Thông Tắc Cống, Bồn Cầu Tại Huyện Đan Phượng Giá Rẻ【21OK】Bảo Hành 1 năm

thông bồn cầu huyện đan phượng

Nội dung

Thông Tắc Cống, Bồn Cầu Tại Huyện Đan Phượng【Uy Tín】15OK/M

Công Ty Môi Trường Đô Thị Hoàng Long chuyên dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh, thông tắc cống tại Đan Phượng cam kết【Uy Tín】【Giá Rẻ】chỉ từ 150k/m.

Tại đây khách hàng được hỗ trợ nhanh chóng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ 24/24. Cam kết không đục phá, chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường.

Hoàng Long tự tin vì hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt tốt nhất cho các bạn, đem lại giá trị vượt xa giá thành. Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và chuyên môn cao, am hiểu về cơ chế vận hành của bồn cầu cũng như được trang bị đầy đủ dụng cụ, công nghệ thông tắc hiện đại, tiên tiến nhất.

Tại huyện Đan Phượng, công ty Hoàng Long chuyên nhận thông bồn cầu, thông cống nghẹt giá rẻ 500k, miễn phí kiểm tra, miễn phí tư vấn, có kinh nghiệm trong việc xử lý chất thải, không gây ô nhiễm môi trường.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM

Tắc nghẽn bồn cầu là tình trạng thường gặp ở các hộ gia đình, khu dân cư, bệnh viện, trường học hiện nay. Để giúp người dân tại huyện Đan Phượng có được sự chủ động trong việc xử lý vấn đề trên. Bài viết sau đây của chúng tôi đã tổng hợp đến các bạn các dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị tắc, nguyên nhân, tác hại cũng như các cách lựa chọn công ty thông tắc bồn cầu như thế nào? Xin mời xem ngay

NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY BỒN CẦU NGHẸT NHƯ THẾ NÀO?

Để giải quyết vấn đề bồn cầu cứ thông lại tắc một cách triệt để các bạn nên tìm hiểu rõ lý do nào gây nên tình trạng này nhằm sử dụng phương pháp khắc phục phù hợp. Bồn cầu cứ thông lại tắc có thể do nhiều nguyên nhân và một trong số đó có thể kể đến các nguyên nhân như:

Do làm rơi các vật lạ vào bồn cầu.

Lý do ấy tưởng chừng như là vô lý nhưng đa số mỗi gia đình đều mắc phải. Tay chúng ta đang cầm một vật gì đó mà cứ nghĩ đó là giấy liền vứt chúng vào bồn cầu vô tình làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn. Nhưng đôi khi do thiếu một chút may mắn khi những vật dụng không hay lại rơi đúng vào bồn cầu, nếu như chúng ta không biết và vô tư đi vệ sinh hay xả nước sẽ làm cho bồn cầu bị nghẽn nghiêm trọng.

Người lớn chúng ta thì vô tình, nhưng trẻ em lại hay nghịch chúng rất thích nước và vô tư cho vào bồn cầu những vật dụng và đồ chơi của chúng khiến cho bồn cầu bị tắc nghiêm trọng.

Do chất thải sinh hoạt.

Đa số mọi người sẽ nghĩ rằng các chất thải sinh hoạt hằng ngày như dầu mỡ, thức ăn thừa, bã trà, tóc rụng, giấy báo sẽ phân hủy nhanh chóng nếu như đổ chúng vào bồn cầu. Nhưng vấn đề lại ngược lại khi bạn đổ các chất thải quá nhiều vào bồn cầu sẽ làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn đường ống hoàn toàn.

Do lắp đặt bồn cầu sai vị trí.

Việc xem xét vị trí lắp đặt bồn cầu cũng hết sức quan trọng, lắp sai vị trí dẫn đến nước thoát chậm và tắc nghẽn. Trường hợp này bạn cũng không nên tự mình xử lý vấn đề vì sẽ phá hỏng kết cấu của công trình, bạn nên liên hệ với công ty chuyên sửa chữa để xử lý vấn đề này.

Do bồn cầu không làm vệ sinh, không kiểm tra định kỳ.

Bạn quá bận rộn và vô tình quên đi việc phải vệ sinh bồn cầu hàng tuần. Bạn cứ nghĩ bồn cầu vẫn còn hoạt động bình thường thì hệ thống phía dưới vẫn ổn. Nhưng bạn đâu biết rằng nếu như chúng ta không vệ sinh bồn cầu thường xuyên, không kiểm tra định kỳ sẽ làm cho có vết đen bám vào thành bồn cầu, đường ống dẫn nước bị tắc nghẽn, nước lưu thông chậm hơn, các chức năng trong hệ thống bồn cầu cũng bị suy giảm. Khi đó chi phí sửa chữa bồn cầu có thể sẽ đắt hơn gấp nhiều lần.

Do giấy vệ sinh.

Trong quá trình đi vệ sinh, bạn sử dụng giấy và cho chúng vào bồn cầu quá nhiều trong cùng một lúc khiến bồn cầu không thể phân hủy được gây suy giảm khả năng xả nước của bồn cầu. Đặc biệt, đối với những bồn cầu đã từng từng bị tắc nghẽn thì tuyệt đối không sử dụng giấy cho vào bồn cầu quá nhiều. Lần đầu tiên chúng ta có thể tự xử lý vấn đề tắc nghẽn cầu tại nhà, nhưng nhiều lần như thế thì hệ thống đường ống thoát nước của bồn cầu bị suy giảm lần, chức năng chẳng còn mạnh mẽ như trước buộc bạn phải liên hệ với thợ để sửa chữa.

Do hầm cầu đầy.

Hầm cầu là không gian chứa các chất thải do đó nếu quá trình sử dụng lâu dài có thể rất dễ gây nên tình trạng bể phốt bị đầy. Thông thường bể phốt ít khi bị đầy nhưng nếu bạn sử dụng không đúng cách, xả quá nhiều xà phòng, bột giặt sẽ làm chết các vi khuẩn kỵ khí trong bể. Vì vậy, chất thải khi chuyển vào bể phốt không được phân hủy sẽ gây nên tình trạng bồn cầu của bạn bị tắc đường ống và bồn cầu cứ thông lại tắc. Nếu gặp phải tình huống này, hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc để thông nghẹt, rút hầm và đặt lại hệ thống đường ống cho bạn.

LÀM SAO PHÂN BIỆT BỒN CẦU NGHẸT VÀ HẦM CẦU ĐẦY

1. Dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị đầy

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị đầy mà chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn:

+ Hiện tượng bồn cầu thoát nước chậm, thời gian hơn 15 ngày

Dấu hiệu hầm cầu bị đầy dễ nhận thấy nhất đó chính là hiện tượng bị ứ đọng, nước thoát rất chậm hoặc không thể thoát. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy, hầm cầu bị đầy và không thể chứa thêm được chất thải. Nguyên nhân gây ra tình trạng đầy ứ này có thể là do gia đình bạn đã lâu không hút. Nhưng nếu như thời gian rút hầm gần đây nhưng vẫn xảy ra hiện tượng này thì đó là do bạn chưa có cách xử lí đúng, cần phải sử dụng một số hoạt chất vi sinh để giải quyết.

+ Có mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

Trong nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi khó chịu nguyên nhân do lớp màng hữu cơ ở dưới bể chứa khi đạt tới khối lượng tối đa, thì có thể sẽ làm nghẹt ống thông nước giữa các ngăn. Khi đó những con vi khuẩn còn sống sẽ hoạt động tạo các bọt khí. Các bọt khí này đi theo đường ống dẫn tới bồn cầu để thoát ra ngoài dẫn đến mùi hôi khó chịu do dưới hầm cầu chứa các chất thải lâu ngày.

2. Dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị nghẹt tại nhà

Nếu bồn cầu nhà bạn có những hiện tượng dưới đây thì chắc hẳn bồn cầu toilet nhà bạn đã bị nghẹt rồi đấy.

– Bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước

– Loại bồn cầu bạn đang sử dụng có ống xả nước thấp ( nên điều chỉnh bồn xả nước )

– Xả nước nhưng nước trôi rất chậm.

– Tắc bồn cầu do thợ lắp đặt thiếu chuyên nghiệp

– Khi các bạn đi vệ sinh xong, xả nước và thấy nước chảy chậm hoặc không chảy. Có tình trạng còn dồn ngược lên trên là bồn cầu nhà bạn đã bị nghẹt ở mức độ nghiêm trọng.

– Bồn cầu xả nước, dội nước không trôi

– Bồn cầu xả nước kêu to ọc ọc

TÁC HẠI CỦA VIỆC BỒN CẦU BỊ NGHẸT LÀ GÌ?

Tác hại trước mắt của bồn cầu bị nghẹt là chúng làm xáo trộn cuộc sống sinh hoạt của mọi người trong gia đình, thậm chí là của cả một tập thể nếu tình trạng này xảy ra ở khu dân cư, khu nhà trọ, bệnh viện, trường học. Bởi khi bồn cầu bị nghẹt sẽ khiến nhà vệ sinh tạm thời bị ngừng hoạt động, ảnh hưởng đến hoạt động tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh cá nhân của mọi người.

Ngoài ra, nghẹt bồn cầu còn dẫn đến nhiều tác hại khác như:

– Nếu nước bồn cầu bị trào ngược ra sàn sẽ gây ô nhiễm, mất vệ sinh, ảnh hưởng đến việc đi lại.

– Bồn cầu bị tắc khiến mọi người phải nhịn đại, tiểu tiện. Nếu tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ ảnh hưởng không tốt tới thận, đường tiêu hóa,

– Tắc bồn cầu là điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn, virus sản sinh, tiềm ẩn các nguy cơ gây bệnh về da, hô hấp, tiêu hóa.

– Gây mùi hôi thối khó chịu. Đặc biệt, nếu trong nhà có người đang mang bầu lại càng ảnh hưởng hơn nữa. Bởi việc tiếp xúc thường xuyên với mùi hôi thối có thể gây nôn ói, thậm chí là sinh non,…

– Các loại rác thải, chất thải tồn đọng trong đường ống dẫn nước, đặc biệt là vật cứng, sắc nhọn có thể gây hư hại hệ thống ống khiến bạn mất thêm nhiều chi phí cho việc sửa chữa và thi công lại.

Chính vì những tác hại nghiêm trọng này mà ngay khi phát hiện những dấu hiệu bồn cầu bị tắc, các bạn cần phải tiến hành tìm hiểu nguyên nhân và thông tắc càng sớm càng tốt.

CÁCH XỬ LÝ THÔNG BỒN CẦU NGHẸT NHƯ THẾ NÀO?

Vấn đề thông tắc bồn cầu của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn khi bạn biết tìm ra hướng giải quyết hiệu quả nhanh chóng, sau đây là một số phương pháp xử lý mà Hoàng Long xin phép cung cấp cho bạn.

Cách 1: thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo.

Đối với những chiếc máy lò xo đó luôn là những dụng cụ mà các thợ thông cống sử dụng, đây là một loại máy thông tắc mà. Bất kể bồn cầu nhà bạn bị tắc tới đâu cũng có thể thông được. Dưới đây là các bước thực hiện thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo:

+ Bước 1: Cho đầu dây cáp luồn từ từ vào bên trong miệng đường ống bồn cầu, đẩy mạnh cho tới khi tiếp xúc trúng vật cản.

+ Bước 2: Quay khoan dây cáp theo chiều kim đồng hồ 2 vòng rồi lại xoay ngược lại 2 vòng. Cứ lặp lại như vậy cho tới khi quý khách chắc chắn vật cản đã bị loại bỏ.

+ Bước 3: Rút khoan dây cáp ra ngoài, kiểm tra tốc độ chảy của nước khi ấn cần gạt.

Cách 2: thông bồn cầu bằng nước rửa chén và nước nóng.

Vật dụng cần cho cách làm này thì vô cùng đơn giản, dường như mỗi gia đình đều có. Bạn đừng nghĩ vật liệu đơn giản lại không có tác dụng gì, bạn sẽ rất bất ngờ khi tiến hành thực hiện cách làm này.

  • Bước 1: Đun sôi một bình nước.
  • Bước 2: Đổ 1 bát nước rửa chén xuống bồn cầu.
  • Bước 3: Đổ bình nước nóng vào bồn cầu, sau đó ngâm hơn 30 phút.
  • Bước 4: Gạt cần xả nước nhiều lần.

+ Bước 1: Đặt dụng cụ thụt pittong cao su vào trong bồn cầu và điều đáng chú ý ở đây chính là phải đặt dụng cụ này nằm chính giữa bao quanh đầu đường ống dẫn chất thải để quá trình thông tắc mang lại hiệu quả.

+ Bước 2: Sau khi các bạn đã đặt đúng vị trí rồi thì việc cần làm là dùng sức mạnh đẩy dụng cụ thụt pittong cao su lên xuống nhằm tạo nên áp lực thông tắc bồn cầu. Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý khi thực hiện thao tác này thì nhớ để dụng cụ ngập trong nước để làm tăng tính hiệu quả cao hơn.

+ Bước 3: Thực hiện thao tác đẩy, hút liên tục trong nhiều lần đến khi chất thải được đẩy ra khỏi đường ống và sau khi bồn cầu được thông thì các bạn tiến hành xả nước, rồi thực hiện lại vài lần như vậy là thành công.

Cách 3: thông bồn cầu bằng con lươn.

Cách đây nghe rất lạ nhưng hiệu quả mà phương pháp này mang lại cũng không hề kém, với cách này bạn chỉ cần ra chợ mua ngay một con lươn có kích thước lớn và dài. chúng ta có thể thay đổi lương bằng một số loại cá có da trơn như: cá tràu, cá lóc, cá trê…

Bạn cần lưu ý thả đầu lươn phải trườn theo hướng xuống thẳng đường ống bồn cầu chứ không phải trườn ngược lên. Với lớp da trơn và đặc tính chuyen luồng lách dưới bùn nên dùng con lươn là cách chữa nghẹt bồn cầu khá hiệu quả, những chất thải sẽ cùng con lươn đi xuống dưới.

Nếu bạn đã tiến hành một số phương pháp trên mà hệ thông bồn cầu nhà bạn vẫn bị nghẹt, không xử lý được vấn đề thì cách tốt nhất và an toàn nhất là bạn nên nhờ các công ty thông bồn cầu nghẹt huyện Đan Phượng giá rẻ để tư vấn, kiểm tra cho gia đình thật cụ thể và chính xác.

Góc câu hỏi giải đáp thắc mắc của khách hàng

Hỏi: Anh Vương Phát Tài ngụ tại huyện Đan Phượng, có hỏi: “Nếu như đường cống hay bồn cầu nhà tôi bị nghẹt nhẹ thì tôi có thể sử dụng bột thông cống để thông nghẹt hay không?”

Trả lời: Chúng tôi rất cảm ơn câu hỏi của chị Anh Tài, xin gửi đến chị thông tin như sau: Nếu như Anh gặp trường hợp bị nghẹt nhẹ thì chị có thể dùng bột thông cống vì nó sẽ giúp chị thông nghẹt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Trên thị trường hiện có bán nhiều loại nước thông cầu cống khác nhau và có tác dụng phân hủy nhanh được nhiều khách hàng sử dụng như:

– Bột, nước thông cống, thông bồn cầu Microphot
– Bột, nước thông cống, thông bồn cầu Hando
– Bột, nước thông cống, thông bồn cầu Hannah
– Bột, nước thông cống, thông bồn cầu Tracatu
– Bột, nước thông cống thông bồn cầu VS
– Bột, nước thông cống, thông bồn cầu Sumo
– Bột, nước thông cống, thông bồn cầu Banking Soda
– Men thông cống, bồn cầu EMUNIV.PHOT
– Men xử lý bể phốt, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG ĐỂ PHÒNG NGỪA BỒN CẦU BỊ NGHẸT

Để tránh lặp lại tình trạng tắc bồn cầu, các bạn hãy lưu ý đến một số điều quan trọng sau đây:

+ Chỉ sử dụng giấy vệ sinh có thể tan nhanh trong nước và dùng với 1 lượng vừa phải. Với những loại giấy khó tan hoặc quá dai, các bạn không được bỏ vào bồn cầu.

+ Hãy nhớ rằng, bồn cầu chỉ là nơi chứa đựng chất thải (phân, nước tiểu) do con người thải ra. Chúng không có tác dụng tiêu hủy vụn thức ăn, dầu mỡ thừa hay các loại rác thải khác. Vì vậy mà các bạn tuyệt đối không được xả thải rác bừa bãi vào bồn cầu.

+ Không cho trẻ mang đồ chơi vào nhà vệ sinh vì trẻ rất hiếu động và có thể vứt đồ chơi vào bồn cầu gây tắc nghẽn toilet.

+ Không đổ nước xà phòng vào bồn cầu. Tuy chúng không trực tiếp làm nghẹt bồn cầu nhưng lại giết chết các vi sinh vật kỵ khí có trong hầm cầu, khiến hầm cầu chóng bị đầy, gián tiếp làm tắc nghẽn bồn cầu.

+ Dù bồn cầu không bị nghẹt nhưng bạn cũng nên thỉnh thoảng làm sạch, thông bồn cầu bằng một vài mẹo đơn giản như đổ đá viên vào rồi xả nước hoặc dùng giấm ăn + baking soda để loại bỏ các mảng bám trong bồn cầu.

+ Nắm rõ thời gian hút hầm cầu định kỳ để đảm bảo hầm cầu lẫn bồn cầu luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

TẦM QUAN TRỌNG LỰA CHỌN CÔNG TY THÔNG BỒN CẦU HUYỆN ĐAN PHƯỢNG

Muốn để xử lý các vấn đề này nhà vệ sinh nhanh chóng trở về hoạt động bình thường? Hãy lập tức gọi điện cho công ty thông tắc bồn cầu Đan Phượng giá rẻ chuyên nghiệp để được hỗ trợ xử lý.

Nhưng trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị thông cầu cống, làm sao để các bạn có thể tìm được một dịch vụ uy tín, đáng tin cậy? Hãy áp dụng ngay các mẹo sau đây:

+ Ưu tiên những công ty báo giá công khai, minh bạch, cam kết bảo hành cho khách hàng.

+ Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc làng xóm, láng giềng để nhận được những gợi ý về đơn vị thông tắc cống, thông bồn cầu nghẹt uy tín.

+ Tuyệt đối không được ham rẻ mà chọn những đơn vị có giá rẻ để rồi tiền mất tật mang.

+ Chọn những công ty có địa chỉ, trụ sở rõ ràng, quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Cảnh giác với chiêu trò quảng cáo công ty thông bồn cầu giá rẻ

– Không quá xa lạ với những mẫu quảng cáo được dán khắp nơi trên các nẻo đường, góc phố. Đây là hình thức quảng cáo truyền thống và đang được cộng đồng lên án bởi nó không những gây mất mỹ quan cho đô thì mà hầu như các đơn vị này không có địa chỉ rỏ ràng, làm ăn chợp giật mất uy tín, gây mất niềm tin khách hàng

– Nếu bạn liên hệ đến những đơn vị như thế này khác nào bạn đang tiếp tay cho hành động sai trái của họ và một lần nữa là chúng tôi khuyến cáo bạn nên tránh xa những dịch vụ như thế này

– Ngoài ra, nếu đâu đó bạn gặp một số chiêu trò giảm giá sốc 50%, ưu đãi chỉ còn 100k hoặc thậm chí là 50k thì bạn hãy cẩn trọng, đừng quá ham rẻ để rồi phải rơi vào

– Tất nhiên với mức giá đã được công khai trên thì sẻ cao so với một số người và hợp lí so với một số bạn. Nhưng yếu tố cốt lõi mà bạn nên quan tâm đó là chất lượng dịch vụ, đừng quá ham rẻ dẫn đến tiền mất tật mang

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY THÔNG BỒN CẦU GIÁ RẺ LONG CỦA HOÀNG LONG.

Hiện nay nhiều khách hàng rất lo lắng về vấn đề dịch vụ của một số công ty không đảm bảo như những gì họ quảng cáo. Ngoài ra khách hàng cũng có thêm mối lo lắng khi giá cả quá cao không minh bạch…

Hiểu được sự lo lắng của khách hàng công ty Hoàng Long đảm bảo những vấn đề trên bạn sẽ không gặp tại công ty chúng tôi. Với mục tiêu lâu năm của hoạt động công ty là đem lại sự hài lòng cho khách hàng, tin tưởng của khách hàng, giá cả luôn minh bạch, dịch vụ chuyên nghiệp…

Chúng tôi tin chắc rằng sẽ không bạn thất vọng khi sử dụng bên chúng tôi. Dưới đây là những ưu điểm mà công ty tự tin đạt được để giải đáp thắc mắc của bạn tại sao nên chọn công ty Hoàng Long ?

1. Công ty thông bồn cầu tại huyện Đan Phượng chúng tôi phục vụ 24/7 , tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất có thể.

2. Hệ thống máy móc, thiết bị được đầu tư, nhập khẩu tại các quốc gia trên thế giới, không cần đến các động tác thủ công như đục phá mà vẫn đảm bảo sạch sẽ và nhanh chóng, đảm bảo bồn cầu nhà bạn sẽ không bị hỏng khi tiến hành sửa chữa.

3. Đảm bảo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt huyện Đan Phượng giá rẻ nhất so với các đơn vị cùng thi công lĩnh vực này. Có hóa đơn thanh toán rõ ràng, cụ thể cho khách hàng.

4. Đội ngũ thi công là những người thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, ham học hỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình, linh hoạt trong xử lý mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

5. Ngoài ra công ty chúng tôi còn chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo bởi chế độ bảo hành lên đến 3 năm. Nếu trong vòng ba năm bồn cầu nhà quý vị xảy ra hiện tượng tắc tương tự chúng tôi sẽ đến sửa chữa miễn phí mà không thu bất cứ một khoản phí nào.

THÔNG BỒN CẦU NGHẸT HUYỆN ĐAN PHƯỢNG GIÁ LÀ BAO NHIÊU?

Mức giá thông bồn cầu phụ thuộc vào các yếu tố như:

Hiện nay mức giá thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt luôn phụ thuộc vào từng khu vực, công ty thông tắc bồn cầu huyện Đan Phượng giá rẻ và sự cố tắc nghẽn nặng hay nhẹ

+ Bồn cầu cần xử lý là loại gì ?

+ Mức độ nghiêm trọng của sự cố.

+ Nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu là gì ?

Bạn có thể biết đấy, khi bồn cầu nghẹt vật cứ sẻ rất khó xử lí so với nghẹt giấy vệ sinh, trường hợp này buộc phải đục dỡ nên mức giá sẻ khác nhau. Chưa nói đến trường hợp hệ thống hầm vệ sinh bạn bị tắc ống thông hơi, đường ống chênh…

Hiện nay, đơn giá thông bồn cầu tại huyện Đan Phượng cụ thể như sau:

+ Thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh có giá từ 500.000VNĐ – 600.000VNĐ.

+ Tháo lắp bồn cầu có giá từ 350.000VNĐ – 500.000VNĐ.

+ Thông tắc bồn rửa chén có giá từ 400.000VNĐ – 500.000VNĐ.

+ Thông tắc nghẹt bồn cầu có giá từ 450.000VNĐ/lần trở lên, tùy thuộc sự cố nghiêm trọng hay không

+ Thông tắc bồn lavabo, rửa mặt giá từ 450.000 – 500.000 VNĐ.

+ Thông tắc bồn nước sạch giá từ 300.000 – 450.000 VNĐ.

+ Thông bồn cầu xổm bệt có giá : 450.000 đ

+ Thông tắc bồn rửa mặt có giá từ 200.000VNĐ – 350.000VNĐ.

+ Thông bồn tiểu nam có giá từ 350.000VNĐ – 500.000VNĐ.

+ Thay phao bồn cầu có giá từ 100.000VNĐ – 150.000VNĐ.

+ Sửa bồn cầu bị rò rỉ nước có giá từ 100.000VNĐ – 150.000VNĐ.

+ Giá thông bồn cầu 1,2 khối : 500.000 đ

+ Giá thông tắc bồn cầu thông minh : 750.000 đ

+ Giá thông bồn cầu tắc nghẽn giấy vệ sinh : 550.000 đ

+ Giá thông bồn cầu tắc nghẽn vật cứng : 400.000 đ – 600.000 đ

+ Giá sửa chữa bồn cầu bị rỉ nước : 250.000 đ

+ Giá tháo lắp bồn cầu nhà vệ sinh : 300.000 đ

+ Giá thi công làm ống thông hơi bồn cầu : 450.000 đ

+ Giá xử lí mùi hôi cống, bồn cầu toilet: 850.000 đ

Cũng tùy thuộc vào từng đơn vị mà mức giá có thể thay đổi, nhưng khi sử dụng dịch vụ của công ty thông bồn cầu Hoàng Long tại huyện Đan Phượng bạn sẽ hưởng một số ưu đãi và chế độ như sau:

Giảm giá 20% cho sinh viên, hộ gia đình khó khăn, số lượng bồn cầu cần thông tắc.

Bảo hành cho mọi công trình tối đa 3 tháng

THÔNG BỒN CẦU CỐNG NGHẸT HUYỆN ĐAN PHƯỢNG CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ NÀO?

+ Thông bồn cầu bị nghẹt, thông cống bị tắc

+ Thông bồn cầu bằng máy áp lực, không cần đục bồn cầu

+ Dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt

+ Lắp đặt bồn cầu, thay mới bồn cầu

+ Sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ nước

+ Thay mới thiết bị bồn cầu như phao cấp nước, xả nước, dây cấp nước, nắp đậy bồn cầu.

+ Thợ sửa bồn cầu tại nhà , sửa bồn cầu bị nghẹt nhanh gọn

+ Sửa chữa bộ xả bồn cầu chảy nước yếu, thay phao bồn cầu các loại tay gạt, nút nhấn các hãng.

+ Sửa chữa bồn cầu không xả nước.

Quy trình thông bồn cầu huyện Đan Phượng

Trong quá trình hoạt động lâu dài, công ty Hoàng Long đã thống nhất và đưa ra một quy trình xử lý chung áp dụng cho tất cả dịch vụ như sau:

  • Bước 1: Khách hàng sẽ liên hệ tới qua số điện thoại công ty thông bồn cầu huyện Đan Phượng giá rẻ: 0901.511.211
  • Bước 2: Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng. Sau đó trấn an tinh thần giúp khách bình tĩnh và chia sẻ về sự lo lắng về sự cố mà khách gặp phải
  • Bước 3: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Sau đó xin địa chỉ của gia đình bạn, cho thợ đến nhà kiểm tra tình trạng bị nghẹt.
  • Bước 4: Kiểm tra tình trạng bị nghẹt xong tư vấn báo giá cho quý khách.
  • Bước 5: Quý khách thấy hợp lý đồng ý về giá cả và cách xử lý thì tiến hành công việc xử lý luôn tình trạng bị nghẹt.
  • Bước 6: Xử lý vấn đề nghẹt cống xong khi quý khách đã thấy hài lòng, chúng tôi sẽ thông báo chi phí mà bạn sẽ phải thanh toán cho bên công ty, bạn sẽ được chúng tôi viết hóa đơn đỏ, trong hóa đơn có ghi rõ địa chỉ của công ty, sửa chữa những gì để sau này nếu như có gặp sự cố tương tự hoặc các vấn đề khác bạn và gia đình có thể dễ dàng liên hệ với công ty thông bồn cầu chúng tôi tại huyện Đan Phượng.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu thông tắc nghẹt cầu cống xin liên hệ:

+ Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.

+ Chi nhánh thông bồn cầu tại địa chỉ : Xóm Mới, Thôn Địch Trung, Xã Phương Đình, Huyện Đan Phượng

+ Điện thoại : 0901.511. 211.

+ Website: https://thongcongnghet.com.vn

Địa chỉ tin cậy cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại huyện Đan Phượng:

– Xã Đan Phượng: Nhà số 13 ngõ Đình Trung II, đường Đông Khê, Xã Đan Phượng, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội

– Xã Đồng Tháp: Thôn Thụy, Xã Đồng Tháp, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội

– Xã Hạ Mỗ: Số 10, đường Cầu Cả, Xã Hạ Mỗ, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội

– Xã Hồng Hà: Số nhà 88 đường Hồng Hà, Xã Hồng Hà, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội

– Xã Liên Hà: Cụm 4, Xã Liên Hà, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội

– Xã Liên Hồng: Số 4 ngõ 18 Tân Thành,Thôn Tổ, Xã Liên Hồng, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội

– Xã Liên Trung: Cụm 3, Xã Liên Trung, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội

Hy vọng những thông tin trong bài sẽ hữu ích cho các bạn khi bồn cầu gặp sự cố. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần tư vấn, báo giá kỹ hơn về công ty thông tắc bồn cầu huyện Đan Phượng giá rẻ, các bạn hãy liên hệ ngay số Hotline: 0899 511 211 của Công ty TNHH Dịch Vụ Môi trường Hoàng Long để được giải đáp, hỗ trợ 1 cách tận tình, chi tiết nhất.

Hoàng Long luôn luôn nỗ lực, cố gắng từng ngày để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest