Top 10 loại bột thông bồn cầu tốt nhất – Địa chỉ bán ở đâu?

bột thông bồn cầu

Hiện nay vấn đề sử dụng bột thông bồn cầu đang là nhu cầu của rất nhiều người tiêu dùng, trên tất cả các địa bàn cả nước. Nhưng đôi khi có những lúc bồn cầu, bể phốt, bồn rửa bát, đường ống thoát nước của nhà bạn đang bị tắc nghẽn. Thay vì bạn gọi thuê đội sửa cống nghẹt giá rẻ, với chi phí không hề nhỏ.

Tuy vậy, có một số loại bột thông cống khó có thể giải quyết vấn đề khi bồn cầu bị nghẹt. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho khách hàng một số loại bột thông cầu.

Chính vì có rất nhiều loại men, hóa chất thông bồn cầu. Nhưng không phải loại nào cũng đem lại cho bạn hiệu quả tốt nhất. Nhưng trong số đó phải kể đến một số loại bột thông tắc bồn cầu có khả năng thông tắc nhanh, hiệu quả và an toàn sau.

Các loại bột thông bồn cầu cực mạnh thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn khái quát, tổng thể nhất về bột thông tắc bồn cầu cũng như nhanh chóng đưa ra được những quyết định mua hàng đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Bột thông phân hủy cầu Sumo.
  • Bột thông phân hủy cầu Hando.
  • Bột thông phân hủy cầu Thái Bảo.
  • Bột thông phân hủy cầu Hàn Quốc.
  • Bột thông phân hủy cầu Microphot.
  • Bột thông phân hủy cầu Tracuta.
  • Bột thông phân hủy cầu Okay Thái Lan.
  • Bột thông phân hủy cầu Sifa.
  • Bột thông phân hủy cầu DW.
  • Nước thông phân hủy cầu 168.
Những loại nước, bột thông bồn cầu sử dụng phổ biến hiện nay:

Sau đây giới thiệu một số loại bột thông bồn cầu phổ biến: 

1. Bột thông cầu Sumo.

Đây là một trong nhưng loại thương hiệu phổ biến, được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng, cũng như các doanh nghiệp. Loại bột này được sản xuất kết hợp với rất nhiều thành phần khác nhau. Kết hợp với những công thức đặc biệt, cùng với các hoạt chất ăn mòn cực mạnh.Giúp cho thông tắc, chống tắc nghẽn cầu cống chúng làm mềm và phân hủy các chất hữu cơ gây ra bị tắc nghẽn như : rêu, rác, cặn bã và xác động vật. Giúp cho đường ống được nhanh chóng thông thoáng nhanh nhất.

Cách sử dụng:

Với loại bột này thì việc sử dụng rất dễ dàng. Bạn chỉ việc lấy kéo cắt chéo miệng túi, đổ vào nơi miệng ống nào bị tắc. Nếu như trong ống không có nước, thì các bạn hãy đổ hết một gói, kèm theo đó là 1/2 lít nước vào trong ống. Khi ta đổ vào đường ống xong, chúng ta ngưng sử dụng trong khoảng 3-4 tiếng. Hoặc có thể bạn để qua đêm để đảm bảo bột phân hủy các chất cặn bã chắc chắn hơn, rồi sau đó bạn xả mạnh với nước để làm trôi thoát khỏi đường ống.

Tuy thuộc vào các đường ống khác nhau, mà ta sử dụng liều lượng bột cũng khác nhau. Nếu như các bạn bị tắc ở đường ống nhỏ, thì bạn nên sử dụng 1 gói, còn bạn bị ở đường ống to thì bạn sử dụng từ 2 đến 3 gói. Hoặc có thể dùng nhiều hơn, ngoài ra các bạn cũng có thể hòa tan bột thông bồn cầu Sumo ra với nước. Theo tiêu chuẩn là 1 gói ứng với 200ml nước, đổ dung dịch vào bồn cầu hoặc là ống cống bị tắc.

2. Bột thông cầu Hando.

Bột thông cầu Hando. Đây là một trong những loại bột thông cầu được đánh giá, có công năng cực kỳ mạnh mẽ. Với sản phẩm này chúng ta có thể thông sạch các loại cặn bẩn như : tóc, thức ăn thừa, các loại dầu mỡ, thịt, giấy. Chúng bám trong bồn cầu và các đường ống cống, ống thoát nước của bồn rửa bát, nhà tắm.

Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng loại bột thông bồn cầu Hando, mà không bị hư hại đến đường ống và các thiết bị nhà vệ sinh khác.

Cách sử dụng:

Cách sử dụng loại bột này, cũng giống như rất nhiều các sản phẩm khác có những chức năng tương tự.

Các bạn chỉ cần cắt đầu miệng túi rồi đủ ra một ca nhựa, hòa tan với 1/2 lít nước. Đổ dung dịch đó vào những nơi bụ tắc nghẽn, sau đó để 1 đến 3 tiếng rồi xả mạnh với nước. Các bạn tốt nhất nên làm chuyện này vào buổi tối, để đảm bảo thông tắc đạt hiệu quả tốt nhất..

3. Bột thông cầu Thái Bảo.

Đây là một trong những loại nhãn hiệu, bột thông tắc bồn cầu đang rất được ưa chuộng hiện nay. Khi ta sử dụng loại bột này, chúng sẽ giúp phân hủy tất cả các loại rác thải có trong đường ống, các hiện tượng tắc nghẽn mà không làm hư hại đến các đường ống dẫn nước.

Với những tính năng ưu việt, hiệu quả của bột thông cống Thái Bảo mang lại. Đã nhanh chóng chiếm được tình cảm và sự tin tưởng của người tiêu dùng, lựa chọn đê thông tắc cống nhằm tiết kiệm chi phí.

Cách sử dụng:

Về cách sử dụng loại bột này, cũng giống như các loại bột khác. Các bạn chỉ cần đổ một gói vào bồn cầu, vào cống nơi bị tắc nghẽn.

Cũng tùy vào từng vào đường ống to hay nhỏ, mà ta sử dụng các liều lượng khác nhau sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Khi ta thực hiện đổ bột vào, rồi ta chờ khoảng 6 – 12 tiếng, sau đó bạn có thể xả nước và đường ống trở lại bình thường. trước khi các bạn làm, thì hãy lưu ý đeo găng tay và các loại bảo hộ khác. Nhằm đảo bảo an toàn cho bản thân, tránh gây độc hại lên cơ thể.

4. Bột thông cầu Hàn Quốc.

Đây là loại bột thông bồn cầu có chứa các thành phần của hỗn hợp hóa học có độ kiềm, độ ăn mòn, độ phân hủy cực cao. Chính vì có những thành phần đã giúp phân hủy các hợp chất hưu cơ, các chất cặn bã có trong đường ống gây tắc cực nhanh và rất hiệu quả. Ngoài ra loại bột này, còn giúp cho bạn làm sạch sẽ đường ống khỏi các vết cáu bẩn lâu ngày như rêu, mốc.Vì đây là những tác nhân gây ra cho nhà bạn những mùi hôi, thối khó chịu gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của những người thân trong gia đình nhà bạn. Nó khiến cho sinh hoạt hàng ngày của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều gây ra khó chịu, không khí trong không trong lành bao trùm khắp căn nhà của bạn.

Cách sử dụng:

Cũng giống như các loại bột khác, chúng ta cắt miệng gói và đổ vào nơi ống bị tắc. Chúng ta đổ trực tiếp 2-3 gói bột vào cống tùy theo mức độ nặng hay nhẹ mà ta cho nhiều hơn hay ít. Sau đó các bạn hãy để 15 -30 phút ( Các bạn nên để qua đêm như vậy, đảm bảo hiệu quả cao nhất.). Để bột phân hủy triệt để xong các chất cặn bã, sau đó các bạn xả sạch với nước, để cho đường ống được thông thoáng. Còn các trường hợp các chất tắc nghẽn lâu ngày bị cứng, thì chúng ta nên làm đổ nước vào để các vết đó bị bị thấm ướt. Sau đó bạn mới đổ bột thông bồn cầu, hoăc bạn có thể đổ bột cùng với 200ml nước, như vậy bột sẽ dễ dàng có thể thấm đều vào các vết bẩn đó, hiệu quả sẽ tốt hơn.

5. Bột thông cầu Microphot.

Microphot đây là một loại chế phẩm sinh học xử lý bồn cầu, cũng là một trong những loại bột thông bồn cầu mang thương hiệu của Tracatu. Chúng cũng rất nổi tiếng, được giới chuyên môn đánh giá khá cao, cũng được rất nhiều hộ gia đình tin dùng.

Loại bột này được dùng chủ yếu là chống tắc nghẽn ống cống, khử mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh, tự hoại. Khi nhà vệ sinh nhà bạn đang sử dụng có mùi hôi, xả nước trong bồn cầu chảy chậm hơn so với bình thường nhiều.

Khi đó bạn chỉ cần đổ bột thông tắc bồn cầu Microphot vào bồn cầu, hoặc là những nơi có ống bị tắc nghẽn, như vậy sẽ xử lý những tình trạng đó nhanh chóng hiệu quả.

Bột thông tắc bồn cầu Microphot.

Cách sử dụng:

Đây là loại bột có công thức chế tạo độc đáo, điều này giúp việc làm thông tắc bồn cầu, khử nùi hôi, làm phân hủy nhanh các chất cặn bã có trong ống cống, bồn vệ sinh nhanh chóng, không bị đầy. Loại bột Microphot này đang được sử dụng rất là rộng rãi trong các khu trung cư, tòa nhà, văn phòng, cao ốc,…

Với loại bột này, thì cách sử dụng rất đơn giản, tương tự như các loại bột khác. Các bạn chỉ cần lấy kéo cắt chéo đầu túi, sau đó đổ vào những nơi bạn cần khử mùi và thông tắc. Tiếp theo bạn chỉ cần chờ khoảng 3 – 5 phút, cho bột hút ẩm vào rồi xả mạnh bằng nước cho trôi hết xuống.

6. Bột thông cầu Tracatu.

Sản phẩm bột Tracatu là một trong những loại bột thông cống có tác dụng mạnh nhất, có thể làm thông thoát đường cống bị nghẹt rất nhanh, tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn có hại rất tốt.

Sử dụng bột thông cống Tracatu được xem như là một phương pháp thay thế cho việc thuê đội ngũ nhân công xử lý các vấn đề thông nghẹt, đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng, vì vậy đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình.

Cách sử dụng:

Cắt miệng gói và đổ vào nơi ống bị tắc. Chúng ta đổ trực tiếp 2-3 gói bột vào bồn cầu tùy theo mức độ nặng hay nhẹ mà ta cho nhiều hơn hay ít. Tỉ lệ hoà tan là 1 gói : 0,5 lit nước. Sau khi hoà tan xong, đổ thẳng vào miệng đường cống bị tắc, chờ khoảng 3 – 5 giờ sau thì xả nước thật mạnh để làm sạch và thông thoáng đường cống.

Lưu ý:

– Không sử dụng bột thông cống Tracatu cho đường cống làm bằng nhôm, crom, kẽm vì bột thông cống có tính làm hao mòn cao

– Đối với đường cống ẩm ướt thì không cần phải hoà tan bột trước khi sử dụng mà đổ thẳng bột vào trong đường cống luôn

– Khi hoà tan bột thông cống Tracatu để sử dụng, phải lựa chọn vật liệu đựng bằng sứ hoặc nhựa cứng tổng hợp

– Đường cống nhỏ thì sử dụng khoảng 02 – 03 gói, đường cống lớn thì khoảng 04 – 06 gói

7. Bột thông cầu OKAY Thái Lan.

Bột OKAY là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ chất lượng tuyệt đối. Sản phẩm bột thông cống OKAY có tác dụng làm sạch tất cả các chất cặn bã làm cho đường cống bị nghẹt, giúp đường cống thông thoáng và không có mùi hôi thối nào xuất hiện. Sản phẩm có thiết kế bao bì đẹp, đóng gói gọn nhẹ và dễ sử dụng.

Cách sử dụng:

Cho 01 muỗng bột thông cầu OKAY vào đường cống bị nghẹt, thêm 02 hoặc 03 ly nước cống để tạo phản ứng phân huỷ. Nên dùng nước ấm để quá trình phân huỷ diễn ra nhanh hơn. Chờ khoảng 15 – 20 phút sau xả nước để làm sạch đường cống. Nếu cống chưa được thông thì cho thêm 01 muỗng bột thông cống nữa và nước thêm một lần nữa.

Lưu ý: không tiếp xúc với bột thông cống OKAY trực tiếp qua da tay, nên đeo bao tay khi sử dụng và vệ sinh sạch sau khi sử dụng. Để tránh xa tầm tay trẻ em và thức ăn, nếu sử dụng còn dư thì nên gập kín bịch bột, không để tiếp xúc với không khí.

8. Bột thông cầu SIFA.

Bột SIFA là bột thông cầu cực mạnh, được sản xuất và sử dụng để phân huỷ cặn bã thực phẩm dư thừa, xác chất động vật phân huỷ chậm, các mảng bám cứng đầu nhất bên trong đường cống, không để cho đường cống bị nghẹt và bốc mùi hôi thối nữa.

Bột thông cầu nghẹt SIFA có thể sử dụng cho hầu hết các đường cống trong nhà như đường cống toilet, đường cống lavabo, nhà tắm, bồn rửa chén.

bột thông bồn cầu sifa.

Cách sử dụng:

Tỉ lệ hoà tan trong nước trước khi sử dụng của bột thông cầu SIFA là 400 gram : 1 lit nước hoặc 0,5 lit nước : 200 gram, sau khi hoà tan thì đổ vào đường cống và chờ khoảng 3 – 5 giờ sau thì dội nước thật mạnh xuống đường cống để làm thông hoàn toàn.

Lưu ý: nếu đường cống bị nghẹt nước, thể thoát nước xuống thì trực tiếp sử dụng bột thông cống SIFA luôn, không cần phải hoà tan. Cần chú ý các biện pháp an toàn khi sử dụng bột thông cống SIFA.

9. Bột thông cầu DW.

Bột DW là chế phẩm vi sinh có khả năng phân huỷ cực nhanh các thành phần cặn bã trong đường cống, bồn cầu, bể phốt, hầm cầu. Với thành phần hoá học của nó, bột thông cống DW hoàn toàn không độc hại, không ăn mòn. Bột thông cống DW còn giúp thông tắc bồn cầu, khử mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

Cách sử dụng:

Hoà tan bột thông DW với tỉ lệ 100 gram bột : 200 ml nước, sau khi hoà tan thì đổ vào đường bồn cầu. Sau khoảng 3 – 4 giờ phân huỷ thì vệ sinh lại đường cống bằng nước sạch.

Lưu ý: với đường cống bị tắc nghẹt lâu ngày, khô rát thì nên làm ẩm ướt lại đường cống trước khi đổ hỗn hợp bột thông cống DW vào. Đường cống nhỏ thì chỉ cần 1 gói 100 gram, đường cống lớn hơn thì khoang 2 – 3 gói.

10. Nước thông cầu 168.

Nước 168 là sản phẩm nội địa, được sản xuất và thương mại tại Việt Nam có khả năng thông tắc cầu cống bị nghẹt rất tốt. Đây là sản phẩm thông cống nghẹt dạng nước, rất thích hợp sử dụng cho đường cống bị nghẹt ở các điểm mù, điểm không thể xác định.

Với những thành phần độc đáo, nước thông cống 168 có khả năng phân huỷ chất thải hữu cơ tốt và không lại hư hại đường cống, kể cả đường cống bằng nhôm hay kẽm.

Cách sử dụng:

Chỉ cần đổ trực tiếp nước thông cống 168 vào đường bồn cầu sau khoảng 1 – 2 giờ thì xả lại nước xuống đường cống là xong. Với đường cống nhỏ thì đổ hết 1 lit là đã có thể thông được bồn cầu, đường cống lớn lớn thì khoảng 2 lit.

Lưu ý: Nước thông cống 168 có tác dụng cực kỳ mạnh, cần phải bảo đảm an toàn trước khi sử dụng, tránh vây bẩn nước thông cống 168 lên da tay, có thể gây bỏng hoặc nguy hại cho người sử dụng.

Xem thêm bài viết: Bột thông cống nào tốt nhất? 9 loại bột khuyên dùng hiện nay.

Địa chỉ bán bột thông cống, bồn cầu tại TPHCM.

Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty theo địa chỉ 600,Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM để có thể mua hoặc liên hệ số điện thoại 0901511211 để đặt hàng. Chúng tôi miễn phí giao hàng khi bạn đặt trên 3 gói. Khối lượng cho mỗi gói bột thông cống, bồn cầu là 1kg thành tiền 150.000 VNĐ/1 gói.

Địa điểm chúng tôi chuyên cung cấp các loại bột thông bồn cầu có hiện nay trên thị trường.

1. Các quận huyện TPHCM.

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

2. Ship tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp

Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận

Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang

Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

Đơn Vị Vận Chuyển


Bình luận


@

Pin It on Pinterest