Top 12 loại bột thông tắc đường cống tốt nhất – Hotline: 0901511211

top 12 loại bột thông tắc đường cống tốt nhất

NHỮNG LOẠI BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG CỐNG CÓ THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG.

– Sau đây là top 12 loại bột thông tắc đường cống tốt nhất mà chúng tôi đã khảo sát như:

 • Bột thông tắc cống Hàn Quốc.
 • Bột thông tắc cống Nhật Bản.
 • Bột thông tắc cống Win của Thái Lan.
 • Bột thông tắc cống Thái Bảo.
 • Bột thông tắc cống Hando.
 • Bột thông tắc cống Tracatu.
 • Bột thông tắc cống Sumo.
 • Bột thông tắc cống Sifa.
 • Bột thông tắc cống 168.
 • Bột thông tắc cống Microphot
 • Bột thông tắc cống DW
 • Bột thông tắc cống emuniv.phốt

– Ngoài ra theo khảo sát của Đội Thông Cống Nghẹt tại TPHCM có nhiều loại bột thông cống với nhiều mẫu mã trong nước sản xuất có, hàng nhập khẩu cũng có, còn có thương hiệu khác như Tictac, SH.07, V-Green VS, OKAY v..v.

NHỮNG LOẠI BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG CỐNG CÓ THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TOP 12 LOẠI BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG CỐNG NGHẸT.

– Vì bạn có thể sử dụng bột thông cống để thông đường cống tạm thời và tác dụng lớn hơn của bột thông cống đó chính là khử mùi hôi cũng như ngăn ngừa tình trạng nghẹt cống.

Chủ động thời gian:

– Mỗi lần bạn gọi dịch vụ sửa cống nghẹt giá rẻ thì mất ít nhất từ 3 đến 4 tiếng họ mới đến xử lý cho bạn, trong khi đó thì việc sử dụng top 12 loại bột thông tắc đường cống tốt nhất lại rất dễ dàng tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình xử lý.

Tiết kiệm chi phí:

– Giá một gói bột thông cống tại tphcm là rất rẻ và việc tiết kiệm chi phí khi sử dụng bột thông cống là điều không phải bàn cải nữa, một lần gọi dịch vụ thông cống nghẹt bằng từ 4 đến 5 lần sử dụng bột thông cống, điều đó chứng tỏ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền trong việc vệ sinh đường cống nhà mình.

Hiệu quả khi sử dụng:

– Bạn chỉ cần mua đúng sản phẩm chính hãng rồi sau đó pha chế theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất thì việc tống khứ các chất thải, giấy vệ sinh, thức ăn dính trên đường cống gây nghẹt là cực kỳ dễ dàng. Với khả năng phân hủy siêu mạnh chỉ sau 1 giờ đồng hồ thì mọi thứ sẽ bị đánh bay.

BỘT THÔNG CỐNG CÓ LỢI ÍCH GÌ VỚI ĐƯỜNG CỐNG?

– Nhiều khách hàng đã sử dụng qua và đánh giá bột thông cống có tác dụng đánh tan mọi chất thải giúp thông nghẹt đường ống, giúp tiết kiệm thời gian không phải đục phá đường ống, không phải kêu thợ thông nghẹt tốn nhiều chi phí. An toàn cho người sử dụng, không gây hư hại đường ống.

– Dễ dàng sử dụng nhất là với chị em phụ nữ, các bà nội trợ nấu ăn thường hay bị nghẹt lavabo, chỉ việc ra cửa hàng mua với chi phí rẻ khoảng 70k một bịch về bỏ vào đường ống đợi 2,3h để sản phẩm phản ứng hóa học loại bỏ chất thải.

– Tuy nhiên, để bột thông cống phát huy hết tác dụng của mình bên trong đường cống, việc áp dụng đúng loại bột mới là điều quan trọng nhất.

BỘT THÔNG CỐNG, THÔNG BỒN CẦU LÀ GÌ?

– Bột thông cống là một loại hoạt chất hóa học dùng để làm mềm, phân hủy các chất hữu cơ dính trong đường ống nước như thức ăn thừa, rêu, tóc, xác động vật. Chất bột chúng giúp đường cống nước thông thoáng một cách hoàn toàn.

– Bột thông bồn cầu là một loại hóa chất dạng bột dùng để thông đường cống như lavabo, sàn nước, cống rảnh. Dễ dàng sử dụng nhất là với chị em phụ nữ, các bà nội trợ nấu ăn thường hay bị nghẹt lavabo, chỉ việc ra cửa hàng mua với chi phí rẻ khoảng 50k một bịch về bỏ vào đường ống đợi 2,3h để sản phẩm phản ứng hóa học loại bỏ chất thải.

CÔNG DỤNG CỦA BỘT THÔNG CỐNG, THÔNG BỒN CẦU.

– Công dụng của các loại bột này, nhưng cũng có nhiều khách hàng không nắm được rõ công dụng của nó.

– Đa số các loại bột thông cầu cống đều có công dụng chung là phân hủy các chất hữu cơ gây nghẹt, phòng chống các vấn đề tắc nghẽn, khử mùi hôi nhà vệ sinh, phân hủy các chất cặn bã như tóc, khăn giấy, thức ăn dư thừa thành nước làm thông thoáng đường ống.

– Để cách chắc chắn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty thông cống nghẹt 0901 511 211 để được sử lý triệt để các vấn đề tắc nghẽn.

– Từng loại bột thông cống sẽ có những đặc tính khác nhau, độ tương thích và độ xử lý của mỗi loại cũng khác nhau. Hãy tham khảo chi tiết đặc tính top 12 loại bột thông tắc đường cống tốt nhất để tìm ra loại phù hợp nhất nhé!

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG CỐNG NGHẸT CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG.

1. Bột thông đường cống Hàn Quốc.

– Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với kĩ thuật sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất, bột thông cống Hàn Quốc sẽ đánh bật hết mọi chất thải bẩn, chất cặn bả làm tắc nghẹt đường cống.

– Sản phẩm này có khả năng làm tan, phân huỷ nhanh chóng các cặn bẩn bên trong đường cống mà không làm hư hại bất cứ điều gì. Nó cũng sẽ diệt tận gốc những mầm mống vi khuẩn, bệnh tật cũng như khử mùi hôi đường cống rất dễ dàng. Trong top 12 loại bột thông tắc đường cống tốt nhất hiện nay, bột thông đường cống nghẹt Hàn Quốc đứng top 3

Một số ưu điểm vượt trội của bột thông cống Hàn Quốc:

– Làm tan chảy hoặc phân huỷ nhanh chóng nếu chất thải bên trong đường cống là dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc rối, các chất hữu cơ khác,…

– Mọi chất cặn bã, chất thải bẩn bên trong đường cống đều bị đánh bật ra, không thể bám dính bên trong đường cống nữa

– Sản phẩm có thể pha chế thành các hỗ hợp, dung dịch để dễ dàng len lỏi vào bên trong đường cống

– Diệt sạch, diệt tận gốc các mảng bám, mầm mống vi khuẩn, nấm mốc bên trong đường cống

bột thông cống hàn quốc

Cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc:

– Hoà tan khoảng 02 hoặc 03 gói bột thông cống Hàn Quốc với 0.5 lit nước, khuyên dùng nước ấm hoặc hơi nóng để tăng tính phản ứng của bột.

– Sau đó, cho hỗn hợp dung dịch vào bên trong miệng cống bị nghẹt và chờ khoảng từ 3 đến 5 tiếng đồng hồ mới tiến hành vệ sinh đường cống. Chắc chắn đường cống đã được thông nghẹt thành công.

Lưu ý khi dùng bột thông cống Hàn Quốc:

– Đối với những đường cống lớn hơn, nên sử dụng khoảng 05 hoặc 06 gói bột để đảm bảo đường cống được thông nghẹt hiệu quả. Thực hiện các biện pháp an toàn trước khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc.

Bột thông cống nghẹt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán bột thông đường cống Hàn Quốc: 105.000 VNĐ / 1 hộp / 4 gói 250 gram.

2. Bột thông đường cống, bồn rửa chén Sumo.

– Bột thông cống Sumo còn có khả năng làm giảm phát sinh những loại khí thải hôi thối và diệt tận gốc những vi khuẩn có khả năng gây bệnh cho con người.

– Bột thông cống Sumo là một trong số ít các loại bột có khả năng phân huỷ hoàn toàn chất hữu cơ thối rữa và giấy vệ sinh nghẹt trong bồn cầu.

– Thành phần hoá học của Sumo không có chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng, thân thiện với môi trường. Trong top 12 loại bột thông tắc đường cống tốt nhất hiện nay, bột thông đường cống nghẹt Sumo đứng top 2

Bột thông cống Sumo

Cách sử dụng bột thông cống Sumo.

– Tỉ lệ pha loãng là 1 lit nước : 350 gram bột cho đường cống bị nghẹt nặng, đường cống lớn. Hoặc tỉ lệ 0,5 lit nước : 175 gram cho đường cống nhỏ hơn.

– Sau khi pha loãng bột đổ thẳng vào miệng đường cống, sau khoảng 1 giờ thì xả nước mạnh để làm sạch đường cống.

Lưu ý khi dùng bột thông cống Sumo:

– Mặc dù không có chất độc hại cho người sử dụng, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo các biện pháp an toàn sử dụng như đeo găng tay, khẩu trang.

Bột thông cống nghẹt Sumo giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán bột thông đường cống Sumo: 60.000 VNĐ / 01 gói / 175 gram.

3. Bột nước thông cống, bột thông cầu Thái Bảo.

– Bột nước thông cống Thái Bảo có tác dụng phân huỷ, làm mềm chất thải gây tắc nghẽn bên trong đường cống. Đặc biệt, với các thành phần hoá học của mình

– Nước thông cống Thái Bảo hoàn toàn không gây hư hại cho đường cống, có khả năng xử lý đường cống của nó cũng quá mạnh. Trong top 12 loại bột thông tắc đường cống tốt nhất hiện nay, bột thông đường cống nghẹt Thái Bảo đứng top 1

– Chất thông cống Thái Bảo là sản phẩm được sản xuất trong nước với công nghệ sản xuất từ nước ngoài. 

bột thông cống Thái Bảo

Cách sử dụng bột nước thông cống Thái Bảo:

– Đổ trực tiếp bột nước thông cống Thái Bảo vào đường cống bị tắc nghẽn, sau khoảng 3 – 4 giờ phản ứng phân huỷ thì làm sạch lại đường cống bằng nước sạch là xong.

Lưu ý khi dùng bột nước thông cống Thái Bảo:

– Khả năng phản ứng của bột thông cống Thái Bảo khá mạnh, vì vậy nên sử dụng qua đêm.

– Với đường cống khô thì nên cho thêm nước để tăng tính hiệu quả. Đường cống nhỏ thì sử dụng 1 -2 chai, đường cống lớn thì khoảng 3 – 4 chai.

Bột nước thông cống nghẹt Thái Bảo giá bao nhiêu.

– Hiên nay, giá bán bột thông đường cống Thái Bảo: 150.000 VNĐ / 01 chai.

4. Bột thông đường cống Hando.

– Bột thông cống Hando có khả năng tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu bám dính bên trong đường cống và diệt khuẩn một cách nhanh chóng nhất. Trong top 12 loại bột thông tắc đường cống tốt nhất hiện nay, bột thông đường cống nghẹt Hando đứng top 5

– Bột thông Hando là hàng nội địa có trong lượng gói 100 gram. Với thành phần Hydrogen peroxide, Sodium silicat, Sodiumhypo chlorite xử lý rất tốt các chất làm tắc đường cống bồn rửa bát, lavabo.

Ưu điểm của bột thông cống Hando.

– Là có mùi hương thơm dịu phảng phất khi sử dụng, không giống những loại bột thông cống khác có mùi hắc nồng khó chịu, bảo đảm người sử dụng sẽ rất thoải mái khi dùng bột thông cống Hando.

Bột thông cống Hando

Cách sử dụng bột thông cống Hando:

– Hoà tan với 0,5 lít nước vào đổ vào đường cống bị nghẹt. Đợi khoảng từ 01 đến 03 giờ để quá trình phân huỷ diễn ra, có thể đẩy nhanh thời gian bằng cách sử dụng nước ấm. Sau đó, chỉ cần xả được để làm sạch đường cống là xong.

Bột thông cống nghẹt Hando giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán bột thông đường cống nghẹt Hando: 49.000 VNĐ / 01 gói / 100 gram.

5. Bột thông đường cống, bồn rửa chén Tracatu.

– Bột thông cống Tracatu được xem như là một phương pháp thay thế cho việc thuê đội ngũ nhân công xử lý các vấn đề thông nghẹt, đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng, vì vậy đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình.

– Sản phẩm bột thông cống Tracatu là một trong những loại bột thông cống có tác dụng mạnh nhất, có thể làm thông thoát đường cống bị nghẹt rất nhanh, tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn có hại rất tốt.

Bột thông cống Tracatu

Cách sử dụng bột thông cống Tracatu : 

Tỉ lệ hoà tan là 1 gói : 0,5 lit nước. Sau khi hoà tan xong, đổ thẳng vào miệng đường cống bị tắc, chờ khoảng 3 – 5 giờ sau thì xả nước thật mạnh để làm sạch và thông thoáng đường cống.

Lưu ý khi dùng bột thông cống tracuta:

– Đường cống nhỏ thì sử dụng khoảng 02 – 03 gói, đường cống lớn thì khoảng 04 – 06 gói

– Đối với đường cống ẩm ướt thì không cần phải hoà tan bột trước khi sử dụng mà đổ thẳng bột vào trong đường cống luôn

– Khi hoà tan bột thông cống Tracatu để sử dụng, phải lựa chọn vật liệu đựng bằng sứ hoặc nhựa cứng tổng hợp

– Không sử dụng bột thông cống Tracatu cho đường cống làm bằng nhôm, crom, kẽm vì bột thông cống có tính làm hao mòn cao.

Bột thông cống nghẹt Tracuta giá bao nhiêu tiền.

– Giá bán sản phẩm bột thông đường cống Tracatu hiện nay: 40.000 VNĐ / 01 gói / 100 gram.

6. Bột thông đường cống, thông bồn cầu SIFA.

– Bột thông cống SIFA có thể sử dụng cho hầu hết các đường cống trong nhà như đường cống toilet, đường cống lavabo, nhà tắm, bồn rửa chén. Trong top 12 loại bột thông tắc đường cống tốt nhất hiện nay, bột thông đường cống nghẹt Sifa đứng top 4

– Bột thông cống SIFA là bột thông cống cực mạnh, được sản xuất và sử dụng để phân huỷ cặn bã thực phẩm dư thừa, xác chất động vật phân huỷ chậm, các mảng bám cứng đầu nhất bên trong đường cống, không để cho đường cống bị nghẹt và bốc mùi hôi thối nữa. 

bột thông cống Sifa

Cách sử dụng bột thông cống SIFA :

– Tỉ lệ hoà tan trong nước trước khi sử dụng của bột thông cống SIFA là 400 gram : 1 lit nước hoặc 0,5 lit nước : 200 gram, sau khi hoà tan thì đổ vào đường cống và chờ khoảng 3 – 5 giờ sau thì dội nước thật mạnh xuống đường cống để làm thông hoàn toàn.

Lưu ý khi dùng bột thông cống SIFA:

– Nếu đường cống bị nghẹt nước, thể thoát nước xuống thì trực tiếp sử dụng bột thông cống SIFA luôn, không cần phải hoà tan. Cần chú ý các biện pháp an toàn khi sử dụng bột thông cống SIFA.

Bột thông cống nghẹt Sifa giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán bột thông đường cống SIFA: 48.000 VNĐ / 01 gói / 200 gram.

7. Bột thông đường cống, thông bồn cầu Microphot.

– Bột thông cống Microphot cũng có tác dụng khử mùi hôi, không làm cho mùi hôi lây lan trong không khí được nữa. 

– Bột thông cống Microphot là sản phẩm được sản xuất trong nước, trên dây chuyền công nghệ sinh học hiện đại, giúp phân huỷ mọi vết bẩn, chất thải sinh hoạt bên trong đường cống. 

– Trên thị trường hiện nay đã có 02 dạng bột thông cống Microphot là dạng bột và dạng nước, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Bột thông cống microphot

Cách sử dụng bột thông cống Microphot:

– Đổ thẳng vào đường cống bị tắc nghẹt, sau khoảng 1 – 5 giờ thì xả nước thật mạnh xuống đường cống để thông nghẹt. Nếu sử dụng loại bột thì phải đảm bảo đường cống ẩm ướt mới có tác dụng được.

Lưu ý khi dùng bột thông cống Microphot:

– Áp dụng các biện pháp an toàn khi sử dụng bột thông cống Viking. Đặc biệt, nên để tránh xa tầm tay trẻ em vì thiết kế bao bì bên ngoài khá giống với những loại bim bim.

Bột thông cống nghẹt Microphot giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán của Bột thông đường cống Microphot: 55.000 VNĐ / 01 gói / 75 gram.

8. Bột thông đường cống, bồn rửa bát, lavabo DAISO của Nhật Bản.

– Bột thông cống Nhật Bản DAISO khi sử dụng, bạn không còn phải lo lắng đường cống bồn rửa bát, lavabo gặp tình trạng tắc nghẹt nữa.

– Ngoài ra, sản phẩm này đã được sản xuất đa dạng với 2 mùi hương chủ đạo là cam và quýt, giúp cho việc xử lý đường cống không bị hôi trong quá trình sử dụng.

– Được sản xuất tại Nhật Bản với quy trình tiên tiến, sản phẩm có tính năng đánh tan chất thải rất mạnh, phân hủy các chất hữu cơ nhanh chóng như rác thải, thức ăn, dầu mỡ, tóc. 

Cách sử dụng bột thông cống DAISO Nhật Bản:

– Viên bột thông cống sẽ tự sủi bọt và cuốn tất cả các lớp dầu mỡ, chất thải cặn bã xuống đường cống.

– Chỉ cần cho một viên bột thông cống vào bên trong đường cống, đợi khoảng 30 – 40 phút sau thì xả nước để làm sạch đường cống. 

Lưu ý khi dùng bột thông cống DAISO Nhật Bản :

– Không được trực tiếp cấm, nắm, sờ vào viên bột thông cống bằng da tay, đặc biệt là khi tay đang bị ướt.

Bột thông cống nghẹt DAISO giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán sản phẩm bột thông đường cống DAISO Nhật Bản: 90.000 VNĐ / 01 hộp 5 gói x 20g.

9. Bột thông đường cống, thông bồn cầu DW.

– Bột thông cống DW còn giúp thông tắc bồn cầu, khử mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

– Bột thông cống DW là chế phẩm vi sinh có khả năng phân huỷ cực nhanh các thành phần cặn bã trong đường cống, bồn cầu, bể phốt, hầm cầu.

– Với thành phần hoá học của nó, bột thông cống DW hoàn toàn không độc hại, không ăn mòn. 

Bột thông cống DW

Cách sử dụng bột thông cống DW:

– Hoà tan bột thông cống DW với tỉ lệ 100 gram bột : 200 ml nước, sau khi hoà tan thì đổ vào đường cống.

– Sau khoảng 3 – 4 giờ phân huỷ thì vệ sinh lại đường cống bằng nước sạch.

Lưu ý khi dùng bột thông cống DW:

– Đường cống nhỏ thì chỉ cần 1 gói 100 gram, đường cống lớn hơn thì khoang 2 – 3 gói.

– Với đường cống bị tắc nghẹt lâu ngày, khô rát thì nên làm ẩm ướt lại đường cống trước khi đổ hỗn hợp bột thông cống DW vào. 

Bột thông cống nghẹt DW giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán bột thông đường cống DW: 50.000 VNĐ / 01 gói / 100 gram.

10. Bột thông đường cống, thông bồn cầu Emuniv.phốt.

– Sản phẩm bột thông cống Emuniv.phốt có tác dụng làm sạch tất cả các chất cặn bã làm cho đường cống bị nghẹt, giúp đường cống thông thoáng và không có mùi hôi thối nào xuất hiện.

– Sản phẩm có thiết kế bao bì đẹp, đóng gói gọn nhẹ và dễ sử dụng.

– Bột thông cống Emuniv.phốt là sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ chất lượng tuyệt đối. 

Bột thông cống Emuniv.phốt

Cách sử dụng bột thông cống Emuniv.phốt :

– 1 muỗng bột thông cống Emuniv.phốt vào đường cống bị nghẹt, thêm 02 hoặc 03 ly nước cống để tạo phản ứng phân huỷ. Nên dùng nước ấm để quá trình phân huỷ diễn ra nhanh hơn.

– Chờ khoảng 15 – 20 phút sau xả nước để làm sạch đường cống. Nếu cống chưa được thông thì cho thêm 01 muỗng bột thông cống nữa và nước thêm một lần nữa.

Lưu ý khi dùng bột thông cống Emuniv.phốt :

– Không tiếp xúc với  trực tiếp qua da tay, nên đeo bao tay khi sử dụng và vệ sinh sạch sau khi sử dụng.

– Để tránh xa tầm tay trẻ em và thức ăn, nếu sử dụng còn dư thì nên gập kín bịch bột, không để tiếp xúc với không khí.

Bột thông cống Emuniv.phốt giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán bột thông đường cống Emuniv.phốt: 60.000 VNĐ / 01 bịch / 100 gram.

11. Bột nước thông cống, thông bồn cầu 168.

– Với những thành phần độc đáo, nước thông cống 168 có khả năng phân huỷ chất thải hữu cơ tốt và không lại hư hại đường cống, kể cả đường cống bằng nhôm hay kẽm.

– Đây là sản phẩm thông cống nghẹt dạng nước, rất thích hợp sử dụng cho đường cống bị nghẹt ở các điểm mù, điểm không thể xác định. 

– Bột nước thông cống 168 là sản phẩm nội địa, được sản xuất và thương mại tại Việt Nam có khả năng thông tắc cầu cống bị nghẹt rất tốt. 

Bột nước thông cống 168

Cách sử dụng bột nước thông cống 168 :

– Đổ trực tiếp bột nước thông cống 168 vào đường cống, sau khoảng 1 – 2 giờ thì xả lại nước xuống đường cống là xong. Với đường cống nhỏ thì đổ hết 1 lit là đã có thể thông được cống, đường cống lớn lớn thì khoảng 2 lit.

Lưu ý khi dùng bột nước thông cống 168:

– Bột nước thông cống 168 có tác dụng cực kỳ mạnh, cần phải bảo đảm an toàn trước khi sử dụng, tránh vây bẩn nước thông cống 168 lên da tay, có thể gây bỏng hoặc nguy hại cho người sử dụng.

Bột nước thông cống nghẹt 168 giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán nước thông cống 168: 110.000 VNĐ / 01 chai / 02 lit.

12. Bột thông đường cống, thông bồn cầu Win của Thái Lan.

– Bột thông cống Win của Thái Lan có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bột thông cống khác là không gây ô nhiễm môi trường hay ô nhiễm không khí.

– Tuy nhiên, vì đây là loại bột thông cống cực mạnh nên nó có thể ăn mòn da người nếu không cẩn thận rơi. Vì vậy, khi sử dụng loại bột thông cống Win của Thái Lan, cần phải đeo bao tay, mặc áo và quần dài để bảo vệ.

– Bột thông cống Win là sản phẩm có tính thông cầu cống nghẹt cực mạnh, khả năng của nó là làm phân huỷ nhanh chóng các chất hữu cơ đang bị nghẹt bên trong đường cống và khử mùi hôi nhà vệ sinh rất hiệu quả mà không gây ảnh hưởng hay làm hư hại đường cống.

Cách sử dụng bột thông cống Win:

– Đổ hết một gói vào đường cống kèm với 500ml nước, để ứ động bên trong đường cống khoảng 1 đến 3 giờ. Có thể sử dụng nước ấm để tăng tính phân huỷ của bột.

Sau khoảng thời gian đủ lâu, chỉ cần xả nước xuống đường cống để làm sạch là đường cống đã được thông nghẹt.

Lưu ý khi dùng bột thông cống Win:

– Đối với đường cống nhỏ thì chỉ cần dùng 01 gói, đường cống lớn hơn thì khoảng 02 – 03 gói hoặc nhiều hơn.

Bột thông cống nghẹt Win giá bao nhiêu tiền.

– Hiên nay, giá bán của bột thông đường cống Win của Thái Lan: 45.000 VNĐ / 01 gói / 100 gr.

NÊN SỬ DỤNG TOP 12 LOẠI BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG CỐNG TỐT NHẤT.

– Nếu nói đến loại cực mạnh thì có nước thông cống của Thái Bảo, Sifa, Sumo với dung dịch phân hủy cực mạnh giúp phân hủy nhanh chóng, an toàn khi sử dụng mà chi phí lại rẻ nên được nhiều khách hàng tại TPHCM sử dụng và phản hồi tích cực.

– Nếu đường cống quý khách bị nghẹt nhẹ thì có thể dùng hàng được sản xuất trong nước, chi phí sẽ rẻ hơn 1 ít nhưng tác dụng cũng như nhau.

– Nếu dùng cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn thì dùng liều lượng lớn hơn, chúng tôi khuyên nên dùng loại chai nước đở phải pha chế chỉ việc mở nắp đổ vào đường ống bị tắc.

VÌ SAO PHẢI CẦN LƯU Ý KHI CHỌN MUA BỘT THÔNG TẮC CỐNG.

1/ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

2/ Sử dụng đồ bảo hộ khi đổ thuốc.

3/ Thông gió cho phòng.

4/ Sử dụng liều lượng vừa đủ.

5/ Đậy nắp sau khi sử dụng

Đội Thông Cống Nghẹt luôn cam kết với khách hàng theo tiêu chí sau

Khả năng đáp ứng

Đảm bảo luôn có mặt sau 15-20 phút liên hệ qua điện thoại : 0901 511 211

Mức độ sẵn sàng

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả: thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.
Cam kết công việc

Luôn áp dụng các công nghệ mới nhất trong việc: hút bể phốt, thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu, xử lý mùi hôi các loại.
Tư vấn miễn phí

Tư vấn và khảo sát theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chi thu phí khi đã hoàn thành công việc và được khách hàng nghiệm thu.
Hỗ trợ doanh nghiệp

Cung cấp báo giá, hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT đầy đủ nếu Quý khách hàng yêu cầu.
Mức độ hài lòng

Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ, giá cả & chính sách bảo hành.

ĐỊA CHỈ BÁN TOP 12 LOẠI BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG CỐNG TỐT NHẤT.

Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty theo địa chỉ 600,Hồng Bàng, Quận 11, Sài Gòn để có thể mua top 12 loại bột thông tắc đường cống tốt nhất hoặc liên hệ số điện thoại 0901 511 211 để đặt hàng.

Với địa điểm chính tại tphcm, cùng các văn phòng được đặt ở nhiều vị trí, Đội Thông Cống Nghẹt sẽ cũng cấp cho khách hàng dịch vụ bột thông cống cầu tại tphcm chất lượng, hiệu quả.

Đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn mỗi khi khách hàng cần tìm hiểu về bột thông cống bán ở đâu. Để được tư vấn về dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ tới số điện thoại 0901 511 211 ngay hôm nay. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua!

ĐỊA CHỈ BÁN BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG CỐNG NGHẸT TẠI TPHCM.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM TẠI ĐỂ BIẾT RÕ CHI TIẾT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

[su_posts posts_per_page=”5″ taxonomy=”post_tag” tax_term=”16″ author=”Thông Cống nghẹt” order=”desc”]

 


Bình luận


@

Pin It on Pinterest