Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Top 7 bột thông nghẹt bồn cầu – Chống tắc nghẽn nhà vệ sinh

Bồn cầu tắc nghẽn thường xuyên xảy ra, vậy khi gặp các sự cố này bạn thường hay xử lý bằng cách nào, gọi dịch vụ vệ sinh hay tự thông nghẹt, đừng quá vội hãy áp dụng thử các loại bột thông nghẹt sau đây nhé, hiệu quả lắm đấy.

– Là loại bột thông nghẹt bồn cầu siêu nhanh, giúp bạn tự làm tại nhà mà không cần phải tốn chi phí gọi thợ, phải nói rằng bột thông bồn cầu đã và đang được hầu hết các hộ gia đình sử dụng. Hễ ở đâu có nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, là ở đó cần có loại thông tắc bởi nhu cầu ăn uống phải có nhu cầu thải ra, mà cống rãnh, bồn cầu chứa có hạn, vì vậy theo thời gian dẫn đến nghẹt là chuyện bình thường.

– Hiện nay bồn cầu hay toilet nhà bạn bị sự cố tắc nghẽn thì lúc này bột thông nghẹt cầu có tác dụng dùng làm mềm và phân huỷ các loại chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước nhờ đó sẽ giúp mức nước thải dễ dàng thoát ra ngoài đường ống.

– Trong trường hợp đường ống thoát nước bồn rửa chén, bồn lavabo tại nhà bị tắc nghẽn bởi rong rêu, hay các mảng thức ăn thừa, các loại cặn bã, giấy, rác, xác động vật thì bạn chỉ cần sử dụng bột thông cầu cống sẽ giúp thông hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống. Mặt khác phương pháp này còn có ưu điểm đó là rất dễ thực hiện mà hiệu quả có ngay trước mắt. Có thể thấy đây chính là ưu điểm của bột thông tắc, nhưng với các chất thải vô cơ thì loại bột này không thể phát huy tác dụng.

Bột thông nghẹt bồn cầu - Phòng chống tắc nghẽn tốt nhất

bột thông nghẹt bồn cầu
bột thông nghẹt bồn cầu Giá sản phẩm : Liên Hệ Phòng Kinh Doanh
bột thông nghẹt bồn cầu 08.3636.0808 - 08.3736.0808
bột thông nghẹt bồn cầu 0901 511 211
bột thông nghẹt bồn cầu lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Là loại bột giúp phân hủy, thông tắc tất cả các loại rác thải, chất thải đang gây nghẹt bồn cầu, bột thông bồn cầu là sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay trên thị trường, khi sử dụng loại bột thông cầu này chúng sẽ với những công dụng ưu việt mà sản phẩm này đã mang lại, nó đã đang dần được rất nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn đê thông nghẹt bồn cầu nhằm tiết kiệm chi phí.

Có tác dụng phân hủy các chất thải, vật cản trong bồn cầu khi có hiện tượng tắc nghẽn, chỉ cần đổ 1 gói vào sau 6-12 giờ đường cống sẽ thông thoát và trở lại bình thường, làm thông nghẹt sạch cặn bã, rác, giấy, tóc, trong bồn nhà tắm, bồn lavabo, sàn bếp nhà cao tầng.
Thông tin chi tiết về sản phẩm thông cầu nghẹt hiện nay.
Công dụng:

- Giúp thông tắc bồn cầu bị nghẹt nhanh chóng.
- Giúp thông thoáng hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống.
- Có tác dụng diệt khuẩn, làm sạch nguồn nước thải.
- Bột có tác dụng phân hủy các hợp chất giúp hết tắc nghẽn đường ống thoát nước, bồn rửa chén bát, chậu rửa mặt, ống thoát nhà tắm, cống thoát nước mưa.
- Bột dùng để bảo trì hệ thống hầm vệ sinh, làm tăng thời gian sử dụng.
- Làm sạch các chất bẩn bám trong đường ống, làm mềm chất thải, phân huỷ các tạp chất hữu cơ.
Cách sử dụng :

- Cắt chéo góc bao, đổ bột vào miệng bồn cầu mới bị tắc nghẹt, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.
- Bạn chỉ cần đổ trực tiếp gói bột vào bồn cầu hoặc cũng có thể làm ướt bột khi cho vào bồn cầu để làm tăng hiệu quả.
- Sử dụng 1 đến 2 gói bột thông cầu hòa tan với 1 chút nước sau đó đổ vào bồn cầu và để qua đêm để bột thông bồn cầu ăn mòn các cặn bã và chất thải đang gây nghẹt.
- Với hệ thống hầm cầu đã bị nghẹt lâu ngày bị đầy thì cần dùng từ 3 - 4 gói đổ bột vào bồn cầu, sau đó xả nước từ bồn cầu cầu.
- Đường ống nhỏ của bồn lavabo dùng một gói 100g, đường ống lớn của bồn rửa chén nên dùngng 2-3 gói hoặc nhiều hơn.
Thành phần:

- Là loại bột có chứa thành phần Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite có tác dụng làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong bồn cầu (rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật…) giúp chúng thông nghẹt được hoàn toàn trong bồn cầu mà không làm hư hại tới hệ thống hầm cầu.
Xuất xứ : Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ
Kiểu dáng : Gói, Hộp, Lọ
Trọng lượng : từ 100 gram - 275 gram
Số lượng: từ 25 gói đến 50 gói / thùng.
Hạn sử dụng : 24 tháng
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp
bột thông tắc bồn cầu nghẹt
bột thông nghẹt bồn cầu
bột thông nghẹt bồn cầu

Đội Thông Cống Nghẹt chuyên phân phối sản phẩm bột thông cầu.

– Sản phẩm có công thức độc đáo giúp làm thông thoáng cống nghẹt, khử mùi hôi, phân hủy các chất cặn bã có trong hầm tự hoại làm hầm WC không bị tràn, bị đầy.

– Khi nhà vệ sinh tolet, cống thoát nước, có hiện tượng tắc nghẽn bạn chỉ cần đổ 1 gói hóa chất  sẽ giúp bồn cầu trong nhà vệ sinh, hệ thống cống rãnh không bị tắc nghẽn, không có mùi hôi, và đặc biệt nếu bạn đổ thường xuyên thì cống nhà bạn,  các tòa nhà không phải thông cống nghẹt vì khi đổ có tác dụng chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống, hố xí thoát nước, toilet, đối với bồn lavabo đổ trực tiếp vào miệng ống, bồn sàn bếp giúp bảo dưỡng đường ống thông nghẹt tốt hơn.

– Khi xảy ra sự cố bồn cầu bị nghẹt có nên sử dụng bột để thông nghẹt hay không là một trong những câu hỏi mà công ty Hoàng Long nhận được rất nhiều trong thời gian qua, vì có khách hàng khi áp dụng cách xử lý này thì thành công, có khách hàng áp dụng nhưng xử lý không thành công, nguyên nhân tại sao như vậy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Khách hàng Chị Trang có hỏi về bột thông cầu nghẹt.

Hỏi: Chị Trang  có thắc mắc như sau: mấy ngày vừa qua, bồn cầu gặp hiện tượng bị tắc và khó thoát nước. Tôi có hỏi một số người thì họ bảo là sử dụng bột thông cầu để thông nghẹt. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết mua bột thông nghẹt cầu ở đâu và cách sử dụng chúng như nào cho hiệu quả?

– Tôi biết Quý công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thông tắc cầu cống, vì vậy tôi rất mong được công ty tư vấn cho tôi về những vấn đề thắc mắc ở trên. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời: cám ơn chị quan tâm công ty, xin trả lời thắc mắc của chị Trang như sau:

– Đầu tiên: Chị nên tham khảo một số loại bột thông tắc sau.

Top loại bột thông cống nghẹt, bồn cầu tốt nhất hiện nay.

– Chia sẻ cho mọi người về top 7 loại bột thông nghẹt bồn cầu được mọi người tin dùng hiện nay.

 • Bột thông cầu nghẹt Sumo.
 • Bột thông bồn cầu Tracuta.
 • Thông nghẹt cầu cống Hando.
 • Hóa chất thông cống nghẹt siêu tốcThái Bảo.
 • Bột thông cống Tiktak.
 • Dung dịch thông tắc siêu mạnh SiFa.
 • Thuốc thông cống cực mạnh HN 168.
 • Nước thông đường cống nghẹt siêu tốc G Okay.
 • Bột thông cống Okay.
 • Bột thông cống Ecosock.
 • Bột thông cống của Đức.
 • Bột thông cống DW.
 • Bột thông cống Astonish.
 • Bột thông cống Denkmit.
 • Bột thông cống Win.
 • Bột thông cống Craibe.
 • Bột thông cống Viking.

Cách sử dụng sản phẩm hóa chất thông nghẹt bồn cầu.

Hướng dẫn sử dụng :

– Đổ trực tiếp bột vào bồn cầu, chờ thời gian từ 30 phút đến 60 phút, sau đó xả nước bồn cầu thật làm cho vật tắc gây nghẹt trôi xuống hầm cầu từ đó làm thông thoát hết tình trạng bồn cầu nghẹt.

– Với đường cống bồn rửa chén bị nghẹt thật sự, đổ 2 gói 275 gram và chờ trong 30-50 phút sau rồi dội nước thật mạnh là thông thoáng hoàn toàn.

– Đối với đường cống bồn lava nhỏ nên đổ 1 gói chờ 3-5 phút dội nước thật mạnh là thông nhanh và đạt hiệu quả tối đa.

– Với đường hầm  bị nghẹt, chảy chậm, bị hôi chia làm 2 lần ( mỗi lần 2 gói), phục hồi chống hôi tuyệt đối.

cầu

– Khi thấy khói bốc lên dung quạt thổi cho khói bay hết.

– Phòng trừ rắn, trăn, côn trùng bò lên hầm cầu hoặc hố ga.

Lợi ích khi sử dụng dung dịch thông bồn cầu như thế nào.

+ Cách sử dụng dễ dàng, không cần phải cầu kỳ máy móc. Phụ nữ làm rất gọn nhẹ.

+ Chi phí quá rẻ so với số tiền phải bỏ ra để mua dụng cụ thông cống hoặc thuê dịch vụ sửa cống nghẹt giá rẻ.

+ Mua các loại hóa này dễ dàng trên website chúng tôi

+ Bảo dưỡng định kỳ đường ống cống dẫn nước thải thường xuyên nhanh gọn.

+ Khử mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh

Vì những hiệu quả xử lý cống nghẹt nhanh chóng – Không thể tin nổi.

Click xem ngay để biết thông tin thêm:

Tìm hiểu các loại bột thông nghẹt bồn cầu này là gì?

– Là loại bột giúp phân hủy, thông tắc tất cả các loại rác thải, chất thải đang gây nghẹt bồn cầu, bột thông bồn cầu là sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay trên thị trường, khi sử dụng loại bột thông cầu này chúng sẽ với những công dụng ưu việt mà sản phẩm này đã mang lại, nó đã đang dần được rất nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn đê thông nghẹt bồn cầu nhằm tiết kiệm chi phí.

1. Thành phần:

– Chứa thành phần Sodium Hydroxite,Potassium Hydroxite có tác dụng làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong bồn cầu (rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật…) giúp chúng thông nghẹt được hoàn toàn trong bồn cầu mà không làm hư hại tới hệ thống hầm cầu.

2. Công dụng:

– Giúp thông tắc bồn cầu bị nghẹt nhanh chóng.
– Giúp thông thoáng hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống.
– Có tác dụng diệt khuẩn, làm sạch nguồn nước thải.
– Bột có tác dụng phân hủy các hợp chất giúp hết tắc nghẽn đường ống thoát nước, bồn rửa chén bát, chậu rửa mặt, ống thoát nhà tắm, cống thoát nước mưa.
– Bột dùng để bảo trì hệ thống hầm vệ sinh, làm tăng thời gian sử dụng.
– Làm sạch các chất bẩn bám trong đường ống, làm mềm chất thải, phân huỷ các tạp chất hữu cơ.

3. Cách sử dụng:

– Cắt chéo góc bao, đổ bột vào miệng bồn cầu mới bị tắc nghẹt, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.
– Bạn chỉ cần đổ trực tiếp gói bột vào bồn cầu hoặc cũng có thể làm ướt bột khi cho vào bồn cầu để làm tăng hiệu quả.
– Sử dụng 1 đến 2 gói bột thông cầu hòa tan với 1 chút nước sau đó đổ vào bồn cầu và để qua đêm để bột thông bồn cầu ăn mòn các cặn bã và chất thải đang gây nghẹt.
– Với hệ thống hầm cầu đã bị nghẹt lâu ngày bị đầy thì cần dùng từ 3 – 4 gói đổ bột vào bồn cầu, sau đó xả nước từ bồn cầu cầu.
– Đường ống nhỏ của bồn lavabo dùng một gói 100g, đường ống lớn của bồn rửa chén nên dùngng 2-3 gói hoặc nhiều hơn.
– Tùy đường ồng lớn nhỏ mà cho liều lượng hợp lý, sau 6 tháng nên kiểm tra lại xem đường ống thoát nước có dấu hiệu chảy chậm hay không nếu có thì đổ vào 1 gói khoảng 350 gram.

Lưu ý khi sử dụng:

– Để có thể phát huy tối đa tác dụng của bột thông tắc cống, quý khách cần lưu ý một số điểm quan trọng như sau

+ Cọ rửa thật sạch bồn cầu, chậu rửa, lavabo sau khi tiến hành thông tắc bằng bột thông nghẹt cống.

+ Đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất về tỉ lệ pha trộn bột thông nghẹt + nước.

+ Nên để hỗn hợp bột thông cống + nước khoảng 1 – 12h trước khi tiến hành xả nước.

+ Vệ sinh bồn cầu, chậu rửa, lavabo, đường ống trước khi đổ bột thông công vào.

+ Sử dụng nước ấm để pha bột thông cống sẽ tăng tối đa hiệu quả.

+ Đeo đầy đủ găng tay, khẩu trang trong quá trình tiếp xúc với bột thông cống, để xa sản phẩm khỏi tầm tay trẻ em. 

Tại sao nên sử dụng bột thông cầu nghẹt?

Bạn có thể tự giải quyết tình trạng tắc nghẹt bồn cầu 1 cách dễ dàng sau:

Chủ động thời gian:

– Nếu như những cách bình thường, bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ của thợ nghề để giải quyết vấn đề đường ống tắc nghẽn. Sau đó, lại mất công và thời gian để dọn dẹp chỗ vừa sửa cho sạch sẽ. Tuy nhiên, với việc sử dụng bột thông tắc cống, bạn sẽ chủ động, tự xử lý hiện tượng đường cống bẩn, ách tắc một cách dễ dàng, đơn giản mà không mất quá nhiều sức lực

Tiết kiệm chi phí:

– So với những cách thông tắc khác như hút hầm, thuê thợ sửa cống nghẹt thì rõ ràng dùng một gói bột có giá chỉ từ 50.000 – 150.000 đồng, sẽ tiết kiệm hơn cả, giúp bạn tối ưu hóa tiền chi tiêu cho sinh hoạt gia đình tốt nhất

Hiệu quả triệt để:

– Chất thông cống dạng bột với thành phần hoạt chất tẩy lớn, giúp làm mềm các chất bẩn, mảng bám ở khu vực cống rãnh chỉ trong vài phút. Sau đó, khi xả nước, chúng sẽ theo dòng chảy, cuốn trôi xuống hầm cầu và thoát ra ngoài. Nhờ vậy, hệ thống đường ống được làm sạch, không còn mùi hôi thối bốc lên như trước nữa

Top 7 loại bột thông nghẹt bồn cầu hiệu quả tốt thất hiện nay.

Hiện nay các sản phẩm bột thông nghẹt phổ biến say đây.

#1. Bột Sumo.
#2. Bột Hando.
#3. Bột Microphot.
#4. Bột SiFa.
#5. Bột Thái Bảo.
#6. Bột Nhật Bản.
#7. Bột Hàn Quốc.

1. Bột thông bồn cầu, cống nghẹt Sumo.

– Đây cũng là loại bột do công ty tại Việt Nam sản xuất, với thành phần chính bao gồm: Soda hạt, soda bột, sodium hydroxide và các phụ gia khác vừa đủ. Sản phẩm được giới chuyên môn và các nhà hoạt động môi trường đánh giá khá cao vì không độc hại với sức khỏe con người cũng như rất thân thiện với môi trường.

– Để bột thông cống Sumo phát huy hiệu quả tối đa, quý khách nên pha theo tỉ lệ: 175 g (1 túi) + 500 ml nước và để khoảng 6 – 12h cho bột tác dụng hoàn toàn lên các chất thải gây tắc đường ống.

bột thông cầu nghẹt sumo

2. Bột thông bồn cầu, cống nghẹt Thái Bảo.

– Bột Thái Bảo là sản phẩm gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nguyên liệu của Mỹ,  được sản xuất tại Việt Nam là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách các loại bột thông cống tốt nhất hiện nay.

3. Bột thông bồn cầu, cống nghẹt Hando.

– Đây là loại bột được sản xuất tại Việt Nam. Với thành phần chính bao gồm: Sodium silicat, Hydrogenperoxide, Nước, Surfactant, Sodiumhypochloride, sẽ nhanh chóng đánh tan mảng bám, vi khuẩn cùng các vật gây tắc như: thức ăn thừa, giấy vệ sinh, dầu mỡ, lông tóc rụng, giúp bồn cầu, đường ống, chậu rửa, lavabo thông thoát trở lại. Sản phẩm được đóng gói theo trọng lượng 100g với giá do phân phối đúng chuẩn: “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” 

4. Bột thông bồn cầu, cống nghẹt Microphot.

– Bột thông cống Microphot được sản xuất tại Việt Nam và là chế phẩm sinh học được bộ Môi trường công nhận. Bột có khả năng phân hủy nhanh các cặn bám, dầu mỡ, lông tóc rụng, giấy vệ sinh, thức ăn thừa (cơm, bã trà, vỏ trứng, rau, …). Đặc biệt rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

5. Bột thông bồn cầu, cống nghẹt SiFa.

– Đây là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, với các thành phần chính bao gồm: Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia. Sản phẩm có tác dụng nhanh, nên chỉ cần 1 – 3h để đánh tan các chất cặn, dầu mỡ, thức ăn thừa, lông tóc rụng

– Tỉ lệ pha trộn tốt nhất là: 1 gói + 0.5L nước.

6. Bột thông bồn cầu, cống nghẹt Nhật Bản.

– Bột thông cống Nhật Bản cũng là một trong những thương hiệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản và nhập khẩu về Việt Nam, phân phối qua các đại lý ủy quyền. Bột có tác dụng nhanh, không độc hại và thân thiện với môi trường.

7. Bột thông bồn cầu, cống nghẹt Hàn Quốc.

– Bột thông cống Hàn Quốc khả năng đánh tan nhanh chóng mảng bám (dầu mỡ, rỉ sét) trên thành ống, cũng như làm mềm: thức ăn thừa, rác thải hữu cơ (cọng rau, vỏ trứng, bã trà, …) và giấy vệ sinh từ đó giúp chậu rửa, bồn cầu, đường cống … hết bị tắc nghẽn.

– Với công thức dùng: 1 gói (40gr) + 500 ml nước.

Chú ý khi sử dụng bột thông tắc nghẽn tại nhà.

– Như thông tin từ bài viết này bạn cũng đã biết, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả trong quá trình sử dụng, bạn nên chọn những hóa chất thông cống những sản phẩm tẩy rửa mạnh có tính axit.

Do tính tẩy rửa mạnh nên khi sử dụng, quý khách cần tránh để bột dính vào da, mắt, vương vãi ra ngoài sàn. Nên đeo đồ bảo hộ (gang tay, khẩu trang, …) trong quá trình sử dụng. Để xa tầm tay trẻ em.

– Một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, được phân phối bởi những đơn vị uy tín sẽ tốt hơn những sản phẩm mua sẵn ngoài các cửa hàng, không rỏ nguồn gốc xuất xứ.

– Khi sử dụng cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, hoặc nhân viên bán hàng.

– Nếu bạn đã thực hết tất cả các loại bột trên mà bồn rửa bát, bồn cầu nhà bạn vẫn chưa thông. Thì bạn nên gọi dịch vụ thông cống nghẹt tới để xử lý. Vì nó có thể do nhiều nguyên nhân có thể mắc vật lạ bên trong đường ống nên việc sử dụng thuốc thông tắc cống sẽ không xử lý được.

Mua bột thông tắc cầu nghẹt ở đâu?

– Nếu là mua qua mạng thì hiện nay có khá nhiều trang web, trang thương mại điện tử đang bán sản phẩm này như: Lazada, Tiki, Sendo, Shopee, các trang website dịch vụ của đại lý,

– Để mua bột thông cống nghẹt, bồn cầu quý khách có thể lựa chọn mua trực tiếp tại các cửa hàng tạp hóa, đại lý phân phối sản phẩm/ thiết bị vệ sinh hoặc mua qua mạng (các trang thương mại điện tử hoặc các hội nhóm trên Facebook, …)

– Nhưng theo thống kê thì lượng khách hàng mua qua mạng vẫn chiếm đa số bởi sản phẩm đa dạng, có thể dễ dàng so sánh mức giá và được giao hàng tận nơi không cần phải lao mình ra ngoài trời mưa to nắng gắt.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích quý khách nên chọn mua bột thông cống được sản xuất bởi những công ty uy tín, nguồn gốc rõ ràng và được các chuyên gia đánh giá cao. Bởi tác dụng của những loại bột này đã được kiểm định, quan trọng nhất đó chính là đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bảng giá các loại bột thông cống nghẹt, bồn cầu để quý khách tiện tham khảo.

+ Bột thông tắc Sumo: 45.000 – 55. 000 VNĐ / gói.

+ Bột thông cầu nghẹt Microphot 45.000 – 65.000 VNĐ / gói.

+ Bột thông cầu nghẹt Hàn Quốc: 130.000 VNĐ / hộp.

+ Bột thông cầu nghẹt Hando 50.000 – 60. 000 VNĐ / gói.

+ Bột thông cầu nghẹt SiFa: 57.000 VNĐ / 1 gói.

+ Bột thông cầu nghẹt Nhật Bản: 120.000 VNĐ / lọ.

+ Bột thông cầu nghẹt Thái Bảo: 60.000 – 70.000 VNĐ / gói.

Địa điểm bán bột cầu cống nghẹt ở đâu?

– Để đặt mua sản phẩm bột thông cống nghẹt, bột thông bồn cầu và nhận ngay những ưu đãi khuyến mại hấp dẫn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Hoàng Long qua số hotline: 0901.511.211 để tư vấn và báo giá miễn phí

– Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty theo địa điểm số 600 đường Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM để có thể mua bột thông nghẹt. Quý khách có mua bột qua website chúng tôi : thongcongnghet.com.vn, giao hàng tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên,

Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An,

Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang,

Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

Đơn Vị Vận Chuyển

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211

Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Website : https://thongcongnghet.com.vn

Nguồn tham khảo : thongcongnghet

BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT


Bình luận


@

Pin It on Pinterest