu lò xo lại

Sau đó ta quay để đầu lò xo bám vào vật cản, khi ta cảm thấy đầu lò xo đã bám chắc vào vật thì lúc đó ta kéo dây lò xo ra khỏi ống. Như vậy mọi vật cản trong ống sẽ được lấy ra ngoài.

Còn nếu ta kéo lò xo không ra (thường là bị kẹt ở chỗ uốn cong), thì ta vặn ốc ở đầu lò xo lại, và vừa quay vừa kéo ra cho việc di chuyển của lò xo dễ dàng qua khỏi các khúc uốn cong, mà vẫn bám được vào các vật cản (luôn luôn quay lò xo theo chiều mũi tên)

Dây thông cống

Bạn nên chọn mua dây thông cống lò xo trên mạng online như thế nào ?

Có rất nhiều địa chỉ web cung cấp dây lò xo trên mạng online ra đời và sự cạnh tranh ngày càng cao nắm bắt được những yêu cầu này, chúng tôi cung cấp địa chỉ online bạn nên tìm hiểu dụng cụ thông cống lò xo mua ở đâu tại TPHCM

Chỉ cần lên google search chữ : dây thông cống or dây thông tắc lò xo , bạn sẽ thấy website  https://thongcongnghet.com.vn , tên website chúng tôi đã nói lên tất cả 

– Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

– Uy tín, hiệu quả, đảm bảo, chất lượng không ngại xa!

– Để được phục vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất.

– Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm hơn và sẽ hài lòng hơn.

– Dịch vụ của chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng gần xa đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua

Bây giờ, khách hàng có nhu cầu sử dụng day thong cong la gi hay các sản phẩm chuyên về thông phòng chống tắc nghẽn khác như: bơm thụt thông tắc, hóa chất thông cống, men xử lý bể phốt…

hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng mang lại công năng tốt nhất cho công trình nhà bạn!

Đội Thông Cống Nghẹt chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

👍 Dịch vụ thông cống nghẹt , thông tắc bồn cầu, thống tắc nhà vệ sinh, thông bể phốt bị tắc, đường cống toilet bị nghẹt.
👍 Hút hầm cầu tại các hộ gia đình khu chung cư,tòa nhà cao ốc,công ty,xí nghiệp.
👍 Xây dựng và sửa chữa hố ga, hầm cầu, đặt đường ống cấp thoát nước.
👍 Sửa chữa lavabo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không thoát nước…
👍 Bảo trì, nâng cấp hệ thống vệ sinh nhà hàng, bệnh viện, khu công nghiệp.
👍 Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại bột thông cống,thông cầu,dụng cụ thông cống,thiết bị vệ sinh
" Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi "

(Không ngại khó, không ngại xa, phục vụ 24/7 cả ngày lễ, thứ 7, CN, kể cả đêm)

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dụng cụ dây thông cống các loại

1. Các quận huyện tại TPHCM.

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

2. Ship tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang

Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La

Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

Xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211

Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Website : https://thongcongnghet.com.vn

Nguồn tham khảo : thongcongnghet


Bình luận


@

Pin It on Pinterest