Bột thông cống nào tốt nhất? 9 loại bột thông cống được khuyên dùng hiện nay

bột thông cống nào tốt nhất

Tắc nghẽn cống thoát nước trong nhà là tình trạng khá phổ biến ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày của các gia đình. Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng các dụng cụ thông cống phổ biến thì bột thông cống cũng được nhiều người lựa chọn. Sau đây cùng tìm hiểu bột thông cống nào tốt nhất nhé!

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều sản phẩm bột thông cống chất lượng với nhiều tính năng khác nhau. Mặc dù vậy, tùy vào trường hợp nhất định việc lựa chọn mua bột thông cống nào tốt nhất sẽ mang đến tác dụng và hiệu quả khác nhau. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn bột thông cống phù hợp mọi người cần đánh giá mức độ tắc của đường ống cũng như nguyên nhân gây tắc nghẽn để có lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

Nguyên nhân tắc nghẽn cống.

– Cống có thể bị tắc nghẽn do rất nhiều nguyên nhân và tác nhân chính có thể là do rác thải khó phân hủy từ sinh hoạt. Trong đó có thể kể đến tóc, thức ăn thừa, dầu mỡ thực vật, vật dụng cá nhân,… Những chất thải này vô tình hoặc do con người cố tình bỏ vào đường ống thoát nước khiến chúng mắc phải ống thoát nước gây cản trở và tắc nghẽn dòng chảy.

– Bên cạnh đó, một nguyên nhân khác có thể dẫn đến tình trạng nghẽn cống nữa là tình trạng xuống cấp của hệ thống ống thoát nước và ý thức dọn dẹp của chủ nhân căn nhà. Nếu không thường xuyên vệ sinh và bảo trì ống thoát nước thì dễ dẫn đến tình trạng các mảng bám hữu cơ hình thành gây cản trở dòng chảy cũng như gây tắc nghẽn ống thoát nước.

Dùng bột thông cống có tốt không?

Bột thông cống là một trong những chất có khả năng thông tắc cống một cách nhanh chóng nhờ khả năng tạo nhiệt, ăn mòn và phân hủy chất chất thải tốt. Chỉ cần làm ẩm bề mặt và cho từ từ bột vào trong và để từ 5 đến 10 phút bột sẽ tạo ra nhiệt ăn mòn và phân hủy các chất thải. Về cơ bản, với công dụng của bột thông cống thì chúng có tác dụng tốt trong việc làm sạch cống bị tắc tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách thì chúng có thể gây hại cho người dùng do thành phần của bột chủ yếu là những chất tẩy rửa có tác dụng mạnh.

Top 9 bột thông cống loại tốt nhất hiện nay sau đây.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dụng cụ thông cống chất lượng cùng nhiều loại bột thông cống khiến nhiều người khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy bột thông cống nào tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu qua về 9 loại sau đây nhé!

1. Bột thông cống Thái Bảo.

Đặc điểm và công dụng của bột thông cống Thái Bảo là làm mềm và phân hủy các rác thải gây ra tắc nghẽn đường ống cống như thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác một cách nhanh chóng. Đây là sản phẩm bột thông cống chất lượng với độ tiện dụng cao, dễ sử dụng và không mất nhiều thời gian để giải quyết tình trạng tắc nghẽn.

1. Bột thông cống Thái Bảo.

Bột thông cống Thái Bảo là gì?
Tính năng vượt trội của bột thông cống Thái Bảo là làm mềm và phân hủy các tạp chất hữu cơ nhanh chóng, diệt khuẩn và các vi sinh vật gây bệnh, đặc biệt loại bột này không làm hư hại đến hệ thống đường ống thoát nước cũng như các thiết bị khác.

Cách sử dụng bột thông cống Thái Bảo rất đơn giản mà hiệu quả nhất
Chỉ cần cắt góc túi, hòa tan bột thông cống Thái Bảo vào một xô nhựa theo tỉ lệ 1 gói với nửa lít nước. Sau đó đổ dung dịch đã hòa tan vào đường ống bị tắc rồi chờ từ 6 đến 8 tiếng để bột tiêu hủy hoàn toàn các tạp chất. Cuối cùng xả nước lại một lần nữa để làm sạch đường ống.

Hiện nay, sản phẩm bột thông cống Thái Bảo chính hãng và chất lượng với giá 65.000 đồng / 1 gói.

2. Bột thông cống Hàn Quốc.

Đặc điểm của loại bột này là những thành phần có độ kiềm, độ ăn mòn và phân hủy cực cao giúp phân hủy nhanh chóng những hợp chất hữu cơ và cặn bã có trong đường ống thoát nước bị tắc nghẽn.

Với tính năng vượt trội là phân hủy rác thải một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi, loại bột này sẽ giúp các gia đình xóa bỏ đi mối lo về tắc nghẽn ống cống và bể phốt.

Cách dùng của sản phẩm này cũng rất đơn giản, chỉ cần đổ bột và đường ống tắc nghẽn, chỉ sau 3 đến 4 giờ thì bột sẽ phân hủy một cách triệt để những chất cặn bã sau đó xả qua với nước để ống thoát nước nước được sạch sẽ.

Hiện nay, Giá bán của một bột thông cống Hàn Quốc  là khoảng 90.000 /1 hộp.

bột thông cống hàn quốc

3. Bột thông cống hando.

Đặc điểm của sản phẩm là chứa các thành phần như nước, hydrogen peroxide cũng nhiều chất đặc biệt khác có tính năng làm mềm các chất hữu cơ gây nên tình trạng tắc ống cống như rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc hay xác động vật nhỏ.Tính năng vượt trội của sản phẩm là độ tẩy cực mạnh sẽ giúp loại bỏ mọi cặn bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất mà không gây ảnh hưởng xấu tới đường ống và các thiết bị vệ sinh.

Cách sử dụng bột thông cống này cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần cắt chéo miệng bịch sau đó đổ bột vào đường ống muốn thông rồi xả nước, đợi khoảng 1 tiếng thì toàn bộ rác thải trong đường ống sẽ được loại bỏ.

Hiện nay, bột thông cống hando được bán với giá khoảng 50.000 đồng / 1 gói.

4. Bột thông cống Sumo.

Đặc điểm của bột thông cống sumo bao gồm thành phần là soda dạng bột và dạng hạt cùng sodium hydroxide cùng một vài phụ gia khác. Đây được coi là loại men xử lý bể phốt chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Bột thông cống Sumo.

Tính năng vượt trội của sản phẩm này chính là độ an toàn cao khi sử dụng, không gây ảnh hưởng đến người sử dụng cũng như môi trường xung quanh. Bên cạnh khả năng thông ống thoát nước thì bột thông cống này còn thông bồn cầu một cách hiệu quả. Khả năng tẩy rửa mạnh cũng như tiện lợi trong quá trình sử dụng giúp sản phẩm này được nhiều người lựa chọn tin dùng.

Chỉ cần đổ bột vào trong đường ống hoặc bồn cầu đang bị tắc nghẽn, đợi sau 3 đến 5 tiếng rồi xả lại với nước sạch là có thể loại bỏ hoàn toàn các loại rác thải hữu cơ có trong đường ống.

Giá bán của một bịch bột thông cống Sumo 175gr vào khoảng 60.000 đồng.

5. Bột thông cống Tracatu.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, bột có tác dụng chống tắc nghẽn và làm thông đường ống cống, phân hủy rác và tạp chất một cách nhanh chóng. Với công thức đặc biệt, bột tracatu không làm hỏng hóc hay ảnh hưởng đến hệ thống đường ống cũng như các thiết bị khác.

Cách sử dụng bột thông cống tracatu là cắt chéo góc túi rồi đổ bột vào trong miệng ống bị tắc, pha thêm với nước nếu đường ống không có nước, đợi khoảng từ 3 đến 4 tiếng để bột phân hủy hoàn toàn những chất cặn bã rồi xả nước.

Hiện nay, bột thông cống Tracatu được bán trên thị trường với giá khoảng 42.000 / 1 gói.

6. Bột thông cống Microphot.

Chứa nhiều loại vi sinh vật có khả năng phân hủy cực mạnh các chất hữu cơ, bột Microphot rất thích hợp cho việc thông nghẹt nhà vệ sinh và các đường ống nước trong gia đình.

Tính năng vượt trội của sản phẩm này là khả năng phân hủy hoàn toàn chất thải chỉ trong 1 đến 3h. Cách sử dụng của sản phẩm này cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần cắt chéo góc túi rồi đổ bột vào đường ống cần thông rồi xả nước.

Hiện nay, sản phẩm bột thông cống microphot có giá bán từ 50.000 / 1 gói.

7. Bột thông cống green gobbler.

Với khả năng phân hủy sinh học một cách vô cùng mạnh mẽ, bột Green Gobbler có khả năng làm sạch các chất hữu cơ gây tắc nghẽn đường ống thoát nước ở nhà vệ sinh, đường ống thoát nước sinh hoạt một cách tuyệt vời.

Bột thông cống Green Gobbler đặc biệt thân thiện với môi trường, không gây hại cho người sử dụng và rất dễ sử dụng. Chỉ cần đổ bột vào đường ống cần thông rồi đợi khoảng 5 tiếng sau đó xả nước là đường ống thoát nước sẽ được làm sạch hoàn toàn.

Sản phẩm này có giá bán khoảng 37.000 đồng / 1 gói.

8. Bột thông cống Nhật Bản.

Bột thông cống Nhật Bản là một sản phẩm chuyên dụng trong xử lý tình trạng tắc nghẽn các đường ống thoát nước. Với những hợp chất mạnh mẽ có khả năng hòa tan và loại bỏ những nguyên nhân dẫn đến tắc ống như dầu mỡ, tóc và cặn bã hữu cơ.

Tính năng vượt trội của sản phẩm này có thể kể đến khả giải quyết nhanh chóng và tức thì tình trạng tắc nghẽn đường ống bên cạnh đó là khả năng báo kết quả thông qua màu sắc giúp người dùng xác định được việc thông tắc đã hoàn thành hay chưa.

Với cách sử dụng đơn giản, chỉ cần đổ hỗn hợp chất thông cống vào trong đường ống sau đó thêm một chút nước vừa phải để hợp chất được tan hết. Cuối cùng xả nước và kiểm tra kết quả của việc thông cống.

Hiện nay, sản phẩm lọ thông cống Nhật Bản đang được bán trên thị trường với giá 150.000 đồng / 1 lọ 150gr.

9. Bột thông cống viking.

Là một sản phẩm đến từ Thổ Nhĩ Kỳ với đặc điểm bao gồm các chất có khả năng tẩy rửa mạnh và thân thiện cũng như an toàn với người sử dụng.

Tính năng vượt trội của bột thông cống này là giúp nhanh chóng thông suốt các đường ống bị tắc nghẽn như bồn cầu, ống thoát nước nhà bếp hay nhà tắc. Đặc biệt có thể sử dụng với đường ống nhựa và kẽm mà không gây hư hại gì cho hệ thống ống.

Cách sử dụng của bột thông cống Viking rất đơn giản, là chỉ cần đổ bột vào đường ống cần thông sau đó đợi khoảng 5 tiếng rồi xả lại bằng nước là có thể giải quyết tình trạng tắc nghẽn hiệu quả.

Hiện nay, sản phẩm đang được bán trên thị trường với giá 30.000 đồng một hộp 2 bịch 75gr.

Xem bài viết: Hướng dẫn sử dụng bột thông cống tại nhà hiệu quả.

Mua bột thông cống nào tốt nhất.

Hiện nay, các loại bột này hiện được nhiều cửa hàng bày bán như cửa hàng bán đồ điện, ống nước, các cửa hàng bán vật liệu xây dựng, các trung, siêu thị. Tuy nhiên khuyết điểm là không được tư vấn và hướng dẫn rõ ràng.

– Mua online trên các website uy tín chuyên cung cấp bột thông cống, trên các website bán hàng online như Lazada, vật giá. Tuy nhiên khuyết điểm của các website này là giao hàng chậm hoặc bạn mua số lượng ít thì không bán hoặc không giao tận nơi.

– Ngoài ra các bạn có 1 sự lựa chọn thêm là đặt hàng tại website thongcongnghe.com.vn, quý khách chỉ việc gọi sốđiện thoại 0901511211 sẽ được nhân viên sửa cống nghẹt giá rẻ tư vấn nên dùng loại bột thông cống nào tốt nhất, giá bao nhiêu, hướng dẫn cách sử dụng, đặc biệt là giao hàng tận nơi giao hàng nhanh trong ngày, thời gian giao hàng chỉ từ 30 phút trong nội thành và 50 phút cho các quận ngoại thành TP.HCM.

Mua bột thông cống tại công ty nào ở đâu tốt nhất.

Ngoài dịch vụ thông cống và rút hầm cầu những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này còn cung cấp và tư vấn nhiều loại bột thông cống nào tốt nhất cho các công ty, nhà hàng khách sạn, bệnh viện. Đây là một dịch vụ mang đến nhiều lợi ích cho người dân. Nghề này không chỉ phục vụ cho các cá nhân mà có thể mang đến lợi ích cho cộng đồng tập thể. Quý khách mua sản phẩm tại công ty được nhân viên hướng dẫn tận tình, 

– Tư vấn miễn phí cho khách hàng, đưa ra các giải pháp xử lý kịp thời và nhanh chóng
– Cung cấp các loại bột thông cầu tốt nhất hiện nay
– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm xử lý, hướng dẫn cách sử dụng bột.
– Thời gian thi công nhanh chóng
– Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong năm kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết
– Giảm giá 20% cho các khách hàng lần 2. Giảm giá cho các khách hàng thân thiết. Hỗ trợ, ưu đãi cho các hộ gia đình khó khăn, sinh viên và công nhân.

Mua bột thông cống tại công ty nào ở đâu tốt nhất.

Địa điểm nào bán bột thông cống tốt nhất?

Địa chỉ bán bột thông nghẹt cầu cống tại TPHCM: Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty theo địa chỉ 162,Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TPHCM để có thể mua hoặc liên hệ số điện thoại 0901511211 để đặt hàng. Chúng tôi miễn phí giao hàng khi bạn đặt trên 3 gói. Khối lượng cho mỗi gói bột thông cống là 1kg thành tiền 150.000 VNĐ/1 gói.

Đơn vị chuyên cung cấp các loại bột thông cống toàn quốc.

1. Các quận huyện TPHCM.

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

2. Ship tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

Hy vọng với những thông tin về các loại bột thông cống mà bài viết vừa mang đến sẽ giúp mọi người biết được loại bột thông cống nào tốt nhất cũng như có thể đưa ra lựa chọn phù hợp sử dụng cho gia đình mình.

tags: bot thong cau cong , mua bot thong cau cong , gia bot thong cau cong , mua bot thong cau cong o dau , bot thong cau cong cuc manh , bot thong cau cong gia re , bot thong cau cong tphcm , bot thong cau cong bao nhieu tien | bot thong cau cong gia bao nhieu | chi phi mua bot thong cau cong | bot thong cau cong, thongcongnghet com vn

giá bột thông cống| bột thông cống giá rẻ| bột thông cống cực mạnh| bột thông cống hando| bột thông cống hàn quốc| bột thông cống bán ở đâu| bột thông cống nào tốt nhất| bột thông cống sumo| bột thông bồn cầu giá bao nhiêu| bột thông bồn cầu hàn quốc| giá bột thông cống| bột thông cống cực mạnh| giá bột thông cống tracatu| bột thông cống hàn quốc| bột thông cống hando| bột thông cống sumo mua ở đâu.

lọ thông cống, bột thông cống lazada, bột thông cống tiki, bột thông cống của mỹ, bột thông cống hàn quốc có tốt không, bột thông cống hando, review bột thông cống, bột thông cống wild tornado, bột thông cống hàn quốc cực mạnh, cách sử dụng bột thông cống hando, bột thông ống nước siêu mạnh, bột thông cống win.

 

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ sau đây:

+ Giá thông cống nghẹt từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ 

+ Giá thông nghẹt sàn nhà vệ sinh là 300.000 VNĐ – 550.000 VNĐ

+ Giá thông tắc đường cống 450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ 

+ Giá thông cầu nghẹt là 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ

** Lưu ý:

Đơn giá trên có tính chất tham khảo, xin vui lòng gọi 0901 511 211 hoặc khảo sát trực tiếp sẽ có giá chính xác

– Được tư vấn miễn phí.

– Được giảm giá 20% cho lần thông nghẹt tiếp theo.


Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211

Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Website : https://thongcongnghet.com.vn

Nguồn tham khảo : thongcongnghet

Bài viết liên quan


Pin It on Pinterest


Lên