Giá thông tắc bồn cầu toilet, nhà vệ sinh bị nghẹt là bao nhiêu tiền?【Cập Nhật Mới Nhất 2021】

Hiện nay mức giá thông tắc bồn là bao nhiêu luôn là câu hỏi của mọi người quan tâm khi gặp sự cố tắc nghẽn bồn cầu tại nhà

Ví dụ trường hợp khách hàng chị Dung có gởi câu hỏi về giá thông tắc bồn cầu hiện nay là bao nhiêu?

Đây cũng được xem là một trong những câu hỏi của rất nhiều khách hàng gửi đến công ty về vấn đề giá thông tắc bồn cầu tại thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng cũng như khắp các tỉnh thành việt nam là từ khóa mà người dùng thường tìm kiếm mỗi khi rơi vào tình cảnh tắc nghẽn toilet, bồn cầu xả nước không trôi.

Nếu trước đây bạn đã sử dụng dịch vụ với giá thông bồn cầu 300.000 đ nhưng hiện nay, đâu đó bạn bắt gặp một số đơn vị hạ mức giá chỉ còn 100k và thậm chí là 50k. Vậy thì mức giá này có thật hay không hay chỉ là mánh khóe gì đó mà bạn chưa biết được

Bảng giá thông tắc bồn cầu hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay mức giá thông tắc bồn cầu luôn phụ thuộc vào từng khu vực, đơn vị thông tắc và sự cố tắc nghẽn nặng hay nhẹ

Bạn có thể biết đấy, khi bồn cầu nghẹt vật cứ sẻ rất khó xử lí so với nghẹt giấy vệ sinh, trường hợp này buộc phải đục dỡ nên mức giá sẻ khác nhau. Chưa nói đến trường hợp hệ thống hầm vệ sinh bạn bị tắc ống thông hơi, đường ống chênh…

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thông tắc bồn cầu

Hiện nay, mức giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

– Giá thông bồn cầu toilet tắc nghẽn do nguyên nhân do rơi rớt các vật vào bồn cầu như ,đá bàn chải đánh răng, khăn giấy ướt,Bao cao su ,Bông, gạc, tăm bông ,Đầu lọc thuốc lá ,Băng keo ,Chất béo, dầu, mỡ,Phân mèo ,Tã dùng một lần, Băng vệ sinh thì phải làm sạch bồn cầu hút sạch thông nghẹt bồn cầu sau đó mới hút rút hầm cầu .

– Giá thông bồn cầu bị nghẹt do lắp vị trí không thuận lợi, bồn cầu toilet không có đường thoát khí, bể chứa hầm cầu được xây dựng đã rất lâu và có đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính.

– Tình trạng đường ống tắc nghẽn, khó thông hay dễ…

– Nguyên nhân gây tắc bồn cầu,

– Tình trạng ban đầu của bồn cầu: nguyên vẹn hay nứt vỡ, hư hỏng

– Công nghệ sử dụng để thông tắc,

– Vị trí của vật cản gây tắc bồn cầu trong đường ống,

– Chính sách riêng của đơn vị thông tắc bồn cầu, …

– Vị trí để thông tắc bồn cầu có dễ tiếp cận hay không

– Yếu tố ngoại cảnh như mưa, bão…

– Mức độ cấp bách, cần xử lý gấp hay không

Thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu?

Dịch VụĐơn Giá
Thông tắc bồn cầu toilet xổm bệt450.000
Thông tắc bồn cầu toilet loại 1,2 khối600.000
Thông tắc bồn cầu toilet thông minh700.000
Thông bồn cầu tắc nghẽn giấy vệ sinh400.000
Thông bồn cầu tắc nghẽn vật cứng550.000
Sửa chữa bồn cầu toilet bị rỉ nước200.000
Tháo lắp bồn cầu nhà vệ sinh300.000
Thi công làm ống thông hơi bồn cầu:850.000
Xử lí mùi hôi bồn cầu toilet, nhà vệ sinh1.200.000
Thông tắc bồn rửa chén, bồn rửa bát500.000
Thông tắc chậu lavabo400.000

Những nguyên nhân chính bồn cầu bị tắc là gì?

Bồn cầu thường bị tắc vì những nguyên nhân chính nào? Trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn gây nên những bất tiện trong sinh hoạt. Vậy, có bao giờ bạn tìm hiểu những nguyên nhân gì khiến bồn cầu dễ bị tắc hay chưa. Cùng tham khảo những nguyên nhân chính dưới đây gây tắc nghẽn bồn cầu.

+ Đầu tiên là làm rơi vật cứng xuống bồn cầu: nhiều trường hợp do vô tình làm rơi vật cứng xuống bồn cầu cũng khiến bồn cầu bị tắc. Đặc biệt, nhà có trẻ nhỏ thường khó kiểm soát được những hành động tinh nghịch của chúng.

+ Thứ hai là thói quen sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh: đây là nguyên nhân thường gặp nhất mà ít người để ý. Việc dùng quá nhiều giấy vệ sinh một thời gian dài có thể gây tắc nghẽn bồn cầu, khiến việc sinh hoạt gặp nhiều bất tiện.

+ Thứ ba là bể phốt đầy: bể phốt sử dụng lâu năm không được kiểm tra và hút định kỳ sẽ bị đầy và gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

+ Thứ tư là thiết kế bồn cầu hoặc bể phốt không có đường ống thoát khí: đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc hầm cầu bị đầy và tắc nghẽn bồn cầu.

+ Thứ năm là lắp đặt bồn cầu sai vị trí: bồn cầu lắp đặt sai vị trí không những gây tắc nghẽn mà còn khiến bồn cầu dễ bị nứt, vỡ, hư hỏng.

+ Thứ sáu là lạm dụng hóa chất, dầu mỡ: một nguyên nhân gây tắc bồn cầu ít người ngờ tới đó chính là việc xả hóa chất tẩy rửa và dầu mỡ thức ăn xuống đường ống nước. Dầu mỡ, hóa chất sẽ bám vào thành ống và giữ rác thải mắc kẹt lại, lâu dần sẽ làm tắc nghẽn.

Còn rất nhiều các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẹt, trên đây chỉ là những nguyên nhân chính. Chính vì vậy, để không muốn tốn quá nhiều chi phí cũng như làm gián đoạn quá trình sinh hoạt thì chúng tôi khuyên bạn không nên và hạn chế để bồn cầu bị tắc nghẽn.

Tắc nghẽn bồn cầu: cách xử lý nào hiệu quả tại nhà?

Có rất nhiều cách thông tắc bồn cầu được áp dụng, tùy vào từng công trình của mỗi nhà khác nhau. Nhiều nguyên nhân dẫn tới tắc hầm cầu chứ không chỉ là chất thải bên trong bị đầy. Có trường hợp bồn cầu tắc nhẹ đó là do lỗi kỹ thuật trong khi thiết kế hầm cầu.

Người dân có thể tự thông bồn cầu tại nhà qua việc học hỏi nhiều biện pháp đơn giản. Bạn có thể tham khảo một số cách thông bồn cầu được người dân sử dụng phổ biến như sau

Thông tắc bồn cầu bằng các móc treo quần áo.

Khi thấy bồn cầu có dấu hiệu xả nước không trôi nghi là bị tắc nghẽn thì bạn lấy móc bẻ thẳng ra rồi uốn cong theo chiều ống thông. Sau đó dùng tay luồn dây thép đó vào sâu bên trong bồn cầu để thông vị trí bị tắc. Thực hiện đẩy vào thông nhiều lần, nếu thấy rút thanh thép lên nước rút xuống thì bồn đã thông.

Thông tắc bồn cầu bằng cây thụt

Dụng cụ thụt được bán nhiều ở các cửa hàng tạp hóa bán đồ thiết bị vệ sinh, thụt dễ dùng mà hiệu quả lại cao. Bạn nên trữ sẵn một chiếc trong nhà để phòng khi cần mang ra sử dụng, đặc biệt là nhà đông người thì rất cần thiết.

Cách dùng là bạn dùng gậy đưa đầu cao su trực tiếp nhúng vào miệng bồn để thụt mạnh ra vào. Thực việc vài lần lực hút nước và chất thải đẩy ra sẽ thông được vị trí tắc nghẽn. Công việc này yêu cầu người có sức lực tốt nên hãy để người lớn trong gia đình thực hiện, trẻ con dễ bị ngã hay trượt khi lực hút mạnh.

Mẹo thông tắc bồn cầu bằng băng dính.

Cách dễ làm nữa là bạn dùng băng dính dán kín quanh miệng bồn rồi xả nước khi áp lực nước bị đè lại. Không khí bên trong không có chỗ thoát nên sinh ra lực hút mạnh đẩy thông vị trí tắc để lưu thông nguồn nước. Cách làm này khá hiệu quả đối với trường hợp bồn bị tắc ở mức độ nhẹ, bạn hãy thử xem sao nhé.

Thông tắc bồn cầu bằng baking soda và muối

Muối có tác dụng thúc đẩy phản ứng phân rã của baking soda xảy ra nhanh hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn xử lý hiệu quả hơn tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, hãy thử thêm muối vào hỗn hợp xử lý baking soda nhé.

+ Trộn baking soda với muối theo tỉ lệ 5:1
+ Hòa hỗn hợp trên với nước ấm (khoảng 60 độ).
+ Sau đó, bạn đổ trực tiếp hỗn hợp trên vào bồn cầu đang bị tắc nghẽn.
+ Đậy nắp bồn cầu khoảng 2-3h.
+ Xả nước nhiều lần để kiểm tra hiệu quả

Sử dụng một số loại bột thông tắc bồn cầu thông dụng.

Hiện nay trên thị trường các cửa hàng có bán nhiều chế phẩm sinh học, bột thông cống. Khi thả trực tiếp xuống bồn cầu thì chúng tự phân tán phân hủy chất thải, khử mùi hôi thối. Biện pháp này đạt hiệu quả đáng kể nhưng là trường hợp bị tắc, nếu bồn quá đầy thì phải rút ra ngoài.

Bên trên là những phương pháp áp dụng để khắc phục tình trạng tắc nghẽn bồn cầu không sử dụng được tại nhà bạn có thể sử dụng. Nếu đã thử nhưng không đạt hiệu quả thì hãy liên hệ với công ty dịch vụ thực hiện điều này. Công ty sẽ cử nhân viên tới nhà kiểm tra hệ thống hầm cầu.

Mẹo dùng thông bồn cầu phương pháp truyền thống:

+ Chuẩn bị: mua cá lóc hoặc lươn nặng tầm khoảng 1 kg

+ Cách thực hiện như sau: Thả một con cá lóc hoặc một con lươn vào bồn cầu hoặc đường cống bị tắc theo hướng đầu chúc xuống dưới. Nó sẽ luồn lách trong đường ống và ăn các bã thức ăn vụn hoặc lượng dầu mỡ ứ đọng bên trong cống. Phương pháp này khá thú vị và vẫn còn lạ lẫm với nhiều người nhưng cũng đã đem lại thành công ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là khó tìm mua, không thể áp dụng đối với những chất thải không là thức ăn của cá và lươn, chưa kể phương pháp này không thể tái sử dụng và rõ ràng chỉ mang tính “hên xui”.

Mẹo thông bồn cầu bằng đá lạnh

Đá lạnh là cách khá tốt hiện nay để thông khi bồn cầu bị tắc. Nhiều người nghĩ rằng, đã lạnh vào sẽ làm cho bồn cầu tắc thêm. Thực tế thì không phải như vậy, khi bạn sử dụng đá viên nhỏ đổ xuống bồn cầu.

Để một lát rồi xả nước. Nước trong bồn cầu lạnh cùng với di chuyển của đá viên sẽ tạo ra áp lực lớn cuốn chất thải đi xuống dưới. Đây là một trong những mẹo đã được chứng mình và thực hiện khá nhiều.

Cách bước sử dụng đá lạnh

+ Bước 1: Mua 1 túi đã viên về. Bạn nên đập túi đã trước khi đổ xuống bồn cầu nha. Tối nhất là loại đá vuông để có thể trôi dễ dàng.

+ Bước 2: Đổ đá xuống bồn cầu và để khoảng 15 phút

+ Bước 3: Sau khi nước được làm lạnh xả sẽ tạo ra áp xuất lớn hơn. Khiến nước được cuốn đi mạnh hơn.

Lưu ý: Đối với những gia đình bạn tắc nặng thì sử dụng đá lạnh là vô ích bạn nhé. Bạn cần những cách hữu ích hơn như sử dụng thụt, miếng dán như tôi đã nêu ở trên để khắc phục được triệt để hơn.

Thông bồn cầu bằng nước nóng và nước rửa chén.

Đây là một cách làm thông dụng, khá hiệu quả và được nhiều người áp dụng với nguyên liệu vô cùng dễ dàng.

Chuẩn bị:

 • Một chai nước rửa chén.
 • Nước nóng đun sôi.

Sau đây là cách xử lý:

– Bước 1: Đun sôi một bình nước.

– Bước 2: Đổ 1 bát nước rửa chén xuống bồn cầu.

– Bước 3: Cho bình nước nóng vào bồn cầu, sau đó ngâm hơn 30 phút.

– Bước 4: Gạt cần xả nước nhiều lần.

Phương pháp phòng tránh tắc nghẽn bồn cầu tại nhà đơn giản và hiệu quả

Bạn có thể thực hiện các phương pháp giảm thiểu tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn bằng cách dưới đây:

 • Hạn chế bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu bằng cách chuẩn bị riêng một thùng rác đựng.
 • Không sử dụng xà phòng, hay hóa chất không rõ để làm sạch, tạo mùi hương cho bồn cầu.
 • Không đem các chất rắn, khó phân hủy vào nhà vệ sinh. Vì xác suất chúng rơi xuống không thể xử lý được là rất cao.
 • Lọc riêng các chất thải sinh hoạt như tóc, đồ ăn thừa, dầu mỡ hay bụi bẩn bằng những phương pháp riêng biệt.
 • Vệ sinh rác thải cũng như lọc bụi bẩn sạch sẽ môi trường sống, đảm bảo sự an toàn về sức khỏe cũng như tính mạng của tất cả thành viên trong gia đình.

Vì bồn cầu có sự kết nối trực tiếp với hầm bể phốt, nên việc hạn chế để rác thải vào trong hầm chứa thông qua bồn cầu chính là giải pháp tiên quyết, đảm bảo tối ưu nhất. Hãy hành động vì chính bạn, và chính ngôi nhà của mình.

Nhu cầu thông tắc bồn cầu tại Hà Nội tăng cao

Cảnh giác các chiêu trò quảng cáo thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ thông tắc bồn cầu xuất hiện một số tình trạng quảng cáo tràn lan. Với những khẩu hiệu giật gân, thu hút khách hàng như hiện nay:” thông tắc bồn cầu giảm giá 40%, 50%, 60%”. “thông tắc bồn cầu giá 200k” , “thông tắc bồn cầu bảo hành 24 tháng, 36 tháng” những tít nầy thường gây sự chú ý đến khách hàng. Dưới đây là chiêu trò thông tắc bồn cầu này còn thể hiện mà chúng tôi muốn chia sẻ để khách hàng cảnh giác như:

+ Dán quảng cáo tràn lan trên tường rào, cổng ngõ, trụ điện. Là hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nhưng không thể xác định được đơn vị nầy có thi công uy tín không, có bảo hành không hay khi gặp sự cố thì không thể liên lạc được. Mặc khác, tình trạng dán quảng cáo tràn lan ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan đô thị.

+ Thu hút bằng các chiêu giảm giá 40%, 50%, 60%: đây là chiêu phổ biến nhất. Khi quảng cáo giảm giá ngày hôm nay nhằm thu hút khách hàng nhưng thực tế đơn giá thi công cuối cùng cực kì cao.

+ Cố tình đưa ra giá rẻ để thu hút khách hàng. Thông thường một lần thông bồn cầu có giá chuẩn từ 500 – 900k nhưng khi báo giá thì các đơn vị nầy đưa ra giá 150k hoặc 200k nhằm thu hút sự chú ý khách hàng. Sau đó, bằng nhiều hình thức khác nhau thì báo hầm bể phốt bị đầy để hút bể phốt .

+ Một số cá nhân, doanh nghiệp khác thì dùng tiền để quảng cáo trên các trang mạng google.com.vn về dịch vụ thông bồn cầu. Điểm dễ thấy nhất:

 • Xây dựng website sơ xài, thiếu thông tin đây là khách hàng dễ nhận biết nhất
 • Sẵn sàng thay đổi website, thay đổi số điện thoại bằng chiêu thức “ve sầu thoát xác” để tiếp tục lừa đảo khách hàng.

+ Với cách thức báo 1 hút 10 nhằm lừa khách hàng . Hoặc nhiều trường hợp khác thì phát sinh nhiều hạng mục . Đặc biệt nhiều vấn đề nên đưa ra giá thi công tương đối cao.

Cuối cùng chỉ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ mới hiểu được những mánh khóe mà các dịch vụ nầy đưa ra quảng cáo hoặc giá cả cuối cùng khi thi công dịch vụ thông tắc bồn cầu của các đơn vị là như thế nào?.

Ngoài ra, khách hàng vì lý do cả nể hoặc thấy sự vất cả của nhân viên thi công . Nên đành chịu giá thi công rất cao mà không biết mình đã ăn quả lừa của các dịch vụ nầy.

Hậu quả khi chọn phải đơn vị thông tắc bồn cầu kém chất lượng

+ Tình trạng tắc nghẽn không được xử lý triệt để: Bồn cầu không được xử lý triệt để, tình trạng tắc nghẽn tái phát trở lại chỉ sau một vài tuần.
+ Tốn nhiều chi phí: Bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí để tìm kiếm một đơn vị thông tắc khác khắc phục, xử lý.
+ Tốn nhiều thời gian: Bên cạnh chi phí, gia đình bạn sẽ phải chờ đợi thêm một vài hôm nếu bồn cầu không được xử lý dứt điểm.
+ Ảnh hưởng đến tâm lý: Việc phải sống trong tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn sẽ khiến bạn cùng các thành viên trong gia đình bức bối, khó chịu. Lâu dần có thể dẫn đến stress.
+ Ảnh hưởng đến sức khỏe: Bồn cầu tắc nghẽn không được xử lý triệt để sẽ kéo theo mùi hôi thối, vi khuẩn có hại phát triển. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tại sao nên chọn công ty thông tắc bồn cầu Hoàng Long chúng tôi

Nếu bạn đang phải đau đầu vì không tìm ra đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín, đáng tin cậy thì Hoàng Long chính là sự lựa chọn sáng suốt. Công ty thông cống nghẹt Hoàng Long với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh, cụ thể là thông tắc bồn cầu sẽ đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Vậy, tại sao Hoàng Long lại nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng đến thế? Tất cả đều nhờ những điểm mạnh nổi trội dưới đây:

 • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh, thông bồn cầu
 • Đội ngũ nhân công đông đảo, tay nghề cao và đã từng “thực chiến” qua nhiều công trình lớn nhỏ
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhanh nhạy để đưa ra các phương án xử lý hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng
 • Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ xử lý thông tắc tiên tiến, cam kết không đục phá
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm
 • Cam kết xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn, không để xảy ra trường hợp bồn cầu tắc nghẽn trở lại chỉ sau vài tuần
 • Có mặt sau 30’ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để nhanh chóng, kịp thời xử lý
 • Giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất
 • Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ
 • Chế độ bảo hành 1-3 tháng sau bàn giao, xử lý xong việc thông bồn cầu

Thông Tắc Bồn Cầu Tại Hà Nội Giá Rẻ Nhất【Chỉ Từ 500K】

Hoàng Long chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ. Bằng việc sử dụng công nghệ thông tắc lò xo hiện đại kết hợp máy thổi khí công suất lớn. Chúng tôi cam kết xử lý nhanh chóng, an toàn, triệt để 100% các sự cố liên quan tới bồn cầu. Có hỗ trợ khảo sát miễn phí và bảo hành dài hạn lên tới 6 tháng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội và TPHCM cũng như để nhận ngay báo giá ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline tư vấn miễn phí : 0901.511.211

Hoàng long – Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi bao gồm những gì?

Công TY TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long đang cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh môi trường như:

❤️ Thông tắc cống bằng việc nạo vét hoặc thông cống thông minh giúp nước thoát nhanh chóng hơn, sạch sẽ và giảm bớt mùi hôi khó chịu;

❤️ Thông đường ống cống bồn rửa bát, thông cầu nghẹt giá rẻ, nhà vệ sinh đường ống vệ sinh bằng máy lò xo, không đục phá, giúp xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn một cách nhanh chóng;

❤️ Hút bể phốt, xử lý hầm bể phố;

❤️ Xử lý và thiết kế đường ống cống khoa học hơn để làm giảm chi phí cho khách hàng cũng như ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn về sau…

Quy trình thông tắc bồn cầu

+ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông tắc bồn cầu thông qua số hotline: 0901.51.1211 hoặc một số mạng xã hội như facebook hoặc zalo. Nhân viên kỹ thuật công ty sẽ tiến hành tư vấn và báo giá sơ bộ.

+ Bước 2: Khảo sát tận nhà và báo giá chính xác.

+ Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá và cam kết mà chúng tôi đưa ra thì nhân viên sẽ tiến hành thông cống nghẹt.

+ Bước 4: Khách hàng nghiệm thu kết quả và thanh toán. Nhân viên chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng cống nước đúng cách.

Số điện thoại liên hệ dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Nội

Công ty Hoàng Long đã trải qua 20 năm hoạt động trong ngành thông tắc cống, đã tích luỹ được không ít kinh nghiệm phục vụ khách hàng và tài sản lớn nhất của chúng tôi là đội ngũ nhân viên tay nghề cao đã thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ, các loại trang thiết bị máy móc và cả công nghệ hiện đại đang được chúng tôi sở hữu.

Chúng tôi xin chắc rằng sẽ mang lại một dịch vụ thông tắc cống thủ đô Hà Nội với chất lượng cao nhất, không gây mùi hôi khó chịu nào.

Mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại thông tắc bồn cầu Hà Nội: 0901.511.211 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn một cách chi tiết hơn.

Chi nhánh công ty thông tắc bồn cầu TP. Hà Nội

+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Quận Ba Đình
Địa chỉ: Số 29 Phố Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Quận Hoàn Kiếm
Địa chỉ: Số 22, Hàng Bạc, Phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ: Số 101 Bà Triệu, Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Quận Đống Đa
Địa chỉ: Số 243, Phố Khâm Thiên, Quận Đống Đa
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Quận Tây Hồ
Địa chỉ: Số 34 phố Nghĩa Đô, Phường Xuân La, Tây Hồ
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Quận Cầu Giấy
Địa chỉ: Số 46 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Quận Thanh Xuân
Số 272, Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Quận Hoàng Mai
Địa chỉ: Số 105/19, Đường Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Quận Long Biên
Địa chỉ: Số 1 Ngõ 558 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ: Số 196, Kẻ Vẽ, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ: Ngõ 139 Đường Mỹ Đình, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Thanh Trì
Địa chỉ: Chợ Vĩnh Quỳnh, Xã Vĩnh Quỳnh, Huyện Thanh Trì
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Gia Lâm
Địa chỉ: Số 169 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Đông Anh
Địa chỉ: Số 10, Đường Cao Lỗ, Xã Uy Nổ, Huyện Đông Anh
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Sóc Sơn
Địa chỉ: Số 37 Đường Bắc Sơn, Bắc Sơn, Sóc Sơn.
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Quận Hà Đông
Địa chỉ: Số 51 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Thị Xã Sơn Tây
Địa chỉ: Số 40 Phố Cầu Trì, P. Phú Thịnh, Sơn Tây
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Ba Vì
Địa chỉ: Số 344 Quảng Oai, TT. Tây Đằng, Ba Vì
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Phúc Thọ
Địa chỉ: Lạc Trị, TT. Phúc Thọ, Phúc Thọ
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Thạnh Thất
Địa chỉ: Số 5, Kim Quan, Thạch Thất
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Quốc Oai
Địa chỉ: Số 160 Đường Phố Huyện, Hữu Bằng, Quốc Oai
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Chương Mỹ
Địa chỉ: Số 38 Hòa Sơn, TT. Chúc Sơn, Chương Mỹ
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Đan Phượng
Ô 1, Ngõ 83, Địa chỉ: Số 2A Đường Chùa Dậu, Khu Đô Thị, Tân Tây Đô, Đan Phượng
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Hoài Đức
Địa chỉ: Số 50 Khu 7, Kim Mã, Hoài Đức
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Thanh Oai
Địa chỉ: Số QL21B, Dân Hoà, Thanh Oai
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Mỹ Đức
Địa chỉ: Đường tỉnh 76, TT. Đại Nghĩa, Mỹ Đức
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Ứng Hòa
Địa chỉ: Số 2 Quang Trung, TT. Vân Đình, Ứng Hòa
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Thường Tín
Địa chỉ: Số 421 Phố Ga, TT. Thường Tín, Thường Tín
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Phú Xuyên
Địa chỉ: QL1A, TT. Phú Xuyên, Phú Xuyên
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Huyện Mê Linh
Địa chỉ: Thôn Phú Mỹ, Xã Tự Lập, Huyện Mê Linh
Điện thoại: 090 151 12 11

Một số câu hỏi khách hành liên quan về giá cả thông tắc bồn cầu

1. Câu hỏi của Anh Trần Huy Tâm tại hà nội:

Nhà tôi là tiệm bán phở, chất thải mỗi ngày phải xử lý rất nhiều, khách hàng ra vào nhà vệ sinh rất nhiều thì dễ bị tắc nghẽn thường xuyên, mấy lần trước tôi dùng nước nóng đổ vào thì nó hết, nhưng gần đây tôi đổ nước nóng vào thì nó không có dấu hiệu giảm, nghẹt càng ngày càng nặng hơn, không biết công ty có cách nào xử lý giúp tôi không?

Ngoài ra, cho tôi biết thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu?

Trả lời: Đối với trường hợp của anh thì rất có thể anh bị nghẹt quá nặng do dầu mỡ rồi.

+ Cách xử lý: Anh có thể sử dụng thử một số dung dịch thông cống chuyên sử lý dầu mỡ của công ty chúng tôi là nước thông cống cực mạnh hando, hoặc dùng baking soda + dấm ăn cũng thông nghẹt rất ok, anh có thể tham khảo cách thông cống nghẹt bằng baking so da + dấm ăn trên trang web của công ty chúng tôi.

+ Hiện nay mức giá thông tắc bồn cầu lun phụ thuộc vào từng khu vực, đơn vị thông tắc và sự cố tắc nghẽn nặng hay nhẹ

Bạn có thể biết đấy, khi bồn cầu nghẹt vật cứ sẻ rất khó xử lí so với nghẹt giấy vệ sinh, trường hợp này buộc phải đục dỡ nên mức giá sẻ khác nhau. Chưa nói đến trường hợp hệ thống hầm vệ sinh bạn bị tắc ống thông hơi, đường ống chênh.

Tuy nhiên, hiện nay mức giá thông bồn cầu khu vực Hà Nội sẽ được quy định như sau:

+ Giá thông bồn cầu xổm bệt: 450.000 đ
+ Giá thông bồn cầu 1,2 khối: 500.000 đ
+ Giá thông tắc bồn cầu thông minh: 700.000 đ
+ Giá thông bồn cầu tắc nghẽn giấy vệ sinh: 400.000 đ
+ Giá thông bồn cầu tắc nghẽn vật cứng: 450.000 đ – 500.000 đ
+ Giá sửa chữa bồn cầu bị rỉ nước: 350.000 đ
+ Giá tháo lắp bồn cầu nhà vệ sinh: 300.000 đ
+ Giá thi công làm ống thông hơi bồn cầu: 850.000 đ
+ Giá xử lí mùi hôi bồn cầu toilet, nhà vệ sinh : 1.450.000 đ

Cùng tùy thuộc vào từng đơn vị mà mức giá có thể thay đổi, nhưng khi sử dụng dịch vụ của thongcongnghet.com.vn bạn sẻ hưởng một số ưu đãi và chế độ như sau:

+Giảm giá 50k – 100k cho đối tượng sinh viên, hộ gia đình khó khăn, số lượng bồn cầu cần thông tắc > 2 cái.
+ Bảo hành cho mọi công trình tối đa 3 tháng

Cảm ơn anh đã liên hệ với công ty, hi vọng với những giải đáp trên sẽ giúp tình trạng nghẹt tắc cầu cống của anh hết nghẹt.

2. Khách hàng Chị Hoa có hỏi: Bồn cầu nhà tôi bị trào ngược, tôi phải làm như thế nào?

Trả lời: Cảm ơn Chị Hoa vì đã gửi câu hỏi cho công ty chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

– Hiện tượng bồn cầu bị trào ngược là một trong những dấu hiệu chứng tỏ bồn cầu đang bị tắc nghẽn hoặc hầm cầu bị đầy. Để giải quyết được vấn đề trên, ah phải xác định nguyên nhân gây ra hiện tượng trên đối với bồn cầu nhà chị.

– Thông thường, bồn cầu bị tắc nghẽn do hai nguyên nhân chính: tắc do cặn bẩn, chất hữu cơ dễ phân hủy, tắc do dị vật, vật cứng không phân hủy và một số nguyên nhân về kỹ thuật và lắp đặt khác.

– Nếu bồn cầu nhà chị Hoa bị tắc do cặn bẩn, hoặc các chất dễ phân hủy thì anh có thể tự thông tắc tại nhà với coca, nước nóng, giấm, baking soda, nước rửa chén.

– Trong trường hợp còn lại, tốt nhất, nếu anh có nhu cầu thông tắc bồn cầu nên liên hệ ngay vào số hotline 0901.511.211 để công ty chúng tôi cử người đến kiểm tra và giải quyết. Trân trọng thông báo đến quý khách hàng.

3. Chị Lê Thị Thắm có hỏi: Có cách nào để xử lý nghẹt bồn cầu do giấy vệ sinh tại nhà hay không?”

Trả lời: Xin cảm ơn câu hỏi của chị Trang. Chúng tôi xin trả lời chị như sau: Về vấn đề nghẹt bồn cầu do giấy, chúng tôi có rất nhiều cách để giúp chị giải quyết tình trạng này.

– Sử dụng hóa chất thông nghẹt: nước thông cầu hay bột thông cầu là hai loại hóa chất thông dụng nhất hiện nay. Chị có thể mua tại các cửa hàng hay siêu thị, các kênh mua sắm trực tuyến,…. Thông thường, khi sử dụng hóa chất chúng ta sẽ cho vào bồn cầu và chờ trong vài giờ, tốt nhất là để qua đêm để nó phát huy tốt nhất.

– Dùng pittong thông bồn cầu: cây thụt bồn cầu bằng pittong cao su là vật dụng mà bất kì nhà nào cũng nên có trong nhà vệ sinh. Nó mang lại nhiều công dụng tuyệt vời, trong đó có thông nghẹt bồn cầu. Chị nên chọn loại pittong dạng phễu cho bồn cầu vì nó hiệu quả hơn pittong mặt phẳng. Trước hết, chị hãy cho nước ngập nửa bồn cầu, sau đó đặt pittong vào lỗ thoát nước rồi dùng lực mạnh đẩy pittong lên xuống. Thực hiện cho đến khi bồn cầu rút hết nước là được.

Đây là những cách thông bồn tắc cầu toillet bị nghẹt mà chị có thể tự mình áp dụng tại nhà, nếu sau khi áp dụng xong mà không mang lại hiệu quả, chị hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi để nhanh chóng xử lý thông nghẹt hiệu quả.

4. Anh Ngô Anh Dũng có hỏi: Chi phí thông bồn cầu bao nhiêu tại hộ gia đình?

Xin chào đây có phải là công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long không ạ! Xin chào công ty tôi tên là Ngô Anh Dũng, hiện nay bồn cầu toilet nhà tôi đang bị tắc nghẽn tôi đã làm mọi cách để thông nghẹt bồn cầu toilet nhưng không được ! Tôi cũng đã lên google và truy cập vào website https://thongcongnghet.com.vn/ của công ty để xem bảng giá thông bồn cầu là bao nhiêu tiền tuy nhiên tôi còn băng khoăn về giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt của công ty có phát sinh thêm trong khi sử dụng dịch vụ hay không vì nhà tôi hộ gia đình chứ không phải cơ quan xí nghiệp

Công ty Hoàng Long chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay có rất nhiều khách hàng cũng có những câu hỏi giống như anh Dũng gửi về cho công ty chúng tôi đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá thông bồn cầu khác nhau làm cho nhiều khách hàng điều tỏ ra rất bối rối mỗi khi lựa chọn công ty để sử dụng dịch vụ mà không biết phải nên gọi cho công ty nào

Cụ thể mức giá thông bồn cầu tại công ty để anh tham khảo như sau:

+ Thông bồn cầu tại Hộ Gia Đình: chi phí thực hiện là 500.000 VNĐ

+ Thông bồn cầu tại Hộ Chung Cư: chi phí thực hiện là 600.000 VNĐ

+ Thông bồn cầu tại Hộ Tập Thể:  chi phí thực hiện là 650.000 VNĐ

+ Thông bồn cầu tại Cơ quan, xí nghiệp, công ty: chi phí thực hiện là 450.000 VNĐ

+ Thông bồn cầu tại Trường Học: chi phí thực hiện là 400.000 VNĐ

Văn phòng công ty thông bồn cầu

+ Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.

+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu tại địa chỉ : Số22, Hàng Bạc, Phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm

+ Điện thoại : 0901.511. 211.

+ Website: https://thongcongnghet.com.vn

Địa chỉ tin cậy cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Công ty Hoàng Long:

+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Hà Nội
Địa chỉ: Số 46 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Hải Phòng
Địa chỉ: Số 302 Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Bắc Giang
Địa chỉ: Số 16 làn 2 đường Tp., Hùng Vương, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Hưng Yên
Địa chỉ: Số 12 Tây Thành, Quang Trung, Hưng Yên
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Hải Dương
Địa chỉ: Số 211 Lê Thanh Nghị, P. Lê Thanh nghị, Thành phố Hải Dương
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Hà Nam
Địa chỉ: Số 150 Trường Chinh, Lương Khánh Thiện, Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu ở Bắc Ninh
Địa chỉ: Số 4 đường Nguyễn Đăng Đạo, Kinh Bắc, Bắc Ninh
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Hòa Bình
Địa chỉ: Số 207 Lê Thánh Tông, Tân Thịnh, Hòa Bình
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Sơn La
Địa chỉ: Số 25, đường Chu Văn Thịnh, P. Quyết Thắng, Sơn La
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Sơn La
Địa chỉ: Số 236 Tổ 29, Phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Lai Châu
Địa chỉ: Số 227 Trần Phú, Đoàn Kết, Thị xã Lai Châu, Lai Châu
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Lào Cai
Địa chỉ: Số 39 Cốc Lếu, TX.Lào Cai, Lào Cai
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Yên Bái
Địa chỉ: Số 685A Đ. Điện Biên, P.Minh Tân, Thành phố Yên Bái, Yên Bái
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Phú Thọ
Địa chỉ: Số 249, Trần Phú, Phường Dữu Lâu, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Hà Giang
Địa chỉ: Quốc lộ 2, TT. Việt Quang, Bắc Quang, Hà Giang
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Tuyên Quan
Địa chỉ: Số 7A Lê Duẩn, Tổ 30, Thành Phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Cao Bằng
Địa chỉ số: Số 90 Đường Hiến Giang, P. Hợp giang, Cao Bằng
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 11C, Phường Đức Xuân, Thị Xã Bắc Kạn, Sông Cầu, Bắc Kạn
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Thái Nguyên
Địa chỉ: ĐT269B, Hợp Tiến, Đồng Hỷ, Thái Nguyên
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Lạng Sơn
76 Đ. Trần Đăng Ninh, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Bắc Giang
Địa chỉ: Số 88 Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Quảng Ninh
Địa chỉ: Số 295 Trần Phú, Cẩm Thành, Tp. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc
Địa chỉ: Số 379 Đường Mê Linh, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Thái Bình
Địa chỉ: Số 109E Lý Bôn, Phú Xuân, Thái Bình
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Ninh Bình
Địa chỉ: Số 303 Quang Trung, Bắc Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Nam Định
Địa chỉ: Số 52/93 Đường Quang Trung,, Thành phố Nam Định
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Kon Tum
Địa chỉ: Số 121 Đống Đa, Thắng Lợi, Kon Tum
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 386 Lê Duẩn, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu TPHCM
Địa chỉ: 600/2/35 Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Cần Thơ
Địa chỉ : Số 22 đường Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Bình Dương
Địa chỉ: Quốc Lộ 13, KĐT Thịnh Gia, Khu Phố 3, Phường Tân Định, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
Điện thoại: 090 151 12 11
+ Chi nhánh thông tắc bồn cầu Đồng Nai
Địa chỉ : 13 Khu phố 7, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 090 151 12 11
Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest