Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thông cống bao nhiêu tiền 1m máy lò xo – Hotline: 0901 511 211

thông cống bao nhiêu 1m máy lò xo

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo.

Nhiều khách hàng lần đầu có nhu cầu thông cống nghẹt bằng máy lò xo lại e ngại không biết thông cống bao nhiêu tiền 1m máy lò xo và chất lượng như thế nào.

Bình thường nếu bạn gập phải tình trạng đường cống bị nghẹt bạn hay sử dụng hóa chất để xử lý nhưng bạn có biết những trường hợp trên chỉ có thể xử lý với đường cống bị nghẹt nông và nhẹ còn trường hợp nghẹt nặng lâu ngày thì bắt buộc phải sử dụng phương pháp thông cống nghẹt bằng máy lò xo mới giải quyết được vấn đề.

Ngày nay nhu cầu sử dụng máy thông cống bằng lò xo ngày càng gia tăng vì hệ thống đường cống ở Việt Nam đang gặp rất nhiều vấn đề. Có rất nhiều biện pháp thông nghẹt cống mang tính thủ công mà bạn có thể áp dụng tại nhà nhưng vào những ngày bận rộn như thế này thì chúng tôi nghĩ việc giao lại nhiệm vụ là điều cần thiết mà bạn nên làm. 

Chúng tôi hiện có rất nhiều máy thông cống lò xo nhập khẩu với các loại chạy bằng điện, bằng xăng hay quay tay mỗi loại sử dụng cho trường hợp khác nhau với công suất đầy đủ các loại dao động từ mini 300W đến công suất 2000W dùng cho công trình lớn khác nhau.

Dấu hiệu đường cống bị nghẹt như thế nào.

Đường ống cống bị tắc là điều khủng khiếp đối với mỗi người và gia đình. Chúng có thể gây tràn ngập nước trên sàn, gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh và hơn hết là khiến bạn bị stress cũng như không biết phải xử lý như thế nào.

Rất phiền phức khi phải gọi thợ sửa cống nghẹt giá rẻ đúng không nào, bạn phải bỏ ra nguyên một buổi để chờ họ tới, thông tắc đường ống. Cho nên để tránh việc đó xảy ra hãy thực hiện hành động ngay sau khi thấy những dấu hiệu này xuất hiện tại cống thoát nước nhà bạn.

• Đường ống ngầm không thoát nước đọng lại trên sàn.

• Đường cống có biểu hiện nước rút chậm, có âm thanh lạ hoặc có mùi hôi khó chịu.

• Vào mùa mưa nước tràn ngược lại trong đường ống.

• Đường cống ngầm được xây dựng từ khá lâu chất thải bám gây nghẹt.

• Bạn ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ hệ thống thoát nước trong nhà của bạn.

• Đường ống nhà bạn bị nghẹt do rác thải, tóc..

• Do vật rơi xuống đường ống dẫn nước làm tắc như tăm, đất đá…

Chi phí thông cống nghẹt 1m tại TPHCM, Hà Nội bao nhiêu?

Trung bình, thông cống nghẹt bằng máy lò xo chi phí sẽ có chi phí dao động trong khoảng 150.000 VNĐ đến 300.000VNĐ / 1m, mét tới trong trường hợp bị nghẹt đơn giản.

Giá này được được xem là vừa phải không quá cao cũng không quá thấp, sau khi xử lý xong nhân viên công ty sẽ xử lý, dọn dẹp sạch sẽ, bảo hành dịch vụ và hướng dẫn nhắc nhở quý khách hàng nên lưu ý làm theo.

Giá thông cống bao nhiêu tiền 1m máy lò xo cũng dao động tùy theo sự cố, những trường hợp nặng thì mức giá sẽ theo đổi cho phù hợp, có đến 99% khi đường ống thoát nước bị nghẹt là cần phải có đội ngũ thông nghẹt chuyên nghiệp đến xử lý.

Đối với những yêu cầu từ những công trình lớn thì giá thành lại tùy vào thỏa thuận giữa hai bên. Như vậy, có thể thấy, nếu muốn biết được giá thành, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp dịch vụ thông cống để được tư vấn và báo giá chính xác.

Chi phí thông cống nghẹt 1m tại TPHCM, Hà Nội bao nhiêu.

Thông cống bao nhiêu tiền 1m?

– Thông cống bằng máy lò xo dây nhỏ sẽ có giá dao động trong khoảng: 200.000 VNĐ – 250.000 VNĐ / 1 mét tới.
– Thông cống bằng máy lò xo dây to sẽ có giáo dao động từ 300.000 VNĐ / 1 mét tới.
– Thông cống bằng hóa chất như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
– Thông cống bằng xe thổi áp suất cao giá sẽ dao động trong khoảng 1.700.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông cống.
– Chúng tôi xin công khai thông cống bao nhiêu tiền 1m mới nhất đang được áp dụng hiện hành để quý khách hàng tham khảo.

Khi nào nên thông cống nghẹt bằng máy lò xo?

Khi ngôi nhà bạn bị chảy nước ra lênh láng không thể thoát được thì bạn làm cách nào để giải quyết vấn đề chắc chắn hóa chất sẽ không giải quyết được ngay. Cách nhanh nhất là sử dụng máy thông cống nghẹt bằng lò xo.

Với máy thông cống nghẹt bằng lò xo có thể làm sạch được tất cả các chất cặn bã một cách dễ dàng

Ưu điểm không sử dụng hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình bạn nên gọi cho đội thông cống nghẹt bằng lò xo luôn là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề khi đường cống bị nghẹt.

Có thể nói thông nghẹt cống là một trong những nhu cầu cần thiết và cấp bách nhất của mỗi gia đình khi phát hiện tình trạng cống bị ùn ứ và nghẹt.

Biện pháp xử lý cống bị nghẹt tại nhà đơn giản và hiệu quả.

Đối với những khu vực như lavabo, bồn rửa chén bát, bạn hoàn toàn tự mình lấy ra những chất cặn bã và tóc ra được bằng cách thực hiện tháo đường ống ra. Những đoạn ống của khu vực này được thiết kế hở ra cho nên bạn dễ dàng tháo lắp chúng tại nhà.

Cung cấp vi sinh vật vào trong đường ống là cách mà mình khuyên các bạn nên thực hiện. Vi sinh vật này sẽ giúp bạn giải quyết các mảng bám hữu cơ, những tác nhân gây nghẽn cống như là dầu mỡ. Ngay sau khi phát hiện đường ống thoát nước chảy chậm thì nên bổ xung vi sinh vật này vào trong đường ống.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm dùng làm cách thông cống nghẹt vừa đơn giản vừa tiết kiệm. Có hai loại sản phẩm thông cống chính là bột thông cống hóa chất và bột thông cống vi sinh.

Để lựa chọn 1 trong hai loại sản phẩm thì bạn cần xác định được nguyên nhân gây ra tắc nghẽn cống của mình. Nếu là do các cặn bã hữu cơ và dầu mỡ nhất là khu vực cống bồn rửa bát thì bạn nên chọn loại sản bột thông cống từ vi sinh.

Còn nguyên nhân là các loại chất khác hay do tóc thì nên sử dụng chai nước thông cống, thành phần là các chất hóa học.

Lý do cần thông cầu cống nghẹt bằng lò xo.

– Thao tác đơn giản, dễ sử dụng công nghệ Mỹ hiện đại, có tuổi bền sử dụng cao.

– Xử lý làm sạch được các đường ống có cấu trúc phức tạp.

– Tốc độ làm sạch nhanh.

– Làm sạch mọi loại cặn bã làm nghẹt đường ống.

– Rất gọn nhẹ, chi phí thấp hơn nhiều phương pháp khác.

– Có thể làm sạch đến 100%, không làm tổn thương đường ống.

– Không gây ô nhiễm môi trường

– Xử lý làm sạch không phải đào phá, giữ được vệ sinh và thẩm mỹ cho công trình.

So sánh thông cống bằng máy lò xo so với thủ công truyền thống.

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng cách phân biệt thông cống nghẹt bằng máy lò xo và thông cống nghẹt bằng phương pháp thủ công khác nhau như thế nào.

– So với việc thi công thông cống nghẹt bằng máy lò xo với thủ công truyền thống thì tỷ lệ bảo hành hay thi công  giảm xuống chỉ còn từ 2 đến 3% chứ không còn gần 40% như lúc trước.

– Hiệu quả được tăng lên một cách rõ rệt giữa thông cống lò xo với truyền thống thời gian từ 1 tiếng đồng hồ giảm xuống còn 15 phút, chi phí cho khách hàng mà chất lượng công trình thì được đảm bảo hơn nhiều.

– Thiết bị thông cống nghẹt bằng máy lò xo là một thiết bị hiện đại, được thiết kế nhỏ gọn, rất tiện sử dụng. Máy có một dây lò xo có tính đàn hồi, giúp chui vào mọi ngóc ngách khó nhất của cống mà không cần phải đục phá bất cứ gì.

– Thông cống bằng lò xo sẽ làm sạch mọi cặn bã, thông sạch rác ở mọi nơi như: nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa chán, bồn bồn cầu hoàn thành trong thời gian rất ngắn.

– Trong suốt quá trình thực hiện không gây ra mùi khó chịu, không sử dụng bất cứ hóa chất độc hại nào, nhưng chất lượng hiệu quả thông cống cao.

Ưu điểm của phương pháp thông tắc cống bằng máy lò xo.

Phương pháp thông tắc cống này có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp truyền thống như:

Tăng lòng tin từ phía khách hàng.

Với máy móc hiện đại, nhất là máy thông cống thì bạn không cần phải sử dụng nhiều dụng cụ mà vẫn có thể thông cống dễ dàng. Máy thông tắc cống lò xo là thiết bị không thể thiếu hiện nay tại các công ty chuyên nghiệp. Hơn nữa, khi sử dụng máy này cũng được khách hàng đánh giá cao nhờ hiệu suất mà nó mang lại.

Giảm bớt công sức cho thợ thông tắc cống.

Nếu ngày xưa phải đi xuống cống lớn hoặc đục phá thì mới có thể thông tắc, thì ngày nay nhờ máy thông tắc cống lò xo, bạn có thể giảm thiểu rất nhiều công sức này. Máy lò xo giúp người thợ và kỹ thuật không còn mệt mỏi như xưa.

Tăng nhanh thời gian thông cống nghẹt.

Máy móc là để giảm bớt sức lực của con người khi thông tắc cống. Bởi vậy, khi sử dụng thông tắc cống bằng máy lò xo sẽ mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa tăng năng suất, giảm bớt thời gian để thông cống tại địa điểm nào đó.

Giữ vệ sinh môi trường.

Thông tắc cống bằng máy lò xo sẽ không khiến môi trường xung quanh bị ô nhiễm. Và cũng không gây ồn ào, ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng cũng như những người xung quanh.

Ưu điểm của phương pháp thông tắc cống bằng máy lò xo.

Cách thông cống dây lò xo cầm tay tại nhà.

Cách thực hiện như sau.

Bước 1: Bắt đầu thả dây lò xo vào đường cống.

– Thả đến khi nào dây không đi tiếp được nữa thì đó chính là nơi rác bẩn đang tích tụ

Bước 2: Dùng tay cầm quay đã được gắng sẵn vào dây lò xo xoay tròn.

– Các vòng quay sẽ khiến đầu thông chuyển động theo và bắt đầu công việc phá vỡ rác cũng như là cuốn rác vào dây lò xo để cống được thông thoáng trở lại

– Lúc mới xoay tay quay, chúng ta cần dùng lực khá mạnh vì tay quay cần xoay để đẩy rác ra. Quay đến khi nào tay quay trở nên nhẹ dần thì đó là lúc đường cống đã hoàn toàn được thông sạch sẽ.

Bước 3: Cuối cùng là kéo dây lên và lấy rác ra khỏi dây lò xo.

– Hãy vệ sinh dây lò xò thật sạch và phơi khô để dây không bị gỉ sét. Việc này sẽ giúp dây tăng được “tuổi thọ” và lần sau khi sử dụng tiếp cũng sẽ dễ dàng cho bạn hơn.

Với những ưu điểm vượt trội của dây lò xo mang lại thì giờ đây việc thông cống không còn là nỗi ám ảnh của các gia đình nữa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông cống bằng máy lò xo của chúng tôi.

– Nhanh: sau khi quý khách hàng yêu cầu qua điện thoại chúng tôi cam kết sau 15 phút sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng để lên phương án thông nghẹt cống,thông nghẹt nhà vệ sinh.

– Chất lượng: Chúng tôi làm việc chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chúng tôi luôn có giấy tờ bảo hành dài hạn cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Giá rẻ: Chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng tất cả các dịch vụ dựa trên hệ thống thiết bị của công ty, không phải đi thuê, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, xử lý các sự cố do cống rãnh gây ra nhanh nhất.

– Với hệ thống máy lò xo chất lượng hàng đầu Hồ Chí Minh chúng tôi nhận cung cấp tất cả dịch vụ trên các quận huyện cùng với hệ thống xe hút hầm cầu được túc trực 24/24 khắp thành phố.

Các dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ uy tín như sau. 

+ Thông cống nghẹt, rút hầm cầu, hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu.

+ Thông tắc cống đường thoát nước, bồn rửa chén bát, bồn tắm, sàn nhà vệ sinh.

+ Nạo vét cống rảnh, hố ga, hút bùn, hút chất thải công nghiệp, hút dầu mỡ.

+ Đặt hệ thống nước thải, đào hầm mới, xây hầm mới, sửa chữa nâng hầm cũ.

+ Đào đặt đường nước thải, chống rò rỉ đường cống nước.

+ Lắp đặt đường cống ngầm, dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh.

+ Khắc phục mùi hôi, ngăn mùi triệt để  khu vệ sinh, nhà ở, chung cư.

Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi.

(Không ngại khó, không ngại xa, phục vụ 24/7 cả ngày lễ, thứ 7, CN, kể cả đêm)

(CAM KẾT RÚT SẠCH – KHÔNG ĐỤC PHÁ – GIÁ RẺ – BẢO HÀNH 2 NĂM)

[ Nhân Viên Trực Tại Các Quận – Gọi Là Có Mặt ]

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ HỢP LÝ NHẤT – UY TÍN NHẤT

Hotline: 0901 511 211 – 0899.511.211

Bảng báo giá dịch vụ thông cống bao nhiêu tiền 1m tại tphcm.

– Dùng máy lò xo giá: 200.000 VNĐ / 1m tới thông đường cống.

– Dùng máy lò xo dây nhỏ giá thông đường cống: 300.000 VNĐ / 1 mét tới.

– Dùng máy hơi thông cống giá: 400.000 VNĐ / 1 lần.

– Thông cống bằng xe thổi áp suất cao giá sẽ dao động trong khoảng 1.700.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.

– Thông cống dùng hóa chất như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

– Chúng tôi xin công khai thông cống bao nhiêu tiền 1m tphcm, hà nội chi tiết mới nhất đang được áp dụng hiện hành.

Lưu ý:

– Đây là mức giá tham khảo tại nhiều công ty cho khách hàng xem trước.

– Tùy theo trường hợp cống bị nghẹt khác nhau như nên mức giá sẽ thay đổi từng trường hợp nặng nhẹ như cống lâu năm, cống ngoài đường, đường cống dài . Nếu thắc mức quý khách vui lòng gọi số 0901 511 211 – 0899 511 211 để tư vấn và báo giá miễn phí

Nếu gặp những trường hợp xử lý bằng tay không được thì nhân viên sẽ đề xuất với khách hàng xử lý bằng máy chuyên dụng, giá cả thì nhân viên sẽ báo trực tiếp với khách hàng không cần phải báo về công ty

(Do thợ làm thì họ biết rõ nguyên nhân nên công ty cho thợ báo giá trực tiếp, một số khách hàng gọi điện thoại về công ty báo là sao giá đắt sợ nhân viên báo không đúng)

Với đặc thù của công việc nên công ty cho thợ báo giá trực tiếp cho khách hàng, nếu trường hợp khách hàng thắc mắc sao chi phí quá cao thì nhân viên phải trình bày cách làm, hướng giải quyết có hợp lý hay không)

Công nghệ thông cống bằng máy lò xo hiện đại nhất tphcm.

Cơ chế hoạt động của máy thông tắc cống.

– Máy thông tắc cống lò xo cũng có nhiều loại. Chúng có thể là những máy cỡ lớn mà các dịch vụ chuyên nghiệp hay sử dụng. Và cũng có loại máy mini mà bạn có thể mua để sử dụng tại nhà.

– Loại máy này được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại với công suất động cơ khoảng 500w, tốc độ trục lên đến 400 vòng/ phút.

– Hơn nữa với các momen xoắn và có chuyển động xoay với dạng dây lò xo. Đầu dây xoắn có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Có 6 kiểu dáng thích hợp thông tắc cống cho mọi địa phương.

Điểm nổi bật của máy thông cống lò xo.

– Độ dài dây thông tắc cống lên tới 30m – 50m nên có thể thông tắc tại chung cư, tại những địa điểm có đường ống dài.

– Máy thông tắc lò xo có thể dùng để thông bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn rửa bát và các loại ống cống khác. Đây là một trong những loại thiết bị được sử dụng nhiều trong các công ty thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp.

– Máy thông tắc lò xo là loại máy mang lại hiệu quả thông cống sạch triệt để.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của dây thống cống lò xo.

– Một bộ dây thông cống lò xo bao gồm các vật dụng như sau: dây lò xo có chiều dài từ 3m – 30m (có nhiều loại kích thước để lựa chọn), tay quay, đầu thông (có 2 dạng là đầu thông hình mũi nhọn hoặc đầu thông dạng lò xo), dụng cụ mở (đóng) khoá nối.

– Thiết kế của nó cực kì đơn giản: dây lò xo dạng xoắn được kết nối với tay quay, đầu còn lại sẽ gắng liền với đầu thông. Chất liệu chính của dây lò xo là sắt, có khối lượng trung bình từ 1kg – 5kg.

– Tay quay sẽ được dùng để xoay tròn ống lò xo, cùng lúc đó đầu thông sẽ bắt đầu chuyển động theo vòng quay và thực hiện công việc “đào phá” những mảng bám, rác bẩn tích tụ ở nơi bị nghẹt.

– Chức năng chính của đầu thông mũi nhọn là xuyên thủng các loại kết tủa, cặn bã. Còn chức năng của đầu thông lò xo là lấy rác hoặc tóc ra khỏi đường ống. 

Thông tin về máy thông tắc lò xo.

– Máy thông tắc cống lò xo được thiết kế với nhiều phiên bản khác nhau.

– Đồng thời được áp dụng công nghệ mới và các động cơ. Nhằm tăng công suất và chuyển động của các mô men xoắn cực đại.Tạo ra các vòng xoáy để thông tắc cống nhanh nhất và hiệu quả triệt để.

Thông tin về máy thông tắc lò xo.

Quy trình thực hiên thi công cống nghẹt như sau.

– Quý khách hàng lên internet search và tìm kiếm từ khóa ” thông cống bao nhiêu tiền 1m máy lò xo ” , click xem thông tin.

– Gọi vào số hotline: 0901511211. Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu, hỏi bạn bị sự số gì, lấy thông tin địa chỉ, số điện thoại sau đó chuyển qua thợ sửa cống nghẹt giá rẻ nhận việc thi công cho khách.

– Dựa theo thông tin đó mà nhân viên thông cống tại khu vực của quý khách đến chỉ mất có 15 đến 20 phút là nhân viên đến tận nhà không để khách hàng phải chờ lâu.

– Nhân viên đến sẽ hỏi chủ nhà về sự cố, tiến hành khảo sát và đưa ra phương án triển khai cho khách hàng hiểu.

– Báo giá cho khách hàng dựa trên mức độ khảo sát hư hỏng, nghẹt nhiều hay ít.

– Khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên đưa ra ( Lưu ý: có nhiều khách hàng đòi báo giá trực tiếp qua điện thoại, như vậy sẽ không chính xác vì vậy chúng tôi sẽ đến tận nơi xem và báo giá cho chính xác, chúng tôi không ngại xa, ngại khó đến nơi để đưa ra mức giá được chính xác).

– Sau khi thi công xong dọn dẹp sạch sẽ và báo cho khách hàng kiểm tra nghiệm thu công trình.

– Quý khách thanh toán chi phí, nhân viên viết giấy bảo hành, hướng dẫn sử dụng để tránh trường hợp nghẹt lại.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông cống tại đơn vị chúng tôi.

Khả năng đáp ứng: Đảm bảo luôn có mặt sau 15-20 phút liên hệ qua các điện thoại : 0901.511.211 – 0899.511.211 – 08.3636.0808

Mức độ sẵn sàng: Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả: thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.

Tư vấn miễn phí: Tư vấn và khảo sát theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chi thu phí khi đã hoàn thành công việc và được khách hàng nghiệm thu.

Giá cả dịch vụ: Giá thông cống bao nhiêu tiền 1m máy lò xo rẻ nhất tại TPHCM, Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên: Nhiệt tình, chu đáo, đạo đức nghề nghiệp tốt, luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Hiệu quả công việc: Thao tác nhanh, chuyên nghiệp, đảm bảo thẩm mỹ, có bảo hành, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Mức độ hài lòng: Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ, giá cả & chính sách bảo hành.

Áp dụng công nghệ: trong việc hút bể phốt, thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu, xử lý mùi hôi các loại.

Hỗ trợ doanh nghiệp: Cung cấp báo giá, hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT đầy đủ nếu Quý khách hàng yêu cầu.

Hệ thống chi nhánh: Các chi nhánh của công ty phủ đều khắp tại các quận, và một số huyện ngoại thành TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành

Địa chỉ các chi nhánh thông cầu cống nghẹt giá rẻ tại TPHCM.

Bạn có thể đến trực tiếp tại chi nhánh công ty theo địa chỉ sau đây hoặc liên hệ số điện thoại 0901 511 211 để tư vấn thông cống bao nhiêu tiền 1m máy lò xo.

Tag: may thong cong mini, máy thông cống bằng tay, máy thông cống gia đình, may thong bon cau nen khi,may thong cong, may thong cong gia dinh, may thong cong lo xo, máy thông nghẹt cống, máy thông nghẹt cống lò xo, máy thông nghẹt đường ống, máy thông nghẹt lò xo, máy thông nghẹt vệ sinh, máy thông cống lò xo.

Địa Chỉ Quận 1: 58/2 Đường Nguyễn Trãi, Phường Cô Giang, Quận 1.
Địa Chỉ Quận 2: 15/3 Đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường Bình An Quận 2.
Địa chỉ Quận 3: 59/17 Đường Trần Văn Đang, Phường 9 Quận 3.
Địa Chỉ Quận 4: 209 Đường Đoàn Văn Bơ, Phường 11 Quận 4.
Địa Chỉ Quận 5: 15/23 Đường Hà Tôn Quyền, Phường 15 Quận 5.
Địa Chỉ Quận 6: 34/9 Đường Lê Quang Sung, Phường 2 Quận 6.
Địa chỉ Quận 7: 6/9 Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân thuận Tây, Quận 7.
Địa Chỉ Quận 8: 1029/11 Đường Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8.
Địa chỉ Quận 9: 17 Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9.
Địa Chỉ Quận 10: 331/2 Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 14, Quận 10. 
Địa Chỉ Quận 11: 600/2/11 Đường Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11.
Địa Chỉ Quận 12: 15/33 Đường Hà Huy Giáp, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12.
Địa chỉ Quận Phú Nhuận: 123/79 Đường Phan Đình Phùng, Phường 3, Quận Phú Nhuận.
Địa Chỉ Quận Bình Thạnh: 131/22 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh.
Địa Chỉ Quận Bình Tân: 1077/12 Đường Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân.
Địa Chỉ Quận Tân Bình: 671/34 Đường Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình.
Địa chỉ Quận Tân Phú: 25/19 Đường Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú.
Địa Chỉ Quận Gò Vấp: 33/52 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT 

Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

Xem thêm bài viết liên quan thông cống giá bao nhiêu 1m.

Bảng giá thông cống nghẹt giá rẻ nhất tphcm.

Giá thông cống nghẹt máy nén khí bao nhiêu tiền

Giá thông cống nghẹt bằng máy lò xo.

Thông đường cống giá bao nhiêu tiền tại tphcm.

 


Bình luận


@

Pin It on Pinterest